விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல். சூன் 2016 இன்படி 293 விக்கிப்பீடியாக்களில் 282 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 5,62,61,185 articles in different language editions (as of 17 ஏப்ரல் 2021)[1]

  Cebuano (10.2%)
  ஏனைய (51.5%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விபரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen62,83,4495,31,59,1011,01,36,57,3821,1064,13,70,9691,40,9468,90,6721061.24
CebuanoCebuanoceb57,11,5791,03,63,7743,10,81,923677,83719001.99
Swedishsvenskasv32,30,69172,18,3464,90,40,397627,71,4892,557010.35
GermanDeutschde25,65,17471,19,04520,96,11,80318636,84,67620,8761,28,71292.79
Frenchfrançaisfr23,19,9671,13,08,44218,15,42,81515640,71,91521,73764,123240.98
DutchNederlandsnl20,52,11843,30,1075,85,66,9063511,36,0444,4502116.67
Russianрусскийru17,16,24165,42,85411,33,59,3977929,61,01812,0612,30,864137.03
Italianitalianoit16,87,13470,28,02611,96,83,50711421,11,15010,0211,41,660170.66
Spanishespañoles16,74,96873,79,56213,43,82,9976761,87,32517,4430211.23
Polishpolskipl14,68,15433,93,0366,28,27,34910210,97,4244,94926931.83
WarayWinaraywar12,65,09128,79,78362,30,738347,95889423.52
Japanese日本語ja12,63,86537,38,1208,28,34,6974117,75,53515,65658,68584.93
VietnameseTiếng Việtvi12,62,9541,92,56,3156,47,22,176197,97,5502,31722,454682.23
Egyptian Arabicمصرىarz12,31,80514,56,41852,68,33561,51,6352001,4540.12
Chinese中文zh11,91,20765,67,8146,49,40,9307930,74,9748,43955,649201.44
Arabicالعربيةar11,11,52272,54,7465,33,69,4152720,62,0645,90045,667224.71
Ukrainianукраїнськаuk10,87,83037,48,4863,12,41,632455,55,1953,7131,11,19249.86
Portugueseportuguêspt10,66,00051,81,9406,07,52,2017225,71,51611,06458,387174.78
Persianفارسیfa7,87,46749,23,4073,17,39,7123510,19,6836,00572,846177.84
Catalancatalàca6,76,40516,73,5282,69,40,235223,84,4391,56414,19234.98
Serbianсрпски / srpskisr6,45,30139,04,1012,37,21,174202,83,46997234,821154.96
IndonesianBahasa Indonesiaid5,69,05429,21,9601,82,35,5823712,44,1042,89557,064106.7
Norwegian (Bokmål)norskno5,54,89715,54,4852,13,90,024375,20,5651,337544.65
Korean한국어ko5,37,49124,73,2592,90,87,597236,76,7532,46411,871152.55
Finnishsuomifi5,07,44313,43,9061,96,61,058324,77,7382,13762,20139.75
Hungarianmagyarhu4,86,55913,95,6122,37,29,197284,72,8281,9679,62859.35
Czechčeštinacs4,78,97913,14,6571,96,86,464345,33,9762,956145.58
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,54,82846,38,1944,10,32,282121,59,98324510,315748.4
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,30,75610,58,17130,90,036647,310953626.2
Romanianromânăro4,18,93522,78,3881,41,01,009195,51,2201,06038,678121.93
TurkishTürkçetr3,98,93119,91,9692,52,59,6162612,90,3293,42935,477202.21
Basqueeuskaraeu3,73,4077,63,61484,75,399121,22,511659012.12
Chechenнохчийнce3,54,1406,58,71658,50,933325,524453496.57
MalayBahasa Melayums3,47,8019,70,51550,43,516152,73,07254719,99416.66
EsperantoEsperantoeo2,94,8966,52,12971,44,104161,82,3983856,89916.08
Hebrewעבריתhe2,92,97012,29,8073,11,31,984388,07,5063,28468,423258.85
