விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
தாவிச் செல்லவும்: வழிசெலுத்தல், தேடல்
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல். சூன் 2016 இன்படி 293 விக்கிப்பீடியாக்களில் 282 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Circle frame.svg

Distribution of the 4,02,71,483 articles in different language editions (as of 24 ஏப்ரல் 2018)[1]

  English (0.3%)
  Swedish (8%)
  Cebuano (6.3%)
  German (4.8%)
  Dutch (4.6%)
  French (4.4%)
  Russian (3.3%)
  Italian (3.2%)
  Spanish (3.1%)
  Waray-Waray (3.1%)
  ஏனைய (62%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விபரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
Swedishsvenskasv32,19,39065,30,5203,57,01,118704,96,8392,61405.78
CebuanoCebuanoceb25,34,40946,62,49693,82,119327,8101092601.42
GermanDeutschde19,48,68456,44,54216,01,50,62023924,29,48319,3061,31,988102.06
DutchNederlandsnl18,71,62836,26,3394,79,33,804497,72,4633,9391911.62
Frenchfrançaisfr17,63,83481,37,17612,93,41,13916625,39,39916,20649,351207.53
Russianрусскийru13,17,55048,65,1599,11,93,1858919,21,18710,9021,91,170135.89
Italianitalianoit12,77,26544,44,7748,66,60,51810713,74,5368,3221,33,384119.91
Spanishespañoles12,62,83554,98,6529,12,65,6627142,49,25716,7130186.74
WarayWinaraywar12,59,64028,70,17362,82,564228,859763473.58
Polishpolskipl11,71,90924,47,8094,58,72,6091167,58,0293,973022.21
VietnameseTiếng Việtvi11,46,18731,96,0012,38,52,058234,97,5751,40521,13723.87
Japanese日本語ja10,18,58429,50,7506,10,24,6024910,99,25511,52083,32074.42
Portugueseportuguêspt9,24,57441,15,9204,68,38,8806817,78,3266,64038,038135.58
Chinese中文zh8,82,71446,88,3574,16,86,4058122,63,8806,17241,656165.27
Ukrainianукраїнськаuk6,38,34418,98,6651,84,67,907443,19,8972,95580,22937.92
Catalancatalàca5,10,37212,80,7141,74,46,221252,31,1571,5549,42831.03
Persianفارسیfa4,94,60332,65,0972,20,72,824295,74,3472,76537,875212.11
Norwegian (Bokmål)norskno4,40,42111,50,0441,63,82,829463,61,1471,421136.98
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,33,32345,44,5052,84,62,7161093,8992477,467563.77
Arabicالعربيةar4,27,26426,49,4262,27,49,5553411,92,2013,88228,096232.26
Finnishsuomifi3,95,30510,71,5291,65,98,897393,17,9831,65444,96545.33
Hungarianmagyarhu3,89,74111,23,4971,82,53,428343,19,6811,63327,55657.59
IndonesianBahasa Indonesiaid3,81,08218,71,6141,26,31,828297,92,7492,17259,860103.25
Romanianromânăro3,70,49016,84,0531,09,02,487193,74,37493136,19781.38
Czechčeštinacs3,56,0479,41,3551,37,67,493273,37,8012,169139.52
Korean한국어ko3,50,80212,40,6951,84,02,000324,07,0832,75012,31095.44
Serbianсрпски / srpskisr3,36,14611,80,9751,22,49,574191,82,1851,00427,21765.52
MalayBahasa Melayums2,83,8127,67,52041,73,624161,73,91035121,71415.8
TurkishTürkçetr2,73,47814,32,3141,81,28,858268,77,6833,37629,320227.26
Basqueeuskaraeu2,48,0746,25,38156,04,0391367,663308020.73
EsperantoEsperantoeo2,29,5655,01,31260,21,918201,20,5193776,45316.83
MinangkabauBaso Minangkabaumin2,21,8193,16,23413,71,59544,709231880.79
