தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2018

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 2018 என்ற இப்பக்கத்தில் 2018 ஆம் ஆண்டில் வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்களை அகர வரிசையில் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது.

அகரவரிசை திரைப்படங்கள் தயாரிப்பாளர் இயக்குனர் குறிப்பு
1 18.05.2009 எஸ்.எஸ்.கே.கிரியேசன்ஸ்

(குருநாத் சலசானி)

குப்பன் கணேசன் [1]
2 2.O லைக்கா தயாரிப்பகம் ஷங்கர் தோராயமாக [800 கோடி[2]
3 3 ரசிகர்கள் அல் டரி மூவிஸ் செபி [3]
6 6 அத்தியாயம் கலைப்புலி பிலிம் இன்டர்நேசனல் (எஸ். தாணு) மற்றும் வி.கிரியேசன்சு ராதா மோகன் [4]
6 முதல் 6 (ஓர் இரவு) ஸ்ரீலட்சுமி எம்.ஜி.ஆர் மூவிஸ் எம்.ஜி.ரெட்டி [5]
60 வயது மாநிறம் கலைப்புலி பிலிம் இன்டர்நேசனல் எஸ். தாணு ராதா மோகன் [6]
9 96

நந்தகோபால்

சி. பிரேம் குமார் [7]
அசுரவதம் லீலா லலித்குமார் மருதுபாண்டியன் [8]
அடங்க மறு சுசாதா விசயகுமார் கார்த்திக் தங்கவேல் [9]
அடங்காப் பசங்க நியூ விசன் கிரியேசன்ஸ் ஆர்.செல்வநாதன் [10]
அண்ணனுக்கு ஜே ஃபாக்ஸ் ஸ்டார் ஸ்டுடியோஸ்,

கிராஷ் ரூட் பிலிம் கம்பேனி (வெற்றிமாறன்)

ராஜ்குமார்

[11]

அபியும் அனுவும் யூடுல் ஃபில்ம்ஸ் பி.ஆர்.விஜயலட்சுமி [12]
அமாவாசை ராகேஷ் சவான்ட் புரோடக்சன் ராகேஷ் சவான்ட் [13]
அமுதா சபிக் ஏகேஸ் பி. எஸ். அர்ஜூன் [14]
அரளி ஏ எம் ஆர் எம் ஃபில்ம்ஸ் ஏ .ஆர்.சுப்புராஜ் [15]
அலைப்பேசி விஜயலெட்சுமி கிரியேசன்ஸ் முரளி பாரதி [16]
அவளுக்கென்ன அழகிய முகம் கதிரவன் ஸ்டுடியோ ஏ.கேசவன் [17]
அழகு மகன் அவதார் மூவிஸ் அழகன் செல்வா [18]
ஆடவர் சிவக்குமார் பிள்ளை ஸ்ரீரஞ்சன் [19]
ஆண் தேவதை பருக்கீன் தாமிரா [20]
ஆந்திரா மெஸ் ஷோ போட் ஸ்டுடியோஸ் ஜெய் [21]
ஆருத்ரா வில் மேக்கர்ஸ் பா. விஜய் [22]
ஆன்டனி ஆன்டனி ப்ரொடக்சன்ஸ் குட்டி குமார் [23]
இட்லி ( இன்பா ட்விங்கிள் லில்லி) அப்பு மூவிஸ்(பாபு தூயவன்) ஆர்.கே.வித்யாதரன் [24]
இமைக்கா நொடிகள் சி. ஜெ. ஜெயக்குமார் ஆர். அஜய் ஞானமுத்து [25]
இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள் தில்லி பாபு மு. மாறன் [26]
இராஜாவின் பார்வை இராணியின் பக்கம் விகாஷ் பிலிம் இன்டர்நேஷனல் அழகு ராஜ் [27]
இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து கே. இ. ஞானவேல் ராஜா சந்தோஷ் பி. ஜெயக்குமார் [28]
இரும்புத்திரை விஷால் பி. எஸ். மித்ரன் [29]
இவனுக்கு எங்கேயோ மச்சம் இருக்கு சர்மிளா மண்ரே ஏ. ஆப், முகேஷ் [30]
உத்தரவு மகாராஜா ஜேசன் ஸ்டுடியோஸ் ஆசிப் குரைஷி [31]
எக்ஸ் வீடியோஸ் கலர் ஷெடோஷ்ஸ் என்டர்டெயின்மென்ட் (அஜிதா சஜோ) சஜோ சுந்தர் [32]
எங்க காட்டுல மழை வள்ளி பிலிம்ஸ்