Armenianհայերենhy2,83,3529,56,30978,92,828111,09,10965310,59046.55
Bulgarianбългарскиbg2,70,8306,02,7281,08,39,216272,87,49291857827.01
Tatarтатарча/tatarçatt2,66,6784,02,54129,89,581637,3491095,4451.93
Danishdanskda2,66,2628,74,3051,06,84,112244,02,5511,037063.73
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,40,1805,54,83514,60,069529,7161191274.52
Slovakslovenčinask2,36,5535,31,98771,68,212102,01,824638021.02
Kazakhқазақшаkk2,28,0725,65,88328,63,315181,07,82233610,01311.1
MinangkabauMinangkabaumin2,24,4223,35,75720,53,838613,251471151.51
Estonianeestiet2,18,3565,19,88758,71,314331,50,95161072521.54
Croatianhrvatskihr2,08,3954,92,48058,31,427152,54,00268120,35822
Belarusianбеларускаяbe2,03,8106,09,67138,26,608101,05,4423363,34124.89
Lithuanianlietuviųlt1,99,4314,81,87362,15,983101,52,41942023,11225.87
GreekΕλληνικάel1,91,6115,77,00087,78,505223,28,9751,33818,13961.55
Simple EnglishSimple Englishsimple1,85,7866,13,40574,55,3451610,88,5761,1643664.39
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,80,4604,71,13258,86,806162,21,73386723,90732.42
Galiciangalegogl1,72,8124,27,78857,38,46891,15,6613052,16929.2
Slovenianslovenščinasl1,72,1104,19,35954,84,672241,99,7915158,14826.99
Urduاردوur1,62,9849,19,55245,37,656111,28,49428010,985106.33
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,58,2853,63,47432,99,468141,11,4521481615.25
Georgianქართულიka1,51,5004,36,16041,71,84041,30,20732814,75133.77
Hindiहिन्दीhi1,47,02810,91,42051,58,81986,22,3961,2273,467195.01
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz1,40,0286,36,31521,86,2421161,4352331,66643.16
Thaiไทยth1,39,9588,87,07393,39,153164,00,04195328,326300
Tamilதமிழ்ta1,36,0164,29,71031,23,461341,88,6152877,69533.89
LatinLatinala1,35,1662,69,80236,07,131211,41,973173013.26
WelshCymraegcy1,32,6842,67,2061,09,09,4621666,20010211,28941.97
VolapükVolapükvo1,26,4772,58,83432,26,010229,65139013.65
Asturianasturianuast1,22,7092,10,05733,13,8651086,04114307.99
Macedonianмакедонскиmk1,13,9094,88,40844,94,4081294,2092398,20199.47
Cantonese粵語zh-yue1,09,3332,45,29515,99,670122,16,7223522,21010.08
Latvianlatviešulv1,07,1784,34,26933,91,1691397,76033524,77672.73
Bengaliবাংলাbn1,06,5069,17,04150,47,675123,27,0801,68812,779318.79
Tajikтоҷикӣtg1,02,9062,52,74012,43,525631,5967046110.43
Burmeseမြန်မာဘာသာmy1,00,2661,92,3286,51,704491,2341042,8422.86
AfrikaansAfrikaansaf97,6743,51,92423,80,977161,34,5101939,58945.84
MalagasyMalagasymg93,8772,43,37210,09,807325,75551310.52
Occitanoccitanoc86,5921,53,69422,46,330444,2051009118.78
Bosnianbosanskibs85,6133,55,33232,86,874101,32,3092115,48091.81
Albanianshqipsq82,8902,49,37722,14,420121,31,5163024,71435.82
Low SaxonPlattdüütschnds82,5011,55,0599,76,134443,6245604.87
KirghizКыргызчаky80,7491,07,4963,72,418228,672802,6880.38
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)‎be-tarask74,1992,12,18222,08,717468,8351341,74136
Malayalamമലയാളംml73,0234,54,85934,87,666151,48,5062866,653209.65
