தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1978

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1978 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அந்தமான் காதலி
  2. அச்சாணி
  3. அக்னி பிரவேசம்
  4. அல்லி தர்பார்
  5. அன்னலட்சுமி
  6. அன்னபூரணி
  7. அதை விட ரகசியம்
  8. அதிர்ஷ்டக்காரன்
  9. அவள் அப்படித்தான்
  10. அவள் ஒரு அதிசயம்
  11. அவள் ஒரு பச்சைக் குழந்தை
  12. அவள் தந்த உறவு
  13. ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
  14. ஆனந்த பைரவி
  15. இளையராணி ராஜலட்சுமி
  16. இளமை ஊஞ்சலாடுகிறது
  17. இறைவன் கொடுத்த வரம்
  18. இரவு பன்னிரண்டு மணி
  19. இது எப்படி இருக்கு
  20. இவள் ஒரு சீதை
  21. உள்ளத்தில் குழந்தையடி
  22. உனக்கும் வாழ்வு வரும்
  23. உறவுகள் என்றும் வாழ்க
  24. என் கேள்விக்கு என்ன பதில்
  25. என்னைப்போல் ஒருவன்
  26. ஒரு நடிகை நாடகம் பார்க்கிறாள்
  27. ஒரு வீடு ஒரு உலகம்
  28. கங்கா யமுனா காவேரி
  29. கண்ணாமூச்சி
  30. கண்ணன் ஒரு கைக்குழந்தை
  31. கராத்தே கமலா
  32. கருணை உள்ளம்
  33. கவிராஜ காளமேகம்
  34. காமாட்சியின் கருணை
  35. காஞ்சி காமாட்சி
  36. காற்றினிலே வரும் கீதம்
  37. கிழக்கே போகும் ரயில்
  38. குங்குமம் கதை சொல்கிறது
  39. கை பிடித்தவன்
  40. சட்டம் என் கையில்
  41. சதுரங்கம்
  42. சக்கைப்போடு போடு ராஜா
  43. சங்கர் சலீம் சைமன்
  44. சிட்டுக்குருவி
  45. சிகப்பு ரோஜாக்கள்
  46. சீர்வரிசை
  47. சொன்னது நீதானா
  48. டாக்சி டிரைவர்
  49. தங்க ரங்கன்
  50. தப்பு தாளங்கள்
  51. தாய் மீது சத்தியம்
  52. திருபுரசுந்தரி
  53. திருக்கல்யாணம்
  54. தியாகம்
  55. நிழல் நிஜமாகிறது
  56. பஞ்சாமிர்தம்
  57. பருவ மழை
  58. ப்ரியா
  59. பாவத்தின் சம்பளம்
  60. புண்ணிய பூமி
  61. பேர் சொல்ல ஒரு பிள்ளை
  62. பைரவி
  63. பைலட் பிரேம்நாத்
  64. மச்சானை பாத்தீங்களா
  65. மதுரையை மீட்ட சுந்தரபாண்டியன்
  66. மக்கள் குரல்
  67. மனிதரில் இத்தனை நிறங்களா
  68. மாங்குடி மைனர்
  69. மாரியம்மன் திருவிழா
  70. மீனாட்சி குங்குமம்
  71. முடிசூடா மன்னன்
  72. முள்ளும் மலரும்
  73. மேளதாளங்கள்
  74. ராதைக்கேற்ற கண்ணன்
  75. ராஜாவுக்கேற்ற ராணி
  76. ருத்ர மண்டலம்
  77. வணக்கத்திற்குரிய காதலியே
  78. வண்டிக்காரன் மகன்
  79. வருவான் வடிவேலன்
  80. வட்டத்துக்குள் சதுரம்
  81. வயசு பொண்ணு
  82. வாழ நினைத்தால் வாழலாம்
  83. வாழ்க்கை அலைகள்
  84. வாழ்த்துங்கள்
  85. வெற்றித் திருமகன்
  86. ஜஸ்டிஸ் கோபிநாத்
  87. ஜெனரல் சக்ரவர்த்தி

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931