இங்கிலாந்தின் ஒருநாள் பன்னாட்டுத் துடுப்பாட்டக்காரர்கள் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது இங்கிலாந்தின் ஒருநாள் பன்னாட்டுத் துடுப்பாட்டக்காரர்கள் பட்டியல் ஆகும். பின்வரும் பட்டியலில் குறைந்தபட்சம் ஒரு போட்டியில் பங்கேற்ற இங்கிலாந்துத் துடுப்பாட்டக்காரர்கள் குறிப்பிடப்பட்டுள்ளனர்.

28 திசம்பர் 2010 இன்படி இந்தப் புள்ளிவிவரங்கள் சரியானவையே.

தலைவர் பெயர் Career Mat இன்னிங்ஸ் அவுட் இல்லை ஓட்டங்கள் HS ஓட்ட விகிதம் (துடுப்பாட்டம்) பந்துகள் மெய்டன் ஓட்டங்கள் விக்கெட் BB Avg Caught குச்சம்
மட்டையாளர் பந்து வீச்சாளர் Fielding
1 ஜெப்ரி போய்கொட் 1971-1981 36 34 4 1082 105 36.06 168 105 5 2/14 21 5 0
2 கோலின் கௌட்ரி 1971-1971 1 1 0 1 1 1 - - - - - 0 0
3 பேசில் ட'ஒலிவேரா 1971-1972 4 4 1 30 17 10 204 140 3 1/19 46.66 1 0
4 ஜோன் எட்ரிச் 1971-1975 7 6 0 223 90 37.16 - - - - - 0 0
5 கீத் பிளெச்சர் 1971-1982 24 22 3 757 131 39.84 - - - - - 4 0
6 ஜோன் ஹாம்சயர் 1971-1972 3 3 1 48 25* 24 - - - - - 0 0
7 ரே இல்லிங்வர்த் 1971-1973 3 2 0 5 4 2.5 130 84 4 3/50 21 1 0
8 அலன் நொட் 1971-1977 20 14 4 200 50 20 - - - - - 15 1
9 பீட்டர் லீவர் 1971-1975 10 3 2 17 8* 17 440 261 11 4/35 23.72 2 0
10 கென் செடில்வர்த் 1971-1971 1 1 0 7 7 7 56 29 1 1/29 29 1 0
11 ஜோன் சினோ 1971-1975 9 4 2 9 5* 4.5 538 232 14 11/10 16.57 1 0
12 டென்னிஸ் அமிஸ் 1972-1977 18 18 0 859 137 47.72 - - - - - 2 0
13 ஜெஃப் அர்னால்ட் 1972-1975 14 6 3 48 18* 16 714 339 19 4/27 17.84 2 0
14 பிரயன் குளோஸ் 1972-1972 3 3 0 49 43 16.33 18 21 0 - - 1 0
15 டோனி கிரெய்க் 1972-1977 22 19 3 269 48 16.81 916 619 19 4/45 32.57 7 0
16 பாப் வுல்மர் 1972-1976 6 4 0 21 9 5.25 321 260 9 3/33 28.88 3 0
17 பேரி வுட் 1972-1982 13 12 2 314 78* 31.4 420 224 9 2/14 24.88 6 0
18 ஃபரேங் ஹேயஸ் 1973-1975 6 6 1 128 52 25.6 - - - - - 0 0
19 ஃபிரெட் ரூட் 1973-1978 8 8 0 173 44 21.62 - - - - - 2 0
20 டெரெக் அன்டர்வுட் 1973-1982 26 13 4 53 17 5.88 1278 734 32 4/44 22.93 6 0
21 மைக் டென்னெஸ் 1973-1975 12 11 2 264 66 29.33 - - - - - 1 0
22 மைக் ஹென்றிக் 1973-1981 22 10 5 6 2* 1.2 1248 681 35 5/31 19.45 5 0
23 கிறிஸ் ஓல்ட் 1973-1981 32 25 7 338 51* 18.77 1755 999 45 8/10 22.2 8 0
24 மைக்கல். ஜே. சிமித் 1973-1974 5 5 0 70 31 14 - - - - - 1 0
25 பொப் டெய்லர் 1973-1984 27 17 7 130 26* 13 - - - - - 26 6
26 பொப் வில்லிஸ் 1973-1984 64 22 14 83 24 10.37 3595 1968 80 11/10 24.6 22 0
