தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1981

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1981 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அலைகள் ஓய்வதில்லை
  2. அந்த 7 நாட்கள்
  3. அமரகாவியம்
  4. அன்புள்ள அத்தான்
  5. அன்று முதல் இன்று வரை
  6. அந்தி மயக்கம்
  7. அஞ்சாத நெஞ்சங்கள்
  8. அர்த்தங்கள் ஆயிரம்
  9. அரும்புகள்
  10. அவளும் தாயானாள்
  11. அவசரக்காரி
  12. ஆணிவேர்
  13. ஆராதனை
  14. ஆடுகள் நனைகின்றன
  15. இன்று போய் நாளை வா
  16. இரயில் பயணங்கள்
  17. உதயமாகிறது
  18. எல்லாம் இன்ப மயம்
  19. எனக்காக காத்திரு
  20. எங்கம்மா மகாராணி
  21. எங்க ஊரு கண்ணகி
  22. ஒரு இரவு ஒரு பறவை
  23. ஒருத்தி மட்டும் கரையினிலே
  24. கர்ஜனை
  25. கடல் மீன்கள்
  26. கடவுளின் தீர்ப்பு
  27. கல்தூண்
  28. கண்ணாடி
  29. கண்ணீரில் எழுதாதே
  30. கண்ணீர் பூக்கள்
  31. கன்னி மகமாயி
  32. கன்னித்தீவு
  33. கரையெல்லாம் செண்பகப்பூ
  34. கழுகு
  35. காலம் ஒரு நாள் மாறும்
  36. கிளிஞ்சல்கள்
  37. கீழ்வானம் சிவக்கும்
  38. குடும்பம் ஒரு கதம்பம்
  39. குலக்கொழுந்து
  40. கோயில் புறா
  41. கோட்டீஸ்வரன் மகன்
  42. சங்கர்லால்
  43. சட்டம் ஒரு இருட்டறை
  44. சத்ய சுந்தரம்
  45. சவால்
  46. சாதிக்கொரு நீதி
  47. சின்னமுள் பெரியமுள்
  48. சிவப்பு மல்லி
  49. சுமை
  50. சூறாவளி
  51. சொல்லாதே யாரும் கேட்டால்
  52. சொர்க்கத்தின் திறப்பு விழா
  53. டிக் டிக் டிக்
  54. தண்ணீர் தண்ணீர்
  55. தரையில் வாழும் மீன்கள்
  56. தில்லு முல்லு
  57. திருப்பங்கள்
  58. தீ
  59. தெய்வத்திருமணங்கள்
  60. தேவி தரிசனம்
  61. நல்லது நடந்தே தீரும்
  62. நண்டு
  63. நதி ஒன்று கரை மூன்று
  64. 47 நாட்கள்
  65. நீதி பிழைத்தது
  66. நெல்லிக்கனி
  67. நெஞ்சில் ஒரு முள்
  68. நெஞ்சில் துணிவிருந்தால்
  69. நெருப்பிலே பூத்த மலர்
  70. நெற்றிக்கண்
  71. பனிமலர்
  72. பன்னீர் புஷ்பங்கள்
  73. பட்டம் பதவி
  74. பட்டம் பறக்கட்டும்
  75. பாலநாகம்மா
  76. பாலைவனச்சோலை
  77. பாக்கு வெத்தலை
  78. புரந்தரதாசர்
  79. பெண்ணின் வாழ்க்கை
  80. பெண்மனம் பேசுகிறது
  81. பொன்னழகி
  82. ஸ்ரீநிவாச கல்யாணம்
  83. மதுமலர்
  84. மங்கல லட்சுமி
  85. மகரந்தம்
  86. மயில்
  87. மவுனயுத்தம்
  88. மாடி வீட்டு ஏழை
  89. மீண்டும் கோகிலா
  90. மீண்டும் சந்திப்போம்
  91. மோகனப் புன்னகை
  92. மௌன கீதங்கள்
  93. ரத்தத்தின் ரத்தம்
  94. ராஜாங்கம்
  95. ராஜ பார்வை
  96. ராம் லட்சுமண்
  97. ராணி
  98. ராணுவ வீரன்
  99. லாரி டிரைவர் ராஜாக்கண்ணு
  100. வசந்த காலம்
  101. வா இந்தப் பக்கம்
  102. வாடகை வீடு
  103. விடியும் வரை காத்திரு
  104. வெளிச்சத்திற்கு வாங்க

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931