இலங்கை தமிழ் சிறுவர் சிறுகதை நூல்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட தமிழ் சிறுவர் சிறுகதை நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1976[தொகு]

  • சிறுவருக்குரிய ஆசிய நாடோடி கதைகள் (1வது தொகுதி) - வி. வல்லிபுரம் (மொழிபெயர்ப்பு) இ. முருகையன் (பதிப்பாசிரியர்), கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம். 1ம் பதிப்பு 1976.
  • சிறுவருக்குரிய ஆசிய நாடோடி கதைகள் (2வது தொகுதி) - வி. வல்லிபுரம் (மொழிபெயர்ப்பு) இ. முருகையன் (பதிப்பாசிரியர்) கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம். 1ம் பதிப்பு 1976.

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1992[தொகு]

  • சிறுவர் சிறுகதைக் கொத்து (வண்ணப்பதிப்பு) - இராசையா ஸ்ரீதரன். 1ம் பதிப்பு 1992.

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • காட்டில் கலவரம் - ச.அருளானந்தம்

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • சிறுவர் கதைகள்: தொகுதி 1 - தம்பிராசா துரைசிங்கம். ஸ்ரீ லங்கா புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: மே 2001
  • சிறுவர் கதைகள்: தொகுதி 2 - தம்பிராசா துரைசிங்கம். ஸ்ரீ லங்கா புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2001.

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • தங்க மாம்பழம் - ச. அருளானந்தம் (புனைபெயர்: கேணிப்பித்தன்) ISBN 955-97106-9-9.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • வெள்ளைக் குதிரை சிறுவர் கதைகள் - ஓ.கே. குணநாதன்

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • உதவும் உள்ளங்கள்: சிறுவர் இலக்கியம் - மண்டூர் தேசிகன். (இயற்பெயர்: எஸ். ஞானதேசிகன்). 1வது பதிப்பு, 2006. ISBN 955-99505-2-5.
  • சிறுவர்க்கான பழமொழிக் கதைகள் - அநு. வை. நாகராஜன். யாழ்ப்பாணம்: வைரமான் வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2006. ISBN 955-98393-7-3
  • மாயக் கிழவியின் மந்திரம்: சிறுவர் சிறுகதைகள் - உஷா ஜவஹர். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006.
  • வாத்தும் வாணியும் பிற கதைகளும் - முகையதீன் ரஜா, 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2006
  • சின்னத் தேவதைகள் சிறுவர் கதைகள் - ச.அருளானந்தம், ISBN 955-1400-00-3.
  • அம்மா சிறுவர் கதைகள் - ஓ. கே. குணநாதன், ISBN 978-955-8715-37-6

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • கண்ணனும் இராமனும் சிறுவர் கதைகள் - ச. அருளானந்தம். (புனைபெயர், கேணிப்பித்தன்). ISBN 955-98211-3-x பிழையான ISBN.
  • நல்ல தீர்வுகள் சிறுவர்க்கான உத்திக் கதைகள் - அநு. வை. நாகராஜன் ISBN 978-955-98393-8-5.
  • நரியின் தந்திரம் சிறுவர் கதைகள் - ஓ. கே. குணநாதன் ISBN 818-80487-7-1

ஆண்டு 2009[தொகு]

  • கதைக் கோலங்கள் - வி. அரியநாயகம், ISBN 978-955-1857-38-7.
  • அற்புதமான வானம், சிறுவர் சிந்தனைக் கதைகள் - ச.அருளானந்தம். (புனைபெயர்; கேணிப்பித்தன்), ISBN 955-98211-7-2.
  • குட்டி முயலும் சுட்டிப் பயலும் - ஓ. கே. குணநாதன் (2009 இலங்கை சாகித்திய விருது பெற்றது)
  • பூனைக்கு மணி கட்டிய எலி - ஸி. எம். ஏ. அமீன் (2009 இலங்கை சாகித்திய விருது பெற்றது)
  • குடை நடை கடை - வசந்தி தயாபரன் (2010 தமிழியல் விருது பெற்றது)
  • குறும்புக்கார ஆமையார் (சிறுவர் ) - ஓ.கே. குணநாதன் (2010 தமிழியல் விருது பெற்றது)

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]