தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல் (ஆண்டு வரிசை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.

உலகளவில், தமிழில், இதுவரை ஏறத்தாழ 6000 இற்கும் மேற்பட்ட திரைப்படங்கள் வெளிவந்துள்ளன. இப்பட்டியல், உலகின் பல பகுதிகளிலிருந்தும், தமிழில் வெளிவந்த, அனைத்து திரைப்படங்களையும் ஆண்டு வரிசையில் பட்டியலிட முனைகின்றது.
2029 | 2028 | 2027 | 2026 | 2025 | 2024 | 2023 | 2022 | 2021 | 2020 |
2019 | 2018 | 2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 |
2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 |
1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990
1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980
1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970
1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960
1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950
1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940
1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931 |
வெளி இணைப்புகள்

2023[தொகு]

  1. இந்தியன் 2
  2. துணிவு
  3. பார்டர்
  4. பொன்னியின் செல்வன் 2
  5. வாத்தி
  6. வாரிசு
  7. ரன் பை ரன்
  8. ருத்ரன்
  9. ஜெய்லர்

2022[தொகு]

  1. 181
  2. 2323 த பிகினிங்
  3. 4554
  4. அஷ்டகர்மா
  5. அக்கா குருவி
  6. அமைச்சர்
  7. அடங்காமை
  8. அச்சம் மடம் நாணம் பயிர்ப்பு
  9. அன்பறிவு
  10. அன்புள்ள கில்லி
  11. அனல் மேலே பனித்துளி
  12. அரசியல் சதுரங்கம்
  13. ஆட்டோ இஸ் மை வைஃப்
  14. ஆதார்
  15. ஆற்றல்
  16. இடரினும் தளரினும்
  17. இடியட்
  18. இரவின் நிழல்
  19. இதுதான் காதலா
  20. உழைக்கும் கைகள்
  21. எஃப். ஐ. ஆர்
  22. எஞ்சாய்
  23. எண்ணித் துணிக
  24. எதற்கும் துணிந்தவன்
  25. எப்ப கல்யாணம்
  26. எவில்
  27. என்ன சொல்ல போகிறாய்
  28. எஸ்டேட்
  29. ஏஜெண்ட் கண்ணாயிரம்
  30. ஏ. ஜி. பி
  31. ஐங்கரன்
  32. ஒற்று
  33. ஒன் வே
  34. ஓட்டம்
  35. ஓ மை டாக்
  36. ஓ2
  37. கட்சிக்காரன்
  38. கட்டா குஸ்தி
  39. கடமையைச் செய்
  40. கடைசி விவசாயி
  41. கண்டேன் உன்னை தந்தேன் என்னை
  42. கணம்
  43. கதிர்
  44. கபாலிக்கரம்
  45. கம்பெனி
  46. கரோட்டியின் காதலி
  47. கலகத் தலைவன்
  48. கள்ளன்
  49. கனட்
  50. காஃபி
  51. காடவர்
  52. காட்டேரி
  53. கார்கி
  54. கார்பன்
  55. காரி
  56. காத்துவாக்குல ரெண்டு காதல்
  57. காதலிச்சா தப்பா
  58. காலங்களில் அவள் வசந்தம்
  59. காஃபி வித் காதல்
  60. கிச்சி கிச்சி
  61. கிராண்மா
  62. கிளாப்
  63. குண்டாஸ்
  64. குருதியாட்டம்
  65. குருமூர்த்தி
  66. குற்றம் குற்றமே
  67. குதிரைவால்
  68. குழலி
  69. குளு குளு
  70. கூர்மன்
  71. கூகுள் குட்டப்பா
  72. கெத்துல
  73. கேப்டன்
  74. கேமரா எரர்
  75. கொம்பு வச்ச சிங்கமடா
  76. கொன்று விடவா
  77. கொலதுரன்
  78. கோப்ரா
  79. சஞ்சீவன்
  80. சர்தார்
  81. சாணிக் காயிதம்
  82. சாயம்
  83. சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள்
  84. சிவி 2
  85. சினம்
  86. சூப்பர் சீனியர் ஹீரோஸ்
  87. செல்பி
  88. சேத்துமான்
  89. சோட்டா
  90. டாக்டர் 56
  91. டான்
  92. டி. எஸ். பி
  93. டி பிளாக்
  94. டிராமா
  95. டிரிகர்
  96. டூடி
  97. டேக் டைவர்சன்
  98. டைரி
  99. தா தா
  100. தானக்காரன் தி வாரரியர்
  101. திருச்சிற்றம்பலம்
  102. திருமாயி
  103. தி லெஜன்ட்
  104. திவ்யா மீது காதல்
  105. துணிகரம்
  106. தெற்கத்தி வீரன்
  107. தேள்
  108. தேஜாவு
  109. தோப்புக்கரணம்
  110. நட்சத்திரம் நகர்கிறது
  111. நண்பா
  112. நதி
  113. நாட் ரீச்சபள்
  114. நாய் சேகர்
  115. நாய் சேகர் ரிட்டன்ஸ்
  116. நாதிரு தின
  117. நான் மிருகமாய் மாற
  118. நானே வருவேன்
  119. நித்தம் ஒரு வானம்
  120. நெஞ்சுக்கு நீதி
  121. நோக்க நோக்க
  122. ப்ரின்ஸ்
  123. பபூன்
  124. பட்டத்து அரசன்
  125. பட்டாம்பூச்சி
  126. படைப்பாளன்
  127. பயணிகள் கவனிக்கவும்
  128. பருவக் காதல்
  129. பரோல்
  130. பவுடர்
  131. பற்றவன்
  132. பன்றிக்கு நன்றி சொல்லி
  133. பன்னிக்குட்டி
  134. பாசக்கார பைய
  135. பிராஜெக்ட் சி
  136. பிஸ்தா
  137. பீஸ்ட்
  138. பூச்சாண்டி வரான்
  139. பூதமங்கலம் போஸ்ட்
  140. பென் விலை வெறும் 999 ரூபாய் மட்டுமே
  141. பெஸ்டி
  142. பேட்டரி
  143. பேய காணோம்
  144. பொய்க்கால் குதிரை
  145. பொன்னியின் செல்வன் 1
  146. போத்தனூர் தபால் நிலையம்
  147. போலாமா ஊர்கோலம்
  148. மகளிர் மாண்பு
  149. மகா
  150. மகான்
  151. மஞ்ச குருவி
  152. மருதா
  153. மன்மத லீலை
  154. மாமனிதன்
  155. மாயத்திரை
  156. மாயோன்
  157. மாறன்
  158. மிரள்
  159. மிஸ்டர் டாடி
  160. முகமறியான்
  161. முதல் நீ முடிவும் நீ
  162. மேதகு 2
  163. மை டியர் பூதம்
  164. மை டியர் லிசா
  165. யாரோ
  166. யானை
  167. யுகி
  168. யுத்த சத்தம்
  169. ரங்கா
  170. ரத்தசாட்சி
  171. ராகெட்ரி: நம்பி விளைவு
  172. ரிப்பீட் ஷூ
  173. ரியா த ஹான்டுடு ஹவுஸ்
  174. ரிவெட்
  175. ரீ
  176. ரெண்டகம்
  177. லத்தி
  178. லவ் டுடே
  179. லாஸ்ட் 6 ஹவர்ஸ்
  180. லில்லி ராணி
  181. வஞ்சித்தினை
  182. வட்டம்
  183. வட்டக்கரா
  184. வரலாறு முக்கியம்
  185. வலிமை
  186. வாட்ச்
  187. வாத்தி
  188. வாய்தா
  189. வார்டு 126
  190. விக்ரம்
  191. விசமக்காரன்
  192. விசித்திரன்
  193. விடியாத இரவொன்று வேண்டும்
  194. வித்னஸ்
  195. விருமன்
  196. வீரபாண்டியபுரம்
  197. வீரமே வாகை சூடும்
  198. வீட்ல விசேஷம்
  199. வெந்து தணிந்தது காடு
  200. வேழம்
  201. ஃபாரின் சரக்கு
  202. ஜனநாயகம் விற்பனைக்கல்ல
  203. ஜான் ஆகிய நான்
  204. ஜாஸ்பர்
  205. ஜிங்கி
  206. ஜிவி 2
  207. ஜோதி
  208. ஹாஸ்டல்
  209. ஹே சினாமிகா
  210. ஸ்ரீ ராஜ மணிகண்டன்

2021[தொகு]

  1. 3:33
  2. 4 சாரி
  3. அப்பத்தாவ ஆட்டய போட்டுடாங்க
  4. அகடு
  5. அகலிகை
  6. அரண்மனை 3
  7. அண்ணாத்த
  8. அன்பிற்கினியாள்
  9. அல்ப அடிமை
  10. அனபெல் சேதுபதி
  11. அடையாள மீட்பு
  12. அஷ்வமித்ரா
  13. ஆபரேசன் சுசுபி
  14. ஆட்கள் தேவை
  15. ஆண்கள் ஜாக்கிரதை
  16. ஆர் 23 கிரிமினல்ஸ் டைரி
  17. ஆன்டி இன்டியன்
  18. ஆதங்கம்
  19. ஆளில்லாத ஊர்ல அண்ணந்தான் எம். எல். ஏ
  20. ஆனந்தம் விளையாடும் வீடு
  21. இக்
  22. இன்சா அல்லா
  23. இது விபத்துப் பகுதி
  24. இருவர் உள்ளம்
  25. இறுதி பக்கம்
  26. இறை தேடல்
  27. ஈபிகோ 302
  28. ஈபிகோ 306
  29. ஈஸ்வரன்
  30. உத்ரா
  31. உடன்பிறப்பே
  32. ஊமைச் செந்நாய்
  33. எங்கடா இருந்தீங்க இவ்வளவு நாளா
  34. எங்க ஊரு பூக்காரி
  35. எம்ஜிஆர் மகன்
  36. என்றாவது ஒரு நாள்
  37. என்னங்க சார் உங்க சட்டம்
  38. என்னதான் உன் கதை
  39. எனிமி
  40. ஏலே
  41. ஐந்து உணர்வுகள்
  42. ஐபிசி 376
  43. ஒபாமா உங்களுக்காக
  44. ஒரு குடைக்குள்
  45. ஓ மணப்பெண்ணே!
  46. ஓணான்
  47. கசட தபற
  48. கச கசா
  49. கடைசீல பிரியாணி
  50. கபடதாரி
  51. கமலி பிரம் நடுக்காவேரி
  52. கயமை கடக்க
  53. கட்டம் சொல்லுது
  54. கணேசபுரம்
  55. கர்ணன்
  56. கரையேறும் கனவுகள்
  57. களத்தில் சந்திப்போம்
  58. காட்டுப்புறா
  59. கால்ஸ்
  60. கால் டேக்சி
  61. காதம்பரி
  62. காடன்
  63. காயம்
  64. கீழகாடு
  65. குக்கிராமம்
  66. குட்டி ஸ்டோரி
  67. குலசேகர பட்டிணம்
  68. கூழாங்கல்
  69. கோடியில் ஒருவன்
  70. சக்ரா
  71. சங்கத்தலைவன்
  72. சபாபதி
  73. சர்பத்
  74. சரியா தவறா
  75. சார்பட்டா பரம்பரை
  76. சி/O காதல்
  77. சிங்கப் பார்வை
  78. சிண்ட்ரெல்லா
  79. சித்திரைச் செவ்வானம்
  80. சில்லாட்டா
  81. சில்லு வண்டுகள்
  82. சின்ன பண்ணை பெரிய பண்ணை
  83. சின்னஞ்சிறு கிளியே
  84. சிதம்பரம் ரயில்வே கேட்
  85. சிவரஞ்சனியும் இன்னும் சில பெண்களும்
  86. சிவகுமாரின் சபதம்
  87. சினிமா கனவுகள்
  88. சுல்தான்
  89. சூ மந்திரகாளி
  90. செஞ்சோலை
  91. செந்தா
  92. செந்நாய்
  93. செய்தித் தாள்
  94. சென்னையில் ஓட ஓட
  95. சேசிங்
  96. டாக்டர்
  97. டிக்கிலோனா
  98. டிரிப்
  99. டெடி
  100. தலைவி
  101. தண்ணி வண்டி
  102. தள்ளிப் போகாதே
  103. தமிழ் ராக்கர்ஸ்
  104. தாம் தூம் கல்யாணம்
  105. திட்டம் இரண்டு
  106. தீர்ப்புகள் விற்க்கப்படும்
  107. தீதும் நன்றும்
  108. துக்ளக் தர்பார்
  109. தூநேரி
  110. தேன்
  111. தேவதாஸ் பிரதர்ஸ்
  112. தொடக்கம்
  113. தோழா
  114. நடுவன்
  115. நருவி
  116. நம்ம ஊருக்கு என்னதான் ஆச்சு
  117. நாயே பேயே
  118. நானும் சிங்கிள்தான்
  119. நெஞ்சம் மறப்பதில்லை
  120. நெற்றிக்கண்
  121. பரமபதம் விளையாட்டு
  122. பழகிய நாட்கள்
  123. பச்சைக்கிளி
  124. பாப்பிலோன்
  125. பார்டர்
  126. பாதி உனக்கு பாதி எனக்கு
  127. பாரிஸ் ஜெயராஜ்
  128. பிரண்ட்ஷிப்
  129. பிளப் மணி
  130. பில்டர் கோல்டு
  131. பிறர் தர வாரா
  132. பிளான் பண்ணி பண்ணணும்
  133. புத்தி கெட்ட மனிதர் எல்லாம்
  134. புலிக்குத்தி பாண்டி
  135. பூம் பூம் காளை
  136. பூமி
  137. பூமிகா
  138. பேச்சுலர்
  139. பேய் இருக்க பயமேன்
  140. பேய் மாமா
  141. பொன் மாணிக்கவேல்
  142. மண்டேலா
  143. மஞ்ச சட்ட பச்ச சட்ட
  144. மகிழ்
  145. மதுரை மணிக்குறவர்
  146. மதில்
  147. மலேசியா டூ அம்னீசியா
  148. மாடத்தி
  149. மாநாடு
  150. மாறா
  151. மாஸ்டர்
  152. மின்மினி
  153. மிருகா
  154. மீண்டும்
  155. மீண்டும் யாத்ரா
  156. முகிழ்
  157. முருங்கைக்காய் சிப்ஸ்
  158. முள்ளில் பனித்துளி
  159. முன்னா
  160. மேதகு
  161. மைக்கேல்பட்டி ராஜா
  162. மௌனிகா
  163. ராக்கி
  164. ராமே ஆண்டாலும் ராவணே ஆண்டாலும்
  165. ராஜ வம்சம்
  166. ருத்ர தாண்டவம்
  167. ரூபாய் 2000
  168. ரூம்மேட்
  169. ரைட்டர்
  170. லாபம்
  171. லிப்ட்
  172. லேபர்
  173. லோகா
  174. வணக்கம்டா மாப்ள
  175. வரிசி
  176. வனம்
  177. வாழ்
  178. வி
  179. வினோதய சித்தம்
  180. வீரபுரம் 220
  181. வெள்ளை யானை
  182. வேட்டை நாய்
  183. வேலன்
  184. ஜகமே தந்திரம்
  185. ஜாங்கோ
  186. ஜெய் பீம்
  187. ஜெயில்

2020[தொகு]

  1. 13ஆம் நெம்பர் வீடு
  2. அசுரகுரு
  3. அடவி
  4. அந்தகாரம்
  5. அல்டி
  6. ஆர்வக்கோளாறு
  7. ஆனந்த வீடு
  8. ஆதவி
  9. இடம் பொருள் ஏவல்
  10. இது என் காதல் புத்தகம்
  11. இந்த நிலை மாறும்
  12. இரும்பு மனிதன்
  13. இரண்டாம் குத்து
  14. உற்றான்
  15. உன் காதல் இருந்தால்
  16. உயிர்க்கொடி
  17. ஊராட்சி ஒன்றியம்
  18. எட்டுத்திக்கும் பற
  19. என் சங்கத்து ஆள அடிச்சவன் எவனடா
  20. என் பெயர் ஆனந்தன்
  21. எனக்கு ஒன்னு தெரிஞ்சுக்கணும்
  22. ஐயா உள்ளேன் ஐயா
  23. ஒன்பது குழி சம்பத்
  24. ஒரு பக்க கதை
  25. ஓ மை கடவுளே
  26. க/பெ ரணசிங்கம்
  27. கண்ணும் கண்ணும் கொள்ளையடித்தால்
  28. கல்தா
  29. கள்ளத்தனம்
  30. கன்னிமாடம்
  31. கனெனிராசி
  32. கருப்பங்காட்டு வலசு
  33. கடத்தல்காரன்
  34. கடலில் கட்டுமரமாய்
  35. கயிறு
  36. கா. பே. ரணசிங்கம்
  37. காக்டெயில்
  38. காட்பாதர்
  39. காதல் விழிகள்
  40. காலேஜ் குமார்
  41. காவல்துறை உங்கள் நண்பன்
  42. குட்டி தேவதை
  43. கொம்பு
  44. கோட்டா
  45. சண்டிமுனி
  46. சித்திரமே சொல்லடி
  47. சியங்கள்
  48. சீறு
  49. சூரரைப் போற்று
  50. சூடு
  51. செத்தும் ஆயிரம் பொன்
  52. சேலத்துப் பொண்ணு
  53. சைக்கோ
  54. சொல்லுங்கண்ணே சொல்லுங்க
  55. சைலன்ஸ்
  56. டகால்ட்டி
  57. டாணா
  58. டேனி
  59. டேய் நைட்
  60. டைம் அப்
  61. தஞ்சமடா நீ எனக்கு
  62. தட்றோம் தூக்றோம்
  63. தர்பார்
  64. தப்பா யோசிக்காதீங்க
  65. தாராள பிரபு
  66. திருவளர் பஞ்சாங்கம்
  67. திரௌபதி
  68. தீவிரம்
  69. தூவளத்
  70. தூங்கா கண்கள்
  71. தேடு
  72. தொட்டுவிடும் தூரம்
  73. நாங்க ரொம்ப பிசி
  74. நாடோடிகள் 2
  75. நான் சிரித்தால்
  76. நுங்கம்பாக்கம்
  77. பச்சை விளக்கு
  78. பட்டாஸ்
  79. பற்ற வைத்த நெருப்பொன்று
  80. பாரம்
  81. பாவக் கதைகள்
  82. பிஸ்கோத்து
  83. பிழை
  84. பியா
  85. புத்தம் புது காலை
  86. புலிக்கொடித் தேவன்
  87. புறநகர்
  88. பென்குயின்
  89. பொன்மகள் வந்தாள்
  90. மதம்
  91. மந்திர பலகை
  92. மரிஜீனா
  93. மாமாகிகி
  94. மாயநதி
  95. மாஃபியா சேப்டர் 1
  96. மியா
  97. மீண்டும் ஒரு மரியாதை
  98. மூக்குத்தி அம்மன்
  99. மெய் மறந்தேன்
  100. யாதுமாகி நின்றாய்
  101. ராஜாவுக்கு செக்
  102. ரூட்டு
  103. லாக்கப்
  104. வர்மா
  105. வன்முறை
  106. வாங்க படம் பார்க்கலாம்
  107. வால்டர்
  108. வாழ்த்துகிறேன்
  109. வானம் கொட்டட்டும்
  110. வெல்வெட் நகரம்
  111. ஜிப்சி
  112. ஹவாலா

2019[தொகு]

