1907 ஆம் ஆண்டு மக்கள் தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
World 1910.jpg

இது ஒரு 1907 ஆம் ஆண்டு மக்கள் தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்.

தரம் நாடு/நிலப்பகுதி மக்கள் தொகை
1907
கணக்கீடு
- உலக மக்கள் தொகை 1,750,000,000
1 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Qing Dynasty 415,964,000
2  Indian Empire (UK) 289,606,000
3  உருசியா 151,010,000
4  ஐக்கிய அமெரிக்கா 87,000,000
5  செருமானியப் பேரரசு 67,000,000
6  ஆஸ்திரிய-அங்கேரி 50,000,000
7 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Dutch East Indies (Netherlands) 45,500,000
8  சப்பான் 42,000,000
9  ஐக்கிய இராச்சியம் 39,700,000
10 பிரான்சின் கொடி France 38,343,000
11  இத்தாலி 34,640,700
12  உதுமானியப் பேரரசு 20,800,000[1]
13  பிரேசில் 20,750,000
14 எசுப்பானியாவின் கொடி Spain 20,750,000
15 போலந்தின் கொடி Poland (Russia) 17,138,700
16 பொகேமியா கொடி Bohemia (Austria-Hungary) 12,825,000
17  மெக்சிக்கோ 12,050,000[2]
18 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Korean Empire 12,000,000
19 Flag of the Northern Nigeria Protectorate (1900–1914).svg Northern Nigeria (UK) 8,500,000
20  எகிப்து (UK) 8,000,000
21  மொரோக்கோ 8,000,000[3][4]
22 அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி பிலிப்பீன்சு (United States) 8,000,000
23 Flag of the Southern Nigeria Protectorate (1900–1914).svg Southern Nigeria (UK) 7,500,000
24  Siam 7,200,000
25 Flag of Agha Mohammad Khan.svg Persia 7,000,000
27  உருமேனியா 6,630,000
28  பெல்ஜியம் 6,136,000
29 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் French Indochina Annam (France) 6,000,000
30 பிரான்சின் கொடி Tongking (France) 6,000,000
31  அர்கெந்தீனா 5,800,000
32 போர்த்துகலின் கொடி Portugal 5,758,000
33  நெதர்லாந்து 5,616,000
34  கனடா (UK) 5,500,000
35  சுவீடன் 5,377,713
36  ஆப்கானித்தான் 5,000,000
37 எகிப்தின் கொடி Anglo-Egyptian Sudan (UK and Egypt) 4,800,000
38  நேபாளம் (Indian Empire) 4,789,000
39  கொலம்பியா 4,604,000
40  அயர்லாந்து (UK) 4,390,000
41 Flag of the Second Saudi State.svg அராபியத் தீபகற்பம் (mainly includes (Hejaz, Nejd, Hadramaut and யெமன்) 4,218,000
43 எதியோப்பியாவின் கொடி Abyssinia 4,000,000
44 பிரான்சின் கொடி Algeria (France) 4,000,000
45  ஆத்திரேலியா 4,000,000
46  சிலோன் (UK) 3,700,000
47  பெரு 3,700,000
48  சுவிட்சர்லாந்து 3,525,300
49 செருமானியப் பேரரசின் கொடி கமரூன் (Germany) 3,500,000
50  திபெத் (சிங் அரசமரபு) 3,300,000
50 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Formosa (Japan) 3,500,000
51 Flag of the German East Africa Company.svg German East Africa (Germany) 3,500,000
52 பிரான்சின் கொடி Cochin-China (France) 3,200,000
53  பல்கேரியா 3,154,000
54  சிலி 2,867,000
55 கிரேக்கின் கொடி Greece 2,800,000
56 பிரான்சின் கொடி French Sudan (France) 2,800,000
57  கோல்ட் கோஸ்ட் (UK) 2,800,000
58  வெனிசுவேலா 2,741,000
59 பிரான்சின் கொடி மடகாசுகர் (France) 2,706,700
60 செருமானியப் பேரரசின் கொடி Ruanda-Urundi (Germany) 2,700,000
61 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Kingdom of Serbia 2,650,000
62 போர்த்துகலின் கொடி Portuguese East Africa (Portugal) 2,600,000
63 [[Image:{{{flag alias-1889}}}|22x20px|உருசியாவின் கொடி]] Grand Duchy of Finland (Russia) 2,431,000
64 போர்த்துகலின் கொடி Portuguese West Africa (Portugal) 2,400,000
65 பிரான்சின் கொடி Upper Volta (France) 2,375,000
66  நோர்வே 2,324,800
67 Flag of the Kingdom of Croatia.svg Croatia-Slavonia (Austria-Hungary) 2,201,000
