தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1989

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1989 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அபூர்வ சகோதரர்கள்
  2. அன்று பெய்த மழையில்
  3. அன்னக்கிளி சொன்ன கதை
  4. அத்தைமடி மெத்தையடி
  5. அண்ணனுக்கு ஜே
  6. அன்புக்கட்டளை
  7. ஆராரோ ஆரிரரோ
  8. இதய தீபம்
  9. இது உங்க குடும்பம்
  10. ரெட்டை குழல் துப்பாக்கி
  11. உத்தம புருஷன்
  12. என் கணவர்
  13. என் தங்கை
  14. எல்லாமே என் தங்கச்சி
  15. என்னருமை மனைவி
  16. எங்க அண்ணன் வரட்டும்
  17. எங்க ஊரு மாப்பிள்ளை
  18. எங்க வீட்டு தெய்வம்
  19. என்ன பெத்த ராசா
  20. என் ரத்தத்தின் ரத்தமே
  21. என் புருஷன்தான் எனக்கு மட்டும்தான்
  22. ஒரே தாய் ஒரே குலம்
  23. ஒரே ஒரு கிராமத்திலே
  24. ஒரு தொட்டில் சபதம்
  25. ஒரு பொண்ணு நினைச்சா
  26. கரகாட்டக்காரன்
  27. காவல் பூனைகள்
  28. காலத்தை வென்றவன்
  29. காதல் என்னும் நதியினிலே
  30. குற்றவாளி
  31. கைவீசம்மா கைவீசு
  32. சங்கு புஷ்பங்கள்
  33. சந்தியா ராகம்
  34. சரியான ஜோடி
  35. சட்டத்தின் திறப்பு விழா
  36. சம்சார சங்கீதம்
  37. சகலகலா சம்மந்தி
  38. சம்சாரமே சரணம்
  39. சின்னப்பதாஸ்
  40. சிவா
  41. சின்ன சின்ன ஆசைகள்
  42. சொந்தக்காரன்
  43. சொந்தம் 16
  44. சோலை குயில்
  45. டெல்லி பாபு
  46. தர்மதேவன்
  47. தர்மம் வெல்லும்
  48. தங்கமணி ரங்கமணி
  49. தங்கமான ராசா
  50. தங்கமான புருஷன்
  51. தங்கச்சி கல்யாணம்
  52. தலைவனுக்கோர் தலைவி
  53. தாய்நாடு
  54. தாயா தாரமா
  55. திராவிடன்
  56. திருப்பு முனை
  57. தென்றல் சுடும்
  58. நாளைய மனிதன்
  59. நியாய தராசு
  60. நினைவு சின்னம்
  61. நீ வந்தால் வசந்தம்
  62. நெத்தி அடி
  63. படிச்சபுள்ள
  64. பாசமழை
  65. பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன்
  66. பாண்டி நாட்டுத் தங்கம்
  67. பிக்பாக்கெட்
  68. பிள்ளைக்காக
  69. புதிய பாதை
  70. புது மாப்பிள்ளை
  71. புதுப்புது அர்த்தங்கள்
  72. பூ மனம்
  73. பெண்புத்தி முன்புத்தி
  74. பொறுத்தது போதும்
  75. பொன்மன செல்வன்
  76. பொண்ணு பாக்க போறேன்
  77. பொங்கி வரும் காவேரி
  78. மனிதன் மாறிவிட்டான்
  79. மனசுகேத்த மகராசா
  80. மணந்தால் மகாதேவன்
  81. மாப்பிள்ளை
  82. மீனாட்சி திருவிளையாடல்
  83. முந்தானை சபதம்
  84. மூடு மந்திரம்
  85. யோகம் ராஜயோகம்
  86. ராஜநடை
  87. ராஜா ராஜாதான்
  88. ராஜாதி ராஜா
  89. ராஜா சின்ன ரோஜா
  90. ராதா காதல் வராதா
  91. ராசாத்தி கல்யாணம்
  92. வரம்
  93. வருஷம் 16
  94. வலது காலை வைத்து வா
  95. வாய்க்கொழுப்பு
  96. வாத்தியார் வீட்டுப் பிள்ளை
  97. விழியோர கவிதை
  98. வெற்றி விழா
  99. வெற்றி மேல் வெற்றி
  100. வேட்டையாடு விளையாடு
  101. ஸ்ரீ ராமானுஜாசாரியா

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931