ஈழத்துச் சிறுகதை நூல்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கையைச் சேர்ந்த எழுத்தாளர்களினால் தமிழ் மொழியில் எழுதி வெளியிடப்பட்ட சிறுகதைத் தொகுதிகள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளியிடப்பட்ட ஆண்டினை முதன்மைப்படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

பொருளடக்கம்

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டு 1954[தொகு]

  • ஊதிய விளக்கு - லோகநாதன்

ஆண்டு 1956[தொகு]

ஆண்டு 1958[தொகு]

  • ஈழத்துச் சிறுகதைகள் - சிற்பி
  • தாம்பூலராணி - அருள் செல்வநாயகம்

ஆண்டு 1960[தொகு]

  • ஒரே இனம் - செ. கணேசலிங்கன்)
  • கயமை மயக்கம் - வரதர் - (மின்னூல் - நூலகம் திட்டம்)

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டு 1961[தொகு]

ஆண்டு 1962[தொகு]

ஆண்டு 1963[தொகு]

  • டானியல் கதைகள் - (கே. டானியல்)
  • போட்டிக் கதைகள் - (தொகுப்பு)
  • விண்ணும் மண்ணும் - (தொகுப்பு)

ஆண்டு 1964[தொகு]

  • அக்கா - அ. முத்துலிங்கம்
  • காலத்தின் குரல்கள் (தொகுப்பு)
  • மரபு - எம். ஏ. ரஹ்மான்
  • முஸ்லிம் கதைமலர் (தொகுப்பு)
  • யோகநாதன் கதைகள் - செ. யோகநாதன்

ஆண்டு 1965[தொகு]

ஆண்டு 1966[தொகு]

ஆண்டு 1967[தொகு]

ஆண்டு 1968[தொகு]

  • இப்படி எத்தனை நாட்கள் - நகுலன் (நா. க. தங்கரத்தினம்)
  • கொட்டும்பனி - செ. கதிர்காமநாதன்
  • யுகம் - இமையவன் (தொகுப்பு)
  • வெள்ளரிவண்டி - பொ. சண்முகநாதன்

ஆண்டு 1969[தொகு]

  • வேள்வி நெருப்பு - ச. வே. பஞ்சாட்சரம். 2வது பதிப்பு: ஆடி 2003, 1வது பதிப்பு: மார்கழி 1969.
  • அமரத்துவம் - யாழ்வாணன்
  • சின்னஞ்சிறுகதைகள் - ச. வே. பஞ்சாட்சரம்
  • புதுவாழ்வு - தாழையடி சபாரத்தினம்

ஆண்டு 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1971[தொகு]

  • கங்குமட்டை (தொகுப்பு)
  • மூவர் கதைகள்- செ. கதிர்காமநாதன். செ.யோகநாதன், நீர்வை பொன்னையன். யாழ்ப்பாணம்: நவயுகப் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: மே 1971.
  • கதைக்கனிகள் (தொகுப்பு)

ஆண்டு 1972[தொகு]

ஆண்டு 1973[தொகு]

ஆண்டு 1974[தொகு]

  • வேணிபுரத்துவெள்ளம் - பூங்கோதை
  • கொன்றைப்பூக்கள் - மண்டூர் அசோகா
  • தொலைவும் இருப்பும் ஏனைய கதைகளும் - அ. யேசுராசா
  • ஒற்றைப்பனை - த. சித்தி அமரசிங்கம்
  • மீட்டாத வீணை - ஏ. ரி. நித்தியகீர்த்தி
  • உலகங்கள் வெல்லப்படுகின்றன - கே. டானியல்

ஆண்டு 1975[தொகு]

  • ஒரு பட்டதாரி நெசவுக்குப் போகிறாள் - நெல்லை க. பேரன்
  • சுமையின் பங்காளிகள் - லெ. முருகபூபதி. நீர்கொழும்பு: இலக்கிய வட்டம், 1வது பதிப்பு: நவம்பர் 1975.
  • கடுகு - சாந்தன்
  • இவர்களும் மனிதர்கள் - குரும்பசிட்டி மு. திருநாவுக்கரசு

ஆண்டு 1976[தொகு]

  • தனிச்சொத்து - யோ. பெனடிக்ற் பாலன்
  • ஒரே ஒரு ஊரிலே - சாந்தன்
  • சுமைகளின் பங்காளிகள் - லெ. முருகபூபதி
  • கோடுகளும் கோலங்களும் - குப்பிழான் ஐ. சண்முகம்
  • ஒரு வகை உறவு - காவலூர் இராசதுரை. கொழும்பு: எழுத்தாளர் கூட்டுறவுப் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுன் 1976.