(சி.ராஜா)

ஸ்ரீ பாலாஜி [33]
எச்சரிக்கை இது மனிதர்கள் நடமாடும் இடம் டைம்லைன் சினிமாஸ் கே.எம். சர்ஜுன் [34]
எதுக்குடி காதலிச்ச அருண் கிரியேசன்ஸ் ரவி ராகுல் [35]
எழுமின் வையம் மீடியாஸ் வி.பி. விஜி [36]
என் மகன் மகிழ்வன் பியான்டு தி லிமிட்டு கிரியேசன்சு லோகேஷ் குமார் [37]
என்ன தவம் செய்தேனோ இணைந்த கைகள் கலைக்கூடம் முரபாசலம் [38]
என்னோடு நீ இருந்தால் சே டு ஃபில்ம்ஸ் கார்ப்பரேசன் எம்.சத்தியமூர்த்தி [39]
ஏகாந்தம் அன்னை தமிழ் சினிமாஸ் ஆர்செல் ஆறுமுகம் [40]
ஏண்டா தலையில எண்ணெ வெக்கல யோகி அன்ட் பாட்னர்ஸ் விக்னேஷ் கார்த்திக் [41]
ஏமாலி எம். இலதா வி. இசட். துரை [42]
ஒண்டிக்கட்ட ஃப்ரென்ஸ் சினி மீடியா பரணி [43]
ஒரு குப்பை கதை பிலிம் பாக்ஸ் காளி ரங்கசாமி [44]
ஒரு நல்லநாள் பாத்து சொல்றேன் கணேஷ் காளிமுத்து

இரமேஷ் காளிமுத்து பி. ஆறுமுககுமார்

பி. ஆறுமுககுமார் [45]
ஓடு ராஜா ஓடு விஜய் மூலன் டாக்கிஸ் நிசாந்த், ஜதின் [46]
ஓநாய்கள் ஜாக்கிரதை ஜேபிஆர் ஜேபிஆர் [47]
கடல் குதிரைகள் க்ளோபல் மீடியா இன்வெஸ்ட் புகழேந்தி தங்கராஜ் [48]
கடிகார மனிதர்கள் க்ரிஸ்ட் பி தி இன்டெர் நேசனல் புரோடக்சன் வைகறை பாலன் [49]
கடைக்குட்டி சிங்கம் சூர்யா (நடிகர்) பாண்டிராஜ் தமிழ் நாட்டில் 2 வார வகுல் ₹37 [50]
கரிமுகன் செந்தூர் பிக்சர்ஸ் எஸ்.கார்த்திகேயன் [51]
கலகலப்பு 2 குஷ்பூ சுந்தர் சி. [52]
களரி நக்சத்ரா மூவி மேஜிக் கிரண் சாண்ட் [53]
களவாணி சிறுக்கி ராணா கிரியேசன்ஸ்

( நமச்சிவாயம்)

ரவிராகுல் [54]
களவாணி மாப்பிள்ளை காந்தி மணிவாசகம் காந்தி மணிவாசகம் [55]
கனா சிவகார்த்திகேயன் புரோடக்சன்ஸ் அருண்ராஜா காமராஜ் [56]
கன்னக்கோல் ராம் பிச்சர்ஸ்

(வி.ராமதாஸ்)

வி.ஏ.குமரேசன் [57]
கஜினிகாந்த் கே. ஈ. ஞானவேல்ராஜா சந்தோஷ் பி. ஜெயக்குமார் [58]
காட்டு பையன் சார் இந்த காளி வொயிட் ஹவுஸ் சினிமாஸ் யுரேகா [59]
காசு மேலே காசு ராகவ் மூவி எண்டர்டய்ன்மெண்ட் கே.எஸ்.பழனி [60]
காதலர்கள் வாலிப சங்கம் விஷ்ணு மூவி மேக்கர்ஸ் காசி விஸ்வநாதன் [61]
காதல் எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும் வின் பிக்சர்ஸ் சி.சக்திவேல் [62]
காத்தாடி சிறீநிவாஸ் சம்பந்தம்

