நாடுகளின் கடந்த கால மற்றும் வருங்கால மக்கள்தொகை மதிப்பீட்டு பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

நாடுகளின் வரலாற்று மக்கள்தொகை 1950 முதல் 1980 வரை[தொகு]

# நாடு அல்லது ஆட்புலம் 1950 1955 % 1960 % 1965 % 1970 % 1975 % 1980 %
1  ஆப்கானித்தான் 8,150 8,891 1.76 9,829 2.03 10,998 2.27 12,431 2.48 14,132 2.60 15,112 1.35
2  அல்பேனியா 1,227 1,392 2.56 1,623 3.12 1,884 3.03 2,157 2.74 2,401 2.17 2,671 2.15
3  அல்ஜீரியா 8,893 9,842 2.05 10,909 2.08 11,963 1.86 13,932 3.09 16,140 2.99 18,806 3.10
4  அமெரிக்க சமோவா 19 20 1.03 20 0.00 25 4.56 27 1.55 30 2.13 32 1.30
5  அண்டோரா 6 6 0.00 8 5.92 14 11.84 20 7.39 27 6.19 34 4.72
6  அங்கோலா 4,118 4,423 1.44 4,797 1.64 5,135 1.37 5,606 1.77 5,885 0.98 6,743 2.76
7  அங்கியுலா 5 5 0.00 6 3.71 6 0.00 6 0.00 6 0.00 7 3.13
8  அன்டிகுவா பர்புடா 46 51 2.09 55 1.52 59 1.41 66 2.27 68 0.60 69 0.29
9  அர்கெந்தீனா 17,150 18,928 1.99 20,616 1.72 22,283 1.57 23,962 1.46 26,082 1.71 28,370 1.70
10  ஆர்மீனியா 1,355 1,565 2.92 1,869 3.61 2,206 3.37 2,520 2.70 2,834 2.38 3,115 1.91
11  அரூபா 50 54 1.55 57 1.09 59 0.69 59 0.00 59 0.00 60 0.34
12  ஆத்திரேலியா 8,267 9,277 2.33 10,361 2.23 11,439 2.00 12,660 2.05 13,771 1.70 14,616 1.20
13  ஆஸ்திரியா 6,935 6,947 0.03 7,047 0.29 7,271 0.63 7,467 0.53 7,579 0.30 7,549 -0.08
14  அசர்பைஜான் 2,885 3,314 2.81 3,882 3.21 4,567 3.30 5,169 2.51 5,696 1.96 6,169 1.61
15  பஹமாஸ் 70 87 4.44 112 5.18 139 4.41 170 4.11 189 2.14 210 2.13
16  பாகாரேயின் 115 130 2.48 157 3.85 191 4.00 220 2.87 259 3.32 348 6.09
17  வங்காளதேசம் 45,646 49,588 1.67 54,593 1.94 60,284 2.00 67,331 2.24 76,153 2.49 87,937 2.92
18  பார்படோசு 211 227 1.47 232 0.44 235 0.26 239 0.34 247 0.66 252 0.40
19  பெலருஸ் 7,722 7,781 0.15 8,168 0.98 8,591 1.01 9,027 1.00 9,360 0.73 9,644 0.60
20  பெல்ஜியம் 8,639 8,868 0.52 9,119 0.56 9,448 0.71 9,638 0.40 9,795 0.32 9,847 0.11
21  பெலீசு 66 77 3.13 92 3.62 107 3.07 122 2.66 136 2.20 144 1.15
22  பெனின் 1,673 1,846 1.99 2,055 2.17 2,311 2.38 2,620 2.54 2,996 2.72 3,458 2.91
23  பெர்முடா 39 41 1.01 44 1.42 49 2.18 53 1.58 54 0.37 55 0.37
24  பூட்டான் 164 186 2.55 212 2.65 254 3.68 309 4.00 373 3.84 446 3.64
25  பொலீவியா 2,766 3,074 2.13 3,434 2.24 3,853 2.33 4,346 2.44 4,914 2.49 5,441 2.06
26  பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 2,662 2,974 2.24 3,240 1.73 3,493 1.52 3,703 1.17 3,980 1.45 4,092 0.56
27  பொட்ஸ்வானா 430 461 1.40 497 1.52 538 1.60 584 1.65 705 3.84 900 5.01
28  பிரேசில் 53,443 61,774 2.94 71,695 3.02 83,093 2.99 95,684 2.86 108,879 2.62 123,020 2.47
29  பாகாரேயின் 45 61 6.27 83 6.35 102 4.21 128 4.65 156 4.04 185 3.47
30  பல்கேரியா 7,251 7,499 0.67 7,867 0.96 8,201 0.84 8,490 0.70 8,721 0.54 8,844 0.28
31  புர்கினா ஃபாசோ 4,376 4,614 1.06 4,866 1.07 5,032 0.67 5,304 1.06 5,673 1.35 6,318 2.18
32  மியான்மர் 19,488 21,050 1.55 22,839 1.64 24,937 1.77 27,393 1.90 30,335 2.06 33,061 1.74
33  புருண்டி 2,363 2,576 1.74 2,815 1.79 3,171 2.41 3,522 2.12 3,676 0.86 4,300 3.19
34  கம்போடியா 4,471 5,049 2.46 5,761 2.67 6,602 2.76 7,396 2.30 7,491 0.26 6,888 -1.66
35  கமரூன் 4,888 5,211 1.29 5,609 1.48 6,104 1.71 6,727 1.96 7,522 2.26 8,762 3.10
36  கனடா 14,011 16,050 2.75 18,267 2.62 20,071 1.90 21,750 1.62 23,209 1.31 24,593 1.17
37  கேப் வர்டி 146 169 2.97 197 3.11 232 3.32 269 3.00 280 0.80 296 1.12
38 [[File:|23x15px|border |alt=|link=]] கேமன் தீவுகள் 6 7 3.13 8 2.71 9 2.38 10 2.13 14 6.96 17 3.96
39  மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 1,260 1,348 1.36 1,467 1.71 1,628 2.10 1,839 2.47 2,058 2.28 2,349 2.68
40  சாட் 2,608 2,805 1.47 3,042 1.64 3,345 1.92 3,727 2.19 4,144 2.14 4,522 1.76
41  சிலி 6,091 6,743 2.05 7,585 2.38 8,510 2.33 9,369 1.94 10,252 1.82 11,094 1.59
42  சீனா 562,580 606,730 1.52 650,661 1.41 715,546 1.92 820,403 2.77 917,899 2.27 984,736 1.42
43  கொலம்பியா 11,592 13,588 3.23 15,953 3.26 18,646 3.17 21,430 2.82 24,125 2.40 26,631 2.00
44  கொமொரோசு 148 164 2.07 183 2.22 206 2.40 236 2.76 273 2.96 334 4.12
45  Congo (Brazzaville) 826 904 1.82 1,002 2.08 1,124 2.32 1,272 2.50 1,454 2.71 1,674 2.86
46  Congo (Kinshasa) 13,569 14,953 1.96 16,610 2.12 18,856 2.57 21,781 2.93 25,033 2.82 29,013 2.99
47  கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் 15 16 1.30 18 2.38 19 1.09 21 2.02 19 -1.98 18 -1.08
48  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 867 1,032 3.55 1,248 3.87 1,488 3.58 1,736 3.13 1,992 2.79 2,299 2.91
49  ஐவரி கோஸ்ட் 2,860 3,164 2.04 3,576 2.48 4,356 4.03 5,579 5.07 7,031 4.74 8,593 4.09
50  குரோவாசியா 3,837 3,956 0.61 4,036 0.40 4,133 0.48 4,205 0.35 4,255 0.24 4,383 0.59
51  கியூபா 5,785 6,381 1.98 7,027 1.95 7,810 2.14 8,543 1.81 9,290 1.69 9,653 0.77
52  சைப்பிரசு 494 530 1.42 573 1.57 591 0.62 615 0.80 611 -0.13 611 0.00
53  செக் குடியரசு 8,925 9,366 0.97 9,660 0.62 9,777 0.24 9,795 0.04 10,042 0.50 10,289 0.49
54  டென்மார்க் 4,271 4,439 0.77 4,581 0.63 4,758 0.76 4,929 0.71 5,060 0.53 5,123 0.25
55  ஜிபுட்டி 60 68 2.53 78 2.78 111 7.31 158 7.32 208 5.65 279 6.05
56  டொமினிக்கா 51 57 2.25 60 1.03 64 1.30 70 1.81 74 1.12 74 0.00
57  டொமினிக்கன் குடியரசு 2,353 2,737 3.07 3,231 3.37 3,806 3.33 4,423 3.05 5,048 2.68 5,697 2.45
58  எக்குவடோர் 3,370 3,842 2.66 4,416 2.82 5,118 2.99 5,939 3.02 6,872 2.96 7,920 2.88
59  எகிப்து 21,198 23,856 2.39 26,847 2.39 30,265 2.43 33,574 2.10 36,952 1.94 42,634 2.90
60  எல் சல்வடோர 1,940 2,221 2.74 2,582 3.06 3,018 3.17 3,604 3.61 4,071 2.47 4,566 2.32
61  எக்குவடோரியல் கினி 211 226 1.38 244 1.54 253 0.73 270 1.31 213 -4.63 256 3.75
62  எரித்திரியா 1,403 1,499 1.33 1,615 1.50 1,746 1.57 2,160 4.35 2,421 2.31 2,569 1.19
63  எசுத்தோனியா 1,096 1,154 1.04 1,211 0.97 1,288 1.24 1,363 1.14 1,432 0.99 1,482 0.69
64  எதியோப்பியா 20,175 21,990 1.74 24,169 1.91 26,740 2.04 29,469 1.96 32,976 2.27 36,036 1.79
65  பரோயே தீவுகள் 32 33 0.62 35 1.18 37 1.12 39 1.06 41 1.01 43 0.96
66  பிஜி 287 332 2.96 393 3.43 463 3.33 521 2.39 576 2.03 635 1.97
67  பின்லாந்து 4,009 4,235 1.10 4,430 0.90 4,564 0.60 4,606 0.18 4,711 0.45 4,780 0.29
68  பிரான்சு 42,518 44,218 0.79 46,584 1.05 49,802 1.34 51,918 0.84 53,955 0.77 55,110 0.42
69  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 62 72 3.04 81 2.38 95 3.24 114 3.71 133 3.13 151 2.57
70  காபொன் 416 429 0.62 446 0.78 474 1.23 515 1.67 647 4.67 714 1.99
71  கம்பியா 271 306 2.46 352 2.84 412 3.20 485 3.32 570 3.28 671 3.32
72  காசாக்கரை 245 266 1.66 308 2.98 350 2.59 343 -0.40 395 2.86 456 2.91
73  ஜார்ஜியா 3,516 3,827 1.71 4,147 1.62 4,465 1.49 4,694 1.01 4,898 0.85 5,046 0.60
74  செருமனி 68,375 70,196 0.53 72,481 0.64 75,639 0.86 77,783 0.56 78,682 0.23 78,298 -0.10
75  கானா 5,297 6,049 2.69 6,958 2.84 8,010 2.86 8,789 1.87 10,118 2.86 11,017 1.72
76  கிப்ரால்ட்டர் 23 24 0.85 24 0.00 25 0.82 26 0.79 29 2.21 29 0.00
77  கிரேக்க நாடு 7,566 7,966 1.04 8,327 0.89 8,550 0.53 8,793 0.56 9,047 0.57 9,643 1.28
78  கிறீன்லாந்து 22 27 4.18 32 3.46 39 4.04 46 3.36 50 1.68 50 0.00
79  கிரெனடா 76 85 2.26 90 1.15 93 0.66 95 0.43 96 0.21 90 -1.28
80  குவாம் 60 69 2.83 67 -0.59 74 2.01 86 3.05 102 3.47 107 0.96
81  குவாத்தமாலா 2,969 3,487 3.27 4,100 3.29 4,746 2.97 5,264 2.09 5,910 2.34 6,650 2.39
82  குயெர்ன்சி 45 46 0.44 47 0.43 50 1.25 53 1.17 54 0.37 53 -0.37
83  கினியா 2,586 2,787 1.51 3,026 1.66 3,314 1.83 3,643 1.91 4,019 1.98 4,447 2.04
84  கினி-பிசாவு 573 592 0.65 617 0.83 604 -0.42 620 0.52 681 1.89 789 2.99
85  கயானா 428 491 2.78 571 3.06 640 2.31 715 2.24 768 1.44 759 -0.24
86  எய்ட்டி 3,097 3,365 1.67 3,697 1.90 4,094 2.06 4,541 2.09 4,827 1.23 5,200 1.50
87  ஹொண்டுராஸ் 1,431 1,662 3.04 1,952 3.27 2,329 3.59 2,761 3.46 2,858 0.69 3,402 3.55
88  ஆங்காங் 2,237 2,490 2.17 3,075 4.31 3,598 3.19 3,959 1.93 4,396 2.12 5,063 2.87
89  அங்கேரி 9,338 9,825 1.02 9,984 0.32 10,153 0.34 10,337 0.36 10,532 0.37 10,711 0.34
90  ஐசுலாந்து 143 158 2.02 176 2.18 192 1.76 204 1.22 218 1.34 228 0.90
91  இந்தியா 369,880 404,268 1.79 445,393 1.96 494,964 2.13 553,889 2.28 618,923 2.25 684,888 2.05
92  இந்தோனேசியா 82,978 90,255 1.70 100,146 2.10 110,754 2.03 122,292 2.00 135,272 2.04 150,467 2.15
93  ஈரான் 16,357 18,716 2.73 21,548 2.86 24,949 2.97 28,854 2.95 33,265 2.89 39,422 3.45
94  ஈராக் 5,163 5,903 2.72 6,822 2.94 7,971 3.16 9,414 3.38 11,118 3.38 13,233 3.54
95  அயர்லாந்து 2,963 2,916 -0.32 2,832 -0.58 2,876 0.31 2,950 0.51 3,177 1.49 3,401 1.37
96  மாண் தீவு 55 51 -1.50 48 -1.21 49 0.41 53 1.58 59 2.17 64 1.64
97  இசுரேல் 1,286 1,772 6.62 2,141 3.86 2,578 3.78 2,903 2.40 3,354 2.93 3,737 2.19
98  இத்தாலி 47,105 48,633 0.64 50,198 0.64 51,987 0.70 53,661 0.64 55,572 0.70 56,451 0.31
99  யமேக்கா 1,385 1,489 1.46 1,632 1.85 1,777 1.72 1,944 1.81 2,105 1.60 2,229 1.15
100  சப்பான் 83,805 89,815 1.39 94,092 0.93 98,883 1.00 104,345 1.08 111,573 1.35 116,807 0.92
101  யேர்சி 57 60 1.03 63 0.98 66 0.93 69 0.89 72 0.85 76 1.09
102  யோர்தான் 561 687 4.14 849 4.33 1,061 4.56 1,503 7.21 1,803 3.71 2,163 3.71
103  கசகிசுதான் 6,693 7,977 3.57 9,982 4.59 11,902 3.58 13,106 1.95 14,157 1.55 14,967 1.12
104  கென்யா 6,121 7,034 2.82 8,157 3.01 9,549 3.20 11,247 3.33 13,433 3.62 16,331 3.98
105  கிரிபட்டி 33 37 2.31 41 2.07 45 1.88 49 1.72 53 1.58 58 1.82
106  வட கொரியா 9,471 8,839 -1.37 10,392 3.29 11,869 2.69 13,912 3.23 15,801 2.58 17,114 1.61
107  தென் கொரியா 20,846 21,552 0.67 24,784 2.83 28,705 2.98 32,241 2.35 35,281 1.82 38,124 1.56
108  கொசோவோ 761 854 2.33 947 2.09 1,078 2.63 1,219 2.49 1,369 2.35 1,521 2.13
109  குவைத் 145 187 5.22 292 9.32 476 10.27 748 9.46 1,007 6.13 1,370 6.35
110  கிர்கிசுதான் 1,739 1,901 1.80 2,171 2.69 2,573 3.46 2,964 2.87 3,301 2.18 3,623 1.88
111  லாவோஸ் 1,886 2,077 1.95 2,309 2.14 2,565 2.13 2,845 2.09 3,161 2.13 3,293 0.82
112  லாத்வியா 1,936 2,002 0.67 2,115 1.10 2,254 1.28 2,361 0.93 2,462 0.84 2,525 0.51
113  லெபனான் 1,364 1,561 2.73 1,786 2.73 2,058 2.88 2,383 2.98 3,099 5.39 3,087 -0.08
114  லெசோத்தோ 726 786 1.60 859 1.79 952 2.08 1,067 2.31 1,195 2.29 1,345 2.39
115  லைபீரியா 824 928 2.41 1,055 2.60 1,209 2.76 1,397 2.93 1,616 2.96 1,849 2.73
116  லிபியா 961 1,122 3.15 1,338 3.58 1,624 3.95 1,999 4.24 2,570 5.15 3,065 3.59
117  லெய்செஸ்டீன் 14 15 1.39 16 1.30 19 3.50 21 2.02 23 1.84 25 1.68
118  லித்துவேனியா 2,553 2,614 0.47 2,765 1.13 2,959 1.37 3,138 1.18 3,305 1.04 3,435 0.77
119  லக்சம்பேர்க் 296 305 0.60 314 0.58 332 1.12 339 0.42 359 1.15 364 0.28
120  மக்காவோ 205 193 -1.20 186 -0.74 224 3.79 261 3.10 254 -0.54 256 0.16
121  மாக்கடோனியக் குடியரசு 1,225 1,340 1.81 1,366 0.39 1,470 1.48 1,574 1.38 1,684 1.36 1,792 1.25
122  மடகாஸ்கர் 4,620 5,003 1.61 5,482 1.85 6,070 2.06 6,766 2.19 7,604 2.36 8,691 2.71
123  மலாவி 2,817 3,088 1.85 3,450 2.24 3,914 2.56 4,508 2.87 5,317 3.36 6,259 3.32
124  மலேசியா 6,434 7,312 2.59 8,428 2.88 9,648 2.74 10,910 2.49 12,267 2.37 13,764 2.33
125  மாலைதீவுகள் 79 80 0.25 92 2.83 98 1.27 115 3.25 133 2.95 153 2.84
126  மாலி 3,688 4,071 2.00 4,495 2.00 4,978 2.06 5,546 2.18 6,218 2.31 6,758 1.68
127  மால்ட்டா 312 314 0.13 329 0.94 319 -0.62 326 0.44 328 0.12 364 2.10
128  மார்ஷல் தீவுகள் 11 13 3.40 15 2.90 18 3.71 22 4.10 26 3.40 31 3.58
129  மவுரித்தேனியா 1,006 1,053 0.92 1,117 1.19 1,195 1.36 1,289 1.53 1,404 1.72 1,545 1.93
130  மொரிசியசு 481 572 3.53 663 3.00 756 2.66 830 1.89 885 1.29 964 1.72
131  மயோட்டே 22 24 1.76 28 3.13 32 2.71 37 2.95 43 3.05 52 3.87
132  மெக்சிக்கோ 28,485 32,930 2.94 38,579 3.22 45,142 3.19 52,775 3.17 60,678 2.83 68,347 2.41
133  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 31 36 3.04 42 3.13 49 3.13 57 3.07 66 2.98 77 3.13
134  மோல்டோவா 2,336 2,622 2.34 2,999 2.72 3,334 2.14 3,595 1.52 3,847 1.36 3,996 0.76
135  மொனாகோ 18 18 0.00 21 3.13 22 0.93 24 1.76 25 0.82 27 1.55
136  மங்கோலியா 779 844 1.62 955 2.50 1,090 2.68 1,248 2.74 1,446 2.99 1,662 2.82
137  மொண்டனேகுரோ 396 432 1.76 461 1.31 491 1.27 514 0.92 549 1.33 560 0.40
138  மொண்சுராட் 13 13 0.00 12 -1.59 12 0.00 12 0.00 12 0.00 12 0.00
139  மொரோக்கோ 9,343 10,782 2.91 12,423 2.87 14,066 2.52 15,909 2.49 17,687 2.14 19,487 1.96
140  மொசாம்பிக் 6,250 6,782 1.65 7,472 1.96 8,301 2.13 9,304 2.31 10,433 2.32 12,103 3.01
141  நமீபியா 464 522 2.38 591 2.51 671 2.57 765 2.66 915 3.65 1,058 2.95
142  நவூரு 3 4 5.92 4 0.00 6 8.45 7 3.13 7 0.00 8 2.71
143  நேபாளம் 8,990 9,479 1.06 10,035 1.15 10,862 1.60 11,919 1.87 13,156 1.99 14,665 2.20
144  நெதர்லாந்து 10,114 10,751 1.23 11,486 1.33 12,292 1.37 13,032 1.18 13,653 0.94 14,144 0.71
145  நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 110 123 2.26 136 2.03 147 1.57 158 1.45 169 1.36 173 0.47
146  நியூ கலிடோனியா 55 65 3.40 79 3.98 90 2.64 112 4.47 133 3.50 139 0.89
147  நியூசிலாந்து 1,908 2,136 2.28 2,372 2.12 2,640 2.16 2,828 1.39 3,118 1.97 3,170 0.33
148  நிக்கராகுவா 1,098 1,277 3.07 1,493 3.17 1,750 3.23 2,053 3.25 2,395 3.13 2,806 3.22
149  நைஜர் 3,271 3,559 1.70 3,913 1.91 4,344 2.11 4,841 2.19 5,419 2.28 6,093 2.37
150  நைஜீரியா 31,797 35,953 2.49 41,547 2.93 48,064 2.96 55,586 2.95 64,422 2.99 74,821 3.04
151  வட மரியானா 6 7 3.13 9 5.15 10 2.13 12 3.71 15 4.56 17 2.53
152  நோர்வே 3,265 3,427 0.97 3,581 0.88 3,723 0.78 3,877 0.81 4,007 0.66 4,086 0.39
153  ஓமான் 489 539 1.97 599 2.13 679 2.54 779 2.79 913 3.23 1,175 5.18
154  பாக்கித்தான் 39,448 44,434 2.41 50,387 2.55 57,495 2.67 65,706 2.71 74,712 2.60 85,219 2.67
155  பலாவு 7 8 2.71 9 2.38 11 4.10 12 1.76 13 1.61 13 0.00
156  பனாமா 893 1,011 2.51 1,148 2.57 1,326 2.92 1,531 2.92 1,749 2.70 1,960 2.30
157  பப்புவா நியூ கினி 1,412 1,558 1.99 1,747 2.32 1,990 2.64 2,288 2.83 2,610 2.67 2,991 2.76
158  பராகுவே 1,476 1,683 2.66 1,910 2.56 2,170 2.59 2,477 2.68 2,852 2.86 3,196 2.30
159  பெரு 7,633 8,672 2.59 9,931 2.75 11,467 2.92 13,193 2.84 15,161 2.82 17,295 2.67
160  பிலிப்பைன்ஸ் 21,131 24,553 3.05 28,529 3.05 33,268 3.12 38,604 3.02 44,337 2.81 50,940 2.82
161  போலந்து 24,824 27,221 1.86 29,590 1.68 31,262 1.11 32,526 0.80 33,969 0.87 35,578 0.93
162  போர்த்துகல் 8,443 8,693 0.59 9,037 0.78 9,129 0.20 9,044 -0.19 9,411 0.80 9,778 0.77
163  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 2,218 2,250 0.29 2,358 0.94 2,597 1.95 2,722 0.94 2,935 1.52 3,210 1.81
164  கட்டார் 25 35 6.96 46 5.62 71 9.07 115 10.13 169 8.00 237 7.00
165  உருமேனியா 16,311 17,325 1.21 18,403 1.21 19,027 0.67 20,253 1.26 21,245 0.96 22,130 0.82
166  உருசியா 101,937 111,125 1.74 119,632 1.49 126,541 1.13 130,245 0.58 134,293 0.61 139,039 0.70
167  ருவாண்டா 2,439 2,698 2.04 3,032 2.36 3,265 1.49 3,769 2.91 4,357 2.94 5,138 3.35
168  செயிண்ட் பார்த்தலெமி 2 2 0.00 2 0.00 2 0.00 2 0.00 3 8.45 3 0.00
169  செயிண்ட் எலனா 5 5 0.00 5 0.00 5 0.00 6 3.71 6 0.00 6 0.00
170  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 44 50 2.59 51 0.40 49 -0.80 46 -1.26 45 -0.44 44 -0.45
171  செயிண்ட். லூசியா 79 86 1.71 88 0.46 94 1.33 103 1.85 112 1.69 122 1.73
172  செய்ண்ட் மார்டின் 3 4 5.92 4 0.00 5 4.56 5 0.00 6 3.71 8 5.92
173  செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 5 5 0.00 5 0.00 5 0.00 5 0.00 6 3.71 6 0.00
174  செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 66 75 2.59 81 1.55 85 0.97 88 0.70 92 0.89 98 1.27
175  சமோவா 82 94 2.77 110 3.19 127 2.92 142 2.26 151 1.24 155 0.52
176  சான் மேரினோ 13 14 1.49 15 1.39 17 2.53 19 2.25 20 1.03 21 0.98
177  சாவோ தோமே பிரின்சிபே 60 60 0.00 63 0.98 69 1.84 74 1.41 82 2.07 94 2.77
178  சவூதி அரேபியா 3,860 4,243 1.91 4,718 2.14 5,327 2.46 6,109 2.78 7,205 3.36 9,999 6.77
179  செனிகல் 2,654 2,927 1.98 3,270 2.24 3,744 2.74 4,318 2.89 4,989 2.93 5,787 3.01
180  செர்பியா 5,956 6,313 1.17 6,659 1.07 6,959 0.89 7,248 0.82 7,431 0.50 7,588 0.42
181  சிஷெல்ஸ் 33 36 1.76 42 3.13 48 2.71 54 2.38 60 2.13 64 1.30
182  சியெரா லியொன் 2,087 2,233 1.36 2,396 1.42 2,582 1.51 2,789 1.55 3,030 1.67 3,335 1.94
183  சிங்கப்பூர் 1,022 1,306 5.03 1,646 4.74 1,887 2.77 2,075 1.92 2,263 1.75 2,414 1.30
184  சிலவாக்கியா 3,463 3,727 1.48 3,994 1.39 4,370 1.82 4,524 0.70 4,730 0.89 4,966 0.98
185  சுலோவீனியா 1,468 1,517 0.66 1,558 0.53 1,620 0.78 1,676 0.68 1,722 0.54 1,833 1.26
186  சொலமன் தீவுகள் 107 114 1.28 126 2.02 143 2.56 163 2.65 193 3.44 233 3.84
187  சோமாலியா 2,438 2,673 1.86 2,956 2.03 3,283 2.12 3,667 2.24 4,128 2.40 5,794 7.02
188  தென்னாப்பிரிக்கா 13,596 15,369 2.48 17,417 2.53 19,898 2.70 22,740 2.71 25,815 2.57 29,252 2.53
189  எசுப்பானியா 28,063 29,319 0.88 30,641 0.89 32,085 0.93 33,876 1.09 35,564 0.98 37,488 1.06
190  இலங்கை 7,533 8,694 2.91 9,913 2.66 11,261 2.58 12,619 2.30 13,779 1.77 15,056 1.79
191  சூடான் 8,051 9,233 2.78 10,589 2.78 12,086 2.68 13,788 2.67 16,056 3.09 19,064 3.49
192  சுரிநாம் 208 240 2.90 284 3.42 336 3.42 372 2.06 363 -0.49 354 -0.50
193  சுவாசிலாந்து 277 311 2.34 352 2.51 399 2.54 455 2.66 521 2.75 611 3.24
194  சுவீடன் 7,014 7,262 0.70 7,480 0.59 7,734 0.67 8,043 0.79 8,193 0.37 8,310 0.28
195  சுவிட்சர்லாந்து 4,694 4,980 1.19 5,362 1.49 5,943 2.08 6,267 1.07 6,404 0.43 6,385 -0.06
196  சிரியா 3,495 3,938 2.42 4,533 2.85 5,326 3.28 6,258 3.28 7,416 3.45 8,774 3.42
197  தாய்வான் 7,981 9,486 3.52 11,209 3.39 12,978 2.97 14,598 2.38 16,122 2.01 17,848 2.05
198  தாஜிக்ஸ்தான் 1,530 1,781 3.08 2,081 3.16 2,511 3.83 2,939 3.20 3,449 3.25 3,966 2.83
199  தன்சானியா 7,935 8,971 2.48 10,260 2.72 11,870 2.96 13,807 3.07 16,148 3.18 18,665 2.94
200  தாய்லாந்து 20,042 23,451 3.19 27,513 3.25 32,062 3.11 37,091 2.96 42,272 2.65 47,026 2.15
201  கிழக்குத் திமோர் 436 472 1.60 509 1.52 553 1.67 598 1.58 677 2.51 557 -3.83
202  டோகோ 1,172 1,298 2.06 1,456 2.32 1,648 2.51 1,964 3.57 2,204 2.33 2,481 2.40
203  தொங்கா 46 54 3.26 64 3.46 74 2.95 83 2.32 89 1.41 91 0.45
204  திரினிடாட் டொபாகோ 632 721 2.67 841 3.13 939 2.23 955 0.34 1,007 1.07 1,091 1.62
205  துனீசியா 3,517 3,846 1.80 4,149 1.53 4,566 1.93 5,099 2.23 5,704 2.27 6,443 2.47
206  துருக்கி 21,122 24,145 2.71 28,217 3.17 31,951 2.52 35,758 2.28 40,530 2.54 45,048 2.14
207  துருக்மெனிஸ்தான் 1,204 1,348 2.29 1,585 3.29 1,882 3.49 2,181 2.99 2,524 2.96 2,875 2.64
208  துர்கசும் கைகோசும் 5 5 0.00 6 3.71 6 0.00 6 0.00 6 0.00 7 3.13
209  துவாலு 5 5 0.00 5 0.00 6 3.71 6 0.00 6 0.00 7 3.13
210  உகாண்டா 5,522 6,317 2.73 7,262 2.83 8,389 2.93 9,743 3.04 10,952 2.37 12,415 2.54
211  உக்ரைன் 36,775 39,368 1.37 42,644 1.61 45,235 1.19 47,236 0.87 48,973 0.72 50,047 0.43
212  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 72 83 2.88 103 4.41 144 6.93 249 11.58 523 16.00 1,000 13.84
213  ஐக்கிய இராச்சியம் 50,127 50,946 0.32 52,372 0.55 54,350 0.74 55,632 0.47 56,215 0.21 56,314 0.04
214  அமெரிக்கா 152,271 165,931 1.73 180,671 1.72 194,303 1.47 205,052 1.08 215,973 1.04 227,726 1.07
215  உருகுவை 2,194 2,353 1.41 2,531 1.47 2,693 1.25 2,824 0.95 2,844 0.14 2,930 0.60
216  உஸ்பெகிஸ்தான் 6,293 7,232 2.82 8,531 3.36 10,206 3.65 11,940 3.19 13,988 3.22 15,994 2.72
217  வனுவாட்டு 52 59 2.56 66 2.27 74 2.31 85 2.81 100 3.30 117 3.19
218  வெனிசுவேலா 5,009 6,170 4.26 7,556 4.14 9,068 3.72 10,758 3.48 12,675 3.33 14,768 3.10
219  வியட்நாம் 25,348 27,738 1.82 31,656 2.68 37,258 3.31 42,577 2.70 48,075 2.46 53,715 2.24
220  பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 6 7 3.13 7 0.00 8 2.71 10 4.56 11 1.92 11 0.00
221  அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 27 28 0.73 33 3.34 44 5.92 63 7.44 94 8.33 100 1.25
222  வலிசும் புட்டூனாவும் 7 7 0.00 8 2.71 8 0.00 9 2.38 9 0.00 11 4.10
223  மேற்குக் கரை 771 788 0.44 805 0.43 861 1.35 690 -4.33 806 3.16 904 2.32
224  மேற்கு சகாரா 9 16 12.20 28 11.84 50 12.30 89 12.22 72 -4.15 130 12.54
225  யேமன் 4,777 5,265 1.96 5,872 2.21 6,510 2.08 7,098 1.74 7,934 2.25 9,133 2.85
226  சாம்பியா 2,553 2,869 2.36 3,254 2.55 3,694 2.57 4,252 2.85 4,924 2.98 5,700 2.97
227  சிம்பாப்வே 2,853 3,409 3.63 4,011 3.31 4,685 3.16 5,515 3.32 6,342 2.83 7,170 2.48
228 World 2,555,957 2,780,906 1.70 3,041,687 1.81 3,349,295 1.95 3,712,004 2.08 4,089,104 1.95 4,452,555 1.72

