நிலப்பாவனை புள்ளிவிபர அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது ஒரு நிலப்பாவனை புள்ளிவிபர அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.

த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக் தரவின் அடிப்படையில் இப்பட்டியல் அமைந்துள்ளது.[1][2]

தரம் நாடு பயிரிடப்பட்ட
நிலம்
(கிமீ2)
பயிரிடப்பட்ட
நிலம்
(%)
பயிரிடத்தக்க
நிலம்
(கிமீ2)
பயிரிடத்தக்க
நிலம்
(%)
நிலையான
பயிர்கள்
(கிமீ2)
நிலையான
பயிர்கள்
(%)
பிற
நிலங்கள்
(கிமீ2)
பிற
நிலங்கள்
(%)
மொத்த
நிலம்
(கிமீ2)
திகதி
 உலகம் 17,298,900 11.61 15,749,300 10.57 1,549,600 1.04 131,686,200 88.38 149,000,000 2005
1  ஐக்கிய அமெரிக்கா 1,669,302 18.22 1,650,062 18.01 19,240 0.21 7,492,621 81.78 9,826,675 2005
2  இந்தியா 1,535,063 51.63 1,451,810 48.83 83,249 2.8 1,438,133 48.37 3,287,240 2005
3  சீனா 1,504,350 16.13 1,385,905 14.86 118,445 1.27 7,822,060 83.87 9,640,821 2005
4  உருசியா 1,192,300 7.28 1,174,284 7.17 18,016 0.11 15,185,442 92.72 17,075,400 2005
5  பிரேசில் 661,299 7.82 586,036 6.93 75,263 0.89 7,795,211 92.18 8,514,877 2005
6  கனடா 474,681 5.22 415,573 4.57 59,108 0.65 8,618,826 94.78 9,984,670 2005
7  ஆத்திரேலியா 471,550 6.19 468,503 6.15 3,047 0.04 7,146,380 93.81 7,617,930 2005
8  உக்ரைன் 333,847 55.3 324,791 53.8 9,056 1.5 269,854 44.7 603,700 2005
9  இந்தோனேசியா 330,037 18.07 201,456 11.03 128,581 7.04 1,496,402 81.93 1,919,440 2005
10  நைஜீரியா 329,334 36.16 300,736 33.02 28,598 3.14 581,434 63.84 923,768 2005
11  அர்கெந்தீனா 284,342 10.39 274,490 10.03 9,852 0.36 2,452,348 89.61 2,780,400 2005
12  மெக்சிக்கோ 268,072 13.94 243,457 12.66 24,615 1.28 1,654,968 86.06 1,972,550 2005
13  துருக்கி 255,893 33.2 229,764 29.81 26,129 3.39 514,868 66.8 783,562 2005
14  பிரான்சு 227,155 35.49 214,162 33.46 12,993 2.03 412,898 64.51 674,843 2005
15  கசக்கஸ்தான் 222,394 8.33 221,059 8.28 1,335 0.05 2,447,406 91.67 2,724,900 2005
16  ஈரான் 221,400 14.46 195,600 12.77 25,800 1.68 1,088,795 88.93 1,648,195 2005
17  பாக்கித்தான் 196,860 25.28 190,319 24.44 6,541 0.84 581,860 74.72 796,095 2005
18  எசுப்பானியா 184,981 37.03 135,776 27.18 49,205 9.85 314,562 62.97 504,030 2005
19  தாய்லாந்து 176,407 34.47 140,941 27.54 35,466 6.93 335,363 65.53 513,120 2005
20  தென்னாப்பிரிக்கா 157,246 12.89 147,609 12.1 9,637 0.79 1,062,665 87.11 1,221,037 2005
21  நைஜர் 144,911 11.44 144,784 11.43 127 0.01 1,121,790 88.56 1,267,000 2005
22  சூடான் 139,000 6.95 135,600 6.78 3,400 0.17 1,861,000 93.05 1,886,068 2005
23  போலந்து 125,590 41.25 122,545 40.25 3,045 1 178,870 58.75 312,685 2005
24  எதியோப்பியா 119,358 10.66 112,080 10.01 7,278 0.65 1,000,325 89.34 1,104,300 2005
