விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல் செப்டம்பர் 2021 இன்படி 323 விக்கிப்பீடியாக்களில் 312 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 5,87,71,182 articles in different language editions (as of 19 மே 2022)[1]

  Cebuano (10.4%)
  ஏனைய (52.7%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விவரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen65,00,5725,58,03,0511,08,38,78,3991,0414,35,76,6431,23,6538,91,8131117.27
CebuanoCebuanoceb61,25,8851,12,35,0523,47,42,761690,32119802.15
GermanDeutschde26,91,04074,34,16422,14,89,79119539,27,01918,2021,28,69792.56
Swedishsvenskasv25,58,04261,14,1325,03,95,905668,21,6522,209015.93
Frenchfrançaisfr24,23,9661,20,27,00419,33,33,86615943,80,24418,44968,428252.3
DutchNederlandsnl20,90,58144,43,8146,18,98,8913712,09,2533,7732017.65
Russianрусскийru18,20,68870,80,71512,21,08,0827531,85,44711,6142,37,539143.94
Spanishespañoles17,75,43776,59,70314,31,72,7096365,41,16314,7380205.32
Italianitalianoit17,55,14474,25,00912,71,16,72112222,52,4818,5671,42,657178.66
Egyptian Arabicمصرىarz15,77,37919,52,81569,80,04071,81,7322091,4690.2
Polishpolskipl15,22,28035,27,1236,70,11,42110211,71,1724,31826232.95
Japanese日本語ja13,26,21539,18,1028,93,82,0994019,31,23915,15634,17687.13
Chinese中文zh12,76,22970,33,2567,13,95,5246532,21,5798,91059,591206.56
VietnameseTiếng Việtvi12,72,3881,93,60,5216,85,66,331208,65,1082,10824,077715.72
WarayWinaraywar12,65,73228,81,52362,83,555352,05481423.55
Arabicالعربيةar11,68,00677,08,3005,80,49,4282622,53,0035,34648,975236.13
Ukrainianукраїнськаuk11,54,66940,30,3533,57,27,783536,23,8753,5571,10,14154.98
Portugueseportuguêspt10,91,76753,55,9936,34,33,2515727,53,9038,45358,098180.67
Persianفارسیfa9,10,48052,84,3833,46,48,8563511,19,4525,26180,733151.32
Catalancatalàca7,01,54217,49,7473,01,44,128304,19,2091,21215,11738.46
Serbianсрпски / srpskisr6,58,60239,68,1872,45,21,629193,05,9161,07135,696156.05
IndonesianBahasa Indonesiaid6,21,45532,37,4452,10,91,5584113,27,5022,85347,400115.44
Korean한국어ko5,89,14126,92,2183,25,96,522287,36,3421,96512,545154.29
Norwegian (Bokmål)norskno5,88,56316,75,7922,25,48,157405,52,3811,301645.91
Finnishsuomifi5,31,03313,97,5342,04,32,791305,13,4741,79468,57538.93
Hungarianmagyarhu5,03,77914,35,8212,48,80,544245,03,8041,6978,09859.31
Czechčeštinacs5,03,69713,84,5922,12,45,300335,76,8572,463146.93
TurkishTürkçetr4,85,18123,19,0812,77,40,8952413,96,9793,43837,178170.9
Chechenнохчийнce4,75,7869,01,30183,23,486329,838503087.39
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,56,61646,43,5024,12,32,228121,73,58520210,236746.57
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,31,14910,61,88931,22,377652,801883626.29
Romanianromânăro4,30,25126,04,5821,48,88,681185,84,8429991,16,208145.99
Tatarтатарча/tatarçatt4,16,9255,62,63335,11,076542,096965,9990.76
Basqueeuskaraeu3,93,4838,15,92289,20,982121,36,061719012.6
MalayBahasa Melayums3,57,77110,36,04455,48,428142,93,75257419,61419.25
EsperantoEsperantoeo3,17,9786,99,33675,42,521161,96,4902949,90515.51
