குடியேற்ற மக்கள் தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
2005 இன்படி, நாடுகளில் குடியேறுவோர் அளவு அடிப்படையில் நிறம் தரப்பட்டுள்ளது:
50% இற்கு அதிகம் 20% - 50% 10% - 20% 4% - 10% 1% - 4% 1% இற்கு குறைவு தரவு இல்லை

ஐக்கிய நாடுகள் அவை அறிக்கையின் அடிப்படையில் குடியேற்ற சனத்தொகை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் (2013).[1]

நாடு குடியேற்ற
எண்ணிக்கை
உலகில்
குடியேறுவோர்
எண்ணிக்கை வீதம்
தேசிய
சனத்தொகையில்
குடியேறுவோர் வீதம்
 ஐக்கிய அமெரிக்கா 45,785,090 19.8 14.3
 உருசியா 11,048,064 4.8 7.7
 செருமனி 9,845,244 4.3 11.9
 சவூதி அரேபியா 9,060,433 3.9 31.4
 ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 7,826,981 3.4 83.7
 ஐக்கிய இராச்சியம் 7,824,131 3.4 12.4
 பிரான்சு 7,439,086 3.2 11.6
 கனடா 7,284,069 3.1 20.7
 ஆத்திரேலியா 6,468,640 2.8 27.7
 எசுப்பானியா 6,466,605 2.8 13.8
 இத்தாலி 5,721,457 2.5 9.4
 இந்தியா 5,338,486 2.3 0.4
 உக்ரைன் 5,151,378 2.2 11.4
 பாக்கித்தான் 4,080,766 1.8 2.2
 தாய்லாந்து 3,721,735 1.6 5.6
 கசக்கஸ்தான் 3,476,233 1.5 21.1
 குவைத் 2,920,000 1.3 70
 யோர்தான் 2,925,780 1.3 40.2
 ஆங்காங் 2,804,753 1.2 38.9
 ஈரான் 2,649,516 1.1 3.4
 மலேசியா 2,469,173 1.1 8.3
 ஐவரி கோஸ்ட் 2,446,171 1.1 12.0
 சப்பான் 2,437,169 1.1 1.9
 தென்னாப்பிரிக்கா 2,399,238 1.0 4.6
 சுவிட்சர்லாந்து 2,335,059 1.0 28.9
 சிங்கப்பூர் 2,323,252 1.0 42.9
 இசுரேல் 2,046,873 0.9 26.5
 நெதர்லாந்து 1,964,922 0.9 11.7
 அர்கெந்தீனா 1,885,678 0.8 4.6
 துருக்கி 1,864,889 0.8 2.5
 கட்டார் 1,600,955 0.7 73.8
 தென் கொரியா 1,230,000 0.5 2.9
 சுவீடன் 1,130,025 0.7 15.9
 வங்காளதேசம் 1,396,514 0.6 0.9
 சிரியா 1,394,227 0.6 6.4
 ஆஸ்திரியா 1,333,807 0.6 15.7
 உஸ்பெகிஸ்தான் 1,266,278 0.6 4.4
 நைஜீரியா 1,233,592 0.5 0.7
 வெனிசுவேலா 1,171,331 0.5 3.9
 பெல்ஜியம் 1,159,801 0.5 10.4
 நியூசிலாந்து 1,132,828 0.5 25.1
 ஓமான் 1,112,032 0.5 30.6
 மெக்சிக்கோ 1,103,460 0.5 0.9
 பெலருஸ் 1,085,396 0.5 11.6
 கிரேக்க நாடு 988,245 0.4 8.9
 நேபாளம் 971,247 0.4 3.5
 கென்யா 955,452 0.4 2.2
 போர்த்துகல் 893,847 0.4 8.4
 சீனா 848,511 0.4 0.1
 குரோவாசியா 756,980 0.3 17.6
 லிபியா 755,974 0.3 12.2
 அயர்லாந்து 735,535 0.3 15.9
 பகுரைன் 729,357 0.3 54.7
