முன்னைய, தற்போதைய மக்கள் தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் (ஐக்கிய நாடுகள்)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது 1950 - 2015 காலப்பகுதிக்குட்பட்ட, ஐக்கிய நாடுகள் கணிப்பீட்டின் மக்கள் தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும். மக்கள் தொகை ஆயிரங்களில் குறிக்கப்பட்டுள்ளது.

இல நாடு 1950 1955 1960 1965 1970 1975 1980 1985 1990 1995 2000 2005 2010 2015
உலகம் 2,517,478 2,749,365 3,007,751 3,309,934 3,667,801 4,045,192 4,421,695 4,833,180 5,289,294 5,713,824 6,104,538 6,496,776 6,906,374 7,325,929
1  ஆப்கானித்தான் 7,752 8,270 8,995 9,935 11,121 12,583 13,211 11,630 12,068 16,773 19,702 24,400 27,962 32,527
2  அல்பேனியா 1,263 1,420 1,636 1,896 2,151 2,411 2,681 2,967 3,281 3,107 3,122 3,082 2,902 2,897
3  அல்ஜீரியா 8,872 9,830 11,125 12,627 14,550 16,709 19,338 22,566 25,912 28,904 31,184 33,268 36,036 39,667
4  அமெரிக்க சமோவா 19 20 20 24 27 30 32 39 47 53 58 59 56 56
5  அந்தோரா 6 9 13 19 24 31 36 45 55 64 65 81 84 70
6  அங்கோலா 4,355 4,808 5,271 5,765 6,301 7,107 8,212 9,745 11,128 13,043 15,059 17,913 21,220 25,022
7  அங்கியுலா (UK) 5 6 6 6 6 7 7 7 8 10 11 13 14 15
8  அன்டிகுவா பர்புடா 46 53 55 60 65 69 70 66 62 68 78 83 87 92
9  அர்கெந்தீனா 17,150 18,929 20,619 22,283 23,973 26,067 28,106 30,389 32,730 34,995 37,057 39,145 41,223 43,417
10  ஆர்மீனியா 1,354 1,564 1,867 2,205 2,518 2,826 3,096 3,339 3,545 3,223 3,076 3,015 2,963 3,018
11  அரூபா (நெதர்லாந்து) 38 44 54 57 59 61 60 63 62 80 91 100 102 104
12  ஆத்திரேலியா 8,177 9,213 10,292 11,368 12,905 13,893 14,708 15,791 17,097 18,125 19,107 20,274 22,163 23,969
13  ஆஸ்திரியா 6,936 6,949 7,066 7,299 7,510 7,628 7,597 7,601 7,707 7,973 8,051 8,235 8,392 8,545
14  அசர்பைஜான் 2,896 3,328 3,898 4,580 5,178 5,694 6,164 6,674 7,217 7,771 8,118 8,563 9,100 9,754
15  பஹமாஸ் 79 89 110 140 169 189 211 235 256 280 298 329 361 388
16  பகுரைன் 116 134 163 187 213 267 360 419 496 564 667 867 1,261 1,377
17  வங்காளதேசம் 37,895 42,122 48,201 55,835 65,049 71,247 81,364 93,015 105,983 118,428 131,281 142,930 151,617 160,996
18  பார்படோசு 211 227 231 235 239 246 252 256 260 265 270 274 280 284
19  பெலருஸ் 7,745 7,804 8,190 8,607 9,039 9,366 9,654 9,991 10,232 10,160 9,952 9,641 9,492 9,496
20  பெல்ஜியம் 8,628 8,871 9,141 9,440 9,664 9,769 9,856 9,893 9,978 10,162 10,268 10,561 10,930 11,299
21  பெலீசு 69 80 92 106 122 133 144 165 188 207 247 283 322 359
22  பெனின் 2,255 2,304 2,432 2,632 2,908 3,263 3,718 4,287 5,001 5,986 6,949 8,182 9,510 10,880
23  பெர்முடா (UK) 37 41 45 49 52 55 57 59 61 63 64 65 64 62
24  பூட்டான் 177 200 224 253 291 349 413 469 536 509 564 651 720 775
25  பொலிவியா 3,090 3,365 3,693 4,071 4,506 5,009 5,590 6,212 6,856 7,567 8,340 9,125 9,918 10,725
26  பொசுனியா எர்செகோவினா 2,661 2,932 3,215 3,525 3,746 3,972 4,145 4,370 4,527 3,879 3,793 3,833 3,835 3,810
27  போட்சுவானா 413 470 524 596 693 822 996 1,183 1,380 1,576 1,737 1,864 2,048 2,262
