பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியம்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியம் (தஞ்சாவூர்) , தமிழ்நாட்டின் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள பதினான்கு ஊராட்சி ஒன்றியங்களில் ஒன்றாகும்.[1] பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியம் முப்பத்து நான்கு ஊராட்சி மன்றங்களைக் கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம் பாபநாசத்தில் இயங்குகிறது.

மக்கள் வகைப்பாடு[தொகு]

2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின் படி, பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,16,975 ஆகும். அதில் பட்டியல் இன மக்களின் தொகை 27,368 ஆக உள்ளது. பட்டியல் பழங்குடி மக்களின் தொகை 80 ஆக உள்ளது.[2]

ஊராட்சி மன்றங்கள்[தொகு]

பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பது ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;[3]

 1. ஆதனூர் -
 2. ஆலவண்டிபுரம்
 3. சக்கரபள்ளி
 4. ஈச்சங்குடி - EACHANGUDI
 5. கணபதி அக்ரகாரம் - GANAPATHIAGRAHARAM
 6. கோபுராஜபுரம் - GOPURAJAPURAM
 7. கோவிந்தநாட்டுச்சேரி - GOVINDANATTUCHERI
 8. இலுப்பக்கோரை - ILUPPAKKORAI
 9. கபிஸ்தலம் - KABISTALAM
 10. கொந்தகை - KONDHAGAI
 11. கூனஞ்சேரி - KOONANCHERI
 12. மணலூர் - MANALUR
 13. மேல கபிஸ்தலம் - MELAKABISTALAM
 14. ஓலைப்பாடி - OLAIPADI
 15. பண்டாரவாடை - PANDARAVADAI
 16. பசுபதிகோயில் - PASUPATHIKOIL
 17. பெருமாள்கோயில் - PERUMALKOIL
 18. இராஜகிரி - RAJAGIRI
 19. இராமானுஜாபுரம் - RAMANUJAPURAM
 20. ரெங்குநாதபுரம் - REGUNATHAPURAM
 21. சரபோஜிராஜபுரம் - SARABOJIRAJAPURAM
 22. சாருக்கை - SARUKKAI
 23. சத்தியமங்கலம் - SATHIYAMANGALAM
 24. சோமேஸ்வரபுரம் - SOMESWARAPURAM
 25. சூலமங்கலம் - SOOLAMANGALAM
 26. திருமந்தன்குடி - THIRUMANDANGUDI
 27. திருவாய்கவூர் - THIRUVAIGAVUR
 28. தியாகசமுத்திரம் - THIYAGASAMUDRAM
 29. திரும்பூர் - THURUMBUR
 30. உள்ளிகடை - ULLIKADAI
 31. உமையாள்புரம் - UMAYALPURAM
 32. உம்பாலபாடி - UMBALAPPADI
 33. வழுத்தூர் - VALUTHUR
 34. வீரமாங்குடி

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]

இதனையும் காண்க[தொகு]

மேற்கோள்கள்[தொகு]

 1. தஞ்சாவூர் மாவட்ட ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்
 2. http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf
 3. பாபநாசம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்