மக்கள்தொகை வளர்ச்சி விகித அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
ஐக்கிய நாடுகள் சபையின் மதிப்பீட்டின்படியான மக்கள்தொகை வளர்ச்சி விகிதம் 2005-2010.

ஐநா சபையின் பட்டியல்[தொகு]

தரவரிசை நாடு மக்கள்தொகை வளர்ச்சி விகிதம் (%)
1 லைபீரியா 4 .50
2 புருண்டி 3 .90
3 ஆப்கானிஸ்தான் 3 .85
4 மேற்கு சஹாரா 3 .72
5 கிழக்கு திமோர் 3 .50
6 நைஜர் 3 .49
7 எரித்திரியா 3 .24
8 உகாண்டா 3 .24
9 காங்கோ குடியரசு 3 .22
10 பாலஸ்தீன் 3 .18
11 ஜோர்டான் 3 .04
12 மாலி 3 .02
13 பெனின் 3 .02
14 கினி-பிசோ(guinea-bissau) 2 .98
15 ஏமன் 2 .97
16 சோமாலியா 2 .92
17 பர்க்கீனா ஃவாசோ(burkina faso) 2 .89
18 சாட் 2 .88
19 ஐக்கிய அரபு எமிரேட்டுகள் 2 .85
20 அங்கோலா 2 .78
21 ருவாண்டா 2 .76
22 மடகாஸ்கர் 2 .66
23 கென்யா 2 .65
24 டோகோ 2 .65
25 காம்பியா 2 .63
26 மலாவி 2 .57
27 மௌரிட்டானியா 2 .53
28 சிரியா 2 .52
29 எத்தியோப்பியா 2 .51
30 தான்சானியா 2 .47
31 கௌத்தமாலா 2 .47
32 செனகல் 2 .46
33 கொமொரோஸ்[1] 2 .46
34 குவைத் 2 .44
35 பிரெஞ்சு கயானா 2 .41
36 ஈக்வெட்டோரியல் கினி 2 .38
37 வனாடு 2 .38
38 சாலமன் தீவுகள் 2 .33
39 நைஜீரியா 2 .27
40 சவூதி அரேபியா 2 .24
41 கேப் வெர்டெ 2 .23
42 மார்ஷல் தீவுகால் 2 .23
43 சூடான் 2 .22
44 கினீ 2 .16
45 காங்கோ குடியரசு 2 .11
46 கட்டார் 2 .11
47 பெலைஸ் 2 .08
48 புரூணை 2 .05
49 சியரா லியோன் 2 .04
50 அமெரிக்க சமோவா 2 .01
51 பபுவா நியூகினியா 2 .00
52 கேமரூன் 2 .00
53 கானா 1 .99
54 ஓமன் 1 .97
55 நேபாளம் 1 .97
56 லிபியா 1 .97
57 ஹாண்டுராஸ் 1 .95
58 மொசாம்பிக் 1 .95
59 வடக்கு மரியானா தீவுகள் 1 .95
60 ஜாம்பியா 1 .91
61 டிஜிபூட்டி (Djibouti) 1 .90
62 பாகிஸ்தான் 1 .84
63 கோட் டிவார் 1 .84
64 ஈராக் 1 .84
65 மத்திய ஆப்பிரிக்க குடியரசு 1 .83
66 பராகுவே 1 .80
67 பஹ்ரைன் 1 .79
68 பொலிவியா 1 .77
69 அயர்லாந்துக் குடியரசு 1 .77
70 மாலத்தீவுகள் 1 .76
71 எகிப்து 1 .76
72 கம்போடியா 1 .74
73 லாவோஸ் 1 .74
74 பிலிப்பைன்ஸ் 1 .72
75 மலேசியா 1 .69
76 வங்காளதேசம் 1 .67
77 வெனிசுலா 1 .67
78 இசுரேல் 1 .66
79 பனாமா 1 .65
80 sao tome மற்றும் principe 1 .61
81 ஹைட்டி 1 .58
82 கிரிபாட்டி 1 .58
83 புதிய caledonia 1 .54
84 தஜிகிஸ்தான் 1 .51
85 அல்ஜீரியா 1 .51
86 கேமன் தீவுகள் 1 .51
87 கோஸ்டா ரிகா 1 .50
88 கேபான் 1 .48
89 டொமினிக்க குடியரசு 1 .47
90 இந்தியா 1 .46
91 உஸ்பெகிஸ்தான் 1 .44
92 பூடான் 1 .43
93 ஆங்கியா 1 .41
94 எல் சால்வடோர் 1 .37
95 துருக்கு மற்றும் கைக்கோஸ் தீவுகள் 1 .37
