ஒழுக்கவியல் தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட ஒழுக்கவியல் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டு 1955[தொகு]

  • நீதிநெறி விளக்கம்: உரையுடன் - குமரகுருபர சுவாமிகள் (மூலம்), ஆறுமுக நாவலர் (உரை), சிதம்பரம்: ச.பொன்னுஸ்வாமி, சைவப்பிரகாச வித்தியாசாலை, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 1955

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1982[தொகு]

  • நன்நெறி (உரையுடன்) - சிவப்பிரகாச சுவாமிகள் (மூலம்). யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: 1982

ஆண்டு 1984[தொகு]

  • உலகநீதி (உரையுடன்) - உலகநாதர் (மூலம்). யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: 1984
  • கொன்றைவேந்தன் (உரையுடன்) - யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: 1984
  • வாக்குண்டாம் (மூதுரை) - ஒளவையார் (மூலம்), யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: 1984

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1995[தொகு]

  • ஏன் முடியாது? - சி. எஸ். எஸ். சோமசுந்தரம். 1ம் பதிப்பு: ஜுன் 1995

ஆண்டு 1996[தொகு]

  • பெருமை: அதன் தீய விளைவுகள் - எஸ். எச். எம். இஸ்மாயில். ஜம்இய்யது அன்சாரிஸ் சுன்னதில் முஹம்மதிய்யா, பறகஹதெனிய, 1வது பதிப்பு: மே 1996

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • அன்பும் பண்பும் - சி. எஸ். எஸ். சோமசுந்தரம். 1ம் பதிப்பு: நவம்பர் 1998
  • நம்பிக்கையே வாழ்க்கை - சி. எஸ். எஸ். சோமசுந்தரம். 1ம் பதிப்பு: நவம்பர் 1998

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • மண்ணில் நல்ல வண்ணம் வாழலாம் - தம்பு துரைராசா (தொகுப்பாசிரியர்) 1ம் பதிப்பு: மே 2001
  • தத்துவ முத்துக்களும் சமுதாய வித்துக்களும் - சண்முகம் சதாசிவம், மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2001.

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • நல்நெறி - வேலுப்பிள்ளை நந்தகுமார். பொன்னுக்கோன் தையல்நாயகி அம்மாள் பதிப்பகம் ஜேர்மனி, 3ம் பதிப்பு: ஜனவரி 2007, 2வது பதிப்பு: மார்ச் 2004, 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2002.
  • நற்சிந்தனைகள் நாற்புத - சி. அப்புத்துரை. தெல்லிப்பழைக் கலை இலக்கியக்களம், 1வது பதிப்பு: நவம்பர் 2002
  • வாழும் வழி - தங்கம்மா அப்பாக்குட்டி. மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2002
  • வெற்றி வேற்கை (உரையுடன்) - அதி வீரராம பாண்டியன் (மூலம்), யாழ்ப்பாணம்: ஸ்ரீ சுப்பிரமணிய புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: 1982

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • வாழ்வியல் வசந்தங்கள் - பருத்தியூர் பால வயிரவநாதன். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2003

ஆண்டு 2004[தொகு]

  • விழி எழு வெற்றிபெறு - ஜோ. சாம்சன். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2004

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • அரை நிமிட நேரம் - யோகேஸ்வரி சிவப்பிரகாசம். 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2005. (யாழ்ப்பாணம்; பாரதி பதிப்பகம்).
  • அறிஞர்கள் சொன்ன அனுபவ மொழிகள் - மு. கதிர்காமநாதன், மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2005.
  • அனுபவமும் அறிமுகமும் - வி. எஸ். சிவகரன். 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2005. (வவுனியா: வாணி கணினி பதிப்பகம்)

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • பேசு மனமே பேசு - அல்லையூர் அருள் தெய்வேந்திரம். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 1வது பதிப்பு: 2006

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • திருக்குறள் அறிவியல் அகலவுரை - மாத்தளை சோமு. தமிழ்க்குரல் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு மார்ச் 2007

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]