 எதியோப்பியா 718,241 0.3 0.8
 புர்க்கினா பாசோ 696,983 0.3 4.1
 நோர்வே 694,508 0.3 13.8
 போலந்து 663,755 0.3 0.9
 தெற்கு சூடான் 629,577 0.3 5.6
 பிரேசில் 596,000 0.5 0.7
 டென்மார்க் 556,825 0.3 9.9
 செர்பியா 532,457 0.3 5.6
 உகாண்டா 531,401 0.3 1.4
 அங்கேரி 472,798 0.3 4.7
 ருவாண்டா 452,406 0.2 3.8
 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 446,924 0.2 0.7
 சூடான் 446,707 0.2 1.2
 சாட் 331,251 0.2 3.4
 செக் குடியரசு 439,116 0.2 4.0
 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 431,470 0.2 9.7
 கோஸ்ட்டா ரிக்கா 419,572 0.2 8.7
 டொமினிக்கன் குடியரசு 402,506 0.2 3.9
 சிலி 398,251 0.2 2.2
 காபொன் 394,953 0.2 23.6
 மல்தோவா 391,508 0.2 11.2
 கினியா 378,464 0.2 3.2
 சிம்பாப்வே 360,992 0.2 2.6
 எக்குவடோர் 359,315 0.2 2.2
 கானா 358,829 0.2 1.4
 மக்காவு 333,269 0.2 58.8
 இலங்கை 324,977 0.2 1.5
 அசர்பைஜான் 323,843 0.2 3.4
 ஆர்மீனியா 317,001 0.2 10.6
 யேமன் 314,683 0.2 1.3
 தன்சானியா 312,778 0.2 0.6
 எகிப்து 297,448 0.2 0.4
 இந்தோனேசியா 295,433 0.2 0.1
 பின்லாந்து 293,167 0.2 5.4
 கமரூன் 291,792 0.2 1.3
 லாத்வியா 282,887 0.2 13.8
 தாஜிக்ஸ்தான் 275,735 0.2 3.4
 அல்ஜீரியா 270,407 0.2 0.7
 பலத்தீன் 256,517 0.2 5.9
 புருண்டி 254,477 0.2 2.5
 பெனின் 234,241 0.2 2.3
 சுலோவீனியா 233,293 0.2 11.3
 லக்சம்பர்க் 229,409 0.1 43.3
 கிர்கிசுத்தான் 226,960 0.1 4.6
 துருக்மெனிஸ்தான் 226,327 0.1 4.3
 லைபீரியா 225,484 0.1 5.3
 மொசாம்பிக் 218,881 0.1 0.8
 பிலிப்பீன்சு 213,150 0.1 0.2
 எசுத்தோனியா 209,984 0.1 16.4
 செனிகல் 209,398 0.1 1.5
 சைப்பிரசு 207,313 0.1 18.2
 மலாவி 206,578 0.1 1.3
 புரூணை 206,173 0.1 49.3
 டோகோ 202,476 0.1 3.0
 உருமேனியா 198,839 0.1 0.9
 மாலி 195,553 0.1 1.3
 சியார்சியா 189,893 0.1 4.4
 பரகுவை 185,776 0.1 2.8
 கம்பியா 162,919 0.1 8.8
 பனாமா 158,417 0.1 3.8
 பொலிவியா 154,330 0.1 1.4
 லித்துவேனியா 147,781 0.1 4.9
 போட்சுவானா 146,456 0.1 7.2
 மாக்கடோனியக் குடியரசு 139,751 0.1 6.6
 ரீயூனியன் 136,493 0.1 15.6
 மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 134,237 0.1 2.9
 நைஜர் 132,294 0.1 0.7
 கொலம்பியா 129,632 0.1 0.3
 சீபூத்தீ 123,537 0.1 14.2
 ஆப்கானித்தான் 105,090 0.1 0.3
 பெரு 104,919 0.1 0.3