96 ஈரான் 1 .35
97 நெதர்லாந்து antilles 1 .33
98 வியட்நாம் 1 .32
99 துர்க்மெனிஸ்தான் 1 .32
100 நமீபியா 1 .32
101 பிரென்சு பாலினேசியா 1 .31
102 நிக்கரகுவா 1 .31
103 குவாம் 1 .30
104 செயின்ட் கிட்ஸ் மற்றும் நெவிஸ் 1 .27
105 கொலம்பியா 1 .27
106 ரீயூனியன் 1 .27
107 பிரேசில் 1 .26
108 துருக்கி 1 .26
109 போட்ஸ்வானா 1 .23
110 செயின்ட் ஹெலினா[2] 1 .23
111 மொராக்கோ 1 .20
112 பஹாமாஸ் 1 .20
113 சிங்கப்பூர் 1 .19
உலகம் 1 .17
114 இந்தோனேசியா 1 .16
115 ஆண்டிகுவா மற்றும் பார்பூடா 1 .16
116 பெரு 1 .15
117 மொன்செராட் 1 .15
118 லக்ஸம்பூர்க் (luxembourg) 1 .13
119 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 1 .13
120 மெக்ஸிகோ 1 .12
121 செயின்ட லூசியா 1 .12
122 கிர்கிஸ்தான் 1 .10
123 துனிசியா 1 .08
124 ஈக்வெடார் 1 .07
125 சைப்ரஸ் 1 .06
126 லெபனான் 1 .05
127 ஆஸ்திரேலியா 1 .01
128 சிலி 1 .00
129 அர்ஜென்டினா 1 .00
130 ஆங்காங் 1 .00
131 ஐக்கிய அமெரிக்கா 0 .97
132 மங்கோலியா 0 .96
133 ஜிம்பாப்வே 0 .95
134 கனடா 0 .90
135 நியூஸிலாந்து 0 .90[3]
136 லீச்டென்ஸ்டெய்ன் 0 .89
137 சமோவா 0 .87
138 மியான்மர் 0 .85
139 ஐஸ்லாந்து 0 .84
140 சன் மரீனோ 0 .81
141 மொரீசியஸ் 0 .78
142 ஸ்பெயின் 0 .77
143 ஆசர்பைசான் 0 .75
144 கசகிஸ்தான் 0 .71
145 மக்காவு 0 .70
146 குவாதலூப்பே 0 .68
147 ஃபாரோ தீவுகள் 0 .68
148 தாய்லாந்து 0 .66
149 wallis மற்றும் futuna 0 .66
150 லெசோதோ 0 .63
151 சுவாசிலாந்து 0 .63
152 நார்வே 0 .62
153 பிஜி 0 .62
154 கிரீன்லாந்து 0 .60
155 ஃவால்க்லாந்து தீவுகள் 0 .59
156 மக்கள் சீனக் குடியரசு[4] 0 .58
157 அல்பேனியா 0 .57
158 சுரிநாம் 0 .56
159 தென் ஆப்பிரிக்கா 0 .55
160 பியெர்ட்டோ ரிக்கோ (usa) 0 .55
161 ஜமைக்கா 0 .54
162 ரொங்கா 0 .50
163 செயின்ட் வின்சென்ட் மற்றும் கிரனடைன்ஸ் 0 .50
164 பிரான்ஸ் 0 .49
165 செய்ச்சில்லீஸ் 0 .49
166 இலங்கை 0 .47
167 name=micronesia 0 .46
168 ஸ்வீடன் 0 .45
169 மால்ட்டா 0 .43
170 ஐக்கிய இராச்சியம் 0 .42
171 துவூலு 0 .42
172 பலௌ 0 .41
173 ஸ்விட்சர்லாந்து 0 .38
174 போர்ச்சுகல் 0 .37
175 டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 0 .37
176 ஆஸ்திரியா 0 .36
177 அன்டோரா 0 .36
178 சீனக்குடியரசு(தைவான்)[5] 0 .36
179 வட கொரியா 0 .34
180 மொனாகோ 0 .33
181 தென் கொரியா 0 .33
182 பார்படோஸ் 0 .32
183 பின்லாந்து 0 .29
184 நவூரு 0 .29
185 உருகுவே 0 .29
186 மார்ட்டினிக் 0 .28
187 பெர்மூடா 0 .25
188 பெல்ஜியம் 0 .24