27 ஜான் ஜேம்சன் 1973-1975 3 3 0 60 28 20 12 3 0 - - 0 0
28 டேவிட் லொயிட் 1973-1980 8 8 1 285 116* 40.71 12 3 1 3/10 3 3 0
29 ரொபின் ஜாக்மன் 1974-1983 15 9 1 54 14 6.75 873 598 19 3/41 31.47 4 0
30 பிரயன்ட் லுக்ஹார்ட் 1975-1975 3 3 0 15 14 5 - - - - - 0 0
31 ஃப்ரெட் டிட்மஸ் 1975-1975 2 1 0 11 11 11 56 53 3 3/53 17.66 1 0
32 கிரகாம் பார்லோ 1976-1977 6 6 1 149 80* 29.8 - - - - - 4 0
33 இயன் போத்தம் 1976-1992 116 106 15 2113 79 23.21 6271 4139 145 4/31 28.54 36 0
34 கிரகாம் கூச் 1976-1995 125 122 6 4290 142 36.98 2066 1516 36 3/19 42.11 45 0
35 ஜோன் லீவர் 1976-1982 22 11 4 56 27* 8 1152 713 24 4/29 29.7 6 0
36 டேவிட் ஸ்டீல் 1976-1976 1 1 0 8 8 8 6 9 0 - - 0 0
37 டெரெக் ராண்டல் 1976-1985 49 45 5 1067 88 26.67 2 2 1 2/10 2 25 0
38 மைக் பிரியர்லி 1977-1980 25 24 3 510 78 24.28 - - - - - 12 0
39 பீட்டர் விலீ 1977-1986 26 24 1 538 64 23.39 1031 659 13 3/33 50.69 4 0
40 ஜியாஃப் மில்லர் 1977-1984 25 18 2 136 46 8.5 1268 813 25 3/27 32.52 4 0
41 பவுல் டவுன்டன் 1977-1988 28 20 5 242 44* 16.13 - - - - - 26 3
42 ஃபில் எட்மண்ட்ஸ் 1977-1987 29 18 7 116 20 10.54 1534 965 26 3/39 37.11 6 0
43 மைக் கேட்டிங் 1977-1993 92 88 17 2095 115* 29.5 392 336 10 3/32 33.6 22 0
44 பிராயன் ரோஸ் 1977-1977 2 2 0 99 54 49.5 - - - - - 1 0
45 ஜெப் கோப் 1977-1978 2 1 1 1 1* - 112 35 2 1/16 17.5 0 0
46 டேவிட் கோவர் 1978-1991 114 111 8 3170 158 30.77 5 14 0 - - 44 0
47 மார்க் ராம்பிரகாஷ் 1978-1978 4 4 1 250 117* 83.33 - - - - - 0 0
48 ரோஜர் டொல்சார்ட் 1979-1979 1 - - - - - - - - - - 1 0
49 டேவிட் பிரய்ஸ்ரோன் 1979-1984 21 20 6 206 23* 14.71 - - - - - 17 4
50 வெய்ன் லார்க்கின்ஸ் 1979-1991 25 24 0 591 124 24.62 15 22 0 - - 8 0
51 கிரகாம் டில்லி 1979-1988 36 18 8 114 31* 11.4 2043 1291 48 4/23 26.89 4 0
52 ஜோன் எம்பியுரி 1980-1993 61 45 10 501 34 14.31 3425 2346 76 4/37 30.86 19 0
53 கிரஹாம் ஸ்டீவன்சன் 1980-1981 4 4 3 43 28* 43 192 125 7 4/33 17.85 2 0
54 கிறிஸ் டவாரே 1980-1984 29 28 2 720 83* 27.69 12 3 0 - - 7 0
55 விக் மார்க்ஸ் 1980-1988 34 24 3 285 44 13.57 1838 1135 44 5/20 25.79 8 0
56 பில் எதெ 1980-1988 31 30 3 848 142* 31.4 6 10 0 - - 16 0
57 ஆலன் புட்சர் 1980-1980 1 1 0 14 14 14 - - - - - 0 0
58 உரோலண்டு புச்சர் 1980-1981 3 3 0 58 52 19.33 - - - - - 0 0
59 ஜெஃப் ஹம்பேஜ் (துடுப்பாட்டக்காரர், பிறப்பு 1954) 1981-1981 3 2 0 11 6 5.5 - - - - - 2 0
