பொருளியல் - தமிழ் நூல்களின் பட்டியல் (இலங்கை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
இலங்கைத் தமிழ் நூல்கள்
Alte Buecher.JPG
முதன்மைப் பகுப்புகள்

முதன்மைப் பகுப்புகள் (வகுப்புப் பிரிவு)

சிறப்புப் பகுப்பு

செய்யுள்கள் · அகரமுதலி
கலைச்சொல் அகரமுதலி

பொதுப் பிரிவு

பொது அறிவு · கணனியியல்
நூலியல் · நூலகவியல் · பொது

மெய்யியல் துறை

தத்துவம் · உளவியல் · ஒழுக்கம்
இந்து தத்துவம்  · அழகியல்
சோதிடம், வானசாஸ்திரம்

சமயங்கள்

பொது · பௌத்தம் ·  · இந்து
கிறித்தவம் · இசுலாம்

சமூக அறிவியல்

சமூகம் · பெண்ணியம் · அரசறிவியல்
பொருளியல் · சட்டவியல் · கல்வியியல்
பாட உசாத்துணை · வர்த்தகம்
நாட்டாரியல் · கிராமியம் · பொது

மொழியியல்

தமிழ் · சிங்களம் · ஆங்கிலம் · பொது

தூய அறிவியல்

விஞ்ஞானம் · இரசாயனவியல் · கணிதம் · வானியல் · பொது

பயன்பாட்டு அறிவியல்

தொழில் நுட்பம் · பொதுச் சுகாதாரம்
மருத்துவம் · முகாமைத்துவம் · கணக்கியல் · யோகக்கலை · இல்லப்பொருளியல்

கலைகள், நுண்கலைகள்

பொதுக்கலை · இசை
அரங்கியல்  · திரைப்படம் · விளையாட்டு  · பொது

இலக்கியங்கள்

சிங்களம் · தமிழ்  · பிறமொழி · கவிதை · நாடகம்  · காவியம் · சிறுகதை · புதினங்கள் · திறனாய்வு, கட்டுரை · பலவினத்தொகுப்பு
19ம் நூற்றாண்டு · சிறுவர் பாடல் · சிறுவர் நாடகம்  · சிறுவர் சிறுகதை  · சிறுவர் - பொது · புலம்பெயர் கதை · புலம்பெயர் கவிதை  · புலம்பெயர் பல்துறை  · புலம்பெயர் புதினம்  · பொது

பொதுப்புவியியல்

புவியியல், பிரயாண நூல்கள்

வாழ்க்கை வரலாறு

துறைசாரா வாழ்க்கை வரலாறு  · ஊடகம் · சமயம் · போராளி  · அரசியல் · பிரமுகர்  · கலைஞர்  · இலக்கிய அறிஞர்
ஆசியா  · இலங்கைத் தமிழர் · இலங்கை · இனஉறவு  · பொது  · இனப்பிரச்சினை  · இலங்கை பற்றி பன்னாட்டவர்

தொகு

இலங்கை எழுத்தாளர்களினால் எழுதி வெளியிடப்பட்ட பொருளியல், புள்ளிவிபரவியல் தமிழ் நூல்கள் கீழே பட்டியலிடப்பட்டுள்ளது. இப்பட்டியல் நூல் வெளிவந்த ஆண்டினை பிரதானப் படுத்தியே தொகுக்கப்பட்டுள்ளது.

ஆண்டுகள் 1951 - 1960[தொகு]

ஆண்டுகள் 1961 - 1970[தொகு]

ஆண்டுகள் 1971 - 1980[தொகு]

ஆண்டுகள் 1981 - 1990[தொகு]

ஆண்டு 1985[தொகு]

  • சனத்தொகையும் இயற்கை மூலவளங்களும் - ஆர். டபிள்யூ. பெரேரா (சிங்கள மூலம்), பீ. சிவகுமாரன் (தமிழாக்கம்), கொழும்பு: சனத்தொகைக் கல்விக் குழு, 1வது பதிப்பு: 1985

ஆண்டுகள் 1991 - 2000[தொகு]

ஆண்டு 1995[தொகு]

  • அபிவிருத்தி மாதிரிகள். - மைக்கேல் ரோய்மர், ஸ்ரனிஸ்லோ வெல்லிஸ், பிலிப்பா லாம் சின் சோ, எஸ்.சி.ரிசியாங் (மூல ஆசிரியர்கள்), சோ.சந்திரசேகரன், மா.கருணாநிதி, எஸ்.அன்ரனி நோபேட் (தமிழாக்கம்). பொதுசனக் கல்வி நிகழ்ச்சித் திட்டம், மார்கா நிறுவகம். 1வது பதிப்பு: 1995

ஆண்டுகள் 2001 - 2010[தொகு]

ஆண்டு 2006[தொகு]

  • இலங்கையில் பொருளாதாரச் சீர்திருத்தங்கள்: 1977க்குப் பின்னான காலம். - முத்துக்கிருஷ்ணா சர்வானந்தன் (தொகுப்பாசிரியர்), என்.பாலகிருஷ்ணன் (தமிழாக்கம்). இனத்துவ கற்கைகளுக்கான சர்வதேச நிலையம் 1வது பதிப்பு: 2006. ISBN 955-580-107-9 பிழையான ISBN
  • மூலதனத்தின் மர்மம். - ஹேர்னாண்டோ டீ சோட்டோ (ஆங்கில மூலம்), தே.செந்தில் வேலவர் (தமிழாக்கம்) 1வது பதிப்பு. 2006.

ஆண்டு குறிப்பிடப்படாதவை[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]