தமிழ்நாடு உயர் கல்வி நிறுவனங்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
திருச்சி என். ஐ. டி நுழைவாயில்

தமிழ்நாடு இந்தியாவின் மிகவும் புகழ்பெற்ற உயர் கல்வி நிறுவனங்களின் இருப்பிடமாகும். அவற்றுள் பாரதிதாசன் மேலாண்மை கல்வி நிறுவனம்- திருச்சி, லயோலா வணிக நிர்வாக கல்லூரி மற்றும் இந்திய மேலாண்மை நிறுவனம் திருச்சி போன்ற மேலாண்மை கல்வி நிறுவனங்களும் அடங்கும் . , இந்திய தொழில்நுட்பக் கழகம் சென்னை, பொறியியல் கல்லூரி, கிண்டி, சென்னை இன்ஸ்டிடியூட் ஆப் டெக்னாலஜி, மற்றும் தேசிய தொழில்நுட்ப கழகம், திருச்சி போன்ற பொறியியல் கல்வி நிறுவனங்கள் அடங்கும். சென்னை மருத்துவ கல்லூரி மற்றும் ஸ்டான்லி மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவ கல்வி நிறுவனங்களும் அடங்கும்.

பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

பொது பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

மாநில அரசு பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

எண். பல்கலைக்கழகம் இருப்பிடம் மாவட்டம் நிதி/ஆதரவு சிறப்பியல்புகள் நி. ஆண்டு இணையதளம்
1 அழகப்பா பல்கலைக்கழகம் காரைக்குடி சிவகங்கை மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1985 [1]
2 அண்ணா பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் பொறியியல் 1978 [2]
3 அண்ணாமலைப் பல்கலைக்கழகம் அண்ணாமலை நகர் கடலூர் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல், பொறியியல், விவசாயம் 1929 [3]
4 பாரதியார் பல்கலைக்கழகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1982 [4]
5 பாரதிதாசன் பல்கலைக்கழகம் திருச்சி திருச்சி மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1982 [5]
6 மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம் மதுரை மதுரை மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1965 [6]
7 மனோன்மணியம் சுந்தரனார் பல்கலைக்கழகம் திருநெல்வேலி திருநெல்வேலி மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1992 [7]
8 அன்னை தெரசா மகளிர் பல்கலைக்கழகம் கொடைக்கானல் கொடைக்கானல் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1984 [8]
9 பெரியார் பல்கலைக்கழகம் சேலம் சேலம் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1998 [9]
10 தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகம், தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல் 1981 [10]
11 தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாநிலம் வேளாண்மை 1971 [11]
12 தமிழ்நாடு டாக்டர். அம்பேத்கர் சட்டப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் சட்டம் 1998 [12]
13 தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் மருத்துவம் 1989 [13]
14 தமிழ்நாடு டாக்டர். ஜெ. ஜெயலலிதா மீன்வளப் பல்கலைக்கழகம் நாகப்பட்டினம் நாகப்பட்டினம் மாநிலம் மீன்வளம் மற்றும் மீன்வளர்ப்பு 2012 [14]
15 தமிழ்நாடு டாக்டர். ஜெ. ஜெயலலிதா இசை மற்றும் கவின் கலை பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் இசை மற்றும் நுண் கலைகள் 2013 [15] பரணிடப்பட்டது 2020-11-26 at the வந்தவழி இயந்திரம்
16 தமிழ்நாடு தோட்டக்கலை பல்கலைக்கழகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாநிலம் தோட்டக்கலை அறிவியல் 2011 [16] பரணிடப்பட்டது 2014-01-04 at the வந்தவழி இயந்திரம்
17 தமிழ்நாடு திறந்தநிலைப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் தொலைதூரக் கல்வி/திறந்தவெளி கல்வி 2004 http://www.tnou.ac.in/]
18 தமிநாடு உடற்கல்வியியல் மற்றும் விளையாட்டுப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் விளையாட்டு 2005 [17]
19 தமிழ்நாடு ஆசிரியர் கல்வியியல் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் ஆசிரியர் பயிற்சி 2008 [18]
20 தமிழ்நாடு கால்நடை மருத்துவ அறிவியல் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் கால்நடை மருத்துவம் 1990 [19] பரணிடப்பட்டது 2015-11-15 at the வந்தவழி இயந்திரம்
21 திருவள்ளுவர் பல்கலைக்கழகம் வேலூர் வேலூர் மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல்கள் 2003 [20] பரணிடப்பட்டது 2015-11-21 at the வந்தவழி இயந்திரம்
22 சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநிலம் மானுடவியல், அறிவியல்கள் 1857 [21]

