விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல் செப்டம்பர் 2021 இன்படி 323 விக்கிப்பீடியாக்களில் 312 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 5,78,09,120 articles in different language editions (as of 28 நவம்பர் 2021)[1]

  Cebuano (10.5%)
  ஏனைய (52%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விவரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen64,14,6045,47,08,5911,05,27,97,2361,0724,26,22,6381,25,9788,97,1411090.78
CebuanoCebuanoceb60,64,1001,09,24,5613,34,53,179684,60718701.97
Swedishsvenskasv28,67,25666,07,2504,98,50,686647,98,6462,375012.84
GermanDeutschde26,36,29872,88,64921,62,13,46918838,17,21918,3401,29,28292.38
Frenchfrançaisfr23,77,2841,16,30,55218,79,06,85916042,41,36218,99265,882244.78
DutchNederlandsnl20,72,48843,90,0386,02,69,1133711,77,0943,9392017.17
Russianрусскийru17,73,95367,43,15111,78,61,6507730,75,27011,3572,34,388137.15
Spanishespañoles17,33,88475,47,12313,95,43,8356563,94,11015,8470207.84
Italianitalianoit17,27,94072,63,91712,39,59,14311921,89,4938,1631,42,594175.16
Polishpolskipl14,97,93534,58,6986,52,59,39910511,36,0334,41326132.33
Egyptian Arabicمصرىarz14,17,70516,94,43258,89,34971,67,7671841,4540.13
Japanese日本語ja13,02,53838,37,1168,65,43,6474018,63,36314,95937,09285.4
VietnameseTiếng Việtvi12,69,3771,93,22,0826,71,02,017218,37,7102,61323,575702.4
WarayWinaraywar12,65,58328,81,10962,48,219350,09081423.53
Chinese中文zh12,43,15968,28,0886,85,42,4546531,59,5368,01157,939202.6
Arabicالعربيةar11,45,52675,32,4535,58,98,7472721,73,7368,10448,020230.7
Ukrainianукраїнськаuk11,24,98039,16,8553,38,23,610455,84,8283,3971,11,92553.18
Portugueseportuguêspt10,77,86152,50,9746,23,18,1946726,78,7449,14157,581177.9
Persianفارسیfa8,47,50351,46,6383,35,70,8543710,76,5735,53478,403167.85
Catalancatalàca6,90,75617,15,7092,86,45,994214,03,4341,80514,42436.76
Serbianсрпски / srpskisr6,52,10139,35,1852,41,39,444192,95,28184634,685155.49
IndonesianBahasa Indonesiaid6,05,48230,32,2291,94,45,3184112,92,3123,47150,927103.01
Norwegian (Bokmål)norskno5,70,83516,21,2482,20,01,763355,37,7271,314545.95
Korean한국어ko5,66,98025,92,2843,07,20,264257,10,6172,26812,229151.21
Finnishsuomifi5,20,18813,73,9442,00,81,862304,96,6161,84066,42439.37
Hungarianmagyarhu4,95,13714,13,3702,43,64,171284,89,4561,7128,07259.29
Czechčeštinacs4,92,58913,52,0752,06,40,050355,56,4182,298146.47
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,55,80646,41,6724,12,10,352121,67,13821710,280748.76
Chechenнохчийнce4,54,0968,34,53069,18,151327,647583045.82
TurkishTürkçetr4,53,34622,01,2682,65,86,5632513,48,1883,05136,437179.55
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,30,95010,60,67131,08,341650,364893626.26
Romanianromânăro4,24,83325,52,6641,46,07,770185,69,0929851,11,553143.56
Basqueeuskaraeu3,83,6747,91,81287,54,240121,29,419520012.51
MalayBahasa Melayums3,55,5499,91,85753,61,586142,84,95066519,61517.31
Tatarтатарча/tatarçatt3,20,8434,62,12032,36,196639,771955,6501.36
EsperantoEsperantoeo3,07,2116,75,47073,24,171161,90,1433327,40415.58