வி. என். ரஞ்சித்குமார் கே. சசிகுமார்

கல்யாண் [63]
காத்திருப்போர் பட்டியல் லேடி டிரீம் சினிமாஸ்

(பைஜா டாம்)

பாலையா டி. ராஜசேகர் [64]
கார்கில் பேனர் சிவானி ஸ்டுடியோ சிவானி செந்தில் [65]
கார்த்திகேயனும் காணாமல் போன காதலியும் மாரியப்பன் ராஜகோபால் எம்.எ.பாலா [66]
காலக்கூத்து மதுரை ஸ்ரீ கள்ளழகர் என்டர்டெயின்மென்ட் நாகராஜன் [67]
காலா வண்டர்ஃபார் பிலிம்ஸ்

தனுஷ்

பா. ரஞ்சித் 45 நாட்களில் 150.4 கோடி [68][69]
காளி விஜய் ஆண்டனி பிலிம் கார்ப்பரேசன் கிருத்திகா உதயநிதி [70]
காற்றின் மொழி போஃப்டா மீடியா ஒர்க்ஸ் கிரியேட்டிவ் என்டர்டெய்னர்ஸ் ராதா மோகன் [71]
கிளம்பிட்டாங்கய்யா கிளம்பிட்டாங்கய்யா ஹெவன் என்டர்டயின்மெண்ட் ரஷாக் [72]
குப்பத்து ராஜா சரவணன் சிராஜ்

சரவணன்

பாபா பாஸ்கர் [73]
குலேபகாவலி கொட்டப்பாடி இராஜேஸ் கல்யாண் [74]
கூட்டாளி எஸ்.பி பிக்சர்ஸ் எஸ்.கே.மதி [75]
கூத்தன் நீல்கிரிஸ் டிரீம்ஸ் என்டர்டெயின்மென்ட் வெங்கி [76]
கேணி பிரக்னன்ட் நேச்சர் பிலிம் கிரியேசன்ஸ்

(சஜீவ். பி. கே ஆன் சஜீவ்)

எம். ஏ. நிஷாத் [77]
கோமாளி கிங்ஸ் பிக்சர் திஸ் மோசன்ஸ் கிங் இரத்தினம் [78]
கோலமாவு கோகிலா லைகா புரடக்சன்

(அல்லிராஜா சுபாஸ்கரன்)

நெல்சன் திலீப்குமார் ஐந்து நாட்களில் 14.75 கோடி ரூபாய் [79]
கோலிசோடா 2 ரஃப் நோட்

(பாரத் சீனி)

விஜய் மில்டன் [80]
சகவாசம் சத்தியன் மூவிஸ் எஸ்.தாமஸ் நியூட்டன் [81]
சண்டக்கோழி 2 விசால் பிலிம் பேக்டரி

(விஷால், ஜெயந்திலால் கடா)

லிங்குசாமி [82]
சந்தோஷத்தில் கலவரம் ஸ்ரீகுரு சினிமாஸ் கிரந்தி பிரசாத் [83]
சதுரங்கவேட்டை 2 மனோபாலா திரைப்படத் தயாரிப்பகம்

(மனோபாலா)

நிர்மல் குமார் [84]
சமூக வலைதளம் விக்டரி ஃபில்ம்ஸ் ஈசன் [85]
சரணாலயம் கோ ப்ரொடக்சன் ராஜு ஜெகநாதன் [86]
சர்கார் சன் பிக்சர்ஸ் ஏ. ஆர். முருகதாஸ் ரூ.260 கோடி [87]
சவரக்கத்தி மிஷ்கின் ஜி. ஆர் . ஆதித்யா [88]
சாமி 2 தமீன்ஸ் பிலிம்ஸ்

(சிபு தமீன்ஸ்)

