விக்கிப்பீடியாக்களின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
கட்டுரை எண்ணிக்கைக்கு ஏற்ப வரிசைப்படுத்தப்பட்டுள்ள மொழிகளின் திரைக்காட்சி.

இது விக்கிப்பீடியாவின் பல்வேறு மொழிகளில் பட்டியல் செப்டம்பர் 2021 இன்படி 323 விக்கிப்பீடியாக்களில் 312 செயற்பாட்டில் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியாவின் மொழி பதிப்புகளின் பட்டியல் மற்றும் குறியீடுகள்[தொகு]

Distribution of the 6,25,28,398 articles in different language editions (as of 21 பெப்பிரவரி 2024)[1]

  Cebuano (9.8%)
  ஏனைய (53.9%)

விக்கிப்பீடியாவில் பல்வேறு மொழி பதிப்புகள் உள்ளன.

விக்கிப்பீடியா பெயர் மொழி குறியீடு
ஆங்கில விக்கிப்பீடியா ஆங்கிலம் en
இடாய்ச்சு விக்கிப்பீடியா இடாய்ச்சு de
எசுப்பானிய விக்கிப்பீடியா எசுப்பானியம் es
பிரெஞ்சு விக்கிப்பீடியா பிரெஞ்சு fr
உருசிய விக்கிப்பீடியா உரசியம் ru
சப்பானிய விக்கிப்பீடியா சப்பானியம் ja
நோர்வே மொழி விக்கிப்பீடியா நோர்வே no
அங்கேரிய விக்கிப்பீடியா அங்கேரியம் hu
டச்சு விக்கிப்பீடியா இடச்சு nl
போலிய விக்கிப்பீடியா போலிசு pl
பின்னிய விக்கிப்பீடியா பின்னிசு fi
சுவீடிய விக்கிப்பீடியா சுவீடிசு sv
துருக்கிய விக்கிப்பீடியா துருக்கி tr
காட்டலான் விக்கிப்பீடியா காட்டலான் ca
இந்தோனேசிய விக்கிப்பீடியா இந்தோனேசியம் id
போர்த்துக்கீசிய விக்கிப்பீடியா போர்த்துகீசியம் pt
இத்தாலிய விக்கிப்பீடியா இத்தாலி it
வியட்னாமிய விக்கிப்பீடியா வியட்னாம் vi
செக் விக்கிப்பீடியா செக் cs
கிரேக்க விக்கிப்பீடியா கிரேக்கம் el
செர்பிய விக்கிப்பீடியா செர்பியன் sr
உக்ரைனிய விக்கிப்பீடியா உக்ரைனியன் uk
எபிரேய விக்கிப்பீடியா எபிரேயம் he
அரபு விக்கிப்பீடியா அரபு ar
பாரசீக விக்கிப்பீடியா பாரசீகம் fa
சீன விக்கிப்பீடியா சீனம் zh
கொரிய விக்கிப்பீடியா கொரியா ko

விவரமான பட்டியல்[தொகு]

குறிப்புகள்[தொகு]