28  பிரேசில் 53,975 62,656 72,494 84,130 95,982 108,431 122,200 136,836 150,393 162,755 175,786 188,479 198,614 207,848
29  பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் (UK) 7 8 8 9 10 10 11 13 16 18 21 23 27 30
30  புரூணை 48 63 82 103 130 161 193 223 257 295 331 362 393 423
31  பல்கேரியா 7,251 7,541 7,866 8,207 8,495 8,727 8,865 8,960 8,821 8,358 8,001 7,683 7,407 7,150
32  புர்க்கினா பாசோ 4,284 4,517 4,829 5,175 5,625 6,155 6,823 7,728 8,811 10,090 11,608 13,422 15,632 18,106
33  புருண்டி 2,309 2,532 2,787 3,079 3,457 3,677 4,127 4,774 5,613 6,239 6,767 7,934 9,461 11,179
34  கம்போடியா 4,433 5,045 5,722 6,467 7,022 7,552 6,718 7,743 9,009 10,694 12,198 13,320 14,364 15,578
35  கமரூன் 4,466 4,874 5,361 5,988 6,771 7,740 8,932 10,381 12,070 13,930 15,928 18,127 20,591 23,344
36  கனடா 13,737 15,734 17,909 19,694 21,439 23,141 24,516 25,848 27,662 29,299 30,702 32,256 34,126 35,940
37  கேப் வர்டி 178 197 202 231 270 273 286 314 341 389 439 474 490 521
38 வார்ப்புரு:BES 7 8 8 9 10 11 11 12 13 15 14 14 21 25
39  கேமன் தீவுகள் (UK) 6 7 8 8 9 12 16 19 25 32 42 49 56 60
40  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 1,327 1,399 1,504 1,649 1,829 2,017 2,274 2,627 2,938 3,336 3,726 4,056 4,445 4,900
41  சாட் 2,502 2,736 3,003 3,311 3,645 4,089 4,513 5,093 5,958 7,002 8,343 10,068 11,896 14,037
42  சிலி 6,143 6,862 7,696 8,612 9,562 10,421 11,234 12,109 13,141 14,194 15,170 16,097 17,015 17,948
43  சீனா[1] 544,113 598,574 644,450 706,591 808,511 905,580 977,837 1,052,622 1,154,606 1,227,841 1,269,975 1,305,601 1,340,969 1,376,049
44  கொலம்பியா 12,341 14,225 16,480 19,144 22,061 24,757 27,738 31,012 34,272 37,442 40,404 43,286 45,918 48,229
45  கொமொரோசு 156 173 189 205 228 256 309 358 415 480 548 619 699 788
46  குக் தீவுகள் (NZ) 15 16 18 19 21 20 18 18 18 18 18 19 20 21
47  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 959 1,120 1,333 1,590 1,849 2,097 2,389 2,730 3,096 3,511 3,925 4,248 4,545 4,808
48  குரோவாசியா 3,850 4,030 4,193 4,329 4,423 4,501 4,598 4,716 4,776 4,617 4,428 4,378 4,316 4,240
49  கியூபா 5,920 6,539 7,141 7,952 8,715 9,438 9,835 10,083 10,582 10,906 11,117 11,261 11,308 11,390
50  குராசோ (நெதர்லாந்து) 100 117 127 134 144 150 148 150 147 144 132 129 148 157
51  சைப்பிரசு 494 530 573 581 614 650 685 704 767 855 943 1,033 1,104 1,165
52  செக் குடியரசு 8,903 9,353 9,579 9,801 9,811 10,058 10,338 10,316 10,324 10,336 10,263 10,231 10,507 10,543
53  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 12,184 13,518 15,248 17,370 20,010 22,902 26,357 29,986 34,963 42,184 48,049 56,090 65,939 77,267
54  டென்மார்க் 4,268 4,440 4,581 4,760 4,930 5,061 5,123 5,113 5,140 5,233 5,338 5,418 5,551 5,669
55  சீபூத்தீ 62 70 84 115 160 224 359 423 588 661 723 778 831 888
56  டொமினிக்கா 51 55 60 65 71 72 75 74 71 71 70 71 71 73
57  டொமினிக்கன் குடியரசு 2,365 2,781 3,294 3,879 4,503 5,150 5,809 6,489 7,184 7,892 8,563 9,238 9,898 10,528
58  கிழக்குத் திமோர் 433 461 500 547 603 662 578 657 740 856 847 989 1,057 1,185