ஒன்றிய அரசு பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

மாநில மற்றும் ஒன்றிய அரசு கூட்டு ஆதரவு பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

எண் நிறுவனம்/கழகம் இருப்பிடம் மாவட்டம் நிதி/ஆதரவு சிறப்பியல்புகள் நி. ஆண்டு இணையதளம்
1 பாரதிதாசன் மேலாண்மைக் கல்வி நிறுவனம் திருச்சி திருச்சி பாரதிதாசன் பல்கலைக்கழ்கம் மேலாண்மை 1984 http://bim.edu/indexnew/ பரணிடப்பட்டது 2018-02-19 at the வந்தவழி இயந்திரம்
2 மத்திய உவர்நீர் மீன் வளர்ப்புக் கழகம் சென்னை சென்னை ஒன்றிய அரசு நீர் வேளாண்மை 1987 http://ciba.res.in/
3 மத்திய தோல் ஆராய்ச்சி நிறுவனம் சென்னை சென்னை ஒன்றிய அரசு தோல் ஆராய்ச்சி 1948 http://www.clri.org/
4 தமிழ்நாடு மத்தியப் பல்கலைக்கழகம் திருவாரூர் திருவாரூர் ஒன்றிய அரசு மானுடவியல், அறிவியல்கள் 2009 https://cutn.ac.in/ பரணிடப்பட்டது 2018-02-24 at the வந்தவழி இயந்திரம்
5 காந்தி கிராமம் கிராமியப் பல்கலைக்கழகம் திண்டுக்கல் திண்டுக்கல் ஒன்றிய அரசு 1956 http://ruraluniv.ac.in/
6 இந்தியப் பயிர் பதனிடும் தொழில்நுட்பக் கழகம் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் ஒன்றிய அரசு பயிர் ஆராய்ச்சி 1967 http://www.iifpt.edu.in/
7 இந்திய மேலாண்மை கழகம், திருச்சிராப்பள்ளி திருச்சி திருச்சி ஒன்றிய அரசு மேலாண்மை 2011 http://www.iimtrichy.ac.in/
8 இந்திய தொழில்நுட்பக் கழகம் சென்னை சென்னை சென்னை ஒன்றிய அரசு பொறியியல் 1959 https://www.iitm.ac.in/
9 இந்திய கைத்தறி தொழில்நுட்பக் கழகம், சேலம் சேலம் சேலம் ஒன்றிய அரசு தறி தொழில்நுட்பம் 1960 http://www.iihtsalem.edu.in/
10 இந்திய தகவல், வடிவமைப்பு மற்றும்

உற்பத்தி தொழிநுட்பக் கழகம், காஞ்சிபுரம்

சென்னை சென்னை ஒன்றிய அரசு பொறியியல் 2007 http://www.iiitdm.ac.in/
11 தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகம், திருச்சி திருச்சி திருச்சி ஒன்றிய அரசு பொறியியல் 1964 https://www.nitt.edu/
12 தேசிய தொழில்நுட்பக் கழகம், புதுச்சேரி காரைக்கால் காரைக்கால் ஒன்றிய அரசு பொறியியல் 2009 http://www.nitpy.ac.in/
13 தேசிய உடையலங்கார தொழில்நுட்பக் கல்லூரி சென்னை சென்னை ஒன்றிய அரசு Fashion design 1986 https://www.nift.ac.in/
14 சர்தார் வல்லபாய் படேல் பன்னாட்டு நெசவு மற்றும்