Hebrewעבריתhe3,15,85213,21,4293,38,44,906349,73,5633,30872,858259.6
Armenianհայերենhy2,92,0449,84,40484,17,024111,21,59350811,20248.06
Bulgarianбългарскиbg2,81,6456,27,4771,13,74,343253,07,36370956127.33
Danishdanskda2,77,5878,98,5031,11,23,971254,29,588788061.95
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,41,7555,69,67715,16,733536,5171112394.9
Slovakslovenčinask2,40,6955,45,97073,60,482102,18,049575021.69
Kazakhқазақшаkk2,31,4365,84,84430,28,139161,18,90527810,50812.07
Estonianeestiet2,27,6625,37,50460,96,275331,65,39076375521.01
MinangkabauMinangkabaumin2,25,2433,84,36424,40,978515,779591773.17
Belarusianбеларускаяbe2,18,1936,40,06341,15,113111,18,0722803,22224.03
Croatianhrvatskihr2,11,8464,42,90263,79,214122,73,64155120,79017.13
GreekΕλληνικάel2,10,3616,23,62894,68,339223,61,5131,30518,37158.6
Simple EnglishSimple Englishsimple2,10,1886,85,52282,07,9641712,01,8751,0973661.23
Lithuanianlietuviųlt2,02,8164,96,81365,65,429101,64,03732223,58627.77
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,83,4715,03,15264,39,135162,46,76877724,00038.85
Galiciangalegogl1,82,0454,64,05260,71,47381,26,2272632,10031.4
Slovenianslovenščinasl1,76,3134,36,52856,85,055222,11,3143658,32628.37
Urduاردوur1,71,0499,76,85349,17,396111,45,42025511,999111.72
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,62,1403,71,12233,62,884141,20,0091321615.05
Georgianქართულიka1,60,6764,56,86043,63,14561,41,04224014,83832.45
Hindiहिन्दीhi1,51,28611,74,89955,36,42766,94,1901,0073,582215.73
Thaiไทยth1,47,7229,59,5821,00,90,638154,23,8111,05127,326317.62
Tamilதமிழ்ta1,46,3704,60,62534,22,762302,04,2382948,05134.25
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz1,40,2436,39,80525,57,6871672,0863881,88950.72
LatinLatinala1,36,9272,75,09336,75,132211,55,463160013.6
WelshCymraegcy1,34,7282,73,3751,10,44,0391672,35810611,26042.78
Asturianasturianuast1,29,6262,27,58936,50,020111,04,49511409.16
Macedonianмакедонскиmk1,28,2105,21,14047,60,567121,01,6832628,65385.8
VolapükVolapükvo1,25,2962,58,64232,69,009231,92243014.32
Cantonese粵語zh-yue1,24,1842,79,57718,20,432122,39,5883462,61710.2
Bengaliবাংলাbn1,22,4639,71,33358,69,138133,73,8301,00614,790290.32
Latvianlatviešulv1,12,9834,60,49936,13,584131,06,22033825,28274.24
Tajikтоҷикӣtg1,07,1662,61,62713,01,313635,3287248410.33
Burmeseမြန်မာဘာသာmy1,03,3062,13,5777,43,52141,00,7931283,0043.97
AfrikaansAfrikaansaf1,03,2033,70,53624,94,972161,49,0261689,59245.18
MalagasyMalagasymg94,7642,45,21210,44,127328,29845310.73
Bosnianbosanskibs90,0483,66,58234,02,84491,42,5271995,45387.54
Occitanoccitanoc87,2781,55,79623,00,464447,646849229.1
Albanianshqipsq85,5442,61,59924,45,888111,41,7072674,72339.6
Marathiमराठीmr84,2192,80,75621,07,350101,43,18216519,14140.88
Low SaxonPlattdüütschnds83,5051,61,1889,87,971448,3375005.3
Kirghizкыргызчаky81,3851,10,9444,18,845332,424762,6880.5
Malayalamമലയാളംml78,3264,83,94336,79,244151,60,6182376,913203.88
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)be-tarask77,9902,23,91523,07,485474,9291291,79936.08