59  எக்குவடோர் 3,470 3,957 4,546 5,250 6,073 6,987 7,976 9,046 10,218 11,441 12,629 13,735 14,935 16,144
60  எகிப்து 20,897 23,656 27,072 30,873 34,809 38,624 43,370 49,374 56,397 62,435 68,335 74,942 82,041 91,508
61  எல் சல்வடோர 2,200 2,429 2,763 3,198 3,669 4,148 4,578 4,921 5,252 5,589 5,812 5,947 6,038 6,127
62  எக்குவடோரியல் கினி 226 238 252 269 291 238 221 314 377 448 531 626 729 845
63  எரித்திரியா 1,142 1,259 1,408 1,589 1,805 2,070 2,384 2,756 3,139 3,164 3,535 4,191 4,690 5,228
64  எசுத்தோனியா 1,101 1,159 1,217 1,290 1,360 1,422 1,474 1,522 1,565 1,433 1,399 1,356 1,332 1,313
65  எதியோப்பியா 18,128 19,947 22,151 25,014 28,415 32,569 35,240 40,776 48,057 57,237 66,444 76,608 87,562 99,391
66  போக்லாந்து தீவுகள் (UK) 2 2 2 2 2 2 2 2 2 2 3 3 3 3
67  பரோயே தீவுகள் (டென்மார்க்) 32 32 34 36 39 41 43 46 48 44 46 48 49 48
68  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 32 38 45 52 61 63 73 86 96 108 107 106 104 104
69  பிஜி 289 335 393 464 521 577 635 712 729 775 811 822 860 892
70  பின்லாந்து 4,008 4,235 4,430 4,565 4,607 4,711 4,779 4,902 4,987 5,108 5,176 5,246 5,368 5,503
71  பிரான்சு[2] 41,880 43,528 45,866 48,952 50,844 53,011 54,053 55,380 56,943 58,224 59,387 61,242 62,961 64,395
72  பிரெஞ்சு கயானா 25 28 32 39 48 56 67 86 116 137 163 203 234 269
73  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 60 69 78 93 110 131 152 175 198 215 237 255 268 283
74  காபொன் 473 483 499 533 590 650 729 830 952 1,086 1,232 1,378 1,542 1,725
75  சியார்சியா 3,527 3,839 4,160 4,477 4,707 4,908 5,073 5,287 5,460 5,067 4,744 4,475 4,250 4,000
76  செருமனி 69,786 71,314 73,180 75,991 78,367 78,667 78,160 77,570 78,958 81,613 81,896 81,247 80,435 80,689
77  கானா 4,981 5,680 6,652 7,711 8,597 9,831 10,802 12,716 14,628 16,761 18,825 21,390 24,318 27,410
78  கிப்ரல்டார் (UK) 20 21 22 23 25 25 27 27 27 27 27 29 31 32
79  கிரேக்க நாடு 7,566 7,935 8,311 8,534 8,779 9,030 9,620 9,908 10,132 10,641 10,954 11,070 11,178 10,955
80  கிறீன்லாந்து (டென்மார்க்) 23 26 31 38 46 50 50 53 56 56 56 57 57 56
81  கிரெனடா 77 81 90 95 94 92 89 100 96 100 102 103 105 107
82  குவாதலூப்பு (பிரான்சு) 210 236 275 300 319 328 331 359 390 408 431 451 457 468
83  குவாம் (USA) 60 63 67 75 84 93 104 117 130 146 155 158 159 170
84  குவாத்தமாலா 3,146 3,614 4,128 4,728 5,423 6,238 7,119 8,117 9,159 10,357 11,689 13,184 14,732 16,343
85  கினியா 3,094 3,316 3,577 3,878 4,215 4,360 4,507 5,079 6,034 7,863 8,799 9,669 11,012 12,609
86  கினி-பிசாவு 535 575 616 653 712 778 850 945 1,056 1,181 1,315 1,463 1,634 1,844
87  கயானா 407 485 564 650 696 740 787 765 720 727 742 742 753 767
88  எயிட்டி 3,221 3,514 3,866 4,271 4,709 5,140 5,689 6,384 7,100 7,820 8,549 9,263 10,000 10,711
89  ஒண்டுராசு 1,487 1,717 2,002 2,353 2,691 3,108 3,636 4,237 4,903 5,591 6,243 6,880 7,504 8,075
90  ஆங்காங் 1,974 2,490 3,076 3,802 3,958 4,355 5,054 5,415 5,794 6,144 6,784 6,842 6,994 7,288
91  அங்கேரி 9,338 9,829 10,001 10,170 10,346 10,541 10,759 10,573 10,385 10,352 10,224 10,096 10,015 9,855