60 ஜிம் லவ் 1981-1981 3 3 0 61 43 20.33 - - - - - 1 0
61 ஜெப் குக் 1981-1983 6 6 0 106 32 17.66 - - - - - 2 0
62 ஜாக் ரிச்சர்ட்ஸ் 1981-1988 22 16 3 154 50 11.84 - - - - - 16 1
63 பவுல் அல்லோட் 1982-1985 13 6 1 15 8 3 819 552 15 3/41 36.8 2 0
64 அலன் லேம்ப் 1982-1992 122 118 16 4010 118 39.31 6 3 0 - - 31 0
65 எட்டி எம்மிங்ஸ் 1982-1991 33 12 6 30 8* 5 1752 1294 37 4/52 34.97 5 0
66 டெரெக் பிரிங்கிள் 1982-1993 44 30 12 425 49* 23.61 2379 1677 44 4/42 38.11 11 0
67 நார்மன் கோவான்ஸ் 1983-1985 23 8 3 13 4* 2.6 1282 913 23 3/44 39.69 5 0
68 டிரெவர் ஜெஸ்டி 1983-1983 10 10 4 127 52* 21.16 108 93 1 1/23 93 5 0
69 இயன் கூல்ட் 1983-1983 18 14 2 155 42 12.91 - - - - - 15 3
70 கிரயெம் பவுலர் 1983-1986 26 26 2 744 81* 31 - - - - - 4 2
71 நீல் ஃபாஸ்டர் 1984-1989 48 25 12 150 24 11.53 2627 1836 59 3/20 31.11 12 0
72 கிறிஸ் சிமித் 1984-1984 4 4 0 109 70 27.25 36 28 2 8/10 14 0 0
73 நிக் குக் 1984-1989 3 - - - - - 144 95 5 2/18 19 2 0
74 ஆன்டி லாய்டு 1984-1984 3 3 0 101 49 33.66 - - - - - 0 0
75 ரிச்சர்ட் எலிசன் 1984-1986 14 12 4 86 24 10.75 696 510 12 3/42 42.5 2 0
76 டிம் ராபின்சன் 1984-1988 26 26 0 597 83 22.96 - - - - - 6 0
77 ஜொனத்தன் ஆக்னியூ 1985-1985 3 1 1 2 2* - 126 120 3 3/38 40 1 0
78 கிறிஸ் கவுட்ரி 1985-1985 3 3 1 51 46* 25.5 52 55 2 3/10 27.5 0 0
79 மார்டின் மொக்சன் 1985-1988 8 8 0 174 70 21.75 - - - - - 5 0
80 புரூசு பிரெஞ்சு 1985-1988 13 8 3 34 9* 6.8 - - - - - 13 3
81 நோமன் கிப்போர்ட் 1985-1985 2 1 0 0 0 0 120 50 4 4/23 12.5 1 0
82 காலின் வெல்ஸ் 1985-1985 2 2 0 22 17 11 - - - - - 0 0
83 ராப் பெய்லி 1985-1990 4 4 2 137 43* 68.5 36 25 0 - - 1 0
84 பெட் பொகொக் 1985-1985 1 1 0 4 4 4 60 20 0 - - 0 0
85 லெஸ் டெய்லர் 1986-1986 2 1 1 1 1* - 84 47 0 - - 0 0
86 கிரேக் தோமஸ் 1986-1987 3 3 2 1 1* 1 156 144 3 2/59 48 0 0
87 வில்ப் சிலாக் 1986-1986 2 2 0 43 34 21.5 - - - - - 0 0
88 டேவிட் சிமித் (1956) 1986-1990 2 2 1 15 10* 15 - - - - - 0 0
89 மார்க் பென்சன் 1986-1986 1 1 0 24 24 24 - - - - - 0 0
90 கிரிஸ் புரொட் 1987-1988 34 34 0 1361 106 40.02 6 6 0 - - 10 0
91 பிலிப் டீஃபிரைடாஸ் 1987-1997 103 66 23 690 67 16.04 5712 3775 115 4/35 32.82 26 0
92 கிளாட்ஸ்டன் சிமோல் 1987-1992 53 24 9 98 18* 6.53 2793 1942 58 4/31 33.48 7 0
93 டேவிட் கபெல் 1987-1990 23 19 2 327 50* 19.23 1038 805 17 3/38 47.35 6 0
94 நீல் ஃபேர்பிரதர் 1987-1999 75 71 18 2092 113 39.47 6 9 0 - - 33 0