68  டென்மார்க் 2,182,000
69 பிரான்சின் கொடி தூனிஸ் (France) 1,890,000
70  உகாண்டா (UK) 1,800,000
71  கென்யா (UK) 1,700,000
72 பிரான்சின் கொடி பிரெஞ்சு கினி (France) 1,600,000
73 பிரான்சின் கொடி நைஜர் (France) 1,570,000
74 Flag of the Cape Colony (1876–1910).svg Cape Colony (UK) 2,500,000
75  கம்போடியா (France) 1,500,000
76  கியூபா 1,500,000
77  பொலிவியா 1,500,000
78 Flag of the Transvaal Colony (1904–1910).svg Transvaal Colony (UK) 1,400,000
79  எக்குவடோர் 1,271,000
80 உருசியாவின் கொடி புகாரா (Russia) 1,250,000
81 பிரான்சின் கொடி செனிகல் (France) 1,230,000
82 Flag of Independent Bosnia (1878).svg பொசுனியா எர்செகோவினா (Austria-Hungary) 1,200,000
83 Flag of the Natal Colony (1875–1910).svg Colony of Natal (UK) 1,200,000
84  எல் சல்வடோர 1,116,300
85 அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி புவேர்ட்டோ ரிக்கோ (United States) 1,100,000
86  குவாத்தமாலா 1,046,000
87  உருகுவை 1,026,000
88 Flag of Sierra Leone (1889–1916).svg சியேரா லியோனி (UK) (including protectorate) 1,000,000
89 உதுமானியப் பேரரசின் கொடி திரிப்பொலி (Ottoman Empire) 1,000,000
90  நியூசிலாந்து 967,000
91 பிரான்சின் கொடி கோட் டிவார் (France) 950,000
91 செருமானியப் பேரரசின் கொடி Togoland (Germany) 920,000
92 Flag of the Federated Malay States (1895 - 1946).svg Federated Malay States (UK) 900,000
93 Flag of Nyasaland (1919–1925).svg Nyasaland (UK) 850,000
94  ஜமேக்கா (UK) 820,000
95 பிரான்சின் கொடி சாட் (France) 810,000
96  வட ரொடீசியா (UK) 770,000
97 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Southern Rhodesia (UK) 734,000
98  பரகுவை 715,000
99  லைபீரியா 664,000
100 பிரான்சின் கொடி Oubangui-Chari (France) 630,000
101  டொமினிக்கன் குடியரசு 610,000
102 பிரான்சின் கொடி Dahomey (France) 570,000
103 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Straits Settlements (UK) 550,000
104 பிரான்சின் கொடி லாவோஸ் (France) 550,000
105 பிரான்சின் கொடி Mauretania (France) 540,000
106  நிக்கராகுவா 515,000
107  ஒண்டுராசு 505,000
108 Flag of Muscat.svg Muscat and Oman 500,000
109 Flag of the Kingdom of Sarawak (1870).svg சரவாக் 500,000
110 போர்த்துகலின் கொடி போர்த்துகேய இந்தியா (Portugal) 475,000
111 இத்தாலியின் கொடி Italian Somaliland (Italy) 400,000
112 உருசியாவின் கொடி Khiva (Russia) 400,000
113 Flag of Orange River Colony.svg Orange River Colony (earlier called Orange Free State) (UK) 400,000
114 Flag of the Territory of Papua.svg Territory of Papua (UK, de facto Australia) 400,000
115 Unofficial Basutoland Ensign.svg Basutoland (UK) 383,000
116 Flag of Mauritius (1923–1968).svg Mauritius (UK) 375,000
117 எசுப்பானியாவின் கொடி கேனரி தீவுகள் (Spain) 360,000
118  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 341,600
119  ஆங்காங் (UK) 325,000
120 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Principality of Montenegro 320,000
121 Flag of Trinidad and Tobago (1889–1958).svg டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ (UK) 320,000
122  பனாமா 318,000
123 Flag of Cretan State.svg Crete 310,000
124 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் North Borneo (UK) 300,000
125  பிரித்தானிய கயானா (UK) 300,000
126 Flag of British Somaliland (1950–1952).svg British Somaliland (UK) 300,000
127 போர்த்துகலின் கொடி Portuguese Timor (Portugal) 300,000
128  பூட்டான் (Indian Empire) 280,000
129 பிரான்சின் கொடி பிரெஞ்சு இந்தியா (France) 280,000
