நாட்டாரியல் தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட நாட்டாரியல், நாட்டாரியலும் பழக்க வழக்கங்களும், திருமணங்கள், சடங்கு முறைமைகள், நாட்டார் கலைகள் ஆகிய பகுப்புகளிலுள்ள தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • நாடகம் நாட்டாரியற் சிந்தனைகள், வித்தியானந்தன், சு., குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு, 2001.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • யாழ்ப்பாணத்து வாழ்வியற் கோலங்கள் - சிவலிங்கராஜா, எஸ்., குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு, 2003.

ஆண்டு 2004[தொகு]

  • நாட்டார் வழக்காற்றியல் - ஓர் அறிமுகம், விசாகரூபன், கி., மலர் பதிப்பகம், யாழ்ப்பாணம், 2004.

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • ஈழத்து மலையகக் கூத்துக்கள் - காரை. செ. சுந்தரம்பிள்ளை. யாழ்ப்பாணம் பாரதி பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு; ஆகஸ்ட் 2005

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • கல்யாணம்: இந்து திருமணச் சடங்குகளும் சம்பிரதாயங்களும் - ஷியாமளா நவம் (தொகுப்பாசிரியர்). கனடா: நான்காவது பரிமாணம் வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2006. ISBN 0-9738775-1-0
  • மட்டக்களப்பு மாவட்டத்துக் கிராமிய வழிபாட்டுச் சடங்குகளும் அவை தொடர்பான பாடல்களும் - சுகந்தி சுப்பிரமணியம், இலண்டன் தமிழ் இசை மன்றம், 1வது பதிப்பு: 2006
  • மனித வாழ்வில் மங்கல கருமங்கள் - சி. அப்புத்துரை, சி.செல்லத்துரை. 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2006

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • திருமண ஆற்றுப்படுத்துநர் அனுபவங்கள்: பாகம் 1 - வேல் அமுதன். 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 2007 ISBN 978-955-50119-07

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

  • வட இலங்கை நாட்டார் அரங்கு, சுந்தரம்பிள்ளை, செ., குமரன் புத்தக இல்லம், கொழும்பு, 2000.

ஆண்டு 1993[தொகு]

  • திருமணம் - அஷ்-ஷெய்க் எம். ஏ. எம். மன்சூர், தாருல் அர்க்கம் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 1993

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]