கண்டங்களின் மக்கள்தொகை[தொகு]

# (துணை) கண்டம் 1950 1955 % 1960 % 1965 % 1970 % 1975 % 1980 %
1 ஆப்பிரிக்கா 227,973 253,869 2.18 285,150 2.35 321,981 2.46 365,950 2.59 416,279 2.61 478,108 2.81
2 அமெரிக்க கண்டம் 331,797 371,218 2.27 416,521 2.33 464,389 2.20 512,157 1.98 561,383 1.85 612,819 1.77
3 வட அமெரிக்க கண்டம் 194,794 214,943 1.99 237,554 2.02 259,560 1.79 279,628 1.50 299,916 1.41 320,722 1.35
4 தென் அமெரிக்க கண்டம் 112,042 128,333 2.75 147,380 2.81 168,875 2.76 192,083 2.61 216,853 2.46 242,929 2.30
5 நடு அமெரிக்க துணை கண்டம் 24,961 27,942 2.28 31,587 2.48 35,954 2.62 40,446 2.38 44,614 1.98 49,168 1.96
6 Isthmic Central America 9,264 10,767 3.05 12,615 3.22 14,764 3.20 17,071 2.95 19,111 2.28 21,827 2.69
7 Greater Antilles 14,838 16,222 1.80 17,945 2.04 20,084 2.28 22,173 2.00 24,205 1.77 25,989 1.43
8 Lesser Antilles 859 953 2.10 1,027 1.51 1,106 1.49 1,202 1.68 1,298 1.55 1,352 0.82
9 ஆசியா 1,436,631 1,566,626 1.75 1,718,844 1.87 1,910,151 2.13 2,156,747 2.46 2,411,693 2.26 2,643,848 1.86
10 ஐரோப்பா 547,114 575,247 1.01 605,576 1.03 635,413 0.97 657,895 0.70 678,582 0.62 695,161 0.48
11 மேற்கு ஐரோப்பா 305,115 314,840 0.63 326,654 0.74 341,293 0.88 352,709 0.66 362,280 0.54 368,035 0.32
12 கிழக்கு ஐரோப்பா 241,999 260,407 1.48 278,922 1.38 294,120 1.07 305,186 0.74 316,302 0.72 327,126 0.68
13 ஒசியானியா 12,442 13,946 2.31 15,596 2.26 17,361 2.17 19,255 2.09 21,167 1.91 22,619 1.34
14 முன்னாள் சோவியத் ஒன்றியம் 179,570 195,611 1.73 213,782 1.79 230,514 1.52 242,478 1.02 254,519 0.97 265,923 0.88

நாடுகளின் கடந்த கால மற்றும் வருங்கால(மதிப்பீடு) மக்கள்தொகை 1980 முதல் 2015 வரை[தொகு]