Newarनेपाल भाषाnew72,3231,96,8148,47,457223,07422012.76
Marathiमराठीmr72,3162,56,65718,91,707101,32,17322819,14247.89
Teluguతెలుగుte71,0212,80,93231,54,419131,04,61317613,69298.09
Bretonbrezhonegbr69,4231,35,61018,95,642363,328925,39912.71
Venetianvènetovec67,5441,33,00710,26,536528,628487247.25
PiedmontesePiemontèispms65,8101,00,7748,51,7771023,299292,0702.39
JavaneseJawajv63,1631,66,42615,52,961647,6831035,43224.94
HaitianKreyòl ayisyenht61,74175,3027,81,666325,3275000.5
Western Punjabiپنجابیpnb61,7011,02,6985,81,585228,344552382.5
SwahiliKiswahilisw61,4671,27,68811,56,7011447,0391292,25510.51
SundaneseSundasu60,72896,0226,12,265725,798615452.15
LuxembourgishLëtzebuergeschlb59,6091,28,10223,40,563550,417832,28424.12
Bashkirбашҡортсаba56,6561,60,24210,29,233631,0821001,41721.47
TagalogTagalogtl55,4672,35,16518,49,464111,12,7971501,89782.54
IrishGaeilgega54,73790,3049,98,392746,8851191,1254.67
Silesianślůnskiszl53,50165,7423,35,768319,1253100.27
Icelandicíslenskais52,5121,36,60917,12,3332978,6752003,14932.15
Lombardlumbaartlmo45,9891,11,59810,38,839832,668474,43718.95
ChuvashЧӑвашлаcv45,78685,7477,02,287328,195475376.24
West FrisianFryskfy45,5151,39,54810,34,014939,455677,19931.63
Wu吴语wuu41,91654,6112,85,603471,221551860.48
ScotsScotssco40,8341,46,6958,36,313682,88212073038.32
ZazakiZazakidiq39,95360,1704,75,294521,852402112.02
Aragonesearagonésan39,8781,20,12817,21,864661,568811,49558.05
Kurdish (Kurmanji)kurdîku38,31281,9598,53,020345,96411057313.51
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa35,8631,25,4225,61,443936,8631821,53927.92
YorubaYorùbáyo33,34757,7685,39,267322,117441725.01
Nepaliनेपालीne31,79599,8179,96,914752,471831,23345.71
BavarianBoarischbar31,5921,14,2127,64,032456,793671,31845.75
IdoIdoio30,13345,0039,66,379530,6194905.23
Kurdish (Sorani)کوردیckb29,9731,49,0737,74,473744,7321351,19982.03
Gujaratiગુજરાતીgu29,5161,08,3637,57,716362,09682049.9
AlemannicAlemannischals27,78867,5469,90,0741083,01110756230.01
Kannadaಕನ್ನಡkn26,8021,23,20210,28,067568,5171092,477107.95
Siciliansicilianuscn26,15655,5467,30,073637,776341,40716.59
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,05059,3888,37,600321,729224926.5
Interlinguainterlinguaia23,10936,9396,34,465740,3773346.15
QuechuaRuna Simiqu22,88255,4596,44,365324,92432023.55
Mongolianмонголmn20,46791,2016,58,936570,0951161,47486.3
Sinhaleseසිංහලsi17,04576,2564,79,827351,123913,64275.93
Samogitianžemaitėškabat-smg16,88128,6493,51,715522,436201095.97
NavajoDiné bizaadnv16,66629,9652,67,628313,547166325.69
Mingrelianმარგალურიxmf16,03632,6181,55,062315,1302505.08
Oriyaଓଡ଼ିଆor15,63669,9104,22,152527,8455212472.75
Min DongMìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo15,50431,04587,341417,2201642.83
IlokanoIlokanoilo15,39065,6843,72,412214,86923060.55
Scottish GaelicGàidhliggd15,25331,5255,58,096723,5013234720.15
Yiddishייִדישyi15,15443,5475,67,587340,699581,06245.76
Amharicአማርኛam14,91445,7323,62,469234,528511,76433.84
NeapolitanNapulitanonap14,67123,5546,62,470325,1472628110.31