ஆண்டு 1977[தொகு]

  • உழைக்கப் பிறந்தவர்கள் (தொகுப்பு)
  • பலாத்காரம் - சுதாராஜ்
  • அரசிகள் அழுவதில்லை - முல்லைமணி

ஆண்டு 1978[தொகு]

  • நான் ஒரு முற்றுப்புள்ளி - நாவண்ணன்
  • மாரீசம்- அமுதன். (இயற்பெயர்: வேல் அமுதன்). தெல்லிப்பளை: வேல் வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 1978.
  • காலநதி - காவலூர் எஸ். ஜெகநாதன்
  • மனக் கோலம்- ஏபிரஹாம் ரி. கோவூர் (மூலம்), எஸ். என். தனரத்தினம் (தொகுப்பாசிரியர்). அறிவு அமுது பதிப்பகம், 2வது பதிப்பு: நவம்பர் 2004, 1வது பதிப்பு: மே 1978.

ஆண்டு 1979[தொகு]

  • நாமிருக்கும் நாடே - தெளிவத்தை யோசெப்
  • தேவைகள் - புன்னியாமீன். 1வது பதிப்பு:1979

ஆண்டு 1980[தொகு]

  • பகவானின் பாதங்களில் - மு. கனகராசன்
  • மாற்றம் - க. சட்டநாதன்
  • ஒரு கூடைக் கொழுந்து - என். எஸ். எம். ராமையா)
  • தோட்டக்காட்டினிலே (தொகுப்பு)
  • யுகப்பிரவேசம் - காவலூர் எஸ். ஜெகநாதன்)

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1981[தொகு]

  • கண்ணீர் விட்டோ வளர்த்தோம் - செ. யோகநாதன்

ஆண்டு 1982[தொகு]

  • காலத்தின் யுத்தங்கள் (தொகுப்பு)
  • ஓர் அடிமையின் விலங்கு அறுகிறது - புலோலியூர் க. சதாசிவம்
  • இவர்கள் (தொகுப்பு)
  • அரசிகள் அழுவதில்லை - முல்லைமணி

ஆண்டு 1983[தொகு]

  • கொடுத்தல் - சுதாராஜ்
  • வாழ்வின் தரிசனங்கள் - டொமினிக் ஜீவா
  • தூரத்துப் பூபாளம் - நாகூர் எம். கனி
  • சிலந்தி வயல் - முத்து இராசரத்தினம்

ஆண்டு 1984[தொகு]

  • கடலில் கலந்த கண்ணீர் - எஸ். வி. தம்பையா
  • கண்களுக்கு அப்பால் - நந்தி
  • சொத்து - தெணியான், பொலிகண்டி, வல்வெட்டித்துறை, ஜூன் 1984
  • நமக்கொன்றொரு பூமி - மாத்தளைச் சோமு
  • முரண்பாடுகளின் அறுவடை - கோகிலா மகேந்திரன்

ஆண்டு 1985[தொகு]

  • குறுங்கதை நூறு - செம்பியன் செல்வன், (மின்னூல் - நூலகம் திட்டம்)
  • நியாயமான போராட்டங்கள் - கோப்பாய் சிவம்
  • திறந்தவெளிச் சிறைகள்- சி. பன்னீர்செல்வம். 1வது பதிப்பு: நவம்பர் 1985.

ஆண்டு 1986[தொகு]

  • சசிபாரதி கதைகள் - சசிபாரதி சபாரத்தினம்
  • உணராத உண்மைகள் - யோசெப் பாலா
  • அந்நிய விருந்தாளி - க. பாலசுந்தரம்
  • யுகங்கள் கணக்கல்ல (கவிதா)
  • நிழலின் அருமை - புன்னியாமீன். கண்டி: தமிழ்மன்றம், கல்ஹின்ன. 1வது பதிப்பு: 1986

ஆண்டு 1987[தொகு]