 பிரெஞ்சு கயானா 104,291 0.1 43.3
 மியான்மர் 103,117 0.1 0.2
 சாம்பியா 98,907 0.1 0.7
 குவாதலூப்பு 97,081 0.1 20.8
 அல்பேனியா 96,798 0.1 3.1
 சியேரா லியோனி 96,368 0.1 1.6
 ஈராக் 95,780 0.1 0.3
 மூரித்தானியா align="right"|90,206 0.1 2.3
 அங்கோலா 87,436 0.1 0.4
 மாலைத்தீவுகள் 84,230 0.1 24.4
 பல்கேரியா 84,101 0.1 1.2
Channel Islands 82,592 0.1 51.0
 குவாம் 80,770 0.1 49.6
 கம்போடியா 75,556 0.1 0.5
 உருகுவை 73,528 0.1 2.3
 மயோட்டே 73,107 0.2 32.9
 குவாத்தமாலா 72,764 0.1 0.5
 வியட்நாம் 68,290 0.1 0.1
 அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 63,271 0.1 59.3
 நியூ கலிடோனியா 63,037 0.1 24.8
 பஹமாஸ் 61,343 0.1 16.3
 மர்தினிக்கு 60,653 0.1 15.0
 நமீபியா 51,448 0.1 2.2
 பூட்டான் 50,862 0.1 6.7
 பெலீசு 50,860 0.1 15.0
 மொரோக்கோ 50,771 0.1 0.2
 மொண்டெனேகுரோ 50,708 0.1 8.2
 வட கொரியா 46,813 0.1 0.2
 அந்தோரா 45,086 0.1 56.9
 மொரிசியசு 44,997 0.1 3.6
 மாண் தீவு 44,688 0.1 52.0
 சுரிநாம் 41,670 0.1 7.5
 எல் சல்வடோர 41,615 0.1 0.6
 நிக்கராகுவா 41,482 0.1 0.7
 அமெரிக்க சமோவா 40,845 0.1 71.2
 எயிட்டி 38,061 0.1 0.4
 குராசோ 36,865 0.1 23.2
 தூனிசியா 36,526 0.1 0.3
 அரூபா 35,950 0.1 34.9
 ஜமேக்கா 34,907 0.1 1.3
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 34,830 0.1 12.8
 ஐசுலாந்து 34,377 0.1 10.7
 டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 32,488 0.1 2.4
 மால்ட்டா 34,455 0.1 8.0
 மடகாசுகர் 34,313 0.1 0.1
 பார்படோசு 32,280 0.1 11.3
 அன்டிகுவா பர்புடா 28,733 0.1 31.9
 ஒண்டுராசு 27,503 0.1 0.4
 சின்டு மார்தின் 27,021 0.1 59.7
 சுவாசிலாந்து 25,524 0.1 2.0
 பப்புவா நியூ கினி 25,441 0.1 0.4
 சோமாலியா 24,593 0.1 0.2
 மொனாகோ 24,299 0.1 64.2
 வடக்கு மரியானா தீவுகள் 24,155 0.1 49.9
 பொசுனியா எர்செகோவினா 23,197 0.1 0.6
 பிஜி 22,828 0.1 2.5
 லாவோஸ் 21,801 0.1 0.3
 பெர்முடா 19,066 0.1 29.1
 கினி-பிசாவு 18,024 0.1 1.1
 மங்கோலியா 17,225 0.1 0.6
 கியூபா 16,177 0.1 0.1
 எரித்திரியா 15,798 0.1 0.2
 கேப் வர்டி 14,874 0.1 3.0
 கயானா 14,770 0.1 1.7
 கரிபிய நெதர்லாந்து 12,613 0.1 65.9
 கொமொரோசு 12,511 0.1 1.7
 லீக்கின்ஸ்டைன் 12,208 0.1 33.1
 செயிண்ட். லூசியா 12,180 0.1 6.7
 சீசெல்சு 12,079 0.1 13.0