Sindhiسنڌيsd14,13949,1382,16,779413,6333611727.03
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug14,13618,8191,93,437111,1981101.13
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,74235,1593,74,651421,2423313325.88
Maithiliमैथिलीmai13,66236,9652,13,81969,9903811416.83
Faroeseføroysktfo13,56339,8603,63,979424,48436034.33
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,38029,4052,10,358113,8681648310.26
Mazandaraniمازِرونیmzn13,29629,2691,54,786325,238412647.63
LimburgishLimburgsli13,24564,4154,47,828724,06926623103.77
OssetianИронos13,20449,7354,87,634320,6352618275.05
Sakhaсаха тылаsah13,12145,1313,65,865319,969451,76548.25
North FrisianNordfriiskfrr12,94233,7262,01,980515,689271,23115.45
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml12,69233,7641,44,705320,690252,57511.81
AcehneseAcèhace12,23119,7791,27,346221,6133402.45
Pashtoپښتوps12,13446,2702,65,728224,030491,59545.45
Sanskritसंस्कृतम्sa11,51164,8114,58,674531,55342445151.73
Central BicolanoBikol Centralbcl11,07821,3102,03,869317,033408718.16
Walloonwalonwa11,03626,2473,83,650520,0553195027.77
Classical Chinese文言zh-classical10,68889,0783,61,961688,054550218.58
Hill Mariкырык марыmrj10,28717,66398,43119,1451202.87
LigurianLigurelij10,24424,4322,04,107612,58338216.03
Meadow Mariолык марийmhr10,23825,9141,81,725211,93124016.44
Fiji HindiFiji Hindihif9,86938,4312,63,558326,5612319357.44
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak9,42218,0831,20,457127,9762705.63
Tarantinotarandíneroa-tara9,30317,5981,38,56129,977142906.26
Crimean Tatarqırımtatarcacrh9,14126,6411,54,105215,48727021.2
KapampanganKapampanganpam8,92721,4412,93,642217,9662540326.91
HausaHausaha8,48416,30482,547513,2146104.3
Assameseঅসমীয়াas8,37460,7872,71,373429,425781,463174.89
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,35810,28248,32315,090500.25
Khmerភាសាខ្មែរkm8,26029,8392,55,663432,305651,19658.48
Rusynрусиньскыйrue8,07116,7201,25,070121,89025878.59
ZuluisiZuluzu8,01513,18774,206314,9192302.34
Northern Samidavvisámegiellase7,74120,4992,97,666623,80229039.44
Bihariभोजपुरीbh7,43862,4006,89,698225,4274153603.51
West FlemishWest-Vlamsvls7,36620,5873,06,010522,1842848047.89
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,24818,3743,13,021722,9302857840.14
MaoriMāorimi7,17812,9441,50,387214,3231807.5
NahuatlNāhuatlnah6,99818,5254,59,015319,0952917567.23
Sardiniansardusc6,94415,1921,70,368419,3203114515.82
ShonachiShonasn6,85314,49185,549113,2711707.33
Vepsianvepsän kel’vep6,66327,9971,38,682112,91118050.78
Gan贛語gan6,43333,4603,93,341335,81720146207.5
Erzyaэрзяньmyv6,30621,1441,28,425310,56818033.63
Gilakiگیلکیglk6,28512,99557,441312,959248075.04
KabyleTaqbaylitkab6,14615,3451,03,521310,66324015.11
AbkhazianАҧсшәаab6,10119,6961,11,821215,81819928.19
InterlingueInterlingueie6,0599,4291,33,721214,8372604.39
SomaliSoomaaligaso5,98922,0292,10,660228,14171068.59
Tibetanབོད་ཡིགbo5,95217,2741,38,367123,51826028.98
Corsicancorsuco5,91214,2693,71,930117,82123052.08
