புலம்பெயர் ஈழத்து எழுத்தாளர்களின் தமிழ் சிறுகதை நூல்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கையைப் பிறப்பிடமாகக் கொண்ட பல எழுத்தாளர்கள் புலம்பெயர்ந்து இன்று உலகளாவிய ரீதியில் பல நாடுகளில் குடியேறி வாழ்ந்து வருகின்றனர். இவ்வாறு புலம்பெயர்ந்து வாழும் இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் தமிழ் மொழிமூலமாக எழுதப்பட்ட சிறுகதை நூல்களும், உருவகக்கதை நூல்களும் வெளிவந்த ஆண்டு ரீதியாகத் தொகுத்துப் பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டு 2000[தொகு]

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • கலையாத நினைவுகள் - சாந்தி ரமேஸ் வவுனியன், (ஜெர்மனி, பார்த்திபன் வெளியீடு) ஏப்ரல் 2001)

ஆண்டு 2003[தொகு]

ஆண்டு 2004[தொகு]

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • புலமும் புறமும் - மா. கி. கிறிஸ்ரியன். 1வது பதிப்பு, டிசம்பர் 2005. ISBN 81-7720-057-7.

ஆண்டு 2006[தொகு]

ஆண்டு 2007[தொகு]

ஆண்டு 2008[தொகு]

ஆண்டு 2009[தொகு]

ஆண்டு 2011[தொகு]

கூடுகள் சிதைந்தபோது – அகில் (இயற்பெயர்: அகிலேஸ்வரன் சாம்பசிவம்) கனடா: (வம்சி புக்ஸ் பதிப்பக வெளியீடு) ,1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2011, ஜனவரி 2012, இரண்டாவது பதிப்பு: சூன் 2012. ISBN 978-93-80545-56-1

ஆண்டு 2017[தொகு]

  • கதை - பார்த்திபன் (தமிழச்சு வெளியீடு) ISBN 978-3-033-06446-1

ஆண்டு 2019[தொகு]

  • அலையும் மனமும் வதியும் புலமும் - சந்திரவதனா (யேர்மனி:மனஓசை வெளியீடு) ISBN 978-3-9813002-6-0
  • மறந்து போக மறுக்கும் மனசு - மூனா (இயற்பெயர்: தெட்சணாமூர்த்தி செல்வகுமாரன்) யேர்மனி:மனஓசை வெளியீடு) ISBN 978-3-9813002-8-4
  • மூனாவின் நெஞ்சில் நின்றவை - மூனா (இயற்பெயர்: தெட்சணாமூர்த்தி செல்வகுமாரன்) யேர்மனி:மனஓசை வெளியீடு) ISBN 978-3-9813002-7-7

உசாத்துணை[தொகு]