Hebrewעבריתhe3,06,73012,82,0713,26,13,401379,23,4293,00471,124257.21
Armenianհայերենhy2,89,2209,73,70281,36,851111,15,84560211,01746.81
Bulgarianбългарскиbg2,77,0106,16,7791,11,77,400262,98,09284456127.26
Danishdanskda2,70,8378,85,5761,08,88,347244,17,090813063.34
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,40,9995,66,97014,95,192633,4191042304.82
Slovakslovenčinask2,38,1345,38,35372,51,79092,10,175593021.41
Kazakhқазақшаkk2,29,6915,76,13929,37,507181,13,61522410,44311.6
MinangkabauMinangkabaumin2,24,8633,37,13320,60,218614,625611731.52
Estonianeestiet2,23,3665,30,27759,92,234331,58,48067173621.33
Belarusianбеларускаяbe2,11,6466,26,94439,65,985101,11,5652543,24624.36
Croatianhrvatskihr2,09,5494,36,99061,10,256142,64,70162120,70916.47
Lithuanianlietuviųlt2,00,6424,90,82764,05,565101,58,57037223,48027.3
GreekΕλληνικάel2,00,2925,98,80791,41,698223,45,5751,21718,19060.44
Simple EnglishSimple Englishsimple1,99,1146,50,80278,66,3281711,51,5771,1263462.2
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,80,5194,90,39762,09,087152,35,29879423,95237.31
Galiciangalegogl1,77,9194,44,94959,12,86271,21,2712772,14029.93
Slovenianslovenščinasl1,74,2484,28,57655,99,513242,05,8123788,30127.83
Urduاردوur1,65,9499,55,64447,90,476111,37,97125811,560113.51
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,60,5893,67,99733,37,249141,16,0181681615.13
Georgianქართულიka1,57,9034,48,06342,73,95941,35,93828914,90232.21
Hindiहिन्दीhi1,50,92811,43,23553,84,62576,64,0021,1623,499203.6
Thaiไทยth1,44,0169,23,36997,55,555164,13,4271,08327,680309.4
Tamilதமிழ்ta1,42,5914,48,83233,14,574341,97,7772958,04934.06
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz1,38,3266,32,86323,94,2571266,6562511,73448.36
LatinLatinala1,36,4332,73,35136,46,799211,49,223148013.44
WelshCymraegcy1,33,9542,70,7331,10,05,8921669,59911711,24242.38
Asturianasturianuast1,28,4532,23,96234,83,2801096,52713708.6
VolapükVolapükvo1,27,0192,59,59032,60,291230,90046013.68
Cantonese粵語zh-yue1,21,1412,68,74717,31,306132,29,1893102,5279.56
Macedonianмакедонскиmk1,20,5295,04,16646,83,4371298,2023008,62494.11
Bengaliবাংলাbn1,15,2579,38,34955,37,071133,52,6401,19614,079300.94
Latvianlatviešulv1,09,7954,47,60435,02,106131,02,21230225,36974.06
Tajikтоҷикӣtg1,04,7942,57,14312,79,205633,5786147610.51
Burmeseမြန်မာဘာသာmy1,02,7932,07,7697,22,196496,6181412,8943.63
AfrikaansAfrikaansaf1,01,1813,67,40224,62,678161,42,5481809,56046.4
MalagasyMalagasymg94,3802,44,38210,39,266327,13840310.74
Bosnianbosanskibs88,4073,63,23133,63,88891,37,8531805,51089.49
Occitanoccitanoc86,9981,54,96822,85,991446,086909169
Albanianshqipsq84,2902,55,18423,58,707121,36,7832764,71637.99
Low SaxonPlattdüütschnds82,8381,58,1679,82,061446,1785905.13
Marathiमराठीmr81,8972,71,76819,69,664101,38,20618119,14238.96
Kirghizкыргызчаky81,1261,08,8763,95,007330,660922,6880.42
Malayalamമലയാളംml76,6014,73,87836,32,785151,55,8732676,752206.2
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)be-tarask76,5092,19,13322,66,932471,8771281,77935.95
