இணைய குறிகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்

இது உயர் நிலை இணைய குறியீடுகளின் பட்டியலாகும்.

குறியீடு நாடு குறிப்பு
.ac அசென்சன் தீவு
.ad அன்டோரா
.ae ஐக்கிய அரபு அமீரகம்
.af ஆப்கானிஸ்தான்
.ag அன்டிகுவாவும் பர்புடாவும்
.ai அங்கியுலா
.al அல்பேனியா
.am ஆர்மீனியா
.an நெதர்லாந்து அண்டிலிசு
.ao அங்கோலா
.aq அந்தாடிக்கா 60°தெற்கு அகலாங்குக்கு கீழான பகுதி
.ar ஆர்ஜென்டீனா
.as அமெரிக்க சமோவா
.at அவுஸ்திரியா
.au அவுஸ்திரேலியா
.aw அருபா
.ax எலந்து
.az அஸர்பைஜான்
.ba பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும்
.bb பார்படோசு
.bd வங்காளதேசம்
.be பெல்ஜியம்
.bf புர்கினா ஃபாசோ
.bg பல்கேரியா
.bh பாகாரேயின்
.bi புருண்டி
.bj பெனின்
.bm பெர்மியுடா
.bn புருனை
.bo பொலிவியா
.br பிரேசில்
.bs பகாமாசு
.bt பூட்டான்
.bv போவெட் தீவுகள் பாவனையில் இல்லை
.bw பொட்சுவானா
.by பெலரசு
.bz பெலிசு
.ca கனடா
.cc புருனை
.cd கொங்கோ குடியரசு முன்னர் சாயர்
.cf மத்திய ஆபிரிக்க குடியரசு
.cg கொங்கோ குடியரசு
.ch சுவிற்சர்லாந்து
.ci கோட்டே டிலோவேரே
.ck குக் தீவுகள்
.cl சிலி
.cm கமரூன்
.cn சீன மக்கள் குடியரசு சீன பெருநிலப்பரப்பில் மட்டும்
.co கொலொம்பியா
.cr கொசுதாரிக்கா
.cu கியூபா
.cv கேப் வேர்டே
.cx கிறிசுத்துமசு தீவுகள்
.cy சைப்பிரசு
.cz செக் குடியரசு
.de யேர்மனி
.dj திஜிபொதி
.dk டென்மார்க்
.dm டொமினிக்கா
.do டொமினிகன் குடியரசு
.dz அல்ஜீரியா தனியார் பாவனைக்கு கிடையாது
.ec ஈக்குவடோர்
.ee எஸ்தோனியா
.eg எகிப்து
.er எரித்திரியா
.es ஸ்பெயின்
.et எதியோப்பியா
.eu ஐரோப்பிய ஒன்றியம்
.fi பின்லாந்து
.fj பீஜி
.fk போக்லாந்து தீவுகள்
.fm மைக்குரேனேசிய கூட்டாட்சி நாடுகள் மிக்ரொனேசியாவுக்கு வெளியே வானொலி தளங்கள் பாவிப்பதுண்டு
.fo பரோயே தீவுகள்
.fr பிரான்ஸ்
.ga காபொன்
.gb ஐக்கிய இராச்சியம் மிக்க்குறைவான பாவனை
.gd கிரெனடா
.ge யோர்ஜியா
.gf பிரெஞ்சு கினீயா
.gg குயெர்ன்சி
.gh கானா
.gi கிப்ரல்டார்
.gl கிறீன்லாந்து
.gm கம்பியா
.gn கினியா
.gp கௌதலூபே
.gq எக்குவடோரியல் கினி
.gr கிரீசு
.gs தெற்கு யோர்சியா மற்றும் தெற்கு சண்ட்விச் தீவுகள்
.gt கோதமாலா
.gu குவாம்
.gw கினி-பிசாவு
.gy கயானா
.hk ஒங்கொங் சீன மக்கள் குடியரசுடைய சிறப்பு ஆட்சி பகுதி
.hm ஏர்ட் தீவும் மக்டொனால்ட் தீவும்
.hn ஒண்டூராஸ்
.hr குரோசியா
.ht எய்ட்டி
.hu அங்கேரி
.id இந்தோனீசியா
.ie அயர்லாந்து
.il இசுரேல்
.im மனித தீவுகள்
.in இந்தியா Under INRegistry since April 2005 except: gov.in, mil.in, ac.in, edu.in, res.in
.io பிரித்தானிய இந்து சம்முத்திர பகுதி
.iq ஈரான்
.ir ஈராக்
.is ஐசுலாந்து
.it இத்தாலி ஐரோபிய ஒன்றிய நாடுகளுக்கு நிறுவன்ங்களுக்கும் மட்டுப்படுத்தப் பட்டுள்ளது
.je யேர்சி
.jm யமேக்கா
.jo யோர்தான்
.jp யப்பான்
.ke கென்யா
.kg கிர்கிசுதான்
.kh கம்போடியா
.ki கிரிபாட்டி
.km கொமொரோஸ்
.kn சென். கிட்ஸும் நெவிஸும்
.kr தென் கொரியா
.kw குவெய்த்
.ky கேமன் தீவுகள்
.kz கசகிசுதான்
.la லாவோஸ்
.lb லெபனான்
.lc சென் லூசியா