மேலாண்மை பள்ளி

கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் ஒன்றிய அரசு ஜவுளி செயலாக்கம் 2002 http://svpistm.ac.in/
15 தமிழ்நாடு தேசிய சட்டப் பள்ளி திருச்சி திருச்சி ஒன்றிய அரசு சட்டம் 2014 http://www.tnnls.in/
16 இந்திய தகவல் தொழில்நுட்பக் கழகம், திருச்சி திருச்சி திருச்சி ஒன்றிய அரசு பொறியியல் 2013
எண் பல்கலைக்கழக பெயர் இடம் மாவட்ட ஆதரவு சிறப்பு நி. ஆண்டு இணையதளம்
1 அண்ணா மேலாண்மை கல்வி நிறுவனம் சென்னை சென்னை மாநில 1811
2 மத்திய எலக்ட்ரோ கெமிக்கல் ஆராய்ச்சி நிறுவனம் (தன்னாட்சி) காரைக்குடி சிவகங்கை சிஎஸ்ஐஆர் மின்வேதியியல் 1948 http://www.cecri.res.in/
3 மத்திய பிளாஸ்டிக் தொழில்நுட்ப மற்றும் பொறியியல் கல்லூரி (இந்தியா) சென்னை சென்னை துறை, ரசாயனம் மற்றும் உரங்கள் ரசாயனங்கள் 1968 https://www.cipet.gov.in/
4 சென்னை கணிதவியல் நிறுவனம் (நிகர்நிலை) சென்னை சென்னை மையம்-உதவி கணிதம் 1989 http://www.cmi.ac.in/
5 கணித அறிவியல் கழகம் சென்னை சென்னை அணு சக்தி துறை 1962 http://www.imsc.res.in/
6 இந்திய கடல்சார் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மத்திய பல்கலைக்கழகம் கடற் துறை/கடல் ஆய்வுகள் 2008 http://www.imu.edu.in/ பரணிடப்பட்டது 2016-06-17 at the வந்தவழி இயந்திரம்
7 சென்னை வளர்ச்சி ஆராய்ச்சி நிறுவனம் (MIDS) (தன்னாட்சி) சென்னை சென்னை இந்திய சமூக அறிவியல் ஆய்வுக் கழகம் 1971 http://www.mids.ac.in/
8 தமிழ் இணையக் கல்விக்கழகம் (தமிழ்நாடு) சென்னை சென்னை தமிழ்நாடு அரசு தமிழ் மொழி 2001 http://www.tamilvu.org/

தனியார்/நிகர்நிலை பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

எண் பல்கலைக்கழகம் இருப்பிடம் மாவட்டம் அமைப்பு சிறப்பியல்புகள் நி. ஆண்டு இணையதளம்
1 அமெட் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் கடற்சார் 1993 http://www.ametuniv.ac.in
2 அமிர்தா விஸ்வ வித்யாபீடம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2002 https://www.amrita.edu/
3 அவிநாசிலிங்கம் பல்கலைக்கழகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தனியார் பொறியியல் மற்றும் மானுடவியல் 1987 http://avinuty.ac.in
4 பாரத் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல் மற்றும் மானுடவியல் 2002 https://www.bharathuniv.ac.in/
5 பி. எஸ். அப்துர் ரகுமான் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் http://www.bsauniv.ac.in/
6 செட்டிநாடு பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் மருத்துவம் 2008 http://www.chettinadhealthcity.com/index.htm
7 இந்துசுத்தான் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம், கலை மற்றும் மானுடவியல் 2008 https://www.hindustanuniv.ac.in/
8 கலசலிங்கம் பல்கலைக்கழகம் கிருஷ்ணன்கோவில் விருதுநகர் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2006 http://kalasalingam.ac.in/site/