25  செருமனி 117,793 33.73 115,698 33.13 2,095 0.6 231,430 66.27 357,021 2005
26  மியான்மர் 106,751 16.23 98,135 14.92 8,616 1.31 550,989 83.77 676,578 2005
27  பிலிப்பீன்சு 106,357 35.67 56,652 19 49,705 16.67 191,813 64.33 299,764 2005
28  இத்தாலி 104,377 35.5 77,651 26.41 26,726 9.09 189,643 64.5 301,338 2005
29  வங்காளதேசம் 101,233 68.6[3] 75,690 52.97[4] 9,223 6.25 46,337 31.4 147,570 2011
30  உருமேனியா 95,384 41.41 90,961 39.49 4,423 1.92 134,956 58.59 238,391 2005
31  மொரோக்கோ 93,723 21.0 84,797 19 8,926 2 352,577 79 446,550 2005
32  வியட்நாம் 88,075 27.07 65,528 20.14 22,547 6.93 237,285 72.93 331,210 2005
33  அல்ஜீரியா 82,170 3.45 75,501 3.17 6,669 0.28 2,299,570 96.55 2,381,740 2005
34  கிர்கிசுத்தான் 79,902 12.34 78,542 12.13 1,360 0.21 567,599 87.66 647,500 2005
35  அசர்பைஜான் 44,658 33.85 21,486 21.78 2,837 2.62 99,975 75.6 133,910 2011
36  மலேசியா 75,567 23.0 17,939 5.46 57,628 17.54 252,984 77 328,550 2005
37  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 75,511 3.33 64,853 2.86 10,658 0.47 2,192,089 96.67 2,267,600 2005
38  கமரூன் 70,698 15.06 58,868 12.54 11,830 2.52 398,742 84.94 469,440 2005
39  ஐவரி கோஸ்ட் 68,020 21.39 32,531 10.23 35,489 11.16 249,980 78.61 318,000 2005
40  கானா 61,800 26.76 40,507 17.54 21,293 9.22 169,140 73.24 230,940 2005
41  உகாண்டா 60,891 30.49 43,077 21.57 17,814 8.92 138,818 69.51 199,710 2005
42  ஈராக் 59,336 13.73 56,700 13.12 2,636 0.61 372,826 86.27 432,162 2005
43  பெலருஸ் 56,821 27.37 55,575 26.77 1,246 0.6 150,780 72.63 207,600 2005
44  ஐக்கிய இராச்சியம் 56,604 23.43 56,121 23.23 483 0.2 184,985 76.57 241,590 2005
45  சிரியா 53,871 29.27 45,644 24.8 8,227 4.47 130,179 70.73 184,050 2005
46  சாம்பியா 52,073 7.03 51,777 6.99 296 0.04 688,651 92.97 740,724 2005
47  கென்யா 51,119 8.98 45,597 8.01 5,522 0.97 518,131 91.02 569,250 2005
48  புர்க்கினா பாசோ 48,955 17.88 48,353 17.66 602 0.22 224,845 82.12 273,800 2005
49  உஸ்பெகிஸ்தான் 47,943 11.27 44,710 10.51 3,233 0.76 377,457 88.73 425,400 2005
50  தன்சானியா 47,757 5.39 37,479 4.23 10,278 1.16 838,280 94.61 886,037 2005
51  அங்கேரி 47,684 51.64 45,782 49.58 1,902 2.06 44,656 48.36 92,340 2005
52  சப்பான் 46,993 12.54 43,620 11.64 3,373 0.9 327,751 87.46 374,744 2005
53  தூனிசியா 46,810 30.13 26,489 17.05 20,321 13.08 108,550 69.87 155,360 2005
54  மொசாம்பிக் 44,850 5.72 42,576 5.43 2,274 0.29 739,240 94.28 784,090 2005
55  கிரேக்க நாடு 37,985 29.04 26,749 20.45 11,236 8.59 92,816 70.96 130,800 2005
56  மாலி 37,900 3.79 37,600 3.76 300 0.03 962,100 96.21 1,000,000 2005