Teluguతెలుగుte73,8562,96,23533,94,957131,09,04716715,808103.9
Newarनेपाल भाषाnew72,3561,96,9178,48,153223,97419012.76
Bretonbrezhonegbr70,3451,37,61019,12,350366,368835,39812.71
Venetianvènetovec68,8151,39,11910,90,317530,216467248.18
SwahiliKiswahilisw68,2891,38,13611,96,4291450,4131302,2639.06
PiedmontesePiemontèispms65,8761,00,8978,53,159424,242322,0702.39
JavaneseJawajv64,5671,69,22215,71,873650,522895,43124.4
Western Punjabiپنجابیpnb64,1551,08,6905,92,719230,246442382.63
HaitianKreyòl ayisyenht63,61777,4627,91,847326,8455400.48
SundaneseSundasu61,01196,7016,17,535726,966585452.19
LuxembourgishLëtzebuergeschlb60,3471,29,70823,60,867552,518842,28524.04
Bashkirбашҡортсаba59,0101,66,34710,97,010633,023951,42921.82
IrishGaeilgega55,86092,55310,17,202749,494821,1164.74
Silesianślůnskiszl54,56767,4223,40,907320,2784000.28
Icelandicíslenskais53,5261,38,75617,31,9251982,3541673,19831.65
Kurdish (Kurmanji)kurdîku50,2491,04,14310,55,876348,4538656511.66
Lombardlombardlmo49,7911,17,15410,76,175835,013574,43716.81
West FrisianFryskfy47,1231,44,64410,54,667941,334797,38031.23
Chuvashчӑвашлаcv47,09490,2787,24,486329,465545376.75
TagalogTagalogtl43,7272,30,02319,04,654111,17,7941381,894150.3
Wu吴语wuu42,66455,4462,89,518474,768461760.47
Aragonesearagonésan40,7251,23,14317,97,541664,495741,49959.78
ScotsScotssco40,4711,46,7618,48,927588,2529269039.9
ZazakiZazakidiq40,07660,3504,80,173523,210322092.04
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa36,7361,28,9615,82,722939,275581,55128.48
Kurdish (Sorani)کوردیckb35,1651,64,9848,63,403747,5981091,42171.32
YorubaYorùbáyo33,51058,0845,43,221323,350501685.03
Nepaliनेपालीne32,0601,01,59810,39,691755,307991,26048.14
BavarianBoarischbar31,7391,16,1148,01,641459,851571,31948.79
IdoIdoio30,82445,9509,76,653531,9855405.12
Gujaratiગુજરાતીgu29,7091,12,5348,01,543365,14966055.36
AlemannicAlemannischals28,08668,2059,98,6261087,2768756529.87
Kannadaಕನ್ನಡkn27,4951,26,88310,82,452471,7901282,474111.47
Siciliansicilianuscn26,19355,6097,31,329639,401331,40716.59
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,09062,5278,47,322322,588214730.17
Interlinguainterlinguaia23,25837,1246,38,240742,2964346.11
QuechuaRuna Simiqu22,95555,6736,47,813326,04036023.64
Mongolianмонголmn20,92394,8326,80,897573,5541091,47589.59
Mingrelianმარგალურიxmf17,96734,7111,69,425316,0263204.24
NavajoDiné bizaadnv17,92031,4892,73,186314,198186364.97
Sinhaleseසිංහලsi17,55177,6814,92,160354,771933,10574.37
Samogitianžemaitėškabat-smg16,96228,8043,52,647523,242351095.97
Oriyaଓଡ଼ିଆor15,90871,4914,36,411529,5356512574.52
Scottish GaelicGàidhliggd15,54431,7605,61,752724,5323634719.25
Min DongMìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo15,51131,07487,783418,0212902.84
IlokanoIlokanoilo15,34969,8473,89,464215,50332070.29
Yiddishייִדישyi15,29943,8315,71,928342,734631,06245.38
Amharicአማርኛam15,00746,2953,66,944236,620401,99934.45
Sindhiسنڌيsd14,79655,4682,32,487414,6344113131.67