9 கற்பகம் உயர்கல்வி அகாதெமி கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தனியார் பொறியியல், அறிவியல், கலை மற்றும் மானுடவியல் 2008 https://kahedu.edu.in/
10 காருண்யா பல்கலைக்கழக கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2004 http://karunya.edu/
11 டா. எம்.ஜி.ஆர் கல்வி ஆராய்ச்சி மற்றும் கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2003 http://www.drmgrdu.ac.in/
12 மீனாட்சி பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2004 http://www.maher.ac.in/
13 நூருல் இசுலாம் பல்கலைக்கழகம் தக்கலை கன்னியாகுமரி தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2008 http://www.niuniv.com/
14 பெரியார் மணியம்மை பல்கலைக்கழகம் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2007 http://www.pmu.edu/
15 பிரிஸ்ட் பல்கலைக்கழகம் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் தனியார் பொறியியல் 2008 http://prist.ac.in/
16 இராமகிருசுணா மிசன் விவேகானந்தா பல்கலைக்கழகம், கோயம்புத்தூர் வளாகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தனியார் சிறப்பு கல்வி, கணினி மற்றும் வேளாண்மை 2005 http://www.vivekanandauniversity-cbe.org/site/ பரணிடப்பட்டது 2014-10-12 at the வந்தவழி இயந்திரம்
17 சத்யபாமா பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2001 http://www.sathyabama.ac.in/
18 சவீதா ப‌ல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல் மற்றும் மருத்துவம் 2005 http://saveetha.com/home/
19 சண்முகா கலை, அறிவியல், தொழில்நுட்பம் மற்றும் ஆராய்ச்சி அகாதமி தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் தனியார் பொறியியல், அறிவியல், சட்டம் மற்றும் மானுடவியல் 2001 http://www.sastra.edu/ பரணிடப்பட்டது 2017-10-31 at the வந்தவழி இயந்திரம்
20 எஸ்.ஆர்.எம் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2003 http://www.srmuniv.ac.in/
21 சிறி சந்தரசேகரேந்தரா சரஸ்வதி விஸ்வ மகாவித்யாலயா காஞ்சிபுரம் காஞ்சிபுரம் மாவட்டம் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 1993 http://www.kanchiuniv.ac.in/
22 சிறீ இராமச்சந்திரா மருத்துவக் கல்லூரி மற்றும் ஆய்வுக் கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 1994 http://www.sriramachandra.edu.in/
23 செயின்ட். பீட்டர்ஸ் பல்கலைக்கழகம் ஆவடி சென்னை தனியார்
24 வேல்ஸ் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2008 http://www.velsuniv.ac.in/
25 வேல் டெக் டா.ஆர் ஆர் & டா. எஸ் ஆர் தொழில்நுட்ப பல்கலைக்கழகம் ஆவடி சென்னை தனியார் பொறியியல் 2008 https://veltech.edu.in/
26 விநாயகா மிஷன் பல்கலைக்கழகம் சேலம் சேலம் தனியார் பொறியியல், மருத்துவம் மற்றும் மானுடவியல் 2001 http://www.vinayakamission.com/
27 வேலூர் தொழில்நுட்ப பல்கலைக்கழகம் வேலூர் வேலூர் தனியார் பொறியியல் மற்றும் மானுடவியல் 2001 http://www.vit.ac.in/