Teluguతెలుగుte76,4663,01,92835,42,368131,12,30317913,208102
SwahiliKiswahilisw72,4281,44,28812,23,0211453,3961922,2688.34
Newarनेपाल भाषाnew72,3501,96,9298,48,599224,68827012.78
Bretonbrezhonegbr71,5491,39,86319,89,053668,914895,40112.96
Venetianvènetovec68,9501,40,34910,98,445531,529417248.39
JavaneseJawajv68,4211,75,82915,88,080452,885865,43022.26
PiedmontesePiemontèispms66,3101,01,4148,54,805424,981352,0692.36
Western Punjabiپنجابیpnb65,3471,13,0836,03,260231,741582252.85
HaitianKreyòl ayisyenht64,40478,4647,97,355328,0104200.48
SundaneseSundasu61,19697,0816,22,251727,968545452.2
LuxembourgishLëtzebuergeschlb60,8381,31,06123,85,600554,313702,35324.25
Bashkirбашҡортсаba59,7651,68,53411,35,706734,723831,44922.32
IrishGaeilgega56,43894,14410,33,062651,534791,1154.9
Silesianślůnskiszl55,19268,2913,44,346321,3564600.28
Icelandicíslenskais54,2481,40,50617,50,5921985,3341293,20831.5
Kurdish (Kurmanji)kurdîku52,8351,07,71410,81,141350,77510456510.83
Lombardlombardlmo51,3011,19,83910,93,937736,940474,43716.29
Chuvashчӑвашлаcv49,14896,6397,45,244230,711535377.2
West FrisianFryskfy48,5741,48,26210,74,830842,770627,49330.53
TagalogTagalogtl43,0662,32,32419,40,626111,21,7551531,897161.32
Wu吴语wuu42,59055,3842,93,452477,594571360.48
Aragonesearagonésan41,4601,25,62218,16,532667,161711,49959.59
Kurdish (Sorani)کوردیckb41,3741,82,1519,45,544750,1471331,57560.1
ScotsScotssco40,5451,47,2468,59,308493,1519869040.42
ZazakiZazakidiq40,16660,5674,85,754324,501332092.07
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa37,8371,32,4536,01,448941,268981,56828.39
YorubaYorùbáyo33,73458,5185,46,439324,432601685.04
IdoIdoio32,28247,5199,86,117533,1585704.62
Nepaliनेपालीne32,0871,02,49110,61,303657,613781,25049.85
BavarianBoarischbar31,7851,16,5138,22,942362,495491,32050.19
Gujaratiગુજરાતીgu29,8831,15,7368,19,084367,58968058.41
AlemannicAlemannischals28,70169,16310,09,380990,9657656929.01
Kannadaಕನ್ನಡkn28,1211,28,72810,93,546374,492942,583108.73
Siciliansicilianuscn26,20255,6647,32,301540,808461,40716.63
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,08462,8038,86,345323,238264731.91
Interlinguainterlinguaia23,71637,6476,40,842643,9323145.87
QuechuaRuna Simiqu23,00055,9036,49,614226,81837023.78
Mongolianмонголmn21,15797,0626,97,274476,607921,47592.47
NavajoDiné bizaadnv20,44434,5802,95,514314,827197044.09
Mingrelianმარგალურიxmf19,35636,2231,79,947316,7663503.77
Crimean Tatarqırımtatarcacrh18,85738,2661,74,114217,4444504.82
Sinhaleseසිංහලsi17,81678,6775,00,255357,244963,12774.2
Samogitianžemaitėškabat-smg17,07029,0633,55,266523,889231096.03
Oriyaଓଡ଼ିଆor16,04472,8184,56,120530,5895012578.44
Scottish GaelicGàidhliggd15,79032,0635,65,313625,2543934718.73
North FrisianNordfriiskfrr15,72140,5622,28,278517,642251,32314.05
Ossetianиронos15,63058,0915,16,773322,2634516765.65
Min DongMìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo15,52731,20688,900418,6782402.9
Yiddishייִדישyi15,37443,9765,76,074344,674561,06245.34
