வார்ப்புரு:COVID-19 data

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.

வார்ப்புரு:Import style

கோவிட்-19 பெருந்தொற்று data[1]
இடம் Cases இறப்புக்கள் Vaccinated[a] Vaccine doses[b] Fully vaccinated[c]
World[d][e] 771,190,439 6,961,001 5,625,603,796 13,514,814,892 5,173,099,257
ஐரோப்பிய ஒன்றியம் European Union[f] 184,086,640 1,244,840 338,047,554 946,104,131 327,978,728
ஐக்கிய அமெரிக்கா United States[g] 103,436,829 1,127,152 270,227,181 676,728,782 230,637,348
சீனா China[h] 99,315,126 121,722 1,310,292,000 3,491,077,000 1,276,760,000
இந்தியா India 44,999,328 532,034 1,027,418,617 2,206,745,599 951,985,657
பிரான்சு France 38,997,490 167,985 54,677,678 154,493,266 53,192,478
செருமனி Germany 38,437,756 174,979 64,876,299 192,221,468 63,563,414
பிரேசில் Brazil 37,721,749 704,659 189,643,431 486,436,436 176,164,186
தென் கொரியா South Korea 34,571,873 35,934 44,784,499 129,647,782 44,372,679
சப்பான் Japan 33,803,572 74,694 104,705,133 383,747,738 103,380,343
இத்தாலி Italy[i] 26,082,645 191,715 50,930,112 144,601,872 47,951,121
ஐக்கிய இராச்சியம் United Kingdom 24,743,787 229,765 53,806,963 151,248,820 50,745,901
உருசியா Russia 23,045,833 400,077 89,081,596 187,374,508 79,702,396
துருக்கி Turkey 17,004,677 101,419 57,941,051 152,543,341 53,176,961
எசுப்பானியா Spain 13,980,340 121,852 41,351,234 105,840,320 40,739,123
வியட்நாம் Vietnam 11,623,845 43,206 90,272,853 266,492,149 85,961,564
ஆத்திரேலியா Australia 11,613,411 23,188 22,236,698 63,681,652 21,654,488
அர்கெந்தீனா Argentina 10,054,576 130,472 41,512,380 116,422,876 34,897,339
சீனக் குடியரசு Taiwan 9,970,937 17,672 21,899,240 68,158,988 20,793,089
நெதர்லாந்து Netherlands 8,618,815 22,986 12,596,446 39,816,526 11,782,254
மெக்சிக்கோ Mexico 7,692,369 334,669 97,179,493 223,158,993 81,849,962
ஈரான் Iran 7,618,727 146,436 65,194,977 155,445,801 58,582,625
இந்தோனேசியா Indonesia 6,813,429 161,918 203,845,350 447,595,845 174,893,201
போலந்து Poland 6,523,692 119,654 22,877,296 58,029,141 22,649,193
கொலம்பியா Colombia 6,381,770 142,942 43,012,174 90,506,612 37,019,801
ஆஸ்திரியா Austria 6,081,287 22,534 6,899,873 20,468,731 6,683,263
போர்த்துகல் Portugal 5,621,015 27,424 9,791,341 28,196,689 8,906,354
உக்ரைன் Ukraine 5,520,483 109,918 15,729,617 31,683,310 15,221,792
கிரேக்க நாடு Greece 5,405,742 37,572 7,936,302 22,128,806 7,646,575
சிலி Chile 5,288,837 61,607 18,088,517 62,688,847 17,700,117
மலேசியா Malaysia 5,129,131 37,195 28,125,456 72,608,452 27,538,661
இசுரேல் Israel 4,839,889 12,691 6,723,119 18,649,248 6,159,825
பெல்ஜியம் Belgium 4,817,196 34,339 9,267,479 29,706,059 9,169,717
தாய்லாந்து Thailand 4,757,604 34,479 57,005,497 142,635,014 53,486,086
கனடா Canada 4,716,205 53,297 34,763,194 96,956,502 31,762,130
செக் குடியரசு Czech Republic 4,652,429 42,851 6,976,659 18,626,680 6,893,366