  1. 50/50
  2. 50 ரூவா
  3. 100
  4. 100% காதல்
  5. 90 எம்எல்
  6. அக்னி தேவி
  7. அர்ஜூன் ரெட்டி
  8. அகவன்
  9. அடடே
  10. அரண்டவனுக்கு இருண்டதெல்லாம் பேய்
  11. அவதார வேட்டை
  12. அயோக்கியா
  13. அசுரன்
  14. அசுர அடி
  15. அடுத்த சாட்டை
  16. அழகரும் ரெண்டு அல்லக்கையும்
  17. அழியாத கோலங்கள் 2
  18. ஆக்‌ஷன்
  19. ஆர். கே. நகர்
  20. ஆரடி
  21. ஆதித்ய வர்மா
  22. ஆடை
  23. இரண்டாம் உலகப்போரின் கடைசிகுண்டு
  24. இருட்டு
  25. இருட்டு அறையில் முரட்டு கைதி
  26. இஸ்பேட் ராஜாவும் இதய ராணியும்
  27. இஃக்லூ
  28. உண்மையின் வெளிச்சம்
  29. உணர்வு
  30. உச்சகட்டம்
  31. உதய்
  32. உறங்காபுலி
  33. உறியடி 2
  34. எங்கே சென்றாய் என் உயிரே
  35. எம்பிரான்
  36. எல். கே. ஜி.
  37. என். ஜி. கே
  38. என் காதலி சீன் போடறா
  39. எனக்கு இன்னும் கல்யாணம் ஆகலே
  40. எனை நோக்கி பாயும் தோட்டா
  41. ஏக்சன்
  42. ஏ 1
  43. ஐரா
  44. ஒங்கள போடணும் சார்
  45. ஒத்த செருப்பு அளவு 7
  46. ஒரு கதை சொல்லட்டுமா
  47. ஓவியாவ விட்டா யாரு
  48. ஓ பேபி
  49. ஔடதம்
  50. கடாரம் கொண்டான்
  51. கண்ணே கலைமானே
  52. கணேசா மீண்டும் சந்திப்போம்
  53. கபிலா வஸ்து
  54. கருத்துக்களை பதிவு செய்
  55. கழுகு 2
  56. களவாணி 2
  57. களவு
  58. காதல் மட்டும் வேணா
  59. காதல் முன்னேற்றக் கழகம்
  60. காவியன்
  61. காளிதாஸ்
  62. காஞ்சனா 3
  63. காப்பான்
  64. கில்லி பம்பரம் கோலி
  65. கீ
  66. குத்தூசி
  67. குப்பத்து ராஜா
  68. குர்கா
  69. குடிமகன்
  70. குருச்சேத்திரம்
  71. கென்னடி கிளப்
  72. கேங்ஸ் ஆப் மெட்ராஸ்
  73. கேப்மாரி
  74. கேம் ஓவர்
  75. கே. ஆர். மார்கெட் சி/ஓ தீனா
  76. கே 13
  77. கே. டி
  78. கைலா
  79. கைதி (2019 திரைப்படம்)
  80. கொளஞ்சி
  81. கொரில்லா
  82. கொலைகாரன்
  83. கொலையுதிர் காலம்
  84. கோகோ மாக்கோ
  85. கோமாளி
  86. சகா
  87. சங்கத்தமிழன்
  88. சத்ரு
  89. சர்வம் தாளமயம்
  90. சாணக்கியன்
  91. சார்லி சாப்ளின் 2
  92. சாரல்
  93. சாஹோ
  94. சிக்சர்
  95. சித்திரம் பேசுதடி 2
  96. சிந்துபாத்
  97. சிம்பா
  98. சில்லுக்கருப்பட்டி
  99. சிவப்பு மஞ்சள் பச்சை
  100. சிகை
  101. சீமாபுரம்
  102. சுட்டுப் பிடிக்க உத்தரவு
  103. சூப்பர் டீலக்ஸ்
  104. சூப்பர் டூப்பர்
  105. செத்தும் ஆயிரம் பொன்
  106. சென்னை டூ பேங்காக்
  107. சென்னை பழனி மார்ஸ்
  108. செவன்
  109. சேட்டைக்காரங்க
  110. சேம்பியன்
  111. சை ரா நரசிம்ம ரெட்டி
  112. டியர் காம்ராட்
  113. டூலெட்
  114. தடம்
  115. தந்தை சொல்மிக்க மந்திரம் இல்லை
  116. தவம்
  117. தனிமை
  118. தனுஷ் ராசி நேயர்களே
  119. தம்பி
  120. தர்மபிரபு
  121. தாதா 87
  122. திருட்டுக் கல்யாணம்
  123. திருப்பதி சாமி குடும்பம்
  124. திருமணம்
  125. திட்டம் போட்டு திருடற கூட்டம்
  126. தில்லுக்கு துட்டு 2
  127. தீமைக்கும் நன்மை செய்
  128. தும்பா
  129. தேவ்
  130. தேவகோட்டை காதல்
  131. தேவராட்டம்
  132. தேவி 2
  133. தொரட்டி
  134. தோழர் வெங்கடேசன்
  135. நட்சத்திர ஜன்னல்
  136. நட்புன்னா என்னான்னு தெரியுமா
  137. நட்பே துணை
  138. நம்ம வீட்டு பிள்ளை
  139. நான் அவளை சந்தித்த போது
  140. நீயா 2
  141. நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு ஓடு ராஜா
  142. நெடுநல்வாடை
  143. நேத்ரா
  144. நேர்கொண்ட பார்வை
  145. நேர்த்திரை
  146. பக்கிரி
  147. பக்ரீத்
  148. பஞ்சராக்கசரம்
  149. பட்லர் பாலு
  150. பட்டிபுலம்
  151. பப்பி
  152. பணம் காய்க்கும் மரம்
  153. பரடு
  154. பிகில்
  155. பிரிவதில்லை
  156. புலனாய்வு
  157. புலி அடிச்சான்பட்டி
  158. பூமராங்
  159. பெட்டிக்கடை
  160. பெட்ரமாக்ஸ்
  161. பெருநலி
  162. பேட்ட
  163. பேய் எல்லாம் பாவம்
  164. பேய் வால புடிச்ச கத
  165. பேரன்பு
  166. பேரழகி 180
  167. பைல்வான்
  168. பொட்டு
  169. பொதுநலன் கருதி
  170. போதை ஏறி புத்தி மாறி
  171. பௌவ் பௌவ்
  172. மகாமுனி
  173. மயூரன்
  174. மங்குனி பாண்டியர்கள்
  175. மார்க்கெட் ராஜா எம்.பி.எஸ்
  176. மான்ஸ்டர்
  177. மான்குட்டி
  178. மானசி
  179. மாணிக்
  180. மிக மிக அவசரம்
  181. மிஸ்டர். லோக்கல்
  182. முடிவில்லா புன்னகை
  183. மெய்
  184. மெரினா புரட்சி
  185. மெஹந்தி சர்க்கஸ்
  186. மேக்கி
  187. மோசடி
  188. ராக்கி தி ரிவன்ச்
  189. ராட்சசி
  190. ரீல்
  191. ருசித்துப் பார் என் அன்பே
  192. லிசா
  193. லூசிபர்
  194. வண்ணக்கிளி பாரதி
  195. வந்தா ராஜாவாதான் வருவேன்
  196. வளையல்
  197. வாட்ச்மேன்
  198. வாண்டு
  199. வார்
  200. வி1
  201. விருது
  202. விசுவாசம்
  203. விளம்பரம்
  204. வெண்ணிலா கபடி குழு 2
  205. வெள்ளைப் பூக்கள்
  206. வேதமானவன்
  207. ழகரம்
  208. ஸ்பாட்
  209. ஜடா
  210. ஜாக்பாட்
  211. ஜாம்பி
  212. ஜீவி
  213. ஜூலை காற்றில்
  214. ஜெயிக்கப் போவது யாரு
  215. ஹீரோ
  216. ஹவுஸ் ஓனர்

2018[தொகு]

  1. 2.0
  2. 6 அத்தியாயம்
  3. 13 டிசம்பர்
  4. 18.05.2009
  5. 60 வயது மாநிறம்
  6. 96
  7. அழகுமகன்
  8. அசுரவதம்
  9. அடங்கா பசங்க
  10. அடங்க மறு
  11. அமாவாசை
  12. அரளி
  13. அவளுக்கென்ன அழகிய முகம்
  14. அண்ணனுக்கு ஜே
  15. அபியும் அனுவும்
  16. அமுதா
  17. அலைபேசி
  18. ஆந்திரா மெஸ்
  19. ஆண் தேவதை
  20. ஆண்டனி
  21. ஆண்டவர்
  22. ஆருத்ரா
  23. ஆறு முதல் ஆறு (ஒரு இரவு)
  24. இட்லி (இன்பா டிவிங்கல் லில்லி)
  25. இமைக்கா நொடிகள்
  26. இரவுக்கு ஆயிரம் கண்கள்
  27. இருட்டு அறையில் முரட்டு குத்து
  28. இரும்புத்திரை
  29. இவனுக்கு எங்கேயோ மச்சம் இருக்கு
  30. உத்தரவு மகாராஜா
  31. எக்ஸ் வீடியோஸ்
  32. எங்க காட்டுல மழை
  33. எச்சரிக்கை
  34. என் மகன் மகிழ்வன்
  35. என்னோடு நீ இருந்தால்
  36. என்ன தவம் செய்தேனோ
  37. எதுக்கடி காதலச்ச
  38. எழுமின்
  39. ஏகாந்தம்
  40. ஏமாளி
  41. ஏன்டா தலைல என்ன வெக்கல
  42. ஒன்டிக்கட்ட
  43. ஒரு குப்பைக் கதை
  44. ஒரு நல்லநாள் பாத்து சொல்றேன்
  45. ஓநாய்கள் ஜாக்கிரதை
  46. ஓடு ராஜா ஓடு
  47. கன்னக்கோல்
  48. கடைக்குட்டி சிங்கம்
  49. கடல் குதிரைகள்
  50. கலகலப்பு 2
  51. களரி
  52. களவாணி சிருக்கி
  53. களவாணி மாப்பிள்ளை
  54. கனா
  55. கரிமுகன்
  56. கஜினிகாந்த்
  57. காட்டு பையன் சார் இந்த காளி
  58. காத்தாடி
  59. காத்திருப்போர் பட்டியல்
  60. கார்கில்
  61. கார்த்திகேயனும் காணாமல் போன காதலியும்
  62. காசு மேல காசு
  63. காதல் எனக்கு ரொம்ப பிடிக்கும்
  64. காதலர்கள் வாலிபர் சங்கம்
  65. காலக்கூத்து
  66. காலா
  67. காளி
  68. காற்றின் மொழி
  69. கிளம்பிட்டாங்கயா கிளம்பிட்டாங்கயா
  70. குப்பத்து ராஜா
  71. குலேககாவலி
  72. கூட்டாளி
  73. கூத்தன்
  74. கேணி
  75. கோமாளி கிங்ஸ்
  76. கோலமாவு கோகிலா
  77. கோலிசோடா 2
  78. சண்டக்கோழி 2
  79. சந்தோசத்தில் கலவரம்
  80. சகவாசம்
  81. சதுரங்க வேட்டை
  82. சமூக வலைத்தளம்
  83. சம் டைம்ஸ்
  84. சர்கார்
  85. சரணாலயம்
  86. சருகண்டி
  87. சவரக்கத்தி
  88. சாமி 2
  89. சாவி
  90. சில சமயங்களில்
  91. சிலுக்குவார்ப்பட்டி சிங்கம்
  92. சீதக்காதி
  93. சீமத்துரை
  94. சீமழாஜா
  95. செக்கச்சிவந்த வானம்
  96. செம்மறி ஆடு
  97. செம
  98. செம போத ஆகாதே
  99. செய்
  100. செயல்
  101. சொல்லிவிடவா
  102. டார்ச்லைட்
  103. டிக் டிக் டிக்
  104. டிராஃபிக் ராமசாமி
  105. தமிழ் படம் 2
  106. தரவி
  107. தானா சேர்ந்த கூட்டம்
  108. திரு
  109. திமிரு புடிச்சவன்
  110. தியா
  111. துப்பாக்கி முனை
  112. துருவ நட்சத்திரம்
  113. துனம்
  114. தொட்ரா
  115. தோனி கபாடிக் குழு
  116. நடிகையர் திலகம்
  117. நரி வேட்டை
  118. நாகேஷ் திரையரங்கம்
  119. நாடோடிக் கனவு
  120. நாச்சியார்
  121. நிமிர்
  122. நோட்டா
  123. பக்கா
  124. பஞ்சுமிட்டாய்
  125. பட்டினபாக்கம்
  126. படைவீரன்
  127. படைவீரன்
  128. படித்தவுடன் கிழித்துவிடவும்
  129. பயங்கரமான ஆளு
  130. பரியேறும் பெருமாள்
  131. பாகமதி
  132. பாடம்
  133. பாக்க தோணுதே
  134. பார்டி
  135. பால்க்காரி
  136. பாரம்
  137. பாஸ்கர் ஒரு ராஸ்கல்
  138. பியார் பிரேமா காதல்
  139. பிரபா
  140. பில்லா பாண்டி
  141. புதிய புரூஸ் லீ
  142. பேய் இருக்கா இல்லையா
  143. போத
  144. போயா வேலைய பாத்துக்கிட்டு
  145. மதுர வீரன்
  146. மனசுங்கடா
  147. மனுசனா நீ
  148. மணியார் குடும்பம்
  149. மறைந்திருந்து பார்க்கும் மர்மம் என்ன
  150. மங்கை மான்விழி அம்புகள்
  151. மன்னர் வகையறா
  152. மாய பாவனம்
  153. மாரி 2
  154. மிஸ்டர் சந்திரமௌலி
  155. முந்தல்
  156. மூன்று ரசிகர்கள்
  157. மூனாவது கண்
  158. மெர்க்குரி
  159. மெர்லின்
  160. மேல்நாட்டு மருமகன்
  161. மேற்கு தொடர்ச்சி மலை
  162. மேடை
  163. மோகனா
  164. மோகினி
  165. யாகன்
  166. யு டர்ன்
  167. ராட்சசன்
  168. ராக தாளங்கள்
  169. ராஜா ரங்குஸ்கி
  170. ராஜாவின் பார்வை ராணியின் பக்கம்
  171. ரோஜா மாளிகை
  172. லட்சுமி
  173. வஞ்சகர் உலகம்
  174. வன்முறைப்பகுதி
  175. வண்டி
  176. வட சென்னை
  177. வயக்காட்டு மாப்பிள்ளை
  178. விசிறி
  179. விதி மதி உல்டா
  180. விண்வெளி பயணக் குறிப்புகள்
  181. விஸ்வரூபம் 2
  182. வினை அறியார்
  183. வீரா
  184. வீரத்தேவன்
  185. ஜருகண்டி
  186. ஜானி
  187. ஜீனியஸ்
  188. ஜூங்கா
  189. ஸ்கெட்ச்

2017[தொகு]

  1. 143
  2. 465
  3. 1. ஏஎம்
  4. 7 நாட்கள்
  5. 8 தோட்டாக்கள்
  6. 88 (எண்பத்தெட்டு)
  7. 12.12.1950
  8. அட்ரா ராஜா அடிடா
  9. அட்டு
  10. அய்யனார் வீதி
  11. அண்ணாதுரை
  12. அதாகப்பட்டது மகாசனங்களே
  13. அதே கண்கள்
  14. அய்யனார் வீதி
  15. அருவி
  16. அவள்
  17. அரசகுளம்
  18. அழகின் பொம்மி
  19. அறம்
  20. அன்பானவன் அசராதவன் அடங்காதவன்
  21. ஆக்கம்
  22. ஆங்கில படம்
  23. ஆரம்பமே அட்டகாசம்
  24. ஆறாம் வேற்றுமை
  25. ஆயிரத்தில் இருவர்
  26. இந்திரஜித்
  27. இந்திர கோபை
  28. இப்படை வெல்லும்
  29. இடம் பொருள் ஏவல்
  30. இளவட்ட பசங்க
  31. இவன் தந்திரன்
  32. இவன் யாரென்று தெரிகிறதா
  33. இணையதளம்
  34. இமை
  35. இலை
  36. உன்னை தொட்டுக் கொள்ளவா
  37. உள்குத்து
  38. உள்ளம் உள்ளவரை தங்கம்
  39. உரு
  40. உறுதிகொள்
  41. எங்க அம்மா ராணி
  42. எங்கிட்ட மோதாதே
  43. எங்கேயும் நான் இருப்பேன்
  44. எந்த நேரத்திலும்
  45. எய்தவன்
  46. எமன்
  47. எவனவன்
  48. என் ஆளோட செருப்பக் காணோம்
  49. என்னோடு விளையாடு
  50. எனக்கு வாய்த்த அடிமைகள்
  51. ஏம்
  52. ஏன் இந்த மயக்கம்
  53. ஒரு இயக்குநரின் காதல் டைரி
  54. ஒரு கனவு போல
  55. ஒரு கைதியின் கருணை மனு
  56. ஒரு கிடாயின் கருணை மனு
  57. ஒரு முகத்திரை
  58. கட்டப்பாவ காணோம்
  59. கடம்பன்
  60. கடுகு
  61. கடைசி பென்ச் கார்த்தி
  62. கதாநாயகன்
  63. கருப்பன்
  64. கல்கி
  65. கவண்
  66. களத்தூர் கிராமம்
  67. களவாடிய பொழுதுகள்
  68. களவு தொழிற்சாலை
  69. கனவு வாரியம்
  70. கன்னா பின்னா
  71. காதல் கசக்குதய்யா
  72. காதல் கண் கட்டுதே
  73. காதல் காலம்
  74. காம்பே
  75. காற்று வெளியிடை
  76. காஸி
  77. காகி
  78. கிடா விருந்து
  79. கில்லி பம்பரம் கோலி
  80. குக்கு
  81. குரங்கு பொம்மை
  82. குரு உச்சத்துல இருக்கு
  83. குற்றம் 23
  84. கூட்டத்தில் ஒருத்தன்
  85. கேட்கிறான் மேய்க்கிறான்
  86. கொஞ்சம் கொஞ்சம்
  87. கொடிவீரன்
  88. கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புக
  89. சக்க போடு போடு ராஜா
  90. சங்கிலி புங்கிலி கதவத் தொற
  91. சங்கு சக்கரம்
  92. சத்யா
  93. சத்ரியன்
  94. சதுர அடி 3500
  95. சலாம்
  96. சவரிக்காரி
  97. சரவணன் இருக்க பயமேன்
  98. சாயா
  99. சி3
  100. சிவலிங்கா
  101. சிவப்பு எனக்கு பிடிக்கும்
  102. சூரக்காத்து
  103. சூரத்தேங்காய்
  104. செவிலி
  105. செஞ்சிட்டாளே என் காதல
  106. சென்னை 2 சிங்கப்பூர்
  107. சென்னையில் ஒரு நாள் 2
  108. சொல்
  109. சோலோ
  110. டியூப்லைட்
  111. டோரா
  112. தங்கரதம்
  113. தப்பில்லாம ஒரு தப்பு
  114. தப்பு தண்டா
  115. தப்பாட்டம்
  116. தரமணி
  117. தரிசுநிலம்
  118. தாயம்
  119. திட்டிவாசல்
  120. திரி
  121. திருட்டுப்பயலே 2
  122. திறப்பு விழா
  123. தீரன் அதிகாரம் ஒன்று
  124. துப்பறிவாளன்
  125. தெரு நாய்கள்
  126. தொண்டன்
  127. நகர்வலம்
  128. நம்ம கத
  129. நிசப்தம்
  130. நிரஞ்சனா
  131. நிபுணன்
  132. நீதான் ராஜா
  133. நெஞ்சில் துணிவிருந்தால்
  134. நெருப்புடா
  135. நெறி
  136. ப. பாண்டி
  137. பகடி ஆட்டம்
  138. பணம் பதினொன்னும் செய்யும்
  139. பயமா இருக்கு
  140. பச்சைக்கிளி பரிமளா
  141. பண்டிகை
  142. பர்மா
  143. பள்ளிப் பருவத்திலே
  144. பலூன்
  145. பாகுபலி 2
  146. பாக்கணும் போல இருக்கு
  147. பாம்பு சட்டை
  148. பிச்சுவா கத்தி
  149. பிரம்மா.காம்
  150. பிரகாமியம்
  151. பிருந்தாவனம்
  152. பீச்சாங்கை
  153. புயலா கிளம்பி வரோம்
  154. புதிய பயணம்
  155. புரியாத புதிர்
  156. புரூஸ் லீ
  157. பைரவா
  158. பெய்யென பெய்யும் குருதி
  159. பொதுவாக எம்மனசு தங்கம்
  160. போகன்
  161. போங்கு
  162. மங்கலபுரம்
  163. மகளிர் மட்டும்
  164. மரகத நாணயம்
  165. மாநகரம்
  166. மாயவன்
  167. மாயா மோகினி
  168. மீசைய முறுக்கு
  169. முத்துராமலிங்கம்
  170. முப்பரிமாணம்
  171. முன்னோடி
  172. மெர்சல்
  173. மேச்சேரி வனபத்ரகாளி
  174. மேயாத மான்
  175. மொட்ட சிவா கெட்ட சிவா
  176. யாக்கை
  177. யார் இவன்
  178. யாழ்
  179. யானும் தீயவன்
  180. ரங்கூன்
  181. ரம்
  182. ரிச்சி
  183. ரூபாய்
  184. லாலி
  185. லென்ஸ்
  186. லைட்மேன்
  187. வல்ல தேசம்
  188. வனமகன்
  189. வாங்க வாங்க
  190. வாராயோ வெண்ணிலாவே
  191. விக்ரம் வேதா
  192. விவேகம்
  193. விழித்திரு
  194. விருத்தாச்சலம்
  195. விளையாட்டு ஆரம்பம்
  196. வீரய்யன்
  197. வீர வம்சம்
  198. வேலைக்காரன்
  199. வேலையில்லா பட்டதாரி 2
  200. வேருளி
  201. வைகை எக்ஸ்பிரஸ்
  202. ஜூலியும் 4 பேரும்
  203. ஜெமினி கணேசனும் சுருளி ராஜனும்
  204. ஸ்பைடர்
  205. ஹரஹர மஹாதேவகி

2016[தொகு]