IlokanoIlokanoilo15,35270,0083,91,076215,99519070.8
HausaHausaha15,20127,9791,48,506417,51911003.75
Sindhiسنڌيsd15,18256,1252,39,200415,3993614331
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug15,10519,2911,99,612112,0761400.79
Amharicአማርኛam14,99645,8363,69,803238,380481,76534.12
NeapolitanNapulitanonap14,73023,7046,64,417327,3403528110.4
Pashtoپښتوps14,21652,3902,79,506127,225481,70938.47
Sakhaсаха тылаsah14,18947,4253,79,823321,830701,76543.94
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,81435,3553,76,981422,8073613325.93
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,74830,1792,12,950114,7511546210.08
Faroeseføroysktfo13,74740,2063,68,011326,47239033.91
Maithiliमैथिलीmai13,71338,8992,28,753511,4494011519.84
LimburgishLimburgsli13,60765,3654,53,411726,20935623100.36
Mazandaraniمازِرونیmzn13,41230,3471,64,609329,381382628.65
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml13,00935,0231,51,612322,999292,73912.4
AcehneseAcèhace12,53826,4411,37,030323,7612906.37
Central BicolanoBikol Centralbcl12,07132,0062,30,157419,2885787119.61
Sanskritसंस्कृतम्sa11,70069,2924,67,565434,803169445163.5
Walloonwalonwa11,46727,0423,86,599421,9373060926.37
Classical Chinese文言zh-classical11,34695,7073,77,333693,549670217.96
LigurianLigurelij10,96526,4982,29,379814,21235617.37
ZuluisiZuluzu10,54723,92796,083117,0554106.46
Hill Mariкырык марыmrj10,42418,4741,00,24419,8201603.24
Meadow Mariолык марийmhr10,40627,0251,84,434112,90628017.41
Fiji HindiFiji Hindihif10,26641,6152,71,135229,0623519260.75
Assameseঅসমীয়াas10,25971,2033,21,265433,513941,664159.23
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak9,44018,2481,22,257129,9962605.83
Tarantinotarandíneroa-tara9,30617,6361,39,978210,669202886.36
InterlingueInterlingueie9,18112,8831,47,914316,4862501.87
Khmerភាសាខ្មែរkm9,13232,7492,77,960635,591691,10156.77
KapampanganKapampanganpam8,84121,4172,95,407219,1782240327.91
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,50010,44548,92015,6871300.25
Rusynрусиньскыйrue8,33717,4781,30,054124,81829878.95
SomaliSoomaaligaso8,21525,4252,35,288131,44168040.61
ShonachiShonasn8,12816,31994,779115,1352705.9
Bihariभोजपुरीbh7,97968,0887,19,943228,9314154600.08
Northern Samidavvisámegiellase7,80020,8263,00,521625,92522040.24
Erzyaэрзяньmyv7,63025,4961,38,045411,59131029.69
West FlemishWest-Vlamsvls7,61021,1653,08,592524,3583248046.26
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,59120,3843,20,299625,5222957144.63
MaoriMāorimi7,41813,4211,53,039216,2762707.47
Sardiniansardusc7,31416,3371,76,974421,5573515016.49
NahuatlNāhuatlnah7,27820,8874,88,722320,4672717281.81
Vepsianvepsän kel’vep6,69730,6931,49,883114,23825062.69
Gan贛語gan6,48833,5643,94,621138,10528146204.76
KabyleTaqbaylitkab6,40615,8461,05,645211,81620014.48
Gilakiگیلکیglk6,40413,76161,694314,068218075.92
TurkmenTürkmençetk6,27815,5462,28,062224,2083831931.97
Võrovõrofiu-vro6,20411,9961,76,161413,0393120112.8
Corsicancorsuco6,16814,6743,78,814219,52140049.1
Tibetanབོད་ཡིགbo6,01117,5271,39,663125,97124029.25
