தூய விஞ்ஞான பிரிவு ஏனைய தமிழ் நூல்களின் பொதுப்பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட புவியியல் விஞ்ஞானம், சுனாமி, விண்வெளிப்பயணம் போன்ற தூய விஞ்ஞான பிரிவு ஏனைய தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு1998[தொகு]

  • சீறிவந்த சூறாவளி 78: ஒரு நிகழ்வின் சுவடுகள் - செழியன் ஜே. பேரின்பநாயகம். கண்டி: மக்கள் கலை இலக்கிய மன்றம். 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 1998

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • ஆழிப்பேரலைக்குள் ஒரு தேடல் - அ. பீ. திருமகன் (தொகுப்பாசிரியர்). முல்லைத்தீவு: பங்குத் தந்தையும் பங்கு மக்களும், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005
  • உள்முகம்: சுனாமி பற்றிய பதிவுகள் - யதீந்திரா, வை. ஜெயமுருகன் (தொகுப்பு). பாரிஸ்: அப்பால் தமிழ், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2005. ISBN 955-1295-00-5

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • விண்வெளியில் வீரகாவியங்கள்: பூர்விகமும் முன்னோடிகளும் - க. இந்திரகுமார். (மூலம்), லே. தமிழ்வாணன், 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2006.
  • ஆழிப் பேரலையும் ஈழத் தமிழரும் - கனகரவி, வவுனியா: விண்மணி வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2006

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]