ஊடகத்துறை வரலாறு - இலங்கைத் தமிழ் நூல் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட ஊடகம், ஊடகவியலாளர், ஒலிபரப்புத்துறையினர் பற்றிய வரலாற்று தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப்படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1984[தொகு]

  • பத்திரிகையாளன்: ஈழநாடு வெள்ளிவிழா சிறப்பிதழ் - எஸ். எஸ். குகநாதன். (தலைவர்). யாழ்ப்பாணம்: வட இலங்கை பத்திரிகையாளர் சங்கம், 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 1984

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • ஜீவநதி: மணிவிழாச் சிறப்பு மலர் - மணிவிழாக் குழு. தெகிவளை: மணிவிழாக் குழு, 1வது பதிப்பு: நவம்பர் 1999.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • துரைவி நினைவலைகள் - து. வி. ராஜ்பிரசாத் (பதிப்பாசிரியர்) 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2001.

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • என்னுள் என்னோடு - எஸ். கே. காசிலிங்கம். 1வது பதிப்பு: மார்ச் 2002.

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • ஒலி அலையில் என் நினைவலைகள் - விசாலாட்சி ஹமீது. 2வது பதிப்பு: ஒக்டோபர் 2005, 1வது பதிப்பு: மார்ச் 2005.

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • ப்ரியநிலா: அமீன் சிறப்பு மலர் - உயன்வத்தை றம்ஜான் (இதழாசிரியர்). தெவனகல: ப்ரியநிலா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2006. ISBN 955-1305-06-X

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • வானொலிக் கலை - விமல் சொக்கநாதன். 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2007, ISBN 978-81-89708-12-2.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]