விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல். சூன் 2016 இன்படி 293 விக்கிப்பீடியாக்களில் 282 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 5,47,67,709 articles in different language editions (as of 29 செப்டம்பர் 2020)[1]

  Cebuano (9.7%)
  ஏனைய (51%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விபரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen61,66,0715,15,96,97097,62,17,5751,1324,00,02,3491,31,8078,90,5791027.09
CebuanoCebuanoceb53,37,12197,69,8872,98,05,027672,10818902.1
Swedishsvenskasv36,64,74877,16,4864,82,09,757597,45,1162,36407.64
GermanDeutschde24,84,60169,29,08620,26,74,96719135,50,81518,2511,28,95593.6
Frenchfrançaisfr22,52,8861,09,49,23417,46,70,50915638,95,25218,10562,320237.7
DutchNederlandsnl20,33,62242,61,7815,70,63,2003710,96,5103,8562116.07
Russianрусскийru16,64,23263,38,07210,92,49,8038328,36,38110,6332,28,374135.95
Italianitalianoit16,37,86868,08,64311,54,71,23511220,27,7037,8801,41,437169.03
Spanishespañoles16,29,37571,80,39912,91,90,2016859,79,57016,4820208.83
Polishpolskipl14,29,16232,76,4156,07,49,40310110,57,6764,19625630.98
WarayWinaraywar12,64,41928,79,06662,18,539346,15896423.52
VietnameseTiếng Việtvi12,56,2651,91,94,0656,38,30,719217,65,7072,37423,277678.01
Japanese日本語ja12,30,54036,45,4307,95,46,1204116,95,93714,98683,29284.04
Chinese中文zh11,49,20263,53,4416,17,27,4638029,99,6297,99654,321199.25
Egyptian Arabicمصرىarz11,03,46113,04,18733,63,38161,37,7221561,4540.09
Arabicالعربيةar10,67,25468,94,3685,06,18,6962519,31,6255,09737,215218.87
Ukrainianукраїнськаuk10,45,93436,00,5842,96,02,470465,25,6142,9181,06,49349.05
Portugueseportuguêspt10,43,99050,76,5125,92,91,3137524,67,2756,11056,689174.26
Persianفارسیfa7,47,29247,29,3332,99,72,597349,59,1855,37465,905179.95
Catalancatalàca6,58,05816,21,8302,50,44,594223,66,1681,11513,17933.12
Serbianсрпски / srpskisr6,38,55139,18,7512,33,35,051192,71,93383734,056157.13
IndonesianBahasa Indonesiaid5,46,85228,30,9371,74,24,9933411,97,9102,90158,801107.38
Norwegian (Bokmål)norskno5,43,56914,83,4872,07,47,666405,04,3571,327341.82
Korean한국어ko5,21,57823,99,7462,76,48,797236,47,2962,46211,240149.4
Finnishsuomifi4,93,91213,11,6741,91,41,454354,60,8651,73260,45740
Hungarianmagyarhu4,76,15613,71,0092,30,24,435304,56,0671,66210,94659.31
Czechčeštinacs4,63,11512,73,3661,89,93,698345,10,3412,167145.66
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,52,94046,33,4524,10,00,012111,53,02320910,277753.8
Romanianromânăro4,12,28022,32,9791,35,83,879195,32,70888138,149118.64
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,05,69110,05,61928,54,885644,740833626.21
TurkishTürkçetr3,66,71918,61,6342,33,73,4992612,23,7792,74035,841208.64
Basqueeuskaraeu3,65,0327,52,72181,38,768121,15,484270012.2
MalayBahasa Melayums3,43,4739,59,01648,87,132142,62,50550720,88916.37
Chechenнохчийнce2,88,2925,59,27351,40,805223,664373418.12
EsperantoEsperantoeo2,85,7646,33,87570,12,015171,75,6673296,89816.42
Hebrewעבריתhe2,76,51911,61,7322,92,75,747376,81,5242,97465,221258.25