  • வலை - டானியல் அன்ரனி
  • இரவின் ராகங்கள் - ப. ஆப்டீன்
  • வாழ்க்கைச் சுவடுகள் - நயீமா ஏ. சித்திக்
  • கிருஷ்ணன் தூது - சாந்தன்
  • ஆருதி - என். சோமகாந்தன்

ஆண்டு 1988[தொகு]

ஆண்டு 1989[தொகு]

ஆண்டு 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1991[தொகு]

  • "மக்கத்துச் சால்வை" - எஸ்.எல்.எம். ஹனிபா (இலங்கை) - முதற்பதிப்பு 1991
  • முத்துமீரான் கதைகள் - எஸ். முத்துமீரான்
  • நிர்வாணம் - உடுவை தில்லை நடராஜா

ஆண்டு 1992[தொகு]

  • உலா - க. சட்டநாதன்
  • ஊருக்கல்ல - முருகு
  • நிலவோ நெருப்போ - நா. சோமகாந்தன். சென்னை இளவழகன் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர் 1992.

ஆண்டு 1993[தொகு]

  • அயல் கிராமத்தைச் சேர்ந்தவர்கள் - நந்தினி சேவியர். (இயற்பெயர்: தே. சேவியர்). சென்னை தேசிய கலை இலக்கியப் பேரவை, 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 1993.

ஆண்டு 1994[தொகு]

ஆண்டு 1995[தொகு]

  • செவ்வரத்தம்பூ - ந. கிருஷ்ணசிங்கம். 1வது பதிப்பு: தை 1995.
  • அன்னை வீடு - செ.யோகநாதன்

ஆண்டு 1996[தொகு]

ஆண்டு 1997[தொகு]

  • மத்திய கிழக்கிலே- மருதூர்வாணர் (இயற்பெயர்: எல். ஏ. எஸ். லத்தீப்). 1வது பதிப்பு: ஜுலை 1997.
  • மலையகச் சிறுகதைகள் - துரைவி (தொகுப்பு)
  • ஒரு தேவதைக் கனவு - கெக்கிறாவ ஸஹானா
  • கமகநிலா - ஆ. மு. சி. வேலழகன். இளவழகன் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 1997.

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • ஒரு வித்தியாசமான விளம்பரம் - ரூபராணி ஜோசப்
  • தென்னிலங்கை முஸ்லீம்களின் தமிழ்ச் சிறுகதை: ஓர் ஆய்வு - மரீனா இல்யாஸ் ஷாபி. 1வது பதிப்பு: மே 1998.

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • ஈன்றபொழுதில் - யோகேஸ்வரி சிவப்பிரகாசம். யாழ்ப்பாணம்: பாரதி பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: கார்த்திகை 1999. (யாழ்ப்பாணம்: உதயன் பதிப்பகம்).
  • உணர்வுகள் - உடுவில் அரவிந்தன். 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 1999.
  • கலையாத மேகங்கள் - ஒலுவில் அமுதன் (இயற்பெயர்: ஆ. அலாவுதீன்). அக்கரைப்பற்று: முஸ்லிம் லீக் வாலிப முன்னணிகளின் சம்மேளனம், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 1999.
  • கன் (GUN) பேசினால் - மொழிவாணன், நவரசம் வீடியோ வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 1999.
  • தியாகத் திருநாள் கதைகள் - மானா மக்கீன் (தொகுப்பாசிரியர்), லேனா தமிழ்வாணன் (பதிப்பாசிரியர்). மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு 1999.

ஆண்டு 2000[தொகு]

  • காலவெளி (சிறுகதைகளும், கவிதைகளும்) - சு. மகேந்திரன், புஸ்பா வெளியீடு, ஜனவரி 2000
  • சுதாராஜின் சிறுகதைகள் - சுதாராஜ் (மூல ஆசிரியர்), செ.யோகநாதன் (தொகுப்பாசிரியர்). புத்தளம்: தேனுகா பதிப்பகம் 1வது பதிப்பு: 2000.
  • நாட்கள், கணங்கள், நமது வாழ்க்கைகள் - தம்பிஐயா கலாமணி. 1வது பதிப்பு: 2000. ISBN 955-21-1015-7.
  • வல்லமை தாராயோ...... தீரன் ஆர்.எம். நௌஷாத்
  • எழு சிறுகதைகள் (13 சிறுகதைகள்) - எழு வெளியீட்டகம், பெப்ரவரி 2001
  • கணநேர நினைவலைகள் - யோகேஸ்வரி சிவப்பிரகாசம், கோப்பாய்: பிரணவன் வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2001.
  • வாரிசுகள் - நவம், முகுந்தன், அரவிந்தன். சென்னை மித்ர வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2001. ISBN 1-87-6626-73-9.