92  ஐசுலாந்து 143 158 176 192 204 218 228 241 255 267 281 297 318 329
93  இந்தியா 376,325 409,280 449,662 497,920 553,943 621,704 697,230 782,085 870,602 960,875 1,053,481 1,144,326 1,230,985 1,311,051
94  இந்தோனேசியா 69,543 77,328 87,793 100,309 114,835 130,724 147,490 165,012 181,437 196,958 211,540 226,255 241,613 257,564
95  ஈரான் 17,119 19,294 21,907 24,955 28,514 32,731 38,668 47,291 56,169 60,319 65,850 70,122 74,253 79,109
96  ஈராக் 5,719 6,503 7,290 8,376 9,918 11,685 13,653 15,576 17,478 20,218 23,575 27,018 30,868 36,423
97  அயர்லாந்து 2,913 2,899 2,819 2,857 2,947 3,181 3,431 3,560 3,563 3,645 3,842 4,204 4,617 4,688
98  மாண் தீவு (UK) 55 52 48 51 57 61 65 64 70 72 77 80 84 88
99  இசுரேல் 1,258 1,719 2,090 2,523 2,850 3,337 3,745 4,083 4,499 5,332 6,014 6,604 7,420 8,064
100  இத்தாலி 46,599 48,351 49,715 51,693 53,523 55,269 56,336 56,911 57,008 57,120 57,147 58,657 59,588 59,798
101  ஐவரி கோஸ்ட் 2,630 2,979 3,475 4,220 5,242 6,606 8,266 10,158 12,166 14,404 16,518 18,133 20,132 22,702
102  ஜமேக்கா 1,403 1,543 1,631 1,763 1,873 2,018 2,142 2,312 2,386 2,490 2,600 2,678 2,741 2,793
103  சப்பான் 82,199 88,390 92,501 97,342 103,708 110,805 115,912 119,989 122,249 124,483 125,715 126,979 127,320 126,573
104  யோர்தான் 449 646 889 1,120 1,655 1,985 2,281 2,783 3,358 4,320 4,767 5,333 6,518 7,595
105  கசக்கஸ்தான் 6,703 7,992 9,996 11,909 13,110 14,136 14,919 15,780 16,530 15,926 14,957 15,452 16,311 17,625
106  கென்யா 6,077 6,980 8,105 9,505 11,252 13,486 16,268 19,661 23,446 27,373 31,066 35,349 40,328 46,050
107  கிரிபட்டி 33 37 41 46 51 55 59 64 72 78 84 92 103 112
108  குவைத் 152 195 262 482 750 1,051 1,384 1,735 2,059 1,637 1,929 2,264 3,059 3,892
109  கிர்கிசுத்தான் 1,740 1,902 2,173 2,573 2,964 3,299 3,627 4,013 4,395 4,592 4,955 5,115 5,465 5,940
110  லாவோஸ் 1,683 1,890 2,120 2,381 2,686 3,048 3,253 3,680 4,248 4,858 5,343 5,745 6,261 6,802
111  லாத்வியா 1,949 2,015 2,132 2,261 2,366 2,457 2,513 2,582 2,664 2,488 2,371 2,228 2,091 1,971
112  லெபனான் 1,335 1,532 1,805 2,092 2,297 2,576 2,605 2,677 2,703 3,033 3,235 3,987 4,337 5,851
113  லெசோத்தோ 734 788 851 933 1,032 1,149 1,307 1,468 1,598 1,754 1,856 1,926 2,011 2,135
114  லைபீரியா 930 1,010 1,120 1,253 1,420 1,629 1,893 2,197 2,103 2,080 2,892 3,270 3,958 4,503
115  லீக்கின்ஸ்டைன் 14 15 17 19 21 23 26 27 29 31 33 35 36 38
116  லித்துவேனியா 2,567 2,630 2,771 2,967 3,137 3,300 3,432 3,564 3,697 3,628 3,486 3,343 3,123 2,878
117  லக்சம்பர்க் 296 305 315 330 340 354 364 367 382 408 436 458 508 567
118  லிபியா 1,113 1,233 1,435 1,717 2,114 2,622 3,191 3,841 4,398 4,878 5,337 5,802 6,266 6,278
119  மக்காவு 196 181 171 207 251 248 246 296 360 398 432 468 535 588
120  மாக்கடோனியக் குடியரசு 1,254 1,392 1,489 1,592 1,721 1,803 1,924 1,982 1,996 1,954 2,012 2,043 2,062 2,078
121  மடகாசுகர் 4,084 4,544 5,099 5,769 6,576 7,576 8,747 9,981 11,546 13,453 15,745 18,290 21,080 24,235