ஹரி [89]
சாவி தி பார்க்லேன்ட் இரா. சுப்பிரமணியன் [90]
சில சமயங்களில் பிரபுதேவா, அமலா பால் பிரியதர்சன் [91]
சிலுக்குவார்ப்பட்டி சிங்கம் விஷ்ணு விஷால், ஆர்யன் ரமேஷ் செல்லையா அய்யாவு [92]
சீதக்காதி ஃபேசன் ஸ்டூடியோஸ்

(சுதன் சுந்தரம் உமேசு சி செயராம் அருண் வைத்தியநாதன்))

பாலாஜி தரணிதரன் [93]
சீமத்துரை புவன் மீடியா ஒர்க்ஸ் சந்தோஷ் தியாகராஜன் [94]
சீமராஜா 24ஏஎம் ஸ்டுடியோஸ்

(ஆர். டி. ராஜா)

பொன்ராம் [95]
செக்கச்சிவந்த வானம் மெட்ராஸ் டாக்கீஸ் மற்றும் லைகா புரொடக்சன் மணிரத்னம் [96]
செம லிங்க பைரவி கிரியேசன்சு

பசங்க புரொடக்சன்ஸ் (பாண்டிராஜ்)

வள்ளிகாந்தன் [97]
செம போத ஆகாதே கிக்காஸ் எண்டர்டைன்மென்ட் பத்ரி வெங்கடேஷ் [98]
செம்மறி ஆடு பைசா கிரியேசன்ஸ் சதீஸ் சுப்பிரமணியம் [99]
செயல் சி.ஆர். கிரியேசன்ஸ்

(சி.ஆர்.ராஜன்)

ரவி அப்புலு [100]
செய் டிரிப் டர்டில் புரொடக்சன்ஸ்

(மனோ உமேஷ்)

ராஜ் பாபு [101]
சொல்லிவிடவா ஸ்ரீராம் ஃபில்ம்ஸ் இன்டர்நேசனல் அர்ஜுன் [102]
டார்ச்லைட் கான்ஃபிடென்ட் ஃபில்ம் கஃபே அப்துல் மஜித் [103]
டிக் டிக் டிக் நெமிச்சந்த் ஜாபக் சக்தி சௌந்தரராஜன் [104]
டிசம்பர் 13 முகேஷ் ஃபில்ம்ஸ் புவனேஷ் [105]
டிராஃபிக் ராமசாமி எஸ். ஏ. சந்திரசேகர் விக்கி [106]
தமிழனானேன்.க வெற்றித் தமிழ் உருவாக்கம் சதீஸ் ராமகிருஷ்ணன் [107]
தமிழ் படம் 2 ஒய் நாட் ஸ்டுடியோ

(எஸ். சசிகாந்த்)

சி. எஸ். அமுதன் [108]
தாராவி ஏ.ஆர்.எஸ் இண்டர் நேசனல் பவித்ரன் [109]
தானா சேர்ந்த கூட்டம் ஸ்டுடியோ கிரீன்

(ஞானவேல் ராஜா)

விக்னேஷ் சிவன் [110]
திமிரு புடிச்சவன் விஜய் ஆண்டனி பிலிம் கார்ப்பரேசன்

(பாத்திமா விஜய் ஆண்டனி)

கணேசா [111]
தியா லைக்கா தயாரிப்பகம்

(அல்லிராஜா சுபாஸ்கரன்)

ஏ. எல். விஜய் [112]
திரு ரீக் எண்டர்டைன்மெண்ட் கார்த்திக் சிவன் [113]
துப்பாக்கி முனை வி கிரியேசன்சு

(எஸ். தாணு)

தினேஷ் செல்வராஜ் [114]
துருவ நட்சத்திரம் ஒன்றாகக் கொண்டாடுவோம் எண்டர்டெயின்மெண்ட்

(கௌதம் மேனன் வெங்கட் சோமசுந்தரம் ரேஷ்மா கட்டாலா செந்தில் வீராசாமி பி. மதன்)

கௌதம் மேனன் [115]
துலாம் விஜயவிகாஸ் விஜய் விகாஸ் [116]
தொட்ரா ஜெ.எஸ்.அபூர்வா ப்ரொடக்சன் மதுராஜ் [117]
தோனி கபடி குழு மனிதம் திரைக்களம்