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug14,77619,4991,97,544111,6811801.04
NeapolitanNapulitanonap14,69123,5986,63,353326,2972728110.33
North FrisianNordfriiskfrr14,47737,5482,15,996516,760251,27614.61
Ossetianиронos14,37954,1865,04,371321,4803716471.34
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,76835,2413,75,841422,0913413325.94
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,72630,1702,12,220214,3301746710.1
Maithiliमैथिलीmai13,69938,1612,27,068610,8002611518.97
Faroeseføroysktfo13,63740,0023,65,918425,61931034.19
LimburgishLimburgsli13,54265,1544,51,547725,20940623100.67
Crimean Tatarqırımtatarcacrh13,50032,1711,63,694216,4762909.73
Sakhaсаха тылаsah13,46746,2623,71,114320,925431,76547.57
HausaHausaha13,41423,8881,25,525515,6078103.2
Mazandaraniمازِرونیmzn13,38030,0661,58,886327,211412718.22
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml12,94534,5461,48,490321,928242,71411.97
Pashtoپښتوps12,66849,2312,73,524125,952561,68346.28
AcehneseAcèhace12,52726,7321,36,152322,8223506.55
Sanskritसंस्कृतम्sa11,56067,0984,62,667533,42996445159.16
Central BicolanoBikol Centralbcl11,53826,8062,19,982418,2584787114.37
Walloonwalonwa11,31526,6993,82,535421,0922664326.49
Classical Chinese文言zh-classical11,11592,5113,71,676791,114530215.46
LigurianLigurelij10,81726,0252,24,557713,46732217.06
ZuluisiZuluzu10,46423,63494,253216,0753406.32
Meadow Mariолык марийmhr10,32226,5001,82,927112,43422016.96
Hill Mariкырык марыmrj10,29518,11999,21319,5291903.16
Fiji HindiFiji Hindihif10,14540,1192,67,500227,8894919358.2
Assameseঅসমীয়াas9,93568,7333,07,657431,7011021,604156.78
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak9,42318,1071,20,797129,0662105.67
Tarantinotarandíneroa-tara9,30517,6251,39,477210,376132906.33
KapampanganKapampanganpam8,84821,4002,94,726218,5922340327.72
InterlingueInterlingueie8,49612,0041,45,083215,6673402.06
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,44610,38748,71015,4051800.25
Khmerភាសាខ្មែរkm8,41630,6512,65,331534,103541,10060.42
Rusynрусиньскыйrue8,23417,1821,28,073123,23623878.8
Northern Samidavvisámegiellase7,78320,6322,99,038624,97822039.5
Bihariभोजपुरीbh7,57364,8746,99,992227,3234453617.75
West FlemishWest-Vlamsvls7,51820,9843,07,345523,4092448046.99
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,50919,8473,18,067724,3013057743.27
ShonachiShonasn7,40015,18590,124114,3382506.57
SomaliSoomaaligaso7,29524,1702,24,783229,79980049.76
MaoriMāorimi7,27813,2081,52,019215,4373007.64
NahuatlNāhuatlnah7,26319,4304,70,302319,8962717567.93
Sardiniansardusc7,13915,8441,73,884420,5562814616.32
Vepsianvepsän kel’vep6,68629,4131,44,985113,61725056.96
Erzyaэрзяньmyv6,68323,2931,33,926311,13324035.52
Gan贛語gan6,46533,5183,93,723237,03620146205.69
Gilakiگیلکیglk6,37213,56560,344313,541158075.67
KabyleTaqbaylitkab6,23115,5611,04,503211,32321015.06
TurkmenTürkmençetk6,16415,0892,22,502222,9055631930.91
Corsicancorsuco6,08614,5143,77,231118,72524049.84
Võrovõrofiu-vro5,97411,6041,74,448412,5202820113.35
Tibetanབོད་ཡིགbo5,96717,3951,39,164124,83628029.34
