இலங்கை இனப்பிரச்சினை வரலாற்று நூல் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை இனப்பிரச்சினை வரலாறு குறித்து வெளிவந்த தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1971 -1980[தொகு]

ஆண்டு 1977[தொகு]

  • 24 மணிநேரம் - நீலவண்ணன் (செங்கை ஆழியான்) யாழ்ப்பாணம், கமலம் வெளியீடு. 1ம் பதிப்பு: ஒக்டோபர் 1977, 2ம் பதிப்பு: நவம்பர் 1977
  • உரிமைப்போர் - வ. ந. நவரத்னம். (தமிழ் இளைஞர் பேரவை வெளியீடு) 1ம் பதிப்பு: ஆனி 1977.

ஆண்டு 1978[தொகு]

  • சன்சோனி ஆணைக்குழு முன் அளிக்கப்பட்ட சாட்சியங்கள்: காதை 04 - க. சச்சினானந்தன் (தமிழ் அகதிகள் மறுவாழ்வுக்கழகம்) 1ம் பதிப்பு: ஜுலை 1978

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1984[தொகு]

  • ஈழவர் இடர்தீர - இ. ரத்னசபாபதி. (ஐக்கிய இராச்சியம்) 1ம் பதிப்பு: செப்டம்பர் 1984.
  • அரசியல் திட்டம்: ஈழமக்கள் புரட்சிகர விடுதலை முன்னணி - இலங்கை: பிரச்சார செய்திப்பிரிவு,ஈழமக்கள் புரட்சிகர விடுதலை முன்னணி, 1வது பதிப்பு: 1984.

ஆண்டு 1985[தொகு]

  • தேசிய இனப்பிரச்சினையை தீர்ப்பவன் யார்? - விக்கிரமபாகு கருணாரத்ன. 1ம் பதிப்பு: ஜுன் 1985

ஆண்டு 1986[தொகு]

ஆண்டு 1987[தொகு]

  • இந்தியாவும், ஈழத்தமிழர் பிரச்சினையும்: சில உண்மை விளக்கங்கள் - (தமிழீழ விடுதலைப் புலிகள் வெளியீட்டுப் பிரிவு) 1ம் பதிப்பு: டிசம்பர் 1987
  • யாருக்காக இந்த ஒப்பந்தம்? - உதயன். 3ம் பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 1987
  • இஸ்லாமியத் தமிழரும், தமிழீழ விடுதலைப் போராட்டமும். - அரசியல் குழு. இலங்கை: அரசியல் குழு, தமிழீழ விடுதலைப் புலிகள், 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 1987.
  • தேச விடுதலைப் போராட்டமும் புரட்சிகர வன்முறையும் - செஞ்சூரியன். கோவை ஈழமக்கள் நட்புறவுக் கழக வெளியீடு, 1வது பதிப்பு: ஏப்ரல் 1987.

ஆண்டு 1988[தொகு]

  • இன ஒடுக்கலும், விடுதலைப் போராட்டமும் - இமய வரம்பன். 1ம் பதிப்பு: ஜுன் 1988
  • சகோதரப் படுகொலைகளும் தமிழினத் துரோகிகளும் - கே.சி.என். (புனைபெயர்) இலங்கை: பிரச்சார வெளியீட்டுப் பிரிவு, ஈழமக்கள் புரட்சிகர விடுதலை முன்னணி, 1வது பதிப்பு: கார்த்திகை 1988.

ஆண்டு 1990[தொகு]

  • சிதைந்த சித்தாந்தங்கள் - ஆசிரியர் குழு. (சமூக விஞ்ஞான கலை இலக்கிய கழகம்). 1ம் பதிப்பு: ஏப்ரல் 1990.