Armenianհայերենhy2,75,7989,34,75374,58,013111,02,0966959,40045.55
Bulgarianбългарскиbg2,65,9385,91,0531,04,64,785272,77,07966755926.46
Danishdanskda2,61,3878,60,4781,04,44,011243,88,666877163.76
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,39,4965,51,65014,34,782526,252125484.42
Slovakslovenčinask2,34,6175,24,07770,68,61591,93,335464020.53
Kazakhқазақшаkk2,27,0965,54,76227,99,600181,01,1312349,94510.51
MinangkabauMinangkabaumin2,24,0773,34,85320,42,811612,218441151.49
Croatianhrvatskihr2,22,3715,50,74556,20,591172,43,81452719,49222.25
Estonianeestiet2,12,2255,06,98257,13,929341,43,98949491421.74
Lithuanianlietuviųlt2,00,9404,77,92158,68,952131,46,64432223,06523.33
Belarusianбеларускаяbe1,96,0405,91,35736,95,2491099,9782593,22225.41
GreekΕλληνικάel1,82,2215,52,74484,41,309223,12,69996817,96863.14
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,73,3524,52,55055,33,313162,05,57568822,73731.72
Simple EnglishSimple Englishsimple1,73,1355,78,61071,02,7131810,29,2621,0323667.33
Slovenianslovenščinasl1,69,4834,09,43753,63,200211,93,7593147,77826.26
Galiciangalegogl1,67,1564,46,61755,84,18791,10,6552737,16534.95
Urduاردوur1,57,4188,83,46542,41,734121,20,13932110,663102.14
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,54,5323,56,81132,63,116171,07,1571651615.67
Hindiहिन्दीhi1,42,01910,43,33149,60,72285,87,8911,4393,470191.51
Georgianქართულიka1,40,8804,11,71039,50,85541,24,19325714,46235.46
Thaiไทยth1,39,8388,62,82190,59,142143,89,91692131,533280.65
Tatarтатарча/tatarçatt1,36,7482,65,86125,53,435834,876924,9388.56
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz1,36,5966,31,14221,37,4471155,8561471,45644.39
LatinLatinala1,33,7332,65,69735,51,143211,35,835154013.01
WelshCymraegcy1,31,8842,71,2801,07,75,3761563,11413117,88644.37
Tamilதமிழ்ta1,31,2464,16,01030,30,148401,81,3153057,78134.29
VolapükVolapükvo1,25,0772,56,66032,18,072328,58734013.88
Macedonianмакедонскиmk1,08,2054,75,07243,10,4101290,4871968,011104.3
Asturianasturianuast1,07,4681,68,07230,57,9161078,66314305.79
Latvianlatviešulv1,03,3284,20,58832,99,6161393,68827924,40673.96
Cantonese粵語zh-yue1,02,5472,30,09714,93,095122,07,1873021,85110.04
Tajikтоҷикӣtg1,01,6992,44,88611,73,978629,758664449.5
Bengaliবাংলাbn95,0518,50,01645,67,602123,02,3361,48110,765339
AfrikaansAfrikaansaf93,8912,97,25922,68,520181,28,0122029,40835.8
MalagasyMalagasymg93,2382,42,2729,96,359324,32744310.51
Occitanoccitanoc86,1871,51,84022,21,162542,417939058.49
Bosnianbosanskibs84,2443,50,48832,12,978101,27,4131786,13691.56
Albanianshqipsq81,4342,47,97421,51,481131,26,50721211,38936.29
KirghizКыргызчаky80,4881,06,2783,62,514326,706652,6830.35
Low SaxonPlattdüütschnds75,8731,44,1199,52,506441,4424605.35
Newarनेपाल भाषाnew72,2911,96,7598,46,792222,26826012.76
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)‎be-tarask71,2372,03,54721,50,029466,2151321,77736.44
Malayalamമലയാളംml70,5354,40,65233,89,873161,43,0323386,407211.81
Teluguతెలుగుte69,6362,74,94030,30,581141,00,65021513,39995.81