57  கியூபா 37,881 34.17 30,631 27.63 7,250 6.54 72,979 65.83 110,860 2005
58  சவூதி அரேபியா 37,835 1.76 35,900 1.67 1,935 0.09 2,111,855 98.24 2,149,690 2005
59  கம்போடியா 37,122 21.03 36,081 20.44 1,041 0.59 139,398 78.97 176,520 2005
60  அங்கோலா 35,905 2.88 33,038 2.65 2,867 0.23 1,210,795 97.12 1,246,700 2005
61  சாட் 35,510 2.82 35,258 2.8 252 0.02 1,223,691 97.18 1,259,200 2005
62  பல்கேரியா 35,199 31.84 33,099 29.94 2,100 1.9 75,351 68.16 110,912 2005
63  மடகாசுகர் 35,183 6.05 29,251 5.03 5,932 1.02 546,357 93.95 581,540 2005
64  கொலம்பியா 35,108 3.38 20,878 2.01 14,230 1.37 1,003,592 96.62 1,038,700 2005
65  எகிப்து 34,044 3.42 29,067 2.92 4,977 0.5 961,406 96.58 995,450 2005
66  பெரு 33,500 3.35 28,800 2.88 4,700 0.47 966,500 96.65 1,000,000 2005
67  நியூசிலாந்து 33,395 12.46 14,848 5.54 18,547 6.92 234,626 87.54 268,021 2005
68  வெனிசுவேலா 32,900 3.73 25,138 2.85 7,762 0.88 849,150 96.27 882,050 2005
69  செக் குடியரசு 32,317 41.82 29,999 38.82 2,318 3 44,959 58.18 77,276 2005
70  பொலிவியா 32,206 2.97 30,146 2.78 2,060 0.19 1,052,184 97.03 1,084,390 2005
71  செர்பியா 31,524 40.69 28,882 37.28 2,642 3.41 45,950 58.41 77,474 2011
72  பரகுவை 30,632 7.71 29,678 7.47 954 0.24 366,668 92.29 397,300 2005
73  லித்துவேனியா 29,849 45.71 29,261 44.81 588 0.9 35,451 54.29 65,300 2005
74  எக்குவடோர் 29,124 10.52 15,808 5.71 13,316 4.81 247,716 89.48 276,840 2005
75  வட கொரியா 28,971 24.06 26,972 22.4 1,999 1.66 91,439 75.94 120,410 2005
76  பெனின் 28,651 25.9 26,029 23.53 2,622 2.37 81,969 74.1 110,620 2005
77  டோகோ 25,186 46.31 24,038 44.2 1,148 2.11 29,199 53.69 54,385 2005
78  செனிகல் 24,480 12.75 24,019 12.51 461 0.24 167,520 87.25 192,000 2005
79  சுவீடன் 24,409 5.94 24,368 5.93 41 0.01 386,525 94.06 410,934 2005
80  நேபாளம் 24,226 16.92 23,009 16.07 1,217 0.85 118,955 83.08 143,181 2005
81  போர்த்துகல் 23,107 25.13 15,898 17.29 7,209 7.84 68,844 74.87 91,951 2005
82  சிலி 22,839 3.05 19,619 2.62 3,220 0.43 725,962 96.95 748,800 2005
83  டென்மார்க் 22,376 52.78 22,295 52.59 81 0.19 20,018 47.22 42,394 2005
84  லிபியா 21,466 1.22 18,123 1.03 3,343 0.19 1,738,074 98.78 1,759,540 2005
85  மல்தோவா 21,134 63.33 18,194 54.52 2,940 8.81 12,237 36.67 33,371 2005
86  மலாவி 20,566 21.86 19,456 20.68 1,110 1.18 73,514 78.14 94,080 2005
87  குவாத்தமாலா 20,406 18.82 14,334 13.22 6,072 5.6 88,023 81.18 108,430 2005
88  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 20,247 3.25 19,313 3.1 934 0.15 602,737 96.75 622,984 2005
89  துருக்மெனிஸ்தான் 20,001 23.23 17,754 20.62 2,247 2.61 66,099 76.77 86,100 2005
