இலங்கை தமிழ் சிறுவர் நாடக நூல்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட தமிழ் சிறுவர் நாடக நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1994[தொகு]

  • பம்பி - றீற்றா பற்றிமாகரன். ஒக்ஸ்போர்ட் 1வது பதிப்பு:1994.

ஆண்டு 2000[தொகு]

  • சிறுவர் மலர் சிறுவர் நாடகங்கள். - வி. என். எஸ். உதயச்சந்திரன். 1ம் பதிப்பு: மார்ச் 2000, 2ம் பதிப்பு: ஆகஸ்ட் 2002.
  • பாட்டும் கூத்தும் சிறுவர் சிறுமியர்க்கான நாடகங்கள். - சிவானந்தம் சிவசேகரம், பிரேமிளா சிவப்பிரகாசபிள்ளை சிவசேகரம். 1ம் பதிப்பு நவம்பர் 2000.
  • நாளைய நாயகன் - மறைமுதல்வன் (இயற்பெயர்: ஜி.பி.வேதநாயகம்). திருக்கோணமலை: கவிதாலயம் பதிப்பகம், 1வது பதிப்பு: ஜுலை 2000

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2001[தொகு]

  • ஒளவை வந்தால்: மாணவர் மேடைநாடகங்கள் - நா. மகேசன். 1ம் பதிப்பு: டிசம்பர் 2001.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • வெள்ளைக் குதிரை - ஓ. கே. குணநாதன். மட்டக்களப்பு: எழுத்தாளர் ஊக்குவிப்பு மையம், 1வது பதிப்பு: புரட்டாதி 2003. ISBN 955-8715-04-2

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • சங்கருக்கு பிறந்தநாள் -ஓ. கே.குணநாதன். மட்டக்களப்பு எழுத்தாளர் ஊக்குவிப்பு மையம், 1வது பதிப்பு: மார்கழி 2005. ISBN 955-8715-30-1.
  • பிஞ்சுக் கால்கள் - ஓ. கே. குணநாதன். மட்டக்களப்பு: எழுத்தாளர் ஊக்குவிப்பு மையம், 1வது பதிப்பு: மார்கழி 2005. ISBN 955-8715-31-X

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • ஐஸ்கிறீம் யாருக்கு? - முகையதீன் ரஜா, பாணந்துறை, 1வது பதிப்பு: ஜனவரி 2007. ISBN 955-1072-17-0
  • திக்குத் தெரியாத தீவில் - ஏ. எல். எம். சத்தார். பாணந்துறை: 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2007.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]