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1992[தொகு]

ஆண்டு 1993[தொகு]

ஆண்டு 1995[தொகு]

  • எத்தனை எத்தனை வித்துகள் வீழ்ந்தன: உண்மை நிகழ்வுகளின் விவரணம் - நாவண்ணன். (தமிழ்த்தாய் வெளியீட்டகம்) 1ம் பதிப்பு: ஒக்டோபர் 1995.
  • தமிழீழம், நாடும் அரசும்: 1977 வரை: ஈழ வரலாற்றின் ஒரு நோக்கு - சு. இரத்தினசிங்கம் (கனடா, ராஜா வெளியீட்டகம்) 1ம் பதிப்பு மார்க்கழி 1995
  • இன ஒடுக்கலும் விடுதலைப் போராட்டமும் - இமயவரம்பன். 1வது பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 1995

ஆண்டு 1997[தொகு]

  • என் மக்களை வாழவிடுங்கள் - எஸ். ஜே. இம்மானுவேல். (செருமனி) (தமிழ்க் கத்தோலிக்க ஆத்மீகப் பணியகம்) 1ம் பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 1997.
  • இலங்கையின் இனப்பிரச்சினையும், பலவந்தமாக வெளியேற்றப்பட்ட வடமாகாண முஸ்லிம்களும்: தொகுதி 03. முல்லைத்தீவு முஸ்லிம்கள் - எஸ்.எச். ஹஸ்புல்லா. (முஸ்லிம்களின் உரிமைக்கான அமைப்பு). 1ம் பதிப்பு: 1997. ISBN 955-9445-03-0
  • இலங்கையின் இனப்பிரச்சினையும், பலவந்தமாக வெளியேற்றப்பட்ட வடமாகாண முஸ்லிம்களும்: தொகுதி 05. முசலி முஸ்லிம்கள் - எஸ்.எச். ஹஸ்புல்லா. (முஸ்லிம்களின் உரிமைக்கான அமைப்பு). 1ம் பதிப்பு: 1997. ISBN 955-9445-05-7
  • இலங்கையின் இனப்பிரச்சினையும், பலவந்தமாக வெளியேற்றப்பட்ட வடமாகாண முஸ்லிம்களும்: தொகுதி 06. மாந்தை நாநட்டான் முஸ்லிம்கள் - எஸ்.எச். ஹஸ்புல்லா. (முஸ்லிம்களின் உரிமைக்கான அமைப்பு). 1ம் பதிப்பு: 1997. ISBN 955-9445-06-5
  • முஸ்லிம் தேசமும், எதிர்காலமும் - விக்ரர் (3வது மனிதன் வெளியீடு.) 1ம் பதிப்பு: பெப்ரவரி 1997
  • யாழ்ப்பாணத்தில் அந்த 6 மாதங்கள் - அராலியூர் ந. சுந்தரம்பிள்ளை. 1ம் பதிப்பு: நவம்பர் 1997
  • அந்த இருள்படிந்த நாட்கள்: யாழ்ப்பாண போர்க்கால நாளேடு - எட்வின் சவுந்தரநாயகம். அவுஸ்திரேலியா: 1வது பதிப்பு: 1997.

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • உதிரம் உறைந்த மண்: ஒரு மாணப் படுகொலையின் அழியாத சுவடுகள் - வல்லை ஆனந்தன். (தமிழ்த்தாய் வெளியீட்டகம்), 1ம் பதிப்பு மார்ச் 1998.

ஆண்டு 1999[தொகு]

  • தேசியவாதமும், தமிழர் விடுதலையும் - சி. சிவசேகரம். (புதிய பூமி வெளியீட்டகம்.) 1 ம் பதிப்பு அக்டோபர் 1999

ஆண்டு 2000[தொகு]

  • தந்தையும் மைந்தரும்: தமிழரசுக் கட்சியின் அரசியலின் விமர்சனம் - இமயவரம்பன். (புதிய பூமி வெளியீட்டகம்) 1ம் பதிப்பு: கார்த்திகை 2000

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • இலங்கையில் இனப்பிரச்சினை ஏன்? - வே. குமாரவேல். 1ம் பதிப்பு: 2001.