95 ஜேம்ஸ் விடேகர் 1987-1987 2 2 1 48 44* 48 - - - - - 1 0
96 ஜாக் ரசல் 1987-1998 40 31 7 423 50 17.62 - - - - - 41 6
97 போல் ஜார்விஸ் 1988-1993 16 8 2 31 16* 5.16 879 672 24 5/35 28 1 0
98 நீல் ராட்ஃபோர்ட் 1988-1988 6 3 2 0 0* 0 348 230 2 1/32 115 2 0
99 மாண்ட்டி லின்ச் 1988-1988 3 3 0 8 6 2.66 - - - - - 1 0
100 கிம் பர்னாட் 1988-1988 1 1 0 84 84 84 - - - - - 0 0
101 ராபின் ஸ்மித் 1988-1996 71 70 8 2419 167* 39.01 - - - - - 26 0
102 ஸ்டீவ் ரோட்ஸ் 1989-1995 9 8 2 107 56 17.83 - - - - - 9 2
103 அங்கஸ் பிரேசர் 1989-1999 42 20 9 141 38* 12.81 2392 1412 47 4/22 30.04 5 0
104 அலெக் ஸ்டுவார்ட் 1989-2003 170 162 14 4677 116 31.6 - - - - - 159 15
105 நாசர் ஹுசைன் 1989-2003 88 87 10 2332 115 30.28 - - - - - 40 0
106 கிறிஸ் லூயிஸ் 1990-1998 53 40 14 374 33 14.38 2625 1942 66 4/30 29.42 20 0
107 டெவன் மால்க்கம் 1990-1994 10 5 2 9 4 3 526 404 16 3/40 25.25 1 0
108 மைக் அத்தர்ட்டன் 1990-1998 54 54 3 1791 127 35.11 - - - - - 15 0
109 ஜோன் மோரிஸ் 1990-1991 8 8 1 167 63* 23.85 - - - - - 2 0
110 மார்டின் பிக்னெல் 1990-1991 7 6 2 96 31* 24 413 347 13 3/55 26.69 2 0
111 ஃபில் டஃப்நெல் 1990-1997 20 10 9 15 5* 15 1020 699 19 4/22 36.78 4 0
112 கிரயேம் ஹிக் 1991-2001 120 118 15 3846 126* 37.33 1236 1026 30 5/33 34.2 64 0
113 ரிச்சர்ட் இல்லிங்வர்த் 1991-1996 25 11 5 68 14 11.33 1501 1059 30 3/33 35.3 8 0
114 மார்க் ராம்பிரகாஷ் 1991-2001 18 18 4 376 51 26.85 132 108 4 3/28 27 8 0
115 டேவிட் லோரன்ஸ் 1991-1991 1 - - - - - 66 67 4 4/67 16.75 0 0
116 டேர்மொட் ரீவ் 1991-1996 29 21 9 291 35 24.25 1147 820 20 3/20 41 12 0
117 ரிச்சர்ட் பிளேக்கி 1992-1993 3 2 0 25 25 12.5 - - - - - 2 1
118 டொமினிக் குக் 1992-2002 32 21 3 180 31* 10 1772 1368 41 3/27 33.36 6 0
119 இயன் செலிஸ்பரி 1993-1994 4 2 1 7 5 7 186 177 5 3/41 35.4 1 0
120 போல் டெய்லர் 1993-1993 1 1 0 1 1 1 18 20 0 - - 0 0
121 ஆன்ட்ரூ கேட்டிக் 1993-2003 54 38 18 249 36 12.45 2937 1965 69 4/19 28.47 9 0
122 கிரகாம் தோர்ப் 1993-2002 82 77 13 2380 89 37.18 120 97 2 2/15 48.5 42 0
123 ஆலன் இக்லிஸ்டன் 1994-1994 4 3 1 20 18 10 168 122 2 12/10 61 1 0
124 மெத்திவ் மேனார்ட் 1994-2000 14 12 1 156 41 14.18 - - - - - 4 0
125 ஸ்டீவ் வாட்கின் 1994-1994 4 2 0 4 4 2 221 193 7 4/49 27.57 0 0
126 டேர்ரன் கோ1 1994-2006 158 87 38 609 46* 12.42 8422 6154 234 5/44 26.29 24 0