  1. 24
  2. 54321
  3. அங்காளி பங்காளி
  4. அச்சம் என்பது மடமையடா
  5. அச்சமின்றி
  6. அஞ்சல
  7. அஞ்சுக்கு ஒன்னு
  8. அட்ரா மச்சான் விசிலு
  9. அட்டி
  10. அடிடா மேளம்
  11. அந்த குயில் நீதானா
  12. அந்தமான்
  13. அப்பா
  14. அம்மணி
  15. அம்மா கணக்கு
  16. அர்த்தநாரி
  17. அன்புடன் அன்பரசி
  18. அரண்மனை 2
  19. அரிதாரம்
  20. அவன் அவள்
  21. அவியல்
  22. அழகென்ற சொல்லுக்கு அமுதா
  23. அழகு குட்டி செல்லம்
  24. ஆண்டவன் கட்டளை
  25. ஆகம்
  26. ஆசி
  27. ஆதிரன்
  28. ஆறாது சினம்
  29. இடால்
  30. இரண்டு மனம் வேண்டும்
  31. இது நம்ம ஆளு
  32. இருமுகன்
  33. இளமை
  34. இளமை ஊஞ்சல்
  35. இறுதிச்சுற்று
  36. இணேய தலைமுறை
  37. இறைவி
  38. இனி அவனே
  39. உச்சத்துல சிவா
  40. உன்னோடு கா
  41. உயிரே உயிரே
  42. உறியடி
  43. என்று தனியும்
  44. என்ன பிடிச்சிருக்கா
  45. என்னமா கத விடுறாங்க
  46. என்னுள் ஆயிரம்
  47. எனக்கு இன்னொரு பெயர் இருக்கு
  48. எனக்கு வேறு எங்கும் கிளைகள் கிடையாது
  49. ஏகனாபுரம்
  50. ஐநூறும் ஐந்தும்
  51. ஒன்பதிலிருந்து பத்துவரை
  52. ஒரு நாள் கூத்து
  53. ஒரு நொடியில்
  54. ஒரு மெல்லிய கோடு
  55. ஒறுதல்
  56. ஓய்
  57. க க க போ
  58. கண்டதை சொல்கிறேன்
  59. கண்டேன் காதல் கொண்டேன்
  60. கண்ணுல காச காட்டப்பா
  61. கணிதன்
  62. கடலை
  63. கடவுள் இருக்கான் குமாரு
  64. கத்தி சண்டை
  65. கதகளி
  66. கத சொல்ல போறோம்
  67. கதிரவனின் கோடை மழை
  68. கபாலி
  69. கவலை வேண்டாம்
  70. கர்மா
  71. கரையோரம்
  72. கள்ளாட்டம்
  73. கள்ளத்தோணி
  74. களம்
  75. கனகா துர்கா
  76. காகிதக் கப்பல்
  77. காதலும் கடந்து போகும்
  78. காஷ்மோரா
  79. கிடா பூசாரி மகுடி
  80. கிடாரி
  81. கிழக்குச் சந்து
  82. குகன்
  83. குரங்கு கைல பூ மாலை
  84. குற்றமே தண்டனை
  85. கெத்து
  86. கொடி
  87. கொள்ளிடம்
  88. கோ 2
  89. கோடம்பக்கம் கோகிலா
  90. கோடீஸ்வரன்
  91. சண்டிக் குதிரை
  92. சதுரம் 2
  93. சவாரி
  94. சாகசம்
  95. சாலையோரம்
  96. சிவநாகம்
  97. சுட்ட பழம் சுடாத பழம்
  98. சும்மாவே ஆடுவோம்
  99. சென்னை 600028 II
  100. சேதுபதி
  101. சேதுபூமி
  102. சைத்தான்
  103. சௌகார்பேட்டை
  104. டார்லிங் 2
  105. டீ கடை ராஜா
  106. தகடு
  107. தங்கல்
  108. தமிழ்செல்வனும் தனியார் அஞ்சலும்
  109. தர்மதுரை
  110. தலையாட்டி பொம்மை
  111. தற்காப்பு
  112. தாரை தப்பட்டை
  113. திகிலோடு விளையாடு
  114. திருநாள்
  115. திருமால் பெருமை
  116. திரைக்கு வாராத கதை
  117. தில்லுக்கு துட்டு
  118. துருவங்கள் பதினாறு
  119. தெறி
  120. தேவி
  121. தொடரி
  122. தோழா
  123. நட்பதிகாரம் 79
  124. நம்பியார்
  125. நமது
  126. நனையாதே மழையே
  127. நவரசதிலகம்
  128. நான் யார்
  129. நாரதன்
  130. நாயகி
  131. நாலு பேர் நாலு விதமா பேசுவாங்க
  132. நாளை முதல் குடிக்க மாட்டேன்
  133. நிஜமா நிழலா
  134. நீ என்பது
  135. நுண்ணுணர்வு
  136. நையப்புடை
  137. நெஞ்சுக்குள்ள நீ நெறஞ்சிருக்க
  138. நேர்முகம்
  139. பக்கி பயலுக
  140. பகிரி
  141. பட்டதாரி
  142. பயம் ஒரு பயணம்
  143. பலே வெள்ளையத்தேவா
  144. பழைய வண்ணாரப்பேட்டை
  145. பறந்து செல்ல வா
  146. பாண்டியோட கலாட்டா தாங்கல
  147. பிச்சைக்காரன்
  148. புகழ்
  149. புதுசா நான் பொறந்தேன்
  150. பெங்களூர் நாட்கள்
  151. பென்சில்
  152. பேய்கள் ஜாக்கிரதை
  153. பைசா
  154. போக்கிரி ராஜா
  155. மணல்கயிறு 2
  156. மத கஜ ராஜா
  157. மருது
  158. மனிதன்
  159. மாசி வீதி
  160. மாப்ள சிங்கம்
  161. மாலை நேரத்து மயக்கம்
  162. மாவீரன் கிட்டு
  163. மிருதன்
  164. மியாவ்
  165. மீண்டும் ஒரு காதல் கதை
  166. மீன் குழம்பும் மண் பானையும்
  167. மீரா ஜாக்கிரதை
  168. மீனாட்சி காதலன் இளங்கோவன்
  169. முடிஞ்சா இவன புடி
  170. முதல் தகவல் அறிக்கை
  171. முத்தின கத்திரிக்கா
  172. மூன்றாம் உலகப் போர்
  173. மெட்ரோ
  174. மேகமூட்டம்
  175. மோ
  176. யானை மேல் குதிரைசவாரி
  177. யோக்கியன் வரான் சொம்ப தூக்கி உள்ள வை
  178. இரஜினிமுருகன்
  179. ராஜா மந்திரி
  180. ரெமோ
  181. வாகா
  182. வாய்மை
  183. வாலிப ராஜா
  184. வில் அம்பு
  185. விடாயுதம்
  186. விசாரணை
  187. விதையடி நானுனக்கு
  188. விருமாண்டிக்கும் சிவனாண்டிக்கும்
  189. வீரசிவாஜி
  190. வெண்ணிலவின் அரங்கேற்றம்
  191. வெள்ளிக்கிழமை 13 ஆம் தேதி
  192. வெற்றிவேல்
  193. வென்று வருவான்
  194. வேலைன்னு வந்துட்டா வெள்ளக்காரன்
  195. றெக்க
  196. ஜம்புலிங்கம் 3டி
  197. ஜாக்சன் துரை
  198. ஜித்தன் 2
  199. ஜில்.ஜங்.ஜக்
  200. ஜீரோ
  201. ஜெனிபர் கருப்பையா
  202. ஜோக்கர்
  203. ஹலோ நான் பேய் பேசுறேன்

2015[தொகு]

  1. 9 திருடர்கள்
  2. 10 எண்றதுக்குள்ள
  3. 144
  4. 36 வயதினிலே
  5. 49-ஓ
  6. அகத்திணை
  7. அச்சாரம்
  8. அதிபர்
  9. அதிரடி
  10. அந்தாதி
  11. அகில முதலாம் வகுப்பு
  12. அப்பாவி காட்டேரி
  13. அபூர்வ மகான்
  14. அருபம்
  15. அலுசட்டியம்
  16. அழகே இல்லாத அழகான கதை
  17. அனேகன்
  18. ஆத்யன்
  19. ஆம்பள
  20. ஆரஞ்சு மிட்டாய்
  21. ஆரன்யம்
  22. ஆயா வட சுட்ட கதை
  23. ஆவி குமார்
  24. இசை
  25. இஞ்சி இடுப்பழகி
  26. இஞ்சி மருப்பா
  27. இது என்ன மாயம்
  28. இந்தியா பாக்கிஸ்தான்
  29. இயக்குநர்
  30. இரிடியம்
  31. இரு காதல் ஒரு கதை
  32. இருவர் ஒன்றானால்
  33. இரவும் வரும் பகலும் வரும்
  34. இவனுக்கு தண்ணில கண்டம்
  35. இளைஞர் பாசறை
  36. இன்று நேற்று நாளை
  37. இனிமே இப்படித்தான்
  38. இனிய உளவாக
  39. ஈட்டி
  40. உத்தம வில்லன்
  41. உப்பு கருவாடு
  42. உனக்கென்ன வேணும் சொல்லு
  43. உயிர்வரை இனித்தாய்
  44. உறுமீன்
  45. எட்டுத்திக்கும் மதயானை
  46. எம்.ஜி.ஆர். சிவாஜி ரஜினி கமல்
  47. எலி
  48. என்னை அறிந்தால்
  49. என் வழி தனிவழி
  50. எனக்குள் ஒருவன்
  51. ஐவராட்டம்
  52. ஒரு நாள் இரவில்
  53. ஒரு தோழன் ஒரு தோழி
  54. ஒரே ஒரு ராஜா மொக்கராஜா
  55. ஓ காதல் கண்மணி
  56. ஓம் சாந்தி ஓம்
  57. கங்காரு
  58. கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி
  59. கத்துக்குட்டி
  60. கதம் கதம்
  61. கதிர்வேல் காக்க
  62. கமரகட்டு
  63. கயல்
  64. கரையோரம்
  65. கலை வேந்தன்
  66. கள்ளப்படம்
  67. காக்கி சட்டை
  68. காக்கா முட்டை
  69. காஞ்சனா 2
  70. காத்தம்மா
  71. காதல் அகதி
  72. காதல் இலவசம்
  73. காமராஜ்
  74. காலகட்டம்
  75. காவல்
  76. கிரிங்க் கிரிங்க்
  77. கிருமி
  78. கில்லாடி
  79. கிழக்கே உதித்த காதல்
  80. குரங்கு கைல பூமாலை
  81. குரு சுக்ரன்
  82. குபேர ராசி
  83. குற்றம் கடிதல்
  84. கே 3
  85. கொம்பன்
  86. சகலகலா வல்லவன்
  87. சகாப்தம்
  88. சண்டமாருதம்
  89. சணெடி வீரன்
  90. சதுரன்
  91. சரித்திரம் பேசு
  92. சவாலே சமாளி
  93. சார்லஸ் சாகிப் கார்த்திகா
  94. சிக்கிக்கு சிக்கிக்கிச்சு
  95. சில்லுனு ஒரு பயணம்
  96. சிவப்பு
  97. சிறுவாணி
  98. சென்னை உங்களை அன்புடன் வரவேற்கிறது
  99. சொன்னா போச்சு
  100. சோர்ந்து போலாமா
  101. சோன்பப்டி
  102. டம்மி டப்பாசு
  103. டார்லிங்
  104. டிமான்ட்டி காலனி
  105. டூரிங் டாக்கீஸ்
  106. தங்க மகன்
  107. தமிழுக்கு எண் ஒன்றை அழுத்தவும்
  108. தரணி
  109. தவறான பாதை
  110. தனி ஒருவன்
  111. தாக்க தாக்க
  112. திரிஷா இல்லனா நயன்தாரா
  113. திருட்டு ரயில்
  114. திருட்டு விசிடி
  115. திரைப்பட நகரம்
  116. திரு வி. க. பூங்கா
  117. திலகர்
  118. திறந்திடு சீசே
  119. தீபன்
  120. துணை முதல்வர்
  121. தூங்காவனம்
  122. தேகம் சுடுகுது
  123. தொட்டால் தொடரும்
  124. தொப்பி
  125. நண்பர்கள் நற்பனி மன்றம்
  126. நண்பேன்டா
  127. நதிகள் நனைவதில்லை
  128. நாரதன்
  129. நாலு போலீசும் நல்லா இருந்த ஊரும்
  130. நானாக நானில்லை
  131. நானும் ரௌடி தான்
  132. நிறாயுதம்
  133. நீதானே என் கோவில்
  134. பசங்க 2
  135. பரஞ்சோதி
  136. பத்ரா
  137. பள்ளிக்கூடம் போகாமலே
  138. பாகுபலி
  139. பாபநாசம்
  140. பாயும் புலி
  141. பாலக்காட்டு மாதவன்
  142. பானு
  143. புத்தனின் சிரிப்பு
  144. புரியாத ஆனந்தம் புதிதாக ஆரம்பம்
  145. ப்லன் விசாரணை 2
  146. புலி
  147. பூலோகம்
  148. புறம்போக்கு என்கிற பொதுவுடமை
  149. பூலோகம்
  150. பென்ச் டாக்கீஸ்
  151. பேபி
  152. பொங்கி எழு மனோகரா
  153. போக்கிரி மன்னன்
  154. மகா மகா
  155. மகாபலிபுரம்
  156. மகாராணி கோட்டை
  157. மசாலா படம்
  158. மண்டோதரி
  159. மணல் நகரம்
  160. மரப்பாச்சி
  161. மய்யம்
  162. மனதில் ஒரு மாற்றம்
  163. மனிதக் காதல் அல்ல
  164. மாங்கா
  165. மாசு என்கிற மாசிலாமணி
  166. மாயா
  167. மாரி
  168. மிஸ் பண்ணிடாதீங்க அப்புறம் வருத்தப்படுவீங்க
  169. மூணே மூணு வார்த்தை
  170. மூச்
  171. மெய்மறந்தேன் பாராயோ
  172. யட்சன்
  173. யாகாவாராயினும் நா காக்க
  174. யூகன்
  175. யோஹன்: அத்தியாயம் ஒன்று
  176. இராஜதந்திரம்
  177. ருத்ரமாதேவி
  178. ரேடியோ பெட்டி
  179. ரேடியோப்பெட்டி
  180. ரொம்ப நல்லவன்டா நீ
  181. ரோமியோ ஜூலியட்
  182. லொடுக்கு பாண்டி
  183. வண்ண ஜிகினா
  184. வந்தா மல
  185. வலியவன்
  186. வஜ்ரம்
  187. வாசுவும் சரவணனும் ஒண்ணா படிச்சவங்க
  188. வாலு
  189. வானவில் வாழ்க்கை
  190. விசயம் வெளியே தெரியக் கூடாது
  191. விசாரணை
  192. விருதலாம்பட்டு
  193. விரைவில் இசை
  194. விந்தை
  195. வெத்துவேட்டு
  196. வெள்ளையா இருக்கிறவன் பொய் சொல்லமாட்டான்
  197. வேட்டையாடு
  198. வேதாளம்
  199. வை ராஜா வை
  200. ஜிப்பா ஜிமிக்கி
  201. ஜேகே எனும் நண்பனின் வாழ்க்கை
  202. ஸ்டராபெரி

2014[தொகு]

  1. 1 பந்து 4 ரன் 1 விக்கெட்
  2. 13 ஆம் பக்கம் பார்க்க
  3. அக்னி
  4. அகடம்
  5. அங்குசம்
  6. அஞ்சான்
  7. அத்தியாயம்
  8. அதிதி
  9. அது வேற இது வேற
  10. அப்புச்சி கிராமம்
  11. அம்பேல் ஜூட்
  12. அம்மா அம்மம்மா
  13. அமரகாவியம்
  14. அமரா
  15. அரசு விடுமுறை
  16. அரண்மனை
  17. அரிமா நம்பி
  18. அழகிய பாண்டிபுரம்
  19. அன்பென்றால் அம்மா
  20. ஆடாம ஜெயிச்சோமடா
  21. ஆண்டவ காப்பாத்து
  22. ஆதிமலை முத்துப்பாண்டி
  23. ஆதியும் அந்தமும்
  24. ஆலமரம்
  25. ஆள்
  26. ஆஹா கல்யாணம்
  27. இங்க என்ன சொல்லுது
  28. இது கதிர்வேலன் காதல்
  29. இதுவும் கடந்து போகும்
  30. இராமானுஜம்
  31. இருக்கு ஆனா இல்லை
  32. இரும்புக் குதிரை
  33. இன்னார்க்கு இன்னாரென்று
  34. இன்னுமா நம்மள நம்புறாங்க
  35. இனம்
  36. ஈர வெயில்
  37. உயிருக்கு உயிராக
  38. உன் சமையலறையில்
  39. எதிர்வீச்சு
  40. எப்போதும் வென்றான்
  41. என் காதல் புதிது
  42. என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
  43. என் நெஞ்சை தொட்டாயே
  44. என்றென்றும்
  45. என்றுமே ஆனந்தம்
  46. என்னமோ ஏதோ
  47. என்னமோ நடக்குது
  48. ஐந்தாம் தலைமுறை சித்த வைத்திய சிகாமணி
  49. ஒகனேக்கல்
  50. ஒரு ஊருல
  51. ஒரு ஊர்ல ரெண்டு ராஜா
  52. ஒரு கன்னியும் மூணு களவாணிகளும்
  53. ஒரு மோதல் ஒரு காதல்
  54. ஒன்னுமே புரியல
  55. ஓட்டம் ஆரம்பம்
  56. கத்தி
  57. கத்தியை தீட்டாதே புத்தியை தீட்டு
  58. கதை திரைக்கதை வசனம் இயக்கம்
  59. கந்தர்வன்
  60. கப்பல்
  61. கபடம்
  62. கல்கண்டு
  63. கலவரம்
  64. கயல்
  65. கற்பவை கற்றபின்
  66. கள்ள சாவி
  67. காஞ்சனா 2
  68. காடு
  69. காதல் 2014
  70. காதல் சொல்ல ஆசை
  71. காதலன் யாரடி
  72. காதலுக்கு கண்ணில்லை
  73. காதலைத் தவிர வேரொன்றுமில்லை
  74. காவியத் தலைவன்
  75. குக்கூ
  76. குபீர்
  77. குற்றம் கடிதல்
  78. குறை ஒன்றும் இல்லை
  79. கூட்டம்
  80. கேரள நாட்டிளம் பெண்களுடனே
  81. கோச்சடையான்
  82. கோலி சோடா
  83. கோவலனின் காதலி
  84. சண்டியர்
  85. சதுரங்க வேட்டை
  86. சந்திரா
  87. சரபம்
  88. சரவணன் என்கிற சூர்யா
  89. சலீம்
  90. சிகரம் தொடு
  91. சித்திரைத் திங்கள்
  92. சிப்பாய்
  93. சிவ சேனை
  94. சின்னஞ் சிறிய வண்ணப் பறவை
  95. சினேகாவின் காதலர்கள்
  96. சுற்றுலா
  97. சூரன்
  98. சூரையாடல்
  99. சோக்கு சுந்தரம்
  100. சைவம்
  101. ஞானக் கிருக்கன்
  102. டமால் டுமீல்
  103. தமிழ்செல்வனும் 50 கி. மீ கலைச்செல்வியும்
  104. தலைக்கோணம்
  105. தலைகீழ்
  106. தலைவன்
  107. தனுஷ் 5ஆம் வகுப்பு
  108. தாவணிக் காற்று
  109. திருடன் போலீஸ்
  110. திருடு போகாத மனசு
  111. திருமணம் எனும் நிக்காஹ்
  112. தெகிடி
  113. தெரியாம உன்ன காதலிச்சிட்டேன்
  114. தெனாலிராமன்
  115. தொட்டால் விடாது
  116. நட்பின் நூறாம் நாள்
  117. நம்ம கிராமம்
  118. நளனும் நந்தினியும்
  119. நாங்கெல்லாம் அப்பவே அப்படி
  120. நாங்கெல்லாம் ஏடாகூடம்
  121. நாடோடி பறவை
  122. நாய்கள் ஜாக்கிரதை
  123. நான் சிகப்பு மனிதன்
  124. நான் தான் பாலா
  125. நான் பொண்ணு ஒன்று கண்டேன்
  126. நிமிர்ந்து நில்
  127. நிலா காய்கிறது
  128. நினைத்தது யாரோ
  129. நினைவில் நின்றவள்
  130. நீ எங்கே என் அன்பே
  131. நீ என் உயிரே
  132. நீ நான் நிழல்
  133. நெடுஞ்சாலை
  134. நெருங்கி வா முத்தமிடாதே
  135. நேர் எதிர்
  136. நேற்று இன்று
  137. பகடை பகடை
  138. பட்டய கிளப்பணும் பாண்டியா
  139. பண்டுவம்
  140. பண்ணையாரும் பத்மினியும்
  141. பப்பாளி
  142. பர்மா
  143. பரணி
  144. பனிவிழும் நிலவு
  145. பனிவிழும் மலர்வனம்
  146. பிசாசு
  147. பிரம்மன்
  148. புதியதோர் உலகம் செய்வோம்
  149. புலிப்பார்வை
  150. புலிவால்
  151. புளிப்பு இனிப்பு
  152. பூவரசம் பீப்பீ
  153. பூஜை
  154. பேங் பேங்!
  155. பேசாத படம்
  156. பொறியாளன்
  157. போங்கடி நீங்களும் உங்க காதலும்
  158. மஞ்சப்பை
  159. மறுமுகம்
  160. மறுமுனை
  161. மனம் கொண்ட காதல்
  162. மனைவி அமைவதெல்லாம்
  163. மாதவனும் மலர்விழியும்
  164. மாலினி 22 பாளையங்கோட்டை
  165. மாலை நேர பூக்கள்
  166. மான் கராத்தே
  167. மீகாமன்
  168. முண்டாசுப்பட்டி
  169. முதல் மாணவன்
  170. முயல்
  171. முருகாற்றுப்படை
  172. முன் அந்தி சாரல்
  173. மெட்ராஸ்
  174. மேகா
  175. மைந்தன்
  176. மொசக்குட்டி
  177. யாசகன்
  178. யாமிருக்க பயமே
  179. யாரோ ஒருவன்
  180. யாவும் வசப்படும்
  181. யான்
  182. ரம்மி
  183. ரா
  184. இராமானுசன்
  185. ரெட்டை கதிர்
  186. ரெட்டை வாலு
  187. லிங்கா
  188. வச்சிக்கவா
  189. வடகறி
  190. வல்லவனுக்கு புல்லும் ஆயுதம்
  191. வல்லினம்
  192. வலியுடன் ஒரு காதல்
  193. வன்மம்
  194. வாயை மூடி பேசவும்
  195. வாழும் தெய்வம்
  196. வானவராயன் வல்லவராயன்
  197. விஞ்ஞானி
  198. விடியும் வரை பேசு
  199. விரட்டு
  200. விலாசம்
  201. விழி மூடி யோசித்தால்
  202. வீரம்
  203. வீரன் முத்துராக்கு
  204. வு
  205. வெண்ணிற இரவுகள்
  206. வெண்நிலா வீடு
  207. வெண்மேகம்
  208. வெள்ளக்கார துரை
  209. வெற்றிச் செல்வன்
  210. வேல்முருகன் போர்வெல்ஸ்
  211. வேலையில்லா பட்டதாரி
  212. ஜமாய்
  213. ஜிகர்தண்டா
  214. ஜில்லா
  215. ஜீவா
  216. ஜெய்ஹிந்த் 2