Bulgarianбългарскиbg2,17,8204,86,04876,95,280271,96,5648611,22524.01
Danishdanskda2,16,5267,30,49285,82,120272,69,512930066.2
Kazakhқазақшаkk2,16,1134,99,40525,47,0771657,9531619,3588.76
Slovakslovenčinask2,11,9444,56,73263,24,52591,29,384478518.47
ArmenianՀայերենhy2,00,5156,52,98042,96,7951051,0834795,65933.51
Hebrewעבריתhe1,90,7188,01,0061,96,74,881413,06,0502,71246,845251.51
Lithuanianlietuviųlt1,77,8594,07,04852,24,6051899,78235318,98521.31
Croatianhrvatskihr1,65,7814,47,81948,90,702271,62,83345114,27731.61
Slovenianslovenščinasl1,51,5633,55,34348,14,931251,44,5695026,99424.5
Estonianeestiet1,46,6803,74,49745,58,6563289,5084702,58229.36
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan1,41,7364,68,13313,19,170725,2726343414.94
Chechenнохчийнce1,35,7591,52,65610,55,637312,251463380.11
Galiciangalegogl1,30,7843,02,29040,55,7551468,41029410,17823.07
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,28,6252,94,82228,77,7802672,4281941616.3
Uzbekoʻzbekcha/ўзбекчаuz1,28,6016,13,53126,40,887727,16412539161.2
LatinLatinala1,25,5702,38,69731,71,4371885,389170010.78
VolapükVolapükvo1,20,3582,49,27333,10,079321,11328015.23
Simple EnglishSimple Englishsimple1,19,2503,95,8001,28,01,079185,24,63875425173.94
GreekΕλληνικάel1,19,0753,68,93660,07,806201,99,8481,07515,36271.7
Belarusianбеларускаяbe1,17,3703,03,69024,17,2591059,2532281,90020.06
EnglishEnglishen1,15,8783,36,20625,09,096351,32,4953377,77226.98
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,05,8622,75,37738,13,792131,12,21657417,56635.51
Urduاردوur1,04,8545,29,36550,72,5121554,0001764,452157.06
Georgianქართულიka1,04,6442,92,19332,05,058380,03422912,50135.23
Hindiहिन्दीhi1,04,1485,79,02231,99,41862,26,8094252,629114.88
Thaiไทยth1,04,1065,88,53468,46,793152,64,13495231,741251.9
Occitanoccitanoc89,5511,44,05921,58,163426,711891,2615.55
Tamilதமிழ்ta86,3802,53,17621,52,0373799,5302528,81131.69
Macedonianмакедонскиmk85,9783,92,43442,88,8121561,3601837,199138.85
MalagasyMalagasymg82,7002,17,2808,29,764312,425415410.11
Newarनेपाल भाषाnew72,3681,95,3968,29,675114,690188312.27
WelshCymraegcy69,9231,59,26953,41,0151637,35010215,91854.75
Bosnianbosanskibs69,8193,43,44629,43,209887,62417024,188131.62
Latvianlatviešulv69,7852,83,31726,03,8971159,29324918,11386.05
Tatarтатарча/tatarçatt69,1681,62,17521,53,580320,391723,24124.01
Teluguతెలుగుte65,8322,04,71318,76,8741754,34413310,37640.8
TagalogTagalogtl64,8672,09,40615,89,7301373,937961,96637.69
PiedmontesePiemontèispms63,93196,0038,59,562914,897382,2592.25
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)‎be-tarask59,0701,53,30419,26,089545,8871521,59731.97
Bretonbrezhonegbr58,6451,17,33917,83,510838,819915,40315.23
Albanianshqipsq56,0381,53,16817,76,3321184,36623211,46334.84
KirghizКыргызчаky55,39171,1662,39,521313,437542,6480.27
HaitianKreyòl ayisyenht52,40762,3897,13,822115,22038270.42
JavaneseBasa Jawajv48,8751,26,55210,82,261927,8501005,24121.6
Tajikтоҷикӣtg46,4031,09,5047,92,180714,9457955913.38
Asturianasturianuast46,28071,03510,35,123932,69689154.17