127 சான் உடால் 1994-2005 11 7 4 35 11* 11.66 612 400 9 2/37 44.44 1 0
128 ஜோய் பென்ஜமின் 1994-1995 2 1 0 0 0 0 72 47 1 1/22 47 0 0
129 கிரேக் வைட் 1994-2003 51 41 5 568 57* 15.77 2364 1726 65 5/21 26.55 12 0
130 ஜான் கிராலி 1994-1999 13 12 1 235 73 21.36 - - - - - 1 1
131 பீட்டர் மார்ட்டின் 1995-1998 20 13 7 38 6 6.33 1048 806 27 4/44 29.85 1 0
132 அலன் வெல்ஸ் 1995-1995 1 1 0 15 15 15 - - - - - 0 0
133 நீல் சிமித் (1967) 1996-1996 7 6 1 100 31 20 261 190 6 3/29 31.66 1 0
134 மைக் வாட்கின்சன் 1996-1996 1 - - - - - 54 43 0 - - 0 0
135 அலி பிரவுண் 1996-2001 16 16 0 354 118 22.12 6 5 0 - - 6 0
136 மார்க் எல்ஹாம் 1996-2001 64 45 4 716 45 17.46 3227 2197 67 5/15 32.79 9 0
137 ரோன்னி இரானி 1996-2003 31 30 5 360 53 14.4 1283 989 24 5/26 41.2 6 0
138 ராபர்ட் கிராஃப்ட் 1996-2001 50 36 12 345 32 14.37 2466 1743 45 3/51 38.73 11 0
139 டீன் ஹெட்லீ 1996-1999 13 6 4 22 10* 11 594 520 11 2/38 47.27 3 0
140 நிக் நைட் 1996-2003 100 100 10 3637 125* 40.41 - - - - - 44 0
141 கிரஹம் லொயிட் 1996-1998 6 5 1 39 22 9.75 - - - - - 2 0
142 அலன் முளாலி 1996-2001 50 25 10 86 20 5.73 2699 1728 63 4/18 27.42 8 0
143 ஆடம் ஹொலியோக் 1996-1999 35 30 6 606 83* 25.25 1208 1019 32 4/23 31.84 13 0
144 கிறிஸ் சில்வர்வூட் 1996-2001 7 4 0 17 12 4.25 306 244 6 3/43 40.66 0 0
145 ஆஷ்லே கைல்ஸ் 1997-2005 62 35 13 385 41 17.5 2856 2069 55 5/57 37.61 22 0
146 பின் ஹொலியோக் 1997-2002 20 17 2 309 63 20.6 642 532 8 2/37 66.5 6 0
147 டகி பிரவுண்2 1997-1998 9 8 4 99 21 24.75 324 305 7 2/28 43.57 1 0
148 மெத்தியூ ஃபிளெமிங் 1997-1998 11 10 1 139 33 15.44 523 434 17 4/45 25.52 1 0
149 கிரிஸ் ஆடம்ஸ் 1998-2000 5 4 0 71 42 17.75 - - - - - 3 0
150 டரன் மெடீ 1998-2000 8 6 0 113 53 18.83 - - - - - 1 0
151 இயன் ஆஸ்ட்டின் 1998-1999 9 6 1 34 11* 6.8 475 360 6 2/25 60 0 0
152 மார்க் அலைன் 1999-2000 10 8 1 151 53 21.57 366 280 10 3/27 28 3 0
153 வின்ஸ் வெல்ஸ் 1999-1999 9 7 0 141 39 20.14 220 189 8 3/30 23.62 7 0
154 ஆன்ட்ரூ பிளின்டொஃப்1 1999-2009 138 119 16 3293 123 31.97 5496 3968 168 5/19 23.61 46 0
155 கிறிஸ் ரீட் 2000-2006 36 24 7 300 30* 17.64 - - - - - 41 2
156 விக்ரம் சொலன்கி 2000-2006 51 46 5 1097 106 26.75 111 105 1 1/17 105 16 0
157 கிரீம் ஸ்வான் 2000-2010 43 27 4 295 34 12.82 1902 1436 59 5/28 24.33 19 0
158 மார்கஸ் ட்ரஸ்கொதிக் 2000-2006 123 122 6 4335 137 37.37 232 219 4 7/10 54.75 49 0