122  மலாவி 2,954 3,252 3,619 4,059 4,604 5,293 6,163 7,206 9,409 9,823 11,193 12,748 14,770 17,215
123  மலேசியா 6,110 7,016 8,161 9,570 10,909 12,312 13,834 15,764 18,211 20,725 23,421 25,796 28,120 30,331
124  மாலைத்தீவுகள் 74 80 90 103 116 136 158 190 223 254 280 305 333 364
125  மாலி 4,708 4,975 5,264 5,568 5,949 6,482 7,090 7,832 8,482 9,641 11,047 12,881 15,167 17,600
126  மால்ட்டா 312 314 313 306 304 308 320 338 356 372 387 397 412 419
127  மார்சல் தீவுகள் 13 14 15 17 20 26 31 38 47 51 52 52 52 53
128  மர்தினிக்கு (பிரான்சு) 222 246 282 311 325 328 325 340 358 369 387 397 395 396
129  மூரித்தானியா 660 747 858 992 1,149 1,329 1,534 1,767 2,024 2,334 2,711 3,154 3,591 4,068
130  மொரிசியசு 493 571 660 753 826 892 966 1,016 1,056 1,129 1,185 1,222 1,248 1,273
131  மயோட்டே (பிரான்சு) 15 19 24 31 37 45 55 72 95 123 150 178 209 240
132  மெக்சிக்கோ 28,013 32,605 38,174 44,623 52,030 60,872 69,331 77,323 85,609 94,427 102,809 109,748 118,618 127,017
133  மல்தோவா [3] 2,341 2,627 3,004 3,336 3,595 3,839 4,010 4,215 4,364 4,339 4,201 4,158 4,084 4,069
134  மொனாகோ 20 20 22 23 23 25 27 29 29 31 32 34 37 38
135  மங்கோலியா 780 855 956 1,107 1,279 1,480 1,690 1,922 2,184 2,298 2,397 2,526 2,713 2,959
136  மொண்டெனேகுரோ 395 444 487 534 520 554 581 614 615 620 614 616 622 626
137  மொன்செராட்
 (UK)||14||14||12||12||12||12||12||11||11||10||5||5||5||5
138  மொரோக்கோ 8,986 10,503 12,329 14,248 16,040 17,855 20,072 22,596 24,950 27,162 28,951 30,385 32,108 34,378
139  மொசாம்பிக் 6,313 6,832 7,493 8,303 9,262 10,405 11,936 13,103 13,372 15,913 18,265 21,127 24,321 27,978
140  மியான்மர் 17,527 19,282 21,486 24,024 27,166 30,641 34,471 38,509 42,007 44,711 47,670 49,985 51,733 53,897
141  நமீபியா 485 538 603 683 780 906 1,013 1,149 1,415 1,654 1,898 2,027 2,194 2,459
142  நவூரு 3 4 4 6 6 7 7 8 9 10 10 10 10 10
143  நேபாளம் 8,483 9,290 10,057 10,905 11,987 13,313 14,890 16,714 18,742 21,391 23,740 25,507 26,876 28,514
144  நெதர்லாந்து 10,027 10,681 11,419 12,216 12,965 13,611 14,103 14,472 14,915 15,451 15,894 16,332 16,632 16,925
145  நியூ கலிடோனியா (பிரான்சு) 65 68 78 91 105 128 142 154 169 189 210 229 246 263
146  நியூசிலாந்து 1,908 2,136 2,372 2,628 2,820 3,083 3,147 3,268 3,398 3,675 3,858 4,135 4,369 4,529
147  நிக்கராகுவா 1,295 1,508 1,775 2,063 2,398 2,797 3,250 3,709 4,145 4,612 5,027 5,379 5,738 6,082
148  நைஜர் 2,560 2,960 3,395 3,922 4,497 5,171 5,963 6,838 7,912 9,362 11,225 13,485 16,292 19,899
149  நைஜீரியா 37,860 41,122 45,212 50,239 56,132 63,566 73,698 83,902 95,617 108,425 122,877 139,611 159,425 182,202
150  நியுவே (NZ) 5 5 5 5 5 4 3 3 2 2 2 2 2 2
151  வட கொரியா 10,549 10,087 11,424 12,548 14,410 16,275 17,372 18,778 20,194 21,764 22,840 23,813 24,501 25,155
152  வடக்கு மரியானா தீவுகள் (USA) 7 8 10 11 13 15 17 30 44 58 68 64 54 55
153  நோர்வே 3,265 3,429 3,582 3,724 3,876 4,006 4,083 4,148 4,240 4,360 4,492 4,624 4,891 5,211
154  ஓமான் 456 496 552 625 724 882 1,154 1,498 1,812 2,192 2,239 2,507 2,944 4,491