# Country or territory 1985 1990 % 1995 % 2000 % 2005 % 2010 % 2015 %
1  ஆப்கானித்தான் 13,797 14,669 1.23 20,881 7.32 23,898 2.74 29,929 4.60 34,505 2.89 39,282 2.63
2  அல்பேனியா 2,957 3,251 1.91 3,401 0.91 3,474 0.43 3,563 0.51 3,660 0.54 3,765 0.57
3  அல்ஜீரியா 22,008 25,089 2.66 28,089 2.28 30,429 1.61 32,561 1.36 34,586 1.21 36,640 1.16
4  அமெரிக்க சமோவா 39 47 3.80 54 2.82 58 1.44 62 1.34 66 1.26 71 1.47
5  அண்டோரா 45 53 3.33 63 3.52 65 0.63 76 3.18 85 2.26 86 0.23
6  அங்கோலா 7,585 8,297 1.81 9,419 2.57 10,377 1.96 11,707 2.44 13,068 2.22 14,443 2.02
7  அங்கியுலா 7 8 2.71 10 4.56 11 1.92 13 3.40 15 2.90 16 1.30
8  அன்டிகுவா பர்புடா 64 64 0.00 69 1.52 75 1.68 81 1.55 87 1.44 92 1.12
9  அர்கெந்தீனா 30,672 33,036 1.50 35,274 1.32 37,336 1.14 39,181 0.97 41,343 1.08 43,432 0.99
10  ஆர்மீனியா 3,374 3,377 0.02 3,069 -1.89 3,043 -0.17 2,983 -0.40 2,967 -0.11 2,984 0.11
11  அரூபா 62 63 0.32 80 4.89 90 2.38 97 1.51 105 1.60 112 1.30
12  ஆத்திரேலியா 15,695 16,956 1.56 17,976 1.18 19,053 1.17 20,232 1.21 21,516 1.24 22,751 1.12
13  ஆஸ்திரியா 7,560 7,723 0.43 8,047 0.83 8,113 0.16 8,185 0.18 8,214 0.07 8,224 0.02
14  அசர்பைஜான் 6,650 7,200 1.60 7,555 0.97 7,809 0.66 8,016 0.52 8,304 0.71 8,681 0.89
15  பஹமாஸ் 235 257 1.81 275 1.36 290 1.07 302 0.81 311 0.59 318 0.45
16  பாகாரேயின் 424 500 3.35 573 2.76 634 2.04 688 1.65 737 1.39 782 1.19
17  வங்காளதேசம் 99,154 111,437 2.36 124,130 2.18 136,681 1.95 148,021 1.61 158,066 1.32 168,821 1.33
18  பார்படோசு 257 262 0.39 268 0.45 274 0.44 280 0.43 286 0.42 291 0.35
19  பெலருஸ் 9,982 10,201 0.43 10,205 0.01 10,034 -0.34 9,809 -0.45 9,613 -0.40 9,439 -0.36
20  பெல்ஜியம் 9,858 9,969 0.22 10,155 0.37 10,264 0.21 10,364 0.19 10,423 0.11 10,454 0.06
21  பெலீசு 166 191 2.85 217 2.59 248 2.71 281 2.53 315 2.31 347 1.95
22  பெனின் 4,030 4,705 3.15 5,647 3.72 6,619 3.23 7,778 3.28 9,056 3.09 10,449 2.90
23  பெர்முடா 56 58 0.70 60 0.68 63 0.98 66 0.93 68 0.60 70 0.58
24  பூட்டான் 529 615 3.06 566 -1.65 606 1.38 655 1.57 700 1.34 742 1.17
25  பொலீவியா 5,935 6,574 2.07 7,375 2.33 8,195 2.13 9,073 2.06 9,947 1.86 10,801 1.66
26  பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 4,275 4,424 0.69 3,709 -3.46 4,035 1.70 4,430 1.89 4,622 0.85 4,618 -0.02
27  பொட்ஸ்வானா 1,080 1,265 3.21 1,478 3.16 1,680 2.60 1,840 1.84 2,029 1.97 2,183 1.47
28  பிரேசில் 137,382 151,170 1.93 163,544 1.59 176,320 1.52 188,993 1.40 201,103 1.25 212,346 1.09
29  பாகாரேயின் 218 253 3.02 288 2.63 325 2.45 361 2.12 395 1.82 430 1.71
30  பல்கேரியா 8,944 8,894 -0.11 8,256 -1.48 7,818 -1.08 7,450 -0.96 7,149 -0.82 6,867 -0.80
31  புர்கினா ஃபாசோ 7,171 8,361 3.12 9,903 3.44 11,588 3.19 13,904 3.71 16,242 3.16 18,932 3.11
32  மியான்மர் 36,346 39,243 1.55 41,753 1.25 44,301 1.19 46,596 1.02 48,511 0.81 50,278 0.72
33  புருண்டி 4,907 5,505 2.33 6,078 2.00 6,621 1.73 7,795 3.32 9,281 3.55 10,724 2.93
34  கம்போடியா 7,822 9,345 3.62 11,228 3.74 12,396 2.00 13,527 1.76 14,753 1.75 16,148 1.82
35  கமரூன் 10,191 11,884 3.12 13,603 2.74 15,343 2.44 17,261 2.38 19,294 2.25 21,387 2.08
36  கனடா 25,942 27,791 1.39 29,691 1.33 31,100 0.93 32,386 0.81 33,760 0.83 35,100 0.78
37  கேப் வர்டி 319 349 1.81 378 1.61 402 1.24 419 0.83 432 0.61 442 0.46
38 [[File:|23x15px|border |alt=|link=]] கேமன் தீவுகள் 21 26 4.36 32 4.24 38 3.50 44 2.98 50 2.59 56 2.29
39  மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 2,713 3,085 2.60 3,544 2.81 3,940 2.14 4,244 1.50 4,579 1.53 4,912 1.41
40  சாட் 5,066 5,841 2.89 6,770 3.00 7,943 3.25 9,401 3.43 10,543 2.32 11,631 1.98
41  சிலி 12,068 13,129 1.70 14,207 1.59 15,156 1.30 15,995 1.08 16,746 0.92 17,435 0.81
42  சீனா 1,058,008 1,148,364 1.65 1,215,787 1.15 1,268,853 0.86 1,306,314 0.58 1,347,563 0.62 1,393,417 0.67
43  கொலம்பியா 29,748 32,957 2.07 36,402 2.01 39,817 1.81 43,100 1.60 46,271 1.43 49,366 1.30
44  கொமொரோசு 375 429 2.73 497 2.99 579 3.10 672 3.02 773 2.84 883 2.70
45  Congo (Brazzaville) 1,942 2,266 3.13 2,650 3.18 3,104 3.21 3,604 3.03 4,126 2.74 4,755 2.88
46  Congo (Kinshasa) 33,344 39,047 3.21 46,299 3.47 51,849 2.29 60,474 3.13 70,916 3.24 82,657 3.11
47  கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் 17 18 1.15 18 0.00 16 -2.33 14 -2.64 11 -4.71 10 -1.89
48  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 2,644 3,027 2.74 3,384 2.25 3,711 1.86 4,019 1.61 4,311 1.41 4,591 1.27
49  ஐவரி கோஸ்ட் 10,332 12,491 3.87 14,846 3.51 16,885 2.61 18,921 2.30 21,059 2.16 23,295 2.04
50  குரோவாசியா 4,458 4,508 0.22 4,497 -0.05 4,411 -0.39 4,496 0.38 4,487 -0.04 4,465 -0.10
51  கியூபா 10,066 10,513 0.87 10,865 0.66 11,106 0.44 11,326 0.39 11,477 0.27 11,582 0.18
52  சைப்பிரசு 647 681 1.03 733 1.48 758 0.67 780 0.57 801 0.53 821 0.49
53  செக் குடியரசு 10,310 10,310 0.00 10,324 0.03 10,270 -0.10 10,241 -0.06 10,202 -0.08 10,130 -0.14
54  டென்மார்க் 5,114 5,141 0.11 5,233 0.36 5,337 0.39 5,432 0.35 5,516 0.31 5,582 0.24
55  ஜிபுட்டி 297 366 4.27 409 2.25 431 1.05 477 2.05 526 1.97 576 1.83
56  டொமினிக்கா 73 70 -0.84 71 0.28 71 0.00 72 0.28 73 0.28 74 0.27
57  டொமினிக்கன் குடியரசு 6,379 7,083 2.12 7,744 1.80 8,410 1.66 9,088 1.56 9,794 1.51 10,521 1.44
58  எக்குவடோர் 9,062 10,318 2.63 11,266 1.77 12,446 2.01 13,662 1.88 14,791 1.60 15,868 1.42
59  எகிப்து 50,052 56,683 2.52 63,321 2.24 70,512 2.17 77,562 1.92 84,440 1.71 91,086 1.53
60  எல் சல்வடோர 4,664 5,100 1.80 5,569 1.78 6,126 1.92 6,712 1.84 7,304 1.70 7,905 1.59
61  எக்குவடோரியல் கினி 325 371 2.68 426 2.80 491 2.88 567 2.92 651 2.80 741 2.62
62  எரித்திரியா 2,941 3,138 1.31 3,565 2.58 4,197 3.32 5,070 3.85 5,793 2.70 6,528 2.42
63  எசுத்தோனியா 1,538 1,569 0.40 1,447 -1.61 1,380 -0.94 1,333 -0.69 1,291 -0.64 1,249 -0.66
64  எதியோப்பியா 42,227 48,397 2.77 55,550 2.80 64,165 2.93 74,980 3.16 88,013 3.26 103,134 3.22
65  பரோயே தீவுகள் 46 47 0.43 44 -1.31 46 0.89 48 0.85 49 0.41 50 0.40
66  பிஜி 699 738 1.09 776 1.01 833 1.43 894 1.42 958 1.39 1,024 1.34
67  பின்லாந்து 4,902 4,986 0.34 5,105 0.47 5,169 0.25 5,223 0.21 5,255 0.12 5,271 0.06
68  பிரான்சு 56,490 58,168 0.59 59,712 0.53 61,137 0.47 62,912 0.57 64,768 0.58 66,301 0.47
69  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 175 202 2.91 227 2.36 249 1.87 271 1.71 291 1.43 310 1.27
70  காபொன் 833 938 2.40 1,069 2.65 1,236 2.95 1,396 2.46 1,545 2.05 1,705 1.99
71  கம்பியா 790 949 3.74 1,150 3.92 1,368 3.53 1,595 3.12 1,831 2.80 2,080 2.58
72  Gaza Strip 532 646 3.96 886 6.52 1,130 4.99 1,350 3.62 1,604 3.51 1,869 3.11
73  ஜார்ஜியா 5,193 5,426 0.88 5,013 -1.57 4,777 -0.96 4,677 -0.42 4,601 -0.33 4,525 -0.33
74  செருமனி 77,685 79,380 0.43 81,654 0.57 82,188 0.13 82,431 0.06 82,283 -0.04 81,946 -0.08
75  கானா 13,228 15,414 3.11 17,712 2.82 19,736 2.19 22,026 2.22 24,279 1.97 26,475 1.75
76  கிப்ரால்ட்டர் 28 29 0.70 27 -1.42 28 0.73 28 0.00 28 0.00 28 0.00
77  கிரேக்க நாடு 9,923 10,130 0.41 10,458 0.64 10,559 0.19 10,668 0.21 10,750 0.15 10,776 0.05
78  கிறீன்லாந்து 53 56 1.11 56 0.00 57 0.35 58 0.35 58 0.00 58 0.00
79  கிரெனடா 92 92 0.00 91 -0.22 89 -0.44 90 0.22 91 0.22 94 0.65
80  குவாம் 121 134 2.06 144 1.45 155 1.48 169 1.74 181 1.38 193 1.29
81  குவாத்தமாலா 7,581 8,966 3.41 10,028 2.26 11,085 2.02 12,183 1.91 13,550 2.15 14,919 1.94
82  குயெர்ன்சி 55 63 2.75 63 0.00 64 0.32 65 0.31 66 0.31 67 0.30
83  கினியா 5,227 6,118 3.20 7,446 4.01 8,350 2.32 9,154 1.86 10,324 2.43 11,780 2.67
84  கினி-பிசாவு 885 996 2.39 1,143 2.79 1,279 2.27 1,414 2.03 1,565 2.05 1,726 1.98
85  கயானா 758 751 -0.19 748 -0.08 755 0.19 765 0.26 774 0.23 776 0.05
86  எய்ட்டி 5,677 6,289 2.07 6,945 2.00 7,639 1.92 8,395 1.91 9,203 1.85 10,083 1.84
87  ஹொண்டுராஸ் 4,077 4,792 3.28 5,546 2.97 6,348 2.74 7,168 2.46 7,944 2.08 8,674 1.77
88  ஆங்காங் 5,456 5,688 0.84 6,225 1.82 6,659 1.36 6,899 0.71 7,090 0.55 7,235 0.41
89  அங்கேரி 10,649 10,372 -0.53 10,296 -0.15 10,137 -0.31 10,007 -0.26 9,880 -0.26 9,747 -0.27
90  ஐசுலாந்து 241 255 1.14 268 1.00 281 0.95 297 1.11 309 0.80 319 0.64
91  இந்தியா 759,612 838,159 1.99 917,772 1.83 1,004,124 1.81 1,093,563 1.72 1,184,090 1.60 1,273,630 1.47
92  இந்தோனேசியா 166,119 181,770 1.82 197,764 1.70 213,829 1.57 228,896 1.37 242,968 1.20 255,759 1.03
93  ஈரான் 48,209 56,669 3.29 60,781 1.41 63,273 0.81 64,737 0.46 67,038 0.70 70,532 1.02
94  ஈராக் 15,694 18,135 2.93 19,557 1.52 22,676 3.00 26,075 2.83 29,672 2.62 33,316 2.34
95  அயர்லாந்து 3,540 3,508 -0.18 3,614 0.60 3,792 0.97 4,016 1.15 4,250 1.14 4,476 1.04
96  மாண் தீவு 64 69 1.52 71 0.57 73 0.56 75 0.54 77 0.53 79 0.51
97  இசுரேல் 4,068 4,478 1.94 5,353 3.63 6,115 2.70 6,743 1.97 7,354 1.75 7,935 1.53
98  இத்தாலி 56,731 56,743 0.00 57,275 0.19 57,719 0.15 58,103 0.13 58,091 0.00 57,689 -0.14
99  யமேக்கா 2,318 2,347 0.25 2,469 1.02 2,616 1.16 2,737 0.91 2,847 0.79 2,950 0.71
100  சப்பான் 120,754 123,537 0.46 125,341 0.29 126,729 0.22 127,537 0.13 126,804 -0.12 124,719 -0.33
101  யேர்சி 80 84 0.98 86 0.47 89 0.69 91 0.45 92 0.22 93 0.22
102  யோர்தான் 2,628 3,262 4.42 4,202 5.19 4,999 3.53 5,760 2.87 6,486 2.40 7,199 2.11
103  கசகிசுதான் 15,790 16,398 0.76 15,878 -0.64 15,032 -1.09 15,186 0.20 15,460 0.36 15,761 0.39
104  கென்யா 19,761 23,354 3.40 27,124 3.04 30,508 2.38 34,912 2.73 40,047 2.78 44,753 2.25
105  கிரிபட்டி 62 71 2.75 81 2.67 92 2.58 103 2.28 115 2.23 129 2.32
106  வட கொரியா 18,481 20,019 1.61 21,534 1.47 21,263 -0.25 22,199 0.87 22,757 0.50 23,149 0.34
107  தென் கொரியா 40,806 42,869 0.99 45,105 1.02 46,839 0.76 48,005 0.49 48,636 0.26 49,115 0.20
108  கொசோவோ 1,682 1,862 2.05 2,029 1.73 1,700 -3.48 1,767 0.78 1,815 0.54 1,871 0.61
109  குவைத் 1,733 2,142 4.33 1,621 -5.42 1,974 4.02 2,336 3.42 2,788 3.60 3,277 3.28
110  கிர்கிசுதான் 4,006 4,382 1.81 4,532 0.68 4,851 1.37 5,146 1.19 5,509 1.37 5,913 1.43
111  லாவோஸ் 3,657 4,210 2.86 4,846 2.85 5,498 2.56 6,217 2.49 6,994 2.38 7,810 2.23
112  லாத்வியா 2,606 2,664 0.44 2,488 -1.36 2,376 -0.92 2,290 -0.73 2,218 -0.64 2,152 -0.60
113  லெபனான் 3,090 3,150 0.39 3,337 1.16 3,581 1.42 3,830 1.35 4,061 1.18 4,257 0.95
114  லெசோத்தோ 1,522 1,721 2.49 1,919 2.20 2,068 1.51 2,118 0.48 2,133 0.14 2,142 0.08
115  லைபீரியா 2,137 2,117 -0.19 1,975 -1.38 2,695 6.41 2,902 1.49 3,534 4.02 3,923 2.11