159 போல் பிரேங்ஸ் 2000-2000 1 1 0 4 4 4 54 48 0 - - 1 0
160 போல் கிரேசன் 2000-2001 2 2 0 6 6 3 90 60 3 3/40 20 1 0
161 மைக்கல் வோகன் 2001-2007 86 83 10 1982 90* 27.15 796 649 16 4/22 40.56 25 0
162 போல் கொலிங்வுட் 2001-2010 189 173 35 4978 120* 36.07 4898 4095 106 6/31 38.63 105 0
163 உவைஸ் ஷா 2001-2009 71 66 6 1834 107* 30.56 193 184 7 3/15 26.28 21 0
164 ஜேம்ஸ் போஸ்டர் 2001-2002 11 6 3 41 13 13.66 - - - - - 13 7
165 மேத்தியூ ஹோகார்ட் 2001-2006 26 6 2 17 7 4.25 1306 1152 32 5/49 36 5 0
166 ஜேம்ஸ் கர்ட்லி 2001-2004 11 2 0 2 1 1 549 481 9 2/33 53.44 5 0
167 ஜெரமி சினேப் 2001-2002 10 7 3 118 38 29.5 529 403 13 3/43 31 5 0
168 ரயான் சைட்பொட்டம் 2001-2010 25 18 8 133 24 13.3 1277 1039 29 3/19 35.82 6 0
169 அலெக்ஸ் டியூடர் 2002-2002 3 2 1 9 6 9 127 136 4 2/30 34 1 0
170 இயன் பிளாக்வெல் 2002-2006 34 29 2 403 82 14.92 1230 877 24 3/26 36.54 8 0
171 கிரேத் பத்தி 2002-2009 10 8 2 30 17 5 440 366 5 2/40 73.2 4 0
172 ஜேம்ஸ் அண்டர்சன் 2002-2010 133 56 29 159 15 5.88 6564 5429 179 5/23 30.32 36 0
173 ஸ்டீவ் ஹார்மிசன் 2002-2009 58 25 14 91 18* 8.27 2899 2481 76 5/33 32.64 10 0
174 ரிக்கி கிளார்க் 2003-2006 20 13 0 144 39 11.07 469 415 11 2/28 37.72 11 0
175 அந்தோனி மெக்கிரா 2003-2004 14 12 2 166 52 16.6 228 175 4 1/13 43.75 4 0
176 ஜிம் டிரஃப்டன் 2003-2003 6 5 1 36 20 9 - - - - - 1 0
177 ரிச்சர்ட் ஜான்சன் 2003-2003 10 4 1 16 10 5.33 402 239 11 3/22 21.72 0 0
178 ரொபர்ட் கீ 2003-2004 5 5 0 54 19 10.8 - - - - - 0 0
179 கபீர் அலி 2003-2006 14 9 3 93 39* 15.5 673 682 20 4/45 34.1 1 0
180 அன்ட்ரூ ஸ்ட்ராஸ் 2003-2010 113 112 8 3692 154 35.5 6 3 0 - - 49 0
181 ஜெரேன்ட் ஜோன்ஸ் 2004-2006 49 41 8 815 80 24.69 - - - - - 68 4
182 சஜித் மஹ்முத் 2004-2009 26 15 4 85 22* 7.72 1197 1169 30 4/50 38.96 1 0
183 அலெக்ஸ் வார்ப் 2004-2005 13 5 3 19 9 9.5 584 428 18 4/24 23.77 1 0
184 இயன் பெல் 2004-2010 83 80 8 2622 126* 36.41 88 88 6 9/10 14.66 24 0
185 கெவின் பீட்டர்சன்1 2004-2010 102 92 15 3314 116 43.03 274 246 6 2/22 41 31 0
186 சைமன் ஜோன்ஸ் 2004-2005 8 1 0 1 1 1 348 275 7 2/43 39.28 0 0
187 மாட் பிரியர் 2004-2010 55 50 8 1066 87 25.38 - - - - - 60 4
188 ஜொன் லெவிஸ் 2005-2007 13 8 2 50 17 8.33 716 500 18 4/36 27.77 0 0
189 கிறிஸ் டிரெம்லெட் 2005-2008 9 6 2 38 19* 9.5 479 419 9 4/32 46.55 2 0
190 லியம் பிளன்கட் 2005-2010 28 24 10 295 56 21.07 1303 1272 37 3/24 34.37 7 0
