தூதரகங்களின் பட்டியல், துருக்கி

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்
துருக்கி தூதரகங்கள் அமைந்துள்ள நாடுகள்

இது, கௌரவ தூதரகங்கள் தவிர்ந்த துருக்கி நாட்டு தூதரகங்களின் பட்டியல் ஆகும். In 1793, the first permanent Turkish embassy was established by Selim III in London.[1]

Turkey, which had a total of 39 missions abroad in 1924, is now represented by more than 185 missions throughout the world.[1] It is the only country in the world to have an embassy in the Turkish Republic of Northern Cyprus; no other country in the world recognizes this portion of Cyprus as a sovereign state. Notably it does not have an embassy in Armenia, a neighbouring country, because of the Nagorno-Karabakh War.

துருக்கி தூதரகம், பெர்லின்
துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஹம்பேர்க்
துருக்கி தூதரகம், ஹெல்சின்கி
துருக்கி துணைத் தூதரகம், கசான்
துருக்கி தூதரகம், மாஸ்கோ
துருக்கி தூதரகம், ஒஸ்லோ
துருக்கி தூதரகம், ஒட்டாவா
துருக்கி தூதரகம், பிராக்
துருக்கி தூதரகம், ரீகா
துருக்கி தூதரகம், சோஃவியா
துருக்கி தூதரகம், ஸ்டாக்ஹோம்
துருக்கி துணைத் தூதரகம், சிட்னி
துருக்கி தூதரகம், டெல் அவிவ்
துருக்கி தூதரகம், வியன்னா
துருக்கி தூதரகம், வாசிங்டன், டி. சி.
துருக்கி தூதரகம், வார்சா
ஐரோப்பா
நாடு தூதரகம்
அல்பேனியாவின் கொடி அல்பேனியா
ஆஸ்திரியாவின் கொடி ஆஸ்திரியா
அசர்பைஜானின் கொடி அசர்பைஜான்
பெலருசின் கொடி பெலருஸ்
பெல்ஜியத்தின் கொடி பெல்ஜியம்
பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவின் கொடி பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும்
பல்கேரியாவின் கொடி பல்காரியா
குரோவாசியாவின் கொடி குரோவாசியா
வட சைப்பிரசுக் கொடி சைப்ரஸ்
Flag of the Czech Republic செக் குடியரசு
டென்மார்க்கின் கொடி டென்மார்க்
எஸ்தோனியாவின் கொடி எஸ்தோனியா
பின்லாந்தின் கொடி பின்லாந்து
பிரான்சின் கொடி பிரான்ஸ்
ஜோர்ஜியாவின் கொடி ஜோர்ஜியா (நாடு)
செருமனியின் கொடி செருமனி
கிரேக்கின் கொடி கிரேக்கம்
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி ஹோலிசி
அங்கேரியின் கொடி அங்கேரி
Flag of Ireland அயர்லாந்து குடியரசு
இத்தாலியின் கொடி இத்தாலி
கொசோவோவின் கொடி கொசோவோ
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி லாத்வியா
லித்துவேனியாவின் கொடி லித்துவேனியா
லக்சம்பேர்க்கின் கொடி லக்சம்பேர்க்
Flag of the Republic of Macedonia மசிடோனியா
மால்ட்டாவின் கொடி மால்ட்டா
மோல்டோவாவின் கொடி மோல்டோவா
மொண்டனேகுரோவின் கொடி மொண்டனேகுரோ
Flag of the Netherlands நெதர்லாந்து
நோர்வேயின் கொடி நோர்வே
போலந்தின் கொடி போலந்து
போர்த்துகலின் கொடி போர்த்துகல்
ருமேனியாவின் கொடி ருமேனியா
உருசியாவின் கொடி உருசியா
செர்பியாவின் கொடி செர்பியா
சிலவாக்கியாவின் கொடி சிலோவாக்கியா
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சுலோவீனியா
எசுப்பானியாவின் கொடி எசுப்பானியா
சுவீடன் கொடி சுவீடன்
சுவிஸர்லாந்தின் கொடி சுவிட்சர்லாந்து
உக்ரைனின் கொடி உக்ரைன்
