விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல் செப்டம்பர் 2021 இன்படி 323 விக்கிப்பீடியாக்களில் 312 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 6,04,42,428 articles in different language editions (as of 2 பெப்ரவரி 2023)[1]

  Cebuano (10.1%)
  ஏனைய (53.5%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விவரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen66,11,3945,74,48,4771,13,21,75,4169104,49,42,1651,30,2188,95,4781165.23
CebuanoCebuanoceb61,25,1751,12,32,9013,48,95,609699,04115202.16
GermanDeutschde27,67,93676,40,26222,89,23,83418540,80,07519,8051,27,71592.84
Swedishsvenskasv25,58,43761,51,3745,17,27,489678,52,3162,363016.58
Frenchfrançaisfr24,90,5251,23,93,56220,05,26,35415545,74,09119,31169,915255.82
DutchNederlandsnl21,14,69445,09,2856,35,98,2043412,55,4174,0552018.08
Russianрусскийru18,90,23175,77,23312,79,45,9237433,25,44711,3002,41,835152.85
Spanishespañoles18,35,76678,28,48914,85,32,4416067,53,96714,3170202.19
Italianitalianoit17,94,08476,32,70813,15,44,90211923,42,6198,8231,34,897182.53
Egyptian Arabicمصرىarz16,16,55520,61,20476,32,50972,01,6832241,4810.28
Polishpolskipl15,53,47735,82,6446,92,74,14110012,17,0304,66526132.99
Japanese日本語ja13,60,46440,10,0179,34,66,2934120,29,07315,29812,13488.41
Chinese中文zh13,33,35272,86,4767,54,74,7556733,08,6428,16262,366206.48
VietnameseTiếng Việtvi12,80,6871,94,05,5026,95,77,141198,96,5651,74825,090718.13
WarayWinaraywar12,66,05928,81,95862,94,396354,34469423.56
Ukrainianукраїнськаuk12,27,58342,56,0323,81,49,969476,68,4563,7801,11,15854.55
Arabicالعربيةar12,00,29679,92,0996,09,00,8572023,75,5565,15851,286243.98
Portugueseportuguêspt11,00,17454,56,4426,50,37,5025228,67,6889,79958,910186.88
Persianفارسیfa9,49,73254,43,2623,64,04,4433511,90,5126,68283,758149.72
Catalancatalàca7,20,39717,98,1813,12,09,875294,40,6211,28114,86638.85
Serbianсрпски / srpskisr6,67,96740,12,1062,55,26,305183,20,07181337,709159.47
IndonesianBahasa Indonesiaid6,37,92734,25,0912,27,99,3344413,82,9333,31746,723127.07
Korean한국어ko6,23,04430,23,4673,42,40,408277,71,6351,63412,922168.1
Norwegian (Bokmål)norskno6,05,78817,24,9602,32,23,248445,72,4241,281445.95
Finnishsuomifi5,46,48014,32,9332,11,81,478335,34,9981,79472,35738.89
Chechenнохчийнce5,42,69810,85,42891,62,940332,513593198.44
TurkishTürkçetr5,35,13724,60,3002,91,01,9082414,66,1123,38338,888153.09
Hungarianmagyarhu5,19,51414,88,4702,57,24,291245,23,7381,8208,65860.12
Czechčeštinacs5,18,08114,47,9782,23,63,923316,06,0162,541149.76
Tatarтатарча/tatarçatt4,81,0876,32,01037,45,908645,2411016,2120.58
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,57,68946,47,1234,13,88,13781,81,68221410,216746.21
Romanianromânăro4,36,49026,52,9061,53,67,393176,06,9421,0421,16,865149.36
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,32,15710,66,62031,58,944656,131813356.38
Basqueeuskaraeu4,04,7568,46,61391,74,059121,44,171482012.91
MalayBahasa Melayums3,62,96210,49,99257,55,848163,07,67967919,48519.64
EsperantoEsperantoeo3,30,4527,37,79578,89,429162,05,35536912,95716.25