155  பாக்கித்தான் 37,542 40,427 44,912 50,849 58,094 66,791 78,072 92,165 107,608 122,600 138,250 153,356 170,044 188,925
156  பலாவு 7 8 10 11 11 12 12 14 15 17 19 20 20 21
157  பலத்தீன் [4] 932 988 1,069 1,192 1,125 1,322 1,509 1,759 2,101 2,618 3,224 3,579 4,069 4,668
158  பனாமா 860 981 1,133 1,315 1,519 1,745 1,979 2,219 2,471 2,738 3,029 3,319 3,621 3,929
159  பப்புவா நியூ கினி 1,708 1,821 1,967 2,161 2,435 2,810 3,215 3,678 4,158 4,716 5,374 6,087 6,848 7,619
160  பரகுவை 1,473 1,673 1,903 2,171 2,474 2,791 3,181 3,672 4,214 4,761 5,303 5,795 6,210 6,639
161  பெரு 7,728 8,787 10,062 11,608 13,341 15,230 17,359 19,545 21,827 24,039 25,915 27,610 29,374 31,377
162  பிலிப்பீன்சு 18,580 22,179 26,273 30,914 35,805 41,295 47,397 54,324 61,947 69,836 77,932 86,141 93,039 100,699
163  போலந்து 24,824 27,270 29,716 31,540 32,817 34,168 35,783 37,486 38,195 38,592 38,486 38,464 38,575 38,612
164  போர்த்துகல் 8,417 8,661 8,875 8,889 8,670 9,186 9,756 9,929 9,890 10,078 10,279 10,480 10,585 10,350
165  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ (USA) 2,218 2,247 2,356 2,578 2,710 2,932 3,188 3,370 3,518 3,690 3,797 3,761 3,710 3,683
166  கட்டார் 25 36 47 74 109 164 224 371 476 501 593 837 1,766 2,235
167  காங்கோ 808 899 1,014 1,158 1,335 1,556 1,802 2,084 2,386 2,721 3,109 3,503 4,066 4,620
168  உருமேனியா 16,236 17,484 18,614 19,380 20,549 21,666 22,612 23,104 23,489 22,965 22,128 21,408 20,299 19,511
169  உருசியா 102,799 111,355 119,860 126,484 130,126 133,788 138,063 142,976 147,569 148,293 146,401 143,623 143,158 143,457
170  ருவாண்டா 2,186 2,526 2,933 3,233 3,755 4,359 5,141 6,118 7,260 5,913 8,022 9,008 10,294 11,610
171  ரீயூனியன் (பிரான்சு) 248 292 336 391 462 485 509 559 611 674 737 792 831 861
172  செயிண்ட் எலனா (UK) 5 5 5 5 5 5 5 6 6 5 5 4 4 4
173  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 46 48 51 49 45 44 43 42 41 43 46 49 52 56
174  செயிண்ட். லூசியா 83 87 90 96 104 110 118 126 138 147 157 165 177 185
175  செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் (பிரான்சு) 5 5 5 5 5 6 6 6 6 6 6 6 6 6
176  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 67 74 81 86 90 96 101 104 108 108 108 109 109 109
177  சமோவா 82 94 109 127 143 151 156 160 163 170 175 180 186 193
178  சான் மரீனோ 13 14 15 17 19 20 21 23 24 26 27 29 31 32
179  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 60 59 64 65 74 83 95 104 114 126 137 153 171 190
180  சவூதி அரேபியா 3,121 3,558 4,087 4,844 5,836 7,429 9,913 13,361 16,361 18,854 21,392 24,745 28,091 31,540
181  செனிகல் 2,477 2,782 3,178 3,649 4,218 4,900 5,569 6,438 7,514 8,711 9,861 11,269 12,957 15,129
182  செர்பியா [5] 6,732 7,235 7,557 7,835 8,120 8,497 8,908 9,253 9,518 9,884 9,463 9,187 9,059 8,851
183  சீசெல்சு 36 39 42 47 52 60 66 70 71 77 81 89 93 96
184  சியேரா லியோனி 1,944 2,052 2,182 2,333 2,514 2,766 3,086 3,466 3,931 3,838 4,061 5,071 5,776 6,453
185  சிங்கப்பூர் 1,022 1,306 1,634 1,880 2,074 2,262 2,415 2,709 3,016 3,483 3,918 4,496 5,079 5,604
