பெட்ரோலிய எண்ணெய் நுகர்வு அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

பெரும்பான்மையான தகவல்கள் சிஐஏ உலக ஆதார புத்தகத்தில் இருந்து தொகுக்கப்பட்டது.[1]

தினசரி எண்ணெய் நுகர்வு 1980 முதல் 2006 வரை
தரவரிசை நாடு/பகுதி எண்ணெய் நுகர்வு(பீப்பாயில்) தகவலாண்டு
1  ஐக்கிய அமெரிக்கா 20 ,800 ,000 2005 மதிப்பீடு
2  சீனா 6 ,930 ,000 2007 மதிப்பீடு
3  சப்பான் 5 ,353 ,000 2005
4  உருசியா 2 ,916 ,000 2006
5  செருமனி 2 ,618 ,000 2005
6  இந்தியா 2 ,438 ,000 2005 மதிப்பீடு
7  கனடா 2 ,290 ,000 2005
8  தென் கொரியா 2 ,130 ,000 2006
9  பிரேசில் 2 ,100 ,000 2006 மதிப்பீடு
10  மெக்சிக்கோ 2 ,078 ,000 2005 மதிப்பீடு
11  சவூதி அரேபியா 2 ,000 ,000 2005
12  பிரான்சு 1 ,999 ,000 2005 மதிப்பீடு
13  ஐக்கிய இராச்சியம் 1 ,820 ,000 2005 மதிப்பீடு
14  இத்தாலி 1 ,732 ,000 2005 மதிப்பீடு
15  ஈராக் 1 ,630 ,000 2006 மதிப்பீடு
16  எசுப்பானியா 1 ,600 ,000 2005 மதிப்பீடு
17  இந்தோனேசியா 1 ,100 ,000 2006 மதிப்பீடு
18  நெதர்லாந்து 1 ,011 ,000 2006
19  தாய்லாந்து 929 ,000 2005 மதிப்பீடு
20  ஆத்திரேலியா 903 ,200 2005 மதிப்பீடு
21  தாய்வான் 816 ,700 2006 மதிப்பீடு
22  சிங்கப்பூர் 802 ,000 2005 மதிப்பீடு
23  துருக்கி 660 ,800 2005 மதிப்பீடு
24  எகிப்து 635 ,000 2005 மதிப்பீடு
25  வெனிசுவேலா 599 ,000 2006 மதிப்பீடு
26  பெல்ஜியம் 591 ,000 2006 மதிப்பீடு
27  தென்னாப்பிரிக்கா 519 ,000 2006 மதிப்பீடு
28  மலேசியா 501 ,000 2005 மதிப்பீடு
29  அர்கெந்தீனா 480 ,000 2005 மதிப்பீடு
30  போலந்து 462 ,700 2005 மதிப்பீடு
31  கிரேக்க நாடு 415 ,700 2005 மதிப்பீடு
32  ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 372 ,000 2005 மதிப்பீடு
33  சுவீடன் 363 ,200 2005 மதிப்பீடு
34  பாக்கித்தான் 345 ,000 2005 மதிப்பீடு
35  பிலிப்பீன்சு 340 ,000 2005 மதிப்பீடு
36  குவைத் 333 ,000 2005 மதிப்பீடு
37  போர்த்துகல் 305 ,800 2006 மதிப்பீடு
38  நைஜீரியா 302 ,000 2006 மதிப்பீடு
39  ஆஸ்திரியா 295 ,100 2005 மதிப்பீடு
40  ஈரான் 295 ,000 2007 மதிப்பீடு
41  ஆங்காங் 292 ,000 2006 மதிப்பீடு
42  உக்ரைன் 284 ,600 2006
43  சுவிட்சர்லாந்து 275 ,000 2005 மதிப்பீடு
44  வியட்நாம் 271 ,100 2007 மதிப்பீடு
45  லிபியா 266 ,000 2005 மதிப்பீடு
46  கொலம்பியா 264 ,000 2005 மதிப்பீடு
47  அல்ஜீரியா 250 ,000 2005 மதிப்பீடு
48  இசுரேல் 249 ,500 2006 மதிப்பீடு