2013[தொகு]

  1. 4
  2. 6
  3. அச்சம் தவிர்
  4. அடித்தளம்
  5. அடுத்தக் கட்டம்
  6. அஞ்சல் துறை
  7. அப்பாவுக்கு கல்யாணம்
  8. அமீரின் ஆதி-பகவன்
  9. அலெக்ஸ் பாண்டியன்
  10. அழகன் அழகி
  11. அறியாதவன் புரியாதவன்
  12. அன்பா அழகா
  13. அன்னக்கொடி
  14. ஆண்டவ பெருமாள்
  15. ஆதலால் காதல் செய்வீர்
  16. ஆதிபகவன்
  17. ஆப்பிள் பெண்ணே
  18. ஆரம்பம்
  19. ஆர்யா சூர்யா
  20. ஆல் இன் ஆல் அழகு ராஜா
  21. இங்கு காதல் கற்றுத்தரப்படும்
  22. இசக்கி
  23. இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா
  24. இரண்டாம் உலகம்
  25. இராவண தேசம்
  26. இரு கில்லாடிகள்
  27. இவன் வேற மாதிரி
  28. ஈகோ
  29. உதயம் என்.எச்4
  30. உன்னோடு ஒரு நாள்
  31. உனக்கு 20 எனக்கு 40
  32. எதிர்நீச்சல்
  33. எதிரி எண் 3
  34. என்னாச்சு
  35. என்றென்றும் புன்னகை
  36. என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
  37. ஐந்து ஐந்து ஐந்து
  38. ஒரு துவக்கும் ஒரு மோதிரமும்
  39. ஒருவர் மீது இருவர் சாய்ந்து
  40. ஒன்பதுல குரு
  41. ஓநாயும் ஆட்டுக்குட்டியும்
  42. கடல்
  43. கண் பேசும் வார்த்தைகள்
  44. கண்டதும் காதல் அந்தரங்கம்
  45. கண்ணா லட்டு தின்ன ஆசையா
  46. கந்தா
  47. கருடபார்வை
  48. கருப்பம்பட்டி
  49. கரும்புலி
  50. கயவன்
  51. கல்யாண சமையல் சாதம்
  52. கள்ளத் துப்பாக்கி
  53. கனவுக் காதலன்
  54. காதலே என்னைக் காதலி
  55. காலபெட்டி
  56. கிழக்கு சந்து கதவு எண் 108
  57. கீரிபுள்ள
  58. குட்டிப் புலி
  59. குறும்புக்கார பசங்க
  60. கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா
  61. கொலகாலம்
  62. கௌரவம்
  63. சத்திரம் பேருந்து நிலையம்
  64. சந்தமாமா
  65. சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
  66. சமர்
  67. சிக்கி முக்கி
  68. சிங்கம் 2
  69. சித்திரையில் நிலாச்சோறு
  70. சில்லுனு ஒரு சந்திப்பு
  71. சுட்ட கதை
  72. சுட சுட
  73. சுண்டாட்டம்
  74. சும்மா நச்சுன்னு இருக்கு
  75. சுவடுகள்
  76. சுற்றுலா
  77. சூது கவ்வும்
  78. சென்னை எக்ஸ்பிரஸ்
  79. சென்னையில் ஒரு நாள்
  80. சேட்டை
  81. சொல்ல மாட்டேன்
  82. சொன்னா புரியாது
  83. சோக்காளி
  84. டேவிட்
  85. தகராறு
  86. தங்க மீன்கள்
  87. தலைமுறைகள்
  88. தலைவா
  89. திருமதி தமிழ்
  90. தில்லு முல்லு
  91. தீக்குளிக்கும் பச்சைமரம்
  92. தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு
  93. துள்ளி விளையாடு
  94. தேசிங்கு ராஜா
  95. தேடி பிடி அடி
  96. நண்பர்கள் கவனத்திற்கு
  97. நய்யாண்டி
  98. நவீன சரஸ்வதி சபதம்
  99. நாகராஜ சோழன்
  100. நாகராஜ சோழன் எம்ஏ, எம்எல்ஏ
  101. நான்காம் பிறை 3டி
  102. நான் ராஜாவாகப் போகிறேன்
  103. நானும் என் ஜமுனாவும்
  104. நிமிடங்கள்
  105. நிர்ணயம்
  106. நிலா மீது காதல்
  107. நினைவுகள் அழிவதில்லை
  108. நினைவுகள் உன்னோடு
  109. நுகம்
  110. நெஞ்சிருக்கும் வரை நினைவு இருக்கும்
  111. நேசம் நேசப்படுதே
  112. நேரம்
  113. நேற்று இன்று
  114. பட்டத்து யானை
  115. பத்தாயிரம் கோடி
  116. பரதேசி
  117. பாட்டி
  118. பாண்டிய நாடு
  119. பிப்ரவரி 31
  120. பிரியாணி
  121. பீட்சா II: வில்லா
  122. புத்தகம்
  123. புல்லுக்கட்டு முத்தம்மா
  124. புவனக்காடு
  125. பேசாமல் பேசினாள்
  126. பொன்மாலைப் பொழுது
  127. மத்தாப்பூ
  128. மதயானைக் கூட்டம்
  129. மதில் மேல் பூனை
  130. மயில் பார்வை
  131. மரியான்
  132. மறுவிசாரணை
  133. மாசாணி
  134. மாடபுரம்
  135. மாமன் மச்சான்
  136. மாயை
  137. முத்து நகரம்
  138. மூடர் கூடம்
  139. மூன்று பேர் மூன்று காதல்
  140. மெய்யழகி
  141. மௌன மழை
  142. யமுனா
  143. யா யா
  144. யாருடா மகேஷ்
  145. ரகளபுரம்
  146. ராஜா ராணி
  147. லொள்ளு தாதா பராக் பராக்
  148. வசந்தசேனா
  149. வணக்கம் சென்னை
  150. வத்திக்குச்சி
  151. வருத்தப்படாத வாலிபர் சங்கம்
  152. வன யுத்தம்
  153. வனயுத்தம்
  154. விடியல்
  155. விடியும் முன்
  156. விடியும் வரை பேசு
  157. விழா
  158. விஜயநகரம்
  159. விஸ்வரூபம்
  160. வெட்கத்தைக் கேட்டால் என்ன தருவாய்
  161. வெள்ளச்சி
  162. வெள்ளை தேசத்தின் இதயம்
  163. ஜமீன்
  164. ஜன்னல் ஓரம்
  165. ஹரிதாஸ்

2012[தொகு]

  1. 3
  2. 18 வயசு
  3. அகிலன்
  4. அசைவம்
  5. அட்டகத்தி
  6. அடுத்தது
  7. அணில்
  8. அதிசய உலகம்
  9. அம்புலி
  10. அம்மாவின் கைபேசி
  11. அமிர்தயோகம்
  12. அரவான்
  13. அவன் அப்படித்தான்
  14. அறியான்
  15. அன்புள்ள மான்விழியே
  16. அனுஷ்தானா
  17. அஜந்தா
  18. அஸ்தமனம்
  19. ஆச்சரியங்கள்
  20. ஆசாமி
  21. ஆதி நாராயணா
  22. ஆயிரம் முத்தங்களுடன் தேன்மொழி
  23. ஆரோகணம்
  24. இதயம் திரையரங்கம்
  25. இருவன்
  26. இனி அவன்
  27. இஷ்டம்
  28. உடும்பன்
  29. உருமி
  30. ஊ ல ல லா
  31. எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய்
  32. ஏதோ செய்தாய் என்னை
  33. ஒத்தக்குதிரை
  34. ஒத்த வீடு
  35. ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி
  36. ஒரு நடிகையின் வாக்குமூலம்
  37. ஒரு மழை நான்கு சாரல்
  38. கண்டதும் காணதாதும்
  39. கண்டு பிடிச்சிட்டேன்
  40. கந்தா
  41. கலகலப்பு
  42. கழுகு
  43. கள்ளப் பருந்து
  44. காசி குப்பம்
  45. காதல் பாதை
  46. காதல் பிசாசே
  47. காதலில் சொதப்புவது எப்படி
  48. காந்தம்
  49. கிருஷ்ணவேணி பஞ்சாலை
  50. கும்கி
  51. கை
  52. கொஞ்சும் மைனாக்களே
  53. கொண்டான் கொடுத்தான்
  54. கொலைகாரன்
  55. கொள்ளைக்காரன்
  56. கோயம்பேடு பேருந்து நிலையம்
  57. கோழி கூவுது
  58. சக்கரவர்த்தி திருமகன்
  59. சகுனி
  60. சங்கர் ஊர் ராஜபாளையம்
  61. சட்டம் இருட்டறை
  62. சாட்டை
  63. சாருலதா
  64. சுந்தர பாண்டியன்
  65. சுழல்
  66. சுன் சுன் தாத்தா
  67. சூர்யா நகரம்
  68. சூழ்நிலை
  69. செங்காத்து பூமியிலே
  70. செம்பட்டை
  71. சேட்டைத்தனம்
  72. சேவற்கொடி
  73. சௌந்தர்யா
  74. தடையறத் தாக்க
  75. தாண்டவம்
  76. திருத்தணி
  77. துப்பாக்கி
  78. தூதுவன்
  79. தேனி மாவட்டம்
  80. தோனி
  81. நடுவுல கொஞ்சம் பக்கத்த காணோம்
  82. நண்டு பாஸ்கர்
  83. நண்பன்
  84. நந்தா நந்திதா
  85. நாங்க
  86. நான்
  87. நான் ஈ
  88. நீ தானே என் பொன்வசந்தம்
  89. நீர்ப்பறவை
  90. நெல்லை சந்திப்பு
  91. பச்சை என்கிற காத்து
  92. படம் பார்த்து கதை சொல்லு
  93. பத்திரமா பாத்துக்கிங்க
  94. பரமகுரு
  95. பனித்துளி
  96. பாகன்
  97. பாண்டி ஒலிபெருக்கி நிலையம்
  98. பாரசீக மன்னன்
  99. பாரி
  100. பாளையங்கோட்டை
  101. பில்லா 2
  102. பீட்சா
  103. புதிய காவியம்
  104. புதுமுகங்கள் தேவை
  105. பூவாம்பட்டி
  106. பெருமான்
  107. பேச்சியக்கா மருமகன்
  108. பொல்லாங்கு
  109. போடா போடி
  110. போர்க்கொடி 10ஏஎம் வகுப்பு
  111. மகன்
  112. மதுபான கடை
  113. மதுவும் மைதிலியும்
  114. மழைக்காலம்
  115. மயங்கினேன் தயங்கினேன்
  116. மயிலு
  117. மறுபடியும் ஒரு காதல்
  118. மன்னாரு
  119. மனம் கொத்திப் பறவை
  120. மாசி
  121. மாட்டுத்தாவணி
  122. மாலைப் பொழுதின் மயக்கத்திலே
  123. மாற்றான்
  124. மிரட்டல்
  125. மீராவுடன் கிருஷ்ணா
  126. முகமூடி
  127. முதல்வர் மகாத்மா
  128. முப்பொழுதும் உன் கற்பனைகள்
  129. முரட்டு காளை
  130. மெரினா
  131. மெரினா
  132. மேதை
  133. மை
  134. மைலு
  135. யுகம்
  136. யாருக்கு தெரியும்
  137. ராட்டினம்
  138. லீலை
  139. லொள்ளு தாதா பராக் பராக்
  140. வழக்கு எண் 18/9
  141. வாச்சாத்தி
  142. வாலிபன் சுற்றும் உலகம்
  143. விண்மீன்கள்
  144. விருதுநகர் சந்திப்பு
  145. விளையாடவா
  146. வேட்டை
  147. வௌவால் பசங்க
  148. ஸ்ரீராம கிருஷ்ண தரிசனம்

2011[தொகு]

  1. 180
  2. அடுத்தது
  3. அநாகரிகம்
  4. அப்பாவி
  5. அய்யன்
  6. அரும்பு மீசை குறும்பு பார்வை
  7. அவர்களும் இவர்களும்
  8. அவன் இவன்
  9. அழகர்சாமியின் குதிரை
  10. அறனின் காவல்
  11. அன்பிற்கு அளவில்லை
  12. அன்புள்ள கமல்
  13. ஆசைப்படுகிறேன்
  14. ஆண்மை தவறேல்
  15. ஆடு புலி
  16. ஆடுகளம்
  17. ஆயுதப் போராட்டம்
  18. ஆயிரம் விளக்கு
  19. ஆரண்ய காண்டம்
  20. இது காதல் உதிரும் காலம்
  21. இராமநாதபுரம்
  22. இலத்திகா
  23. இளைஞன்
  24. உச்சிதனை முகர்ந்தால்
  25. உதயன்
  26. உயர்திரு 420
  27. உயிரின் எடை 21 அயிரி
  28. எங்கேயும் எப்போதும்
  29. எங்கேயும் காதல்
  30. எத்தன்
  31. என் உள்ளம் உன்னைத் தேடுதே
  32. ஏழாம் அறிவு
  33. ஐவர்
  34. ஒத்திகை
  35. ஒரு சந்திப்பில்
  36. ஒரே நாளில்
  37. ஒஸ்தி
  38. கண்டேன்
  39. கருங்காலி
  40. கறுத்த கண்ணன் ரேக்லா ரேஸ்
  41. கருவறைப் பூக்கள்
  42. காசேதான் கடவுளடா
  43. காஞ்சனா
  44. காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
  45. காதல் மெய்ப்பட
  46. காதலர் கதை
  47. காவலன்
  48. கீழத்தெரு கிச்சா
  49. குமரா
  50. குள்ளநரி கூட்டம்
  51. கொஞ்சம் சிரிப்பு கொஞ்சம் கோபம்
  52. கொஞ்சம் வெயில் கொஞ்சம் மழை
  53. கோ
  54. சகாக்கள்
  55. சங்கரன்கோவில்
  56. சட்டப்படி குற்றம்
  57. சதுரங்கம்
  58. சபாஷ் சரியான போட்டி
  59. சாந்தி அப்புறம் நித்யா
  60. சிங்கம் புலி
  61. சிறுத்தை
  62. சீடன்
  63. சுற்றும் விழி சுடரே
  64. சொல்லித் தரவா
  65. டூ
  66. தப்பு
  67. தம்பிக்கோட்டை
  68. தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம்
  69. தமிழ் தேசம்
  70. திகட்டாத காதல்
  71. தி டர்டி பிக்சர்
  72. தூங்கா நகரம்
  73. தெய்வத்திருமகள்
  74. தென்காசி பக்கத்துல
  75. தேனீர் விடுதி
  76. நஞ்சுபுரம்
  77. நர்தகி
  78. நடுநிசி நாய்கள்
  79. நந்தி
  80. நான் சிவனாகிறேன்
  81. நில் கவனி செல்லாதே
  82. நீயே என் காதலி
  83. நூற்றெண்பது
  84. படைசூழ
  85. பதினாறு
  86. பதினெட்டான் குடி எல்லை ஆரம்பம்
  87. பயணம்
  88. பவானி ஐ. பி. எஸ்.
  89. பழகியதே பிரிவதற்கா
  90. பாசக்கார நண்பர்கள்
  91. பாலை
  92. பாவி
  93. பிள்ளையார் தெரு கடைசி வீடு
  94. புலிவேசம்
  95. பூவா தலையா
  96. பொன்னர் சங்கர்
  97. போட்டா போட்டி
  98. போடிநாயக்கனூர் கணேசன்
  99. போராளி
  100. மகாராஜா
  101. மகான் கணக்கு
  102. மங்காத்தா
  103. மதிகெட்டான் சாலை
  104. மம்பட்டியான்
  105. மயக்கம் என்ன
  106. மருதவேலு
  107. மாப்பிள்ளை
  108. மார்கண்டேயன்
  109. மார்கழி 16
  110. மிட்டாய்
  111. மின்சாரம்
  112. முத்துக்கு முத்தாக
  113. முதல் இடம்
  114. முரண்
  115. மௌனகுரு
  116. மைதானம்
  117. யுத்தம் செய்
  118. யுவன் யுவதி
  119. ரா ரா
  120. ராஜபாட்டை
  121. ரௌத்திரம்
  122. வந்தான் வென்றான்
  123. வர்ணம்
  124. வர்மம்
  125. வருடங்கள் 20
  126. வழிவிடு கண்ணே வழிவிடு
  127. வாகை சூட வா
  128. வாடா போடா நண்பர்கள்
  129. வானம்
  130. விகடகவி
  131. வித்தகன்
  132. வெங்காயம்
  133. வெடி
  134. வெண்மணி
  135. வெப்பம்
  136. வேங்கை
  137. வேலாயுதம்
  138. வேலூர் மாவட்டம்

2010[தொகு]

  1. 365 காதல் கடிதங்கள்
  2. அகம் புறம்
  3. அங்காடித் தெரு
  4. அசல்
  5. அதிசய மணல் மாதா
  6. அந்தரங்கம்
  7. அம்பாசமுத்திரம் அம்பானி
  8. அரிது அரிது
  9. அய்யனார்
  10. அவள் பெயர் தமிழரசி
  11. அழகான பொண்ணுதான்
  12. அழுக்கன்
  13. ஆட்டநாயகன்
  14. ஆயிரத்தில் ஒருவன்
  15. ஆர்வம்
  16. ஆறாவது வனம்
  17. ஆனந்தபுரத்து வீடு
  18. இது காதல் உதிரும் காலம்
  19. இந்திரசேனா
  20. இரண்டு முகம்
  21. இரும்புக் கோட்டை முரட்டு சிங்கம்
  22. இலக்கணப் பிழை
  23. இன்னிசை காவலன்
  24. இனிது இனிது
  25. ஈசன்
  26. உத்தம புத்திரன்
  27. உறவு
  28. உன்னையே காதலிப்பேன்
  29. உனக்காக என் காதல்
  30. உனக்காக ஒரு கவிதை
  31. எந்திரன்
  32. என் கண்மணி பிரியா
  33. ஒச்சாயி
  34. ஓர் இரவு
  35. கச்சேரி ஆரம்பம்
  36. கதை
  37. கருணை
  38. கல்லூரிக் காலங்கள்
  39. கலாச்சாரம்
  40. களவாணி
  41. கற்றது களவு
  42. கனகவேல் காக்க
  43. கனிமொழி
  44. காதல் சொல்ல வந்தேன்
  45. காதலாகி
  46. காலக்கூத்து
  47. குட்டி
  48. குட்டி பிசாசு
  49. குமரிப் பெண்ணின் உள்ளத்திலே
  50. குரு சிஷ்யன்
  51. கைப்பேசி எண்
  52. கொல கொலயா முந்திரிக்கா
  53. கோட்டி
  54. கோரிப்பாளையம்
  55. கோவா
  56. கௌரவர்கள்
  57. சனிக்கிழமை சாயங்காலம் 5 மணி
  58. சிக்கு புக்கு
  59. சிங்கம்
  60. சிங்கமுகம்
  61. சித்திர பூவே
  62. சித்து +2
  63. சிந்து சமவெளி
  64. சிவப்பு மழை
  65. சுட்டித் சாத்தான்
  66. சுறா
  67. டாக்டர். பாபாசாகேப் அம்பேத்கர்
  68. தங்கப்பாம்பு
  69. தம்பி அர்ச்சுனா
  70. தம்பிக்கு இந்த ஊரு
  71. தமிழ் படம்
  72. தா
  73. திட்டக்குடி
  74. திருப்பூர்
  75. தில்லாலங்கடி
  76. தீராத விளையாட்டுப் பிள்ளை
  77. துணிச்சல்
  78. துரோகம் நடந்தது என்ன
  79. துரோகி
  80. தென்மேற்கு பருவக்காற்று
  81. தேவலீலை
  82. தைரியம்
  83. தொட்டுப் பார்
  84. நகரம் மறுபக்கம்
  85. நந்தலாலா
  86. நலம்தானா
  87. நாணயம்
  88. நான் மகான் அல்ல
  89. நானே என்னுள் இல்லை
  90. நில் கவனி செல்லாதே
  91. நீதானா அவன்
  92. நீயும் நானும்
  93. நெல்லு
  94. பட்டு வண்ண ரோசாவாம்
  95. பயம் அறியான்
  96. பலே பாண்டியா
  97. பா. ர. பழனிச்சாமி
  98. பாடகசாலை
  99. பாணா காத்தாடி
  100. பாலை
  101. பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன்
  102. புகைப்படம்
  103. புதுமுகம்
  104. புழல்
  105. பெண் சிங்கம்
  106. பேசுவது கிளியா
  107. பையா
  108. பொள்ளாச்சி மாப்பிள்ளை
  109. போர்க்களம்
  110. பௌர்ணமி நாகம்
  111. மகனே என் மருமகனே
  112. மகிழ்ச்சி
  113. மண்டபம்
  114. மதராசப்பட்டினம்
  115. மந்திரப் புன்னகை
  116. மன்மதன் அம்பு
  117. மா
  118. மாஞ்சா வேலு
  119. மாஸ்கோவின் காவிரி
  120. மாட்டுத்தாவணி
  121. மாத்தி யோசி
  122. மிளகா
  123. முதல் காதல் மழை
  124. முன்தினம் பார்த்தேனே
  125. மைனா
  126. யாதுமாகி
  127. ரகசியம்
  128. ரசிக்கும் சீமானே
  129. ரத்தசரித்தரம்
  130. ராமர்
  131. ராவணன்
  132. ரெட்டச்சுழி
  133. வ குவாட்டர் கட்டிங்
  134. வந்தே மாதரம்
  135. வம்சம்
  136. வல்லக்கோட்டை
  137. வாடா
  138. விண்ணைத்தாண்டி வருவாயா
  139. விருதகிரி
  140. விருந்தாளி
  141. வில்லாளன்
  142. விலை
  143. விழியில் விழுந்தவள்
  144. வீரசேகரன்
  145. வெளுத்து கட்டு
  146. ஜக்குபாய்