AbkhazianАҧсшәаab5,85320,4431,15,639216,64328935.15
Komiкомиkv5,46316,1081,37,256112,55228032.35
Kashubiankaszëbsczicsb5,3998,6851,85,047314,6812207.89
PicardPicardpcd5,27010,31967,520314,65226496.01
Franco-Provençalarpetanfrp5,20213,9152,07,723213,84227041.88
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug5,12014,5841,52,072118,5902728235.63
Udmurtудмуртudm5,12016,5471,19,513413,02523935.98
Cornishkernowekkw5,08610,9971,92,050212,98542623.59
ManxGaelggv5,07317,0092,99,477317,2771918197.47
AymaraAymar aruay5,0128,65294,469114,6001805.76
ZeelandicZeêuwszea4,7699,0691,11,844311,40519110.03
NormanNouormandnrm4,60610,0262,17,693211,82719030.07
GuaraniAvañe'ẽgn4,60510,6481,17,971215,50932019.08
BanjarBanjarbjn4,44621,20274,442211,97634149.87
MalteseMaltimt4,33818,0322,72,781519,075431,146150.75
Lezgianлезгиlez4,22412,47884,86439,192231025.97
Saterland FrisianSeelterskstq4,05010,5931,19,916411,9931743829.55
Laoລາວlo3,87711,98692,141114,41733033.63
MirandeseMirandésmwl3,86710,16798,023111,69017025.59
Romanshrumantschrm3,7219,3071,60,726317,501195138.92
LadinoLadinolad3,60712,9482,07,751518,7762523107.61
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,5428,9112,05,74738,02514053.05
Anglo-SaxonÆngliscang3,48716,1592,02,95521,14,43542300165.87
Friulianfurlanfur3,4618,0571,68,562212,5731931836.89
Komi-Permyakперем комиkoi3,44510,47659,05817,49312023.48
Extremaduranestremeñuext3,3117,4081,13,810115,31321023.52
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,30811,1621,42,190116,52223071.81
Tuvanтыва дылtyv3,30610,51741,92317,51227018.96
Lingalalingálaln3,2568,5081,21,046411,169283237.02
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,1468,0611,07,768212,95224032.63
Divehiދިވެހިބަސްdv3,00710,7911,24,056222,4591993377.04
RipuarianRipoarischksh2,91310,51616,02,121320,5991301037.85
GagauzGagauzgag2,7916,51766,392111,65819018.16
KinyarwandaIkinyarwandarw2,7436,47580,597110,35438023.04
Buryatбуряадbxr2,7419,80762,208212,87121542.15
Palatinate GermanPälzischpfl2,7346,88589,488410,0238029.96
IgboIgboig2,6027,62071,386212,45338034.84
Avarаварav2,58611,95676,388212,55225083.88
Paliपालिpi2,5764,55299,71916,2367012.89
PangasinanPangasinanpag2,5688,73872,37617,18614047.81
HawaiianHawaiʻihaw2,4125,43795,751114,10020027.7
PapiamentuPapiamentupap2,2545,52482,282512,65521031.35
Kalmykхальмгxal2,06511,53983,70218,835140152.68
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,05114,3151,05,88629,220150264.47
ZhuangVahcuenghza2,0034,13139,07219,2069010.68
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,9305,8221,04,905128,98323073.27
KarakalpakQaraqalpaqshakaa1,9215,02444,76519,64717323.25
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,7796,32594,792217,93116097.86
Tonganlea faka-Tongato1,7755,13440,40328,600121128.18
Tok PisinTok Pisintpi1,6815,95985,905111,62918093.37
Jamaican PatoisPatoisjam1,6762,97620,41916,551130——
NauruanDorerin Naoerona1,6604,83088,907210,87718467.13
WolofWolofwo1,6425,3441,04,036313,27414098.96