பெரு Peru 4,520,727 221,704 30,537,623 90,818,397 28,698,955
சுவிட்சர்லாந்து Switzerland 4,413,452 14,055 6,096,911 16,940,716 6,013,254
பிலிப்பீன்சு Philippines 4,114,680 66,696 78,484,848 170,638,379 74,044,290
தென்னாப்பிரிக்கா South Africa 4,072,533 102,595 24,209,938 38,841,308 21,038,797
உருமேனியா Romania 3,455,207 68,341 8,187,976 16,827,486 8,114,769
டென்மார்க் Denmark 3,417,017 8,824 4,752,101 14,973,928 4,716,840
ஆங்காங் Hong Kong 2,876,106 13,466 6,917,355 20,847,194 6,801,365
சுவீடன் Sweden 2,717,141 24,834 7,775,726 26,251,524 7,593,676
சிங்கப்பூர் Singapore 2,610,108 1,872 5,160,551 14,727,569 5,120,969
செர்பியா Serbia 2,556,026 18,057 3,354,075 8,534,688 3,278,198
ஈராக் Iraq 2,465,545 25,375 11,332,925 19,557,364 7,944,775
நியூசிலாந்து New Zealand 2,387,858 3,361 4,301,605 12,052,315 4,182,631
அங்கேரி Hungary 2,206,311 48,807 6,420,813 16,701,238 6,207,249
வங்காளதேசம் Bangladesh 2,045,789 29,477 151,504,378 361,674,604 142,193,267
சிலோவாக்கியா Slovakia 1,867,647 21,167 2,822,919 7,074,803 2,763,765
சியார்சியா Georgia 1,855,289 17,132 1,654,504 2,930,677 1,276,173
யோர்தான் Jordan 1,746,997 14,122 4,821,579 10,057,975 4,558,313
அயர்லாந்து குடியரசு Republic of Ireland 1,721,152 9,249 4,108,868 11,125,603 4,063,175
பாக்கித்தான் Pakistan 1,580,631 30,656 165,567,890 340,055,064 140,475,871
கசக்கஸ்தான் Kazakhstan 1,502,857 19,072 10,858,101 20,918,681 10,629,063
நோர்வே Norway 1,489,459 5,732 4,346,995 12,145,560 4,054,726
பின்லாந்து Finland 1,486,084 10,265 4,524,249 13,215,666 4,347,808
சுலோவீனியா Slovenia 1,345,384 9,448 1,265,802 2,996,643 1,222,225
லித்துவேனியா Lithuania 1,330,386 9,710 1,957,200 4,547,335 1,880,570
பல்காரியா Bulgaria 1,302,188 38,414 2,108,377 4,651,613 2,077,889
மொரோக்கோ Morocco 1,276,950 16,297 25,020,168 55,389,602 23,521,989
குரோவாசியா Croatia 1,275,559 18,358 2,321,940 5,365,365 2,251,725
குவாத்தமாலா Guatemala 1,271,070 20,235 8,933,623 20,362,104 7,126,305
புவேர்ட்டோ ரிக்கோ Puerto Rico 1,252,713 5,938
லெபனான் Lebanon 1,239,904 10,947 2,740,227 5,814,699 2,414,223
கோஸ்ட்டா ரிக்கா Costa Rica 1,238,884 9,428 4,641,899 13,371,989 4,358,863
பொலிவியா Bolivia 1,209,081 22,404 7,361,008 14,690,530 6,160,585
தூனிசியா Tunisia 1,153,361 29,423 7,218,871 13,253,317 6,401,841
கூபா Cuba 1,115,103 8,530 10,768,788 45,622,024 10,031,911
எக்குவடோர் Ecuador 1,069,139 36,043 15,333,873 39,564,195 14,240,587
ஐக்கிய அரபு அமீரகம் United Arab Emirates 1,067,030 2,349 9,991,089 24,922,054 9,792,266
பனாமா Panama 1,047,555 8,654 3,533,477 8,893,001 3,174,155
உருகுவை Uruguay 1,039,238 7,634 3,010,379 9,035,373 2,903,024
மங்கோலியா Mongolia 1,011,170 2,284 2,272,965 5,492,919 2,175,617
நேபாளம் Nepal 1,003,444 12,031 27,804,935 62,086,946 24,389,063
பெலருஸ் Belarus 994,037 7,118 6,527,591 18,871,846 6,410,184