2009[தொகு]

  1. 1977
  2. 1999
  3. அ ஆ இ ஈ
  4. அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு
  5. அடடா என்ன அழகு
  6. அழகர் மலை
  7. அதே நேரம் அதே இடம்
  8. அந்தோனி யார்?
  9. அய்யனார்
  10. அயன்
  11. அஜந்தா
  12. ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
  13. ஆதவன்
  14. ஆறுபடை
  15. ஆறுமனமே
  16. ஆறுமுகம்
  17. ஆனந்த தாண்டவம்
  18. இருநதிகள்
  19. இருவிழிகள்
  20. இந்திர விழா
  21. இன்னொருவன்
  22. இளம்புயல்
  23. ஈசா
  24. ஈரம்
  25. உன்னைக் கண் தேடுதே
  26. உன்னைப்போல் ஒருவன்
  27. எங்க ராசி நல்ல ராசி
  28. எங்கள் ஆசான்
  29. எதுவும் நடக்கும்
  30. என் கண் முன்னாலே
  31. எனக்குள் ஒரு காதல்
  32. ஐந்தாம்படை
  33. ஒரு காதலன் ஒரு காதலி
  34. ஒரே மனசு
  35. ஒளியும் ஒலியும்
  36. ஓடிப்போலாமா
  37. கண்டேன் காதலை
  38. கண்ணா நீ எனக்கு தானடா
  39. கண்ணுக்குள்ளே
  40. கந்தகோட்டை
  41. கந்தசாமி
  42. கரகம்
  43. கஜா
  44. காதல் கதை
  45. காஞ்சிவரம்
  46. கார்த்திக் அனிதா
  47. குங்குமப்பூவும் கொஞ்சும் புறாவும்
  48. குடியரசு
  49. குரு என் ஆளு
  50. குளிர் 100 டிகிரி
  51. சர்வம்
  52. சற்றுமுன் கிடைத்த தகவல்
  53. சா பூ திரி
  54. சிந்தனை செய்
  55. சிரித்தால் ரசிப்பேன்
  56. சிவகிரி
  57. சிவா மனசுல சக்தி
  58. சுவேதா 5/10 வெல்லிங்டன் ரோடு
  59. சூரியன் சட்டக் கல்லூரி
  60. சொல்ல சொல்ல இனிக்கும்
  61. ஞாபகங்கள்
  62. தநா-07-அல 4777
  63. தம்பியுடையான்
  64. தமிழகம்
  65. தலை எழுத்து
  66. திரு திரு துறு துறு
  67. தீ
  68. தொட்டுச் செல்லும் தென்றலே
  69. தோரணை
  70. தோழி
  71. நாடோடிகள்
  72. நாய்குட்டி
  73. நாள் நட்சத்திரம்
  74. நாளை நமதே
  75. நான் அவனில்லை 2
  76. நான் கடவுள்
  77. நியூட்டனின் மூன்றாவது விதி
  78. நில் கவனி செல்லாதே
  79. நினைத்தாலே இனிக்கும்
  80. நீ உன்னை அறிந்தால்
  81. நேசிக்கிறேன்
  82. நேசி
  83. நேற்று போல் இன்று இல்லை
  84. பச்சியபுரம்
  85. பசங்க
  86. பலம்
  87. பட்டாளம்
  88. படிக்காதவன்
  89. பாலைவனச்சோலை
  90. பிஞ்சு மனசு
  91. பிரம்மதேவா
  92. புதிய பயணம்
  93. புதிய பறவை
  94. பெருமாள்
  95. பேட்டராசு
  96. பேராண்மை
  97. பொக்கிசம்
  98. மஞ்சள் வெயில்
  99. மத்திய சென்னை
  100. மதுரை சம்பவம்
  101. மதுரை டூ தேனி
  102. மரியாதை
  103. மரியாதை
  104. மலை மலை
  105. மலையன்
  106. மாசிலாமணி
  107. மாதவி
  108. மாயாண்டி குடும்பத்தார்
  109. மீண்டும் மீண்டும் நீ
  110. முத்திரை
  111. மூணார்
  112. மெய்ப்பொருள்
  113. மோதி விளையாடு
  114. யாவரும் நலம்
  115. யோகி
  116. ராகவன்
  117. ராஜாதி ராஜா
  118. ரேனிகுண்டா
  119. லாடம்
  120. வண்ணத்துப்பூச்சி
  121. வாமனன்
  122. வால்மீகி
  123. வில்லு
  124. விழியில் மலர்ந்தது
  125. வெட்டாட்டம்
  126. வெடிகுண்டு முருகேசன்
  127. வெண்ணிலா கபடிகுழு
  128. வெயில்
  129. வேட்டைக்காரன்
  130. வேடப்பன்
  131. வைகை
  132. வைதேகி
  133. ஜகன்மோகினி

2008[தொகு]

  1. அஃகு
  2. அசோகா
  3. அஞ்சாதே
  4. அபியும் நானும்
  5. அரசாங்கம்
  6. அலிபாபா
  7. அழகு நிலையம்
  8. அழைப்பிதழ்
  9. அறை எண் 305ல் கடவுள்
  10. ஆடும் கூத்து
  11. ஆயுதம் செய்வோம்
  12. இந்திரலோகத்தில் நா. அழகப்பன்
  13. இயக்கம்
  14. இன்பா
  15. இனிவரும் காலம்
  16. உத்தரவின்றி உள்ளே வா
  17. உன்னை நான்
  18. உனக்காக
  19. உளியின் ஓசை
  20. எல்லாம் அவன் செயல்
  21. எழுதியதாரடி
  22. ஏகன்
  23. கஜினி
  24. கட்டுவிரியன்
  25. கடேக்கஜன்
  26. கத்திக்கப்பல்
  27. கண்ணும் கண்ணும்
  28. காசிமேடு கோவிந்தன்
  29. காஞ்சிவரம்
  30. காத்தவராயன்
  31. காதல் என்றால் என்ன
  32. காதல் கடிதம்
  33. காதல் வானிலே
  34. காதலில் விழுந்தேன்
  35. காலைப்பனி
  36. காளை
  37. கி. மு
  38. கிரீடம்
  39. குசேலன்
  40. குருவி
  41. கோடைக்கானல்
  42. சக்கரக்கட்டி
  43. சக்கரவியூகம்
  44. சண்டை
  45. சத்யா
  46. சந்தோஷ் சுப்பிரமணியம்
  47. சரோஜா
  48. சாது மிரண்டா
  49. சாமிடா
  50. சிங்கக்குட்டி
  51. சிலந்தி
  52. சில நேரங்களில்
  53. சிலம்பாட்டம்
  54. சுட்ட பழம்
  55. சுப்பிரமணியபுரம்
  56. சூர்யா
  57. சேவல்
  58. தங்கம்
  59. தசாவதாரம்
  60. தரகு
  61. தனம்
  62. தாம் தூம்
  63. திண்டுக்கல் சாரதி
  64. தித்திக்கும் இளமை
  65. திரு திருடா
  66. திருவண்ணாமலை
  67. தீக்குச்சி
  68. தீயவன்
  69. துரை
  70. தூண்டில்
  71. தெனாவட்டு
  72. தொடக்கம்
  73. தோட்டா
  74. தோழா
  75. நடிகை
  76. நல்ல பொண்ணு கெட்ட பையன்
  77. நாயகன்
  78. நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே
  79. நேபாளி
  80. நேற்று இன்று நாளை
  81. பச்சை நிறமே
  82. பசும்பொன் தேவர் வரலாறு
  83. பஞ்சாமிர்தம்
  84. பட்டைய கெளப்பு
  85. பத்து பத்து
  86. பந்தயம்
  87. பழனி
  88. பாண்டி
  89. பிடிச்சிருக்கு
  90. பிரிவோம் சந்திப்போம்
  91. பீமா
  92. புதுசு கண்ணா புதுசு
  93. பூ
  94. பூச்சி
  95. பொம்மலாட்டம்
  96. பொய் சொல்லப் போறோம்
  97. பொன்மகள் வந்தாள்
  98. மகேஷ், சரண்யா மற்றும் பலர்
  99. மதுரை பொண்ணு சென்னை பையன்
  100. மலரினும் மெல்லிய
  101. மாணவன் நினைத்தால்
  102. மாணவ மாணவிகள்
  103. முதல் முதல் முதல் வரை
  104. முனியாண்டி விலங்கியல் மூன்றாமாண்டு
  105. மேகம்
  106. மை மேஜிக்
  107. யாரடி நீ மோகினி
  108. ரகசிய சினேகிதனே
  109. ராமன் தேடிய சீதை
  110. வசூல்
  111. வம்புச்சண்ட
  112. வல்லமை தாராயோ
  113. வள்ளுவன் வாசுகி
  114. வாரணம் ஆயிரம்
  115. வாழ்த்துகள்
  116. விளையாட்டு
  117. வெள்ளித்திரை
  118. வேள்வி
  119. வேதா
  120. வைத்தீஸ்வரன்
  121. ஜெய் விக்னேஷ்வரா
  122. ஜெயம் கொண்டான்

2007[தொகு]

  1. 377
  2. 18 வயசு புயலே
  3. அகரம்
  4. அடாவடி
  5. அழகிய தமிழ்மகன்
  6. அச்சச்சோ
  7. அம்முவாகிய நான்
  8. அன்புத் தோழி
  9. ஆரியா
  10. ஆழ்வார்
  11. ஆக்ரா
  12. இராமேஸ்வரம்
  13. இப்படிக்கு என் காதல்
  14. இனிமே நாங்கதான்
  15. உற்சாகம்
  16. உன்னாலே உன்னாலே
  17. எவனோ ஒருவன்
  18. என் உயிரினும் மேலான
  19. என்னைப் பார் யோகம் வரும்
  20. ஒன்பது ரூபாய் நோட்டு
  21. ஒரு பொண்ணு ஒரு பையன்
  22. ஓரம் போ
  23. கண்ணா
  24. கண்ணாமூச்சி ஏனடா
  25. கலக்குற சந்துரு
  26. கருப்பசாமி குத்தகைதாரர்
  27. கல்லூரி
  28. கற்றது தமிழ்
  29. கானல் நீர்
  30. காசு இருக்கணும்
  31. கிரீடம்
  32. குப்பி
  33. குற்றப்பத்திரிக்கை
  34. குரு
  35. கூடல் நகர்
  36. கேள்விக்குறி
  37. சத்தம் போடாதே
  38. சந்திராமதி
  39. சபரி
  40. சிருங்காரம்
  41. சிவாஜி
  42. சிவி
  43. சீனாதானா 001
  44. செல்லத் திருடா
  45. சென்னை 600028
  46. ஞாபகம் வருதே
  47. தவம்
  48. தண்டாயுதபாணி
  49. தாமிரபரணி
  50. திரு ரங்கா
  51. திருவக்கரை சிறீ வக்கிரகாளியம்மன்
  52. திருத்தம்
  53. திருமகன்
  54. தீ நகர்
  55. தீபாவளி
  56. துள்ளல்
  57. தூவானம்
  58. தொலைபேசி
  59. தொட்டால் பூ மலரும்
  60. நண்பனின் காதலி
  61. நம்நாடு
  62. நான் அவனில்லை
  63. நாளைய பொழுதும் உன்னோடு
  64. நினைத்து நினைத்துப் பார்த்தேன்
  65. நினைத்தாலே
  66. நிறம்
  67. நிழல்
  68. நீ நான் நிலா
  69. நெஞ்சைத் தொடு
  70. பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம்
  71. பசுபதி மே / பா. ராசக்காபாளையம்
  72. பரட்டை என்கிற அழகுசுந்தரம்
  73. பருத்திவீரன்
  74. பழனியப்பா கல்லூரி
  75. பள்ளிக்கூடம்
  76. பாலி
  77. பில்லா
  78. பிறப்பு
  79. பிறகு
  80. புலி வருது
  81. பெரியார்
  82. பொல்லாதவன்
  83. பொறி
  84. போக்கிரி
  85. மணிகண்டா
  86. மருதமலை
  87. மலைக்கோட்டை
  88. மனசே மௌனமா
  89. மதுரை வீரன்
  90. மச்சக்காரன்
  91. மா மதுரை
  92. மாயக்கண்ணாடி
  93. மிருகம்
  94. மீண்டும் சந்திராமதி
  95. முதல் கனவே
  96. முதல் முதலாய்
  97. முருகா
  98. முனி
  99. மொழி
  100. யாருக்கு யாரோ
  101. ரசிகர் மன்றம்
  102. ராமேஸ்வரம்
  103. லீ
  104. வசந்தம் வந்தாச்சு
  105. வியாபாரி
  106. வீரமும் ஈரமும்
  107. வீராசா‌மி
  108. வீராப்பு
  109. வேகம்
  110. வேல்

2006[தொகு]

  1. 47ஏ பெசன்ட் நகர் வரை
  2. 16 நாட்கள்
  3. அரண்
  4. அச்சச்சோ
  5. அன்புத் தோழி
  6. அடைக்கலம்
  7. அழகாய் இருக்கிறாய் பயமாய் இருக்கிறது
  8. அற்புதத் தீவு
  9. ஆச்சார்யா
  10. ஆடாத ஆட்டமெல்லாம்
  11. ஆடு புலி ஆட்டம்
  12. ஆணிவேர்
  13. ஆதி
  14. ஆவணித் திங்கள்
  15. இதயத்திருடன்
  16. இது காதல் வரும் பருவம்
  17. இப்படிக்கு காதலுடன் சீனு
  18. இம்சை அரசன் 23ஆம் புலிகேசி
  19. இலக்கணம்
  20. இளவட்டம்
  21. உயிர்
  22. உனை நான்
  23. உயிர் எழுது
  24. என் உயிரினும் மேலான
  25. எழுதியதாரடி
  26. எம் மகன்
  27. ஒரு காதலன் ஒரு காதலி
  28. ஒரு காதல் செய்வீர்
  29. கண்ணம்மா பேட்டை
  30. கணபதி வந்தாச்சு
  31. கலாபக் காதலன்
  32. கலிங்கா
  33. கள்வனின் காதலி
  34. காதலே என் காதலே
  35. காலையில் தினமும்
  36. கிழக்குக் கடற்கரைச் சாலை
  37. குருச்சேத்திரம்
  38. குஸ்தி
  39. கேடி
  40. கை வந்த கலை
  41. கொக்கி
  42. கோடம்பக்கம்
  43. கோவை பிரதர்ஸ்
  44. சம்திங் சம்திங் உனக்கும் எனக்கும்
  45. சரவணா
  46. சாசனம்
  47. சாதனை
  48. சித்திரம் பேசுதடி
  49. சில்லுனு ஒரு காதல்
  50. சிவப்பதிகாரம்
  51. சுதேசி
  52. சுயேட்சை எம். எல். ஏ.
  53. செங்காத்து
  54. சென்னை காதல்
  55. சொல்லி அடிப்பேன்
  56. சைனைட்
  57. ஞாபகம் வருதே
  58. டிஷ்யூம்
  59. தண்டாயுதபாணி
  60. தகப்பன்சாமி
  61. தம்பி
  62. தர்மபுரி
  63. தலைநகரம்
  64. தலைமகன்
  65. திமிரு
  66. திருட்டுப் பயலே
  67. திருடி
  68. திருப்பதி
  69. திருவிளையாடல் ஆரம்பம்
  70. தீண்ட தீண்ட
  71. துணிச்சல்
  72. துள்ளல்
  73. தூத்துக்குடி
  74. தொடாமலே
  75. நாகரீகக் கோமாளி
  76. நாளை
  77. நிறம்
  78. நீ வேணுண்டா செல்லம்
  79. நெஞ்சில் ஜில் ஜில்
  80. பட்டியல்
  81. பரமசிவன்
  82. பச்சக் குதிர
  83. பாய்ஸ் அன்ட் கேள்ஸ்
  84. பாசக்கிளிகள்
  85. பாரிஜாதம்
  86. பிரதி ஞாயிறு 9.30 டூ 10.00
  87. புதுப்பேட்டை
  88. பை 2
  89. மண்
  90. மதராசி
  91. மதி
  92. மனதோடு மழைக்காலம்
  93. மெர்குரிப் பூக்கள்
  94. ரெண்டு
  95. லயா
  96. வஞ்சகன்
  97. வட்டாரம்
  98. வரலாறு
  99. வல்லவன்
  100. வாத்தியார்
  101. வாழ்ந்து பார்க்கலாம் வா
  102. வெயில்
  103. வேட்டையாடு விளையாடு
  104. ஜாம்பவான்
  105. ஜூன் ஆர்
  106. பேரரசு
  107. பொய்
  108. யுகா
  109. ஜெர்ரி

2005[தொகு]

  1. 6'2
  2. அறிந்தும் அறியாமலும்
  3. அந்நியன்
  4. அன்பே வா
  5. அடைக்கலம்
  6. அகரம்
  7. அலையடிக்குது
  8. அமுதே
  9. அழகிய ஆபத்து
  10. அந்த நாள் ஞாபகம்
  11. அது ஒரு கனாக்காலம்
  12. அம்புட்டு,இம்புட்டு,எம்புட்டு
  13. அன்பே ஆருயிரே
  14. அயோத்யா
  15. ஆயுள் ரேகை
  16. ஆணை
  17. ஆறு
  18. ஆசை வெச்சேன்
  19. இதயத் திருடன்
  20. இவன் யாரோ
  21. இங்கிலீஸ்காரன்
  22. உள்ளக் காதல்
  23. உன் மேல் ஆசை வைச்சேன்
  24. உணர்ச்சிகள்
  25. உயிர் உள்ளவரை
  26. உள்ளம் கேட்குமே
  27. உன்னை எனக்கு பிடிச்சிருக்கு
  28. ஏ.பி.சி.டி
  29. ஒரு கல்லூரியின் கதை
  30. ஒரு நாள் ஒரு கனவு
  31. பிரியசகி
  32. நவரசா
  33. சண்டக்கோழி
  34. சாதூரியன்
  35. சச்சின்
  36. சரவணா
  37. சாணக்கியா
  38. செல்வம்
  39. செவ்வேல்
  40. சொல்லட்டுமா
  41. சாரி எனக்கு கல்யாணமாயிடிச்சி
  42. சுதேசி
  43. சுக்ரன்
  44. சிவகாசி
  45. வெற்றிவேல் சக்திவேல்
  46. வைரவன்
  47. வீர நாச்சியார்
  48. வணக்கம் தலைவா
  49. தவமாய் தவமிருந்து
  50. தாஸ்
  51. கண்ட நாள் முதல்
  52. மந்திரன்
  53. அய்யப்பா சாமி
  54. திருடிய இதயத்தை
  55. கனா கண்டேன்
  56. கற்க கசடற
  57. கலையாத கனவுகள்
  58. கள்வனின் காதலி
  59. கற்பனை
  60. கரகாட்டக்காரி
  61. கனா கண்டேன்
  62. கண்ணில் நிலா
  63. கண்ட நாள் முதல்
  64. கஸ்தூரி மான்
  65. கஜினி
  66. கிளியோபாட்ரா
  67. காதல் செய்ய விரும்பு
  68. காதலே என் காதலே
  69. காற்றுள்ளவரை
  70. கிச்சா வயசு 16
  71. குருதேவா
  72. குண்டக்க மண்டக்க
  73. குஸ்தி
  74. கேட்டவரெல்லாம் பாடலாம்
  75. கோடம்பாக்கம்
  76. முதல் ஆசை
  77. மழை
  78. டான்சர்
  79. சிதம்பரத்தில் ஒரு அப்பாசாமி
  80. சின்னா
  81. தொட்டி ஜெயா
  82. சந்திரமுகி
  83. டிஷ்யூம்
  84. ஜித்தன்
  85. ஜூன் ஆர்
  86. ஜி
  87. ஐயர் ஐ.பி.எஸ்
  88. வீரண்ணா
  89. ஐயா
  90. லண்டன்
  91. லவர்ஸ்
  92. மதராசி
  93. மஜா
  94. மனசுக்குள்ளே
  95. மணிகண்டா
  96. மண்ணின் மைந்தன்
  97. மாயாவி
  98. முதல் ஆசை
  99. மும்பை எக்ஸ்பிரஸ்
  100. நீயே நிஜம்
  101. நெஞ்சிருக்கும் வரை நினைவிருக்கும்
  102. நிஜமாக நேசிக்கிறேன்
  103. பம்பரக் கண்ணாலே
  104. பட்டையக் கிளப்பு
  105. பட்டாளத்தான்
  106. பிரியசகி
  107. பிப்ரவரி 14
  108. பெருசு
  109. பேரரசு
  110. பேசுவோமா
  111. பொன்னியின் செல்வன்
  112. ராம்
  113. ரைட்டா தப்பா
  114. தகப்பன் சாமி
  115. தக திமி தா
  116. துள்ளும் காலம்
  117. டச் மி
  118. டுவிங்கிள் டுவிங்கிள் லிட்டில் ஸ்டார்

