தொழிற்றுறை உற்பத்தி வளர்ச்சி விகித அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது ஒரு தொழிற்றுறை உற்பத்தி வளர்ச்சி விகித அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும். இதன் தரவுகள் பல த வேர்ல்டு ஃபக்ட்புக் மூலமாகக் கொண்டுள்ளன.[1]

ஜி-20 நாடுகள் தடித்த எழுத்தில் உள்ளன.

தரம் நாடு தொழிற்றுறை
உற்பத்தி
வளர்ச்சி
விகிதம் (%)
திகதி
1  சியேரா லியோனி 88.50 2013 est.
2  லைபீரியா 50.00 2011 est.
3  மொனாகோ 20.00
4  மாலைத்தீவுகள் 14.00 2012 est.
5  மியான்மர் 12.00 2014 est.
6  கயானா 12.00 2014 est.
7  காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 11.40 2014 est.
8  துருக்மெனிஸ்தான் 11.00 2014 est.
9  எரித்திரியா 11.00 2014 est.
10  மங்கோலியா 10.40 2014 est.
11  மக்காவு 10.00 2014 est.
12  மூரித்தானியா 10.00 2014 est.
13  இலங்கை 9.40 2014 est.
14  கம்போடியா 9.00 2014 est.
15  லாவோஸ் 9.00 2014 est.
16  நிக்கராகுவா 9.00 2014 est.
17  மொசாம்பிக் 9.00 2014 est.
18  சியார்சியா 9.00 2014 est.
19  வங்காளதேசம் 8.40 2014 est.
20  ஐவரி கோஸ்ட் 8.40 2014 est.
21  பனாமா 8.20 2014 est.
22  தன்சானியா 8.10 2014 est.
24  ஆப்கானித்தான் 7.70 2014 est.
25  பிலிப்பீன்சு 7.50 2014 est.
26  எதியோப்பியா 7.50 2014 est.
27  சீனா 7.30 2014 est.
27  எகிப்து 5.50 2010 est.
28  பொலிவியா 4.00 2010 est.
29  மியான்மர் 4.30 2010 est.
30  செக் குடியரசு 15.90 2010 est.
31  வியட்நாம் 14.00 2010 est.
32  சாம்பியா 12.10 2010 est.
33  உகாண்டா 6.00 2010 est.
34  வங்காளதேசம் 6.40 2010 est.
35  பனாமா 2.00 2010 est.
36  இந்தியா 9.70 2010 est.
37  அர்கெந்தீனா 6.70 2010 est.
38  கானா 5.00 2010 est.
39  நமீபியா 6.50 2010 est.
40  சுரிநாம் 6.50 1994 est.
41  சுவிட்சர்லாந்து 2.70 2010 est.
42  சிலவாக்கியா 7.50 2010 est.
43  பொசுனியா எர்செகோவினா 3.30 2010 est.
44  பப்புவா நியூ கினி 10.00 2010 est.
45  இலங்கை 18.90 2010 est.
46  கியூபா 0.80 2010 est.
47  எதியோப்பியா 9.50 2010 est.
48  போலந்து 6.50 2010 est.
49  மலாவி 17.30 2010 est.
50  மல்தோவா 4.50 2010 est.
51  சியார்சியா 4.00 2010 est.
52  கம்பியா 8.90 2010 est.
53  லிபியா 2.70 2010 est.
54  மொரோக்கோ 4.40 2010 est.
55  பெனின் 3.00 2010 est.
56  ஐசுலாந்து -1.00 2010 est.
57  பகுரைன் 1.50 2010 est.
58  நைஜர் 5.10 2003 est.
59  அயர்லாந்து 5.00 2010 est.
60  உக்ரைன் 8.00 2010 est.
61  செனிகல் 3.80 2010 est.
62  பிலிப்பீன்சு 11.50 2010 est.
63  ஐவரி கோஸ்ட் 4.50 2010 est.
64  கமரூன் 4.00 2010 est.
65  கினி-பிசாவு 4.70 2003 est.
66  லித்துவேனியா 2.50 2010 est.
67  பாக்கித்தான் 4.90 2010 est.
68  அல்ஜீரியா 4.80 2010 est.
69  ஈரான் 4.30 2010 est.
70  மொரிசியசு 3.30 2010 est.
71  சுலோவீனியா 1.00 2010 est.
72  புர்க்கினா பாசோ 5.50 2010 est.
73  தூனிசியா 1.60 2010 est.
74  சவூதி அரேபியா 3.10 2010 est.
75  பெரு 8.50 2010 est.
76  தென் கொரியா 12.10 2010 est.
77  ஆஸ்திரியா 7.00 2010 est.
78  டிரினிடாட் மற்றும் டொபாகோ 2.50 2010 est.
79  பிரேசில் 11.50 2010 est.