130 பிரான்சின் கொடி Middle Congo (also called French Congo) (France) 280,000
131 போர்த்துகலின் கொடி Azores (Portugal) 260,000
132  லக்சம்பர்க் 252,000
133 Flag of Zanzibar Under British Rule.svg Zanzibar (UK and Oman) 250,000
134 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி சைப்பிரசு (UK) 240,000
135 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Newfoundland 230,000
136 பிரான்சின் கொடி காபோன் (France) 240,000
137 இத்தாலியின் கொடி எரித்திரியா (Italy) 220,000
138 செருமானியப் பேரரசின் கொடி German South West Africa (Germany) 210,000
140 போர்த்துகலின் கொடி Portuguese Guinea (Portugal) 200,000
141  மால்ட்டா (UK) 195,000
142 பிரான்சின் கொடி குவாதலூப்பே (France) 190,000
143 செருமானியப் பேரரசின் கொடி German New Guinea (Germany) 188,000
144 பிரான்சின் கொடி Kwang-Chou-Wan (France) 185,000
145 பிரான்சின் கொடி மர்தினிக்கு (France) 185,000
146  பார்படோசு (UK) 182,000
147 பிரான்சின் கொடி ரீயூனியன் (France) 178,000
148 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி காம்பியா (UK) 165,000
149 போர்த்துகலின் கொடி மதீரா (Portugal) 160,000
150  ஹவாய் (United States) 154,000
151 எசுப்பானியாவின் கொடி Spanish Guinea (or Rio Muni) (Spain) 150,000
152 போர்த்துகலின் கொடி கேப் வர்டி (Portugal) 140,000
153 Flag of the Solomon Islands (1906–1947).svg British Solomon Islands (UK) 135,000
154  பிஜி (UK) 125,000
155 பிரான்சின் கொடி கொமொரோசு (France) 112,000
156 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Bechuanaland (UK) 90,000
157 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி சுவாசிலாந்து (UK) 90,000
158 நெதர்லாந்து கொடி Surinam (Netherlands) 86,000
159  ஐசுலாந்து (Denmark) 82,000
160 போர்த்துகலின் கொடி மக்காவு (Portugal) 80,000
161 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி பகுரைன் (UK) 70,000
162 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி கிரெனடா (UK) 70,000
163 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Trucial Oman (UK) 70,000
164 போர்த்துகலின் கொடி சாவோ டொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி (Portugal) 61,000
165 செருமானியப் பேரரசின் கொடி Kiaochow (Germany) 60,000
166 Flag of Sikkim (1877-1914; 1962-1967).svg சிக்கிம் (Indian Empire) 60,000
167  மாண் தீவு (UK) 57,000
168 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி மாலைத்தீவுகள் (UK) 56,000
169 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி பகாமாசு (UK) 55,000
170  யேர்சி (UK) 54,000
171 பிரான்சின் கொடி நியூ கலிடோனியா (France) 54,000
172 பிரான்சின் கொடி French Somaliland (France) 50,000
173 செருமானியப் பேரரசின் கொடி German Solomon Islands (Germany) 50,000
174 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி and பிரான்சின் கொடி New Hebrides (shared between UK and France) 50,000
175 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி செயிண்ட் லூசியா (UK) 50,000
176 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி செயிண்ட். வின்செண்ட் கிரெனேடின்ஸ் (UK) 49,000
177 {{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி Aden Protectorate (UK) 45,000
178 நெதர்லாந்து கொடி நெதர்லாந்து அண்டிலிசு (Netherlands) 44,000
179  பிரித்தானிய ஹொண்டுராஸ் (UK) 45,000
180 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Saint Kitts (with Nevis) (UK) 45,000
181  குயெர்ன்சி (UK) 42,000
182 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி குவைத் (UK) 40,000
183 எசுப்பானியாவின் கொடி Rio de Oro (Spain) 40,000