Hebrewעבריתhe3,29,80813,92,9103,55,43,6602910,48,7873,24875,579265.13
Armenianհայերենhy2,95,0399,96,32385,95,632111,28,91945911,56948.74
Danishdanskda2,88,9389,19,0791,13,63,753254,47,217842058.81
Bulgarianбългарскиbg2,87,5776,40,3161,16,46,493253,19,73874848427.37
WelshCymraegcy2,78,2494,31,4621,16,24,0161677,82412611,2848.17
Slovakslovenčinask2,43,5505,54,95175,06,560102,29,033601022.11
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,42,8215,74,24215,37,463540,7651122974.99
Estonianeestiet2,33,5085,51,35063,04,149341,74,44262876921.18
Kazakhқазақшаkk2,32,8235,95,39331,20,115161,26,45030810,54212.71
Belarusianбеларускаяbe2,27,7266,60,15743,18,191111,26,0593033,27523.59
Simple EnglishSimple Englishsimple2,26,6137,33,88286,40,1751812,69,7501,1293658.99
MinangkabauMinangkabaumin2,26,3323,86,93525,01,528516,947721783.26
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz2,19,5808,12,43735,65,1882190,1205972,49231.99
GreekΕλληνικάel2,16,1816,41,98298,72,566223,82,7061,51218,69359.66
Croatianhrvatskihr2,13,8674,48,79665,63,267122,86,56757921,34617.65
Lithuanianlietuviųlt2,07,0225,08,52868,43,112101,71,54938624,38128.54
Galiciangalegogl1,94,0274,87,51362,92,19981,32,56626428229.53
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,91,6965,23,93268,54,060152,62,48067819,91039.3
Urduاردوur1,85,56310,24,85052,86,999111,57,71130213,427105.53
Slovenianslovenščinasl1,79,8194,47,93158,91,261222,18,4384738,34529.24
Georgianქართულიka1,65,4214,67,01044,59,43761,47,43527515,02331.74
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,64,0043,75,51634,50,564141,25,3211411615.28
Hindiहिन्दीhi1,54,97812,27,34557,49,03467,39,5531,5463,740224.27
Thaiไทยth1,53,01410,04,7941,05,41,756154,40,58199226,482325.11
Tamilதமிழ்ta1,51,1184,78,12736,38,553312,14,5483137,80335.63
LatinLatinala1,37,4312,77,21737,37,013171,63,848152013.95
Bengaliবাংলাbn1,33,54211,34,74264,49,273134,05,2821,05416,402319.46
Macedonianмакедонскиmk1,33,0945,32,97849,20,610121,06,6672558,69683.34
Asturianasturianuast1,31,6462,33,97839,15,923111,11,003125010.11
Cantonese粵語zh-yue1,29,9832,92,88919,41,306132,50,7502802,63810.41
Latvianlatviešulv1,18,1324,80,20437,70,827131,11,71831426,29873.77
Tajikтоҷикӣtg1,09,1422,64,99213,34,673737,8959849010.27
AfrikaansAfrikaansaf1,06,6193,77,07425,51,389161,58,2001709,64343.54
Burmeseမြန်မာဘာသာmy1,04,8812,24,2087,77,48941,08,1961422,9644.49
MalagasyMalagasymg95,3392,46,07610,52,257329,92847310.69
Bosnianbosanskibs91,2263,70,16134,69,58691,48,9801865,48387.63
Marathiमराठीmr89,8142,97,56622,28,147101,50,41517719,14140.06
Occitanoccitanoc88,2781,58,11323,49,774450,0261039379.3
Albanianshqipsq88,1632,70,32125,13,162111,48,4362964,73239.69
Low SaxonPlattdüütschnds84,1421,64,0059,93,663450,3194905.46
Malayalamമലയാളംml82,8035,03,35037,89,794151,68,0922677,015194.21
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)be-tarask81,1002,31,63123,54,628478,6041351,93835.02
Kirghizкыргызчаky80,9631,11,3614,33,553335,0061002,6870.55
Teluguతెలుగుte80,7923,18,56137,74,027141,18,49721514,881102.61