189 நெதர்லாந்து 0 .21
190 கிரேக்கம் 0 .21
191 டென்மார்க் 0 .21
192 channel தீவுகள் [6] 0 .19
193 பாசினியா ஹெர்ட்ஸகோவின 0 .13
194 இத்தாலி 0 .13
195 செர்பியா 0 .13
196 ஜிப்ரால்டர் 0 .08
197 macedonia 0 .08
198 saint pierre மற்றும் miquelon 0 .07
199 வத்திகான் நகரம் 0 .05
200 மனித தீவுகள் 0 .04
201 ஸ்லோவேக்கியா 0 .03
202 கிரெனேடா 0 .02
203 ஸ்லோவேனியா 0 .01
204 அரூபா 0 .01
205 பிட்கெய்ர்ன் தீவுகள் 0 .00
206 கியூபா -0 .01
207 ஜப்பான் -0 .02
208 தோக்கெலவ் -0 .03
209 ஐக்கிய அமெரிக்கா வெர்ஜின் தீவுகள் -0 .03
210 செக் குடியரசு -0 .03
211 ஜெர்மனி -0 .07
212 குரோசியா -0 .09
213 போலந்து -0 .15
214 ஆர்மீனியா -0 .21
215 கயானா -0 .22
216 மொண்டெனேகுரோ -0 .27
217 டொமினிக்கா -0 .29
218 ஹங்கேரி -0 .29
219 எஸ்ட்டோனியா -0 .35
220 ரொமானியா -0 .45
221 ரஷ்யா -0 .51
222 லாட்வியா -0 .52
223 லித்துவேனியா -0 .53
224 பெலாரஸ் -0 .55
225 பல்கேரியா -0 .72
226 உக்ரைன் -0 .76
227 Georgia -0 .79
228 மோல்ரோவா -0 .90
229 நியுவே -1 .85
230 குக் தீவுகள் -2 .23

அமெரிக்க CIA ஆதார புத்தகத்தின் பட்டியல்[தொகு]

தரவரிசை நாடு மக்கள்தொகை
வளர்ச்சி விகிதம் (%)
1 மாலத்தீவுகள் 5 .57
2 ஐக்கிய அரபு எமிரேட்டுகள் 3 .83
3 லைபீரியா 3 .66
4 உகாண்டா 3 .60
5 குவைத் 3 .59
மயோட்டே 3 .47
6 ஏமன் 3 .46
7 புருண்டி 3 .44
காசாக்கரை 3 .42
8 மக்களாட்சி முறையிலான காங்கோ குடியரசு 3 .24
9 எத்தியோப்பியா 3 .21
10 ஓமன் 3 .19
மக்காவு 3 .15
11 sao tome மற்றும் principe 3 .12
12 பர்க்கீனா ஃவாசோ(burkina faso) 3 .11
13 பெனின் 3 .01
14 மடகாஸ்கர் 3 .01
15 நைஜர் 2 .88
மேற்கு சஹாரா 2 .87
16 மௌரிட்டானியா 2 .85
17 சோமாலியா 2 .82
18 கொமொரோஸ் 2 .80
19 ருவாண்டா 2 .78
20 கென்யா 2 .76
21 ஈக்வெட்டோரியல் கினி 2 .73
22 மாலி 2 .73
23 காம்பியா 2 .72
24 டோகோ 2 .72
25 காங்கோ குடியரசு 2 .70
துருக்கு மற்றும் கைக்கோஸ் தீவுகள் 2 .64
26 எரித்திரியா 2 .63
27 ஆப்கானிஸ்தான் 2 .63
28 செனகல் 2 .58
29 ஈராக் 2 .56
30 ஹைட்டி 2 .49
31 கினீ 2 .49
32 சாலமன் தீவுகள் 2 .47
கேமன் தீவுகள் 2 .45
33 மலாவி 2 .39
34 பராகுவே 2 .39
வடக்கு மரியானா தீவுகள் 2 .38
35 லாவோஸ் 2 .34
36 ஜோர்டான் 2 .34
ஆங்கியா 2 .33
37 சியரா லியோன் 2 .28
38 கிரிபாட்டி 2 .24
மேற்கு வங்கி 2 .23
39 கேமரூன் 2 .22
40 லிபியா 2 .22
41 பெலைஸ் 2 .21
42 சாட் 2 .20
43 சிரியா 2 .19
44 கோட் டிவார் 2 .16
45 மார்ஷல் தீவுகால் 2 .14
46 அங்கோலா 2 .14
47 சூடான் 2 .13
48 பபுவா நியூகினியா 2 .12
49 கௌத்தமாலா 2 .11