கல்லூரிகள் இணைந்த பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

கல்லூரி சிறப்பியல்பு இணைக்கப்பட்ட பல்கலைக்கழ்கம் இருப்பிடம் மாவட்டம் நிதி/அமைப்பு நி. ஆண்டு தகுதி வரிசை
அமெரிக்கன் கல்லூரி, மதுரை அறிவியல் மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம் மதுரை மதுரை Aided 1881
தேசிய சித்த மருத்துவ நிறுவனம் மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை Aided 2005
கிருத்தவ மருத்துவக் கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் வேலூர் வேலூர் மாவட்டம் தன்னாட்சி 1900
கோவை தொழில்நுட்பக் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் Aided 1956
அய்ய நாடார் ஜானகியம்மாள் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் மதுரை காமராசர் பல்கலைக்கழகம் சிவகாசி விருதுநகர் Aided 1963
அழகப்ப செட்டியார் பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் சென்னை சென்னை மாநில அரசு 1952
பண்ணாரி அம்மன் தொழில்நுட்பக் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் சத்தியமங்கலம் ஈரோடு 1996
அரசு தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள் மாநில அரசு
அரசு பொறியியல் கல்லூரி, சேலம் பொறியியல் சேலம் சேலம் மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள் மாநில அரசு
ஆல்பா கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் தண்டலம், போரூர் சென்னை சுயநிதி/ 1996
ஆதிபராசக்தி பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் மேல்மருவத்தூர்
ஏஞ்சல் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் திருப்பூர் திருப்பூர்
பாரதிதாசன் மேலாண்மைக் கல்வி நிறுவனம் மேலாண்மை திருச்சி திருச்சி 1984
சோனா தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் சேலம் சேலம்
அரசு கலைக் கல்லூரி, கோயம்புத்தூர் கலை கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாநில அரசு
சிஎம்.எஸ் அறிவியல் மற்றும் வணிக கல்லூரி அறிவியல் மற்றும் வணிகம் தன்னாட்சி கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் தன்னாட்சி
ஆல்பா கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் தண்டலம், போரூர் சென்னை சுயநிதி/ 1996
டி.எம்.ஐ பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம், சென்னை பூந்தமல்லி காஞ்சிபுரம் 2001
FET College of Engineering பொறியியல் மற்றும் மேலாண்மை Anna University விழுப்புரம் விழுப்புரம் மாவட்டம் சுயநிதி/தனியார் 1998
சென்னைத் திரைப்படக் கல்லூரி(FTIT) பொழுதுபோக்கு சென்னை சென்னையில் கல்வி அரசு 1945
எத்திராஜ் மகளிர் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் தன்னாட்சி/சென்னை பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை Aided & Self-financing 1948
Great Lakes Institute of Management
IIKM Business School, Chennai
இந்திரா கணேசன் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
சாலை மற்றும் போக்குவரத்து தொழில்நுட்ப நிறுவனம், ஈரோடு பொறியியல் ஈரோடு ஈரோடு மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள்
ஐஆர்டி பெருந்துறை மருத்துவ கல்லூரி, ஈரோடு மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் ஈரோடு ஈரோடு மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள்
இசுலாமியக் கல்லூரி வாணியம்பாடி
ஜே.ஏ தொழில்நுட்ப மற்றும் பொறியியல் கழகம் பொறியியல்
ஜேப்பியார் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் சென்னை சென்னை
ஜெருசலம் பொறியியல் கல்லூரி, சென்னை பொறியியல் சென்னை சென்னை
ஜேகே.கே.நடராஜா கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி, குமாரபாளையம்[1][2] கலை மற்றும் அறிவியல் பெரியார் பல்கலைக்கழகம் குமாரபாளையம் நாமக்கல் அரசு உதவி மற்றும் சுயநிதி 1974
ஜேகே.கே.நடராஜா பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்பக்கல்லூரி, குமாரபாளையம்[3][4] பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் குமாரபாளையம் நாமக்கல் சுயநிதி மற்றும் தனியார் 2008
மீனாட்சி பொறியியல் கல்லூரி, சென்னை பொறியியல் சென்னை சென்னை
ம.தி.தா இந்துக் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் மனோன்மணியம் சுந்தரனார் பல்கலைக்கழகம் திருநெல்வேலி திருநெல்வேலி மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள் மாநில அரசு
காமராசர் பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் விருதுநகர் விருதுநகர் மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள்
கற்பகம் கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல்
கே. எல். என் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் மதுரை மதுரை 1994
கே. எல். என் தகவல் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் மதுரை மதுரை 2001
கற்பகம் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
கொங்கு நிறுவனம், ஈரோடு ஈரோடு
கோடை சர்வதேச வணிக பள்ளி AIMA, Bharathiar University Kodaikanal, Tamil Nadu கொடைக்கானல்
கே.எஸ் ரங்கசாமி தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் திருச்செங்கோடு
குமாரராணி மீனா முத்தையா கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல்
குறிஞ்சி கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் பாரதிதாசன் பல்கலைக்கழகம் Anandha Fairlands, E.B. Road, Rockfort திருச்சிராப்பள்ளி Self-financing
லயலோ கல்லூரி சென்னை சென்னை
லயலோ வணிக நிர்வாக நிறுவனம் வணிகம் சென்னை சென்னை
சென்னை பொருளியல் பள்ளி பொருளியல் Central University of Tamil Nadu,