 கிழக்குத் திமோர் 11,565 0.1 1.0
 கிரெனடா 11,367 0.1 10.7
 துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 11,356 0.1 24.8
 செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 10,260 0.1 9.4
 எக்குவடோரியல் கினி 10,141 0.1 1.3
 கிப்ரல்டார் 9,662 0.1 33.0
 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 9,144 0.1 32.3
 சொலமன் தீவுகள் 7,870 0.1 1.4
 அங்கியுலா 6,520 0.1 45.6
 டொமினிக்கா 6,419 0.1 8.9
 சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 6,345 0.1 3.3
 கிறீன்லாந்து 5,694 0.1 10.4
 செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 5,673 0.1 10.5
 சமோவா 5,623 0.1 3.0
 பலாவு 5,590 0.1 27.8
 தொங்கா 5,436 0.1 4.8
 மேற்கு சகாரா 4,932 0.1 0.9
 சான் மரீனோ 4,399 0.1 15.4
 பரோயே தீவுகள் 3,641 0.1 7.4
 குக் தீவுகள் 3,234 0.1 15.4
 வனுவாட்டு 3,108 0.1 1.3
 லெசோத்தோ 3,095 0.1 0.1
 வலிசும் புட்டூனாவும் 2,885 0.1 20.5
 கிரிபட்டி 2,619 0.1 2.6
 மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 2,600 0.1 2.6
 நவூரு 2,070 0.1 21.1
 போக்லாந்து தீவுகள் 1,975 0.1 62.1
 மார்சல் தீவுகள் 1,705 0.1 3.2
 மொன்செராட்

|| align="right"|1,321|| align="center"|0.1 || align="center"|25.9

 செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 972 0.1 17.1
 வத்திக்கான் நகர் 799 0.1 100.0
 செயிண்ட் எலனா 590 0.1 14.3
 நியுவே 552 0.1 37.1
 டோக்கெலாவ் 298 0.1 25.4
 துவாலு 148 0.1 1.6

2005 அறிக்கை[தொகு]

தரம் நாடு குடியேறுவோர் எண்ணிக்கை உலகளவில் வீதம் தேசிய வீதம் குறிப்புக்கள்
1  ஐக்கிய அமெரிக்கா 38,355,000 20.56 12.81 2009: வெளிநாட்டில் பிறந்த வசிப்போர் 38.5 மில்லியன், மொத்த சனத்தொகையில் 12.5%.[2]
2  உருசியா 12,080,000 6.474 8.483
3  செருமனி 10,144,000 5.437 12.31 2011: வெளிநாட்டில் பிறந்த வசிப்போர் 10.7 மில்லியன்[3]
4  உக்ரைன் 6,833,000 3.662 14.7
5  பிரான்சு 6,471,000 3.468 10.18
6  சவூதி அரேபியா 6,361,000 3.409 25.25
7  கனடா 6,200,000 3.272 18.76
8  இந்தியா 5,700,000 3.055 0.517
9  ஐக்கிய இராச்சியம் 5,408,000 2.898 8.982
10  எசுப்பானியா 4,790,000 2.567 10.79 5.6 மில்லியன் (2009)[4]
11  ஆத்திரேலியா 4,097,000 2.196 19.93 ஏனைய மூலங்கள் அதிகம் என்கின்றன.[5]
12  சீனா 3,852,000 2.064 0.2944 ஆங்காங், மக்காவு இடம்பெறவில்லை.