TurkmenTürkmençetk5,89814,2602,15,968121,4683431930.44
Võrovõrofiu-vro5,74111,0621,72,289411,9502220113.38
Komiкомиkv5,44415,6171,35,641111,98115030.33
Kashubiankaszëbsczicsb5,3808,5991,84,082314,0542307.66
PicardPicardpcd5,09810,07766,609313,72223496.31
ManxGaelggv5,04216,9662,99,122316,6291518198.61
Udmurtудмуртudm5,03615,9011,16,637412,42716934.14
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug5,02714,4321,51,152117,6712329036.66
AymaraAymar aruay4,8968,53292,149114,0241805.96
Franco-Provençalarpetanfrp4,84312,6992,03,096213,13425042.08
ZeelandicZeêuwszea4,7479,0011,10,966310,8501819.9
NormanNouormandnrm4,5639,9292,17,021211,36710030.23
Cornishkernowekkw4,53910,0061,85,897112,33326026.95
Lezgianлезгиlez4,19112,15583,81748,656141024.9
GuaraniAvañe'ẽgn4,1029,7121,14,705214,66731022.09
Saterland FrisianSeelterskstq4,04310,5791,19,391411,5321443829.49
MirandeseMirandésmwl3,84610,12797,442111,18216025.66
MalteseMaltimt3,83416,7082,62,479518,180451,149177.13
Romanshrumantschrm3,7149,1381,59,323316,665305137.19
Laoລາວlo3,66711,62989,725113,59436036.37
LadinoLadinolad3,58412,8662,06,497518,0092823107.65
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,5438,8162,04,13747,35412051.29
BanjarBanjarbjn3,52419,04670,475211,20821171.79
Komi-Permyakперем комиkoi3,46010,01057,49717,16111020.58
Friulianfurlanfur3,4318,0141,68,009212,0171531837.41
Anglo-SaxonÆngliscang3,31215,8302,01,33721,11,57634300181.69
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,29211,0671,41,585115,95419071.36
Extremaduranestremeñuext3,2767,3481,13,047114,72423023.77
Lingalalingálaln3,2138,4191,20,537410,647173237.59
Tuvanтыва дылtyv3,1689,85240,03016,9997018.09
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,1017,9651,07,287212,45815033.14
Divehiދިވެހިބަސްdv2,96910,7311,23,421321,6881693378.61
RipuarianRipoarischksh2,90710,49816,01,778319,8491701040.41
GagauzGagauzgag2,7836,45765,507110,91217017.68
Palatinate GermanPälzischpfl2,7076,84888,43249,43711030.22
PangasinanPangasinanpag2,5578,69471,50016,8528047.37
Paliपालिpi2,5524,51699,52615,9025013.05
Avarаварav2,51611,48274,805111,97419082.74
HawaiianHawaiʻihaw2,3625,28894,760113,39624027.5
Buryatбуряадbxr2,1817,94954,929212,28613048.33
PapiamentuPapiamentupap2,1175,27978,716512,00414033.27
Kalmykхальмгxal2,09711,22081,91418,395100138.18
IgboIgboig2,0636,91268,348211,50648054.63
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,05214,3131,05,63728,78080263.5
KinyarwandaKinyarwandarw2,0475,62675,11019,65821040.81
ZhuangVahcuenghza1,9614,11838,92518,7648011.44
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,9185,7971,04,468127,83714073.71
KarakalpakQaraqalpaqshakaa1,9034,98744,34819,23712323.36
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,7726,29594,584217,1748097.89
Tonganlea faka-Tongato1,7435,07640,00728,03461128.82
NovialNovialnov1,6874,5571,75,21829,838150111.28
Jamaican PatoisPatoisjam1,6612,94720,17816,023120——
Tok PisinTok Pisintpi1,6365,85685,413110,96517097.05
WolofWolofwo1,6315,2991,03,503312,75115098.79
