இலங்கை தமிழ் சிறுவர் பாடல், கவிதை நூல்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட தமிழ் சிறுவர் பாடல், கவிதை நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1978[தொகு]

  • மழலைத் தமிழ் அமிழ்தம் - பா. சத்தியசீலன். ஸ்ரீலங்கா புத்தகசாலை, 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 1978

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1995[தொகு]

  • வண்ண மலர்கள்: சிறுவர் பாடல்கள் - ந. கிருஷ்ணராசா. 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 1995

ஆண்டு 1996[தொகு]

  • பாப்பா பாரதி பாடல் புத்தகம் - மாவை நித்தியானந்தன். அவுஸ்திரேலியா: 1வது பதிப்பு: 1996.

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • பூஞ்சிட்டு பாப்பாப்பாட்டு - தில்லைச்சிவன் (இயற்பெயர்: தி. சிவசாமி) 1ம் பதிப்பு: 1998.

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • மலரும் மலர்கள்: சிறுவர் பாடல்கள் - யசோதா பாஸ்கரன். 1ம் பதிப்பு: டிசம்பர் 1999.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • மழலை அமுதம் குழந்தைப்பாடல்கள் - சிதம்பரபத்தினி. 1ம் பதிப்பு: மார்ச் 2001.
  • மனதுக்கினிய பாட்டு சிறுவர் பாடல்கள் - ச.அருளானந்தம

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • மழலைப் பா. (திருமதி பரமேஸ்வரி)
  • அம்பி மழலை: சிறுவர் பாடல்கள் - இ. அம்பிகைபாகன். அவுஸ்திரேலியா: துளசி கல்வி கலாச்சார வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2002
  • பாட்டுப் பாடுவோம்: கவிதைத் தொகுப்பு 2. - த. கனகரத்தினம். 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2002. ISBN 955-96153-2-7

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • ஆனந்தமான பாட்டு - ச. அருளானந்தம். (புனைபெயர்: கேணிப்பித்தன்). 1வது பதிப்பு: சூன் 2003. ISBN 955-97106-8-0.

ஆண்டு 2004[தொகு]

  • இன்பச் சிமிழ் - மண்டூர் தேசிகன். (இயற்பெயர்: சோ. ஞானதேசிகன்). பிரதேச அபிவிருத்திப் புனர்வாழ்வு நிறுவனம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2004
  • சின்னப் பாப்பா பாட்டு - ச. வே. பஞ்சாட்சரம். கிளிநொச்சி: கல்விவள நிலையம், 1வது பதிப்பு: பங்குனி 2004

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • ஆடலிறை குழந்தைப் பாடல்கள் - ஆடலிறை (இயற்பெயர்: மயிலங்கூடலூர் பி. நடராஜன்). யாழ். இலக்கிய வட்டம், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2005
  • குயில் அம்மா - ஓ. கே. குணநாதன், மட்டக்களப்பு எழுத்தாளர் ஊக்குவிப்பு மையம், 1வது பதிப்பு: ஆடி 2005. ISBN 955-8715-26-3.
  • கொஞ்சும் தமிழ் - இ. அம்பிகைபாகன் (புனைபெயர்: அம்பி), மித்ர வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005. ISBN 81-89748-00-9.
  • சகோதரராய் வாழ்வோம்: சிறுவருக்கான கருத்துப் பாடல்கள் - ச. அருளானந்தம். (மணிமேகலைப் பிரசுரம்) 1வது பதிப்பு: 2005
  • சூழலைப் பாடுவோம் - பி. பி. அந்தோனிப்பிள்ளை 1வது பதிப்பு, 2005

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • சிறுவர் பா அமுதம்: சிறுவர் பாடல்கள். (செ.ஞானராசா) ISBN 955-50038-0-7
  • பாடியாடு பாப்பா: மழலையர் பாடல்கள். (சபா.அருள்சுப்பிர மணியம். - புனைபெயர்: மாதகலான்)
  • ஆடலிறை மழலைப் பாடல்கள் - ஆடலிறை (இயற்பெயர்: மயிலங்கூடலூர் பி. நடராஜன்). யாழ்ப்பாணம்: முத்தமிழ் வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: சூன் 2006
  • இரத்தினம் குழந்தைப் பாடல்கள் - இரத்தினம் அப்புத்துரை. தெல்லிப்பழைக் கலை இலக்கியக் களம், 1வது பதிப்பு: சூன் 2006
  • எழுந்திடு தம்பி - த. துரைசிங்கம். கொழும்பு உமா பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2006. ISBN 955-1162-09-9
  • குழந்தைப் பாடல்கள் - சி.குமாரசாமி. கொழும்பு பூபாலசிங்கம் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: 2006. ISBN 955-9396-13-7.
  • நட்சத்திரப் பூக்கள்: சிறுவர் பாடல் - உ. நிசார். 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2006, ISBN 955-99075-1-4

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • ஈழத்துச் சிறுவர் பாடல் களஞ்சியம் - செ.யோகராஜா (தொகுப்பாசிரியர்). ISBN 978-955-659-030-7 பிழையான ISBN.
  • தங்கக் கலசம்: சிறுவர் பாடல்கள் - சபா. அருள்சுப்பிரமணியம் (புனைபெயர்: மாதகலான்).
  • தேன் கூடு: பாலர் கவிதைகள் - கல்லொளுவை பாரிஸ்). ISBN 978-955-8354-18-6.
  • வெண்ணிலா (சிறுவர் பாடல் -2) - உ. நிசார் (இயற்பெயர்: எச். எல். எம்.நிசார்). 1வது பதிப்பு: சூன் 2007. ISBN 955-50064-2-3

ஆண்டு 2010[தொகு]

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

  • ருமைக் குழந்தைகளுக்கு ஓர் அம்பிப் பாடல் - கனக. செந்திநாதன் (வி. கந்தவனம் : பதிப்பாசிரியர்). யாழ்ப்பாணம்: யாழ் இலக்கிய வட்டம்.

உசாத்துணை[தொகு]