116  லிபியா 3,675 4,140 2.41 4,654 2.37 5,115 1.91 5,766 2.42 6,447 2.26 7,115 1.99
117  லெய்செஸ்டீன் 27 29 1.44 31 1.34 32 0.64 34 1.22 35 0.58 36 0.57
118  லித்துவேனியா 3,587 3,695 0.60 3,674 -0.11 3,654 -0.11 3,597 -0.31 3,545 -0.29 3,495 -0.28
119  லக்சம்பேர்க் 367 383 0.86 410 1.37 439 1.38 469 1.33 498 1.21 527 1.14
120  மக்காவோ 306 352 2.84 401 2.64 432 1.50 474 1.87 568 3.68 593 0.87
121  மாக்கடோனியக் குடியரசு 1,845 1,861 0.17 1,954 0.98 2,015 0.62 2,045 0.30 2,072 0.26 2,096 0.23
122  மடகாஸ்கர் 10,029 11,633 3.01 13,532 3.07 15,742 3.07 18,312 3.07 21,282 3.05 24,651 2.98
123  மலாவி 7,331 9,536 5.40 10,224 1.40 11,560 2.49 12,975 2.34 14,613 2.41 16,418 2.36
124  மலேசியா 15,545 17,507 2.41 19,619 2.30 21,804 2.13 23,966 1.91 26,160 1.77 28,433 1.68
125  மாலைதீவுகள் 177 217 4.16 261 3.76 300 2.82 336 2.29 396 3.34 393 -0.15
126  மாலி 7,361 8,085 1.89 8,966 2.09 10,049 2.31 11,379 2.52 13,025 2.74 15,055 2.94
127  மால்ட்டா 347 359 0.68 377 0.98 390 0.68 399 0.46 407 0.40 414 0.34
128  மார்ஷல் தீவுகள் 38 46 3.90 50 1.68 53 1.17 59 2.17 66 2.27 72 1.76
129  மவுரித்தேனியா 1,723 1,925 2.24 2,235 3.03 2,501 2.27 2,838 2.56 3,205 2.46 3,597 2.33
130  மொரிசியசு 1,021 1,062 0.79 1,123 1.12 1,186 1.10 1,243 0.94 1,294 0.81 1,340 0.70
131  மயோட்டே 67 90 6.08 120 5.92 156 5.39 194 4.46 231 3.55 270 3.17
132  மெக்சிக்கோ 76,767 84,914 2.04 92,880 1.81 99,927 1.47 106,203 1.23 112,469 1.15 118,689 1.08
133  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 91 109 3.68 106 -0.56 108 0.37 108 0.00 107 -0.19 105 -0.38
134  மோல்டோவா 4,148 4,394 1.16 4,433 0.18 4,391 -0.19 4,340 -0.23 4,317 -0.11 4,300 -0.08
135  மொனாகோ 28 30 1.39 31 0.66 32 0.64 32 0.00 33 0.62 34 0.60
136  மங்கோலியா 1,908 2,218 3.06 2,447 1.98 2,664 1.71 2,866 1.47 3,087 1.50 3,318 1.45
137  மொண்டனேகுரோ 561 583 0.77 671 2.85 732 1.76 699 -0.92 667 -0.93 647 -0.61
138  மொண்சுராட் 11 11 0.00 10 -1.89 4 -16.74 5 4.56 5 0.00 5 0.00
139  மொரோக்கோ 21,886 24,735 2.48 27,502 2.14 30,184 1.88 32,793 1.67 35,373 1.53 37,912 1.40
140  மொசாம்பிக் 13,063 12,667 -0.61 15,765 4.47 18,125 2.83 20,154 2.14 22,061 1.82 24,166 1.84
141  நமீபியா 1,204 1,471 4.09 1,681 2.70 1,893 2.40 2,028 1.39 2,128 0.97 2,212 0.78
142  நவூரு 9 9 0.00 11 4.10 12 1.76 13 1.61 14 1.49 16 2.71
143  நேபாளம் 16,570 18,918 2.69 21,877 2.95 24,818 2.55 27,094 1.77 28,952 1.34 31,551 1.73
144  நெதர்லாந்து 14,491 14,952 0.63 15,459 0.67 15,908 0.57 16,407 0.62 16,783 0.45 17,079 0.35
145  நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 183 189 0.65 199 1.04 210 1.08 220 0.93 229 0.81 236 0.60
146  நியூ கலிடோனியா 153 168 1.89 186 2.06 202 1.66 217 1.44 230 1.17 242 1.02
147  நியூசிலாந்து 3,324 3,414 0.54 3,642 1.30 3,802 0.86 4,048 1.26 4,252 0.99 4,438 0.86
148  நிக்கராகுவா 3,191 3,685 2.92 4,385 3.54 4,935 2.39 5,469 2.08 5,996 1.86 6,517 1.68
149  நைஜர் 6,869 7,842 2.68 9,199 3.24 10,951 3.55 13,189 3.79 15,878 3.78 19,034 3.69
150  நைஜீரியா 84,889 96,604 2.62 109,465 2.53 123,179 2.39 137,495 2.22 152,217 2.06 167,271 1.90
151  வட மரியானா 21 44 15.94 57 5.31 70 4.19 80 2.71 91 2.61 100 1.90
152  நோர்வே 4,152 4,242 0.43 4,359 0.55 4,492 0.60 4,593 0.45 4,676 0.36 4,754 0.33
153  ஓமான் 1,482 1,773 3.65 2,131 3.75 2,534 3.52 3,003 3.45 3,526 3.26 4,088 3.00
154  பாக்கித்தான் 99,076 114,607 2.96 128,734 2.35 146,405 2.61 162,490 2.11 179,659 2.03 196,556 1.81
155  பலாவு 14 15 1.39 17 2.53 19 2.25 20 1.03 21 0.98 21 0.00
156  பனாமா 2,168 2,393 1.99 2,638 1.97 2,900 1.91 3,155 1.70 3,411 1.57 3,657 1.40
157  பப்புவா நியூ கினி 3,380 3,828 2.52 4,350 2.59 4,934 2.55 5,555 2.40 6,182 2.16 6,803 1.93
158  பராகுவே 3,673 4,244 2.93 4,887 2.86 5,592 2.73 6,351 2.58 7,162 2.43 8,023 2.30
159  பெரு 19,432 21,600 2.14 23,942 2.08 26,087 1.73 28,051 1.46 29,907 1.29 31,631 1.13
160  பிலிப்பைன்ஸ் 57,706 65,088 2.44 72,597 2.21 81,222 2.27 90,436 2.17 99,900 2.01 109,616 1.87
161  போலந்து 37,226 38,119 0.48 38,601 0.25 38,654 0.03 38,558 -0.05 38,464 -0.05 38,302 -0.08
162  போர்த்துகல் 9,897 9,923 0.05 10,066 0.29 10,336 0.53 10,566 0.44 10,736 0.32 10,825 0.17
163  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 3,382 3,537 0.90 3,683 0.81 3,814 0.70 3,911 0.50 3,984 0.37 4,038 0.27
164  கட்டார் 356 446 4.61 521 3.16 627 3.77 786 4.62 841 1.36 874 0.77
165  உருமேனியா 22,521 22,866 0.30 22,693 -0.15 22,452 -0.21 22,330 -0.11 22,181 -0.13 21,961 -0.20
166  உருசியா 143,938 147,973 0.55 148,490 0.07 146,710 -0.24 142,776 -0.54 139,390 -0.48 136,010 -0.49
167  ருவாண்டா 5,982 6,982 3.14 5,461 -4.80 8,278 8.68 9,378 2.53 10,769 2.80 12,332 2.75
168  செயிண்ட் பார்த்தலெமி 4 5 4.56 6 3.71 7 3.13 8 2.71 7 -2.64 7 0.00
169  செயிண்ட் எலனா 8 7 -2.64 7 0.00 7 0.00 7 0.00 8 2.71 8 0.00
170  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 43 42 -0.47 40 -0.97 39 -0.51 39 0.00 40 0.51 43 1.46
171  செயிண்ட். லூசியா 131 138 1.05 146 1.13 153 0.94 157 0.52 161 0.50 164 0.37
172  செய்ண்ட் மார்டின் 15 30 14.87 33 1.92 28 -3.23 28 0.00 30 1.39 32 1.30
173  செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 6 6 0.00 7 3.13 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00
174  செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 104 107 0.57 109 0.37 108 -0.18 106 -0.37 104 -0.38 103 -0.19
175  சமோவா 165 172 0.83 186 1.58 197 1.16 209 1.19 223 1.31 240 1.48
176  சான் மேரினோ 23 23 0.00 25 1.68 27 1.55 29 1.44 31 1.34 32 0.64
177  சாவோ தோமே பிரின்சிபே 106 119 2.34 137 2.86 160 3.15 188 3.28 219 3.10 255 3.09
178  சவூதி அரேபியா 13,330 16,061 3.80 19,968 4.45 23,147 3.00 26,404 2.67 29,207 2.04 31,551 1.56
179  செனிகல் 6,785 8,001 3.35 9,299 3.05 10,678 2.80 12,280 2.84 14,086 2.78 16,044 2.64
180  செர்பியா 7,720 7,786 0.17 7,691 -0.25 7,604 -0.23 7,502 -0.27 7,345 -0.42 7,177 -0.46
181  சிஷெல்ஸ் 67 71 1.17 75 1.10 79 1.04 84 1.23 88 0.93 92 0.89
182  சியெரா லியொன் 3,703 4,226 2.68 4,388 0.76 4,816 1.88 5,874 4.05 6,589 2.32 7,377 2.29
183  சிங்கப்பூர் 2,750 3,047 2.07 3,543 3.06 4,037 2.64 4,426 1.86 4,701 1.21 4,881 0.75
184  சிலவாக்கியா 5,145 5,263 0.45 5,362 0.37 5,400 0.14 5,431 0.11 5,470 0.14 5,496 0.09
185  சுலோவீனியா 1,914 1,991 0.79 2,003 0.12 2,011 0.08 2,011 0.00 2,003 -0.08 1,983 -0.20
186  சொலமன் தீவுகள் 280 335 3.65 397 3.45 466 3.26 538 2.92 610 2.54 680 2.20
187  சோமாலியா 6,459 6,692 0.71 6,401 -0.89 7,386 2.90 8,752 3.45 10,112 2.93 11,607 2.80
188  தென்னாப்பிரிக்கா 34,254 38,476 2.35 42,228 1.88 45,064 1.31 47,483 1.05 49,109 0.68 48,286 -0.34
189  எசுப்பானியா 38,535 39,351 0.42 39,750 0.20 40,016 0.13 40,341 0.16 40,549 0.10 40,482 -0.03
190  இலங்கை 16,188 17,365 1.41 18,476 1.25 19,436 1.02 20,504 1.08 21,514 0.97 22,383 0.80
191  சூடான் 23,233 26,050 2.32 30,141 2.96 34,194 2.56 37,763 2.01 41,980 2.14 46,813 2.20
192  சுரிநாம் 380 395 0.78 403 0.40 432 1.40 460 1.26 487 1.15 513 1.05
193  சுவாசிலாந்து 722 885 4.16 1,005 2.58 1,110 2.01 1,138 0.50 1,119 -0.34 1,090 -0.52
194  சுவீடன் 8,356 8,601 0.58 8,878 0.64 8,924 0.10 9,002 0.17 9,074 0.16 9,153 0.17
195  சுவிட்சர்லாந்து 6,564 6,837 0.82 7,157 0.92 7,267 0.31 7,489 0.60 7,623 0.36 7,698 0.20
196  சிரியா 10,481 12,436 3.48 14,310 2.85 16,306 2.65 18,449 2.50 20,606 2.24 22,697 1.95
197  தாய்வான் 19,337 20,278 0.95 21,290 0.98 22,183 0.83 22,701 0.46 23,025 0.28 23,212 0.16
198  தாஜிக்ஸ்தான் 4,569 5,272 2.90 5,678 1.49 6,230 1.87 6,815 1.81 7,487 1.90 8,192 1.82
199  தன்சானியா 21,618 25,214 3.13 29,753 3.37 33,712 2.53 37,771 2.30 41,893 2.09 46,123 1.94
200  தாய்லாந்து 51,342 55,197 1.46 58,856 1.29 61,863 1.00 64,186 0.74 66,303 0.65 68,063 0.53
201  கிழக்குத் திமோர் 652 746 2.73 870 3.12 847 -0.53 1,042 4.23 1,155 2.08 1,272 1.95
202  டோகோ 2,938 3,505 3.59 3,966 2.50 4,712 3.51 5,400 2.76 6,185 2.75 7,061 2.68
203  தொங்கா 93 92 -0.22 95 0.64 102 1.43 112 1.89 123 1.89 131 1.27
204  திரினிடாட் டொபாகோ 1,189 1,255 1.09 1,264 0.14 1,252 -0.19 1,237 -0.24 1,229 -0.13 1,222 -0.11
205  துனீசியா 7,364 8,211 2.20 8,976 1.80 9,568 1.29 10,079 1.05 10,589 0.99 11,096 0.94
206  துருக்கி 50,997 56,561 2.09 61,940 1.83 67,329 1.68 72,674 1.54 77,804 1.37 82,523 1.18
207  துருக்மெனிஸ்தான் 3,240 3,658 2.46 4,079 2.20 4,385 1.46 4,664 1.24 4,941 1.16 5,231 1.15
208  துர்கசும் கைகோசும் 9 12 5.92 14 3.13 18 5.15 21 3.13 24 2.71 26 1.61
209  துவாலு 8 9 2.38 10 2.13 11 1.92 12 1.76 13 1.61 14 1.49
210  உகாண்டா 14,392 17,456 3.94 20,690 3.46 23,956 2.97 28,199 3.32 33,399 3.44 39,941 3.64
211  உக்ரைன் 50,944 51,622 0.26 51,245 -0.15 49,005 -0.89 46,959 -0.85 45,416 -0.67 44,009 -0.63
212  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 1,363 1,826 6.02 2,458 6.12 3,219 5.54 4,087 4.89 4,976 4.01 5,780 3.04
213  ஐக்கிய இராச்சியம் 56,620 57,493 0.31 58,426 0.32 59,522 0.37 60,441 0.31 61,285 0.28 62,175 0.29
214  அமெரிக்கா 238,466 250,132 0.96 266,557 1.28 282,158 1.14 295,583 0.93 310,233 0.97 325,540 0.97
215  உருகுவை 3,012 3,110 0.64 3,219 0.69 3,328 0.67 3,425 0.58 3,510 0.49 3,585 0.42
216  உஸ்பெகிஸ்தான் 18,215 20,530 2.42 23,067 2.36 25,042 1.66 26,540 1.17 27,866 0.98 29,200 0.94
217  வனுவாட்டு 135 154 2.67 173 2.35 190 1.89 206 1.63 222 1.51 236 1.23
218  வெனிசுவேலா 16,998 19,325 2.60 21,549 2.20 23,493 1.74 25,269 1.47 27,223 1.50 29,275 1.46
219  வியட்நாம் 60,093 67,283 2.29 73,772 1.86 79,060 1.39 83,536 1.11 87,814 1.00 92,123 0.96
220  பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 13 16 4.24 18 2.38 20 2.13 23 2.83 25 1.68 27 1.55
221  அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 101 104 0.59 108 0.76 109 0.18 110 0.18 110 0.00 109 -0.18
222  வலிசும் புட்டூனாவும் 13 13 0.00 14 1.49 15 1.39 15 0.00 15 0.00 16 1.30
223  மேற்குக் கரை 1,044 1,253 3.72 1,621 5.28 1,980 4.08 2,247 2.56 2,515 2.28 2,785 2.06
224  மேற்கு சகாரா 187 221 3.40 262 3.46 309 3.35 361 3.16 417 2.93 478 2.77
225  யேமன் 10,540 12,416 3.33 14,864 3.66 17,495 3.31 20,745 3.47 24,658 3.52 29,193 3.43
226  சாம்பியா 6,785 7,978 3.29 9,102 2.67 10,205 2.31 11,115 1.72 12,057 1.64 13,017 1.54
227  சிம்பாப்வே 8,560 10,156 3.48 11,159 1.90 11,820 1.16 11,639 -0.31 11,652 0.02 14,230 4.08
228 World 4,852,221 5,284,488 1.72 5,696,482 1.51 6,092,410 1.35 6,476,520 1.23 6,869,642 1.19 7,271,125 1.14