2004[தொகு]

  1. 4 ஸ்டூடெண்ட்ஸ்
  2. 7 ஜி ரெயின்போ காலனி
  3. அழகிய தீயே
  4. அட்டகாசம்
  5. அடிதடி
  6. அரசாட்சி
  7. அன்புள்ள லட்சுமியே
  8. அருள்
  9. அறிவுமணி
  10. அட்டகாசம்
  11. ஆயுதம்
  12. அழகானவள்
  13. அழகேசன்
  14. அழகிய தீயே
  15. ஆய்த எழுத்து
  16. ஆறுமுகசாமி
  17. ஆட்டோகிராப்
  18. இமேஜ்
  19. உதயா
  20. உயிரோசை
  21. உள்ளம்
  22. எம். குமரன் சன் ஆஃப் மகாலட்சுமி
  23. எங்கள் அண்ணா
  24. ஏய்
  25. ஜெய்
  26. தென்றல்
  27. வயசு பசங்க
  28. வர்ணஜாலம்
  29. விருமாண்டி
  30. வசூல்ராஜா எம்.பி.பி.எஸ்
  31. வானம் வசப்படும்
  32. விஷ்வதுளசி
  33. காமராஜ்
  34. கோவில்
  35. கேம்பஸ்
  36. கண்களால் கைது செய்
  37. என்னவோ புடிச்சிருக்கு
  38. கம்பீரம்
  39. நீ மட்டும்
  40. பேத்தி சொல்லை தட்டாதே
  41. போஸ்
  42. ஜெய்ராம்
  43. களம்
  44. கனவு மெய்ப்பட வேண்டும்
  45. கவிதை
  46. காதல்
  47. காதல் டாட் காம்
  48. கில்லி
  49. குத்து
  50. எதிரி
  51. ஜனா
  52. புதுக்கோட்டையிலிருந்து சரவணன்
  53. பேரழகன்
  54. செம ரகளை
  55. செல்லமே
  56. சேட்டை
  57. சிங்கார சென்னை
  58. சத்திரபதி
  59. சுள்ளான்
  60. மன்மதன்
  61. மீசை மாதவன்
  62. மதுர
  63. திருப்பாச்சி
  64. தேவதையைக் கண்டேன்
  65. தேசம்

2003[தொகு]

  1. அன்பு
  2. அன்புத் தொல்லை
  3. அன்பே அன்பே
  4. அன்பே உன்வசம்
  5. அன்பே சிவம்
  6. அன்னை காளிகாம்பாள்
  7. அலாவுதீன்
  8. அரசு
  9. அலை
  10. ஆசை ஆசையாய்
  11. ஆஞ்சநேயா
  12. ஆளுக்கொரு ஆசை
  13. ஆஹா எத்தனை அழகு
  14. இயற்கை
  15. இதயமே
  16. இதயம் உனதல்லவா
  17. இந்திரன்
  18. இன்று முதல்
  19. இரவுப் பாடகன்
  20. இரண்டு பேரு
  21. இளசு புதுசு ரவுசு
  22. இன்று
  23. இனிது இனிது காதல் இனிது
  24. ஈரநிலம்
  25. உள்ளம் கேட்குமே
  26. உறவு ஓரிடம்
  27. உன்னைச் சரணடைந்தேன்
  28. என்னை தாலாட்ட வருவாளா
  29. எனக்கு 20 உனக்கு 18
  30. எஸ் மேடம்
  31. ஒருத்தி
  32. ஒரு தடவ சொன்னா
  33. ஒற்றன்
  34. கலகலப்பு
  35. கவுண்டர் வீட்டு மாப்பிள்ளை
  36. கலாட்டா கணபதி
  37. காக்க காக்க
  38. காதல் கிசு கிசு
  39. காதல் கிறுக்கன்
  40. காதல் கொண்டேன்
  41. காதல் சடுகுடு
  42. காதல் டாட் காம்
  43. காதலுடன்
  44. காலாட்படை
  45. காஷ்மீர்
  46. குறும்பு
  47. கையோடு கை
  48. கோவில்
  49. கோவில்பட்டி வீரலட்சுமி
  50. சக்ஸஸ்
  51. சந்தோஷ வானிலே
  52. சத்தியமடி
  53. சாமி
  54. சிந்தாமல் சிதறாமல்
  55. சின்னா
  56. சின்னக் கண்ணிலே
  57. சூரி
  58. சேனா
  59. சொக்கத்தங்கம்
  60. தத்தி தாவுது மனசு
  61. தம்
  62. தனுஷ்
  63. திலக்
  64. திவான்
  65. திரீ ரோசஸ்
  66. திருடா திருடி
  67. திருமலை
  68. திருமகன்
  69. தித்திக்குதே
  70. தூள்
  71. தென்னவன்
  72. நதிக்கரையினிலே
  73. நள தமயந்தி
  74. நிலவில் களங்கமில்லை
  75. நீ வரும் பாதையெல்லாம்
  76. பந்தா பரமசிவம்
  77. பரசுராம்
  78. பல்லவன்
  79. பவளக் கொடி
  80. பாப் கார்ன்
  81. பாய்ஸ்
  82. பார்த்திபன் கனவு
  83. பாறை
  84. பிதாமகன்
  85. பிரியமான தோழி
  86. புதிய கீதை
  87. புன்னகை பூவே
  88. மனசெல்லாம்
  89. மனசைத் தொட்டு
  90. மனுநீதி
  91. மிலிட்டரி
  92. மேரி அல்பேர்ட்
  93. ரகசியமாய்
  94. ராயல் ஃபேமிலி
  95. ராமச்சந்திரா
  96. லேசா லேசா
  97. வசீகரா
  98. வடக்கு வாசல்
  99. விகடன்
  100. விசில்
  101. வின்னர்
  102. வெற்றி
  103. ஜூலி கணபதி
  104. ஜஸ்
  105. ஜெயம்
  106. ஜே ஜே
  107. ஸ்டூடண்ட் நம்பர் 1

2002[தொகு]

  1. 5 ஸ்டார்
  2. அழகி
  3. அம்மையப்பா
  4. அற்புதம்
  5. அல்லி அர்ஜூனா
  6. ஆல்பம்
  7. ஆண்டிப்பட்டி அரசம்பட்டி
  8. இவன்
  9. உன்னை நினைத்து
  10. எங்கே எனது கவிதை
  11. என் மன வானில்
  12. ஏழுமலை
  13. ஏப்ரல் மாதத்தில்
  14. ஏய் நீ ரொம்ப அழகாய் இருக்கே
  15. ஒன் டூ த்ரீ
  16. தமிழ்
  17. தமிழன்
  18. தேவன்
  19. தென்காசிப்பட்டிணம்
  20. துள்ளுவதோ இளமை
  21. தேவன்
  22. பம்மல் கே சம்மந்தம்
  23. பஞ்ச தந்திரம்
  24. பகவதி
  25. படைவீட்டு அம்மன்
  26. பாபா
  27. புன்னகை தேசம்
  28. பேசாத கண்ணும் பேசுமே
  29. கன்னத்தில் முத்தமிட்டால்
  30. கவுண்டர் வீட்டு மாப்பிள்ளை
  31. கண்ணா உன்னை தேடுகிறேன்
  32. காதல் வைரஸ்
  33. காமராசு
  34. காதல் அழிவதில்லை
  35. கார்மேகம்
  36. காவேரி
  37. காதல் சுகமானது
  38. கிங்
  39. குருவம்மா
  40. ரெட்
  41. கோட்டை மாரியம்மன்
  42. மாங்கல்யம்
  43. ஷக்கலக்கபேபி
  44. ராஜா
  45. ராஜ்ஜியம்
  46. ஜூனியர் சீனியர்
  47. சமுத்திரம்
  48. சார்லி சாப்ளின்
  49. சாமுராய்
  50. சொல்ல மறந்த கதை
  51. யூத்
  52. சுந்தரா டிரவல்ஸ்
  53. தயா
  54. ரோஜாக் கூட்டம்
  55. சப்தம்
  56. ஜெமினி
  57. நைனா
  58. ரன்
  59. என் மன வானில்
  60. நம்ம வீட்டு கல்யாணம்
  61. மாறன்
  62. சமஸ்தானம்
  63. ஜங்ஷன்
  64. யுனிவர்சிடி
  65. ரமணா
  66. ராஜா
  67. சொல்ல மறந்த கதை
  68. ஐ லவ் யூ டா
  69. கும்மாளம்
  70. முத்தம்
  71. ஜெயா
  72. பாலா
  73. பாண்டவர் பூமி
  74. ஸ்ரீ
  75. மௌனம் பேசியதே
  76. வருஷமெல்லாம் வசந்தம்
  77. வில்லன்
  78. விவரமான ஆளு
  79. விரும்புகிறேன்
  80. ஷாஜகான்
  81. பூவெல்லாம் உன் வாசம்
  82. நரசிம்மா
  83. நண்பா நண்பா
  84. நேற்று வரை நீ யாரோ
  85. மாயன்
  86. நந்தா
  87. லவ்லி

2001[தொகு]

  1. 12 பி
  2. அசத்தல்
  3. அசோகவனம்
  4. அழகான நாட்கள்
  5. அள்ளித் தந்த வானம்
  6. ஆண்டான் அடிமை
  7. ஆளவந்தான்
  8. ஆனந்தம்
  9. ஈரநிலா
  10. உள்ளம் கொள்ளை போகுதே
  11. எங்களுக்கும் காலம் வரும்
  12. என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி
  13. என்னவளே
  14. தீனா
  15. லூட்டி
  16. நாகேஸ்வரி
  17. புல்லானாலும் பொண்டாட்டி
  18. கண்ணுக்கு கண்ணாக
  19. கபடி கபடி
  20. கடல் பூக்கள்
  21. கண்ணா உன்னை தேடுகிறேன்
  22. காற்றுக்கென்ன வேலி
  23. காசி
  24. கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
  25. குங்குமப்பொட்டு கவுண்டர்
  26. குட்டி
  27. கோட்டை மாரியம்மன்
  28. நந்தா
  29. நிலாக்காலம்
  30. பத்ரி
  31. பார்வை ஒன்றே போதுமே
  32. பார்த்தாலே பரவசம்
  33. பாண்டவர் பூமி
  34. பெண்கள்
  35. பிரண்ட்ஸ்
  36. பிரியாத வரம் வேண்டும்
  37. பூவே பெண்பூவே
  38. பூவெல்லாம் உன் வாசம்
  39. மின்னலே
  40. தாலி காத்த காளியம்மன்
  41. ரிஷி
  42. என் புருஷன் குழந்தை மாதிரி
  43. வடுகப்பட்டி மாப்பிள்ளை
  44. வாஞ்சிநாதன்
  45. விண்ணுக்கும் மண்ணுக்கும்
  46. டும் டும் டும்
  47. சீறி வரும் காளை
  48. சிகாமணி ரமாமணி
  49. சொன்னால் தான் காதலா
  50. மிடில் கிளாஸ் மாதவன்
  51. சிட்டிசன்
  52. சித்திரம்
  53. மனமே மயங்காதே
  54. மிட்டா மிராசு
  55. தோஸ்த்
  56. தில்
  57. கலகலப்பு
  58. சூப்பர் குடும்பம்
  59. நரசிம்மா
  60. நினைக்காத நாளில்லை
  61. நிலாக் காலம்
  62. விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி
  63. வேதம்
  64. சமுத்திரம்
  65. சாக்லெட்
  66. வீட்டோட மாப்பிள்ளை
  67. மாயன்
  68. மிட்டா மிராசு
  69. நெருப்பூ
  70. தவசி
  71. மனதை திருடிவிட்டாய்
  72. பொன்னான நேரம்
  73. மஜ்னு
  74. லவ் சேனல்
  75. லவ் மேரேஜ்
  76. லவ்லி
  77. லிட்டில் ஜான்
  78. லூட்டி
  79. வடுகப்பட்டி மாப்பிள்ளை
  80. ஸ்டார்
  81. ஷாஜகான்

2000[தொகு]

  1. அலை பாயுதே
  2. அப்பு
  3. அதே மனிதன்
  4. அவள் பாவம்
  5. அன்புடன்
  6. ஆனை
  7. ஆண்டவன்
  8. இளையவன்
  9. உயிரிலே கலந்தது
  10. உன்னைக் கண் தேடுதே
  11. உனக்காக மட்டும்
  12. உன்னைக் கொடு என்னைத் தருவேன்
  13. என்னவளே
  14. என் சகியே
  15. என்னம்மா கண்ணு
  16. ஏழையின் சிரிப்பில்
  17. டபுள்ஸ்
  18. ஜேம்ஸ் பாண்டு
  19. கடல் பூக்கள்
  20. கண்டு கொண்டேன் கண்டு கொண்டேன்
  21. கண்ணுக்குள் நிலவு
  22. கண்டேன் சீதையை
  23. கண்ணால் பேசவா
  24. கண்ணன் வருவான்
  25. காதல் ரோஜாவே
  26. கந்தா கடம்பா கதிர்வேலா
  27. கண்ணன் வருவான்
  28. கரிசக்காட்டு பூவே
  29. காக்கைச் சிறகினிலே
  30. குபேரன்
  31. குஷி
  32. குரோதம் 2
  33. குட்லக்
  34. குங்குமப் பொட்டுக் கவுண்டர்
  35. குழந்தையும் தெய்வமும்
  36. கூடி வாழ்ந்தால் கோடி நன்மை
  37. லூட்டி
  38. நினைவெல்லாம் நீ
  39. நீ எந்தன் வானம்
  40. பட்ஜெட் பத்மநாபன்
  41. பார்த்தேன் ரசித்தேன்
  42. பாரதி
  43. பாளையத்து அம்மன்
  44. பெண்கள்
  45. பிறந்த நாள்
  46. பிரியமானவளே
  47. பெண்ணின் மனதைத் தொட்டு
  48. பிரியாத வரம் வேண்டும்
  49. புத்தம் புது பூவே
  50. புதிரா புனிதமா
  51. புரட்சிக்காரன்
  52. பொட்டு அம்மன்
  53. ராஜ காளியம்மன்
  54. ரிலாக்ஸ்
  55. சபாஷ்
  56. சந்தித்த வேளை
  57. சபாஷ்
  58. சந்தித்த வேளை
  59. சிம்மாசனம்
  60. சுதந்திரம்
  61. சிநேகிதியே
  62. சின்ன சின்னக் கண்ணிலே
  63. சீனு
  64. தை பொறந்தாச்சு
  65. வானத்தைப் போல
  66. வண்ணத் தமிழ்ப் பாட்டு
  67. வெற்றிக் கொடி கட்டு
  68. திருநெல்வேலி
  69. தீனா
  70. தை பொறந்தாச்சு
  71. ஹே ராம்
  72. லிட்டில் ஜான்
  73. மனசு
  74. மகளிர்க்காக
  75. மனு நீதி
  76. மாயி
  77. முகவரி
  78. ரிதம்
  79. தெனாலி
  80. வல்லரசு
  81. வான வில்
  82. வீரநடை

1999[தொகு]

  1. அடுத்த கட்டம்
  2. அழகர்சாமி
  3. அன்புள்ள காதலுக்கு
  4. அண்ணன்
  5. அமர்க்களம்
  6. ஆனந்த பூங்காற்றே
  7. ஆசையில் ஒரு கடிதம்
  8. இரணியன்
  9. உன்னைத் தேடி
  10. உனக்காக எல்லாம் உனக்காக
  11. உன்னருகே நானிருந்தால்
  12. ஊட்டி
  13. எதிரும் புதிரும்
  14. என் சுவாசக் காற்றே
  15. என்றென்றும் காதல்
  16. ஒருவன்
  17. தொடரும்
  18. மன்னவரு சின்னவரு
  19. ஹவுஸ்புல்
  20. படையப்பா
  21. பாட்டாளி
  22. புதுக் குடித்தனம்
  23. பூ வாசம்
  24. பூமகள் ஊர்வலம்
  25. பூப்பறிக்க வருகிறோம்
  26. பூவெல்லாம் கேட்டுப் பார்
  27. பெரியண்ணா
  28. பொண்ணு வீட்டுக்காரன்
  29. பொன் விழா
  30. பொம்பளைங்க சமாச்சாரம்
  31. கள்ளழகர்
  32. கண்ணுபடப்போகுதய்யா
  33. கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்
  34. கண்மணி உனக்காக
  35. கனவே கலையாதே
  36. காக்கை சிறகினிலே
  37. காதலர் தினம்
  38. காமா
  39. கும்மிப் பாட்டு
  40. குடும்ப சங்கிலி
  41. துள்ளாத மனமும் துள்ளும்
  42. நேசிக்கிறேன்
  43. நினைவிருக்கும் வரை
  44. சின்ன ராஜா
  45. சின்னத் துரை
  46. மக்களுக்காக
  47. நிலவே முகம் காட்டு
  48. ராஜஸ்தான்
  49. வாலி
  50. நெஞ்சினிலே
  51. விரலுக்கேத்த வீக்கம்
  52. சங்கமம்
  53. ரோஜா வனம்
  54. நீ வருவாயென
  55. மனைவிக்கு மரியாதை
  56. மனம் விரும்புதே உன்னை
  57. மலபார் போலீஸ்
  58. மறவாதே கண்மணியே
  59. மானசீக காதல்
  60. மாயா
  61. மின்சார கண்ணா
  62. முகம்
  63. முதல் எச்சரிக்கை
  64. முதல்வன்
  65. மோனிசா என் மோனோலிசா
  66. ஜோடி
  67. நேசம் புதுசு
  68. சூர்யோதயம்
  69. சுயம்வரம்
  70. ஜெயம்
  71. ஹலோ
  72. தாஜ்மகால்
  73. சுந்தரி நீயும் சுந்தரன் நானும்
  74. டைம்
  75. திருப்பதி ஏழுமலை வெங்கடேசா
  76. சேது
  77. சிவன்

1998[தொகு]

  1. அரிச்சந்திரா
  2. அவள் ஒரு சீதை
  3. அவள் வருவாளா
  4. ஆசைத் தம்பி
  5. இனியவளே
  6. இதுதான் காதல்
  7. இனி எல்லாம் சுகமே
  8. உன்னிடத்தில் என்னைக் கொடுத்தேன்
  9. உயிரோடு உயிராக
  10. உரிமைப் போர்
  11. உளவுத் துறை
  12. உதவிக்கு வரலாமா
  13. உன்னுடன்
  14. என் ஆச ராசாவே
  15. எல்லாமே என் பொண்டாட்டிதான்
  16. என் உயிர் நீதானே
  17. ஜ லவ் யூ டீச்சர்
  18. த டெரரிஸ்ட்
  19. தலைமுறை
  20. தாயின் மணிக்கொடி
  21. தர்மா
  22. தினந்தோறும்
  23. துள்ளித் திரிந்த காலம்
  24. தேசிய கீதம்
  25. மூவேந்தர்
  26. பொன் மனம்
  27. மறுமலர்ச்சி
  28. பகத்சிங்
  29. நாம் இருவர் நமக்கு இருவர்
  30. சொர்ணமுகி
  31. வேலை
  32. கலர் கனவுகள்
  33. கவலைப்படாதே சகோதரா
  34. கல்யாண கலாட்டா
  35. கண்களின் வார்த்தைகள்
  36. கண்ணெதிரே தோன்றினாள்
  37. கண்ணாத்தாள்
  38. காதல் மன்னன்
  39. காதலே நிம்மதி
  40. காதல் கவிதை
  41. காதலா காதலா
  42. குரு பார்வை
  43. கும்பகோணம் கோபாலு
  44. கிழக்கும் மேற்கும்
  45. கொண்டாட்டம்
  46. கோல்மால்
  47. நினைத்தேன் வந்தாய்
  48. வீரத் தாலாட்டு
  49. பொன்னு வெளையிற பூமி
  50. சந்தோஷம்
  51. வெட்டு ஒண்ணு துண்டு ரெண்டு
  52. வேட்டிய மடிச்சு கட்டு
  53. ஜீன்ஸ்
  54. ஜாலி
  55. ரத்னா
  56. பிரியமுடன்
  57. நட்புக்காக
  58. சந்திப்போமா
  59. பூந்தோட்டம்
  60. சொல்லாமலே
  61. நிலாவே வா
  62. செந்தூரம்
  63. வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு
  64. சிம்ம ராசி
  65. புதுமைப் பித்தன்
  66. முரடன்
  67. மல்லி
  68. சிவ லீலை
  69. பூவேலி
  70. சேரன் சோழன் பாண்டியன்
  71. சிவப்பு நிலா

