கிறித்தவ சமய தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட கிறித்தவ சமய நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1973[தொகு]

  • விடுதலை - ஒஸ்வல்ட் ஜே. ஸ்மித் (மூலம்), டன்ஸ்டன் செல்வராஜ் (தமிழாக்கம்). இலங்கை இல்லந்தோறும் நற்செய்தி, 1வது பதிப்பு: 1973

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1989[தொகு]

  • மாதகல் கத்தோலிக்க ஆலயங்களின் வரலாறு - அ. றொபேட். 1வது பதிப்பு: சித்திரை 1989.

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • சிந்தித்தால்: நற்செய்தி கதைகள் - எப். எஸ். ஆஞ்சலீன். 1ம் பதிப்பு: ஆவணி 1998.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • கத்தோலிக்க கலை இலக்கியப் பாரம்பரியங்கள் (தவக்கால பக்தி வழிபாட்டு கலை இலக்கியம் பற்றியது.) - ஞானமுத்து விக்ரர் பிலேந்திரன். 1ம் பதிப்பு: பெப்ரவரி 2001

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • கர்த்தரின் கருத்தோவியங்கள் - க. சிவசுப்பிரமணியம். 1வது பதிப்பு: 2005

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • மனிதனின் முப்பரிமாணம்: ஆவி, ஆத்துமா, சரீரம் - றூபா செல்வச்சந்திரன். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]