Cantonese粵語zh-yue46,0851,26,98310,55,61681,23,25321997225.62
LuxembourgishLëtzebuergeschlb45,8511,02,46120,13,390631,111852,47929.95
Marathiमराठीmr43,6381,77,71714,41,1751065,73515820,37676.56
Malayalamമലയാളംml43,1142,95,90223,97,8181882,1302404,909278.58
Bengaliবাংলাbn42,6394,54,76921,80,964171,16,8185713,507448.04
Western Punjabiپنجابیpnb41,90752,6924,60,451315,733382660.58
Icelandicíslenskais40,8061,11,52515,90,7702548,0451453,18342.84
AfrikaansAfrikaansaf40,36098,06515,13,5641079,1511596,52631.55
ScotsScotssco38,4581,38,8485,51,602532,5939552627.07
IrishGaeilgega37,68861,7448,26,832726,423691,2595.46
Bashkirбашҡортсаba36,02899,0606,17,988815,068791,51919.1
ChuvashЧӑвашлаcv34,25455,9145,84,251218,177526534.18
West FrisianFryskfy34,11085,1258,19,441922,254645,71621.53
Lombardlumbaartlmo34,10689,35210,84,112616,904384,43031.84
SwahiliKiswahilisw33,46180,02310,18,272924,284682,00224.64
Burmeseမြန်မာဘာသာmy32,75360,2763,22,096536,785723,8843.77
Aragonesearagonésan31,4341,01,64816,24,830639,918701,17979.75
YorubaYorùbáyo31,24153,7075,51,544113,674372105.31
Nepaliनेपालीne28,32976,3895,50,4531027,63512439520.74
IdoIdoio26,62240,2728,95,675419,3553705.85
Gujaratiગુજરાતીgu26,35364,1634,25,052429,6906026813.64
Siciliansicilianuscn25,37556,7477,51,090723,155351,41120.23
Low SaxonPlattdüütschnds25,33765,9888,02,738526,46456031.31
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,06357,5698,05,376115,5252516323.53
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa22,23173,6063,30,673414,732961,14523.99
Kurdish (Kurmanji)kurdîku22,07954,3876,92,584328,0955967627.27
AlemannicAlemannischals21,41148,4947,07,792749,6606980923.35
Kannadaಕನ್ನಡkn20,48970,5156,15,469532,4851363,23052.03
QuechuaRuna Simiqu19,60251,6716,59,975215,749328534.19
Interlinguainterlinguaia19,50631,4685,55,133624,4582606.63
SundaneseBasa Sundasu19,05845,3574,92,330715,2644058720.67
BavarianBoarischbar18,56781,4596,03,000632,51810695084.93
Kurdish (Sorani)کوردیckb17,0381,01,2705,15,059522,78297512124.31
Samogitianžemaitėškabat-smg15,82726,6423,52,645415,256286336.18
Mongolianмонголmn15,51048,9604,91,108739,9121231,44546.66
Egyptian Arabicمصرىarz15,2201,25,3007,74,514677,8731001,465323.34
NeapolitanNapulitanonap14,31126,0546,97,942214,8312637518.04
Walloonwalonwa14,12136,4783,28,052212,548142,18822.54
Bugineseᨅᨔ ᨕᨘᨁᨗbug14,10618,2821,98,22707,7901400.95
Scottish GaelicGàidhliggd13,93629,0515,31,041513,7523845621.5
Yiddishייִדישyi13,24937,4075,26,280323,684431,45246.78
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,09727,0242,08,84728,433165238.74
Amharicአማርኛam13,09342,5563,45,333321,118301,59041.09
Mazandaraniمازِرونیmzn12,23425,7081,36,487311,390182206.44
Faroeseføroysktfo12,06635,6543,37,063414,57539036.13
Sinhaleseසිංහලsi11,81956,0013,74,111225,467473,97293.35
NahuatlNāhuatlnah11,34825,5194,30,804312,9302021426.33
LimburgishLimburgsli11,20646,6504,11,626514,6473268488.27
Sakhaсаха тылаsah10,81935,8253,47,197211,501541,86551.77
Venetianvènetovec10,75833,0245,97,703416,4364170677.53