Abkhazianаԥсшәаab5,96820,3051,17,661217,40521933.44
Franco-Provençalarpetanfrp5,55015,0872,13,189214,45829041.73
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug5,54214,8371,53,262119,4093128229.06
Komiкомиkv5,47816,4901,38,207113,03520033.87
Kashubiankaszëbsczicsb5,4248,7151,85,678315,2072507.84
PicardPicardpcd5,38310,50168,568315,48731495.9
ManxGaelggv5,35719,4613,05,459317,78026186108.8
Cornishkernowekkw5,35111,4311,96,574213,48929622.2
Udmurtудмуртudm5,13016,8861,20,372413,60221937.44
AymaraAymar aruay5,0268,61595,307115,1052505.64
NormanNouormandnrm4,79910,3242,19,012212,18420028.12
ZeelandicZeêuwszea4,7919,1081,13,303311,86121110.1
GuaraniAvañe'ẽgn4,76511,0001,19,753216,13527018.64
MalteseMaltimt4,66718,6572,76,463519,871421,146133.15
BanjarBanjarbjn4,53222,05376,201212,61225151.65
Lezgianлезгиlez4,29112,90086,31839,612251026.93
IgboIgboig4,2129,64676,739513,34957013.24
Saterland FrisianSeelterskstq4,05610,6041,20,303412,3891843829.57
Laoລາວlo3,96112,24594,184115,13244033.64
MirandeseMirandésmwl3,88110,20598,616112,06625025.66
Romanshrumantschrm3,7529,5771,62,674318,260265140.94
Friulianfurlanfur3,6348,4091,69,687213,0172431834.84
LadinoLadinolad3,60613,0282,08,727519,3772423109.38
Anglo-SaxonÆngliscang3,57416,1932,04,90221,16,74953300157.75
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,5489,0142,06,29448,47116054.32
Komi-Permyakперем комиkoi3,44310,81759,52417,76112025.24
Extremaduranestremeñuext3,3607,5061,15,220115,83225023.37
Tuvanтыва дылtyv3,35111,01143,14717,92923020.48
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,32211,1841,42,593117,01922071.41
KinyarwandaIkinyarwandarw3,2707,55183,606110,92055018.98
Lingalalingálaln3,2698,5551,21,553411,596183237.15
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,1498,2551,09,940213,35718035.02
Divehiދިވެހިބަސްdv3,01511,1311,27,720323,0732693283.14
RipuarianRipoarischksh2,91510,53716,06,728321,1601801042.52
Avarаварav2,81013,50180,165213,09730085.95
GagauzGagauzgag2,7876,55867,433112,40323018.83
Buryatбуряадbxr2,76510,50867,347213,57330950.26
Palatinate GermanPälzischpfl2,7396,90389,747410,53214030.05
PangasinanPangasinanpag2,5728,81572,90717,46414048.73
Paliपालिpi2,5454,6571,01,01426,51910014.94
HawaiianHawaiʻihaw2,4495,51796,259114,76120027.38
PapiamentuPapiamentupap2,4465,76986,317513,17321027.61
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,05314,3231,06,10329,533170264.61
Kalmykхальмгxal2,04611,72884,61319,140200161.56
ZhuangVahcuenghza2,0084,14139,25019,57412010.7
KarakalpakQaraqalpaqshakaa1,9325,07345,42419,99321323.67
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,9315,8311,05,053129,93914073.49
TwiTwitw1,9004,60383,923213,24557036.9
Tonganlea faka-Tongato1,8705,26941,12429,081151225.79
TumbukachiTumbukatum1,8143,54624,94817,075150——
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,7986,36095,054218,52117096.22
Mokshaмокшеньmdf1,70310,82362,32938,361180165.16
Tok PisinTok Pisintpi1,7006,00686,229112,16214092.11
