தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1994

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1994 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அதர்மம்
  2. அதிரடிப்படை
  3. அமைதிப்படை
  4. அரண்மனைக்காவலன்
  5. அத்த மக ரத்தினமே
  6. ஆனஸ்ட் ராஜ்
  7. இளைஞர் அணி
  8. இந்து
  9. இராவணன்
  10. உளவாளி
  11. உங்கள் அன்பு தங்கச்சி
  12. ஊழியன்
  13. என் ஆசை மச்சான்
  14. என் ராஜாங்கம்
  15. ஒரு வசந்த கீதம்
  16. கண்மணி
  17. கருத்தம்மா
  18. காதலன்
  19. காவியம்
  20. கில்லாடி மாப்பிள்ளை
  21. கேப்டன்
  22. சக்திவேல்
  23. சரிகமபத நீ
  24. சத்தியவான்
  25. சாது
  26. சின்ன மேடம்
  27. சின்னமுத்து
  28. சிறகடிக்க ஆசை
  29. சிந்துநதிப் பூ
  30. சின்ன புள்ள
  31. சீமான்
  32. சீவலப்பேரி பாண்டி
  33. சுப்பிரமணிய சாமி
  34. செந்தமிழ்ச்செல்வன்
  35. செவ்வந்தி
  36. செவத்த பொண்ணு
  37. சேதுபதி ஐ. பி. எஸ்.
  38. டூயட்
  39. நம்ம அண்ணாச்சி
  40. நம்மவர்
  41. நாட்டாமை
  42. நிலா
  43. நீதியா நியாயமா
  44. தாய் மனசு
  45. தாய் மாமன்
  46. தாமரை
  47. தாட்பூட் தஞ்சாவூர்
  48. தென்றல் வரும் தெரு
  49. தோழர் பாண்டியன்
  50. ப்ளே கேர்ள்ஸ்
  51. பதவிப் பிரமாணம்
  52. பட்டுக்கோட்டை பெரியப்பா
  53. பவித்ரா
  54. பாச மலர்கள்
  55. பாண்டியனின் ராஜ்யத்தில்
  56. பிரியங்கா
  57. புதிய மன்னர்கள்
  58. புருஷனை கைக்குள்ள போட்டுக்கணும்
  59. புதுப்பட்டி பொன்னுத்தாயி
  60. புதுசா பூத்த ரோசா
  61. பெரிய மருது
  62. பொண்டாட்டியே தெய்வம்
  63. மகளிர் மட்டும்
  64. மகுடிக்காரன்
  65. மகாநதி
  66. மனசு ரெண்டும் புதுசு
  67. மஞ்சுவிரட்டு
  68. மணி ரத்னம்
  69. முதல் மனைவி
  70. முதல் பயணம்
  71. மே மாதம்
  72. மேட்டுப்பட்டி மிராசு
  73. மைந்தன்
  74. ரசிகன்
  75. ராசா மகன்
  76. ராஜகுமாரன்
  77. ராஜபாண்டி
  78. வனஜா கிரிஜா
  79. வரவு எட்டணா செலவு பத்தணா
  80. வண்டிச்சோலை சின்ராசு
  81. வா மகனே வா
  82. வாங்க பார்ட்னர் வாங்க
  83. வாட்ச்மேன் வடிவேலு
  84. வியட்நாம் காலனி
  85. வீரா
  86. வீரமணி
  87. வீரப்பதக்கம்
  88. வீட்ல விசேஷங்க
  89. வீட்டைப்பாரு நாட்டைப்பாரு
  90. ஜல்லிக்கட்டுக்காளை
  91. ஜெய்ஹிந்த்
  92. ஹீரோ

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931