Bretonbrezhonegbr68,6521,34,01818,80,522460,6571005,40112.72
TagalogTagalogtl68,6222,34,44817,84,500121,08,3551221,89744.45
Venetianvènetovec66,1451,29,1758,80,225427,244487216.19
PiedmontesePiemontèispms64,82599,6648,48,4291022,475292,0702.46
Marathiमराठीmr62,3162,41,96918,22,42591,26,81121819,14362.6
SundaneseSundasu60,52894,5136,03,013824,697595452.01
HaitianKreyòl ayisyenht59,96073,2517,72,057224,0814700.52
SwahiliKiswahilisw59,5581,23,41711,28,4101444,1691472,24410.51
LuxembourgishLëtzebuergeschlb58,8071,26,61623,01,194548,528772,26524.16
JavaneseJawajv58,1661,60,27215,32,877645,276875,43929.47
ScotsScotssco55,8602,09,2237,98,739877,4692031,66528.78
Western Punjabiپنجابیpnb54,57988,9115,56,419326,708552382.48
Bashkirбашҡортсаba53,7891,51,1269,73,480629,132881,39621.09
IrishGaeilgega53,62887,9309,72,682844,581851,1664.53
Silesianślůnskiszl52,46364,3493,31,565218,2162200.26
Icelandicíslenskais50,5611,32,84916,79,9842875,4361433,07433.5
Burmeseမြန်မာဘာသာmy47,6021,31,3175,41,944584,7672062,88912.76
West FrisianFryskfy44,5351,36,63010,08,844937,729697,11031.58
ChuvashЧӑвашлаcv43,71280,3366,81,751327,003475365.96
Lombardlumbaartlmo42,9591,06,57410,17,918630,816524,43720.94
Wu吴语wuu39,31852,0292,79,859468,104641970.56
Aragonesearagonésan38,1601,16,11916,69,823659,085931,30460.02
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa34,7571,21,2285,46,442834,6971111,48127.9
Nepaliनेपालीne33,46899,5879,29,200450,0821271,25936.42
YorubaYorùbáyo32,71757,0295,35,174321,091411725.18
Kurdish (Kurmanji)kurdîku32,50974,1357,92,913443,49610057117.54
ZazakiZazakidiq32,32452,1694,51,199720,548472153.26
BavarianBoarischbar31,3991,13,4487,53,960754,114671,30745.38
IdoIdoio29,80444,4869,61,359529,4043805.24
Gujaratiગુજરાતીgu29,0901,04,3187,22,470359,49185046.32
AlemannicAlemannischals27,35166,4309,71,422979,4768454429.85
Kurdish (Sorani)کوردیckb27,2031,40,9617,18,761741,9971271,05089.17
Kannadaಕನ್ನಡkn26,5791,19,51510,06,684565,6981702,455102.98
Siciliansicilianuscn26,05855,4167,28,467736,300401,40816.69
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,09558,7367,83,787221,066354923.98
QuechuaRuna Simiqu22,69355,1406,42,386223,83743023.82
Interlinguainterlinguaia22,56336,1356,29,232738,7894046.3
Mongolianмонголmn19,65683,9686,31,022566,528801,45580.45
Samogitianžemaitėškabat-smg16,89328,5453,50,526521,706361095.84
NavajoDiné bizaadnv15,86528,9062,64,175312,989136246.18
Sinhaleseසිංහලsi15,86473,2124,58,777348,309833,78381.89
Oriyaଓଡ଼ିଆor15,74068,2414,04,487626,5216112465.95
Min DongMìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo15,49031,01586,900416,4892542.81
IlokanoIlokanoilo15,24962,7953,63,658214,29825056.3
Scottish GaelicGàidhliggd15,13831,2955,56,003322,5543434720.24
Mingrelianმარგალურიxmf14,94931,4141,45,395314,2773605.61
Yiddishייִדישyi14,90043,1955,62,520338,707721,06246.96
Amharicአማርኛam14,87745,5413,60,856332,802441,76133.66
NeapolitanNapulitanonap14,61023,4666,61,106324,1362228510.35