Bretonbrezhonegbr77,5631,48,05820,32,258672,563895,31611.34
SwahiliKiswahilisw76,3491,56,80712,61,7581458,3901322,2828.94
Newarनेपाल भाषाnew72,3561,96,8858,62,253225,76820012.97
JavaneseJawajv72,3231,81,49316,17,398556,0211095,43220.31
Venetianvènetovec69,0861,40,79411,05,338533,086477248.46
HaitianKreyòl ayisyenht68,27383,3818,17,978329,7175100.48
PiedmontesePiemontèispms66,9821,02,3748,62,233425,989562,0692.35
Western Punjabiپنجابیpnb66,8651,15,9336,12,761233,884491482.85
Bashkirбашҡортсаba61,6381,73,50112,11,493736,868901,48423
LuxembourgishLëtzebuergeschlb61,4291,33,65924,12,901556,765832,38224.96
SundaneseSundasu61,37497,6526,31,214729,262505452.26
Kurdish (Kurmanji)kurdîku58,7031,16,35311,55,328354,001975639.58
IrishGaeilgega58,16198,58111,23,094754,6391081,1525.5
Lombardlombardlmo56,7531,26,70711,47,775539,200424,43613.76
Silesianślůnskiszl56,46469,9503,50,978322,5773900.29
Icelandicíslenskais55,6831,44,52417,89,1331989,4681623,21331.51
Chuvashчӑвашлаcv50,5981,01,3687,79,291232,224455377.74
West FrisianFryskfy50,5071,54,16111,05,712844,850787,65330.21
Kurdish (Sorani)کوردیckb48,0251,95,75510,34,818854,4741691,81750.02
TagalogTagalogtl43,8942,36,53519,90,971111,28,5421411,897162.13
Aragonesearagonésan43,4811,32,23018,93,495670,814861,52859.66
Wu吴语wuu42,68656,6103,00,541481,069571320.56
ZazakiZazakidiq40,30560,9685,17,063325,833411992.23
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa39,7431,40,1086,31,675944,1311151,80928.75
ScotsScotssco39,6931,45,8398,69,995499,6819367142.66
IdoIdoio36,31953,26310,06,173534,7495204.11
VolapükVolapükvo32,9361,49,07732,80,128233,166290273.6
YorubaYorùbáyo31,98355,7855,60,064325,998901665.56
Nepaliनेपालीne31,1331,04,31111,15,486660,961821,29259.08
Gujaratiગુજરાતીgu30,0681,21,0218,36,959371,99576063.28
AlemannicAlemannischals29,58871,50710,28,105995,6398557728.86
Kannadaಕನ್ನಡkn29,5381,33,11211,44,965479,3213202,294105.76
Interlinguainterlinguaia29,01143,3846,52,035646,1833143.69
BavarianBoarischbar26,8911,08,9858,34,246365,356601,32071.34
Siciliansicilianuscn26,23355,8157,35,207542,437431,40716.75
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,08663,2708,90,691224,009154532.62
QuechuaRuna Simiqu23,29356,2996,52,148227,99253023.26
Crimean Tatarqırımtatarcacrh22,50343,1431,83,705218,7062803.58
Mongolianмонголmn21,86199,0147,22,251381,5851141,37290.86
NavajoDiné bizaadnv21,38435,7603,00,838215,769187303.8
HausaHausaha20,64036,9712,11,352520,93014603.58
Mingrelianმარგალურიxmf19,85736,8321,93,102417,7983403.83
Sinhaleseසිංහලsi18,37383,6845,36,796361,219853,07781.05
Samogitianžemaitėškabat-smg17,13929,3473,57,575524,688261096.18
Pashtoپښتوps17,03657,8132,90,440129,223471,73628.78
North FrisianNordfriiskfrr16,84942,9572,42,782418,651271,38213.57
Ossetianиронos16,62161,3345,28,909323,2262715862.41
Oriyaଓଡ଼ିଆor16,33373,2584,74,167632,4405516978.62
Sakhaсаха тылаsah16,11348,8223,93,052323,020381,76533.18
Scottish GaelicGàidhliggd15,85732,0955,71,950626,3613234718.69
