பொதுப்புவியியல் - இலங்கைத் தமிழ் நூல் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட பொதுப்புவியியல், பிரயாண நூல்கள், வழிகாட்டிகள், தேசப்படங்கள் பற்றிய தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளன. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை முதன்மைப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டு 1966[தொகு]

  • படவரைகலையில் வரைபடங்கள் - க. குணராஜா. யாழ்ப்பாணம்: அன்பு வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஜுலை 1966.

ஆண்டு 1968[தொகு]

  • புவிவெளியுருவவியல் தத்துவங்கள் - த. தியாகராசா. யாழ்ப்பாணம்: மனோகரி கல்வி வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 1968.

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1976[தொகு]

ஆண்டு 1977[தொகு]

  • தமிழ் ஈழம் நாட்டு எல்லைகள் - ஜே.ஆர். சின்னத்தம்பி (ஆங்கில மூலம்), க.சச்சிதானந்தம் (தமிழாக்கம்) 1வது பதிப்பு: செப்டம்பர் 1977, 2வது பதிப்பு ஒக்டோபர் 1983

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1996[தொகு]

  • யாழ்ப்பாண இடப்பெயர்வு - கார்த்திகேசு குகபாலன். 1வது பதிப்பு: நவம்பர் 1996

ஆண்டு 1997[தொகு]

  • இடவிளக்கவியற் படங்கள் - க.குணராசா. (யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ லங்கா புத்தகசாலை) 1வது பதிப்பு: மார்ச் 1997

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • நாற்பத்தாறு நாடுகள் - க. துரைசிங்கம், சு. பிரணதார்த்தி சர்மா. சுன்னாகம்: பாமா வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 1998.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • அக்கரைச் சீமையின் அநுபவங்கள் - சொக்கன் (இயற்பெயர். க. சொக்கலிங்கம்) 1வது பதிப்பு: மார்ச் 2003
  • தேசப்படப் பயிற்சி - நூலாக்கக் குழு. பத்தரமுல்லை: கல்வி வெளியீட்டுத் திணைக்களம், 2வது பதிப்பு 2004, 1வது பதிப்பு: 2003.

ஆண்டு 2004[தொகு]

  • தேசப்படப் பயிற்சிகள்: தரம் 10, 11 - இ. தவராஜா, களுவாஞ்சிக்குடி: பட்டிருப்பு வலயக் கல்வி அலுவலகம், 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2004.
  • நவீன புவியியல் - மனோ சிவசுப்பிரமணியம், பம்பலப்பிட்டி இந்துக் கல்லூரி, 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2004.

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • ஓர் ஆஸ்திரேலிய ஈழத்தமிழரின் இந்தியப் பயணம் - சு. ஸ்ரீகந்தராசா. சென்னை மணிமேகலை 1வது பதிப்பு: 2006.

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • சில பயணக் குறிப்புகள்: அமெரிக்கா - இங்கிலாந்து - செ. கணேசலிங்கன். சென்னை குமரன் பப்ளிஷர்ஸ், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2007.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]