தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல், 1990

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

1990 ஆம் ஆண்டு வெளிவந்த தமிழ்த் திரைப்படங்கள் இங்கு பட்டியலிடப்படுகின்றன.

  1. அஞ்சலி
  2. அக்னி தீர்த்தம்
  3. அம்மன் கோயில் திருவிழா
  4. அம்மா பிள்ளை
  5. அந்தி வரும் நேரம்
  6. அரங்கேற்ற வேளை
  7. அறுபது நாள் 60 நிமிடம்
  8. அதிசய பிறவி
  9. அதிசய மனிதன்
  10. அவசர போலீஸ் 100
  11. அவங்க நம்ம ஊரு பொண்ணுங்க
  12. ஆரத்தி எடுங்கடி
  13. ஆத்தா நான் பாஸாயிட்டேன்
  14. ஆடி வெள்ளி
  15. ஆவதெல்லாம் பெண்ணாலே
  16. ஆளைப்பாத்து மாலைமாத்து
  17. இதயத் தாமரை
  18. இணைந்த கைகள்
  19. இந்திரன் சந்திரன்
  20. உச்சி வெயில்
  21. உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
  22. உலகம் பிறந்தது எனக்காக
  23. உறுதிமொழி
  24. ஊரு விட்டு ஊரு வந்து
  25. எங்க ஊரு ஆட்டுக்காரன்
  26. எங்கிட்ட மோதாதே
  27. என் காதல் கண்மணி
  28. எனக்கு ஒரு நீதி
  29. என் உயிர்த் தோழன்
  30. எங்கள் சாமி ஐயப்பன்
  31. என் வீடு என் கணவர்
  32. எதிர்காற்று
  33. ஏரிக்கரைப் பூங்காற்றே
  34. ஒரு புதிய கதை
  35. ஒரு வீடு இரு வாசல்
  36. கல்யாண ராசி
  37. கவிதை பாடும் அலைகள்
  38. காவலுக்குக் கெட்டிக்காரன்
  39. கிழக்குவாசல்
  40. கேளடி கண்மணி
  41. சத்ரியன்
  42. சக்தி பராசக்தி
  43. சந்தனக் காற்று
  44. சத்தியவாக்கு
  45. சத்தியம் சிவம் சுந்தரம்
  46. சாத்தான் சொல்லைத் தட்டாதே
  47. சிலம்பு
  48. சிறையில் பூத்த சின்ன மலர்
  49. சிவப்பு நிறத்தில் சின்னப்பூ
  50. சிறையில் சில ராகங்கள்
  51. சீதா
  52. சேலம் விஷ்ணு
  53. தங்கத்தின் தங்கம்
  54. தங்கைக்கு ஒரு தாலாட்டு
  55. தாலாட்டு பாடவா
  56. தியாகு
  57. துர்கா
  58. தை மாசம் பூ வாசம்
  59. நடிகன்
  60. நல்ல காலம் பொறந்தாச்சு
  61. நமது தெய்வம்
  62. நம்ம ஊரு பூவாத்தா
  63. நானும் இந்த ஊருதான்
  64. நாங்கள் புதியவர்கள்
  65. நிலா பெண்ணே
  66. நியாயங்கள் ஜெயிக்கட்டும்
  67. நீங்களும் ஹீரோதான்
  68. நீ சிரித்தால் தீபாவளி
  69. பச்சைக்கொடி
  70. பகலில் பௌர்ணமி
  71. பணக்காரன்
  72. பரிகாரம்
  73. பட்டிக்காட்டான்
  74. பட்டணத்தில் பெட்டி
  75. பட்டணந்தான் போகலாமடி
  76. 13-ம் நம்பர் வீடு
  77. பாலம்
  78. பாட்டாளி மகன்
  79. பாட்டுக்கு நான் அடிமை
  80. பாலைவன பறவைகள்
  81. புதிய சரித்திரம்
  82. புதிய காற்று
  83. புதுப்பாடகன்
  84. புதுப்பாட்டு
  85. புது புது ராகங்கள்
  86. புது வசந்தம்
  87. புது வாரிசு
  88. புரியாத புதிர்
  89. புலன் விசாரணை
  90. பெரியவீட்டுப் பண்ணக்காரன்
  91. பெரிய இடத்துப்பிள்ளை
  92. பெண்கள் வீட்டின் கண்கள்
  93. பொண்டாட்டி தேவை
  94. மதுரை வீரன் எங்க சாமி
  95. மல்லுவேட்டி மைனர்
  96. மனைவி ஒரு மாணிக்கம்
  97. மனைவி வந்த நேரம்
  98. மனசுக்கேத்த மாப்பிள்ளை
  99. மருதுபாண்டி
  100. மறுபக்கம்
  101. மிஸ்டர் கார்த்திக்
  102. முதலாளியம்மா
  103. முருகனே துணை
  104. மைக்கேல் மதன காமராஜன்
  105. மை டியர் மார்த்தாண்டன்
  106. மௌனம் சம்மதம்
  107. ராஜா கைய வெச்சா
  108. வரவு நல்ல உறவு
  109. வாழ்க்கைச் சக்கரம்
  110. வாழ்ந்துகாட்டுவோம்
  111. வாலிப விளையாட்டு
  112. வெற்றிமாலை
  113. வெள்ளையத் தேவன்
  114. வேலை கிடைச்சுடுச்சு
  115. வேடிக்கை என் வாடிக்கை
  116. வைகாசி பொறந்தாச்சு
  117. ஜகதலப் பிரதாபன்

தமிழ்த் திரைப்படங்களின் பட்டியல்
2021 | 2020 | 2019 | 2018 | 2017 | 2016 | 2015 | 2014 | 2013 | 2012 | 2011 | 2010 | 2009 | 2008 | 2007 | 2006 | 2005 | 2004 | 2003 | 2002 | 2001 | 2000 | 1999 | 1998 | 1997 | 1996 | 1995 | 1994 | 1993 | 1992 | 1991 | 1990 | 1989 | 1988 | 1987 | 1986 | 1985 | 1984 | 1983 | 1982 | 1981 | 1980 | 1979 | 1978 | 1977 | 1976 | 1975 | 1974 | 1973 | 1972 | 1971 | 1970 | 1969 | 1968 | 1967 | 1966 | 1965 | 1964 | 1963 | 1962 | 1961 | 1960 | 1959 | 1958 | 1957 | 1956 | 1955 | 1954 | 1953 | 1952 | 1951 | 1950 | 1949 | 1948 | 1947 | 1946 | 1945 | 1944 | 1943 | 1942 | 1941 | 1940 | 1939 | 1938 | 1937 | 1936 | 1935 | 1934 | 1933 | 1932 | 1931