லாத்வியா Latvia 976,316 7,384 1,346,184 2,895,716 1,305,976
வடக்கு சைப்பிரசு Northern Cyprus 301,673 861,519 313,067
சவூதி அரேபியா Saudi Arabia 841,469 9,646 27,041,364 68,534,631 25,433,941
அசர்பைஜான் Azerbaijan 833,189 10,332 5,373,253 13,857,111 4,862,494
பரகுவை Paraguay 735,874 19,974 3,993,938 9,745,545 3,546,685
பலத்தீன் நாடு Palestine 703,228 5,708 2,012,767 3,748,571 1,776,973
பகுரைன் Bahrain 696,614 1,536 1,241,174 3,476,633 1,226,796
இலங்கை Sri Lanka 672,590 16,882 17,143,761 40,116,590 14,752,827
டொமினிக்கன் குடியரசு Dominican Republic 667,073 4,384 7,352,139 16,381,373 6,114,473
குவைத் Kuwait 666,391 2,570 3,457,430 8,261,067 3,346,100
சைப்பிரசு Cyprus 660,854 1,364 670,969 1,797,542 646,021
மியான்மர் Myanmar 641,307 19,494 34,777,314 64,549,994 27,545,329
மல்தோவா Moldova 623,684 12,126 1,108,879 2,288,948 1,078,505
எசுத்தோனியா Estonia 602,187 2,902 869,431 2,114,001 861,788
வெனிசுவேலா Venezuela 552,695 5,856 22,157,232 37,860,994 14,966,671
எகிப்து Egypt 516,023 24,830 56,907,319 112,673,535 42,337,175
கத்தார் Qatar 514,524 690 2,852,178 7,609,178 2,852,178
லிபியா Libya 507,269 6,437 2,316,327 3,739,158 1,236,102
எதியோப்பியா Ethiopia 501,060 7,574 44,073,766 54,041,862 37,637,944
ரீயூனியன் Réunion 494,595 921
ஒண்டுராசு Honduras 474,587 11,127 6,596,213 16,963,148 5,853,689
ஆர்மீனியா Armenia 449,650 8,751 1,122,040 2,156,999 996,169
பொசுனியா எர்செகோவினா Bosnia and Herzegovina 403,183 16,355 943,394 1,924,950 846,080
ஓமான் Oman 399,449 4,628 3,257,365 7,086,050 3,048,826
லக்சம்பர்க் Luxembourg 384,378 1,000 481,957 1,374,547 462,629
சாம்பியா Zambia 349,287 4,069 11,637,730 13,454,213 9,213,802
மாக்கடோனியக் குடியரசு North Macedonia 349,104 9,946 854,570 1,862,987 838,181
கென்யா Kenya 343,955 5,689 14,494,372 23,750,431 11,090,440
அல்பேனியா Albania 334,090 3,604 1,348,396 3,080,679 1,277,987
போட்சுவானா Botswana 330,284 2,800 1,951,054 3,171,667 1,663,490
புரூணை Brunei 311,614 163 451,149 1,293,100 446,714
மொரிசியசு Mauritius 309,869 1,054 1,123,773 2,615,218 1,088,142
கொசோவோ Kosovo 274,020 3,210 906,858 1,837,446 825,082
அல்ஜீரியா Algeria 271,928 6,881 7,840,131 15,267,442 6,481,186
நைஜீரியா Nigeria 267,146 3,155 92,261,510 130,894,625 79,729,922
சிம்பாப்வே Zimbabwe 265,771 5,718 6,437,808 12,222,754 4,751,270
மொண்டெனேகுரோ Montenegro 251,280 2,654 292,783 679,171 284,869
மொசாம்பிக் Mozambique 233,654 2,249 22,869,646 34,948,793 21,329,745
மர்தினிக்கு Martinique 230,354 1,104
ஆப்கானித்தான் Afghanistan 226,220 7,950 18,257,599 21,716,120 17,479,727
லாவோஸ் Laos 218,876 671 5,888,649 11,111,066 5,222,417
ஐசுலாந்து Iceland 209,142 186 309,770 805,469 290,193
குவாதலூப்பு Guadeloupe 203,235 1,021
எல் சல்வடோர் El Salvador 201,808 4,230 4,652,597 11,289,175 4,344,286
டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ Trinidad and Tobago 191,496 4,390 753,588 1,580,898 716,898