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug15,82420,0992,02,014112,6281300.73
Min Dong閩東語 / Mìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo15,80232,17598,038419,6603003.27
Yiddishייִדישyi15,49944,3735,85,845347,126741,06245.82
IlokanoIlokanoilo15,37170,2363,98,445216,60819072.28
Sindhiسنڌيsd15,33756,4282,42,216416,5183814530.81
Amharicአማርኛam15,12146,0273,74,140241,692601,77733.96
NeapolitanNapulitanonap14,77323,8296,65,908328,5252628710.5
LimburgishLimburgsli14,23566,2384,57,612727,2753762392.2
Faroeseføroysktfo13,86740,4513,70,626327,86157033.67
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,86735,4683,80,142423,6633112926.01
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,76330,2922,13,829215,3241146210.18
Maithiliमैथिलीmai13,72639,9662,31,005512,3972611421.12
Mazandaraniمازِرونیmzn13,54130,7321,68,483431,924452638.84
IgboIgboig13,46220,4011,08,962515,2533901.42
Central BicolanoBikol Centralbcl13,17936,8522,44,605220,6613986521.42
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml13,02935,1691,54,147324,173242,74212.66
AcehneseAcèhace12,72626,7271,44,710325,1123106.55
Classical Chinese文言zh-classical12,12699,9273,87,175696,606480203.14
Sanskritसंस्कृतम्sa11,82671,8234,73,342436,720149445169.63
Walloonwalonwa11,69527,5803,92,171422,9133362126.23
InterlingueInterlingueie11,50015,3901,53,462217,6613301.14
LigurianLigurelij11,09826,7392,37,926715,02933817.67
Assameseঅসমীয়াas10,92675,5713,43,512536,238971,747159.12
ZuluisiZuluzu10,81124,42599,268118,4843606.44
Meadow Mariолык марийmhr10,66527,9111,88,640113,53625017.67
Hill Mariкырык марыmrj10,42619,0171,01,542110,2411803.63
Fiji HindiFiji Hindihif10,32343,5262,77,159330,7384319265.88
ShonachiShonasn10,21418,8371,04,502116,1782803.95
BanjarBanjarbjn10,17428,67985,262313,2333719.84
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak10,02919,1011,25,195131,1422605.36
Khmerភាសាខ្មែរkm9,90133,8322,90,686637,982781,03650.19
Tarantinotarandíneroa-tara9,30917,8261,41,889211,061162886.66
SomaliSoomaaligaso8,96926,5272,47,059133,921115035.69
KapampanganKapampanganpam8,85521,4452,96,188219,9063240327.92
Rusynрусиньскыйrue8,58918,4161,34,751126,60931879.58
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,53910,82050,16416,1421300.33
Bihariभोजपुरीbh8,15970,9317,28,829231,2285153608.2
TumbukachiTumbukatum8,08912,53544,46327,438178——
Northern Samidavvisámegiellase7,81220,8783,01,696727,12223040.42
MaoriMāorimi7,78414,1531,60,815217,3642307.61
Erzyaэрзяньmyv7,77727,2341,42,353412,19121032.72
West FlemishWest-Vlamsvls7,74721,5013,11,564525,3543048045.68
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,61920,4963,22,592626,5852857144.96
NahuatlNāhuatlnah7,44520,0155,14,495321,2502617073.28
Sardiniansardusc7,36716,6271,79,314422,8293015017.04
Cornishkernowekkw6,80413,3872,05,743214,27929614.39
Vepsianvepsän kel’vep6,72532,0431,56,777114,86523069.35
KabyleTaqbaylitkab6,66716,2881,07,493212,52725013.74
TurkmenTürkmençetk6,65716,2322,36,831325,9094533630.18
Gan贛語gan6,58433,6803,95,614139,5602557198.94