Upper Sorbianhornjoserbscehsb10,66527,4583,48,323313,9362324931.45
Oriyaଓଡ଼ିଆor10,63349,8622,44,286411,5988615066.69
OssetianИронos10,26538,7524,83,995314,2262834296.19
Hill Mariкырык марыmrj10,09614,34191,51604,9921201.13
Sanskritसंस्कृतम्sa10,00243,5653,90,651616,94867510100.97
Meadow Mariолык марийmhr9,35220,3201,52,01407,0453037710.29
Tarantinotarandíneroa-tara9,22417,0221,35,65126,340103035.7
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb9,08017,68192,56032,8094004.7
KapampanganKapampanganpam8,52618,4012,93,845211,4352081621.42
IlokanoIlokanoilo8,14138,2312,89,17728,704200103.33
Fiji HindiFiji Hindihif7,87522,8922,40,315114,8223419638.17
Pashtoپښتوps7,32720,6641,94,833212,131481,37331.24
Northern Samidavvisámegiellase7,23916,8572,87,603514,105185930.12
MaoriMāorimi7,09813,2981,48,01847,5051208.49
Bihariभोजपुरीbh6,91229,4203,24,88928,5772718117.1
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml6,87822,7041,04,755211,252211,38724.43
Central BicolanoBikol Centralbcl6,76011,9631,69,78219,817171,2868.41
ZazakiZazakidiq6,59423,2253,69,527213,72634221101.21
Mingrelianმარგალურიxmf6,48320,1361,20,81927,12330026.61
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak6,35511,7281,05,039016,8822906.4
Gan贛語gan6,32833,1194,08,940225,01220260221.32
Sindhiسنڌيsd6,01116,22468,20935,769204312.14
Gilakiگیلکیglk6,00412,23050,31228,060108944.42
West FlemishWest-Vlamsvls5,86717,4983,02,280512,9512452867.89
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl5,82515,8343,05,027714,084191,06056.88
Rusynрусиньскыйrue5,8249,7331,07,136011,6131604.96
Tibetanབོད་ཡིགbo5,70316,2731,39,398013,8832711829.43
VõroVõrofiu-vro5,4079,7341,77,02627,5992325411.65
Corsicancorsuco5,26113,4043,66,913210,956196465.58
Sardiniansardusc5,21112,5881,52,893210,1102417824.34
Northern Luriلۊری شومالیlrc5,1468,11640,86711,2001101.68
TurkmenTürkmençetk5,13912,5732,02,869112,3963638133.76
Kashubiankaszëbsczicsb5,1178,2131,75,81918,9622307.84
Vepsianvepsän kel’vep5,06912,23482,85406,07723013.53
Khmerភាសាខ្មែរkm4,94024,3071,85,920618,468651,198117.56
Wu吴语wuu4,91713,4142,36,281244,6876232952.6
Silesianślůnskiszl4,88113,1882,37,553311,42526052.17
ManxGaelggv4,82817,4963,05,225210,56417205120.11
Crimean Tatarqırımtatarcacrh4,78916,8831,35,95219,67233051.36
Komiкомиkv4,56010,6171,31,46107,5212228821.85
North FrisianNordfriiskfrr4,35514,9181,09,38247,8801864343.14
Classical Chinese文言zh-classical4,34167,4432,54,161259,862660796.3
ZeelandicZeêuwszea4,2997,7371,00,16246,5991108.28
Assameseঅসমীয়াas4,05436,4471,59,895314,050431,353280.1
SomaliSoomaaligaso3,98816,0821,68,765214,1854115796.51
AymaraAymar aruay3,7047,57981,58609,25021011.78
Cornishkernowekkw3,7038,1531,76,27607,57717031.22
Udmurtудмуртudm3,6959,4521,09,14647,4392416828.03
Saterland FrisianSeelterskstq3,6948,9451,18,75437,4501748526.83
Min DongMìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo3,6788,66749,636410,583143210.54
Northern SothoSesotho sa Leboanso3,6255,16425,31912,4581000.88
