தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1993

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1993 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அரண்மனைக்கிளி
  2. அமராவதி
  3. அம்மா பொண்ணு
  4. அக்கரைச் சீமையிலே
  5. ஆத்மா
  6. ஆதித்யன்
  7. இனிய ராஜா
  8. இதய நாயகன்
  9. உடன்பிறப்பு
  10. உழவன்
  11. உள்ளே வெளியே
  12. உத்தமராசா
  13. உழைப்பாளி
  14. எங்க முதலாளி
  15. எங்க தம்பி
  16. என் இதயராணி
  17. எஜமான்
  18. ஏழை ஜாதி
  19. ஏர்போர்ட்
  20. ஐ லவ் இந்தியா
  21. ஓட்டப்பந்தயம்
  22. கடல்புறா
  23. கலைஞன்
  24. கற்பகம் வந்தாச்சு
  25. கட்டளை
  26. கருப்பு வெள்ளை
  27. கட்டப்பொம்மன்
  28. காத்திருக்க நேரமில்லை
  29. கிளிப்பேச்சு கேட்கவா
  30. கிழக்குச்சீமையிலே
  31. கிழக்கே வரும் பாட்டு
  32. கேப்டன் மகள்
  33. கோகுலம்
  34. கோயில்காளை
  35. கொஞ்சும் கிளி
  36. சபாஷ் பாபு
  37. சக்கரைத்தேவன்
  38. சின்ன ஜமீன்
  39. சின்னக் கண்ணம்மா
  40. சின்ன மாப்ளே
  41. சின்னப் பறவைகளே
  42. சிவராத்திரி
  43. சூரியன் சந்திரன்
  44. செந்தூரப்பாண்டி
  45. தசரதன்
  46. தர்மசீலன்
  47. தங்கக்கிளி
  48. தங்கபாப்பா
  49. தாலாட்டு
  50. திருடா திருடா
  51. துருவ நட்சத்திரம்
  52. தூள் பறக்குது
  53. நல்லதே நடக்கும்
  54. நான் பேச நினைப்பதெல்லாம்
  55. நினைவுகள் மறப்பதில்லை
  56. பத்தினிப் பெண்
  57. பாதுகாப்பு
  58. பாரம்பரியம்
  59. பார்வதி என்னை பாரடி
  60. பாஸ்மார்க்
  61. பிரதாப்
  62. புதிய முகம்
  63. புதிய தென்றல்
  64. புதுவயல்
  65. புதுப்பிறவி
  66. புருஷ லட்சணம்
  67. பேண்டு மாஸ்டர்
  68. பெற்றெடுத்த பிள்ளை
  69. பொன்னுமணி
  70. பொன்விலங்கு
  71. பொறந்தாலும் ஆம்பளையா பொறக்கக்கூடாது
  72. பொறந்தவீடா புகுந்த வீடா
  73. மகராசன்
  74. மணிக்குயில்
  75. மறவன்
  76. மறுபடியும்
  77. மதுமதி
  78. மதுரை மீனாட்சி
  79. மலரே குறிஞ்சி மலரே
  80. மாமியார் வீடு
  81. மாதங்கள் 7
  82. மின்மினி பூக்கள்
  83. முதல் பாடல்
  84. முத்துப்பாண்டி
  85. முற்றுகை
  86. முன் அறிவிப்பு
  87. மூன்றாவது கண்
  88. ராஜதுரை
  89. ராக்காயி கோவில்
  90. ரிக்ஷா தம்பி
  91. ராஜாதி ராஜ ராஜ குலோத்துங்க ராஜ மார்த்தாண்ட ராஜ கம்பீர காத்தவராய கிருஷ்ண காமராஜன்
  92. ரோஜாவைக்கிள்ளாதே
  93. வள்ளி
  94. வரம் தரும் வடிவேலன்
  95. வால்டர் வடிவேல்
  96. வேடன்
  97. ஜாதிமல்லி
  98. ஜென்டில்மேன்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931