Corsicancorsuco6,50715,1763,83,502220,67436044.85
Gilakiگیلکیglk6,49013,91263,647414,811278085.98
Võrovõrofiu-vro6,40912,1961,78,016413,532265511.9
Tibetanབོད་ཡིགbo6,24717,8811,40,751127,40720027.3
Abkhazianаԥсшәаab6,03520,8711,22,008218,46024935.33
ManxGaelggv6,01723,4903,17,725318,89322184114.06
Franco-Provençalarpetanfrp5,65715,9272,18,089215,29926045.13
ZeelandicZeêuwszea5,61910,5641,27,645312,4351619.36
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug5,52015,1311,56,279220,5604514031.31
Komiкомиkv5,49617,1461,41,250113,64918037.02
PicardPicardpcd5,48910,65169,400316,37722495.76
Udmurtудмуртudm5,46017,9721,22,458414,25020935.78
Kashubiankaszëbsczicsb5,4488,7511,87,154315,8372407.86
MalteseMaltimt5,11919,3752,85,157520,90836725114.15
GuaraniAvañe'ẽgn5,05411,8881,23,065217,11329018.93
AymaraAymar aruay5,0338,63895,866115,7872005.69
NormanNouormandnrm4,83610,3742,19,401212,68814027.73
Lezgianлезгиlez4,31013,54391,614310,126201031.04
Saterland FrisianSeelterskstq4,07910,7271,21,521512,8231742930.09
Laoລາວlo3,96212,96399,266216,50243039.52
KinyarwandaIkinyarwandarw3,94410,20489,909111,73739022.2
MirandeseMirandésmwl3,92410,27499,035112,52016025.24
Anglo-SaxonÆngliscang3,83216,8452,08,11821,20,10140299142.48
Friulianfurlanfur3,7988,7461,71,263213,6092531833.24
Romanshrumantschrm3,7569,6161,63,707319,110255141.44
LadinoLadinolad3,62112,9832,10,570520,1783023108.42
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,5649,1782,06,97339,00015055.95
PangasinanPangasinanpag3,5298,82874,47117,81014019.02
Komi-Permyakперем комиkoi3,45011,35860,55818,14113028.01
Tuvanтыва дылtyv3,38911,58544,01018,43415022.22
Extremaduranestremeñuext3,3617,8371,21,401216,51128027.47
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,33311,2271,43,696117,65325071.8
Avarаварav3,32415,75786,338213,87333076.66
Lingalalingálaln3,3118,6331,22,268412,310283236.59
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,1288,2761,12,387213,82716036.78
KarakalpakQaraqalpaqshakaa3,0817,85955,774510,836431817.07
PapiamentuPapiamentupap3,0686,41895,965513,83314017.83
Divehiދިވެހިބަސްdv3,02211,2271,30,278423,9411893285.54
RipuarianRipoarischksh2,93610,57816,07,229321,8251301029.38
GagauzGagauzgag2,8056,60868,111213,18126018.95
Buryatбуряадbxr2,77311,06970,271114,31825956.82
Palatinate GermanPälzischpfl2,7416,92390,256411,12312030.35
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks2,6429,73670,07929,8342810——
TwiTwitw2,6335,7461,03,633214,44922025.21
Mokshaмокшеньmdf2,55713,04967,36838,82422086.92
Paliपालिpi2,5464,6461,01,85626,8529114.92
HawaiianHawaiʻihaw2,4755,55696,832115,66319027.01
ZhuangVahcuenghza2,3954,71540,281110,0401208.02
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,06114,3421,06,80129,936160264.41
Kalmykхальмгxal2,04512,04487,90919,620180174.5
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,9775,8921,05,428131,20217070.17
Tonganlea faka-Tongato1,9395,38542,11529,583111224.7
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,8836,47595,610219,33717087.81