13  பாக்கித்தான் 3,254,000 1.744 1.984
14  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 3,212,000 1.722 71.4
 ஆங்காங் 2,999,000 1.607 42.59 2006 கணக்கெடுப்பின்படி, கொங்கொங்கில் பிறந்தவர்கள் 60.3%, சீனாவில் பிற பகுதிகளில் பிறந்தவர்கள் 3.5%, மற்ற இடங்களில் பிறந்தவர்கள் 6.2%.[6]
15  இசுரேல் 2,661,000 1.426 37.87
16  இத்தாலி 2,519,000 1.35 4.288 ஐ.நா அறிக்கை குறியேற்றக்காரர்கள் அதிகரித்துவிட்டனர் என்கிறது.[7] 2010 அறிக்கையின்படி, கிட்டத்தட்ட 4.3 மில்லியன்.[8]
17  கசக்கஸ்தான் 2,502,000 1.341 16.88
18  ஐவரி கோஸ்ட் 2,371,000 1.271 13.06
19  யோர்தான் 2,225,000 1.193 39.01 பாலத்தீன எதிலிகள்.[9]
20  சப்பான் 2,048,000 1.098 1.599
21  ஈரான் 1,959,000 1.05 2.861
22  சிங்கப்பூர் 1,843,000 0.9878 42.6
 பலத்தீன் 1,680,000 0.9004 45.38 பாலத்தீன எதிலிகள்.[9]
23  கானா 1,669,000 0.8945 7.548
24  குவைத் 1,669,000 0.8945 62.11
25  சுவிட்சர்லாந்து 1,660,000 0.8897 22.89
26  மலேசியா 1,639,000 0.8784 6.15
27  நெதர்லாந்து 1,638,000 0.8779 10.05
28  அர்கெந்தீனா 1,500,000 0.8039 3.871
29  துருக்கி 1,328,000 0.7118 1.814
30  உஸ்பெகிஸ்தான் 1,268,000 0.6796 4.768
31  ஆஸ்திரியா 1,234,000 0.6614 14.9
32  பெலருஸ் 1,191,000 0.6383 12.21
33  சுவீடன் 1,117,000 0.5987 12.3
34  தென்னாப்பிரிக்கா 1,106,000 0.5928 2.332
35  தாய்லாந்து 1,050,000 0.5628 1.635
36  வங்காளதேசம் 1,032,000 0.5531 0.7277
37  வெனிசுவேலா 1,010,000 0.5413 3.776
38  சிரியா 985,000 0.5279 5.173 பாலத்தீன எதிலிகள்.[9]
39  கிரேக்க நாடு 974,000 0.522 8.662
40  நைஜீரியா 971,000 0.5204 0.7382
41  நேபாளம் 819,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 3.018
42  தன்சானியா 792,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.066
43  புர்க்கினா பாசோ 773,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 5.844
44  போர்த்துகல் 764,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 7.204
45  பெல்ஜியம் 719,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 6.901
46  போலந்து 703,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.843
47  குரோவாசியா 661,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 14.52
48  லெபனான் 657,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 16.96 பாலத்தீன எதிலிகள்.[9]
49  மெக்சிக்கோ 644,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.6017
50  நியூசிலாந்து 642,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 15.48
51  பிரேசில் 641,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.3439
52  சூடான் 639,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.727
53  கட்டார் 637,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 75.9
54  ஓமான் 628,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 24.46
55  லிபியா 618,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 10.56
56  அயர்லாந்து 585,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 13.81
57  எதியோப்பியா 555,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.7393
58  தென் கொரியா 551,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.152 சூன் 2013 இன்படி வெளிநாட்டு வாசிகள் 1.5 மில்லியன்.[10]
59  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 539,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.9086
60  உகாண்டா 518,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.876
61  செர்பியா மொண்டெனேகுரோ 512,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.726
62  சிம்பாப்வே 511,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 3.928
63  செக் குடியரசு 453,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.413
64  லாத்வியா 449,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 19.46
65  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 441,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 10.19
66  மல்தோவா 440,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 12.96
67  சாட் 437,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.483
68  மொசாம்பிக் 406,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.051
69  கினியா 406,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.318
70  டென்மார்க் 389,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 7.163
71  பிலிப்பீன்சு 374,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.4503
72  இலங்கை 368,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.774
73  கென்யா 345,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.007
74  நோர்வே 655,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 13.1
75  செனிகல் 326,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.796
76  அங்கேரி 316,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 3.136
77  தாஜிக்ஸ்தான் 306,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.703
78  கம்போடியா 304,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.16
79  பகுரைன் 295,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 42.22
80  காங்கோ 288,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 7.202
81  கிர்கிசுத்தான் 288,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 5.471
82  சோமாலியா 282,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 3.427
83  மலாவி 279,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.165
84  சாம்பியா 275,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 2.357
85  யேமன் 265,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.263
 மக்காவு 257,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 51.09 2006 கணக்கெடுப்பின்படி, மக்காவோவில் பிறந்தவர்கள் 45.5%, சீனாவில் பிற பகுதிகளில் பிறந்தவர்கள் 51%, மற்ற இடங்களில் பிறந்தவர்கள் 6.5%.[11]