184 செருமானியப் பேரரசின் கொடி German Samoa 37,000
185 செருமானியப் பேரரசின் கொடி Caroline Islands (Germany) 36,000
186 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Antigua (with Barbuda and Redonda) (UK) 35,000
187 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி டொமினிக்கா (UK) 32,000
188 Flag of the Gilbert and Ellice Islands (1937–1976).svg Gilbert and Ellice Islands (UK) 30,000
189 பிரான்சின் கொடி பிரெஞ்சு பொலினீசியா (France) 30,000
190 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி ஜிப்ரால்ட்டர் (UK) 29,000
191 டென்மார்க்கின் கொடி Danish Virgin Islands (Denmark) 28,000
192 எசுப்பானியாவின் கொடி Fernando Po (Spain) 25,000
193 பிரான்சின் கொடி பிரெஞ்சு கயானா (France) 24,000
194 Flag of Brunei 1906-1959.svg புரூணை (UK) 22,000
195 எசுப்பானியாவின் கொடி Spanish Morocco (mainly செயுத்தா and மெலில்லா) (Spain) 22,000
196 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி சீசெல்சு (UK) 22,000
197  தொங்கா (UK) 21,000
198 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி பெர்முடா (UK) 20,000
199 டென்மார்க்கின் கொடி பரோயே தீவுகள் (Denmark) 17,000
200  மொனாகோ 19,000
201 செருமானியப் பேரரசின் கொடி மைக்குரோனீசியா (Germany) 15,000
202 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Witu (UK) 15,000
203 செருமானியப் பேரரசின் கொடி மார்சல் தீவுகள் (Germany) 15,000
204 டென்மார்க்கின் கொடி கிறீன்லாந்து (Denmark) 13,000
205 அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி குவாம் (United States) 12,000
206 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி மொன்செராட் (UK) 12,000
207 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி கத்தார் (UK) 11,000
208  சான் மரீனோ 11,000
209  லீக்கின்ஸ்டைன் 10,000
210  அந்தோரா 6,000
211 நியூசிலாந்து கொடி குக் தீவுகள் (UK) 6,000
212 அமெரிக்க ஐக்கிய நாட்டின் கொடி அமெரிக்க சமோவா (United States) 6,000
213 பிரான்சின் கொடி வலிசும் புட்டூனாவும் (France) 6,000
214  துர்கசு கைகோசு தீவுகள் (UK) 5,500
215 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் (UK) 5,000
216  கேமன் தீவுகள் (UK) 5,000
217 பிரான்சின் கொடி செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் (France) 5,000
218 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி அங்கியுலா (UK) 4,500
219  செயிண்ட் எலனா (UK) 4,500
220 செருமானியப் பேரரசின் கொடி பலாவு (Germany) 4,000
221  நியுவே (UK) 4,000
222 எசுப்பானியாவின் கொடி Elobey, Annobón and Corisco (Spain) 3,000
223 Flag of Moresnet.svg Moresnet (Neutral territory) 3,000
224 செருமானியப் பேரரசின் கொடி மரியானா தீவுகள் (Germany) 2,500
225 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி துவாலு (UK) 2,400
226  போக்லாந்து தீவுகள் (UK) 2,300
227 செருமானியப் பேரரசின் கொடி நவூரு (Germany) 1,500
228 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Straits Settlements கிறிஸ்துமசு தீவு (UK) 900
229  வத்திக்கான் நகர் 700
230 வார்ப்புரு:நாட்டுத் தகவல் Straits Settlements கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் (UK) 650
231 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி டோக்கெலாவ் (UK) 500
232 பிட்கன் தீவுகளின் கொடி பிட்கன் தீவுகள் (UK) 170
233 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி அசென்சன் தீவு (UK) c. 100-200?
234 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி டிரிசுதான் டா குன்ஃகா (UK) 95
235 ஐக்கிய இராச்சியத்தின் கொடி Phoenix Islands (UK) 60

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]

மேலும் காண்க[தொகு]