LugandaLugandalg1,7425,23927,54817,60720021.19
Jamaican PatoisPatoisjam1,6843,02420,85817,692150——
NauruanDorerin Naoerona1,6704,89589,829111,9039468.44
WolofWolofwo1,6495,3721,04,629314,35215099.28
Kabardianадыгэбзэkbd1,5957,04745,58219,40511075.58
NovialNovialnov1,5264,4231,78,186211,156120145.19
KikuyuGĩkũyũki1,5043,08420,85318,29690——
BislamaBislamabi1,4033,32442,370212,535100——
Tok PisinTok Pisintpi1,3525,68286,863112,742150156.8
Tetumtetuntet1,3383,75667,20429,17714058.43
Lojbanla .lojban.jbo1,3045,7131,11,887215,483200223.89
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,2914,2882,06,384113,342170259.38
FijianNa Vosa Vakavitifj1,2773,63735,54418,626130——
Lakлаккуlbe1,26415,03150,92718,022120401.92
KongoKongokg1,2612,91543,990110,29511025.96
XhosaisiXhosaxh1,2473,85634,267112,204180——
Tahitianreo tahitity1,2172,99553,16527,06212037.89
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu1,1915,60183,253223,846190203.79
OromoOromooom1,1753,93838,78819,94611054.46
SrananSranantongosrn1,1152,73239,26317,2698030.23
SamoanGagana Samoasm1,0713,34142,99219,915120——
CherokeeᏣᎳᎩchr1,0404,02747,426122,732190——
Latgalianlatgaļultg1,0283,26335,92016,94312052.03
TswanaSetswanatn1,0094,35830,69129,58411477.58
ChichewaChi-Chewany9374,40840,59139,939150——
SesothoSesothost8994,36029,12029,767120——
NorfolkNorfuk / Pitkernpih8953,32444,284110,865120——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8723,81546,272118,342150——
Romaniromani čhibrmy7932,83350,663116,809110118.35
Bambarabamanankanbm7873,16340,692210,207130——
Eweeʋegbeee7563,51153,961313,739280——
VendaTshivendave7482,24119,39717,45390——
TsongaXitsongats7273,78837,01529,313130——
FulaFulfuldeff7122,94728,39728,223180——
CheyenneTsetsêhestâhesechy6632,26524,294110,95311062.62
SwatiSiSwatiss6342,51538,38337,905120——
Kirundiikirundirn6232,46223,22719,239110——
AkanAkanak6102,49829,646113,046240——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu5983,21444,828217,839230——
ChamorroChamoruch5492,51123,132114,883210——
InupiakIñupiatunik4962,70438,74128,230110——
PonticΠοντιακάpnt4832,05035,25219,785120——
Adygheадыгабзэady4593,31412,54116,424190——
SangoSängösg3161,98420,62826,17990——
Tigrinyaትግርኛti2412,74624,06528,808140——
Greenlandickalaallisutkl2412,26274,697312,626902322.25
Dzongkhaཇོང་ཁdz2402,63330,09519,632160——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1582,17137,789217,473200——
NdongaOshiwambong84425,92312,38600——
ChoctawChahta Anumpacho62014,22011,81000——
KuanyamaKwanyamakj41143,54811,37800——
MarshalleseEbonmh42064,21212,14300——
Hiri MotuHiri Motuho31293,78611,57600——
Nuosuꆇꉙii318911,65312,03200——
Northern Luriلۊری شومالیlrc12381,40,06925,0382033056872.53
MuscogeeMvskokemus11153,60312,34910——
AfarQafár afaa05094,68514,06400——
HereroOtsihererohz01764,48313,76200——
Kanurikanurikr01624,64115,46500——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
6,04,42,428 24,95,61,915 3,28,91,62,621 3,640 10,60,97,208 3,15,764 27,58,283

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]