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • அம்மாச்சி- க.அருள் சுப்பிரமணியம். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2002.
  • இன்னார்க்கு இன்னாரென்று - யோகா யோகேந்திரன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2002.
  • ஈழவரின் இருபத்தேழு சிறுகதைகள் - எஸ். செல்வகுமார் (தொகுப்பாசிரியர்). சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2002.
  • நகரவாசிகள்- ஜீவகவி, சரசவி இளைஞர் கழக வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2002
  • மறைத்தலின் அழகு- எஸ். நஸீறுதீன். மூன்றாவது மனிதன் வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2002.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • இனி இதற்குப் பிறகு - புன்னியாமீன். கண்டி சிந்தனை வட்டம், 1வது பதிப்பு: 2003 ஜூலை 2003, ISBN 955-8913-03-0
  • அக்கா ஏன் அழுகிறாய் - புலோலியூர் க. சதாசிவம். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2003.
  • முகங்களும் மூடிகளும்- கோகிலா மகேந்திரன். தெல்லிப்பழை: கலை இலக்கியக் களம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2003.
  • ஜெயந்தீசன் கதைகள் - க. கலாமோகன். (புனைபெயர்: ஜெயந்தீசன்). சென்னை மித்ர வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2003. ISBN 1-876626-81-X.
  • அர்த்தம் - கதிர் சயந்தன், நிகரி வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: மே 2003.
  • இலங்கையின் இருபத்தெட்டுச் சிறுகதைகள் - எஸ். செல்வகுமார் (தொகுப்பாசிரியர்). சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம் 1வது பதிப்பு: 2003.
  • உயரப் பறக்கும் காகங்கள் - ஆசி. கந்தராஜா சென்னை மித்ர வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2003. ISBN 1-876626-99-2.

ஆண்டு 2004[தொகு]

  • ஊழித் தாண்டவம் - என். சண்முகலிங்கன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு 2004.
  • இது எங்கள் தேசம் - ச. முருகானந்தன்
  • அப்பாவைத் தேடி - எஸ். உதயசெல்வன், சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம் சாலை, 1வது பதிப்பு: 2004.
  • அவள் காத்திருக்கிறாள் - யோகா யோகேந்திரன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம் 1வது பதிப்பு: 2004.
  • இனி வானம் வசப்படும் - ச. முருகானந்தன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2004.
  • ஈழத்தின் முப்பது சிறுகதைகள் - எஸ். செல்வகுமார் (தொகுப்பாசிரியர்). சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு 2004.
  • குமாரத்தி - அன்ரன் செல்வக்குமார், மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2004.
  • வெள்ளைத்தோல் வீரர்கள் - திசேரா. வெல்லம்பிட்டியா: மூன்றாவது மனிதன் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2004.