கண்டங்களின் மக்கள்தொகை[தொகு]

# கண்டம் 1985 1990 % 1995 % 2000 % 2005 % 2010 % 2015 %
1 ஆப்பிரிக்கா 553,631 633,287 2.72 719,607 2.59 811,182 2.42 910,734 2.34 1,018,805 2.27 1,135,002 2.18
2 அமெரிக்க கண்டம் 665,337 720,240 1.60 778,383 1.56 834,093 1.39 886,005 1.21 938,977 1.17 991,326 1.09
3 வட அமெரிக்க கண்டம் 341,234 362,899 1.24 389,191 1.41 413,249 1.21 434,237 1.00 456,527 1.01 479,394 0.98
4 தென் அமெரிக்க கண்டம் 270,371 297,927 1.96 324,160 1.70 350,299 1.56 375,659 1.41 400,598 1.29 424,385 1.16
5 நடு அமெரிக்க துணை கண்டம் 53,732 59,414 2.03 65,032 1.82 70,545 1.64 76,109 1.53 81,852 1.47 87,547 1.35
6 Isthmic Central America 24,491 28,154 2.83 31,767 2.44 35,353 2.16 38,987 1.98 42,831 1.90 46,610 1.71
7 Greater Antilles 27,822 29,769 1.36 31,706 1.27 33,585 1.16 35,457 1.09 37,305 1.02 39,174 0.98
8 Lesser Antilles 1,419 1,491 0.99 1,559 0.90 1,607 0.61 1,665 0.71 1,716 0.61 1,763 0.54
9 ஆசியா 2,900,064 3,181,679 1.87 3,439,690 1.57 3,686,018 1.39 3,917,497 1.23 4,148,875 1.15 4,382,895 1.10
10 ஐரோப்பா 708,719 722,779 0.39 730,313 0.21 730,572 0.01 729,450 -0.03 727,793 -0.05 724,429 -0.09
11 மேற்கு ஐரோப்பா 371,769 378,571 0.36 386,844 0.43 392,309 0.28 397,816 0.28 401,986 0.21 404,650 0.13
12 கிழக்கு ஐரோப்பா 336,950 344,208 0.43 343,469 -0.04 338,263 -0.30 331,634 -0.40 325,807 -0.35 319,779 -0.37
13 ஒசியானியா 24,470 26,503 1.61 28,489 1.46 30,545 1.40 32,834 1.46 35,192 1.40 37,473 1.26
14 முன்னாள் சோவியத் ஒன்றியம் 277,780 288,361 0.75 290,853 0.17 288,719 -0.15 285,131 -0.25 282,925 -0.16 281,141 -0.13

நாடுகளின் வருங்கால(மதிப்பீடு) மக்கள்தொகை 2020முதல் 2050 வரை[தொகு]