(எஸ்.நந்தகுமார்)

பி.ஐயப்பன் [118]
நடிகையர் திலகம் வைஜெயந்தி மூவிஸ் நாக் அஸ்வின் [119]
நரிவேட்டை ஆகாஷ் சுதாகர் ஆகாஷ் சுதாகர் [120]
நாகேஷ் திரையரங்கம் இராசேந்திரன் எம். இராசன், புனிதா இராசன் முகம்மது ஐசக் [121]
நாச்சியார் பி ஸ்டுடியோ,

ஈஓஎன் ஸ்டுடியோஸ் ( இயக்குனர் பாலா)

பாலா [122]
நாடோடி கனவு ஆர்.ஆர். புரொடக்சன்ஸ் வீர செல்வா [123]
நிமிர் மூன்ஷட் எண்டர்டெயின்மெண்ட்

(சந்தோஷ் டி. கருவில்லா)

பிரியதர்சன் [124]
நோட்டா ஸ்டுடியோ கிரீன்

கே. இ. ஞானவேல் ராஜா

ஆனந்த சங்கர் [125]
பக்கா பென் கன்ஸ்டோரிடியம்

(தி.சிவகுமார்)

எஸ்.எஸ்.சூர்யா [126]
பஞ்சு மிட்டாய் தீபம் சினிமாஸ் எஸ். பி. மோகன் [127]
படித்தவுடன் கிழித்து விடவும் ஐ கிரியேசன்ஸ்

(உஷா )

ஹரி உத்ரா [128]
பட்டினபாக்கம் முல மூட்டில் புரோடக்சன்

(ரோகித் ராய் முலமூட்டில்)

ஜாயதேவ் [129]
படை வீரன் எவோக்

(மதிவாணன்)

தனா [130]
பயங்கரமான ஆளு பரிஸ்தா பிக்சர்ஸ் அரசர் ராஜா [131]
பரியேறும் பெருமாள் நீலம் புரொடக்சன்சு

(பா. ரஞ்சித்)

மாரி செல்வராஜ் [132]
பாகமதி யுவி கிரியேசன்ஸ்

(வி. வம்சி கிருஷ்ணா ரெட்டி பிரமோத்)

ஜி. அசோக் [133]
பாடம் ரொலன் மூவிஸ்

(கிபின் பி. எஸ்)

இராஜசேகர் [134]
பாரம் ரெக்லெஸ் ரோஸஸ்

(பிரியா கிருஷ்ணசாமி ஆருத்ரா ஸ்வரூப்)

பிரியா கிருஷ்ணசாமி [135]
பார்க்க தோனுதே வாசவி பிலிம்ஸ்

(வி.கே.மாதவன்)

ஜெய்செந்தில்குமார் [136]
பார்ட்டி அம்மா கிரியேசன்ஸ்

(டி. சிவா)

வெங்கட் பிரபு [137]
பால்காரி லயன் ஜாகீர் உசேன் ஓம் புள்ளி ஜீவரத்தினம் [138]
பாஸ்கர் ஒரு ராஸ்கல் ஹர்சினி மூவிஸ்

(எம்.ஹர்சினி)

சித்திக் [139]
பியார் பிரேமா காதல் ஒய்எஸ்ஆர் பிலிம்ஸ் , கே.புரொடக்‌ஷன்ஸ் இளன் [140]
பிரபா தமிழ்த்திரை நிறுவனம் நந்தன் [141]
பில்லா பாண்டி ஜே. கே. பிலிம் புரொடக்சன்

(கே. சி. பிரபாத்)

ராஜ் சேதுபதி [142]
புதிய புரூஸ் லீ ஸ்ரீ திண்டுக்கல் வெங்கடேஷ்வரா பிக்சர்ஸ் முளையூர் ஏ. சோணை [143]
பேய் இருக்கா இல்லையா டீம் ஒர்க் டாக்கிஸ்

(பா.ரஞ்சித் குமார்)