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • வாழ்க்கையின் சுவடுகள்: வல்வையூரான் சிறுகதைகள் - வ. ஆ. தங்கவேலாயுதம். (புனைபெயர்: வல்வையூரான்). யோகபுரம்: தமிழினி பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005. ISBN 955-99504-0-1.
  • பாசத்தின் வலிமை- மெல்பேர்ண் மணி (இயற்பெயர்: கனகமணி அம்பலவாணபிள்ளை). சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 2வது பதிப்பு: 2005.
  • திருக்குறள் கதைகள்: இன்பத்துப்பால் - கே. வி. குணசேகரம். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005
  • நடுக்கடலில்: சுனாமி சிறுகதைத் தொகுதி - கே. எம். எம். இக்பால், வானவில் வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர் 2005. ISBN 955-1098-02-1
  • கூடு கலைதல் - பொ. கருணாகரமூர்த்தி. கனவுப் பட்டறை, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005. ISBN 81-88669-17-2.
  • மனித தரிசனங்கள் - சுதாராஜ். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005.
  • உறவெனும் விலங்கு - சத்தி சக்திதாசன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005.
  • வெளிச்சம் தேடும் விளக்குகள் - பொன். சுகந்தன், கரவெட்டி: கரவெட்டி பிரதேச செயலக கலாசாரப் பேரவை, 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2005.
  • ஊமைகள் - செ. கணேசலிங்கன். சென்னை குமரன் பப்ளிஷர்ஸ், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர்; 2005.
  • 13905 - ம.தி.சாந்தன். (இயற்பெயர்: தி.சுதேந்திரராஜா). சென்னை அர்ச்சுனா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2005.
  • தூரத்து கோடை இடிகள் - மாதுமை சிவசுப்ரமணியம் (மீரா பதிப்பகம்)
  • கொக்கிளாய் மாமி - புலோலியூர் க, சதாசிவம் ஞாபகார்த்த போட்டி பரிசுக்கதைகள்
  • ஒரு மணமகளைத் தேடி - ச. முருகானந்தன். மணிமேகலைப் பிரசுரம். 1வது பதிப்பு: 2005.
  • வன்னியாச்சி - தாமரைச்செல்வி. கொழும்பு மீரா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசெம்பர் 2005.
  • ஒரு விதை நெல் - மு. சிவலிங்கம்
  • கறுப்பு ஞாயிறு - நீ. பி. அருளானந்தம். திருமகள் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2005. ISBN 955-1055-01-2.
  • ஒரு பிடி மண் - கனகசபை தேவகடாட்சம்
  • பூ தொடுக்கும் கைகளுக்கு- தி. இரா. கோபாலன். 1வது பதிப்பு: 2005.
  • வழி - தொகுப்பு
  • கண்ணீர் தேசம் - யாழூர்துரை, மித்ர ஆர்ட்ஸ் அன் கிரியேஷன்ஸ், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005. ISBN 81-89748-04-1.
  • ஓர்மம் - வேல் அமுதன்
  • வனவாசம் வந்த தென்றல் - கீர்த்தி, (இயற்பெயர்: குமரேஸ்வரன் கீர்த்திசிங்கம்). சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005.
  • கொண்டு வந்த சீதனம் - முல்லைமணி வே. சுப்பிரமணியம். மட்டக்களப்பு: எழுத்தாளர் ஊக்குவிப்பு மையம். இணைவெளியீடு. அவுஸ்திரேலியா: பாடும் மீன் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: வைகாசி 2005. ISBN 955-8715-23-9
  • செழிப்பை தேடும் பறவைகள் -பெ. ஸ்ரீ கந்தநேசன்
  • காதலனுக்குக் கல்யாணம் - பாலா. சங்குப்பிள்ளை (இயற்பெயர்: சங்குப்பிள்ளை பாலகிருஷ்ணன்). மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005.
  • நிறங்கள் - இணுவில் உத்திரன்
  • எஸ்.பொ கதைகள் - எஸ். பொன்னுத்துரை. ISBN 81-89748-01-7.
  • அம்மா என்றொரு சொந்தம் - உஷா ஜவஹர், சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005
  • அம்மாச்சி: குறுநாவல் மற்றும் சிறுகதைகள் - மெல்பேர்ண் மணி (இயற்பெயர்: கனகமணி அம்பலவாணபிள்ளை), சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 2வது பதிப்பு: 2005.
  • இடைக்கால உறவுகள் - கனகசபை ரவீந்திரநாதன். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு 2005.

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • உதிரிகளும்… - குப்பிழான் ஐ. சண்முகன். கரவெட்டி: புதிய தரிசனம் வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஆவணி 2006.
  • எத்தனை சந்திரமதிகள் - கந்தையா சுப்பிரமணியம். சென்னை காந்தளகம், 1வது பதிப்பு: 2006. ISBN 81-89708-08-2.
  • ஓர் உன்னதத் தமிழனின் கதை - பாலா. சங்குப்பிள்ளை. (இயற்பெயர்: சங்குப்பிள்ளை பாலகிருஷ்ணன்). மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006
  • மனம் விந்தையானது தான் - யோகேஸ்வரி சிவப்பிரகாசம். சென்னை மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006.
  • கடல் கடந்த காதல் - ஞானம் பீரிஸ். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006.
  • காதல் உறவல்ல:பகைமை உறவு - செ. கணேசலிங்கன். சென்னை குமரன் பப்ளிஷர்ஸ், 1வது பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 2006.
  • சிறைப்பட்டிருத்தல் : ஞானம் பரிசுச் சிறுகதைகள் 2006 - தி. ஞானசேகரம் (தொகுப்பாசிரியர்). ஞானம் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2006. ISBN 955-8354-13-9.
  • நெஞ்சாங்கூட்டு நினைவுகள் - புலோலியூர் ஆ. இரத்தினவேலோன். மீரா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2006.
  • பன்னீர்க் கிணறும் பிற கதைகளும் - முகையதீன் ரஜா. 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர் 2006.
  • மரம் வைத்தவன் - பவானி சிவகுமாரன். மீரா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2006. ISBN 955-1022-01-7.
  • மீண்டும் அந்த வசந்தம் - புலோலியூர் க. குகநாயகி. மீரா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2006.