49  சிலி 238 ,000 2006 மதிப்பீடு
50  உருமேனியா 236 ,000 2005 மதிப்பீடு
51  கசக்கஸ்தான் 234 ,000 2005 மதிப்பீடு
52  புவேர்ட்டோ ரிக்கோ 230 ,000 2005 மதிப்பீடு
53  சிரியா 229 ,000 2007 மதிப்பீடு
54  நோர்வே 228 ,400 2005 மதிப்பீடு
55  பின்லாந்து 219 ,700 2005 மதிப்பீடு
56  செக் குடியரசு 213 ,000 2005 மதிப்பீடு
57  அயர்லாந்து 192 ,000 2005 மதிப்பீடு
58  மொரோக்கோ 176 ,000 2005 மதிப்பீடு
59  டென்மார்க் 171 ,000 2006 மதிப்பீடு
60  பெரு 166 ,000 2005 மதிப்பீடு
61  எக்குவடோர் 162 ,000 2005
62  அசர்பைஜான் 160 ,000 2007 மதிப்பீடு
63  பெலருஸ் 156 ,000 2005 மதிப்பீடு
64  நியூசிலாந்து 156 ,000 2006 மதிப்பீடு
65  துருக்மெனிஸ்தான் 156 ,000 2007 மதிப்பீடு
66  உஸ்பெகிஸ்தான் 155 ,000 2005
67  அங்கேரி 152 ,200 2005 மதிப்பீடு
68  கியூபா 150 ,000 2006 மதிப்பீடு
69  யேமன் 128 ,000 2005 மதிப்பீடு
70  டொமினிக்கன் குடியரசு 116 ,000 2005 மதிப்பீடு
71  யோர்தான் 109 ,000 2005 மதிப்பீடு
72  பல்கேரியா 108 ,000 2005 மதிப்பீடு
73  லெபனான் 106 ,000 2005 மதிப்பீடு
74  குரோவாசியா 99 ,000 2005 மதிப்பீடு
75  அமெரிக்க கன்னித் தீவுகள் 98 ,000 2005 மதிப்பீடு
76  கட்டார் 95 ,000 2005 மதிப்பீடு
77  பனாமா 93 ,000 2006 மதிப்பீடு
78  தூனிசியா 90 ,000 2005 மதிப்பீடு
79  வங்காளதேசம் 86 ,000 2005 மதிப்பீடு
80  செர்பியா 85 ,000 2003 மதிப்பீடு
81  இலங்கை 84 ,000 2005 மதிப்பீடு
82  சூடான் 79 ,760 2006 மதிப்பீடு
83  சிலவாக்கியா 79 ,350 2005 மதிப்பீடு
84  குவாத்தமாலா 73 ,510 2006 மதிப்பீடு
85  ஜமேக்கா 72 ,000 2005 மதிப்பீடு
86  நெதர்லாந்து அண்டிலிசு 68 ,000 2005 மதிப்பீடு
87  ஓமான் 66 ,000 2005 மதிப்பீடு
88  லக்சம்பர்க் 64 ,020 2005 மதிப்பீடு
89  கென்யா 64 ,000 2005 மதிப்பீடு
90  லித்துவேனியா 57 ,000 2005 மதிப்பீடு
91  சைப்பிரசு 56 ,000 2005 மதிப்பீடு
92  சுலோவீனியா 54 ,000 2005 மதிப்பீடு
93  அங்கோலா 50 ,000 2005 மதிப்பீடு
94  கானா 47 ,000 2005 மதிப்பீடு
95  எல் சல்வடோர 43 ,200 2005 மதிப்பீடு
96  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 43 ,000 2005 மதிப்பீடு
97  ஒண்டுராசு 43 ,000 2005 மதிப்பீடு
98  ஆர்மீனியா 40 ,000 2005 மதிப்பீடு
99  செனிகல் 35 ,000 2005 மதிப்பீடு
100  லாத்வியா 34 ,000 2005 மதிப்பீடு
101  உருகுவை 33 ,400 2007 மதிப்பீடு
102  பொலிவியா 31 ,500 2007 மதிப்பீடு
103  பகுரைன் 31 ,000 2005 மதிப்பீடு