Walloonwalonwa14,21234,7333,67,754319,144201,29022.08
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug14,13918,8061,93,112110,8261801.12
Sindhiسنڌيsd13,70345,2462,00,595412,653399723.49
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,62934,8193,71,242420,5062313325.77
Maithiliमैथिलीmai13,60235,9862,09,68069,3313511415.78
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,38329,3572,09,838113,4532648310.18
Faroeseføroysktfo13,38139,4823,60,188423,47153034.71
Mazandaraniمازِرونیmzn13,17728,8261,51,519323,718342477.41
LimburgishLimburgsli13,10763,8714,44,548723,04031623104.4
Sakhaсаха тылаsah12,76744,0203,58,859318,964351,76448.85
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml12,52133,1871,40,421319,587332,45411.53
OssetianИронos12,45947,3314,80,037319,8932718079.45
Pashtoپښتوps11,55543,9062,54,766222,703521,54645.48
Sanskritसंस्कृतम्sa11,46463,1194,54,338530,22332441146.14
North FrisianNordfriiskfrr11,22830,4081,90,777514,732301,20318.31
Central BicolanoBikol Centralbcl10,55020,0531,97,864316,040358718.01
Classical Chinese文言zh-classical10,45586,0993,54,776685,473610215.7
AcehneseAcèhace10,35617,8391,21,456220,6264003.55
Hill Mariкырык марыmrj10,27617,25097,51218,8071502.6
Meadow Mariолык марийmhr10,20525,3801,80,721111,48024015.75
Fiji HindiFiji Hindihif9,79937,2662,57,436225,5652719354.28
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak9,36817,9861,19,496127,0372905.62
Tarantinotarandíneroa-tara9,30217,5471,37,45629,597142906.15
KapampanganKapampanganpam8,69519,0552,85,371217,2942341221.26
Khmerភាសាខ្មែរkm8,30029,7622,50,652430,731571,19656.31
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,20710,12639,86814,8071100.22
Rusynрусиньскыйrue7,82516,1481,21,710220,67230508.53
Crimean Tatarqırımtatarcacrh7,72924,3951,49,266214,70025028.45
Northern Samidavvisámegiellase7,69620,3702,96,424622,73131039.47
Bihariभोजपुरीbh7,34960,6306,80,099224,0144353589.62
Assameseঅসমীয়াas7,25454,8462,46,687527,6791011,347193.6
West FlemishWest-Vlamsvls7,23520,2883,04,592521,2182348848.87
MaoriMāorimi7,16712,9331,49,589213,2302007.49
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,08417,9763,09,753721,8883558140.74
NahuatlNāhuatlnah6,99318,4304,54,459318,4592517565.96
Sardiniansardusc6,70514,7891,67,726418,2223414416.49
Vepsianvepsän kel’vep6,60225,8961,30,638112,31023043.09
Gan贛語gan6,43433,3853,92,716334,86312146206.4
Erzyaэрзяньmyv6,18619,7651,24,798310,09125030.42
AbkhazianАҧсшәаab6,08017,62399,434215,05719920.34
ShonachiShonasn6,06513,49279,510112,2942408.84
Gilakiگیلکیglk6,02912,56554,943312,447208075.14
Tibetanབོད་ཡིགbo5,92117,1801,37,770122,45920029
Corsicancorsuco5,83214,0913,68,315316,99735052.42
TurkmenTürkmençetk5,81913,9312,13,839220,1944731929.83
SomaliSoomaaligaso5,81021,3522,05,628326,70681068.91
Northern Luriلۊری شومالیlrc5,79110,2681,35,33624,7651907.88
VõroVõrofiu-vro5,59110,6271,69,940211,4181621112.97
Kashubiankaszëbsczicsb5,3528,5591,83,478313,5051707.7
Komiкомиkv5,34815,1471,34,393111,52212029.79