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • "ஆற்றங்கரை - மற்றும் பிற கதைகள்" - ஸபீர் ஹாபிஸ் (ஆசிரியர்), இலங்கை, அல்ஹுதா பப்ளிகேஷன்ஸ் வெளியீடு, முதலாவது பதிப்பு: 2007 ISBN: 955-8911-01-X
  • தீண்டத் தகாதவன் முதலான ஈழத்து தலித் சிறுகதைகள் - சுகன் கனகசபை (தொகுப்பாசிரியர்). சென்னை: நிச்சாமம் வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: 2007.
  • கேட்டுப் பெற்ற வரம் - ஆ .மு. சி. வேலழகன். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2007.
  • இளவேனில் மீண்டும் வரும் - தாட்சாயணி
  • எரிகின்ற தீபங்கள் சிறுகதைத் தொகுப்பு - பாயிஸா கைஸ், ISBN 978-955-1825-00-3.
  • மன ஓசை - சந்திரவதனா செல்வகுமாரன். 1வது பதிப்பு: ஆவணி 2007.
  • மூன்றாம் தலாக் - எம். பீ. எம். நிஸ்வான். பாணந்துறை: முஸ்லிம் சமுதாய மறுமலர்ச்சி இயக்கம், 1வது பதிப்பு: மே 2007. ISBN 978-955-1716-02-8.
  • வித்து - ஏ. இக்பால், 2007
  • மூன்றாம் பரிணாமம் - ரா. நித்தியானந்தன், கண்டி: மக்கள் கலை இலக்கிய ஒன்றியம், பூரணவத்தை, 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2007.
  • பெரிய எழுத்து- த. மலர்ச்செல்வன். 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2007.
  • நீர்வை பொன்னையன் சிறுகதைகள்- நீர்வை பொன்னையன், கொழும்பு: இலங்கை முற்போக்கு கலை இலக்கியப் பேரவை, 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2007. ISBN 978-955-50216-0-9.
  • அகதி - நீ.பி.அருளானந்தம். திருமகள் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஆனி, 2007 ISBN 978-955-1055-03-5.
  • அழும் இதயங்கள் - உயன்வத்தை ரம்ஜான், ப்ரியநிலா ஆசிரிய பீடம், 1வது பதிப்பு: மே 2007.
  • சொந்தங்கள்: தம்பு சிவாவின் சிறுகதைகள் - த. சிவசுப்பிரமணியம் (புனைபெயர்: தம்பு சிவா). இலங்கை முற்போக்கு கலை இலக்கியப் பேரவை, 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2007. ISBN 978-955-50115-1-8.
  • நனவை நோக்கி: கயிலை கதைகள் - தம்பையா கயிலாயர், 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர்; 2007. ISBN 978-955-50635-0-0.

ஆண்டு 2008[தொகு]

ஆண்டு 2009[தொகு]

ஆண்டு 2011

வெள்ளிவிரல்- தீரன் ஆர்.எம்.நவ்ஷாத்--காலச்சுவடு வெளியீடு- 2011இற்கான அரச தேசிய சாஹித்திய விருதும்- கிழக்குமாகாண சாஹித்திய விருதும் பெற்றது ISBN 978-93-80240-59-6

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை

  • கலட்டுத் தரை - காவலூர் எஸ். ஜெகநாதன். கொழும்பு: குங்குமம் வெளியீடு
  • நினைவுகள் சாவதில்லை- நூல் வெளியீட்டுக் குழு. கொழும்பு: இயல் தமிழ் வளர் மன்றம்,

உசாத்துணை[தொகு]