186  சின்டு மார்தின் (நெதர்லாந்து) 1 2 3 4 7 10 13 19 29 31 32 33 33 39
187  சிலவாக்கியா 3,437 3,813 4,137 4,379 4,532 4,744 4,989 5,158 5,278 5,363 5,386 5,385 5,407 5,426
188  சுலோவீனியா 1,473 1,527 1,587 1,629 1,670 1,743 1,836 1,945 2,007 1,991 1,989 1,997 2,052 2,068
189  சொலமன் தீவுகள் 90 102 118 137 160 193 231 271 312 359 412 469 526 584
190  சோமாலியா[6] 2,264 2,492 2,756 3,070 3,445 3,881 6,090 6,068 6,322 6,346 7,385 8,467 9,582 10,787
191  தென்னாப்பிரிக்கா 13,683 15,385 17,396 19,814 22,503 25,699 29,077 32,983 36,793 41,427 44,897 48,353 51,622 54,490
192  தென் கொரியா 19,211 21,169 25,074 28,393 31,437 34,713 37,451 40,502 42,972 44,653 46,206 47,606 49,090 50,293
193  தெற்கு சூடான் 2,583 2,721 2,955 3,264 3,647 4,117 4,701 5,445 5,762 5,453 6,693 8,100 10,056 12,340
194  எசுப்பானியா 28,070 29,100 30,451 32,192 33,923 35,909 37,705 38,734 39,192 39,764 40,750 43,855 46,601 46,122
195  இலங்கை 8,076 8,833 9,896 11,118 12,487 13,756 15,037 16,181 17,331 18,248 18,784 19,526 20,201 20,715
196  சூடான் 5,734 6,543 7,527 8,739 10,233 12,076 14,418 17,098 20,009 24,692 28,080 31,990 36,115 40,235
197  சுரிநாம் 215 250 290 332 371 363 363 371 408 446 481 492 518 543
198  சுவாசிலாந்து 273 307 349 392 446 517 603 705 863 963 1,064 1,105 1,193 1,287
199  சுவீடன் 7,010 7,260 7,480 7,741 8,049 8,193 8,311 8,351 8,559 8,827 8,872 9,030 9,382 9,779
200  சுவிட்சர்லாந்து 4,668 4,971 5,296 5,830 6,169 6,356 6,304 6,456 6,674 7,017 7,166 7,409 7,831 8,299
201  சிரியா 3,413 3,922 4,593 5,398 6,379 7,564 8,956 10,667 12,452 14,332 16,354 18,133 20,721 18,502
202  தாஜிக்ஸ்தான் 1,532 1,775 2,064 2,490 2,920 3,413 3,918 4,541 5,297 5,784 6,186 6,806 7,582 8,482
203  தன்சானியா 7,650 8,741 10,074 11,684 13,606 15,980 18,685 21,842 25,458 29,903 33,992 39,066 45,649 53,470
204  தாய்லாந்து 20,710 23,711 27,397 31,823 36,885 42,335 47,385 52,041 56,583 59,266 62,693 65,864 66,692 67,959
205  கம்பியா 271 304 368 401 447 521 604 732 917 1,066 1,229 1,441 1,693 1,991
206  டோகோ 1,395 1,474 1,581 1,709 2,116 2,410 2,721 3,253 3,787 4,284 4,875 5,578 6,391 7,305
207  டோக்கெலாவ் (NZ) 2 2 2 2 2 2 2 2 2 2 2 1 1 1
208  தொங்கா 47 55 62 74 84 88 93 94 95 96 98 101 104 106
209  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 646 740 848 912 946 1,011 1,085 1,171 1,222 1,255 1,268 1,297 1,328 1,360
210  தூனிசியா 3,605 3,944 4,176 4,545 5,060 5,652 6,368 7,322 8,233 9,114 9,699 10,102 10,639 11,254
211  துருக்கி 21,238 24,253 27,553 31,000 34,772 39,186 43,906 49,178 53,995 58,522 63,240 67,861 72,310 78,666
212  துருக்மெனிஸ்தான் 1,211 1,356 1,594 1,890 2,188 2,520 2,861 3,229 3,668 4,188 4,501 4,748 5,042 5,374
213  துர்கசு கைகோசு தீவுகள் (UK) 5 5 6 6 6 7 8 10 12 15 19 26 31 34
214  துவாலு 5 6 6 7 7 8 8 9 9 9 9 10 10 10
215  உகாண்டா 5,158 5,899 6,788 8,014 9,446 10,827 12,548 14,631 17,384 20,413 23,758 28,042 33,149 39,032