Flag of the United Kingdom ஐக்கிய இராச்சியம்
அமெரிக்காக்கள்
நாடு தூதரகம்
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி அர்ஜென்டினா
பிரேசிலின் கொடி பிரேசில்
கனடா கொடி கனடா
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி சிலி
கொலம்பியாவின் கொடி கொலம்பியா
கியூபாவின் கொடி கூபா
மெக்சிக்கோவின் கொடி மெக்சிக்கோ
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி பெரு
Flag of the United States ஐக்கிய அமெரிக்கா
வெனிசுவேலாவின் கொடி வெனிசுவேலா
ஆப்பிரிக்கா
நாடு தூதரகம்
அல்ஜீரியாவின் கொடி அல்ஜீரியா
அங்கோலாவின் கொடி அங்கோலா
கமரூனின் கொடி கமரூன்
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி கோட் டிவார்
Flag of the Democratic Republic of the Congo காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு
எகிப்தின் கொடி எகிப்து
எதியோப்பியாவின் கொடி எதியோப்பியா
கானாவின் கொடி கானா
கென்யாவின் கொடி கென்யா
லிபியாவின் கொடி லிபியா
மடகாஸ்கரின் கொடி மடகாஸ்கர்
மாலியின் கொடி மாலி
மொரோக்கோவின் கொடி மொரோக்கோ
நைஜீரியாவின் கொடி நைஜீரியா
செனகல் கொடி செனகல்
தென்னாப்பிரிக்கா கொடி தென்னாப்பிரிக்கா
சூடானின் கொடி சூடான்
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி தான்சானியா
துனீசியாவின் கொடி துனீசியா
உகாண்டாவின் கொடி உகாண்டா
ஆசியா
நாடு தூதரகம்
ஆப்கானிஸ்தானின் கொடி ஆப்கானிஸ்தான்
பஃரேய்னின் கொடி பஃரேய்ன்
வங்காளதேசத்தின் கொடி வங்காளதேசம்
சினாவின் கொடி சீன மக்கள் குடியரசு
இந்தியாவின் கொடி இந்தியா
இந்தோனேசியா கொடி இந்தோனேசியா
ஈரான் கொடி ஈரான்
ஈராக்கின் கொடி ஈராக்
இசுரேலின் கொடி இசுரேல்
சப்பான் கொடி சப்பான்
யோர்தானின் கொடி யோர்தான்
கசக்ஸ்தானின் கொடி கசக்ஸ்தான்
குவைத்தின் கொடி குவைத்
கிர்கிசுதானின் கொடி கிர்கிசுதான்
லெபனானின் கொடி லெபனான்
மலேசியா கொடி மலேசியா
மங்கோலியாவின் கொடி மங்கோலியா
ஓமான் கொடி ஓமான்
பாக்கித்தானின் கொடி பாக்கித்தான்
Flag of the Philippines பிலிப்பைன்ஸ்
கட்டார் கொடி கத்தார்
சவூதி அரேபியாவின் கொடி சவூதி அரேபியா
சிங்கப்பூர் கொடி சிங்கப்பூர்
தென் கொரியாவின் கொடி தென் கொரியா
சிரியாவின் கொடி சிரியா
Flag of the Republic of China தாய்வான்
தாஜிக்ஸ்தானின் கொடி தாஜிக்ஸ்தான்
தாய்லாந்து கொடி தாய்லாந்து
துருக்மெனிஸ்தானின் கொடி துருக்மெனிஸ்தான்
Flag of the United Arab Emirates ஐக்கிய அரபு அமீரகம்
உஸ்பெகிஸ்தானின் கொடி உஸ்பெகிஸ்தான்
வியட்நாம் கொடி வியட்நாம்
யேமனின் கொடி யேமன்
ஓசியானியா
நாடு தூதரகம்
ஆத்திரேலியாவின் கொடி ஆஸ்திரேலியா
நியூசிலாந்து கொடி நியூசிலாந்து
பன்முக அமைப்புகள்
அமைப்பு தூதரகம்
Flag of Europe ஐரோப்பிய ஒன்றியம்
NATO
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் ஐநா UN Office
WTO
Flag of ICAO.svg ICAO
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் ஐநா
OECD
Flag of UNESCO.svg யுனெஸ்கோ
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Council of ஐரோப்பா
OSCE
வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் ஐநா UN Office

இவற்றையும் பார்க்கவும்[தொகு]

வெளியிணைப்புகள்[தொகு]

மூலம்[தொகு]