86  காபொன் 245,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 17.7
87  அல்ஜீரியா 242,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 0.7366
88  ஆர்மீனியா 235,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 7.308
89  கம்பியா 232,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 15.29
90  சிலி 231,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 1.406
91  துருக்மெனிஸ்தான் 224,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 4.634
92  எசுத்தோனியா 202,000 &0000000000000000.500000 < 0.5 15.19
93  சியார்சியா 191,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 4.269
94  டோகோ 183,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.978
95  அசர்பைஜான் 182,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.164
96  பெனின் 175,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.074
97  லக்சம்பர்க் 174,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 37.42
98  பரகுவை 168,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.728
99  சுலோவீனியா 167,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 8.332
100  எகிப்து 166,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.2242
101  லித்துவேனியா 165,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 4.809
102  இந்தோனேசியா 160,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.0718
103  பின்லாந்து 156,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.962
104  டொமினிக்கன் குடியரசு 156,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.754
105  நமீபியா 143,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 7.041
106  கமரூன் 137,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.8394
107  உருமேனியா 133,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.596
108  மொரோக்கோ 132,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.4193
109  புரூணை 124,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 33.16
110  சிலவாக்கியா 124,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.296
111  நைஜர் 124,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.8884
112  கொலம்பியா 123,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.2697
113  ருவாண்டா 121,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.339
114  மாக்கடோனியக் குடியரசு 121,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 5.949
115  சியேரா லியோனி 119,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.154
116  மியான்மர் 117,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.2316
117  சைப்பிரசு 116,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 13.89
118  பொலிவியா 116,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.263
119  எக்குவடோர் 114,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.8618
120  பல்கேரியா 104,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.346
121  பனாமா 102,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 3.156
122  புருண்டி 100,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.325
123  உருகுவை 84,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.426
124  அல்பேனியா 83,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.317
125  போட்சுவானா 80,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 4.533
126  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 76,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.882
127  கியூபா 74,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.6501
128  கொமொரோசு 67,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 8.396
129  மூரித்தானியா align="right"| 66,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.151
130  மடகாசுகர் 63,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3386
131  அங்கோலா 56,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3513
132  குவாத்தமாலா 53,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.4141
133  அந்தோரா 52,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 77.25
134  லைபீரியா 50,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.523
135  மாலி 46,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3403
136  சுவாசிலாந்து 45,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 4.36
137  ஆப்கானித்தான் 43,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.144
138  பெரு 42,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.1502
139  பெலீசு 41,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 15.19
140  பொசுனியா எர்செகோவினா 41,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.9113
141  தூனிசியா 38,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3762
142  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 38,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.912
143  வட கொரியா 37,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.16
144  பஹமாஸ் 32,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 9.907
145  எயிட்டி 30,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3518
146  நிக்கராகுவா 28,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.5103
147  ஈராக் 28,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.0972
148  பார்படோசு 26,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 9.311
149  ஒண்டுராசு 26,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3609
150  மொனாகோ 25,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 70.11