50 நேபாளம் 2 .10
51 தான்சானியா 2 .07
52 timor-leste 2 .05
53 கினி-பிசோ(guinea-bissau) 2 .04
54 நைஜீரியா 2 .03
55 ஹாண்டுராஸ் 2 .02
56 வங்காளதேசம் 2 .02
57 பாகிஸ்தான் 2 .00
58 பிலிப்பைன்ஸ் 1 .99
59 கேபான் 1 .95
60 சவூதி அரேபியா 1 .95
61 டிஜிபூட்டி (Djibouti) 1 .95
62 கானா 1 .93
63 அன்டோரா 1 .90
64 தஜிகிஸ்தான் 1 .89
பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 1 .88
65 நிக்கரகுவா 1 .83
66 மொசாம்பிக் 1 .79
67 புரூணை 1 .79
68 நவூரு 1 .77
69 கம்போடியா 1 .75
70 மலேசியா 1 .74
71 இசுரேல் 1 .71
72 எகிப்து 1 .68
73 எல் சால்வடோர் 1 .68
74 ரொங்கா 1 .67
75 ஜாம்பியா 1 .65
76 துர்க்மெனிஸ்தான் 1 .60
77 இந்தியா 1 .58
78 துவூலு 1 .58
79 பனாமா 1 .54
80 மத்திய ஆப்பிரிக்க குடியரசு 1 .51
81 மொராக்கோ 1 .51
அரூபா 1 .50
82 வெனிசுலா 1 .50
83 டொமினிக்க குடியரசு 1 .50
84 மங்கோலியா 1 .49
85 போட்ஸ்வானா 1 .43
86 வனாடு 1 .43
பிரென்சு பாலினேசியா 1 .43
87 கொலம்பியா 1 .41
88 கோஸ்டா ரிகா 1 .39
89 பிஜி 1 .39
90 பொலிவியா 1 .38
91 கிர்கிஸ்தான் 1 .38
குவாம் 1 .37
92 பஹ்ரைன் 1 .34
93 சமோவா 1 .32
94 ஆண்டிகுவா மற்றும் பார்பூடா 1 .31
95 பூடான் 1 .30
96 பெரு 1 .26
அமெரிக்க சமோவா 1 .24
97 பிரேசில் 1 .23
98 ஆஸ்திரேலியா 1 .22
99 அல்ஜீரியா 1 .21
100 லக்ஸம்பூர்க் (luxembourg) 1 .19
உலகம் 1 .19
101 சன் மரீனோ 1 .18
102 இந்தோனேசியா 1 .18
புதிய caledonia 1 .18
103 பலௌ 1 .16
104 லெபனான் 1 .15
105 மெக்ஸிகோ 1 .14
106 சிங்கப்பூர் 1 .14
107 அயர்லாந்துக் குடியரசு 1 .13
108 சுரிநாம் 1 .10
109 கட்டார் 1 .09
110 அர்ஜென்டினா 1 .07
111 துருக்கி 1 .01
112 வியட்நாம் 0 .99
113 துனிசியா 0 .99
114 நியூஸிலாந்து 0 .97
115 உஸ்பெகிஸ்தான் 0 .97
116 நமீபியா 0 .95
117 இலங்கை 0 .94
118 ஈக்வெடார் 0 .94
119 சிலி 0 .91
120 ஐக்கிய அமெரிக்கா 0 .88
121 கனடா 0 .83
122 தென் ஆப்பிரிக்கா 0 .83
123 மியான்மர் 0 .80
124 மொரீசியஸ் 0 .80
125 ஈரான் 0 .79
126 ஐஸ்லாந்து 0 .78
127 ஜமைக்கா 0 .78
நெதர்லாந்து antilles 0 .75
128 வட கொரியா 0 .73
129 ஆசர்பைசான் 0 .72
130 செயின்ட் கிட்ஸ் மற்றும் நெவிஸ் 0 .72
131 லீச்டென்ஸ்டெய்ன் 0 .71
132 பாசினியா ஹெர்ட்ஸகோவின 0 .67
133 தாய்லாந்து 0 .64
134 மக்கள் சீனக் குடியரசு 0 .63
135 கேப் வெர்டெ 0 .60
136 பிரான்ஸ் 0 .57
137 பஹாமாஸ் 0 .57
பெர்மூடா 0 .55
138 அல்பேனியா 0 .54
ஆங்காங் 0 .53
139 சைப்ரஸ் 0 .52
மனித தீவுகள் 0 .51
செயின்ட் ஹெலினா 0 .49
140 உருகுவே 0 .49
141 நெதர்லாந்து 0 .44
