இலங்கை இனஉறவுகள் தமிழ் நூல் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட இனஉறவுகள் தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டு 1973[தொகு]

  • அலை கடல்களுக்கு அப்பால் தமிழர். - குரும்பசிட்டி இரா. கனகரத்தினம். 1வது பதிப்பு, ஜனவரி 1973.

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1992[தொகு]

  • அநுராதபுர மாவட்ட முஸ்லிம்கள்: வரலாறும் பாரம்பரியமும் - எஸ். எச். எம். ஜெமீல் (பதிப்பாசிரியர்). கொழும்பு 2: முஸ்லிம் சமய பண்பாட்டலுவல்கள், இராஜாங்க அமைச்சர் அலுவலகம், 1வது பதிப்பு, ஒக்டோபர் 1992.

ஆண்டு 1993[தொகு]

  • தமிழர்: மாற்றத்தை ஏற்படுத்திய பத்து வருடங்கள். - கனடா: இலங்கைச் சிறுபான்மையினர் நலன்பேண் மன்றம், 1வது பதிப்பு, ஒக்டோபர் 1993.

ஆண்டு 1997[தொகு]

  • இரு சமூகங்கள் இரு கண்கள். - மானா மக்கீன். மணிமேகலைப் பிரசுரம், 2வது பதிப்பு: 1999, 1வது பதிப்பு: 1997.

ஆண்டு 1998[தொகு]

  • பண்டைய ஈழத்தமிழர் - நா. நவநாயகமூர்த்தி. (வானதி வெளியீடு), 1வது பதிப்பு: பெப்ரவரி 1998.

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2002[தொகு]

  • ஈழத்தமிழர் வரலாற்றுச் சுவடுகள் - நா. நவநாயகமூர்த்தி. (வானதி வெளியீடு) 1வது பதிப்பு, ஏப்ரல் 2002.
  • வரலாற்றுக் காலத்திற்கு முற்பட்ட பழந்தமிழர். - ந. சி. கந்தையா (மூலம்), இ. இனியன் (பதிப்பாசிரியர்). 1வது பதிப்பு: 2002.

ஆண்டு 2003[தொகு]

  • தமிழக வன்னியரும் ஈழத்து வன்னியரும் - வெல்லவூர்க் கோபால், (இயற்பெயர்: சீ.கோபாலசிங்கம்), 1வது பதிப்பு: ஜுன் 2003

ஆண்டு 2005[தொகு]

  • இலங்கைத் தமிழர்கள்: வரலாறு, கலாச்சாரம், பாரம்பரியம் - றீற்றா பற்றிமாகரன். லண்டன்: (அருண உதயம் தமிழ்ப் பாடசாலை வெளியீடு) 1வது பதிப்பு, 2005
  • மன்னார் மாவட்ட முஸ்லிம்கள்: வரலாறும் பண்பாடும் - கலைவாதி கலீல் (தொகுப்பாசிரியர்), அஷ்ஷெய்க் எம். ஐ. அமீர் (பதிப்பாசிரியர்), முஸ்லிம் சமய பண்பாட்டலுவல்கள் திணைக்களம், 1வது பதிப்பு: டிசம்பர் 2005.
  • வவுனியா மாவட்ட முஸ்லிம்கள்: வரலாறும் பண்பாடும் - கலைவாதி கலீல் (தொகுப்பாசிரியர்), எம். ஐ. அமீர் (பதிப்பாசிரியர்): முஸ்லிம் சமய பண்பாட்டலுவல்கள் திணைக்களம், 1வது பதிப்பு: செப்டெம்பர் 2005

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • இலங்கையில் தமிழர்: ஓர் இனக்குழு ஆக்கம்பெற்ற வரலாறு பொ. ஆ. மு. 300-பொ. ஆ. 1200. - கா. இந்திரபாலா. கொழும்பு (குமரன் புத்தக இல்லம்), 1வது பதிப்பு, ஒக்டோபர் 2006.

ஆண்டு 2007[தொகு]

  • தமிழ் - முஸ்லிம் இன உறவுகள் - பீ. எம். புன்னியாமீன் (தொகுப்பாசிரியர்). லண்டன்: தேசம் வெளியீட்டகம், இணை வெளியீடு: சிந்தனை வட்டம், 1வது பதிப்பு, மார்ச் 2007. ISBN 978-955-8913-71-0.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]