தமிழ்த் தொலைக்காட்சி தொடர்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

தமிழ்த் தொலைக்காட்சி தொடர்களின் பட்டியல் என்பது தமிழ் மொழியில் ஒளிபரப்பான மற்றும் ஒளிபரப்பாகும் தொடர்களின் பட்டியல் ஆகும். இந்த தொடர்கள் தமிழ்நாடு, சிங்கப்பூர், மலேசியா, இலங்கை மற்றும் புலம்பெயர் நாடுகளில் தயாரிக்கப்பட்டு சன் தொலைக்காட்சி, விஜய் தொலைக்காட்சி, ஜீ தமிழ், கலர்ஸ் தமிழ் தொலைக்காட்சி, ஜெயா தொலைக்காட்சி, சன் லைப் தொலைக்காட்சி, வசந்தம் தொலைக்காட்சி, பாலிமர் தொலைக்காட்சி, சக்தி தொலைக்காட்சி, ராஜ் தொலைக்காட்சி, பொதிகை தொலைக்காட்சி, வசந்தம் தொலைக்காட்சி , சக்தி தொலைக்காட்சி, தீபம் தொலைக்காட்சி போன்ற பல அலைவரிசைகளில் ஒளிபரப்பாகின்றது.

2020[தொகு]

0–9[தொகு]

  • 10 மணிக் கதைகள் (2014)[1]
    • எதிர் வீட்டு பையன்
    • தெரியாமல் ஒரு கொலை
    • கறை
    • மீண்டும் வருவேன்
    • கண்ணாமூச்சி
  • 63 நாயன்மார்கள்
  • 7ஆம் உயிர்[2]
  • 7ஆம் வகுப்பு சி பிரிவு[3]
  • 777

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

  • இ.எம்.ஐ தவணை முறை வாழ்க்கை
  • இணை கோடுகள்
  • இதயத்தை திருடாதே
  • இதயம்
  • இது ஒரு காதல் கதை
  • இதோ பூபாளம்
  • இந்தவானுக்கு
  • இந்திரா
  • இது நம்ம வீடு
  • இரட்டை ரோஜா
  • இரண்டாம் சாணக்யன்
  • இருவர்
  • இருள்
  • இரு கூடுகள்
  • இரு தாய்க்கு ஒரு பிள்ளை பிறப்பது உண்டு
  • இலக்கணம் மாறுதோ
  • இலக்கணம் மாறுமோ
  • இல்லத்தரசி
  • இளவரசி

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

  • எங்க வீட்டு பெண்
  • எங்கிருந்தோ வந்தாள்
  • எங்கே பிராமணன் (பகுதி 1 & 2)
  • எத்தனை மனிதர்கள்
  • எனக்காக வா
  • எனக்குல் ஒருத்தி
  • எனக்குள் அவன்
  • என் இனிய இயந்திரா
  • என் இனிய தோழியே
  • என் தங்கை
  • என் பெயர் மீனாட்சி
  • என்றென்றும் புன்னகை
  • என் பெயர் ரங்கநாயகி
  • என்னுயிரே
  • என்னுயிரே 2

[தொகு]

  • ஜல கிரீடை
  • ஜனனம்
  • ஜனனி
  • ஜனனி D/O மாதவன்
  • ஜன்னல்: அடுத்த வீட்டு கவிதை
  • ஜன்னல்: அம்மாவுக்கு ரெண்டுல ராகு
  • ஜன்னல்: சில நிஜங்கள் சில நியாயங்கள்
  • ஜன்னல்: மரபு கவிதைகள்
  • ஜாதி மல்லி
  • ஜீவன்
  • ஜெயம்
  • ஜெயிப்பது நிஜம்
  • ஜென்மம் எஸ்

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

  • வசந்தம்
  • வசூல் சக்ரவர்த்தி
  • வந்தலே மகாராசி
  • வந்தனா தந்தனா
  • வந்தாள் ஸ்ரீதேவி
  • வம்சம்
  • வரம்
  • வலையோசை
  • வல்லமை தாராயோ
  • வள்ளி
  • வனக்கம் சென்னை
  • வனஜா கிரிஜா
  • வாடகை வீடு
  • வாணி ராணி
  • வாரிசுகள்
  • வாழ்க்கை
  • வாழ்க்கை கோவில்
  • வாழ்ந்து காண்டுகின்றேன்
  • வாழ்வே மாயம்
  • விசாரனை
  • விசாலம்
  • விடாது சிரிப்பு
  • விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
  • விதி
  • விநாயகர்
  • விளக்கு வாச்ச நேரத்திலே
  • வீட்டூக்கு வீடு
  • வீதி வரை
  • வெண்ணிலா
  • வெள்ளைத் தாமரை
  • வெற்றி 1
  • வெற்றி 2
  • வெற்றி 3
  • வேட்டை 1
  • வேட்டை 2
  • வேட்டை 3
  • வேப்பிலைக்காரி
  • வேலன்
  • வேலுநாச்சி
  • வேலை
  • வைதேகி
  • வைரா நெஞ்சம்
  • வைராக்கியம்

[தொகு]

[தொகு]

மேற்கோள்கள்[தொகு]