HausaHausaha5,32911,42165,320211,8664707.47
InterlingueInterlingueie5,1018,3941,29,344314,0982506.42
ManxGaelggv5,01116,9562,98,797316,03615181100.13
Udmurtудмуртudm4,95015,4401,15,297411,93424933.54
PicardPicardpcd4,8739,84665,384212,82729496.92
AymaraAymar aruay4,8528,44491,492113,5021805.94
KabyleTaqbaylitkab4,83213,29297,819210,07222022.56
ZeelandicZeêuwszea4,7418,9801,10,640410,3681919.85
NormanNouormandnrm4,5159,8752,16,485110,97813030.9
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug4,36413,0101,47,438116,8321929044.48
LigurianLigurelij4,28116,9201,82,318511,81931293.92
ZuluisiZuluzu4,2409,14065,637214,0493009.59
Cornishkernowekkw4,1999,1111,80,414111,78120027.1
Lezgianлезгиlez4,11511,68682,04138,187231023.76
Franco-Provençalarpetanfrp4,11210,7981,96,701212,52625048.16
Saterland FrisianSeelterskstq4,02510,5061,18,842411,0921443829.33
GuaraniAvañe'ẽgn3,8749,2831,12,047213,99832023.53
MirandeseMirandésmwl3,82810,09496,574110,76519025.64
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,7198,7771,87,16936,67619039.45
Romanshrumantschrm3,6959,0551,58,715315,957255136.88
MalteseMaltimt3,61816,1292,57,937517,393361,149191.23
Laoລາວlo3,56611,20786,827112,92724035.57
LadinoLadinolad3,55512,7852,05,747517,3472423108.48
Komi-PermyakПерем Комиkoi3,4529,60056,80816,8908018.77
Friulianfurlanfur3,4217,9921,67,687211,6052131837.46
Anglo-SaxonÆngliscang3,29315,6311,99,35621,08,94344300179.04
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,28010,9981,39,698115,42020070.33
BanjarBanjarbjn3,26917,75267,465210,58529174.6
Extremaduranestremeñuext3,2227,2661,12,551114,17822024.4
Lingalalingálaln3,1758,2901,20,039310,173233137.58
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,0936,9391,04,336212,02820023.25
Divehiދިވެހިބަސްdv2,95810,6771,23,008321,0482293378.45
RipuarianRipoarischksh2,87810,40316,01,159319,2391501052.22
Tuvanтыва дылtyv2,7439,36638,53516,55021023.99
GagauzGagauzgag2,7266,33564,432110,25711017.83
Palatinate GermanPälzischpfl2,6806,80487,94348,93615030.61
PangasinanPangasinanpag2,6637,80066,99416,54012031.96
Paliपालिpi2,5434,49696,56015,6749012.67
Avarаварav2,45210,97672,941111,41420080.31
HawaiianHawaiʻihaw2,2795,05593,720112,74917027.51
Buryatбуряадbxr2,1727,93554,629211,78418048.47
Kalmykхальмгxal2,08611,00981,13718,110140134.85
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,04814,3091,05,48628,349160264.23
PapiamentuPapiamentupap2,0034,79873,811211,15319029.95
ZhuangVahcuenghza1,9524,11138,76118,38111011.53
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,8955,7441,03,785126,84315074.54
KinyarwandaKinyarwandarw1,8685,30073,13919,19226046.58
KarakalpakQaraqalpaqshakaa1,8654,89243,64328,87417223.5
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,7646,26594,273216,53016097.97
Tonganlea faka-Tongato1,7405,07239,88027,479131128.83
NovialNovialnov1,6804,5471,75,03029,439130112.1
Jamaican PatoisPatoisjam1,6612,93720,05515,541150——
Tok PisinTok Pisintpi1,6255,83885,209110,48313098.11
KabardianАдыгэбзэkbd1,5866,66542,73027,88912065.75