151  லாவோஸ் 25,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.422
152  பப்புவா நியூ கினி 25,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.4247
153  எல் சல்வடோர 24,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.3429
154  ஐசுலாந்து 23,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 7.667
155  மொரிசியசு 21,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 1.687
156  வியட்நாம் 21,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 0.0249
157  சீபூத்தீ 20,000 &0000000000000000.100000 < 0.1 2.522
158  கினி-பிசாவு 19,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 1.198
159  அன்டிகுவா பர்புடா 18,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 22.09
160  ஜமேக்கா 18,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.679
161  பிஜி 17,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 2.005
162  எரித்திரியா 15,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.3408
163  லீக்கின்ஸ்டைன் 12,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 35.31
164  கிரெனடா 11,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 10.68
165  மால்ட்டா 11,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 2.723
166  கேப் வர்டி 11,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 2.17
167  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 10,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 8.403
168  பூட்டான் 10,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.448
169  செயிண்ட். லூசியா 9,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 5.6
170  சமோவா 9,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 4.865
171  மங்கோலியா 9,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.3401
172  சான் மரீனோ 9,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 32.01
173  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 7,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 4.459
174  எக்குவடோரியல் கினி 6,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 1.19
175  லெசோத்தோ 6,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.334
176  கிழக்குத் திமோர் 6,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.6336
177  டொமினிக்கா 5,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 7.257
178  நவூரு 5,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 38.45
179  சீசெல்சு 5,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 6.199
180  சுரிநாம் 5,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 1.114
181  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 4,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 3.687
182  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 4,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 9.369
183  பலாவு 3,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 15.04
184  கிரிபட்டி 3,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 3.02
185  குக் தீவுகள் 3,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 16.04
186  மாலைத்தீவுகள் 3,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.9119
187  சொலமன் தீவுகள் 3,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.6276
188  மார்சல் தீவுகள் 2,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 3.228
189  வத்திக்கான் நகர் 1,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 100 இயற்கையான குடிமக்கள் இல்லை.
190  தொங்கா 1,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.9804
191  வனுவாட்டு 1,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.4739
192  கயானா 1,000 &-1000000000000000.010000 < 0.01 0.1332
193  துவாலு 300 &-1000000000000000.010000 < 0.01 2.873
194  நியுவே 100 &-1000000000000000.010000 < 0.01 4.617

உசாத்துணை[தொகு]

  1. Trends in International Migrant Stock: The 2013 Revision
  2. “2009 Place of Birth of the Foreign-Born Population”, United States Census Bureau. அசல் - டிசம்பர் 17, 2018 அன்று காப்பகப்படுத்தப்பட்டது
  3. "10,7 Millionen Migranten aus 194 Ländern leben in Deutschland", press release 448/12, Statistisches Bundesamt. 2012-12-18.
  4. 5,598,691 foreign population in Spain (2009), Spanish National Statitistic Institute press report, INE (Spain). June 3, 2009. (Spanish)
  5. http://www.immi.gov.au/media/fact-sheets/15population.htm: 5,350,000 immigrants or 25% of the population.
  6. "Place of Birth", 2006 Population By-Census, Hong Kong: Census and Statistics Department, 2006, http://www.statistics.gov.hk/pub/B11200362006XXXXB0100.pdf, பார்த்த நாள்: 2012-06-24 
  7. “Immigrants should be citizens”, press report, ANSA. November 3, 2009.
  8. “Italy wakes up to the realities of immigration”, தி கார்டியன். February 21, 2010.
  9. 9.0 9.1 9.2 9.3 The UN source uses a broader definition of “immigrant” (i.e., other than “people born outside their country of residence”) for all countries where the UNRWA registers Palestine refugees, defined by UNRWA as both actual refugees of 1949 and all of their descendants. See “Palestine refugees”, UNRWA. Accessed October 25, 2011.
  10. http://www.etoday.co.kr/news/section/newsview.php?idxno=745023
  11. "Resident Population By Age Group, Gender, and Place of Birth", Global Results of 2006 By-Census, Macau: Statistics and Census Service, 2006, pp. 200, http://www.dsec.gov.mo/getAttachment/e61f77ff-d05f-4157-bdd8-2ee6965c110b/E_ICEN_PUB_2006_Y.aspx, பார்த்த நாள்: 2012-06-24