மாலைத்தீவுகள் Maldives 186,694 316 399,308 951,764 385,167
உஸ்பெகிஸ்தான் Uzbekistan 174,123 1,016 21,674,823 74,976,351 18,101,452
நமீபியா Namibia 171,998 4,098 629,473 1,005,582 550,656
உகாண்டா Uganda 171,871 3,632 19,488,104 26,406,936 13,043,107
கானா Ghana 171,653 1,462 13,221,421 22,384,226 10,170,298
ஜமேக்கா Jamaica 156,386 3,607 859,773 1,528,445 760,132
கம்போடியா Cambodia 138,941 3,056 15,307,310 47,601,597 14,683,075
ருவாண்டா Rwanda 133,194 1,468 10,572,981 26,106,436 9,274,948
கமரூன் Cameroon 125,090 1,974 3,727,930 4,842,306 3,173,644
மால்ட்டா Malta 120,422 882 478,810 1,380,985 471,537
பார்படோசு Barbados 110,059 620 163,846 381,721 155,036
அங்கோலா Angola 105,972 1,936 16,406,741 27,309,449 9,472,763
காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு Democratic Republic of the Congo 99,181 1,468 15,388,889 16,398,195 12,873,681
பிரெஞ்சு கயானா French Guiana 98,041 413
செனிகல் Senegal 89,022 1,971 2,684,696 3,152,562 1,503,332
மலாவி Malawi 88,986 2,686 5,343,858 8,306,224 4,199,954
கிர்கிசுத்தான் Kyrgyzstan 88,889 1,024 1,736,541 3,661,335 1,406,016
ஐவரி கோஸ்ட் Ivory Coast 88,338 835 13,568,372 25,263,932 12,164,304
சுரிநாம் Suriname 82,588 1,408 267,820 505,699 237,879
நியூ கலிடோனியா New Caledonia 80,064 314 192,375 480,702 184,816
பிரெஞ்சு பொலினீசியா French Polynesia 78,632 649 190,908 502,952 186,803
எசுவாத்தினி Eswatini 75,000 1,427 526,050 867,487 426,134
கயானா Guyana 73,388 1,299 495,285 960,133 381,984
பெலீசு Belize 71,060 688 258,473 510,717 221,402
பிஜி Fiji 69,047 885 712,025 1,555,182 641,194
மடகாசுகர் Madagascar 68,347 1,425 2,700,391 3,081,827 2,619,045
யேர்சி Jersey 66,391 161 84,365 266,953 81,882
கேப் வர்டி Cabo Verde 64,401 415 356,734 859,940 308,720
சூடான் Sudan 63,993 5,046 15,207,452 22,598,737 13,416,394
மூரித்தானியா Mauritania 63,772 997 2,103,721 4,075,704 1,540,533
பூட்டான் Bhutan 62,697 21 699,116 2,011,426 677,669
சிரியா Syria 57,423 3,163 3,295,630 5,090,630 2,358,365
புருண்டி Burundi 54,366 15 36,909 41,316 36,321
குவாம் Guam 52,032 417
சீசெல்சு Seychelles 50,937 172 88,520 224,558 83,565
காபொன் Gabon 48,992 307 311,040 572,672 257,378
அந்தோரா Andorra 48,015 159 57,901 154,367 53,485
பப்புவா நியூ கினி Papua New Guinea 46,864 670 382,020 737,695 321,192
குராசோ Curaçao 45,883 305 108,601 260,324 100,885
அரூபா Aruba 44,224 292 90,481 174,824 84,343
தன்சானியா Tanzania 43,078 846 34,434,933 39,392,419 32,165,791
மயோட்டே Mayotte 42,027 187
டோகோ Togo 39,522 290 2,248,264 3,407,277 1,554,066
கினியா Guinea 38,563 468 7,679,918 10,645,240 4,725,982
பகாமாசு Bahamas 38,084 844 174,810 366,359 166,972
மாண் தீவு Isle of Man 38,008 116 69,560 189,994 67,106
லெசோத்தோ Lesotho 35,836 709 1,014,073 1,339,097 938,088
குயெர்ன்சி Guernsey 35,326 67 54,223 178,525 52,710