# Country or territory 2020 2025 % 2030 % 2035 % 2040 % 2045 % 2050 %
1  ஆப்கானித்தான் 44,546 50,252 2.44 56,323 2.31 62,646 2.15 69,095 1.98 75,553 1.80 81,933 1.63
2  அல்பேனியா 3,868 3,944 0.39 3,988 0.22 4,008 0.10 4,018 0.05 4,022 0.02 4,017 -0.02
3  அல்ஜீரியா 38,594 40,290 0.86 41,641 0.66 42,663 0.49 43,425 0.35 43,940 0.24 44,163 0.10
4  அமெரிக்க சமோவா 75 79 1.04 84 1.23 87 0.70 91 0.90 95 0.86 98 0.62
5  அண்டோரா 86 85 -0.23 84 -0.24 83 -0.24 81 -0.49 78 -0.75 75 -0.78
6  அங்கோலா 15,898 17,419 1.84 18,960 1.71 20,480 1.55 21,955 1.40 23,380 1.27 24,747 1.14
7  அங்கியுலா 18 20 2.13 21 0.98 23 1.84 24 0.85 26 1.61 27 0.76
8  அன்டிகுவா பர்புடா 98 104 1.20 109 0.94 114 0.90 117 0.52 120 0.51 123 0.50
9  அர்கெந்தீனா 45,379 47,165 0.78 48,795 0.68 50,273 0.60 51,573 0.51 52,663 0.42 53,511 0.32
10  ஆர்மீனியா 3,017 3,044 0.18 3,051 0.05 3,042 -0.06 3,023 -0.13 2,991 -0.21 2,943 -0.32
11  அரூபா 119 126 1.15 132 0.93 137 0.75 142 0.72 147 0.69 151 0.54
12  ஆத்திரேலியா 23,939 25,054 0.91 26,056 0.79 26,931 0.66 27,702 0.57 28,390 0.49 29,013 0.44
13  ஆஸ்திரியா 8,220 8,190 -0.07 8,120 -0.17 8,009 -0.27 7,867 -0.36 7,702 -0.42 7,521 -0.47
14  அசர்பைஜான் 9,058 9,353 0.64 9,567 0.45 9,726 0.33 9,848 0.25 9,929 0.16 9,955 0.05
15  பஹமாஸ் 323 327 0.25 330 0.18 330 0.00 329 -0.06 327 -0.12 324 -0.18
16  பாகாரேயின் 826 866 0.95 900 0.77 926 0.57 945 0.41 960 0.32 973 0.27
17  வங்காளதேசம் 180,753 192,976 1.32 204,142 1.13 213,761 0.93 221,692 0.73 228,184 0.58 233,587 0.47
18  பார்படோசு 295 297 0.14 298 0.07 296 -0.13 293 -0.20 288 -0.34 282 -0.42
19  பெலருஸ் 9,249 9,033 -0.47 8,798 -0.53 8,552 -0.57 8,296 -0.61 8,026 -0.66 7,739 -0.73
20  பெல்ஜியம் 10,465 10,453 -0.02 10,410 -0.08 10,327 -0.16 10,206 -0.24 10,054 -0.30 9,883 -0.34
21  பெலீசு 380 411 1.58 441 1.42 469 1.24 496 1.13 521 0.99 544 0.87
22  பெனின் 11,956 13,565 2.56 15,248 2.37 16,970 2.16 18,703 1.96 20,424 1.78 22,119 1.61
23  பெர்முடா 72 73 0.28 73 0.00 73 0.00 73 0.00 71 -0.55 70 -0.28
24  பூட்டான் 782 820 0.95 855 0.84 885 0.69 912 0.60 934 0.48 952 0.38
25  பொலீவியா 11,640 12,463 1.38 13,262 1.25 14,024 1.12 14,739 1.00 15,401 0.88 16,004 0.77
26  பொசுனியாவும் எர்செகோவினாவும் 4,592 4,535 -0.25 4,448 -0.39 4,335 -0.51 4,203 -0.62 4,055 -0.71 3,892 -0.82
27  பொட்ஸ்வானா 2,312 2,425 0.96 2,519 0.76 2,605 0.67 2,691 0.65 2,780 0.65 2,871 0.65
28  பிரேசில் 222,608 231,887 0.82 240,173 0.70 247,359 0.59 253,261 0.47 257,722 0.35 260,692 0.23
29  பாகாரேயின் 464 499 1.47 531 1.25 562 1.14 589 0.94 615 0.87 638 0.74
30  பல்கேரியா 6,569 6,258 -0.97 5,941 -1.03 5,624 -1.09 5,305 -1.16 4,981 -1.25 4,651 -1.36
31  புர்கினா ஃபாசோ 21,978 25,385 2.92 29,153 2.81 33,270 2.68 37,714 2.54 42,448 2.39 47,430 2.24
32  மியான்மர் 51,787 52,995 0.46 53,905 0.34 54,496 0.22 54,770 0.10 54,744 -0.01 54,430 -0.11
33  புருண்டி 12,266 13,913 2.55 15,637 2.36 17,414 2.18 19,221 1.99 21,038 1.82 22,853 1.67
34  கம்போடியா 17,601 18,967 1.51 20,183 1.25 21,272 1.06 22,279 0.93 23,194 0.81 23,966 0.66
35  கமரூன் 23,471 25,522 1.69 27,531 1.53 29,487 1.38 31,371 1.25 33,174 1.12 34,909 1.02
36  கனடா 36,387 37,559 0.64 38,565 0.53 39,396 0.43 40,070 0.34 40,635 0.28 41,136 0.25
37  கேப் வர்டி 450 454 0.18 452 -0.09 444 -0.36 431 -0.59 412 -0.90 388 -1.19
38 [[File:|23x15px|border |alt=|link=]] கேமன் தீவுகள் 62 68 1.86 73 1.43 78 1.33 83 1.25 87 0.95 91 0.90
39  மத்திய ஆபிரிக்கக் குடியரசு 5,225 5,503 1.04 5,744 0.86 5,958 0.73 6,153 0.65 6,340 0.60 6,524 0.57
40  சாட் 12,756 13,915 1.75 15,114 1.67 16,362 1.60 17,658 1.54 19,007 1.48 20,474 1.50
41  சிலி 18,058 18,585 0.58 18,984 0.43 19,251 0.28 19,396 0.15 19,437 0.04 19,387 -0.05
42  சீனா 1,430,533 1,453,124 0.31 1,461,528 0.12 1,460,962 -0.01 1,454,619 -0.09 1,442,888 -0.16 1,424,162 -0.26
43  கொலம்பியா 52,390 55,271 1.08 57,897 0.93 60,181 0.78 62,108 0.63 63,700 0.51 64,977 0.40
44  கொமொரோசு 1,001 1,128 2.42 1,264 2.30 1,406 2.15 1,550 1.97 1,694 1.79 1,838 1.65
45  Congo (Brazzavile) 5,444 6,162 2.51 6,884 2.24 7,594 1.98 8,284 1.75 8,952 1.56 9,599 1.41
46  Congo (Kinshasa) 95,605 109,675 2.78 124,622 2.59 140,244 2.39 156,368 2.20 172,793 2.02 189,311 1.84
47  கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் 9 8 -2.33 7 -2.64 6 -3.04 6 0.00 6 0.00 5 -3.58
48  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 4,852 5,087 0.95 5,288 0.78 5,453 0.62 5,583 0.47 5,677 0.33 5,737 0.21
49  ஐவரி கோஸ்ட் 25,504 27,651 1.63 29,724 1.46 31,711 1.30 33,609 1.17 35,412 1.05 37,112 0.94
50  குரோவாசியா 4,427 4,374 -0.24 4,301 -0.34 4,209 -0.43 4,104 -0.50 3,988 -0.57 3,864 -0.63
51  கியூபா 11,647 11,650 0.01 11,576 -0.13 11,425 -0.26 11,196 -0.40 10,899 -0.54 10,541 -0.67
52  சைப்பிரசு 839 852 0.31 857 0.12 858 0.02 854 -0.09 849 -0.12 841 -0.19
53  செக் குடியரசு 10,013 9,844 -0.34 9,629 -0.44 9,382 -0.52 9,115 -0.58 8,833 -0.63 8,540 -0.67
54  டென்மார்க் 5,642 5,698 0.20 5,730 0.11 5,728 -0.01 5,691 -0.13 5,635 -0.20 5,575 -0.21
55  ஜிபுட்டி 627 681 1.67 738 1.62 797 1.55 859 1.51 925 1.49 993 1.43
56  டொமினிக்கா 74 74 0.00 74 0.00 72 -0.55 70 -0.56 68 -0.58 65 -0.90
57  டொமினிக்கன் குடியரசு 11,236 11,922 1.19 12,567 1.06 13,166 0.94 13,716 0.82 14,214 0.72 14,658 0.62
58  எக்குவடோர் 16,905 17,868 1.11 18,743 0.96 19,513 0.81 20,165 0.66 20,694 0.52 21,103 0.39
59  எகிப்து 97,466 103,573 1.22 109,331 1.09 114,642 0.95 119,470 0.83 123,782 0.71 127,563 0.60
60  எல் சல்வடோர 8,516 9,135 1.41 9,758 1.33 10,374 1.23 10,975 1.13 11,556 1.04 12,111 0.94
61  எக்குவடோரியல் கினி 836 936 2.29 1,037 2.07 1,138 1.88 1,238 1.70 1,335 1.52 1,428 1.36
62  எரித்திரியா 7,260 7,987 1.93 8,710 1.75 9,420 1.58 10,109 1.42 10,765 1.27 11,381 1.12
63  எசுத்தோனியா 1,203 1,149 -0.91 1,092 -1.01 1,034 -1.09 978 -1.11 921 -1.19 862 -1.32
64  எதியோப்பியா 120,420 140,140 3.08 162,490 3.00 187,581 2.91 215,354 2.80 245,655 2.67 278,283 2.53
65  பரோயே தீவுகள் 52 53 0.38 55 0.74 56 0.36 56 0.00 57 0.35 57 0.00
66  பிஜி 1,089 1,153 1.15 1,218 1.10 1,281 1.01 1,342 0.93 1,398 0.82 1,449 0.72
67  பின்லாந்து 5,272 5,251 -0.08 5,201 -0.19 5,123 -0.30 5,027 -0.38 4,923 -0.42 4,820 -0.42
68  பிரான்சு 67,518 68,482 0.28 69,249 0.22 69,812 0.16 70,100 0.08 70,069 -0.01 69,768 -0.09
69  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 329 345 0.95 359 0.80 371 0.66 380 0.48 388 0.42 394 0.31
70  காபொன் 1,877 2,063 1.91 2,266 1.89 2,484 1.85 2,717 1.81 2,965 1.76 3,230 1.73
71  கம்பியா 2,346 2,625 2.27 2,912 2.10 3,203 1.92 3,494 1.75 3,783 1.60 4,069 1.47
72  காசாக்கரை 2,121 2,350 2.07 2,565 1.77 2,778 1.61 2,992 1.50 3,201 1.36 3,393 1.17
73  ஜார்ஜியா 4,440 4,341 -0.45 4,231 -0.51 4,118 -0.54 4,006 -0.55 3,896 -0.56 3,785 -0.58
74  செருமனி 81,422 80,637 -0.19 79,573 -0.27 78,281 -0.33 76,815 -0.38 75,241 -0.41 73,607 -0.44
75  கானா 28,567 30,536 1.34 32,398 1.19 34,164 1.07 35,814 0.95 37,339 0.84 38,736 0.74
76  கிப்ரால்ட்டர் 28 28 0.00 28 0.00 27 -0.72 27 0.00 26 -0.75 26 0.00
77  கிரேக்க நாடு 10,742 10,671 -0.13 10,583 -0.17 10,485 -0.19 10,366 -0.23 10,217 -0.29 10,036 -0.36
78  கிறீன்லாந்து 58 57 -0.35 56 -0.35 55 -0.36 53 -0.74 51 -0.77 49 -0.80
79  கிரெனடா 95 96 0.21 96 0.00 96 0.00 94 -0.42 91 -0.65 87 -0.89
80  குவாம் 204 214 0.96 223 0.83 230 0.62 236 0.52 241 0.42 244 0.25
81  குவாத்தமாலா 16,264 17,564 1.55 18,798 1.37 19,960 1.21 21,048 1.07 22,062 0.95 22,995 0.83
82  குயெர்ன்சி 67 67 0.00 67 0.00 66 -0.30 64 -0.61 63 -0.31 61 -0.64
83  கினியா 13,420 15,241 2.58 17,226 2.48 19,354 2.36 21,608 2.23 23,966 2.09 26,407 1.96
84  கினி-பிசாவு 1,893 2,061 1.72 2,231 1.60 2,400 1.47 2,568 1.36 2,733 1.25 2,895 1.16
85  கயானா 770 756 -0.37 736 -0.53 711 -0.69 679 -0.92 642 -1.11 598 -1.41
86  எய்ட்டி 11,010 11,955 1.66 12,877 1.50 13,750 1.32 14,580 1.18 15,369 1.06 16,115 0.95
87  ஹொண்டுராஸ் 9,360 10,005 1.34 10,611 1.18 11,180 1.05 11,707 0.93 12,192 0.82 12,642 0.73
88  ஆங்காங் 7,328 7,355 0.07 7,294 -0.17 7,131 -0.45 6,873 -0.73 6,544 -0.98 6,173 -1.16
89  அங்கேரி 9,602 9,438 -0.34 9,250 -0.40 9,046 -0.45 8,830 -0.48 8,606 -0.51 8,375 -0.54
90  ஐசுலாந்து 329 338 0.54 344 0.35 349 0.29 351 0.11 352 0.06 351 -0.06
91  இந்தியா 1,362,053 1,448,821 1.24 1,532,646 1.13 1,611,644 1.01 1,684,312 0.89 1,749,837 0.77 1,807,879 0.65
92  இந்தோனேசியா 267,532 278,503 0.81 288,678 0.72 297,585 0.61 304,686 0.47 309,799 0.33 313,021 0.21
93  ஈரான் 74,053 76,779 0.73 78,516 0.45 79,688 0.30 80,636 0.24 81,329 0.17 81,490 0.04
94  ஈராக் 36,908 40,418 1.83 43,873 1.65 47,253 1.50 50,509 1.34 53,574 1.19 56,361 1.02
95  அயர்லாந்து 4,674 4,842 0.71 4,989 0.60 5,121 0.52 5,237 0.45 5,331 0.36 5,396 0.24
96  மாண் தீவு 80 82 0.50 83 0.24 83 0.00 83 0.00 82 -0.24 80 -0.49
97  இசுரேல் 8,479 8,984 1.16 9,459 1.04 9,898 0.91 10,280 0.76 10,593 0.60 10,828 0.44
98  இத்தாலி 57,028 56,234 -0.28 55,360 -0.31 54,381 -0.36 53,232 -0.43 51,886 -0.51 50,390 -0.58
99  யமேக்கா 3,051 3,152 0.65 3,246 0.59 3,331 0.52 3,410 0.47 3,484 0.43 3,555 0.40
100  சப்பான் 121,633 117,816 -0.64 113,520 -0.74 108,844 -0.84 103,862 -0.93 98,744 -1.01 93,674 -1.05
101  யேர்சி 93 93 0.00 93 0.00 92 -0.22 90 -0.44 87 -0.68 84 -0.70
102  யோர்தான் 7,920 8,652 1.78 9,373 1.61 10,059 1.42 10,692 1.23 11,263 1.05 11,773 0.89
103  கசகிசுதான் 15,977 16,041 0.08 15,979 -0.08 15,850 -0.16 15,673 -0.22 15,432 -0.31 15,100 -0.43
104  கென்யா 48,319 51,261 1.19 54,150 1.10 57,248 1.12 60,317 1.05 62,990 0.87 65,176 0.68
105  கிரிபட்டி 143 158 2.02 174 1.95 189 1.67 205 1.64 220 1.42 236 1.41
106  வட கொரியா 23,433 23,580 0.13 23,623 0.04 23,599 -0.02 23,485 -0.10 23,260 -0.19 22,927 -0.29
107  தென் கொரியா 49,362 49,372 0.00 49,003 -0.15 48,172 -0.34 46,911 -0.53 45,284 -0.70 43,369 -0.86
108  கொசோவோ 1,933 1,999 0.67 2,066 0.66 2,123 0.55 2,169 0.43 2,203 0.31 2,223 0.18
109  குவைத் 3,741 4,175 2.22 4,604 1.98 5,042 1.83 5,488 1.71 5,934 1.57 6,375 1.44
110  கிர்கிசுதான் 6,314 6,679 1.13 7,014 0.98 7,340 0.91 7,662 0.86 7,967 0.78 8,238 0.67
111  லாவோஸ் 8,639 9,450 1.81 10,252 1.64 11,059 1.53 11,836 1.37 12,552 1.18 13,176 0.98
112  லாத்வியா 2,077 1,993 -0.82 1,903 -0.92 1,814 -0.95 1,728 -0.97 1,638 -1.06 1,544 -1.18
113  லெபனான் 4,422 4,570 0.66 4,706 0.59 4,826 0.50 4,915 0.37 4,962 0.19 4,964 0.01
114  லெசோத்தோ 2,139 2,119 -0.19 2,085 -0.32 2,044 -0.40 2,004 -0.39 1,971 -0.33 1,947 -0.24
115  லைபீரியா 4,324 4,753 1.91 5,206 1.84 5,671 1.73 6,142 1.61 6,616 1.50 7,092 1.40