பா.ரஞ்சித் குமார் [144]
போத 50 - 50 பிலிம்ஸ் எண்டர்டெயின்மென்ட் சுரேஷ்.ஜி [145]
போயா வேலைய பாத்துக்கிட்டு ஹரிஸ்ரீதா ப்ரோடக்சன் விருதை வேல் [146]
மங்கை மான்விழி அம்புகள் ரோடு ட்ரெய்ன் பிக்சர்ஸ் வினோ [147]
மணியார் குடும்பம் வியு சினிமாஸ் தம்பி ராமையா [148]
மதுர வீரன் பி.ஜி. மீடியா ஒர்க்ஸ்

(விஜி சுப்ரமணியன்)

பி.ஜி. முத்தையா [149]
மறைந்திருந்து பார்க்கும் மர்மம் என்ன வி. மதியழகன்

ஆர். ரம்யா

ஆர். ராகேஷ் [150]
மனுசங்கடா ஏ.கே.ஃபில்ம்ஸ் அம்ஷன் குமார் [151]
மனுசனா நீ எச் 3 சினிமாஸ் கசாலி [152]
மன்னர் வகையறா ஏவி3 சினிமாஸ்

(விமல் (நடிகர்))

பூபதி பாண்டியன் [153]
மாயா பவனம் ஓம்ஸ்ரீகண்ணாஜி ஓம்ஸ்ரீகண்ணாஜி [154]
மாரி 2 தனுஷ் (நடிகர்) பாலாஜி மோகன் தமிழ் நாட்டில் முதல் நாள் வசூல் 4.5 [155]
மிஸ்டர் சந்திரமெளலி போப்டா மீடியா, கிரியேட்டிவ் என்டர்டெயின்மென்ட் திரு [156]
முந்தல் கே.பாலகுமரன் ஜெயந்த் [157]
மூணாவது கண் அருணாலய சினிமா ஏ.வி.கிரி [158]
மெர்க்குரி கார்த்திக் சுப்புராஜ் கார்த்திக் சுப்புராஜ் [159]
மெர்லின் ஜே.சதீஷ்குமார்

ஜே.பாலாஜி (இணைத்தயாரிப்பு)

வ. கீரா [160]
மேடை பிரியம் மூவி கிரியேஷன்ஸ் எஸ்.என்.ஹரிராம் [161]
மேல்நாட்டு மருமகன் உதயா கிரியேசன்ஸ்

(மனோ உதயகுமார்)

எம்எஸ்எஸ் [162]
மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை விஜய் சேதுபதி லெனின் பாரதி [163]
மோகனா மோரா பிக்சர்ஸ் ஆர்.ஏ.ஆனந்த் [164]
மோகினி மார்வெல் வொர்த் புரொடக்சன்ஸ்

(எஸ். லட்சுமன் குமார்)

ரமணா மாதேஷ் [165]
யாகன் யோக்கராஜா சின்னத்தம்பி வினோத் தங்கவேல் [166]
யு டர்ன் பிஆர்8 கிரியேஷன்ஸ், விஒய் கம்பைன்ஸ், சீனிவாசா சில்வர் ஸ்க்ரீன் பவன் குமார் [167]
ராக தாளங்கள் ஆர் திருப்பதி ராஜன் ஆர் திருப்பதி ராஜன் [168]
ராட்சசன் ஆக்சஸ் பிலிம் பேக்டரி

(ஜி. டில்லி பாபு ஆர். சிறீதர்)

ராம்குமார் [169]
ராஜா ரங்குஸ்கி வாசன் புரடக்‌ஷன்ஸ், பர்மா டாக்கீஸ் தரணிதரன் [170]
ரோஜா மாளிகை பர்ஸ்ட்லுக் மூவீஸ் கவுதம் [171]
லட்சுமி பிரமோத் பிலிம்ஸ், டிரைடன்ட் ஆர்ட்ஸ் விஜய் [172]
வஞ்சகர் உலகம் லாபிரிந்த் பிலிம்ஸ் மனோஜ் பீதா [173]
வட சென்னை உண்டர்பார் பிலிம்ஸ்

(தனுஷ் (நடிகர்))

