பெண்ணியம் - தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட பெண்ணியம் பகுப்பிற்குரிய தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1997[தொகு]

  • தமிழ்வரலாற்றுப் படிமங்கள் சிலவற்றில் ஒரு பெண் நிலை நோக்கு- செல்வி திருச்சந்திரன் (பதிப்பாசிரியர்). (பெண்கள் கல்வி ஆய்வு நிறுவனம், குமரன் பதிப்பகம்), 1வது பதிப்பு, ஜுன் 1997

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • பெண்நிலைவாதமும் கோட்பாட்டு முரண்பாடுகளும் ஒரு சமூகவியல் நோக்கு- செல்வி திருச்சந்திரன் (பதிப்பாசிரியர்). (பெண்கள் கல்வி ஆய்வு நிறுவனம்), 1வது பதிப்பு, ஜுன் 1998.

ஆண்டு 2000[தொகு]

  • சமூகக் கோட்பாட்டு தளத்தில் பால்நிலை.- செல்வி திருச்சந்திரன் (பதிப்பாசிரியர்). (பெண்கள் கல்வி ஆய்வு நிறுவனம்), 1வது பதிப்பு, ஜுன் 2000. ISBN 955-9261-18-5.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • மூன்றாம் உலகில் பெண்ணியமும் தேசியமும் 2ம் பாகம். குமாரி ஜயவர்த்தன (மூல ஆசிரியர்), பி.முத்தையா (தமிழாக்கம்), (சமூக விஞ்ஞானிகள் சங்கம்), 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2003 ISBN 955-9102-63-X

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • நாளைய முஸ்லிம் பெண் - யூசுப் அல் கர்ளாவி (மூலம்), எஸ். எச். எம்.பழீல், எம். ஏ. எம் மன்சூர் (தமிழாக்கம்). 1வது பதிப்பு, ஜுன் 2005.
  • பெண் விடுதலையும் சமத்துவமும். சந்திரகாந்தா முருகானந்தன். (மணிமேகலைப் பிரசுரம்) 1வது பதிப்பு, 2005

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]