தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1992

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1992 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அக்னி பார்வை
  2. அண்ணன் என்னடா தம்பி என்னடா
  3. அண்ணாமலை
  4. அபிராமி
  5. அம்மா வந்தாச்சு
  6. அமரன்
  7. அரிகரபுத்திரன்
  8. அவள் ஒரு வசந்தம்
  9. அன்னையின் மடியில்
  10. அன்னைவயல்
  11. ஆவாரம் பூ
  12. இது நம்ம பூமி
  13. இதுதாண்டா சட்டம்
  14. இளவரசன்
  15. இன்னிசை மழை
  16. உயிரில் ஒரு ராகம்
  17. உரிமை ஊஞ்சலாடுகிறது
  18. உன்னை வாழ்த்தி பாடுகிறேன்
  19. உனக்கா பிறந்தேன்
  20. ஊர் மரியாதை
  21. ஊர்பஞ்சாயத்து
  22. எங்க வீட்டு வேலன்
  23. எல்லைச்சாமி
  24. என்றும் அன்புடன்
  25. ஏர்முனை
  26. ஒண்ணா இருக்க கத்துக்கனும்
  27. கலிகாலம்
  28. கவர்மெண்ட் மாப்பிள்ளை
  29. கஸ்தூரி மஞ்சள்
  30. காசு தங்க காசு
  31. காவல் கீதம்
  32. காவலுக்கு கண்ணில்லை
  33. காவியத் தலைவன்
  34. கிழக்கு வீதி
  35. கிழக்கு வெறுத்தாச்சு
  36. கோட்டை வாசல்
  37. கௌரி மனோகரி
  38. சகலகலா வாண்டு
  39. சத்தியம் அது நிச்சயம்
  40. சாமுண்டி
  41. சிங்கார வேலன்
  42. சிவசங்கரி
  43. சிவந்த மலர்
  44. சிவப்பு பறவை
  45. சின்ன கவுண்டர்
  46. சின்ன சிட்டு
  47. சின்ன பசங்க நாங்க
  48. சின்னத்தாயி
  49. சின்னப்பூவே
  50. சின்னமருமகள்
  51. சின்னவர்
  52. சுகமான சிமைகள்
  53. சுந்தரகாண்டம்
  54. சுயமரியாதை
  55. சூரியன்
  56. செண்பகத் தோட்டம்
  57. செந்தமிழ் பாட்டு
  58. செம்பருத்தி
  59. சேவகம்
  60. சோலையம்மா
  61. டேவிட் அங்கிள்
  62. தங்க மனசுக்காரன்
  63. தங்கராசு
  64. தம்பி பொண்டாட்டி
  65. தமிழ் பொண்ணு
  66. தலைவாசல்
  67. தாய்மொழி
  68. தாலி கட்டிய ராசா
  69. திருமதி பழனிச்சாமி
  70. திலகம்
  71. தூரத்து சொந்தம்
  72. தெய்வ வாக்கு
  73. தெய்வக்குழந்தை
  74. தெற்குத் தெரு மச்சான்
  75. தேவர் மகன்
  76. தேவர் வீட்டு பொண்ணு
  77. நட்சத்திர நாயகன்
  78. நாங்கள்
  79. நாடோடித் தென்றல்
  80. நாடோடிப் பாட்டுக்காரன்
  81. நாளைய செய்தி
  82. நாளைய தீர்ப்பு
  83. நானே வருவேன்
  84. நீங்க நல்லா இருக்கணும்
  85. நெஞ்ச தொட்டு சொல்லு
  86. பங்காளி
  87. பட்டத்து ராணி
  88. பரதன்
  89. பாண்டித்துரை
  90. பாண்டியன்
  91. பாலைவன ராகங்கள்
  92. பிரம்மச்சாரி
  93. புது வருஷம்
  94. புதுசா படிக்கிறேன் பாட்டு
  95. புருஷன் எனக்கு அரசன்
  96. பெரிய கவுண்டர் பொண்ணு
  97. பொண்டாட்டி ராஜ்யம்
  98. பொண்ணுக்கேத்த புருஷன்
  99. போக்கிரி தம்பி
  100. மகுடம்
  101. மங்கள நாயகன்
  102. மன்னன்
  103. மாதா கோமாதா
  104. மாப்பிள்ளை வந்தாச்சு
  105. மிஸ்டர் பிரசாத்
  106. மீரா
  107. முதல் குரல்
  108. முதல் சீதனம்
  109. மூன்றாம் படி
  110. மௌன மொழி
  111. ராசுக்குட்டி
  112. ரிக்ஷா மாமா
  113. ரெண்டு பொண்டாட்டி காவல்காரன்
  114. ரோஜா
  115. வசந்த மலர்கள்
  116. வண்ண வண்ண பூக்கள்
  117. வா வா வசந்தமே
  118. வானமே எல்லை
  119. வில்லுப்பாட்டுக்காரன்
  120. ஜோடி சேர்ந்தாச்சு

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931