வெற்றிமாறன் [174]
வண்டி ரூபி பிலிம்ஸ் ரஜீஸ் பாலா [175]
வயக்காட்டு மாப்பிள்ளை சுஜாதா ஜீவா விமல் முருகன் [176]
வன்முறைப்பகுதி நாகா நாகராஜ் [177]
விசிறி ஜெ.சா.புரொடக்சன்ஸ், மகாலிங்கம் புரொடக்சன்ஸ் (ஏ.ஜமால் சாஹிப், ஏ.ஜாபர் சாதிக்) வெற்றி மகாலிங்கம் [178]
விண்வெளி பயணக் குறிப்புகள் லெமூரியன் திரைக்களம் ஜெயப்பிரகாஷ் [179]
விதி மதி உல்டா ரைட் மீடியா ஒர்க்ஸ்

(ரமீஸ் ராஜா)

விஜய் பாலாஜி [180]
வினை அறியார் கே.டி.முருகன் கே.டி.முருகன் [181]
விஸ்வரூபம் 2 ராஜ்கமல் பிலிம்ஸ் இன்டர்நேசனல்

(கமல்ஹாசன்), சந்திர ஹாசன்

கமல்ஹாசன் [182]
வீரத்தேவன் ஜி.எஸ்.முவிஸ்

(கராத்தே கோபாலன்)

வீரன் செல்வராசு [183]
வீரா எல்ரெட்குமார் ராஜாராமன் [184]
ஜருகண்டி ஸ்வேத், ஷ்ரதா என்டர்டெயின்மென்ட்

(பத்ரி கஸ்தூரி,நிதின் சத்யா)

ஏ. என். பிச்சுமணி [185]
ஜானி ஸ்டார் மூவிஸ்

(தியாகராஜன்)

ப.வெற்றிச்செல்வன் [186]
ஜீனியஸ் சுதேசிவுட் பிலிம்ஸ் சுசீந்திரன் [187]
ஜூங்கா விஜய் சேதுபதி புரக்டசன்ஸ், ஏ.& பி குரூப்ஸ்

(விஜய் சேதுபதி, அருண் பாண்டியன், ஐசரி கணேஷ், ஆர். எம். ராஜேஷ் குமார்

கோகுல் [188]
ஸ் ஸ்கெட்ச் மூவி பிக்சர் விஜய் சந்தர் [189]

குறிப்புகள்[தொகு]