Kabardianадыгэбзэkbd1,5926,72743,44328,65612067.19
Mokshaмокшеньmdf1,5239,57058,03738,055120169.3
NovialNovialnov1,5224,4181,76,696210,304120144.8
KikuyuGĩkũyũki1,5003,06020,23017,48590——
Tetumtetuntet1,4933,87065,32428,41919042.79
LugandaLugandalg1,3704,69326,17316,61619032.81
BislamaBislamabi1,3683,22140,849311,534190——
Lojbanla .lojban.jbo1,2745,6741,11,106314,217160233.57
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,2704,1892,03,950112,478190257.2
FijianNa Vosa Vakavitifj1,2513,47734,91117,828120——
Lakлаккуlbe1,23413,99548,44427,451170370.17
KongoKongokg1,2332,87243,38429,3868026.69
XhosaisiXhosaxh1,2223,81933,196110,943210——
TwiTwitw1,2212,92828,742111,02250019.19
Tahitianreo tahitity1,2172,99852,91426,5479037.8
SrananSranantongosrn1,0882,70238,58516,6689031.43
OromoOromooom1,0683,64037,30418,74315059.44
SamoanGagana Samoasm1,0223,17241,90119,150110——
Latgalianlatgaļultg1,0143,22235,14016,2768051.71
CherokeeᏣᎳᎩchr1,0143,86845,755120,401180——
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks9905,21349,31738,655253——
NorfolkNorfuk / Pitkernpih8803,25843,11119,818150——
ChichewaChi-Chewany8563,77833,38428,155180——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8493,76344,806116,694140——
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu8475,37079,595221,796260422.67
SesothoSesothost8212,66925,61118,846120——
Greenlandickalaallisutkl8102,88974,131311,654120169.04
TswanaSetswanatn7222,89224,63118,59911076.94
Bambarabamanankanbm7203,11939,78729,318160——
TsongaXitsongats7093,73736,31028,31490——
Romaniromani čhibrmy7052,71949,614115,733220148.91
VendaTshivendave6382,12018,89216,671190——
CheyenneTsetsêhestâhesechy6222,21223,87219,9747070.52
KirundiKirundirn6202,41621,77818,310220——
TumbukachiTumbukatum5992,09323,07716,760110——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu5793,14744,108215,951210——
SwatiSiSwatiss5422,36537,66537,190140——
ChamorroChamoruch5332,48021,798113,593200——
AkanAkanak5052,44728,210111,436220——
PonticΠοντιακάpnt4852,03034,93418,894150——
Adygheадыгабзэady4482,82311,40915,369140——
InupiakIñupiakik4032,47037,05817,475140——
Eweeʋegbeee3843,03549,101212,580150——
FulaFulfuldeff3622,25022,56627,318140——
SangoSängösg2781,97220,32025,626130——
Dzongkhaཇོང་ཁdz2232,09428,64518,626140——
Tigrinyaትግርኛti2172,64823,28227,924170——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1572,14536,500215,730150——
NdongaOshiwambong84425,92112,38400——
ChoctawChoctawcho62014,22011,80900——
KuanyamaKwanyamakj41143,54811,37600——
MarshalleseEbonmh42064,21212,14000——
Hiri MotuHiri Motuho31293,78611,57500——
Nuosuꆇꉙii318911,65312,03100——
Northern Luriلۊری شومالیlrc12371,40,06115,0361032914925.97
AfarQafár afaa15104,68514,06010——
MuscogeeMvskokemus11153,60312,34800——
HereroOtsihererohz01764,48313,76100——
KanuriKanurikr01624,64115,46400——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
5,78,09,120 23,72,71,591 3,06,91,99,284 3,821 9,91,63,258 3,10,501 27,41,112

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]