  1. 1.0 1.1 Brief History of the Ministry of Foreign Affairs of the துருக்கிக் குடியரசு
  2. துருக்கி தூதரகம், அல்பேனியா
  3. துருக்கி தூதரகம், அவுஸ்திரியா
  4. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பிரெகென்ஸ்
  5. துருக்கி துணைத் தூதரகம், சல்ஸ்பேக்
  6. துருக்கி துணைத் தூதரகம், வியன்னா
  7. துருக்கி தூதரகம், அஸர்பைஜான்
  8. துருக்கி துணைத் தூதரகம், நக்சிவன்
  9. துருக்கி தூதரகம், பெலாரஸ்
  10. துருக்கி தூதரகம், பெல்ஜியம்
  11. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ப்ரஸ்ஸல்ஸ்
  12. துருக்கி துணைத் தூதரகம், அன்ட்வேர்ப்
  13. துருக்கி தூதரகம், பொசுனியா எர்செகோவினா
  14. துருக்கி தூதரகம், பல்கேரியா
  15. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பர்காஸ்
  16. துருக்கி துணைத் தூதரகம், புலோவ்டிவ்
  17. துருக்கி தூதரகம், குரோசியா
  18. துருக்கி தூதரகம், சைப்ரஸ்
  19. துருக்கி தூதரகம், செக் குடியரசு
  20. துருக்கி தூதரகம், டென்மார்க்
  21. துருக்கி தூதரகம், எஸ்தோனியா
  22. துருக்கி தூதரகம், பின்லாந்து
  23. துருக்கி தூதரகம், பிரான்சு
  24. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Lyon
  25. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Marseille
  26. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பரிஸ்
  27. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Strasbourg
  28. துருக்கி தூதரகம், சியார்சியா (நாடு)
  29. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பெர்லின்
  30. துருக்கி துணைத் தூதரகம், கோல்ன்
  31. துருக்கி துணைத் தூதரகம், டுசல்டோர்ஃப்
  32. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பிராங்க்ஃபுர்ட்
  33. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஹம்பேர்க்
  34. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஹனோவர்
  35. துருக்கி துணைத் தூதரகம், கார்ல்ஸ்றுகி
  36. துருக்கி துணைத் தூதரகம், மெயின்ஸ்
  37. துருக்கி துணைத் தூதரகம், மூனிச்
  38. துருக்கி துணைத் தூதரகம், மூன்ஸ்டெர்
  39. துருக்கி துணைத் தூதரகம், நியூரம்பெர்க்
  40. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஸ்டுட்கார்ட்
  41. துருக்கி தூதரகம், கிரீஸ்
  42. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Komotini
  43. துருக்கி துணைத் தூதரகம், பிரேயஸ்
  44. துருக்கி துணைத் தூதரகம், தெசலோனிக்கி
  45. துருக்கி தூதரகம், அங்கேரி
  46. துருக்கி தூதரகம், அயர்லாந்து
  47. துருக்கி தூதரகம், இத்தாலி
  48. துருக்கி துணைத் தூதரகம், மிலன்
  49. துருக்கி தூதரகம், கொசோவோ
  50. துருக்கி தூதரகம், லத்வியா
  51. துருக்கி தூதரகம், லித்துவேனியா
  52. துருக்கி தூதரகம், மாசிடோனியா
  53. துருக்கி தூதரகம், மால்டோவா, மால்தோவா
  54. துருக்கி தூதரகம், நெதர்லாந்து
  55. துருக்கி துணைத் தூதரகம், டெவென்டெர்
  56. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ரொட்டர்டாம்
  57. துருக்கி தூதரகம், நோர்வே
  58. துருக்கி தூதரகம், போலந்து
  59. துருக்கி தூதரகம், போர்த்துக்கல்
  60. துருக்கி தூதரகம், உரோமானியம்a
  61. துருக்கி துணைத் தூதரகம், கொஸ்டான்டா
  62. துருக்கி தூதரகம், ரஷ்யா
  63. துருக்கி துணைத் தூதரகம், கசான்
  64. துருக்கி துணைத் தூதரகம், நொவொரோசிஸ்க்
  65. துருக்கி துணைத் தூதரகம், சென் பீட்டர்ஸ்பேர்க்
  66. துருக்கி தூதரகம், செர்பியா
  67. துருக்கி தூதரகம், சுலோவாக்கியம்ia
  68. துருக்கி தூதரகம், ஸ்லோவேனியா
  69. துருக்கி தூதரகம், ஸ்பெயின்
  70. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Barcelona