  1. ஃபில்மி பீட்
  2. டைம்ஸ் நவ் நியூஸ்
  3. டைம்ஸ் ஆஃப் இந்தியா
  4. இந்தியன் எக்ஸ்பிரஸ்
  5. மாலை மலர்
  6. சமயம்
  7. இந்து தமிழ்
  8. தினமலர்
  9. சமயம்
  10. கூகுள்
  11. தினமலர்
  12. மாலை மலர்
  13. கூகுள்
  14. டைம்ஸ் ஆஃப் இந்தியா
  15. ஃபில்மி பீட்
  16. மாலை மலர்
  17. ஃபில்மி பீட்
  18. டைம்ஸ் ஆஃப் இந்தியா
  19. ஃபில்மி பீட்
  20. சினிமா விகடன்
  21. மாலை மலர்
  22. தினமலர்
  23. ஃபில்மி பீட்
  24. ஃபில்மி பீட்
  25. பி பி சி
  26. சினிமா விகடன்
  27. கூகுள்
  28. இந்து தமிழ்
  29. ஃபிலிம் பீட்
  30. சமயம்
  31. தினமலர்
  32. ஃபில்மி பீட்
  33. தினமலர்
  34. தினமலர்
  35. கூகுள்
  36. தினமலர்
  37. நியூஸ் 18
  38. கூகுள்
  39. மாலை மலர்
  40. தினமலர்
  41. மாலை மலர்
  42. மாலை மலர்
  43. மாலை மலர்
  44. தினமலர்
  45. தினமலர்
  46. மாலை மலர்
  47. டெய்லி ஹண்ட்
  48. கூகுள்
  49. தினமலர்
  50. தி நியூஸ் மினிட்
  51. சமயம்
  52. பி பி சி
  53. தினமலர்
  54. தினமலர்
  55. கூகுள்
  56. ஆசியா நெட்
  57. தி இந்து
  58. இந்தியன் எக்ஸ்பிரஸ்
  59. தினத்தந்தி
  60. மாலை மலர்
  61. மூவி பஃப்
  62. கூகுள்
  63. சினிமா விகடன்
  64. ஃபில்மி பீட்
  65. ஃபில்மி பீட்
  66. ஃபில்மி பீட்
  67. தினமலர்
  68. ஐ பி டைம்ஸ்
  69. ஐ பி டைம்ஸ்
  70. பி பி சி
  71. தினமலர்
  72. ஃபில்மி பீட்
  73. சினியுலகம்
  74. ஃபில்மி பீட்
  75. தினமலர்
  76. தினமலர்
  77. சினிமா விகடன்
  78. எம் டி பி
  79. ஐ பி டைம்ஸ்
  80. மாலை மலர்
  81. ஃபில்மி பீட்
  82. இந்து தமிழ்
  83. ஃபில்மி பீட்
  84. தினமலர்
  85. கூகுள்
  86. மாலை மலர்
  87. சமயம்
  88. இந்து தமிழ்
  89. பி பி சி
  90. தினமலர்
  91. ஃபில்மி பீட்
  92. மாலை மலர்
  93. தினமலர்
  94. மாலை மலர்
  95. சினிமா விகடன்
  96. மாலை மலர்
  97. இந்து தமிழ்
  98. மாலை மலர்
  99. மாலை மலர்
  100. ஃபில்மி பீட்
  101. ஃபில்மி பீட்
  102. மாலை மலர்
  103. மாலை மலர்
  104. இந்து தமிழ்
  105. மாலை மலர்
  106. சினிமா விகடன்
  107. கூகுள்
  108. தினமலர்
  109. மாலை மலர்
  110. தினமலர்
  111. சமயம்
  112. ஃபில்மி பீட்
  113. தமிழ் மூவிஸ் டேட்டாபேஸ்
  114. சினிமா விகடன்
  115. விகடன்
  116. ஃபில்மி பீட்
  117. சமயம்
  118. தினமலர்
  119. விகடன்
  120. மாலை மலர்
  121. சமயம்
  122. சினியுலகம்
  123. தினமலர்
  124. ஃபில்மி பீட்
  125. சினியுலகம்
  126. தினமலர்
  127. கூகுள்
  128. ஃபில்மி பீட்
  129. மாலை மலர்
  130. சினிமா விகடன்
  131. கூகுள்
  132. சினிமா விகடன்
  133. சினியிலகம்
  134. சினிமா விகடன்
  135. இந்து தமிழ்
  136. இது தமிழ்
  137. மாலை மலர்
  138. கூகுள்
  139. ஃபில்ம் பீட்
  140. ஃபில்மி பீட்
  141. கூகுள்
  142. ஃபில்மி பீட்
  143. மாலை மலர்
  144. சினிமா விகடன்
  145. மாலை மலர்
  146. டைம்ஸ் ஆஃப் இந்தியா
  147. கூகுள்
  148. தினமலர்
  149. தினமலர்
  150. ஃபில்மி பீட்
  151. கூகுள்
  152. மாலை மலர்
  153. சினியுலகம்
  154. மாலை மலர்
  155. இந்தியா டுடே
  156. தினமலர்
  157. மாலை மலர்
  158. டைம்ஸ் ஆஃப் இந்தியா
  159. சினிமா விகடன்
  160. தினமலர்
  161. மூவி பஃப்
  162. மாலை மலர்
  163. ஆசியா நெட் செய்திகள்
  164. மாலை மலர்
  165. ஃபில்மி பீட்
  166. ஃபில்ம் பீட்
  167. தினமலர்
  168. ஃபில்மி பீட்
  169. தினமலர்
  170. ஃபில்மி பீட்
  171. தினமலர்
  172. தினமலர்
  173. தினமலர்
  174. தினமலர்
  175. தினமலர்
  176. டெய்லி தந்தி
  177. மாலை மலர்
  178. கலைப் பூங்கா
  179. தினமலர்
  180. மாலை மலர்
  181. ஃபில்மி பீட்
  182. பி பி சி
  183. மாலை மலர்
  184. சமயம்
  185. மாலை மலர்
  186. தினமலர்
  187. தினமலர்
  188. பி பி சி
  189. சமயம்