90  நிக்கராகுவா 19,999 16.63 17,810 14.81 2,189 1.82 100,256 83.37 120,254 2005
91  பின்லாந்து 19,974 6.56 19,913 6.54 61 0.02 284,500 93.44 304,473 2005
92  இலங்கை 18,904 29.2 9,038 13.96 9,866 15.24 45,836 70.8 64,740 2005
93  தென் கொரியா 18,254 18.59 16,280 16.58 1,974 2.01 79,936 81.41 98,190 2005
94  லாத்வியா 18,212 28.64 17,926 28.19 286 0.45 45,377 71.36 63,589 2005
95  கினியா 17,481 7.11 10,990 4.47 6,491 2.64 228,377 92.89 245,857 2005
96  யேமன் 16,684 3.16 15,364 2.91 1,320 0.25 511,286 96.84 527,970 2005
97  டொமினிக்கன் குடியரசு 15,845 32.75 10,881 22.49 4,964 10.26 32,536 67.25 48,380 2005
98  குரோவாசியா 15,801 28.01 14,566 25.82 1,235 2.19 40,612 71.99 56,414 2005
99  சிலவாக்கியா 15,567 31.9 14,264 29.23 1,303 2.67 33,233 68.1 48,800 2005
100  ஆஸ்திரியா 14,378 17.44 13,677 16.59 701 0.85 68,066 82.56 82,444 2005
101  ஒண்டுராசு 14,255 12.74 10,663 9.53 3,592 3.21 97,635 87.26 111,890 2005
102  ருவாண்டா 13,923 55.81 11,366 45.56 2,557 10.25 11,025 44.19 24,948 2005
103  உருகுவை 13,907 8.01 13,490 7.77 417 0.24 159,713 91.99 173,620 2005
104  ஆப்கானித்தான் 13,066 6.83 12,530 6.55 536 0.28 178,234 93.17 652,864 2005
105  புருண்டி 12,489 48.69 9,124 35.57 3,365 13.12 13,161 51.31 25,650 2005
106  மங்கோலியா 11,816 0.76 11,816 0.76 0 0 1,542,915 99.24 1,554,731 2005
107  அயர்லாந்து 11,608 16.85 11,587 16.82 21 0.03 57,282 83.15 68,890 2005
108  பொசுனியா எர்செகோவினா 11,008 21.5 10,040 19.61 968 1.89 40,190 78.5 51,197 2005
109  எயிட்டி 10,925 39.64 7,747 28.11 3,178 11.53 16,635 60.36 27,560 2005
110  சியார்சியா 10,664 15.3 8,022 11.51 2,642 3.79 59,036 84.7 69,700 2005
111  தாஜிக்ஸ்தான் 10,574 7.41 9,304 6.52 1,270 0.89 132,126 92.59 142,700 2005
112  சோமாலியா 10,539 1.68 10,288 1.64 251 0.04 616,798 98.32 627,337 2005
113  லாவோஸ் 10,040 4.35 9,255 4.01 785 0.34 220,760 95.65 230,800 2005
114  எல் சல்வடோர 8,962 43.25 6,500 31.37 2,462 11.88 11,759 56.75 20,720 2005
115  பப்புவா நியூ கினி 8,559 1.89 2,219 0.49 6,340 1.4 444,301 98.11 452,860 2005
116  பெல்ஜியம் 8,511 28.11 8,302 27.42 209 0.69 21,767 71.89 30,278 2005
117  நோர்வே 8,301 2.7 8,301 2.7 0 0 299,141 97.3 307,442 2005
118  நமீபியா 8,255 1.0 8,172 0.99 83 0.01 817,164 99 825,418 2005
 Taiwan 8,065 25.0 7,742 24 323 1 24,195 75 32,260 2001
119  நெதர்லாந்து 7,702 22.73 7,441 21.96 261 0.77 26,181 77.27 33,883 2005
120  பனாமா 6,999 9.21 5,517 7.26 1,482 1.95 68,991 90.79 75,990 2005
121  அல்பேனியா 6,660 24.31 5,507 20.1 1,153 4.21 20,738 75.69 27,398 2005
122  சியேரா லியோனி 6,446 9.0 5,694 7.95 752 1.05 65,174 91 71,620 2005