.li லெய்செஸ்டீன்
.lk இலங்கை
.lr லைபீரியா
.ls லெசோத்தோ
.lt லித்துவேனியா
.lu லக்சம்பேர்க்
.lv லத்வியா
.ly லிபியா
.ma மொரோக்கோ
.mc மொனாகோ
.md மோல்டோவா
.mg மடகாஸ்கர்
.mh மார்ஷல் தீவுகள்
.mk மசிடோனியா
.ml மாலி
.mm மியான்மார்
.mn மொங்கோலியா
.mo மக்காவோ சீன மக்கள் குடியரசுடைய சிறப்பு ஆட்சி பகுதி
.mp வட மரியானா
.mq மார்டீனிக்
.mr மௌரித்தானியா
.ms மொண்சுராட்
.mt மால்ட்டா
.mu மொரிசியசு
.mv மாலைதீவுகள்
.mw மலாவி
.mx மெக்சிகோ
.my மலேசியா
.mz மொசாம்பிக்
.na நமீபியா
.nc நியு கலிடோனியா
.ne நைகர்
.nf நோஃபோக் தீவு
.ng நைஜீரியா
.ni நிக்கராகுவா
.nl ஒல்லாந்து
.no நோர்வே
.np நேபாளம்
.nr நவுரு
.nu நியுயே சுவீடன் தளங்களில் பரனலாக பாவிக்கப்படுகிறது
.nz நியூசிலாந்து
.om ஓமான்
.pa பனாமா
.pe பெரூ
.pf பிரெஞ்சு பொலினீசியா
.pg பப்புவா நியூகினியா
.ph பிலிபைன்சு
.pk பாக்கிஸ்தான்
.pl போலந்து
.pm சென் பியரேயும் மிகுயிலனும்
.pn பிட்கன் தீவுகள்
.pr புவேர்ட்டோ ரிக்கோ
.ps பாலஸ்தீனம் மேற்குக் கரை மற்றும் காசா
.pt போர்த்துக்கல்
.pw பலாவு
.py பராகுவே
.qa கட்டார்
.re ரீயூனியன்
.ro ருமேனியா
.ru ரஷ்யா
.rw ருவாண்டா
.sa சவூதி அரேபியா
.sb சாலமன் தீவுகள்
.sc சிஷெல்ஸ்
.sd சூடான்
.se சுவீடன்
.sg சிங்கப்பூர்
.sh செயிண்ட். எலனா
.si சிலவேனியா
.sj சுவால்பாத் பாவனையில் இல்லை
.sk சிலவாக்கியா
.sl சியெரா லியொன்
.sm சான் மரீனோ
.sn செனகல்
.so சோமாலியா
.sr சுரிநாம்
.st சாவோ தோமே பிரின்சிபே
.su சோவியத் ஒன்றியம் இன்னமும் பாவனையில் உள்ளது
.sv எல் சல்வடோர்
.sy சிரியா
.sz சுவாசிலாந்து
.tc துர்கசும் கைகோசும்
.td சாட்
.tf பிரெஞ்சு தென்னக நிலங்களும் அண்டாடிக் நிலமும்
.tg டோகோ
.th தாய்லாந்து
.tj தாஜிக்ஸ்தான்
.tk டொகெலாவு Also used as a free domain service to the public
.tl கிழக்குத் திமோர் பழை குறியீடு .tp இன்னமும் பாவனையில் உள்ளது
.tm துருக்மெனிஸ்தான்
.tn துனீசியா
.to டொங்கா
.tp கிழக்குத் திமோர் ஐஎஸ்ஓ குறியீடு TL க்கு மாற்றப்பட்டுள்ளது; .tl இப்போது பயன்படுத்தப்படுகிறது
.tr துருக்கி
.tt திரினிடாட்டும் டொபாகோவும்
.tv துவாலு Also sold as advertising domains
.tw தாய்வான் Used in the area under the effective control of the Government of the Republic of China, namely Taiwan, Penghu, Kinmen, and Matsu IslandsMatsu.
.tz தான்ஸானியா
.ua உக்ரேன்
.ug உகண்டா
.uk ஐக்கிய இராச்சியம்
.um அமெரிக்காவின் சிறு தீவுகள்
.us ஐக்கிய அமெரிக்க நாடுகள்
.uy உருகுவே
.uz உஸ்பெகிஸ்தான்
.va வத்திக்கான் நகர்
.vc செயிண்ட். வின்செண்டும் கிரெனேடின்சும்
.ve வெனிசுலா
.vg பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள்
.vi அமெரிக்க வெர்ஜின் தீவுகள்
.vn வியட்நாம்
.vu வனுவாத்து
.wf வலிசும் புடானாவும்
.ws சமோவா இப்போது மேற்கு சமோவா
.ye யேமன்
.yt மயோட்டே
.yu யூகோசுலாவிய கூட்டாட்சி குடியரசு இப்போது செர்பியாவும் மொண்டெனேகுரோவும்
.za தென்னாபிரிக்கா
.zm சாம்பியா
.zw ஸிம்பாப்வே

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]