216  உக்ரைன் 37,298 40,019 42,662 45,262 47,087 48,759 49,969 50,921 51,370 50,812 48,746 46,795 45,647 44,824
217  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 70 80 93 150 235 531 1,017 1,350 1,811 2,350 3,050 4,482 8,329 9,157
218  ஐக்கிய இராச்சியம் 50,616 51,114 52,410 54,278 55,611 56,180 56,222 56,415 57,110 57,904 58,867 60,210 62,717 64,716
219  ஐக்கிய அமெரிக்கா 157,813 170,796 186,177 199,404 209,486 218,964 229,588 240,692 252,848 266,276 282,896 296,140 309,876 321,774
220  அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 27 29 33 50 64 86 98 105 103 107 109 108 106 106
221  உருகுவை 2,239 2,373 2,539 2,695 2,810 2,830 2,916 3,012 3,110 3,225 3,321 3,326 3,374 3,432
222  உஸ்பெகிஸ்தான் 6,945 7,769 8,789 10,234 11,973 13,981 15,952 18,174 20,515 22,687 24,518 25,922 27,740 29,893
223  வனுவாட்டு 48 55 64 74 85 100 116 130 147 168 185 209 236 265
224  வத்திக்கான் நகர் 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1
225  வெனிசுவேலா 5,482 6,758 8,147 9,825 11,588 13,361 15,344 17,508 19,862 22,189 24,481 26,769 28,996 31,108
226  வியட்நாம் 24,810 28,148 32,671 37,860 43,407 48,729 54,373 61,049 68,210 75,199 80,286 84,204 88,358 93,448
227  வலிசும் புட்டூனாவும் (பிரான்சு) 7 8 9 9 9 9 11 14 14 14 14 14 14 13
228  மேற்கு சகாரா[7] 14 21 33 51 77 75 151 182 217 253 306 428 512 573
229  யேமன் 4,402 4,768 5,166 5,619 6,156 6,794 8,059 9,774 11,961 15,266 17,795 20,504 23,592 26,832
230  சாம்பியா 2,317 2,644 3,050 3,560 4,185 4,983 5,929 7,017 8,143 9,254 10,585 12,044 13,917 16,212
231  சிம்பாப்வே 2,747 3,204 3,752 4,422 5,206 6,170 7,289 8,863 10,485 11,683 12,500 12,984 13,974 15,603

உசாத்துணை[தொகு]

  1. Census figure refers to mainland சீன மக்கள் குடியரசு, excluding its Special Administrative Regions (SARs) of ஆங்காங் and மக்காவு, The first one returned to Chinese sovereignty in mid-1997 and the second one did so on December 20, 1999,
  2. Estimate not only refers to metropolitan France, but also includes its separatedly listed overseas departments (Départements d'outre-mer, DOM) of பிரெஞ்சு கயானா, குவாதலூப்பே, மர்தினிக்கு, மயோட்டே (from March 31, 2011) and ரீயூனியன் and its overseas collectivities (Collectivités d'outre-mer, COM) of பிரெஞ்சு பொலினீசியா, Saint Barthélemy, Saint Martin, செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் and வலிசும் புட்டூனாவும், The population of metropolitan France alone stood at 63,730,000 in November 2012, according to a monthly [www,insee,fr/fr/bases-de-donnees/bsweb/serie,asp?idbank=000436387 official estimate],
  3. Excludes (statistica,md,2010,pdf) திரான்சுனிஸ்திரியா (555,347, census 2005),
  4. It comprises the காசாக்கரை and the மேற்குக் கரை
  5. Excludes the கொசோவோ (1,733,872, 2011),
  6. Includes புந்துலாந்து (with a population of about 3,900,000 inhabitants) and சோமாலிலாந்து (some 3,500,000 inhabitants),
  7. Administration is split between மொரோக்கோ and the Sahrawi Arab Democratic Republic, both of which claim the entire territory,

மூலம்[தொகு]

மேலும் காண்க[தொகு]