பரோயே தீவுகள் Faroe Islands 34,658 28 41,715 103,894 40,895
எயிட்டி Haiti 34,344 860 521,396 664,150 350,403
மாலி Mali 33,157 743 4,354,292 5,922,585 3,633,589
கேமன் தீவுகள் Cayman Islands 31,472 37 62,023 151,661 60,659
செயிண்ட். லூசியா Saint Lucia 30,145 410 60,140 122,977 54,971
பெனின் Benin 28,036 163 3,697,190 4,232,541 2,742,837
சோமாலியா Somalia 27,334 1,361 8,972,167 10,555,834 7,666,835
மைக்குரோனீசியக் கூட்டு நாடுகள் Federated States of Micronesia 26,547 65
அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் United States Virgin Islands 25,389 132
காங்கோ குடியரசு Republic of the Congo 25,196 389 695,760 833,210 654,119
சான் மரீனோ San Marino 24,695 126 26,357 69,338 23,633
கிழக்குத் திமோர் Timor-Leste 23,460 138 884,194 2,019,384 799,627
புர்க்கினா பாசோ Burkina Faso 22,056 396 6,089,089 7,893,609 5,232,347
சொலமன் தீவுகள் Solomon Islands 21,611 153 343,821 625,956 254,352
லீக்கின்ஸ்டைன் Liechtenstein 21,491 87 26,771 74,337 26,466
கிப்ரல்டார் Gibraltar 20,550 113 42,175 132,810 41,465
கிரெனடா Grenada 19,693 238 44,241 90,686 39,034
பெர்முடா Bermuda 18,860 165 48,554 132,042 47,657
தெற்கு சூடான் South Sudan 18,368 138 4,287,160 4,337,580 4,245,286
தஜிகிஸ்தான் Tajikistan 17,786 125 5,282,863 15,441,380 5,120,562
எக்குவடோரியல் கினி Equatorial Guinea 17,130 183 270,109 488,738 214,032
மொனாகோ Monaco 17,027 67 26,672 49,980 23,308
தொங்கா Tonga 16,827 12 87,342 203,208 77,360
சமோவா Samoa 16,778 31 191,403 453,083 177,954
மார்சல் தீவுகள் Marshall Islands 16,138 17
நிக்கராகுவா Nicaragua 16,047 245 6,260,823 15,328,476 6,091,122
டொமினிக்கா Dominica 15,760 74 32,995 67,647 30,659
சீபூத்தீ Djibouti 15,690 189 372,077 392,703 351,712
மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு Central African Republic 15,367 113 2,600,389 3,182,417 2,484,985
வடக்கு மரியானா தீவுகள் Northern Mariana Islands 14,299 41
கம்பியா Gambia 12,626 372 934,799 1,444,492 532,070
செயிண்ட் மார்டின் தொகுப்பு Collectivity of Saint Martin 12,324 46
வனுவாட்டு Vanuatu 12,019 14 176,624 366,638 162,250
கிறீன்லாந்து Greenland 11,971 21 41,243 79,745 38,502
யேமன் Yemen 11,945 2,159 1,041,596 1,287,688 798,451
கரிபிய நெதர்லாந்து Caribbean Netherlands 11,922 41 19,109 35,845 16,736
சின்டு மார்தின் Sint Maarten 11,051 92 29,788 66,829 26,773
எரித்திரியா Eritrea 10,189 103
செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் Saint Vincent and the Grenadines 9,644 124 37,527 73,435 31,632
கினி-பிசாவு Guinea-Bissau 9,614 177 733,271 824,250 533,741
நைஜர் Niger 9,515 315 6,217,508 7,339,299 5,454,196
கொமொரோசு Comoros 9,109 160 438,825 835,021 397,080
அன்டிகுவா பர்புடா Antigua and Barbuda 9,106 146 64,290 136,512 62,384
அமெரிக்க சமோவா American Samoa 8,359 34
லைபீரியா Liberia 7,930 294 3,825,381 4,372,595 3,671,160
சியேரா லியோனி Sierra Leone 7,766 125 5,252,127 8,124,614 4,474,092
