புலம்பெயர் ஈழத்து எழுத்தாளர்களின் தமிழ்ப் புதினங்கள் (பட்டியல்)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

புலம்பெயர் இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் தமிழ் மொழியில் எழுதி வெளியிடப்பட்ட புதினங்கள் (நாவல்கள்) கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நாவல் வெளியிடப்பட்ட ஆண்டினை அடிப்படையாக வைத்தே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது. இப்பகுதியில் புலம்பெயர்ந்து வாழும் இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதப்பட்ட நாவல்கள், குறுநாவல்கள் ஆகியன உள்ளடங்கும்.

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1988[தொகு]

  • ஆண்கள் விற்பனைக்கு. - பார்த்திபன். (செருமனி) 1வது பதிப்பு, டிசம்பர் 1988.

ஆண்டு 1989[தொகு]

ஆண்டு 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • உள்ளத்தில் மட்டும். மா.கி.கிறிஸ்ரியன். (இலண்டன்) 1வது பதிப்பு, சித்திரை 1998.

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • முடிந்த கதை தொடர்வதில்லை - முல்லை அமுதன். (இயற்பெயர்: இ.மகேந்திரன்). லண்டன் 1வது பதிப்பு: கார்த்திகை 1999.

ஆண்டு 2000[தொகு]

திசை மாறிய தென்றல் - 2000 - அகில் (இயற்பெயர் - சாம்பசிவம் அகிலேஸ்வரன்) முதற்பதிப்பு - 2000

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • யுத்த காண்டம் - தூயவன். பாரிஸ்: எரிமலை வெளியீடு, 2வது பதிப்பு: ஜுலை 2006, 1வது தமிழ்த்தாய் வெளியீடு: ஜுலை 2004.

ஆண்டு 2008[தொகு]

ஆண்டு 2009[தொகு]

ஆண்டு 2010[தொகு]

  • கண்ணின்மணி நீயெனக்கு - அகில் (இயற்பெயர் அகிலேஸ்வரன் சாம்பசிவம்) முதற்பதிப்பு - 2010

ஆண்டு 2011[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]