116  லிபியா 7,740 8,323 1.46 8,880 1.30 9,427 1.20 9,951 1.09 10,421 0.93 10,817 0.75
117  லெய்செஸ்டீன் 37 38 0.53 38 0.00 38 0.00 37 -0.53 37 0.00 36 -0.55
118  லித்துவேனியா 3,435 3,356 -0.46 3,257 -0.60 3,147 -0.68 3,031 -0.75 2,912 -0.80 2,788 -0.87
119  லக்சம்பேர்க் 556 586 1.06 616 1.00 644 0.89 671 0.82 696 0.73 721 0.71
120  மக்காவோ 614 630 0.52 640 0.32 643 0.09 641 -0.06 633 -0.25 620 -0.41
121  மாக்கடோனியக் குடியரசு 2,113 2,120 0.07 2,114 -0.06 2,096 -0.17 2,069 -0.26 2,033 -0.35 1,991 -0.42
122  மடகாஸ்கர் 28,374 32,431 2.71 36,797 2.56 41,433 2.40 46,296 2.24 51,344 2.09 56,514 1.94
123  மலாவி 18,313 20,244 2.03 22,182 1.85 24,110 1.68 26,024 1.54 27,926 1.42 29,821 1.32
124  மலேசியா 30,765 33,095 1.47 35,344 1.32 37,472 1.18 39,486 1.05 41,411 0.96 43,244 0.87
125  மாலைதீவுகள் 392 389 -0.15 401 0.61 415 0.69 427 0.57 437 0.46 444 0.32
126  மாலி 17,505 20,386 3.09 23,693 3.05 27,389 2.94 31,399 2.77 35,631 2.56 40,002 2.34
127  மால்ட்டா 419 421 0.10 420 -0.05 416 -0.19 410 -0.29 403 -0.34 396 -0.35
128  மார்ஷல் தீவுகள் 78 83 1.25 88 1.18 93 1.11 97 0.85 100 0.61 103 0.59
129  மவுரித்தேனியா 4,005 4,425 2.01 4,851 1.86 5,279 1.71 5,706 1.57 6,127 1.43 6,536 1.30
130  மொரிசியசு 1,379 1,412 0.47 1,437 0.35 1,452 0.21 1,456 0.06 1,452 -0.06 1,441 -0.15
131  மயோட்டே 312 357 2.73 403 2.45 451 2.28 498 2.00 545 1.82 592 1.67
132  மெக்சிக்கோ 124,654 130,199 0.87 135,172 0.75 139,457 0.63 143,026 0.51 145,856 0.39 147,908 0.28
133  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 102 99 -0.60 95 -0.82 90 -1.08 85 -1.14 80 -1.21 74 -1.55
134  மோல்டோவா 4,267 4,206 -0.29 4,118 -0.42 4,012 -0.52 3,895 -0.59 3,771 -0.64 3,635 -0.73
135  மொனாகோ 34 35 0.58 35 0.00 35 0.00 34 -0.58 34 0.00 33 -0.60
136  மங்கோலியா 3,535 3,725 1.05 3,890 0.87 4,036 0.74 4,165 0.63 4,269 0.49 4,340 0.33
137  மொண்டனேகுரோ 639 636 -0.09 629 -0.22 620 -0.29 609 -0.36 595 -0.46 578 -0.58
138  மொண்சுராட் 5 5 0.00 6 3.71 6 0.00 6 0.00 6 0.00 6 0.00
139  மொரோக்கோ 40,353 42,646 1.11 44,759 0.97 46,677 0.84 48,381 0.72 49,852 0.60 51,084 0.49
140  மொசாம்பிக் 26,480 28,893 1.76 31,340 1.64 33,828 1.54 36,390 1.47 39,058 1.43 41,842 1.39
141  நமீபியா 2,263 2,284 0.18 2,281 -0.03 2,258 -0.20 2,223 -0.31 2,185 -0.34 2,150 -0.32
142  நவூரு 17 18 1.15 19 1.09 20 1.03 21 0.98 22 0.93 23 0.89
143  நேபாளம் 34,209 36,623 1.37 38,886 1.21 40,939 1.03 42,776 0.88 44,447 0.77 45,985 0.68
144  நெதர்லாந்து 17,332 17,540 0.24 17,673 0.15 17,708 0.04 17,640 -0.08 17,501 -0.16 17,334 -0.19
145  நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 243 249 0.49 254 0.40 256 0.16 257 0.08 256 -0.08 254 -0.16
146  நியூ கலிடோனியா 253 264 0.85 273 0.67 280 0.51 286 0.42 290 0.28 292 0.14
147  நியூசிலாந்து 4,615 4,776 0.69 4,913 0.57 5,023 0.44 5,105 0.32 5,163 0.23 5,199 0.14
148  நிக்கராகுவா 7,030 7,523 1.36 7,985 1.20 8,413 1.05 8,805 0.91 9,162 0.80 9,479 0.68
149  நைஜர் 22,749 27,063 3.53 31,946 3.37 37,321 3.16 43,078 2.91 49,107 2.65 55,304 2.41
150  நைஜீரியா 182,344 197,223 1.58 211,776 1.43 225,864 1.30 239,311 1.16 252,090 1.05 264,262 0.95
151  வட மரியானா 109 116 1.25 123 1.18 128 0.80 134 0.92 139 0.74 143 0.57
152  நோர்வே 4,836 4,917 0.33 4,978 0.25 5,008 0.12 5,008 0.00 4,991 -0.07 4,966 -0.10
153  ஓமான் 4,684 5,302 2.51 5,932 2.27 6,561 2.04 7,177 1.81 7,776 1.62 8,359 1.46
154  பாக்கித்தான் 212,989 228,881 1.45 244,144 1.30 258,570 1.15 271,961 1.01 284,230 0.89 295,225 0.76
155  பலாவு 22 22 0.00 22 0.00 23 0.89 23 0.00 23 0.00 23 0.00
156  பனாமா 3,894 4,118 1.12 4,323 0.98 4,502 0.81 4,653 0.66 4,773 0.51 4,859 0.36
157  பப்புவா நியூ கினி 7,415 8,020 1.58 8,614 1.44 9,190 1.30 9,736 1.16 10,244 1.02 10,711 0.90
158  பராகுவே 8,928 9,865 2.02 10,822 1.87 11,784 1.72 12,740 1.57 13,682 1.44 14,605 1.31
159  பெரு 33,230 34,678 0.86 35,923 0.71 36,938 0.56 37,722 0.42 38,287 0.30 38,639 0.18
160  பிலிப்பைன்ஸ் 119,329 128,921 1.56 138,333 1.42 147,466 1.29 156,188 1.16 164,384 1.03 171,964 0.91
161  போலந்து 37,949 37,350 -0.32 36,531 -0.44 35,556 -0.54 34,481 -0.61 33,322 -0.68 32,085 -0.75
162  போர்த்துகல் 10,842 10,806 -0.07 10,731 -0.14 10,615 -0.22 10,447 -0.32 10,219 -0.44 9,933 -0.57
163  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 4,073 4,083 0.05 4,066 -0.08 4,019 -0.23 3,946 -0.37 3,852 -0.48 3,739 -0.59
164  கட்டார் 905 938 0.72 971 0.69 1,005 0.69 1,040 0.69 1,077 0.70 1,116 0.71
165  உருமேனியா 21,648 21,260 -0.36 20,827 -0.41 20,366 -0.45 19,863 -0.50 19,303 -0.57 18,678 -0.66
166  உருசியா 132,242 128,180 -0.62 124,094 -0.65 120,215 -0.63 116,553 -0.62 112,920 -0.63 109,187 -0.67
167  ருவாண்டா 13,983 15,700 2.34 17,488 2.18 19,355 2.05 21,279 1.91 23,221 1.76 25,129 1.59
168  செயிண்ட் பார்த்தலெமி 7 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00
169  செயிண்ட் எலனா 8 8 0.00 8 0.00 8 0.00 8 0.00 8 0.00 7 -2.64
170  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 45 47 0.87 48 0.42 50 0.82 51 0.40 52 0.39 53 0.38
171  செயிண்ட். லூசியா 166 169 0.36 170 0.12 170 0.00 169 -0.12 166 -0.36 162 -0.49
172  செய்ண்ட் மார்டின் 33 33 0.00 33 0.00 34 0.60 34 0.00 34 0.00 35 0.58
173  செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 7 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00 7 0.00 6 -3.04
174  செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் 101 100 -0.20 99 -0.20 98 -0.20 97 -0.20 95 -0.42 94 -0.21
175  சமோவா 259 281 1.64 305 1.65 332 1.71 361 1.69 394 1.76 429 1.72
176  சான் மேரினோ 34 35 0.58 35 0.00 36 0.57 36 0.00 36 0.00 35 -0.56
177  சாவோ தோமே பிரின்சிபே 292 330 2.48 367 2.15 403 1.89 438 1.68 472 1.51 505 1.36
178  சவூதி அரேபியா 33,578 35,680 1.22 38,166 1.36 40,991 1.44 43,999 1.43 46,989 1.32 49,830 1.18
179  செனிகல் 18,110 20,257 2.27 22,468 2.09 24,728 1.94 27,019 1.79 29,305 1.64 31,553 1.49
180  செர்பியா 7,012 6,846 -0.48 6,672 -0.51 6,486 -0.56 6,287 -0.62 6,080 -0.67 5,869 -0.70
181  சிஷெல்ஸ் 96 99 0.62 101 0.40 102 0.20 102 0.00 102 0.00 100 -0.40
182  சியெரா லியொன் 8,237 9,152 2.13 10,106 2.00 11,083 1.86 12,066 1.71 13,042 1.57 14,005 1.43
183  சிங்கப்பூர் 5,015 5,101 0.34 5,130 0.11 5,097 -0.13 5,003 -0.37 4,847 -0.63 4,635 -0.89
184  சிலவாக்கியா 5,494 5,459 -0.13 5,393 -0.24 5,306 -0.32 5,202 -0.40 5,081 -0.47 4,944 -0.55
185  சுலோவீனியா 1,951 1,908 -0.44 1,855 -0.56 1,798 -0.62 1,735 -0.71 1,668 -0.78 1,597 -0.87
186  சொலமன் தீவுகள் 748 816 1.76 882 1.57 946 1.41 1,006 1.24 1,061 1.07 1,112 0.94
187  சோமாலியா 13,272 15,148 2.68 17,193 2.57 19,333 2.37 21,529 2.18 23,762 1.99 26,025 1.84
188  தென்னாப்பிரிக்கா 48,530 48,714 0.08 48,854 0.06 48,965 0.05 49,071 0.04 49,210 0.06 49,401 0.08
189  எசுப்பானியா 40,120 39,578 -0.27 38,961 -0.31 38,311 -0.34 37,578 -0.39 36,674 -0.49 35,564 -0.61
190  இலங்கை 23,112 23,707 0.51 24,192 0.41 24,574 0.31 24,834 0.21 24,948 0.09 24,921 -0.02
191  சூடான் 52,041 57,462 2.00 63,060 1.88 68,886 1.78 75,006 1.72 81,460 1.66 88,228 1.61
192  சுரிநாம் 537 560 0.84 580 0.70 596 0.55 607 0.37 614 0.23 617 0.10
193  சுவாசிலாந்து 1,056 1,009 -0.91 953 -1.14 894 -1.27 839 -1.26 791 -1.17 751 -1.03
194  சுவீடன் 9,245 9,316 0.15 9,324 0.02 9,280 -0.09 9,212 -0.15 9,145 -0.15 9,085 -0.13
195  சுவிட்சர்லாந்து 7,751 7,774 0.06 7,756 -0.05 7,691 -0.17 7,586 -0.27 7,451 -0.36 7,296 -0.42
196  சிரியா 24,676 26,548 1.47 28,349 1.32 30,085 1.20 31,710 1.06 33,175 0.91 34,437 0.75
197  தாய்வான் 23,278 23,214 -0.06 22,978 -0.20 22,532 -0.39 21,887 -0.58 21,083 -0.75 20,161 -0.89
198  தாஜிக்ஸ்தான் 8,874 9,510 1.39 10,103 1.22 10,667 1.09 11,203 0.99 11,696 0.87 12,132 0.73
199  தன்சானியா 49,989 53,428 1.34 56,530 1.14 59,397 0.99 62,068 0.88 64,548 0.79 66,843 0.70
200  தாய்லாந்து 69,466 70,524 0.30 71,143 0.17 71,268 0.04 70,958 -0.09 70,270 -0.19 69,269 -0.29
201  கிழக்குத் திமோர் 1,389 1,498 1.52 1,600 1.33 1,695 1.16 1,787 1.06 1,874 0.96 1,955 0.85
202  டோகோ 8,000 8,987 2.35 10,025 2.21 11,121 2.10 12,275 1.99 13,478 1.89 14,715 1.77
203  தொங்கா 141 151 1.38 160 1.16 169 1.10 176 0.82 183 0.78 188 0.54
204  திரினிடாட் டொபாகோ 1,209 1,184 -0.42 1,152 -0.55 1,118 -0.60 1,085 -0.60 1,054 -0.58 1,024 -0.58
205  துனீசியா 11,559 11,937 0.65 12,216 0.46 12,406 0.31 12,522 0.19 12,563 0.07 12,512 -0.08
206  துருக்கி 86,757 90,498 0.85 93,743 0.71 96,468 0.57 98,601 0.44 100,101 0.30 100,955 0.17
207  துருக்மெனிஸ்தான் 5,529 5,800 0.96 6,027 0.77 6,209 0.60 6,363 0.49 6,497 0.42 6,607 0.34
208  துர்கசும் கைகோசும் 29 32 1.99 35 1.81 37 1.12 39 1.06 41 1.01 43 0.96
209  துவாலு 15 16 1.30 17 1.22 18 1.15 18 0.00 19 1.09 20 1.03
210  உகாண்டா 47,691 56,745 3.54 67,286 3.47 79,524 3.40 93,632 3.32 109,752 3.23 128,008 3.13
211  உக்ரைன் 42,561 41,038 -0.73 39,492 -0.77 37,981 -0.78 36,513 -0.79 35,054 -0.81 33,574 -0.86
212  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 6,495 7,063 1.69 7,484 1.16 7,773 0.76 7,948 0.45 8,024 0.19 8,019 -0.01
213  ஐக்கிய இராச்சியம் 63,068 63,819 0.24 64,304 0.15 64,497 0.06 64,462 -0.01 64,277 -0.06 63,977 -0.09
214  அமெரிக்கா 341,387 357,452 0.92 373,504 0.88 389,531 0.84 405,655 0.81 422,059 0.80 439,010 0.79
215  உருகுவை 3,653 3,716 0.34 3,769 0.28 3,807 0.20 3,827 0.10 3,829 0.01 3,815 -0.07
216  உஸ்பெகிஸ்தான் 30,565 31,824 0.81 32,855 0.64 33,653 0.48 34,278 0.37 34,768 0.28 35,116 0.20
217  வனுவாட்டு 251 264 1.02 276 0.89 287 0.78 296 0.62 305 0.60 312 0.45
218  வெனிசுவேலா 31,276 33,189 1.19 34,958 1.04 36,543 0.89 37,942 0.75 39,173 0.64 40,256 0.55
219  வியட்நாம் 96,341 99,978 0.74 102,802 0.56 104,873 0.40 106,363 0.28 107,347 0.18 107,773 0.08
220  பிரித்தானிய வெர்ஜின் தீவுகள் 29 31 1.34 32 0.64 33 0.62 34 0.60 34 0.00 34 0.00
221  அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 109 107 -0.37 105 -0.38 102 -0.58 99 -0.60 96 -0.61 92 -0.85
222  வலிசும் புட்டூனாவும் 16 16 0.00 16 0.00 16 0.00 16 0.00 16 0.00 16 0.00
223  மேற்குக் கரை 3,058 3,328 1.71 3,588 1.52 3,827 1.30 4,041 1.09 4,225 0.89 4,376 0.70
224  மேற்கு சகாரா 545 617 2.51 691 2.29 767 2.11 844 1.93 921 1.76 997 1.60
225  யேமன் 34,234 39,696 3.00 45,534 2.78 51,702 2.57 58,125 2.37 64,691 2.16 71,278 1.96
226  சாம்பியா 13,948 14,830 1.23 15,647 1.08 16,405 0.95 17,116 0.85 17,789 0.77 18,435 0.72
227  சிம்பாப்வே 15,832 17,370 1.87 18,820 1.62 20,281 1.51 21,839 1.49 23,491 1.47 25,198 1.41
228 World 7,662,287 8,032,549 0.95 8,378,635 0.85 8,702,764 0.76 9,005,106 0.69 9,283,818 0.61 9,536,117 0.54