191 கிளேன் செப்பல் 2006-2006 1 1 0 14 14 14 24 14 0 - - 0 0
192 ஜேமி டாரிலிம்ப்பிள் 2006-2007 27 26 1 487 67 19.48 840 666 14 5/10 47.57 12 0
193 எட் ஜோய்ஸ் 2006-2007 17 17 0 471 107 27.7 - - - - - 6 0
194 டிம் பிரெஸ்னன் 2006-2010 33 27 11 408 80 25.5 1599 1415 36 4/28 39.3 8 0
195 அலெக்ஸ் லூடன் 2006-2006 1 1 0 0 0 0 36 36 0 - - 0 0
196 அலஸ்டைர் குக் 2006-2010 26 26 0 858 102 33 - - - - - 10 0
197 ஸ்டூவர்ட் பிரோட் 2006-2010 73 43 14 372 45* 12.82 3710 3187 124 5/23 25.7 17 0
198 மைக்கேல் யார்டி 2006-2010 19 16 6 170 57 17 852 615 14 3/24 43.92 3 0
199 பவுல் நிக்சன் 2007-2007 19 18 4 297 49 21.21 - - - - - 20 3
200 மான்டி பனேசார் 2007-2007 26 8 3 26 13 5.2 1308 980 24 3/25 40.83 3 0
201 மால் லோய் 2007-2007 7 7 0 142 45 20.28 - - - - - 0 0
202 ரவி பொபாரா 2007-2010 54 50 10 1140 60 28.5 391 331 10 4/38 33.1 18 0
203 டிமிட்ரி மாஸ்கரேஞாஸ் 2007-2009 20 13 2 245 52 22.27 822 634 13 3/23 48.76 4 0
204 லூக் ரைட் 2007-2010 42 31 3 600 52 21.42 906 769 15 2/34 51.26 16 0
205 பீல் முஸ்தாத் 2007-2008 10 10 0 233 83 23.3 - - - - - 9 2
206 டிம் ஆம்ப்ரோஸ் 2008-2008 5 5 1 10 6 2.5 - - - - - 3 0
207 சமித் பட்டேல் 2008-2008 11 5 0 116 31 23.2 340 319 11 5/41 29 4 0
208 இயோன் மோர்கன்3 2009-2010 32 32 9 1054 110* 45.82 - - - - - 15 0
209 ஜோ டேன்லி 2009-2009 9 9 0 268 67 29.77 - - - - - 5 0
210 எடில் ரசீட் 2009-2009 5 4 1 60 31* 20 204 191 3 1/16 63.66 2 0
211 ஜொனாதன் ட்ரொட் 2009-2010 11 11 1 483 110 48.3 66 47 0 - - 3 0
212 கிரஹாம் ஒனியன்ஸ் 2009-2009 4 1 0 1 1 1 204 185 4 2/58 46.25 1 0
213 ஸ்டீவன் டேவிஸ் 2009-2010 6 6 0 202 87 33.66 - - - - - 8 0
214 கிரேய்க் கீஸ்வெட்டர் 2010-2011 12 12 0 320 107 26.66 - - - - - 11 2
215 ஜேம்ஸ் டிரெட்வெல் 2010-2010 2 1 1 2 2* - 78 70 0 - - 0 0
216 அஜ்மல் ஷசாத் 2010-2010 4 1 0 5 5 5 197 151 8 3/41 18.87 1 0
217 கிரிஸ் வோகஸ் 2011- 4 4 2 39 19* 19.50 194 1 169 7 6/45 24.14 1 0
218 ஸ்டீவன் ஃபின் 2011- 6 4 2 35 35 17.50 328 3 283 7 2/16 40.42 3 0
219 ஜேட் டெர்ன்பாக் 2011- 10 2 1 8 5 8 486 4 497 15 3/30 33.13 1 0
220 ஸ்காட் போர்த்விக் 2011-
221 பென் ஸ்டோக்ஸ்]] 2011-
222 ஜேம்ஸ் டேயிலர் 2011-
223 ஜொனாதன் பேர்ஸ்டோ 2011-
224 ஸ்டூவர்ட் மீகர் 2011-
225 டானி பிரிக்ஸ் 2012- 1 60 0 39 2 19.50 2/39 0 0
226 யொசு பட்லர் 2012- 1 1 0 0 0 0.00 0 0

குறிப்புகள்:

மேலும் பார்க்க[தொகு]

மேற்கோள்கள்[தொகு]