104  அல்பேனியா 29 ,000 2005 மதிப்பீடு
105  எதியோப்பியா 29 ,000 2005 மதிப்பீடு
106  எசுத்தோனியா 29 ,000 2005 மதிப்பீடு
107  நிக்கராகுவா 28 ,000 2005 மதிப்பீடு
108  பரகுவை 28 ,000 2007 மதிப்பீடு
109  ஐவரி கோஸ்ட் 27 ,000 2005 மதிப்பீடு
110  பஹமாஸ் 26 ,000 2005 மதிப்பீடு
111  பொசுனியா எர்செகோவினா 26 ,000 2005 மதிப்பீடு
112  பப்புவா நியூ கினி 26 ,000 2005 மதிப்பீடு
113  கிப்ரல்டார் 25 ,000 2005 மதிப்பீடு
114  தன்சானியா 25 ,000 2005 மதிப்பீடு
115  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 24 ,770 2007 மதிப்பீடு
116  கமரூன் 24 ,200 2005 மதிப்பீடு
117  மொரிசியசு 23 ,650 2006 மதிப்பீடு
118  மாக்கடோனியக் குடியரசு 21 ,700 2007
119  மியான்மர் 20 ,460 2006 மதிப்பீடு
120  மூரித்தானியா align="right"|20 ,000 2005 மதிப்பீடு
121  மால்ட்டா 18 ,600 2005 மதிப்பீடு
122  ஐசுலாந்து 18 ,460 2005 மதிப்பீடு
123  நமீபியா 18 ,400 2005 மதிப்பீடு
124  மடகாசுகர் 17 ,000 2005 மதிப்பீடு
125  டோகோ 16 ,000 2005 மதிப்பீடு
126  சிம்பாப்வே 16 ,000 2005 மதிப்பீடு
127  புரூணை 14 ,900 2006 மதிப்பீடு
128  மல்தோவா 14 ,500 2005 மதிப்பீடு
129  சாம்பியா 14 ,000 2005 மதிப்பீடு
130  மக்காவு 13 ,920 2006 மதிப்பீடு
131  குவாம் 13 ,530 2005 மதிப்பீடு
132  சியார்சியா 13 ,400 2005 மதிப்பீடு
133  காபொன் 13 ,000 2005 மதிப்பீடு
134  மொசாம்பிக் 13 ,000 2005 மதிப்பீடு
135  போட்சுவானா 12 ,000 2005 மதிப்பீடு
136  எயிட்டி 12 ,000 2005 மதிப்பீடு
137  கிர்கிசுத்தான் 12 ,000 2005 மதிப்பீடு
138  சுரிநாம் 12 ,000 2005 மதிப்பீடு
139  மங்கோலியா 12 ,000 2005 மதிப்பீடு
140  நேபாளம் 11 ,550 2006 மதிப்பீடு
141  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 11 ,000 2005 மதிப்பீடு
142  நியூ கலிடோனியா 11 ,000 2005 மதிப்பீடு
143  உகாண்டா 11 ,000 2005 மதிப்பீடு
144  வட கொரியா 10 ,520 2006
145  கயானா 10 ,500 2005 மதிப்பீடு
146  கினியா 9 ,650 2006 மதிப்பீடு
147  பெனின் 9 ,232 2007 மதிப்பீடு
148  பார்படோசு 9 ,000 2005 மதிப்பீடு
149  பிஜி 9 ,000 2005 மதிப்பீடு
150  புர்க்கினா பாசோ 8 ,300 2005 மதிப்பீடு
151  சியேரா லியோனி 8 ,000 2005 மதிப்பீடு
152  தாஜிக்ஸ்தான் 8 ,000 2007 மதிப்பீடு
153  அரூபா 7 ,000 2005 மதிப்பீடு
154  காங்கோ 7 ,000 2005 மதிப்பீடு
155  சீசெல்சு 6 ,453 2006
156  மலாவி 6 ,000 2005 மதிப்பீடு
157  பிரெஞ்சு பொலினீசியா 5 ,800 2005 மதிப்பீடு