IgboIgboig1,5466,24266,511210,86232098.31
NauruanDorerin Naoerona1,4834,31781,71219,45315069.12
Tetumtetuntet1,4793,81663,72327,7229041.69
WolofWolofwo1,4215,2631,02,988212,251160143.05
KikuyuGĩkũyũki1,3672,90219,69116,39090——
Lojbanla .lojban.jbo1,2565,6181,09,995313,060220236.15
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,2343,9462,02,640111,659160248.04
BislamaBislamabi1,2312,96238,300110,018130——
Lakлаккуlbe1,22312,97246,17416,891100328.5
KongoKongokg1,2122,83543,03128,44513027.22
Tahitianreo tahitity1,2082,89652,24716,0857035.23
LugandaLugandalg1,1994,48325,39215,89112042.49
Mokshaмокшеньmdf1,1967,12151,69427,37690178.16
FijianNa Vosa Vakavitifj1,0883,13733,67416,944110——
SrananSranantongosrn1,0702,67038,27416,0949032.05
XhosaisiXhosaxh1,0593,69931,80419,683200——
Latgalianlatgaļultg1,0013,18634,86615,72311052.14
CherokeeᏣᎳᎩchr9173,73145,045117,999200——
AkanAkanak8823,28223,45719,710310——
SamoanGagana Samoasm8553,04440,81518,187130——
OromoOromooom8553,50833,33917,71115091.5
Greenlandickalaallisutkl8342,86573,056210,742170151.22
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8293,69944,103115,166130——
NorfolkNorfuk / Pitkernpih8063,11041,92828,889140——
SesothoSesothost7952,60824,57317,983190——
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu7435,06678,002219,943170521.23
ChichewaChi-Chewany7333,23722,64427,072200——
TswanaSetswanatn7122,86223,77617,66122075.75
TwiTwitw7082,27420,84919,7619044.86
TsongaXitsongats7003,67335,40427,458170——
Romaniromani čhibrmy6772,59448,113114,416130148.72
Bambarabamanankanbm6682,60838,50718,539140——
CheyenneTsetsêhestâhesechy6192,19723,61019,08711069.84
KirundiKirundirn6162,36220,70016,974130——
TumbukachiTumbukatum5881,99122,45216,14480——
SwatiSiSwatiss5182,30237,20936,557140——
ChamorroChamoruch5122,43321,128112,403110——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu4732,98743,046214,327200——
PonticΠοντιακάpnt4692,00734,52618,13580——
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks4221,80533,61017,719120——
Adygheадыгабзэady4212,2899,09214,466150——
VendaTshivendave3721,79517,53115,59070——
Eweeʋegbeee3592,70048,411211,434140——
InupiakIñupiakik2802,32535,50016,762120——
FulaFulfuldeff2721,92221,78316,584130——
SangoSängösg2621,64019,62415,10450——
Dzongkhaཇོང་ཁdz2192,05128,24217,792120——
Tigrinyaትግርኛti1962,02121,23627,036170——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1182,07835,813213,585200——
NdongaOshiwambong84425,92112,38110——
ChoctawChoctawcho62014,22011,80500——
KuanyamaKwanyamakj41143,54811,37200——
MarshalleseEbonmh42064,21212,13700——
Hiri MotuHiri Motuho31293,78611,57100——
Nuosuꆇꉙii318911,65312,02810——
AfarQafár afaa15104,68514,05930——
MuscogeeMvskokemus11153,60312,34530——
HereroOtsihererohz01764,48313,75820——
KanuriKanurikr01624,64115,46120——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
5,47,67,709 22,48,83,396 2,84,54,74,442 3,880 9,17,55,658 3,04,593 26,65,047

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]