123  மாக்கடோனியக் குடியரசு 5,916 23.8 5,471 22.01 445 1.79 18,940 76.2 24,856 2005
124  எரித்திரியா 5,835 4.81 5,799 4.78 36 0.03 115,485 95.19 121,320 2005
125  காங்கோ 5,464 1.6 4,952 1.45 512 0.15 336,036 98.4 341,500 2005
126  எசுத்தோனியா 5,358 12.4 5,207 12.05 151 0.35 37,853 87.6 43,211 2005
127  ஆர்மீனியா 5,347 18.79 4,775 16.78 572 2.01 23,107 81.21 28,454 2005
128  லைபீரியா 5,211 5.41 3,304 3.43 1,907 1.98 91,109 94.59 96,320 2005
129  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 5,203 10.27 2,229 4.4 2,974 5.87 45,457 89.73 50,660 2005
130  காபொன் 4,767 1.85 3,118 1.21 1,649 0.64 252,900 98.15 257,667 2005
131  கயானா 4,666 2.37 4,390 2.23 276 0.14 192,185 97.63 196,850 2005
132  கினி-பிசாவு 4,265 15.23 2,327 8.31 1,938 6.92 23,736 84.77 28,000 2005
133  சுவிட்சர்லாந்து 4,172 10.49 3,941 9.91 231 0.58 35,598 89.51 39,770 2005
134  யோர்தான் 4,138 4.5 3,053 3.32 1,085 1.18 87,832 95.5 91,971 2005
135  இசுரேல் 3,930 19.33 3,141 15.45 789 3.88 16,400 80.67 20,330 2005
136  போட்சுவானா 3,864 0.66 3,805 0.65 59 0.01 581,507 99.34 585,370 2005
137  லெசோத்தோ 3,339 11.0 3,300 10.87 39 0.13 27,016 89 30,355 2005
138  லெபனான் 3,080 30.1 1,673 16.35 1,407 13.75 7,151 69.9 10,230 2005
139  பிஜி 2,851 15.6 2,001 10.95 850 4.65 15,420 84.4 18,270 2005
140  கம்பியா 2,832 28.32 2,788 27.88 44 0.44 7,168 71.68 10,000 2005
141  ஜமேக்கா 2,799 25.84 1,715 15.83 1,084 10.01 8,032 74.16 10,831 2005
142  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 2,542 3.04 644 0.77 1,898 2.27 81,059 96.96 83,600 2005
143  எக்குவடோரியல் கினி 2,300 8.2 1,299 4.63 1,001 3.57 25,751 91.8 28,051 2005
144  மூரித்தானியா 2,164 0.21 2,061 0.2 103 0.01 1,028,236 99.79 1,030,400 2005
 மேற்குக் கரை 2,023 35.87 953 16.9 1,070 18.97 3,617 64.13 5,640 2001
145  சுலோவீனியா 2,007 9.96 1,719 8.53 288 1.43 18,144 90.04 20,151 2005
146  கிழக்குத் திமோர் 1,917 12.77 1,231 8.2 686 4.57 13,091 87.23 15,007 2005
147  சுவாசிலாந்து 1,902 11.06 1,763 10.25 139 0.81 15,300 88.94 17,203 2005
148  மொண்டெனேகுரோ 1,831 13.61 1,675 12.45 156 1.16 11,621 86.39 13,452 2011
149  சைப்பிரசு 1,398 15.13 999 10.81 399 4.32 7,842 84.87 9,240 2005
150  சமோவா 1,333 45.43 620 21.13 713 24.3 1,601 54.57 2,934 2005
151  கொமொரோசு 1,284 59.19 778 35.87 506 23.32 886 40.81 2,170 2005
152  பூட்டான் 1,283 2.73 1,081 2.3 202 0.43 45,717 97.27 47,000 2005
153  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 1,220 23.78 750 14.62 470 9.16 3,909 76.22 5,128 2005
154  மொரிசியசு 1,055 51.96 995 49.02 60 2.94 975 48.04 2,030 2005
155  வனுவாட்டு 1,050 8.61 200 1.64 850 6.97 11,150 91.39 12,200 2005