Jamaican PatoisPatoisjam1,6873,02220,72117,010130——
NauruanDorerin Naoerona1,6674,88289,248211,32018468
WolofWolofwo1,6535,3611,04,326313,71319097.92
Kabardianадыгэбзэkbd1,5966,74143,64019,00023067.28
NovialNovialnov1,5284,4291,76,925210,680190143.99
KikuyuGĩkũyũki1,5013,06420,41217,821110——
Tetumtetuntet1,4943,88266,25328,77115043.6
LugandaLugandalg1,4174,80126,66116,98614031.67
BislamaBislamabi1,3603,22241,263111,978200——
Lojbanla .lojban.jbo1,3045,7081,11,549214,739180222.91
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,2844,2692,05,100112,813180259.66
FijianNa Vosa Vakavitifj1,2753,62735,34218,208120——
Lakлаккуlbe1,26114,46849,90427,685190378.36
KongoKongokg1,2542,89943,72319,81514025.95
XhosaisiXhosaxh1,2263,80433,658111,452190——
Tahitianreo tahitity1,2193,00753,03826,75710037.95
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks1,2176,30456,96829,111259——
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu1,1585,54282,374222,680290213.03
SrananSranantongosrn1,1052,70938,69816,90811030.1
OromoOromooom1,0773,68837,67119,19216060.03
SamoanGagana Samoasm1,0633,25742,40219,473140——
CherokeeᏣᎳᎩchr1,0243,89946,033121,309190——
Latgalianlatgaļultg1,0143,22035,28216,57013051.86
NorfolkNorfuk / Pitkernpih8933,32244,008110,257120——
ChichewaChi-Chewany8843,83534,52528,573180——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8563,78545,954117,391190——
SesothoSesothost8394,25127,47719,241180——
Romaniromani čhibrmy7292,69449,980216,211120134.79
TswanaSetswanatn7242,83924,98519,02115075.1
Bambarabamanankanbm7203,12340,00929,693100——
TsongaXitsongats7093,74136,49928,659140——
CheyenneTsetsêhestâhesechy6612,25424,068110,4079062.02
VendaTshivendave6372,11319,07617,052120——
Kirundiikirundirn6102,43722,96418,806270——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu5933,16744,432216,675170——
AkanAkanak5902,41428,672112,001170——
SwatiSiSwatiss5442,37037,91537,485150——
ChamorroChamoruch5402,49122,782114,140160——
PonticΠοντιακάpnt4792,03335,09419,278160——
Adygheадыгабзэady4513,00411,86715,783270——
InupiakIñupiakik4122,54037,43917,794160——
FulaFulfuldeff4042,30023,16807,694180——
Eweeʋegbeee3813,03949,341213,017200——
SangoSängösg2831,97820,44425,863150——
Greenlandickalaallisutkl2412,25274,410312,0901002300.66
Tigrinyaትግርኛti2292,69723,60028,295200——
Dzongkhaཇོང་ཁdz2252,22529,19819,006190——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1582,15236,802216,419180——
NdongaOshiwambong84435,92312,38500——
ChoctawChoctawcho62014,22011,80900——
KuanyamaKwanyamakj41143,54811,37600——
MarshalleseEbonmh42064,21212,14000——
Hiri MotuHiri Motuho31293,78611,57500——
Nuosuꆇꉙii318911,65312,03100——
Northern Luriلۊری شومالیlrc12371,40,06515,0362032915865.99
AfarQafár afaa15104,68514,06100——
MuscogeeMvskokemus11153,60312,34800——
HereroOtsihererohz01764,48313,76100——
KanuriKanurikr01624,64115,46400——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
5,87,71,182 24,22,73,705 3,16,11,48,661 3,761 10,20,31,793 3,03,030 27,52,690

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]