NormanNouormandnrm3,6027,9902,05,69507,50111038.21
Komi-PermyakПерем Комиkoi3,4227,36255,41304,463102719.98
InterlingueInterlingueie3,4156,3311,24,93618,62517014.39
Romanshrumantschrm3,2898,1621,52,60939,722245841.04
MalteseMaltimt3,15914,8092,60,171411,528281,196238.94
Friulianfurlanfur3,1587,2521,66,70217,9541443038.63
PicardPicardpcd3,1447,25055,11216,321108112.97
LadinoLadinolad3,12910,2731,66,730410,949282784.6
Erzyaэрзяньmyv3,1296,69984,60335,76413016.44
AcehneseAcèhace3,1158,78299,102112,793299337.35
GuaraniAvañe'ẽgn3,0968,3771,00,36418,69518034.86
LigurianLigurelij3,03512,6781,64,58307,040230131.05
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,0289,9681,38,671210,62625073.08
Divehiދިވެހިބަސްdv2,96810,9711,25,843115,217201,05083.4
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam2,8884,9861,08,74518,65019011.51
Extremaduranestremeñuext2,8266,1091,12,88109,47524024.94
KabyleTaqbaylitkab2,8079,09367,48215,92431337.22
RipuarianRipoarischksh2,80410,19415,98,507213,8581801089.19
Anglo-SaxonÆngliscang2,80114,3041,90,754179,64335377224.91
Lezgianлезгиlez2,7406,52259,75954,6261711017.46
GagauzGagauzgag2,7386,10965,33816,16517016.21
MirandeseMirandésmwl2,7296,86788,57326,70513029.66
Maithiliमैथिलीmai2,71010,27165,26821,989242149.47
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug2,56610,3031,45,912111,23719589128.75
Lingalalingálaln2,5637,7111,15,25336,382163960.3
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom2,5576,6681,26,66131,40429049.1
Paliपालिpi2,5174,3301,01,72903,68612012.19
PangasinanPangasinanpag2,5157,34461,34704,31713030.8
ShonachiShonasn2,4686,86248,13706,14912022.24
NavajoDiné bizaadnv2,46213,1701,56,22228,61210329224.39
Franco-Provençalarpetanfrp2,4546,1281,93,31428,212243370.71
Avarаварav2,2748,89662,96117,082215760.02
Palatinate GermanPälzischpfl2,0494,65558,24865,38218320.24
HawaiianHawaiʻihaw2,0374,73172,09707,90114026.65
Kalmykхальмгxal2,0199,40079,63925,704140113.23
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,00613,1901,08,70315,44416102256.17
KarakalpakQaraqalpaqshakaa1,8594,61843,29615,79921020.65
KinyarwandaKinyarwandarw1,7894,96777,72805,81313049.38
Pennsylvania GermanDeitschpdc1,7515,3361,06,917018,08820083.99
Buryatбуряадbxr1,7306,41248,24117,185182055.11
Tonganlea faka-Tongato1,6826,09934,67914,814742839.21
Greenlandickalaallisutkl1,6294,76972,18427,29415056.24
NovialNovialnov1,6284,2741,84,80425,942110114.22
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,6036,36991,840111,8291865127.47
KabardianАдыгэбзэkbd1,5606,23841,21114,67913059.41
Laoລາວlo1,4417,31051,92317,747150117.83
BanjarBahasa Banjarbjn1,43310,58759,44426,570270229.12
PapiamentuPapiamentupap1,3893,85275,85316,41213061.92
HausaHausaha1,3873,33733,65205,5989019.93
Tetumtetuntet1,3573,32561,35114,90916038.81
KikuyuGĩkũyũki1,3212,69119,46103,83860——
Tok PisinTok Pisintpi1,2886,19080,86906,747150189.24
Tuvanтыва дылtyv1,2782,89617,93202,8072409.92
NauruanDorerin Naoerona1,2614,96378,21515,638120135.83