KabardianАдыгэбзэkbd1,5876,70343,16528,25012066.92
NauruanDorerin Naoerona1,5834,47082,25429,89711461.2
KikuyuGĩkũyũki1,5023,05120,14916,94970——
Tetumtetuntet1,4823,82164,42628,04511042
AkanAkanak1,3793,43825,123110,417140——
LugandaLugandalg1,3104,59225,74316,22110035.19
Lojbanla .lojban.jbo1,2725,6581,10,679313,596110232.58
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,2513,9722,03,076112,038130241.88
BislamaBislamabi1,2483,00538,676110,733100——
Lakлаккуlbe1,23013,40046,81317,14770342.01
KongoKongokg1,2232,85443,21828,8189026.93
Tahitianreo tahitity1,2102,97252,64126,2896037.56
Mokshaмокшеньmdf1,2027,52752,50037,67570193.13
XhosaisiXhosaxh1,1843,73632,587110,337180——
FijianNa Vosa Vakavitifj1,1553,28234,19417,30370——
SrananSranantongosrn1,0812,68438,48916,3578031.53
OromoOromooom1,0613,59436,73818,30311058.26
Latgalianlatgaļultg1,0073,19834,97115,99210051.77
SamoanGagana Samoasm1,0053,10541,26918,761140——
CherokeeᏣᎳᎩchr9183,73045,277119,320160——
NorfolkNorfuk / Pitkernpih8553,18842,52519,314130——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8393,72544,566215,872180——
SesothoSesothost8142,63025,12018,412120——
Greenlandickalaallisutkl8112,88273,869211,132160167.14
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu7625,19678,611220,784160512.27
ChichewaChi-Chewany7453,24423,54517,704100——
TwiTwitw7402,36921,886110,27031044.77
TswanaSetswanatn7222,87724,31418,0987075.29
TsongaXitsongats7083,72536,01927,83770——
Bambarabamanankanbm6942,62138,94328,87490——
Romaniromani čhibrmy6832,62148,559215,032140149.17
CheyenneTsetsêhestâhesechy6212,20123,75719,4437069.87
KirundiKirundirn6172,36720,83817,57270——
TumbukachiTumbukatum5952,06822,92716,40770——
VendaTshivendave5942,01617,89216,04390——
SwatiSiSwatiss5272,32337,42236,83770——
ChamorroChamoruch5222,45421,312112,897120——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu5173,03643,386215,050110——
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks5141,93334,96318,099120——
PonticΠοντιακάpnt4742,01434,68818,481120——
Adygheадыгабзэady4292,51210,33114,880100——
Eweeʋegbeee3612,71248,544212,014130——
InupiakIñupiakik2902,34135,74717,09080——
FulaFulfuldeff2781,94022,02326,903110——
SangoSängösg2661,64519,73025,32960——
Dzongkhaཇོང་ཁdz2202,05928,35018,148110——
Tigrinyaትግርኛti2092,48522,59827,422110——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1542,12936,235214,678210——
NdongaOshiwambong84425,92112,38210——
ChoctawChoctawcho62014,22011,80710——
KuanyamaKwanyamakj41143,54811,37400——
MarshalleseEbonmh42064,21212,13800——
Hiri MotuHiri Motuho31293,78611,57300——
Nuosuꆇꉙii318911,65312,02900——
Northern Luriلۊری شومالیlrc12351,40,05915,0355032634343
AfarQafár afaa15104,68514,05910——
MuscogeeMvskokemus11153,60312,34600——
HereroOtsihererohz01764,48313,76020——
KanuriKanurikr01624,64115,46310——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
5,62,61,185 23,09,86,847 2,95,49,07,993 3,865 9,54,95,940 3,40,260 26,56,945

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]