142 செயின்ட லூசியா 0 .44
143 செய்ச்சில்லீஸ் 0 .43
144 மால்ட்டா 0 .41
145 கிரெனேடா 0 .41
ஃபாரோ தீவுகள் 0 .38
146 மொனாகோ 0 .38
147 கசகிஸ்தான் 0 .37
பியெர்ட்டோ ரிக்கோ (usa) 0 .37
148 பார்படோஸ் 0 .36
149 நார்வே 0 .35
150 ஸ்விட்சர்லாந்து 0 .33
மொன்செராட் 0 .32
151 போர்ச்சுகல் 0 .31
152 டென்மார்க் 0 .30
153 ஐக்கிய இராச்சியம் 0 .28
154 தென் கொரியா 0 .27
155 macedonia 0 .26
156 கியூபா 0 .25
சீனக்குடியரசு(தைவான்) 0 .24
157 செயின்ட் வின்சென்ட் மற்றும் கிரனடைன்ஸ் 0 .23
கெர்ன்சி 0 .23
ஜெர்சி 0 .22
158 கயானா 0 .21
159 டொமினிக்கா 0 .20
160 ஸ்வீடன் 0 .16
161 கிரேக்கம் 0 .15
162 ஸ்லோவேக்கியா 0 .14
163 லெசோதோ 0 .13
ஜிப்ரால்டர் 0 .13
saint pierre மற்றும் miquelon 0 .11
164 பின்லாந்து 0 .11
ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 0 .11
165 பெல்ஜியம் 0 .11
166 ஸ்பெயின் 0 .10
167 ஆஸ்திரியா 0 .06
கிரீன்லாந்து 0 .06
ஃவால்க்லாந்து தீவுகள் 0 .01
நோர்போக் தீவு 0 .01
168 வத்திகான் நகரம் 0 .00
u .s . virgin தீவுகள் 0 .00
cocos (keeling) தீவுகள் 0 .00
கிறிஸ்துமசு தீவு 0 .00
பிட்கெய்ர்ன் தீவுகள் 0 .00
தோக்கெலவ் -0 .01
169 இத்தாலி -0 .02
சுவல்பார்டு -0 .02
நியுவே -0 .03
170 குரோசியா -0 .04
171 ஜெர்மனி -0 .04
172 போலந்து -0 .05
173 ஆர்மீனியா -0 .08
174 செக் குடியரசு -0 .08
175 ஸ்லோவேனியா -0 .09
176 மோல்ரோவா -0 .09
177 ரொமானியா -0 .14
178 ஜப்பான் -0 .14
179 மைக்க்ரோனேசிய கூட்டுநாடுகள் -0 .19
180 ஹங்கேரி -0 .25
181 லித்துவேனியா -0 .28
182 Georgia -0 .33
183 பெலாரஸ் -0 .39
184 சுவாசிலாந்து -0 .41
185 ரஷ்யா -0 .47
186 லாட்வியா -0 .63
187 எஸ்ட்டோனியா -0 .63
188 உக்ரைன் -0 .65
189 ஜிம்பாப்வே -0 .79
190 பல்கேரியா -0 .81
191 டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ -0 .89
192 மொண்டெனேகுரோ -0 .93

References and notes[தொகு]

  1. includes mayotte
  2. including dependencies
  3. http://www .stats .govt nz/analytical-reports/dem-trends-07/default .htm நியூஸிலாந்து கணக்கியல் துறை
  4. mainland only . excludes sars
  5. மக்கள்தொகை வளர்ச்சி விகிதம் for 2004-2005 . from http://eng .stat .gov .tw/public/data/dgb as03/bs2/yearbook_eng/y008.pdf சீனக்குடியரசு(தைவான்)
  6. ஜெர்சி மற்றும் கெர்ன்சி உள்ளட்க்கியது

ஆதாரங்கள்: நடுவண் ஒற்று முகமை த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக் [1]; US Census Bureau [2]

இவற்றையும் பார்க்கவும்[தொகு]