156  பெலீசு 1,013 4.44 696 3.05 317 1.39 21,793 95.56 22,806 2005
 புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 823 9.28 327 3.69 496 5.59 8,047 90.72 8,870 2005
157  சொலமன் தீவுகள் 733 2.66 171 0.62 562 2.04 26,807 97.34 27,540 2005
158  லக்சம்பர்க் 727 28.11 709 27.42 18 0.69 1,859 71.89 2,586 2005
159  சுரிநாம் 678 0.42 581 0.36 97 0.06 160,792 99.58 161,470 2005
160  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 573 57.29 83 8.33 490 48.96 428 42.71 1,001 2005
161  ஓமான் 552 0.26 255 0.12 297 0.14 211,908 99.74 212,460 2005
162  கேப் வர்டி 490 12.15 460 11.41 30 0.74 3,543 87.85 4,033 2005
163  கிரிபட்டி 411 50.69 22 2.74 389 47.95 400 49.31 811 2005
164  மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் 361 51.42 40 5.71 321 45.71 341 48.58 702 2005
165  தொங்கா 249 34.67 144 20 105 14.67 469 65.33 718 2005
 பிரெஞ்சு பொலினீசியா 228 6.25 27 0.75 201 5.5 3,431 93.75 3,660 2005
166  கட்டார் 219 1.91 188 1.64 31 0.27 11,219 98.09 11,437 2005
167  டொமினிக்கா 211 28.0 50 6.67 161 21.33 543 72 754 2005
168  குவைத் 180 1.01 150 0.84 30 0.17 17,640 98.99 17,820 2005
 காசாக்கரை 180 50.0 104 29 76 21 180 50 360 2002
169  செயிண்ட். லூசியா 176 29.03 39 6.45 137 22.58 430 70.97 606 2005
170  பார்படோசு 170 39.54 160 37.21 10 2.33 261 60.46 431 2005
171  புரூணை 156 2.95 110 2.08 46 0.87 5,115 97.05 5,270 2005
172  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 140 35.9 70 17.95 70 17.95 249 64.1 389 2005
173  மாலைத்தீவுகள் 130 43.33 40 13.33 90 30 170 56.67 300 2005
174  கிரெனடா 121 35.29 20 5.88 101 29.41 223 64.71 344 2005
 வலிசும் புட்டூனாவும் 118 42.85 20 7.14 98 35.71 157 57.15 274 2005
 குவாம் 118 21.82 20 3.64 98 18.18 423 78.18 541 2005
175  மால்ட்டா 109 34.38 99 31.25 10 3.13 207 65.62 316 2005
176  அன்டிகுவா பர்புடா 101 22.73 81 18.18 20 4.55 342 77.27 443 2005
 நியூ கலிடோனியா 100 0.54 59 0.32 41 0.22 18,475 99.46 18,575 2005
177  மார்சல் தீவுகள் 100 55.55 20 11.11 80 44.44 80 44.45 181 2005
 நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 96 10.0 96 10 0 0 864 90 960 2005
178  பஹமாஸ் 87 0.87 58 0.58 29 0.29 9,982 99.13 10,070 2005
 வடக்கு மரியானா தீவுகள் 83 17.39 62 13.04 21 4.35 394 82.61 477 2005
 நியுவே 70 26.92 30 11.54 40 15.38 190 73.08 260 2005
179  ஐசுலாந்து 70 0.07 70 0.07 0 0 100,180 99.93 100,250 2005
180  சீசெல்சு 69 15.21 10 2.17 59 13.04 386 84.79 455 2005
 ஆங்காங் 64 6.06 53 5.05 11 1.01 979 93.94 1,042 2001
181  பலாவு 60 13.05 40 8.7 20 4.35 398 86.95 458 2005
 குக் தீவுகள் 60 25.0 40 16.67 20 8.33 178 75 237 2005