கண்டங்களின் மக்கள்தொகை[தொகு]

# கண்டம் 2020 2025 % 2030 % 2035 % 2040 % 2045 % 2050 %
1 ஆப்பிரிக்கா 1,257,103 1,384,621 1.95 1,517,605 1.85 1,656,090 1.76 1,799,398 1.67 1,946,492 1.58 2,096,551 1.50
2 அமெரிக்க கண்டம் 1,042,312 1,091,031 0.92 1,136,629 0.82 1,178,598 0.73 1,216,788 0.64 1,251,279 0.56 1,282,312 0.49
3 வட அமெரிக்க கண்டம் 502,493 525,274 0.89 547,304 0.83 568,446 0.76 588,811 0.71 608,608 0.66 628,109 0.63
4 தென் அமெரிக்க கண்டம் 446,702 467,313 0.91 485,926 0.78 502,235 0.66 515,986 0.54 527,045 0.43 535,379 0.31
5 நடு அமெரிக்க துணை கண்டம் 93,117 98,444 1.12 103,399 0.99 107,917 0.86 111,991 0.74 115,626 0.64 118,824 0.55
6 Isthmic Central America 50,296 53,843 1.37 57,204 1.22 60,351 1.08 63,267 0.95 65,943 0.83 68,367 0.72
7 Greater Antilles 41,017 42,762 0.84 44,332 0.72 45,691 0.61 46,848 0.50 47,818 0.41 48,608 0.33
8 Lesser Antilles 1,804 1,839 0.39 1,863 0.26 1,875 0.13 1,876 0.01 1,865 -0.12 1,849 -0.17
9 ஆசியா 4,604,350 4,804,107 0.85 4,979,413 0.72 5,132,543 0.61 5,264,405 0.51 5,374,211 0.41 5,459,667 0.32
10 ஐரோப்பா 718,836 710,995 -0.22 701,238 -0.28 690,012 -0.32 677,398 -0.37 663,279 -0.42 647,739 -0.47
11 மேற்கு ஐரோப்பா 405,992 406,069 0.00 404,840 -0.06 402,302 -0.13 398,414 -0.19 393,267 -0.26 387,106 -0.32
12 கிழக்கு ஐரோப்பா 312,844 304,926 -0.51 296,398 -0.57 287,710 -0.59 278,984 -0.61 270,012 -0.65 260,633 -0.70
13 ஒசியானியா 39,686 41,795 1.04 43,750 0.92 45,521 0.80 47,117 0.69 48,557 0.60 49,848 0.53
14 முன்னாள் சோவியத் ஒன்றியம் 278,808 275,547 -0.24 271,581 -0.29 267,360 -0.31 263,050 -0.32 258,418 -0.35 253,205 -0.41

ஆதாரங்கள்[தொகு]

  1. ஆதாரங்கள்: நடுவண் ஒற்று முகமை த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக் [1]; US Census Bureau [2]
  2. http://www.census.gov/ipc/www/idb/ranks.html

வெளியிணைப்புகள்[தொகு]

  • City population provides demographic data not only for cities, but also for countries (and their primary administrative divisions), usually going back up to the year 1980.
  • GeoHive page with historic, current and future population (by country), also based on the United States Census Bureau International Data Base (including the 18 June 2008 release notes updates, although not the 15 December 2008 ones yet).
  • Population statistics has a collection of demographic statistics from every country and territory, some of them even going some centuries into the past.
  • Statoids gives historical and present day census data about countries and territories, and figures for their first level (and even second level) admministrative divisions.
  • World gazetteer includes present-day national population projections, going back to the 1990s in some cases.

இவற்றையும் பார்க்கவும்[தொகு]