1997[தொகு]

  1. அரசியல்
  2. அரவிந்தன்
  3. அரண்மனை வாசல்
  4. அதிபதி
  5. அருணாச்சலம்
  6. அபிமன்யூ
  7. அட்ரா சக்கை அட்ரா சக்கை
  8. அடிமைச் சங்கிலி
  9. அனுபவம் புதுமை
  10. ஆஹா என்ன பொருத்தம்
  11. ஆஹா
  12. இருவர்
  13. இரவு
  14. உல்லாசம்
  15. எட்டுப்பட்டி ராசா
  16. ஒன்ஸ்மோர்
  17. ஓம் சரவணபவ
  18. சக்தி
  19. பெரிய தம்பி
  20. நேசம்
  21. காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன்
  22. பாரதி கண்ணம்மா
  23. மின்சார கனவு
  24. காத்திருந்த காதல்
  25. தர்ம சக்கரம்
  26. கோபுர தீபம்
  27. புதையல்
  28. பரமபிதா
  29. காலமெல்லாம் காதல் வாழ்க
  30. வாய்மையே வெல்லும்
  31. மாறாத உறவு
  32. மன்னவா
  33. மாப்பிள்ளை கவுண்டர்
  34. விவசாயி மகன்
  35. தாலி புதுசு
  36. மை இந்தியா
  37. தினமும் என்னை கவனி
  38. வள்ளல்
  39. சிஷ்யா
  40. பிஸ்தா
  41. பொங்கலோ பொங்கல்
  42. லவ் டுடே
  43. பாசமுள்ள பாண்டியரே
  44. தேவதை
  45. சூர்யவம்சம்
  46. வி.ஐ.பி
  47. நாட்டுப்புற நாயகன்
  48. நந்தினி
  49. காதலி
  50. பகைவன்
  51. சாதி சனம்
  52. காதல் பள்ளி
  53. பெரிய இடத்து மாப்பிள்ளை
  54. நேருக்கு நேர்
  55. கல்யாண வைபோகம்
  56. கங்கா கௌரி
  57. பத்தினி
  58. சாம்ராட்
  59. ரட்சகன்
  60. ராசி
  61. ராமன் அப்துல்லா
  62. ரோஜா மலரே
  63. விடுகதை
  64. பொற்காலம்
  65. பெரிய மனுஷன்
  66. தெம்மாங்கு பாட்டுக்காரன்
  67. தேடினேன் வந்தது
  68. ஜானகிராமன்
  69. வாசுகி
  70. தடயம்
  71. கடவுள்
  72. தம்பித்துரை
  73. ரெட்டை ஜடை வயசு
  74. வீரபாண்டி கோட்டையிலே
  75. பூச்சூடவா
  76. காதலுக்கு மரியாதை
  77. நல்ல தீர்ப்பு
  78. நல்ல மனசுக்காரன்
  79. புதல்வன்

1996[தொகு]

  1. அந்த நாள்
  2. அந்தி மந்தாரை
  3. அம்மன் கோவில் வாசலிலே
  4. அருவா வேலு
  5. அலெக்ஸாண்டர்
  6. அவதார புருஷன்
  7. அவ்வை சண்முகி
  8. ஆவதும் பெண்ணாலே அழிவதும் பெண்ணாலே
  9. இந்தியன்
  10. இரட்டை ரோஜா
  11. இளமை ரோஜாக்கள்
  12. உள்ளத்தை அள்ளித் தா
  13. எனக்கொரு மகன் பிறப்பான்
  14. என் ஆசை தங்கச்சி
  15. கட்டபஞ்சாயத்து
  16. கருப்பு ரோஜா
  17. கல்கி
  18. கல்லூரி வாசல்
  19. காதல் கோட்டை
  20. காதல் தேசம்
  21. காலம் மாறிப் போச்சு
  22. கிருஷ்ணா
  23. கிரைம்
  24. கிழக்கு முகம்
  25. கோகுலத்தில் சீதை
  26. கோடுகள் இல்லாத கோலம்
  27. கோபாலா கோபாலா
  28. கோயமுத்தூர் மாப்ளே
  29. ஞானப் பழம்
  30. சிவசக்தி
  31. சுந்தர புருஷன்
  32. சுபாஷ்
  33. சும்மா இருங்க மச்சான்
  34. சூரிய ராஜா
  35. செங்கோட்டை
  36. செல்வா
  37. சேனாதிபதி
  38. டாடா பிர்லா
  39. டேக் இட் ஈசி ஊர்வசி
  40. தமிழ்ச்செல்வன்
  41. தாயகம்
  42. திரும்பிப் பார்
  43. துறைமுகம்
  44. நம்ம ஊரு ராசா
  45. நாட்டுப்புறப் பாட்டு
  46. நேதாஜி தி ஜெர்னலிஸ்ட்
  47. பரம்பரை
  48. பரிவட்டம்
  49. பாஞ்சாலங் குறிச்சி
  50. பிரியம்
  51. புதிய பராசக்தி
  52. புதிய உலகம்
  53. புது நிலவு
  54. புருஷன் பொண்டாட்டி
  55. பூமணி
  56. பூவரசன்
  57. பூவே உனக்காக
  58. பொண்டாட்டி மனசு வச்சா
  59. மகாபிரபு
  60. மாப்பிள்ளை மனசு பூப் போல
  61. மாண்புமிகு மாணவன்
  62. மாணிக்கம்
  63. மிஸ்டர் ரோமியோ
  64. மீண்டும் சாவித்திரி
  65. முஸ்தபா
  66. மேட்டுக்குடி
  67. மைனர் மாப்பிள்ளை
  68. ராஜாவின் பார்வையிலே
  69. ராஜாளி
  70. லவ் பேர்ட்ஸ்
  71. வசந்தம்
  72. வசந்த வாசல்
  73. வாழ்க ஜனநாயகம்
  74. வான்மதி
  75. விஸ்வநாத்
  76. வீட்டுக்குள்ளே திருவிழா
  77. வெற்றி முகம்
  78. வெற்றி விநாயகர்
  79. வைகறை பூக்கள்

1995[தொகு]

  1. அன்பு மகன்
  2. அஞ்சாதவன்
  3. அசுரன்
  4. அவதாரம்
  5. அவள் போட்ட கோலம்
  6. அவள் ஒரு கவரிமான்
  7. ஆசை
  8. ஆணழகன்
  9. ஆயுத பூஜை
  10. ஆகாய பூக்கள்
  11. இளவரசி
  12. இலக்கிய சோலை
  13. இந்திரா
  14. இளமைக்கு ஒரு எச்சரிக்கை
  15. இளைய ராகம்
  16. உதவும் கரங்கள்
  17. எங்கிருந்தோ வந்தான்
  18. எல்லாமே என் ராசாதான்
  19. என் பொண்டாட்டி நல்லவ
  20. ஒரு ஊரில் ஒரு ராஜகுமாரி
  21. கட்டுமரக்காரன்
  22. கர்ணா
  23. கல்யாணம்
  24. கருப்பு நிலா
  25. காதலன்
  26. காந்தி பிறந்த மண்
  27. கிழக்கு மலை
  28. குருதிப்புனல்
  29. கூலி
  30. கோகுலத்தில் சீதை
  31. கோலங்கள்
  32. சது லீலாவதி
  33. சக்கரவர்த்தி
  34. சந்திரலேகா
  35. சிந்துபாத்
  36. சந்தைக்கு வந்த கிளி
  37. சின்ன மணி
  38. சின்ன வாத்தியார்
  39. சீதனம்
  40. செல்லக்கண்ணு
  41. டியர் சன் மருது
  42. தர்மங்கள் சிரிக்கின்றன
  43. தமிழச்சி
  44. தாய் தங்கை பாசம்
  45. தாய்க்குலமே தாய்க்குலமே
  46. திருமூர்த்தி
  47. தியாக உள்ளம்
  48. தேடிவந்த ராசா
  49. தேவா
  50. தொட்டாசிணுங்கி
  51. தொட்டில் குழந்தை
  52. தொண்டன்
  53. நந்தவன தேரு
  54. நாடோடி மன்னன்
  55. நான் பெத்த மகனே
  56. நீலக்குயில்
  57. பசும்பொன்
  58. படிக்கிற வயசுல
  59. பம்பாய்
  60. பாட்டு பாடவா
  61. பாட்டு வாத்தியார்
  62. பாட்ஷா
  63. புள்ளகுட்டிக்காரன்
  64. புதிய ஆட்சி
  65. பெரிய குடும்பம்
  66. மலைச்சாரலில் ஒரு பூங்குயில்
  67. மக்களாட்சி
  68. மண்ணுக்கு மரியாதை
  69. மண்ணைத் தொட்டு கும்பிடணும்
  70. மருமகன்
  71. மனதிலே ஒரு பாட்டு
  72. மாமனிதன்
  73. மாமன் மகள்
  74. மாயா பஜார்
  75. மிஸ்டர். மெட்ராஸ்
  76. முத்து
  77. முத்து காளை
  78. முத்து குளிக்க வாரீயளா
  79. முதல் உதயம்
  80. முறை மாப்பிள்ளை
  81. முறை மாமன்
  82. மோகமுள்
  83. ரகசிய போலீஸ்
  84. ராசய்யா
  85. ராணி மகாராணி
  86. ராஜ முத்திரை
  87. ராஜா எங்க ராஜா
  88. ராஜாவின் பார்வையிலே
  89. லக்கி மேன்
  90. வள்ளி வரப் போறா
  91. வாரார் சண்டியர்
  92. விட்னஸ்
  93. வில்லாதி வில்லன்
  94. விஷ்ணு
  95. வேலுசாமி
  96. ஜமீன் கோட்டை

1994[தொகு]

  1. அதர்மம்
  2. அதிரடிப் படை
  3. அமைதிப் படை
  4. அரண்மனைக் காவலன்
  5. அத்த மக ரத்தினமே
  6. ஆனஸ்ட் ராஜ்
  7. இளைஞரணி
  8. இந்து
  9. இராவணன்
  10. உளவாளி
  11. உங்கள் அன்பு தங்கச்சி
  12. ஊழியன்
  13. என் ஆசை மச்சான்
  14. என் ராஜாங்கம்
  15. ஒரு வசந்த கீதம்
  16. கண்மணி
  17. கருத்தம்மா
  18. காதலன்
  19. காவியம்
  20. கில்லாடி மாப்பிள்ளை
  21. கேப்டன்
  22. சக்திவேல்
  23. சரிகமபத நீ
  24. சத்தியவான்
  25. சாது
  26. சின்ன மேடம்
  27. சின்னமுத்து
  28. சிறகடிக்க ஆசை
  29. சிந்துநதிப் பூ
  30. சின்ன புள்ள
  31. சீமான்
  32. சீவலப்பேரி பாண்டி
  33. சுப்பிரமணிய சாமி
  34. செந்தமிழ்ச்செல்வன்
  35. செவ்வந்தி
  36. செவத்த பொண்ணு
  37. சேதுபதி ஐ.பி.எஸ்
  38. டூயட்
  39. நம்ம அண்ணாச்சி
  40. நம்மவர்
  41. நாட்டாமை
  42. நிலா
  43. நீதியா நியாயமா
  44. தாய் மனசு
  45. தாய் மாமன்
  46. தாமரை
  47. தாட்பூட் தஞ்சாவூர்
  48. தென்றல் வரும் தெரு
  49. தோழர் பாண்டியன்
  50. ப்ளே கேர்ள்ஸ்
  51. பதவிப் பிரமாணம்
  52. பட்டுக்கோட்டை பெரியப்பா
  53. பவித்ரா
  54. பாச மலர்கள்
  55. பாண்டியனின் ராஜ்யத்தில்
  56. பிரியங்கா
  57. புதிய மன்னர்கள்
  58. புருஷனை கைக்குள்ள போட்டுக்கணும்
  59. புதுப்பட்டி பொன்னுத்தாயி
  60. புதுசா பூத்த ரோசா
  61. பெரிய மருது
  62. பொண்டாட்டியே தெய்வம்
  63. மகளிர் மட்டும்
  64. மகுடிக்காரன்
  65. மகாநதி
  66. மனசு ரெண்டும் புதுசு
  67. மஞ்சுவிரட்டு
  68. மணி ரத்னம்
  69. முதல் மனைவி
  70. முதல் பயணம்
  71. மே மாதம்
  72. மேட்டுப்பட்டி மிராசு
  73. மைந்தன்
  74. ரசிகன்
  75. ராசா மகன்
  76. ராஜகுமாரன்
  77. ராஜபாண்டி
  78. வனஜா கிரிஜா
  79. வரவு எட்டணா செலவு பத்தணா
  80. வண்டிச்சோலை சின்னராசு
  81. வா மகனே வா
  82. வாங்க பார்ட்னர் வாங்க
  83. வாட்ச்மேன் வடிவேலு
  84. வியட்நாம் காலனி
  85. வீரா
  86. வீரமணி
  87. வீரப் பதக்கம்
  88. வீட்ல விசேஷங்க
  89. வீட்டைப் பாரு நாட்டைப் பாரு
  90. ஜல்லிக்கட்டுக் காளை
  91. ஜெய்ஹிந்த்
  92. ஹீரோ

1993[தொகு]

  1. அரண்மனைக்கிளி
  2. அமராவதி
  3. அம்மா பொண்ணு
  4. அக்கரைச் சீமையிலே
  5. ஆத்மா
  6. ஆதித்யன்
  7. இனிய ராஜா
  8. இதய நாயகன்
  9. உடன்பிறப்பு
  10. உழவன்
  11. உள்ளே வெளியே
  12. உத்தமராசா
  13. உழைப்பாளி
  14. எங்க முதலாளி
  15. எங்க தம்பி
  16. என் இதயராணி
  17. எஜமான்
  18. ஏழை ஜாதி
  19. ஏர்போர்ட்
  20. ஐ லவ் இந்தியா
  21. ஓட்டப்பந்தயம்
  22. கடல்புறா
  23. கலைஞன்
  24. கற்பகம் வந்தாச்சு
  25. கட்டளை
  26. கருப்பு வெள்ளை
  27. கட்டப்பொம்மன்
  28. காத்திருக்க நேரமில்லை
  29. கிளிப்பேச்சு கேட்கவா
  30. கிழக்குச்சீமையிலே
  31. கிழக்கே வரும் பாட்டு
  32. கேப்டன் மகள்
  33. கோகுலம்
  34. கோயில்காளை
  35. கொஞ்சும் கிளி
  36. சபாஷ் பாபு
  37. சக்கரைத்தேவன்
  38. சின்ன ஜமீன்
  39. சின்னக் கண்ணம்மா
  40. சின்ன மாப்ளே
  41. சின்னப் பறவைகளே
  42. சிவராத்திரி
  43. சூரியன் சந்திரன்
  44. செந்தூரப்பாண்டி
  45. தசரதன்
  46. தர்மசீலன்
  47. தங்கக்கிளி
  48. தங்கபாப்பா
  49. தாலாட்டு
  50. திருடா திருடா
  51. துருவ நட்சத்திரம்
  52. தூள் பறக்குது
  53. நல்லதே நடக்கும்
  54. நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
  55. நினைவுகள் மறப்பதில்லை
  56. பத்தினிப் பெண்
  57. பாதுகாப்பு
  58. பாரம்பரியம்
  59. பார்வதி என்னை பாரடி
  60. பாஸ்மார்க்
  61. பிரதாப்
  62. புதிய முகம்
  63. புதிய தென்றல்
  64. புதுவயல்
  65. புதுப்பிறவி
  66. புருஷ லட்சணம்
  67. பேண்டு மாஸ்டர்
  68. பெற்றெடுத்த பிள்ளை
  69. பொன்னுமணி
  70. பொன்விலங்கு
  71. பொறந்தாலும் ஆம்பளையா பொறக்கக்கூடாது
  72. பொறந்தவீடா புகுந்த வீடா
  73. மகராசன்
  74. மணிக்குயில்
  75. மறவன்
  76. மறுபடியும்
  77. மதுமதி
  78. மதுரை மீனாட்சி
  79. மலரே குறிஞ்சி மலரே
  80. மாமியார் வீடு
  81. மாதங்கள் 7
  82. மின்மினி பூக்கள்
  83. மின்மினி பூச்சிகள்
  84. முதல் பாடல்
  85. முத்துப்பாண்டி
  86. முற்றுகை
  87. முன் அறிவிப்பு
  88. மூன்றாவது கண்
  89. ராஜதுரை
  90. ராக்காயி கோவில்
  91. ரிக்ஷா தம்பி
  92. ராஜாதி ராஜ ராஜ குலோத்துங்க ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ கம்பீர காத்தவராய கிருஷ்ண காமராஜன்
  93. ரோஜாவை கிள்ளாதே
  94. வள்ளி
  95. வரம் தரும் வடிவேலன்
  96. வால்டர் வடிவேல்
  97. வால்டர் வெற்றிவேல்
  98. வேடன்
  99. ஜாதிமல்லி
  100. ஜென்டில்மேன்

1992[தொகு]

  1. அக்னி பார்வை
  2. அரிகரபுத்திரன்
  3. அவள் ஒரு வசந்தம்
  4. அன்னையின் மடியில்
  5. அன்னை வயல்
  6. அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா
  7. அண்ணாமலை
  8. அபிராமி
  9. அமரன்
  10. அம்மா வந்தாச்சு
  11. ஆவாரம்பூ
  12. இது நம்ம பூமி
  13. இதுதாண்டா சட்டம்
  14. இளவரசன்
  15. இன்னிசை மழை
  16. உரிமை ஊஞ்சலாடுகிறது
  17. உன்னை நெனச்சேன் பாட்டுபடிச்சேன்
  18. உன்னை வாழ்த்திப் பாடுகிறேன்
  19. உனக்காக பிறந்தேன்
  20. உயிரில் ஒரு ராகம்
  21. ஊர் பஞ்சாயத்து
  22. ஊர் மரியாதை
  23. எங்க வீட்டு வேலன்
  24. எல்லைச்சாமி
  25. என்றும் அன்புடன்
  26. ஏர் முனை
  27. ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கணும்
  28. கலிகாலம்
  29. கவர்மெண்ட் மாப்பிள்ளை
  30. கஸ்தூரி மஞ்சள்
  31. காசு தங்க காசு
  32. காவல் கீதம்
  33. காவலுக்கு கண்ணில்லை
  34. காவியத் தலைவன்
  35. கிழக்கே வரும் பாட்டு
  36. கிழக்கு வெளுத்தாச்சு
  37. கிழக்கு வீதி
  38. கோட்டை வாசல்
  39. கௌரி மனோகரி
  40. சகலகலா வாண்டு
  41. சத்தியம் அது நிச்சயம்
  42. சாமுண்டி
  43. சிங்கார வேலன்
  44. சின்ன கவுண்டர்
  45. சின்ன சிட்டு
  46. சின்ன பசங்க நாங்க
  47. சின்னத் தம்பி
  48. சின்னத்தாயி
  49. சின்னப்பூவே
  50. சின்னமருமகள்
  51. சின்னவர்
  52. சிவசங்கரி
  53. சிவப்பு பறவை
  54. சிவந்த மலர்
  55. சுகமான சுமைகள்
  56. சுந்தர காண்டம்
  57. சுயமரியாதை
  58. சூரியன்
  59. செந்தமிழ் பாட்டு
  60. செண்பகத் தோட்டம்
  61. செம்பருத்தி
  62. சேவகன்
  63. சோலையம்மா
  64. டேவிட் அங்கிள்
  65. தமிழ் பொண்ணு
  66. தாய்மொழி
  67. தாலி கட்டிய ராசா
  68. தங்க மனசுக்காரன்
  69. தங்கராசு
  70. தம்பி பொண்டாட்டி
  71. தலைவாசல்
  72. திருமதி பழனிச்சாமி
  73. திலகம்
  74. தூரத்து சொந்தம்
  75. தெய்வ வாக்கு
  76. தெய்வக்குழந்தை
  77. தெற்கு தெரு மச்சான்
  78. தேவர் மகன்
  79. தேவர் வீட்டு பொண்ணு
  80. நட்சத்திர நாயகன்
  81. நாங்கள்
  82. நானே வருவேன்
  83. நாடோடித் தென்றல்
  84. நாடோடிப் பாட்டுக்காரன்
  85. நாளைய செய்தி
  86. நாளைய தீர்ப்பு
  87. நீங்க நல்லா இருக்கணும்
  88. நெஞ்ச தொட்டு சொல்லு
  89. பங்காளி (திரைப்படம்)
  90. பட்டத்து ராணி
  91. பரதன்
  92. பாண்டித்துரை
  93. பாண்டியன்
  94. பாலைவன ராகங்கள்
  95. பிரம்மச்சாரி
  96. புருஷன் எனக்கு அரசன்
  97. புதுசா படிக்கிறேன் பாட்டு
  98. புது வருஷம்
  99. பெரிய கவுண்டர் பொண்ணு
  100. பொண்டாட்டி ராஜ்ஜியம்
  101. பொண்ணுக்கேத்த புருஷன்
  102. போங்கடா நீங்களும் உங்க அரசியலும்
  103. போக்கிரி தம்பி
  104. மங்கள நாயகன்
  105. மகுடம்
  106. மன்னன்
  107. மாதா கோமாதா
  108. மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு
  109. மிஸ்டர் பிரசாத்
  110. மீரா
  111. முதல் குரல்
  112. முதல் சீதனம்
  113. மூன்றாம் படி
  114. மௌன மொழி
  115. ராசுக்குட்டி
  116. ரிக்சா மாமா
  117. ரெண்டு பொண்டாட்டி காவல்காரன்
  118. ரோஜா
  119. வசந்த மலர்கள்
  120. வண்ண வண்ண பூக்கள்
  121. வானமே எல்லை
  122. வா வா வசந்தமே
  123. வில்லுப்பாட்டுக்காரன்
  124. ஜோடி சேர்ந்தாச்சு