University of Madras

சென்னை சென்னை 1995
சென்னை சமூகப்பணி பள்ளி சமூக அறிவியல் சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை 1952
சென்னை மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநில அரசு
இசுடான்லி மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநில அரசு
மகாராஜா பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
Mailam Engineering College பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் திண்டிவனம் விழுப்புரம் Self-financing 1998
எம்.ஏ.எம் பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் திருச்சி திருச்சி Self-financing 2008
MAMCE பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் திருச்சி திருச்சி Self-financing 1998
மருதுபாண்டியர் கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள்
Mazharul Uloom Arts & Commerce College, Ambur
Mepco Schlenk Engineering College பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் சிவகாசி Virudhunagar private
Mount Zion College of Engineering and Technology பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் புதுக்கோட்டை புதுக்கோட்டை Self-financing 2001
Mount Zion College of Nursing Nursing Dr. M.G.R. Educational and Research Institute புதுக்கோட்டை புதுக்கோட்டை Self-financing 2009
நாசரேத் கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் தூத்துக்குடி
நாசரேத் மகளிர் கல்வி கல்லூரி
பரிசுத்தம் தொழில்நுட்ப மற்றும் அறிவியல் கழகம் பொறியியல்
பாவை பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
பாவை பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
Presidency College
பிஎஸ்ஜி கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் கோயம்புத்தூர்
பிஎஸ்ஜி தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல்
ராஜலெட்சுமி பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் தண்டலம் சென்னை Private 1997
ராமகிருஷ்ண் மிசன் வித்யாலயா கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர்
ரத்தினம் கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல்
ராகா பல்மருத்துவம் மற்றும் மருத்துவமனை மருத்துவம்
ராணிப்பேட்டை பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் வாலாஜாபாத்
ஆர்.எம்.கே பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் கும்மிடிப்பூண்டி திருவள்ளுர் Private 1995
ஆர்.எம்.டி பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
ஆர் எம் கே பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல்
எஸ்.ஏ பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
Sasi Creative School of Architecture, Coimbatore பொறியியல்
சிறீவெங்கடேசுவரா ஹைடெக் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
சிறீ பராசக்தி மகளிர் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் மனோன்மணியம் சுந்தரனார் பல்கலைக்கழகம் குற்றாலம் திருநெல்வேலி மாவட்டத்திலுள்ள கல்வி நிலையங்கள் 1964
சிறீ ராமகிருஷ்ணா தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல்
சிறி வெங்கடேசுவரா பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
எஸ்.எஸ்.என் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
செயின்.பீட்டர் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
St. Joseph College of Education B.Ed. (education) தமிழ்நாடு ஆசிரியர் கல்வியியல் பல்கலைக்கழகம் நாங்குநேரி திருநெல்வேலி Self-financing 2007
செயின்ட் ஜோசப் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
செயின்ட். தாமஸ் கல்லூரி சென்னை மாவட்டம்
செல்வம் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் பொன்னுசாமி நகர் நாமக்கல்
எம். குமாரசாமி பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் கரூர் கரூர் Un-aided
அரசு கலை கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல் பாரதிதாசன் பல்கலைக்கழகம் கரூர் கரூர் மாநில அரசு 1966
இசுடான்லி மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை மாநில அரசு
தஞ்சாவூர் மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் தஞ்சாவூர் தஞ்சாவூர் மாநில அரசு
புதுக்கல்லூரி, சென்னை மானுடவியல், அறிவியல் மற்றும் வணிகம் சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் சென்னை சென்னை அரசு உதவிபெறும் தன்னாட்சி கல்லூரி 1951
தியாகராசர் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் மதுரை மதுரை அரசு உதவிபெறும் தன்னாட்சி கல்லூரி 1957
தியாகராசர் மேலாண்மை பள்ளி மேலாண்மை மதுரை மதுரை 1962
திருத்தங்கல் நாடார் கல்லூரி
திருநெல்வேலி மருத்துவக்கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் திருநெல்வேலி திருநெல்வேலி மாநில அரசு 1965
வள்ளியம்மை பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் பொத்தேரி காஞ்சிபுரம் Self Financing 1999
விக்ரம் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல்
வெள்ளாளர் பொறியியல் மற்றும் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல்
வேலம்மாள் தொழில்நுட்ப கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழ்கம் சென்னை சென்னை சுயநிதி 1995
சாரதா கலை மற்றும் அறிவியல் கல்லூரி கலை மற்றும் அறிவியல் மனோன்மணியம் சுந்தரனார் பல்கலைக்கழகம் திருநெல்வேலி திருநெல்வேலி
பெண்கள் கிறித்தவக் கல்லூரி சென்னைப் பல்கலைக்கழகம் நுங்கம்பாக்கம் சென்னை தன்னாட்சி
கோயம்புத்தூர் மருத்துவ கல்லூரி மருத்துவம் தமிழ்நாடு டாக்டர் எம்.ஜி.ஆர். மருத்துவப் பல்கலைக்கழகம் கோயம்புத்தூர் கோயம்புத்தூர் மாநில அரசு
டாக்டர். எம்ஜிஆர் ஜானகி கலை மற்றும் அறிவியல் மகளிர் கல்லூரி மானுடவியல் மற்றும் அறிவியல்
Arulmigu Meenakshi Amman College of Education கல்வி தமிழ்நாடு ஆசிரியர் கல்வியியல் பல்கலைக்கழகம் உத்திரமேரூ காஞ்சிபுரம் 2006
விவசாய தொழில்நுட்ப கல்லூரி வேளாண்மை தமிழ்நாடு வேளாண்மைப் பல்கலைக்கழகம் குல்லபுரம் தேனி மாவட்டம் Self-financing 2010
அண்ணாமலையார் பொறியியல் கல்லூரி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் polur திருவண்ணாமலை Self-financing 2009

கல்வியியல் கல்லூரிகள், பல்கலைக்கழகங்கள்[தொகு]

பெயர் கல்லூரி வகை இணைந்த பல்கலைக்கழக இடம்
அரசு பொறியியல் கல்லூரி, திருநெல்வேலி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் திருநெல்வேலி திருநெல்வேலி
பொறியியல் கல்லூரி, கிண்டி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் கிண்டி, சென்னை
மெட்ராஸ் இன்ஸ்டிடியூட் ஆப் டெக்னாலஜி பொறியியல் அண்ணா பல்கலைக்கழகம் குரோம்பேட்டை, சென்னை

மேலும் பார்க்க[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]