Lakлаккуlbe1,2099,67442,85304,958120217.16
IgboIgboig1,1925,74261,40416,329100155.81
Lojbanla .lojban.jbo1,1905,3871,07,33528,560220247.84
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,1895,0862,56,91618,67415416542.64
Tahitianreo tahitity1,1733,58950,00404,30610059.11
ZhuangVahcuenghza1,1602,72738,22805,28912025.58
Mokshaмокшеньmdf1,1293,99248,89624,81713078.77
KongoKongokg1,1252,58842,33915,37711027.67
Jamaican PatoisPatoisjam1,0972,09612,7271585470——
WolofWolofwo1,0535,2671,01,25628,448140307.89
SrananSranantongosrn1,0412,58939,91703,9326034.09
LugandaLugandalg9032,72321,70003,65710032.37
AbkhazianАҧсшәаab8484,56744,33829,996200186.73
Latgalianlatgaļultg7812,56832,11103,4669065.46
ZuluisiZuluzu7684,01738,96008,535150173.58
SamoanGagana Samoasm7403,66436,93404,26590——
CherokeeᏣᎳᎩchr7264,23136,124010,163130——
OromoOromooom7103,78325,12504,33470124.42
CheyenneTsetsêhestâhesechy5982,01521,49205,91311059.89
RomaniRomanirmy5842,49049,710010,141130212.65
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu5754,23073,677114,192160703.77
TwiTwitw5691,70817,83206,1808041.83
TswanaSetswanatn5672,44621,66814,6417097.29
TumbukachiTumbukatum5571,78324,01803,51560——
XhosaisiXhosaxh5272,45629,21705,551330——
KirundiKirundirn4921,66719,73204,32060——
NorfolkNorfuk / Pitkernpih4852,31241,03005,484120——
BislamaBislamabi4741,87638,48205,864100——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got4484,14436,094210,034170——
SwatiSiSwatiss4131,86737,47024,29550——
PonticΠοντιακάpnt4101,78935,54925,382110——
ChamorroChamoruch4043,03418,29808,337110——
Bambarabamanankanbm4043,02936,51616,228100——
Moldovanмолдовеняскэmo3942,42910,26402,157017——
TsongaXitsongats3682,06530,15814,46480——
Adygheадыгабзэady3629435,4291860180——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ/inuktitutiu3543,70138,06219,575140——
Eweeʋegbeee3323,53548,21217,146100——
ChichewaChi-Chewany3051,55617,36113,84040——
SesothoSesothost3042,81218,81305,05670——
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks2662,49531,31315,03970——
FijianNa Vosa Vakavitifj2611,69734,00704,57350——
AkanAkanak2541,80220,62206,013110——
InupiakIñupiakik2452,16934,71304,302100——
SangoSängösg2411,47820,45903,55060——
VendaTshivendave2291,50417,14703,59970——
Dzongkhaཇོང་ཁdz1931,59327,77505,16570——
FulaFulfuldeff1851,61221,34804,350100——
Tigrinyaትግርኛti1731,49119,93604,44470——
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr1082,90329,15918,137100——
NdongaOshiwambong84406,04001,74600——
ChoctawChoctawcho62014,18601,41000——
KuanyamaKwanyamakj41133,51001,13800——
MarshalleseEbonmh42054,21501,74000——
Hiri MotuHiri Motuho31283,73501,27600——
Nuosuꆇꉙii320011,61601,54400——
AfarQafár afaa11,5142,72303,24100——
MuscogeeMvskokemus11143,56801,62700——
HereroOtsihererohz01754,43103,07900——
KanuriKanurikr01624,56304,40200——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
4,02,71,483 15,04,81,428 2,19,76,47,030 4,007 6,24,91,553 2,81,036 24,11,230

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]