80  கிர்கிசுத்தான் 6.00 2010 est.
81  இசுரேல் 5.70 2010 est.
82  பின்லாந்து 6.00 2010 est.
83  துருக்கி 6.00 2010 est.
84  ஒண்டுராசு 2.40 2010 est.
85  சீசெல்சு 4.00 2008 est.
86  தாஜிக்ஸ்தான் 7.50 2010 est.
87  மலேசியா 8.50 2010 est.
88  பல்கேரியா 0.40 2010 est.
89  எல் சல்வடோர 0.90 2010 est.
90  தென்னாப்பிரிக்கா 3.00 2010 est.
91  கென்யா 4.00 2010 est.
92  ஆத்திரேலியா 3.00 2010 est.
93  குவாத்தமாலா 2.60 2010 est.
94  ஓமான் 4.50 2010 est.
95  டொமினிக்கன் குடியரசு 1.50 2010 est.
96  கிரேக்க நாடு 3.20 2010 est.
97  சிரியா 6.00 2010 est.
98  சான் மரீனோ 3.10 2007
99  அல்பேனியா 3.00 2010 est.
100  டோகோ 2.50 2010 est.
101  நிக்கராகுவா 1.50 2010 est.
102  மங்கோலியா 3.00 2006 est.
103  மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 3.00 2002
104  ஆர்மீனியா 8.00 2010 est.
105  குரோவாசியா -0.90 2010 est.
106  சைப்பிரசு 0.10 2010 est.
107  இந்தோனேசியா 4.00 2010 est.
108  நைஜீரியா 4.00 2010 est.
109  சமோவா 2.80 2000
110  கொலம்பியா 4.50 2010 est.
111  யேமன் 9.00 2010 est.
112  பரகுவை 6.50 2010 est.
113  எசுத்தோனியா 10.00 2010 est.
114  போட்சுவானா 6.90 2010 est.
 மேற்குக் கரை 2.40 2005
 காசாக்கரை 2.40 2005
115  செருமனி 9.00 2010 est.
 World 4.60 2010 est.
116  நெதர்லாந்து 3.20 2010 est.
117  பெல்ஜியம் 4.00 2010 est.
118  மூரித்தானியா 2.00 2000 est.
119  எரித்திரியா 8.00 2010 est.
120  எக்குவடோர் 2.00 2010 est.
121  சாட் 3.00 2010 est.
122  உருசியா 8.30 2010 est.
123  பெலீசு 1.40 2010 est.
124  புரூணை -5.40 2008 est.
125  யோர்தான் 2.70 2010 est.
126  செர்பியா 8.40 2013 est.
127  நேபாளம் 1.80 FY08
128  மாக்கடோனியக் குடியரசு 1.30 2010 est.
129  சிலி 3.20 2010 est.
130  லக்சம்பர்க் 1.70 2009 est.
131  காபொன் 4.80 2010 est.
132  ஜமேக்கா -2.00 2010 est.
133  எயிட்டி -8.00 2010 est.
134  சுவீடன் 8.00 2010 est.
135  சுவாசிலாந்து 1.00 2010 est.
 குக் தீவுகள் 1.00 2002 est.
136  தொங்கா 2.50 2010 est.
137  போர்த்துகல் 0.90 2010 est.
138  கயானா 2.50 2010 est.
139  கசக்கஸ்தான் 7.30 2010 est.
140  சப்பான் 15.50 2010 est.
141  டென்மார்க் 0.40 2008 est.
142  அங்கேரி 5.00 2010 est.
143  நோர்வே 0.30 2010 est.
144  ஐக்கிய அமெரிக்கா 3.30 2010 est.
 ஆங்காங் -0.30 2010 est.
145  மெக்சிக்கோ 6.00 2010 est.
146  துருக்மெனிஸ்தான் 7.30 2010 est.
147  ஐக்கிய இராச்சியம் 1.90 2010 est.
148  இத்தாலி 0.50 2010 est.
 ஐரோப்பிய ஒன்றியம் 3.80 2010 est.
149  கோஸ்ட்டா ரிக்கா 3.00 2010 est.
150  மாலைத்தீவுகள் -0.90 2004 est.
151  கனடா 5.80 2010 est.
152  நியூசிலாந்து 2.00 2010 est.
153  கொமொரோசு -2.00 1999 est.
 சீனக் குடியரசு 26.40 2010 est.
154  பார்படோசு -3.20 2000 est.
155  லாத்வியா -1.80 2010 est.
156  வெனிசுவேலா -8.00 2010 est.
157  சூடான் 3.50 2010 est.
158  சிங்கப்பூர் 25.00 2010 est.
159  சிம்பாப்வே 4.00 2010 est.
160  எசுப்பானியா -2.00 2010 est.
161  பிரான்சு 3.50 2010 est.

குறிப்புகள்[தொகு]