1991[தொகு]

  1. அவள்
  2. அபூர்வ ராகம்
  3. அண்ணன்
  4. அன்புள்ள தங்கச்சிக்கு
  5. அதிகாரி
  6. அர்ச்சனா ஐ. ஏ. எஸ்.
  7. அழகன்
  8. அன்பு சங்கிலி
  9. ஆடி விரதம்
  10. ஆசைக்கிளியே கோபமா
  11. ஆத்தா உன் கோயிலிலே
  12. ஆயுள் கைதி
  13. இதய வாசல்
  14. இதயம்
  15. இதய ஊஞ்சல்
  16. இரவு சூரியன்
  17. இரும்பு பூக்கள்
  18. ஈரமான ரோஜாவே
  19. ஈஸ்வரி
  20. உருவம்
  21. உயிரோவியம்
  22. ஊரெல்லாம் உன் பாட்டு
  23. எங்க ஊரு சிப்பாய்
  24. எம். ஜி. ஆர். நகரில்
  25. என் பொட்டுக்கு சொந்தக்காரன்
  26. என் ராசாவின் மனசிலே
  27. என்றும் அன்புடன்
  28. என்னருகில் நீ இருந்தால்
  29. ஐம்பதிலும் ஆசை வரும்
  30. ஒயிலாட்டம்
  31. ஒரு ஊமையின் ராகம்
  32. ஒண்ணும் தெரியாத பாப்பா
  33. கற்பூர முல்லை
  34. காவல் நிலையம்
  35. கிழக்கு கரை
  36. குறும்புக்காரன்
  37. குணா
  38. கும்பக்கரை தங்கய்யா
  39. கேப்டன் பிரபாகரன்
  40. கோபுர வாசலிலே
  41. சந்தியா ராகம்
  42. சாமி போட்ட முடிச்சு
  43. சாந்தி எனது சாந்தி
  44. சார் ஐ லவ் யூ
  45. சிவரஞ்சனி
  46. சிறை கதவுகள்
  47. சிகரம்
  48. சித்திரைப் பூக்கள்
  49. செந்தூர தேவி
  50. சேரன் பாண்டியன்
  51. ஞான பறவை
  52. தம்பி வருவானாம்
  53. தங்கத் தாமரைகள்
  54. தம்பி ஊருக்குப் புதுசு
  55. தம்பிக்கு ஒரு பாட்டு
  56. தாயம்மா
  57. தங்கமான தங்கச்சி
  58. தந்துவிட்டேன் என்னை
  59. தர்மதுரை
  60. தளபதி
  61. தாலாட்டு கேக்குதம்மா
  62. தீச்சட்டி கோவிந்தன்
  63. தூதுபோ செல்லக்கிளியே
  64. தைப்பூசம்
  65. தையல்காரன்
  66. நண்பர்கள்
  67. நல்லதை நாடு கேட்கும்
  68. நம்ம ஊரு மாரியம்மா
  69. நாட்டை திருடாதே
  70. நாட்டுக்கு ஒரு நல்லவன்
  71. நாடு அதை நாடு
  72. நான் போகும் பாதை
  73. நான் வளர்த்த பூவே
  74. நான் புடிச்ச மாப்பிள்ளை
  75. நீ பாதி நான் பாதி
  76. நெஞ்சமுண்டு நேர்மையுண்டு
  77. பவுனு பவுனுதான்
  78. பாட்டொன்று கேட்டேன்
  79. பாதை மாறிய பயணம்
  80. பிரம்மா
  81. பிள்ளை பாசம்
  82. புத்தம் புது பயணம்
  83. புதிய ராகம்
  84. புது நெல்லு புது நாத்து
  85. புது மனிதன்
  86. பெரும்புள்ளி
  87. பொண்டாட்டி சொன்னா கேட்டுக்கணும்
  88. பொண்டாட்டி பொண்டாட்டிதான்
  89. பொண்ணுக்கு சேதி வந்தாச்சு
  90. மறு பக்கம்
  91. மனித ஜோதி
  92. மகமாயி
  93. மலைச்சாரல்
  94. மனசார வாழ்த்துங்களேன்
  95. மாங்கல்யம் தந்துனானே
  96. மரிக்கொழுந்து
  97. மாநகர காவல்
  98. மில் தொழிலாளி
  99. மூன்றெழுத்தில் என் மூச்சிருக்கும்
  100. மூக்குத்தி பூ மேலே
  101. ராசாத்தி வரும் நாள்
  102. ருத்ரா
  103. வசந்தகால பறவை
  104. வணக்கம் வாத்தியாரே
  105. வா அருகில் வா
  106. வாசலிலே ஒரு வெண்ணிலா
  107. வாக்கு மூலம்
  108. விக்னேஷ்வர்
  109. வீட்ல எலி வெளியிலே புலி
  110. வெற்றி
  111. வெற்றி படிகள்
  112. வெற்றிக்கரங்கள்
  113. வைதேகி கல்யாணம்
  114. வைதேகி வந்தாச்சு
  115. ஜென்ம நட்சத்திரம்

1990[தொகு]

  1. அஞ்சலி
  2. அக்னி தீர்த்தம்
  3. அம்மன் கோயில் திருவிழா
  4. அம்மா பிள்ளை
  5. அந்தி வரும் நேரம்
  6. அரங்கேற்ற வேளை
  7. அறுபது நாள் 60 நிமிடம்
  8. அதிசய பிறவி
  9. அதிசய மனிதன்
  10. அவசர போலீஸ் 100
  11. அவங்க நம்ம ஊரு பொண்ணுங்க
  12. ஆரத்தி எடுங்கடி
  13. ஆத்தா நான் பாஸாயிட்டேன்
  14. ஆடி வெள்ளி
  15. ஆவதெல்லாம் பெண்ணாலே
  16. ஆளைப்பாத்து மாலைமாத்து
  17. இதயத் தாமரை
  18. இணைந்த கைகள்
  19. இந்திரன் சந்திரன்
  20. உச்சி வெயில்
  21. உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
  22. உலகம் பிறந்தது எனக்காக
  23. உறுதிமொழி
  24. ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
  25. எங்க ஊரு ஆட்டுக்காரன்
  26. எங்கிட்ட மோதாதே
  27. என் காதல் கண்மணி
  28. எனக்கு ஒரு நீதி
  29. என் உயிர்த் தோழன்
  30. எங்கள் சாமி ஐயப்பன்
  31. என் வீடு என் கணவர்
  32. எதிர்காற்று
  33. ஏரிக்கரைப் பூங்காற்றே
  34. ஒரு புதிய கதை
  35. ஒரு வீடு இரு வாசல்
  36. கல்யாண ராசி
  37. கவிதை பாடும் அலைகள்
  38. காவலுக்குக் கெட்டிக்காரன்
  39. கிழக்குவாசல்
  40. கேளடி கண்மணி
  41. சத்ரியன்
  42. சக்தி பராசக்தி
  43. சந்தனக் காற்று
  44. சத்தியவாக்கு
  45. சத்தியம் சிவம் சுந்தரம்
  46. சாத்தான் சொல்லைத் தட்டாதே
  47. சிலம்பு
  48. சிறையில் பூத்த சின்ன மலர்
  49. சிவப்பு நிறத்தில் சின்னப்பூ
  50. சிறையில் சில ராகங்கள்
  51. சீதா
  52. சேலம் விஷ்ணு
  53. தங்கத்தின் தங்கம்
  54. தங்கைக்கு ஒரு தாலாட்டு
  55. தாலாட்டு பாடவா
  56. தியாகு
  57. துர்கா
  58. தை மாசம் பூ வாசம்
  59. நடிகன்
  60. நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
  61. நமது தெய்வம்
  62. நம்ம ஊரு பூவாத்தா
  63. நானும் இந்த ஊருதான்
  64. நாங்கள் புதியவர்கள்
  65. நிலா பெண்ணே
  66. நியாயங்கள் ஜெயிக்கட்டும்
  67. நீங்களும் ஹீரோதான்
  68. நீ சிரித்தால் தீபாவளி
  69. பச்சைக்கொடி
  70. பகலில் பௌர்ணமி
  71. பணக்காரன்
  72. பரிகாரம்
  73. பட்டிக்காட்டான்
  74. பட்டணத்தில் பெட்டி
  75. பட்டணந்தான் போகலாமடி
  76. 13-ம் நம்பர் வீடு
  77. பாலம்
  78. பாட்டாளி மகன்
  79. பாட்டுக்கு நான் அடிமை
  80. பாலைவன பறவைகள்
  81. புதிய சரித்திரம்
  82. புதிய காற்று
  83. புதுப்பாடகன்
  84. புதுப்பாட்டு
  85. புது புது ராகங்கள்
  86. புது வசந்தம்
  87. புது வாரிசு
  88. புரியாத புதிர்
  89. புலன் விசாரணை
  90. பெரியவீட்டுப் பண்ணக்காரன்
  91. பெரிய இடத்துப்பிள்ளை
  92. பெண்கள் வீட்டின் கண்கள்
  93. பொண்டாட்டி தேவை
  94. மதுரை வீரன் எங்க சாமி
  95. மல்லுவேட்டி மைனர்
  96. மனைவி ஒரு மாணிக்கம்
  97. மனைவி வந்த நேரம்
  98. மனசுக்கேத்த மாப்பிள்ளை
  99. மருதுபாண்டி
  100. மறுபக்கம்
  101. மிஸ்டர் கார்த்திக்
  102. முதலாளியம்மா
  103. முருகனே துணை
  104. மைக்கேல் மதன காமராஜன்
  105. மை டியர் மார்த்தாண்டன்
  106. மௌனம் சம்மதம்
  107. ராஜா கைய வெச்சா
  108. வரவு நல்ல உறவு
  109. வாழ்க்கைச் சக்கரம்
  110. வாழ்ந்துகாட்டுவோம்
  111. வாலிப விளையாட்டு
  112. வெற்றிமாலை
  113. வெள்ளையத் தேவன்
  114. வேலை கிடைச்சுடுச்சு
  115. வேடிக்கை என் வாடிக்கை
  116. வைகாசி பொறந்தாச்சு
  117. ஜகதலப் பிரதாபன்

1989[தொகு]

  1. அபூர்வ சகோதரர்கள்
  2. அன்று பெய்த மழையில்
  3. அன்னக்கிளி சொன்ன கதை
  4. அத்தைமடி மெத்தையடி
  5. அண்ணனுக்கு ஜே
  6. அன்புக்கட்டளை
  7. ஆராரோ ஆரிரரோ
  8. இதயதீபம்
  9. இது உங்க குடும்பம்
  10. ரெட்டை குழல் துப்பாக்கி
  11. உத்தம புருஷன்
  12. என் கணவர்
  13. என் தங்கை
  14. எல்லாமே தங்கச்சி
  15. என்னருமை மனைவி
  16. எங்க அண்ணன் வரட்டும்
  17. எங்க ஊரு மாப்பிள்ளை
  18. எங்க வீட்டு தெய்வம்
  19. என்ன பெத்த ராசா
  20. என் ரத்தத்தின் ரத்தமே
  21. என் புருஷன்தான் எனக்கு மட்டும்தான்
  22. ஒரே தாய் ஒரே குலம்
  23. ஒரே ஒரு கிராமத்திலே
  24. ஒரு தொட்டில் சபதம்
  25. ஒரு பொண்ணு நினைச்சா
  26. கரகாட்டக்காரன்
  27. காவல் பூனைகள்
  28. காலத்தை வென்றவன்
  29. காதல் என்னும் நதியினிலே
  30. குற்றவாளி
  31. கைவீசம்மா கைவீசு
  32. சங்கு புஷ்பங்கள்
  33. சரியான ஜோடி
  34. சட்டத்தின் திறப்பு விழா
  35. சம்சார சங்கீதம்
  36. சகலகலா சம்பந்தி
  37. சம்சாரமே சரணம்
  38. சின்னப்பதாஸ்
  39. சிவா
  40. சின்ன சின்ன ஆசைகள்
  41. சொந்தக்காரன்
  42. சொந்தம் 16
  43. சோலை குயில்
  44. டெல்லி பாபு
  45. தர்மதேவன்
  46. தர்மம் வெல்லும்
  47. தங்கமணி ரங்கமணி
  48. தங்கமான ராசா
  49. தங்கமான புருஷன்
  50. தங்கச்சி கல்யாணம்
  51. தலைவனுக்கோர் தலைவி
  52. தாய்நாடு
  53. தாயா தாரமா
  54. திராவிடன்
  55. திருப்பு முனை
  56. தென்றல் சுடும்
  57. நாளைய மனிதன்
  58. நியாய தராசு
  59. நினைவு சின்னம்
  60. நீ வந்தால் வசந்தம்
  61. நெத்தி அடி
  62. படிச்சபுள்ள
  63. பாசமழை
  64. பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன்
  65. பாண்டி நாட்டுத் தங்கம்
  66. பிக்பாக்கெட்
  67. பிள்ளைக்காக
  68. புதிய பாதை
  69. புது மாப்பிள்ளை
  70. புதுப்புது அர்த்தங்கள்
  71. பூ மனம்
  72. பெண்புத்தி பின்புத்தி
  73. பொறுத்தது போதும்
  74. பொன்மனச் செல்வன்
  75. பொண்ணுபார்க்க போறேன்
  76. பொங்கி வரும் காவேரி
  77. மனிதன் மாறிவிட்டான்
  78. மனசுகேத்த மகராசா
  79. மணந்தால் மகாதேவன்
  80. மாப்பிள்ளை
  81. மீனாட்சி திருவிளையாடல்
  82. முந்தானை சபதம்
  83. மூடு மந்திரம்
  84. யோகம் ராஜயோகம்
  85. ராஜநடை
  86. ராஜா ராஜாதான்
  87. ராஜாதி ராஜா
  88. ராஜா சின்ன ரோஜா
  89. ராதா காதல் வராதா
  90. ராசாத்தி கல்யாணம்
  91. வரம்
  92. வருஷம் 16
  93. வலது காலை வைத்து வா
  94. வாய் கொழுப்பு
  95. வாத்தியார் வீட்டுப் பிள்ளை
  96. விழியோரக் கவிதைகள்
  97. வெற்றி விழா
  98. வெற்றி மேல் வெற்றி
  99. வேட்டையாடு விளையாடு
  100. ஸ்ரீ ராமானுஜாசாரியா

1988[தொகு]

  1. அக்னி நட்சத்திரம்
  2. அவள் மெல்ல சிரித்தாள்
  3. அண்ணாநகர் முதல் தெரு
  4. இது நம்ம ஆளு
  5. இது எங்கள் நீதி
  6. இரயிலுக்கு நேரமாச்சு
  7. இல்லம்
  8. இரண்டில் ஒன்று
  9. இதுதான் ஆரம்பம்
  10. இரத்த தானம்
  11. உழைத்து வாழ வேண்டும்
  12. உரிமை கீதம்
  13. உன்னால் முடியும் தம்பி
  14. உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம்
  15. ஊமைக்குயில்
  16. ஊமைத்துரை
  17. ஊரைத் தெரிஞ்சுக்கிட்டேன்
  18. என் உயிர் கண்ணம்மா
  19. என் தங்கை கல்யாணி
  20. என் தங்கச்சி படிச்சவ
  21. என் தமிழ் என் மக்கள்
  22. என்னை விட்டுப் போகாதே
  23. என் ஜீவன் பாடுது
  24. எங்க ஊரு காவல்காரன்
  25. என் பொம்முக்குட்டி அம்மாவுக்கு
  26. என் வழி தனி வழி
  27. ஒருவர் வாழும் ஆலயம்
  28. கடற்கரை தாகம்
  29. கலியுகம்
  30. கல்யாணப்பறவைகள்
  31. கண் சிமிட்டும் நேரம்
  32. கதாநாயகன்
  33. கழுகுமலைக் கள்ளன்
  34. கல்லூரிக் கனவுகள்
  35. கனம் கோர்ட்டார் அவர்களே
  36. காலையும் நீயே மாலையும் நீயே
  37. காளிச்சரண்
  38. குரு சிஷ்யன்
  39. குங்குமக்கோடு
  40. கைகொடுப்பாள் கற்பகாம்பாள்
  41. கைநாட்டு
  42. கொடி பறக்குது
  43. கோயில் மணி ஓசை
  44. சர்க்கரை பந்தல்
  45. சத்யா
  46. சகாதேவன் மகாதேவன்
  47. சிகப்பு தாலி
  48. சுதந்திர நாட்டின் அடிமைகள்
  49. சுட்டிப் பூனை
  50. சூரசம்ஹாரம்
  51. செண்பகமே செண்பகமே
  52. செந்தூரப்பூவே
  53. சொல்ல துடிக்குது மனசு
  54. தர்மத்தின் தலைவன்
  55. தப்புக் கணக்கு
  56. தங்க கலசம்
  57. தம்பி தங்கக் கம்பி
  58. தாயம் ஒண்ணு
  59. தாய் மேல் ஆணை
  60. தாய்ப்பாசம்
  61. தெற்கத்திக்கள்ளன்
  62. தென்பாண்டிச்சீமையிலே
  63. நல்லவன்
  64. நம்ம ஊரு நாயகன்
  65. நான் சொன்னதே சட்டம்
  66. நெத்திஅடி
  67. பறவைகள் பலவிதம்
  68. பாசப் பறவைகள்
  69. பாட்டி சொல்லைத் தட்டாதே
  70. பாடாத தேனீக்கள்
  71. பாடும் பறவைகள்
  72. பார்த்தால் பசு
  73. பூந்தோட்ட காவல்காரன்
  74. பூவுக்குள் பூகம்பம்
  75. பூவும் புயலும்
  76. பெண்மணி அவள் கண்மணி
  77. மக்கள் ஆணையிட்டால்
  78. மணமகளே வா
  79. மனைவி ரெடி
  80. மாப்பிள்ளை சார்
  81. ராசாவே உன்னெ நம்பி
  82. வசந்தி
  83. வீடு மனைவி மக்கள்
  84. ஜாடிக்கேத்த மூடி

1987[தொகு]

  1. அஞ்சாத சிங்கம்
  2. அன்புள்ள அப்பா
  3. அருள் தரும் ஐயப்பன்
  4. ஆண்களை நம்பாதே
  5. ஆயுசு நூறு
  6. ஆனந்த்
  7. ஆனந்த ஆராதனை
  8. ஆளப்பிறந்தவன்
  9. இது ஒரு தொடர்கதை
  10. இலங்கேஸ்வரன்
  11. இவர்கள் இந்தியர்கள்
  12. இவர்கள் வருங்காலத் தூண்கள்
  13. இவள் ஒரு பௌர்ணமி
  14. இனி ஒரு சுதந்திரம்
  15. இனிய உறவு பூத்தது
  16. உழவன் மகன்
  17. உள்ளம் கவர்ந்த கள்வன்
  18. ஊர்க்குருவி
  19. ஊர்க்காவலன்
  20. எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்
  21. எங்க வீட்டு இராமாயணம்
  22. எங்க சின்ன ராசா
  23. எல்லைக்கோடு
  24. ஏட்டிக்கு போட்டி
  25. ஒன்று எங்கள் ஜாதியே
  26. ஒரு தாயின் சபதம்
  27. ஒரே ரத்தம்
  28. கல்யாண கச்சேரி
  29. கடமை கண்ணியம் கட்டுப்பாடு
  30. கதை கதையாம் காரணமாம்
  31. கவிதை பாட நேரமில்லை
  32. காணி நிலம்
  33. காதல் பரிசு
  34. காலம் மாறுது
  35. காவலன் அவன் கோவலன்
  36. கிராமத்து குயில்
  37. கிழக்கு ஆப்பிரிக்காவில் ஷீலா
  38. கிராமத்து மின்னல்
  39. கிருஷ்ணன் வந்தான்
  40. குடும்பம் ஒரு கோவில்
  41. கூட்டுப்புழுக்கள்
  42. கூலிக்காரன்
  43. சங்கர் குரு
  44. சட்டம் ஒரு விளையாட்டு
  45. சிறைப்பறவை
  46. சின்னக்குயில் பாடுது
  47. சின்னத்தம்பி பெரியதம்பி
  48. சின்னபூவே மெல்லபேசு
  49. செல்லக்குட்டி
  50. சொல்லுவதெல்லாம் உண்மை
  51. தங்கச்சி
  52. தாம்பத்யம்
  53. தாலிதானம்
  54. தாயே நீயே துணை