158  மாலி 5 ,600 2006 மதிப்பீடு
159  நைஜர் 5 ,450 2005 மதிப்பீடு
160  ருவாண்டா 5 ,300 2005 மதிப்பீடு
161  சீபூத்தீ 5 ,066 2007
162  ஆப்கானித்தான் 5 ,000 2005 மதிப்பீடு
163  எரித்திரியா 5 ,000 2005 மதிப்பீடு
164  சோமாலியா 5 ,000 2005 மதிப்பீடு
165  மாலைத்தீவுகள் 5 ,000 2005 மதிப்பீடு
166  பரோயே தீவுகள் 4 ,600 2005 மதிப்பீடு
167  பெர்முடா 4 ,400 2005 மதிப்பீடு
168  அன்டிகுவா பர்புடா 4 ,000 2005 மதிப்பீடு
169  அமெரிக்க சமோவா 4 ,000 2005 மதிப்பீடு
170  கிறீன்லாந்து 3 ,880 2005 மதிப்பீடு
171  கம்போடியா 3 ,700 2005 மதிப்பீடு
172  லைபீரியா 3 ,550 2005 மதிப்பீடு
173  சுவாசிலாந்து 3 ,500 2005 மதிப்பீடு
174  பெலீசு 3 ,000 2006 மதிப்பீடு
175  லாவோஸ் 2 ,950 2005 மதிப்பீடு
176  புருண்டி 2 ,900 2005 மதிப்பீடு
177  கேமன் தீவுகள் 2 ,700 2005 மதிப்பீடு
178  செயிண்ட். லூசியா 2 ,700 2005 மதிப்பீடு
179  கினி-பிசாவு 2 ,480 2005 மதிப்பீடு
180  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 2 ,300 2005 மதிப்பீடு
181  கம்பியா 2 ,030 2005 மதிப்பீடு
182  கேப் வர்டி 2 ,000 2005 மதிப்பீடு
183  கிரெனடா 1 ,800 2005 மதிப்பீடு
184  மேற்கு சகாரா 1 ,750 2005 மதிப்பீடு
185  செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 1 ,500 2005 மதிப்பீடு
186  லெசோத்தோ 1 ,400 2005
187  சாட் 1 ,350 2005 மதிப்பீடு
188  சொலமன் தீவுகள் 1 ,300 2005 மதிப்பீடு
189  பூட்டான் 1 ,200 2005 மதிப்பீடு
190  சமோவா 1 ,100 2005 மதிப்பீடு
191  நவூரு 1 ,050 2005 மதிப்பீடு
192  எக்குவடோரியல் கினி 1 ,000 2005 மதிப்பீடு
193  செயிண்ட். கிட்ஸ் நெவிஸ் 900 2005 மதிப்பீடு
194  தொங்கா 880 2005 மதிப்பீடு
195  டொமினிக்கா 800 2005 மதிப்பீடு
196  கொமொரோசு 700 2005 மதிப்பீடு
197  சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 650 2005 மதிப்பீடு
198  வனுவாட்டு 640 2005 மதிப்பீடு
199  பிரித்தானிய கன்னித் தீவுகள் 600 2005 மதிப்பீடு
200  செயிண்ட் ப்யேர் அண்ட் மீகேலோன் 550 2005 மதிப்பீடு
201  மொன்செராட் align="right"|480 2005 மதிப்பீடு
202  குக் தீவுகள் 450 2005 மதிப்பீடு
203  மொண்டெனேகுரோ 450 2004
204  போக்லாந்து தீவுகள் 240 2005 மதிப்பீடு
205  கிரிபட்டி 220 2005 மதிப்பீடு
206  துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 80 2005 மதிப்பீடு
207  செயிண்ட் எலனா 70 2005 மதிப்பீடு
208  நியுவே 20 2005 மதிப்பீடு