182  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 58 22.22 51 19.44 7 2.78 203 77.78 261 2005
183  பகுரைன் 56 8.45 19 2.82 37 5.63 609 91.55 665 2005
 மேற்கு சகாரா 53 0.02 53 0.02 0 0 265,947 99.98 266,000 2005
 மாண் தீவு 51 9.0 51 9 0 0 521 91 572 2002
 அமெரிக்க சமோவா 50 25.0 20 10 30 15 149 75 199 2005
 பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 41 26.67 31 20 10 6.67 112 73.33 153 2005
184  லீக்கின்ஸ்டைன் 40 25.0 40 25 0 0 120 75 160 2005
 அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 30 8.57 20 5.71 10 2.86 316 91.43 346 2005
 செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 30 12.5 30 12.5 0 0 212 87.5 242 2005
 பரோயே தீவுகள் 30 2.14 30 2.14 0 0 1,369 97.86 1,399 2005
185  சிங்கப்பூர் 20 2.94 10 1.47 10 1.47 663 97.06 683 2005
 மொன்செராட் 20 20.0 20 20 0 0 82 80 102 2005
 அரூபா 20 10.53 20 10.53 0 0 173 89.47 193 2005
186  துவாலு 17 66.67 0 0 17 66.67 9 33.33 26 2005
 பெர்முடா 11 20.0 11 20 0 0 42 80 53 2005
 துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 10 2.33 10 2.33 0 0 420 97.67 430 2005
187  சான் மரீனோ 10 16.67 10 16.67 0 0 51 83.33 61 2005
 கேமன் தீவுகள் 10 3.85 10 3.85 0 0 252 96.15 262 2005
188  அந்தோரா 10 2.13 10 2.13 0 0 458 97.87 468 2005
189  சீபூத்தீ 9 0.04 9 0.04 0 0 22,971 99.96 22,980 2005
 வேக் தீவு 0 0.0 0 0 0 0 7 100 7 2005
 டோக்கெலாவ் 0 0.0 0 0 0 0 10 100 10 2005
 சுவல்பார்டு 0 0.0 0 0 0 0 61,020 100 61,020 2005
 தெற்கு யோர்சியா மற்றும் தெற்கு சண்ட்விச் தீவுகள் 0 0.0 0 0 0 0 3,903 100 3,903 2005
 நோர்போக் தீவு 0 0.0 0 0 0 0 35 100 35 2005
 நவாசா தீவு 0 0.0 0 0 0 0 5 100 5 2005
190  நவூரு 0 0.0 0 0 0 0 21 100 21 2005
191  மொனாகோ 0 0.0 0 0 0 0 2 100 2 2005
 மக்காவு 0 0.0 0 0 0 0 28 100 28 2005
 யேர்சி 0 0.0 0 0 0 0 116 100 116 2005
நோர்வேயின் கொடி ஜான் மாயென் 0 0.0 0 0 0 0 377 100 377 2005
192  வத்திக்கான் நகர் 0 0.0 0 0 0 0 0.44 100 0.44 2005
ஆத்திரேலியாவின் கொடி ஏர்ட் தீவும் மக்டொனால்ட் தீவும் 0 0.0 0 0 0 0 412 100 412 2005
 கிறீன்லாந்து 0 0.0 0 0 0 0 2,166,086 100 2,166,086 2005
 கிப்ரல்டார் 0 0.0 0 0 0 0 7 100 7 2005
 போக்லாந்து தீவுகள் 0 0.0 0 0 0 0 12,173 100 12,173 2005
 கொக்கோசு (கீலிங்) தீவுகள் 0 0.0 0 0 0 0 14 100 14 2005
பிரான்சின் கொடி கிளிப்பர்டன் தீவு 0 0.0 0 0 0 0 6 100 6 2005
 கிறிசுத்துமசு தீவுகள் 0 0.0 0 0 0 0 135 100 135 2005
 பிரித்தானிய இந்தியப் பெருங்கடல் மண்டலம் 0 0.0 0 0 0 0 60 100 60 2005
நோர்வேயின் கொடி போவெட் தீவு 0 0.0 0 0 0 0 49 100 49 2005
ஆத்திரேலியாவின் கொடி ஆஷ்மோர் கார்ட்டியர் தீவுகள் 0 0.0 0 0 0 0 5 100 5 2005
 அண்டார்டிகா 0 0.0 0 0 0 0 14,000,000 100 14,000,000 2005
 அங்கியுலா 0 0.0 0 0 0 0 102 100 102 2005

உசாத்துணை[தொகு]