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • இலங்கையின் இனப்பிரச்சினையும், அரசியல் தீர்வு யோசனைகளும் - சி.அ. யோதிலிங்கம். (குமரன் புத்தக இல்லம்) 1ம் பதிப்பு: 2002 ISBN 955-9429-18-3
  • ஈழத்தமிழர் எழுச்சி, ஒரு சமகால வரலாற்றுப் பெட்டகம் - எஸ்.எம். கார்மேகம். 1ம் பதிப்பு ஏப்ரல் 2002.
  • சுதந்திர வேட்கை: தமிழீழ விடுதலைப் போராட்டம் உள்ளிருந்து ஒரு நோக்கு - அடேல் பாலசிங்கம் (ஆங்கில மூலம்) ஏ.சி. தாசீசியஸ், அன்டன் பாலசிங்கம் (தமிழாக்கம்) லண்டன். 1ம் பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 2002.
  • இனப்பிரச்சினையும் இலங்கைத் திருச்சபையும் - எஸ். ஜே. இம்மானுவேல். 1வது பதிப்பு: மார்ச் 2002.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • ஈழத்தமிழருக்கு ஏன் இந்த வேட்கை - என். சோமகாந்தன். (பூபாலசிங்கம் பதிப்பகம்) 1ம் பதிப்பு மே 2003. ISBN 955-98250-0-3
  • சமாதானத்தின் பலிபீடம் - முஸ்லீம் தகவல் நிலையம். 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2003.

ஆண்டு 2004[தொகு]

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • குமுதினி படுகொலையின் 20ம் ஆண்டு நினைவு மலர் - வ. ஐ. ந. பத்மகுமார் (மைய நிறுவனர்). பிரித்தானியா: சர்வதேச நெடுந்தீவு ஒருங்கிணைப்பு மையம், 1வது பதிப்பு:மே 2005.
  • சமஷ்டியா தனிநாடா? - மு.திருநாவுக்கரசு. கிளிநொச்சி: அறிவு அமுது பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2005.

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • இலங்கையில் சமாதானத்திற்கு இன்னுமொரு பொன்னான சந்தர்ப்பம் - ஈழ மக்கள் ஜனநாயகக் கட்சி, சர்வதேசப் பிரிவு. 1வது பதிப்பு, ஒக்டோபர் 2006.
  • இலங்கையின் இன நெருக்கடிக்கு தீர்வென்ன? - பூ. ம. செல்லத்துரை. 1வது பதிப்பு: கார்த்திகை 2006
  • நெருக்கடியின் கதை - விக்டர் ஐவன். மகரகம: ராவய பப்ளிஷர்ஸ், 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2006.
  • மூதூர் வெளியேற்றம் - கதைசொல்லி (புனைபெயர்). லண்டன்: துயரங்களை ஆவணமாக்கும் செயலரங்கம், 1வது பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 2006.

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • ஈழத் தமிழரின் சுயநிர்ணய உரிமை - அ. அமிர்தலிங்கம். லண்டன் அ.அமிர்தலிங்கம் நினைவு அறக்கட்டளை, 1வது பதிப்பு: ஓகஸ்ட் 2007. ISBN 0-9543502-3-5.
  • குருதிக் குளியல் - கலையார்வன். (இயற்பெயர்: கு. இராயப்பு). யாழ்ப்பாணம்: நெயோ கல்சரல் கவுன்சில், 1வது பதிப்பு: ஆவணி 2007. ISBN 955-50063-0-X
  • வேலைக்காரிகளின் புத்தகம் - ஷோபாசக்தி. சென்னை கருப்புப் பிரதிகள், 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2007.
  • சிங்களக் கடற்படையின் அட்டூழியம் - மறவன்புலவு க.சச்சிதானந்தன். சென்னை காந்தளகம், 1வது பதிப்பு: ஆவணி 2007.
  • சிங்களவர் கைப்பற்றிய தமிழர் நிலம் - மறவன்புலவு க.சச்சிதானந்தன். சென்னை காந்தளகம், 1வது பதிப்பு: ஆனி 2007.

ஆண்டு 2008[தொகு]

  • நினைவின் முட்கள் - ஓட்டமாவடி அறபாத். வாழைச்சேனை: சுஹா பப்ளிகேஷன். 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2008. ISBN 955-8409-22-7.

ஆண்டு 2009[தொகு]

ஆண்டு 2010[தொகு]

ஆண்டு 2011[தொகு]

  • ஈழம் மக்களின் கனவு (கட்டுரைகள் நேர்காணல்கள்) - தீபச்செல்வன், தோழமை பதிப்பகம், 2011

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]