தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1983

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1983 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அபூர்வ சகோதரிகள்
  2. அடுத்த வாரிசு
  3. அனல் காற்று
  4. அண்ணே அண்ணே
  5. அந்த சில நாட்கள்
  6. அலைபாயும் நெஞ்சங்கள்
  7. ஆயிரம் நிலவே வா
  8. ஆனந்த கும்மி
  9. இது எங்க நாடு
  10. இமைகள்
  11. இளமை காலங்கள்
  12. இளமை (திரைப்படம்)
  13. இன்று நீ நாளை நான்
  14. இனிமை இதோ இதோ
  15. இளைய பிறவிகள்
  16. உண்மைகள்
  17. உயிருள்ளவரை உஷா
  18. உறங்காத நினைவுகள்
  19. உருவங்கள் மாறலாம்
  20. என் ஆசை உன்னோடுதான்
  21. எங்களலாலும் முடியும்
  22. என்னை பார் என் அழகை பார்
  23. ஒப்பந்தம்
  24. ஒரு இந்திய கனவு
  25. ஒரு கை பார்ப்போம்
  26. ஒரு ஓடை நதியாகிறது
  27. ஒரு புல்லாங்குழல் அடுப்பூதுகிறது
  28. ஒண்ணும் தெரியாத பாப்பா
  29. கசப்பும் இனிப்பும்
  30. கண் சிவந்தால் மண் சிவக்கும்
  31. கள் வடியும் பூக்கள்
  32. காஷ்மீர் காதலி
  33. காமன் பண்டிகை
  34. கிராமத்து கிளிகள்
  35. கைவரிசை
  36. கொக்கரகோ
  37. சந்திப்பு (திரைப்படம்)
  38. சரணாலயம்
  39. சஷ்டிவிரதம்
  40. சட்டம்
  41. சட்டத்துக்கு ஒரு சவால்
  42. சம்சாரம் என்பது வீணை
  43. சாட்சி
  44. சாட்டை இல்லாத பம்பரம்
  45. சிவப்பு சீரியன்
  46. சில்க் சில்க் சில்க்
  47. சீரும் சிங்கங்கள்
  48. சுப முகூர்த்தம்
  49. சுமங்கலி
  50. சூரக்கோட்டை சிங்கக்குட்டி
  51. சூரப்புலி
  52. டௌரி கல்யாணம்
  53. தங்க மகன்
  54. தம்பதிகள்
  55. தலைமகன்
  56. தங்கைக்கோர் கீதம்
  57. தண்டிக்கப்பட்ட நியாஜங்கள்
  58. தாய் வீடு (திரைப்படம்)
  59. துடிக்கும் கரங்கள்
  60. தூங்காத கண்ணின்று ஒன்று
  61. தூங்காதே தம்பி தூங்காதே
  62. தூரம் அதிகமில்லை
  63. தோடி ராகம்
  64. நான் சூட்டிய மலர்
  65. நான் உன்னெ நினைச்சேன்
  66. நாலு பேருக்கு நன்றி
  67. நீதிபதி
  68. நீறுபூத்த நெருப்பு
  69. நெஞ்சோடு நெஞ்சம்
  70. நெஞ்சமெல்லாம் நீயே
  71. பக்த துருவமார்க்கண்டேயன்
  72. பகவதிபுரம் ரயில்வேகேட்
  73. பாயும் புலி
  74. பிரம்மசாரிகள்
  75. புத்திசாலிப் பைத்தியங்கள்
  76. பொய்க்கால் குதிரை
  77. போலீஸ் போலீஸ்
  78. பெண்மையின் உண்மை
  79. மண்வாசனை
  80. மனைவி சொல்லே மந்திரம்
  81. மலையூர் மம்பட்டியான்
  82. மாறுபட்ட்ட கோணங்கள்
  83. மிருதங்க சக்கரவர்த்தி
  84. முத்து எங்கள் சொத்து
  85. முந்தானை முடிச்சு
  86. மூன்றாம் பிறை
  87. மெல்ல பேசுங்கள்
  88. யாமிருக்க பயமேன்
  89. யுத்த காண்டம்
  90. யுகதர்மம்
  91. ரத்தகாட்டேரியின் மர்ம மாளிகை
  92. ராகங்கள் மாறுவதில்லை
  93. வளர்த்தகடா
  94. விலியனூர் மாதா
  95. வீட்டிலே ராமன் வெளியிலே கிருஷ்ணன்
  96. வெள்ளை ரோஜா
  97. ஜோதி

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931