தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1979

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1979 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அக்ரகாரத்தில் கழுதை
  2. அழகே உன்னை ஆராதிக்கிறேன்
  3. அடுக்குமல்லி
  4. அலாவுதீனும் அற்புத விளக்கும்
  5. அப்போதே சொன்னேனே கேட்டியா
  6. அகல் விளக்கு
  7. அழியாத கோலங்கள்
  8. அன்னை ஓர் ஆலயம்
  9. அன்பின் அலைகள்
  10. அன்பே சங்கீதா
  11. அலங்காரி
  12. அதிசய ராகம்
  13. ஆடு பாம்பே
  14. ஆறிலிருந்து அறுபது வரை
  15. ஆசைக்கு வயசில்லை
  16. இமயம்
  17. இனிக்கும் இளமை
  18. உறங்காத கண்கள்
  19. உதிரிப்பூக்கள்
  20. ஊருக்கு ஒரு ராஜா
  21. என்னடி மீனாட்சி
  22. ஏணிப்படிகள்
  23. ஒரு கோயில் இரு தீபங்கள்
  24. ஒரே வானம் ஒரே பூமி
  25. ஒரு விடுகதை ஒரு தொடர்கதை
  26. கடமை நெஞ்சம்
  27. கடவுள் அமைத்த மேடை
  28. கல்யாணராமன்
  29. கந்தர் அலங்காரம்
  30. கண்ணே கனிமொழியே
  31. கன்னிப்பருவத்திலே
  32. கரை கடந்த ஒருத்தி
  33. கவரிமான்
  34. காளி கோயில் கபாலி
  35. காம சாஸ்திரம்
  36. கிழக்கும் மேற்கும் சந்திக்கின்றன
  37. குடிசை
  38. குப்பத்து ராஜா
  39. குழந்தையைத்தேடி
  40. சக்களத்தி
  41. சித்திரச்செவ்வானம்
  42. சிகப்புக்கல் மூக்குத்தி
  43. ஸ்ரீ ஸ்ரீ மாமா
  44. சுப்ரபாதம்
  45. சுவர் இல்லாத சித்திரங்கள்
  46. செல்லக்கிளி
  47. ஞானக்குழந்தை
  48. தர்மயுத்தம்
  49. திரிசூலம்
  50. தாயில்லாமல் நானில்லை
  51. திசை மாறிய பறவைகள்
  52. தேவைகள்
  53. தேவதை
  54. தைரியலட்சுமி
  55. நல்லதொரு குடும்பம்
  56. நங்கூரம்
  57. நான் நன்றி சொல்வேன்
  58. நான் ஒரு கை பார்க்கிறேன்
  59. நான் வாழவைப்பேன்
  60. நினைத்தாலே இனிக்கும்
  61. நாடகமே உலகம்
  62. நிறம் மாறாத பூக்கள்
  63. நீச்சல்குளம்
  64. நீலமலர்கள்
  65. நீலக்கடலின் ஓரத்திலே
  66. நீ சிரித்தால் நான் சிரிப்பேன்
  67. நீதிக்கு முன் நீயா நானா
  68. நீயா
  69. நூல் வேலி
  70. நெஞ்சுக்கு நீதி
  71. பசி
  72. பகலில் ஒரு இரவு
  73. பஞ்ச பூதம்
  74. பஞ்ச கல்யாணி
  75. பட்டாகத்தி பைரவன்
  76. பாதை மாறினால்
  77. பாப்பாத்தி
  78. புதிய வார்ப்புகள்
  79. பூந்தளிர்
  80. பொண்ணு ஊருக்கு புதுசு
  81. மகாலட்சுமி
  82. மல்லிகை மோகினி
  83. போர்ட்டர் பொன்னுசாமி
  84. மங்களவாத்தியம்
  85. மாம்பழத்து வண்டு
  86. மாந்தோப்புக்கிளியே
  87. மாயாண்டி
  88. முதல் இரவு
  89. முகத்தில் முகம் பார்க்கலாம்
  90. ராஜ ராஜேஸ்வரி
  91. யாருக்கு யார் காவல்
  92. ரோசாப்பூ ரவிக்கைக்காரி
  93. லட்சுமி
  94. வல்லவன் வருகிறான்
  95. வீட்டுக்கு வீடு வாசப்படி
  96. வெற்றிக்கு ஒருவன்
  97. வெள்ளி ரதம்
  98. வேலும் மயிலும் துணை
  99. ஜெயா நீ ஜெயிச்சுட்டே
  100. ஸ்ரீராமஜெயம்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931