உளவியல் தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட உளவியல் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • ஊனம் அவமானமா? - சி. எஸ். எஸ். சோமசுந்தரம். 1ம் பதிப்பு: நவம்பர் 1998
  • பெற்றோர், பிள்ளைகள், உளவியல் - பொ. கனகசபாபதி. 1ம் பதிப்பு: ஒக்டோபர் 1998

ஆண்டு 2000[தொகு]

  • எங்கே நிம்மதி? - கோகிலா மகேந்திரன். 1ம் பதிப்பு: ஜனவரி 2000

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • உளவியல் ஓர் அறிமுகம் 1வது பாகம். - கனகசபை சிவானந்த மூர்த்தி. யாழ்ப்பாணம்: அம்பாள் வெளியீட்டகம், 1ம் பதிப்பு: ஜனவரி 2002
  • உளவியல் ஓர் அறிமுகம் 2வது பாகம். - கனகசபை சிவானந்த மூர்த்தி, யாழ்ப்பாணம்: அம்பாள் வெளியீட்டகம், 1வது பதிப்பு: மார்ச் 2002

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • இஸ்லாத்தில் சிறுவர் உளவியல் - ஏ. பீ. எம். இத்ரீஸ். வாழைச்சேனை, உயிர்ப்பைத் தேடும் வேர்கள், 2வது பதிப்பு: ஒக்டோபர் 2005, 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர் 1998. ISBN 955-9746901.
  • நலமுடன் - எஸ். சிவதாஸ். நிகரி வெளியீட்டு நிறுவனம், மீள் பதிப்பு: ஒக்டோபர் 2006, 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2005. ISBN 955-99847-0-5

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • உளவளத் துணையில் நட்பாடுந் திறன்கள் - ஆனந்தராஜா. விஞ்சு பப்ளிக்கேஷன்ஸ், 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2006

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • அபாயகரமான வார்த்தை - ஏ. பி. எம். இத்ரீஸ். வாழைச்சேனை, உயிர்ப்பைத் தேடும் வேர்கள், 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 2007, ISBN 955-99649-5-X
  • உளமார…: உள - சமூக மேம்பாட்டுச் சிந்தனைகள் - செ. யோசப் பாலா. ஜா-எல: புனித பிரான்சீஸ்கன் சகோதரர் சபை, 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2007. ISBN 955-1630-00-9.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]