  71. துருக்கி தூதரகம், சுவீடன்
  72. துருக்கி தூதரகம், சுவிட்சர்லாந்து
  73. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஜெனீவா
  74. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Zürich
  75. துருக்கி தூதரகம், உக்ரேன்
  76. துருக்கி தூதரகம், the ஐக்கிய இராச்சியம்
  77. துருக்கி துணைத் தூதரகம், லண்டன்
  78. துருக்கி தூதரகம், அர்ஜென்டினா
  79. துருக்கி தூதரகம், பிரேசில்
  80. துருக்கி தூதரகம், கனடா
  81. துருக்கி தூதரகம், சிலி
  82. துருக்கி தூதரகம், மெக்சிகோ
  83. துருக்கி தூதரகம், the USA
  84. துருக்கி துணைத் தூதரகம், சிகாகோ
  85. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஹியூஸ்டன்
  86. துருக்கி துணைத் தூதரகம், லாஸ் ஏஞ்சலஸ்
  87. துருக்கி துணைத் தூதரகம், நியூயார்க்
  88. துருக்கி தூதரகம், வெனிசுலா
  89. துருக்கி தூதரகம், அல்ஜீரியா
  90. துருக்கி தூதரகம், the DR Congo
  91. துருக்கி தூதரகம், எகிப்து
  92. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Alexandria
  93. துருக்கி தூதரகம், எதியோப்பியா
  94. துருக்கி தூதரகம், கென்யா
  95. துருக்கி தூதரகம், லிபியா
  96. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Benghazi
  97. துருக்கி தூதரகம், மொரோக்கோ
  98. துருக்கி தூதரகம், நைஜீரியா
  99. துருக்கி தூதரகம், செனகல்
  100. துருக்கி தூதரகம், தென்னாபிரிக்கா
  101. துருக்கி தூதரகம், சூடான்
  102. துருக்கி தூதரகம், துனீசியா
  103. துருக்கி தூதரகம், பாகாரேயின்
  104. துருக்கி தூதரகம், வங்காளதேசம்
  105. துருக்கி தூதரகம், the PR சீனா
  106. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஹொங்கொங்
  107. துருக்கி துணைத் தூதரகம், சாங்காய்
  108. துருக்கி தூதரகம், இந்தியா
  109. துருக்கி தூதரகம், இந்தோனீசியா
  110. துருக்கி தூதரகம், ஈரான்
  111. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Tabriz
  112. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Urmia
  113. துருக்கி தூதரகம், ஈராக்
  114. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Jeruசேலம்
  115. துருக்கி தூதரகம், யப்பான்
  116. துருக்கி தூதரகம், ஜோர்தான்
  117. துருக்கி தூதரகம், காசாக்கியம்hstan
  118. துருக்கி தூதரகம், குவைத்
  119. துருக்கி தூதரகம், கிர்கிஸ்தான்
  120. துருக்கி தூதரகம், லெபனான்
  121. துருக்கி தூதரகம், மலாய்sia
  122. துருக்கி தூதரகம், மங்கோலியா
  123. துருக்கி தூதரகம், பாக்கிஸ்தான்
  124. துருக்கி துணைத் தூதரகம், கராச்சி
  125. துருக்கி தூதரகம், கட்டார்
  126. துருக்கி தூதரகம், சவூதி அரேபியா
  127. துருக்கி துணைத் தூதரகம், ஜித்தா
  128. துருக்கி தூதரகம், சிங்கப்பூர்
  129. துருக்கி தூதரகம், தென் கொரியா
  130. துருக்கி தூதரகம், சிரியா
  131. துருக்கி துணைத் தூதரகம், Aleppo
  132. துருக்கி தூதரகம், தசீக்கியம்istan
  133. துருக்கி தூதரகம், துருக்குமேனியம்istan
  134. துருக்கி தூதரகம், the UAE
  135. துருக்கி துணைத் தூதரகம், துபாய்
  136. துருக்கி தூதரகம், உசுபெக்கியம்istan
  137. துருக்கி தூதரகம், வியட்நாம்
  138. துருக்கி தூதரகம், யேமன்
  139. துருக்கி தூதரகம், ஆத்திரேலியா
  140. துருக்கி துணைத் தூதரகம், மெல்பேர்ண்
  141. துருக்கி துணைத் தூதரகம், சிட்னி
  142. துருக்கி தூதரகம், நியூசிலாந்து
  143. Permanent Mission of Turkey to the United Nations
  144. Permanent Mission of துருக்கி to the OECD
  145. Permanent Mission of Turkey to UNESCO

வார்ப்புரு:Foreign relations of Turkey வார்ப்புரு:Europe topic