சாட் Chad 7,698 194 6,254,729 8,559,891 6,127,422
பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் British Virgin Islands 7,305 64 19,466 41,453 18,261
குக் தீவுகள் Cook Islands 7,158 2 15,112 40,854 14,728
துர்கசு கைகோசு தீவுகள் Turks and Caicos Islands 6,630 39 32,815 73,907 30,710
செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் Saint Kitts and Nevis 6,607 46 33,794 64,297 27,000
சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி Sao Tome and Principe 6,597 80 140,256 262,837 111,986
பலாவு Palau 6,241 9
செயிண்ட் பார்த்தலெமி Saint Barthélemy 5,507 5
நவூரு Nauru 5,393 1 13,106 32,157 11,346
கிரிபட்டி Kiribati 5,085 24 100,900 219,980 81,474
அங்கியுலா Anguilla 3,904 12 10,854 24,604 10,380
வலிசும் புட்டூனாவும் Wallis and Futuna 3,550 8 7,150 18,058 6,803
மக்காவு Macau 3,514 121 679,703 1,802,985 642,266
செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் Saint Pierre and Miquelon 3,426 2
துவாலு Tuvalu 2,943 1 6,368 12,528 6,160
செயிண்ட் எலனா, அசென்சன் மற்றும் டிரிசுதான் டா குன்ஃகா Saint Helena, Ascension and Tristan da Cunha 2,166 4,361 7,892 3,531
போக்லாந்து தீவுகள் Falkland Islands 1,923 2,632 4,407 1,775
மொன்செராட் Montserrat 1,403 8 2,104 4,619 1,952
நியுவே Niue 887 1,650 4,161 1,417
டோக்கெலாவ் Tokelau 80 0 2,203 5,374 2,203
வத்திக்கான் நகர் Vatican City 26 0
பிட்கன் தீவுகள் Pitcairn Islands 4 47 117 47
வட கொரியா North Korea 1 6 0 0 0
துருக்மெனிஸ்தான் Turkmenistan 0 0 32,240 13,040,514 9,753
  1. Number of people who have received at least one dose of a COVID-19 vaccine
  2. Number of vaccine doses administered
  3. Number of people who are fully vaccinated, with at least two doses of a COVID-19 vaccine or at least one dose of a one-dose COVID-19 vaccine
  4. Countries which do not report data for a column are not included in that column's world total.
  5. Vaccination note: Countries which do not report the number of people who have received at least one dose are not included in the world total.
  6. Data on member states of the European Union are individually listed, but are also summed here for convenience. They are not double-counted in world totals.
  7. Vaccination note: Includes Freely Associated States
  8. Does not include special administrative regions (Hong Kong and Macau) or Taiwan.
  9. Vaccination note: Includes Vatican City
  1. ரிட்சீ, ஆன்னா; மாத்தியு, எடவுர்டு; ரோட்சு-குயிரோ, லூகசு; அப்பெல், கேமரன்; கியாட்டினோ, சார்லி; ஒர்டிசு-ஒசுபினா, எசுடபான்; ஆசெல், ஜோ; மெக்டானல்டு, பாப்பி; பெல்ட்கியன், டையானா; டட்டானி, சலொனி; ரோசர், மாக்சு (2020–22). "கொரோனாவைரசு பெருந்தொற்று (கோவிட்-19)". அவர் வேர்ல்டு இன் டேட்டா (in ஆங்கிலம்). பார்க்கப்பட்ட நாள் 2023-10-13.{{cite web}}: CS1 maint: date format (link)
"https://ta.wikipedia.org/w/index.php?title=வார்ப்புரு:COVID-19_data&oldid=3807563" இலிருந்து மீள்விக்கப்பட்டது