  • The "Total" column refers to the number of pages in all namespaces, including both articles (the official article count of each wiki) and non-articles (user pages, images, talk pages, "project" pages, categories, and templates).
  • "Active Users" are registered users who have made at least one edit in the last thirty days.
  • "Images" is the number of locally uploaded files. Note that some large Wikipedias don't use local images and rely on Commons completely, so the value 0 is not a glitch.
  • The "Depth" column (Edits/Articles × Non-Articles/Articles × [1−Stub-ratio]) is a rough indicator of a Wikipedia’s quality, showing how frequently its articles are updated. It does not refer to academic quality.
LanguageLanguage (local)WikiArticlesTotalEditsAdminsUsersActive UsersImagesDepth
EnglishEnglishen67,86,5236,00,42,3171,20,44,22,8828694,69,75,6291,25,4279,14,4031235.27
CebuanoCebuanoceb61,21,7121,12,28,3893,50,29,98471,12,83616912.17
GermanDeutschde28,84,11379,51,99424,08,03,21417443,17,43918,4961,29,30293.5
Frenchfrançaisfr25,92,7351,29,57,06221,21,76,04314748,64,26417,86071,309261.67
Swedishsvenskasv25,77,41762,22,5485,43,54,408648,99,3952,286017.47
DutchNederlandsnl21,50,97546,08,5256,69,05,0753513,27,8493,8812018.95
Russianрусскийru19,65,08478,97,77313,59,62,6836935,34,23410,0382,49,398156.91
Spanishespañoles19,32,83881,05,39615,78,62,7455870,73,01615,0330198.63
Italianitalianoit18,49,11379,22,24313,76,73,46712024,83,7738,1431,23,929187.46
Egyptian Arabicمصرىarz16,21,96921,07,78290,01,45872,31,4862011,4880.38
Polishpolskipl16,04,14836,91,0587,27,19,4329912,91,2534,87826233.34
Chinese中文zh14,05,24676,34,4768,10,61,8266334,73,9337,32966,229208.64
Japanese日本語ja14,04,76741,32,6459,91,30,9454021,70,54013,7294,41290.45
Ukrainianукраїнськаuk13,11,37146,05,8574,17,24,180527,35,2703,7881,13,55757.17
VietnameseTiếng Việtvi12,91,0971,94,58,5367,11,04,210189,45,0031,67826,286723.53
WarayWinaraywar12,66,40428,71,02975,98,568358,80773424.25
Arabicالعربيةar12,27,58983,66,4586,61,16,5002325,47,1613,89753,803267.25
Portugueseportuguêspt11,19,24156,51,3896,73,28,6435130,34,3538,50261,097195.35
Persianفارسیfa9,93,76356,40,9603,88,19,1803612,89,2695,63388,958150.49
Catalancatalàca7,43,95818,61,5103,30,83,097284,74,5521,34611,52640.1
Serbianсрпски / srpskisr6,85,46041,13,8302,73,75,127153,58,83977437,513166.46
IndonesianBahasa Indonesiaid6,84,41838,07,9602,53,05,8244714,62,7352,77851,430138.41
Korean한국어ko6,60,09131,79,8913,63,57,376308,28,1881,89813,673166.61
Norwegian (Bokmål)norskno6,22,65417,98,9512,42,31,697406,03,2191,226448.07
Chechenнохчийнce6,01,28611,90,3751,01,12,495336,961513288.15
Finnishsuomifi5,67,51114,81,1492,21,50,911345,68,6111,69875,74338.76
TurkishTürkçetr5,67,06627,35,0703,16,10,8371915,64,6723,06340,156168.94
Czechčeštinacs5,41,34315,19,7492,36,40,670336,50,5552,498150.81
Hungarianmagyarhu5,38,40815,42,0652,68,43,461255,55,0741,6418,96060.49
Tatarтатарча / tatarçatt5,00,9827,86,55341,19,829650,361936,6071.7
Serbo-Croatiansrpskohrvatski / српскохрватскиsh4,58,90446,51,2724,18,22,29292,06,10219010,218750.43
Romanianromânăro4,44,32927,20,7391,60,50,719176,41,4211,0251,17,569154.85
Min NanBân-lâm-gúzh-min-nan4,32,99410,69,52431,99,719661,382993356.47
Basqueeuskaraeu4,27,5199,26,62495,82,378121,58,039484014.09
MalayBahasa Melayums3,70,87510,78,75661,07,963153,30,59570118,42920.63
EsperantoEsperantoeo3,50,0247,80,75186,15,082122,20,35032216,81216.71
Hebrewעבריתhe3,49,91614,82,5743,80,35,6742911,51,6213,42878,717268.81
Armenianհայերենhy3,05,85710,41,10991,36,127101,41,28868412,07050.71
Danishdanskda2,97,8359,39,0451,16,67,427264,74,929785257.59
Bulgarianбългарскиbg2,96,5726,66,2311,21,18,908253,39,4618011328.26
WelshCymraegcy2,80,3274,77,9591,22,75,3211687,28813211,35412.77
Uzbekoʻzbekcha / ўзбекчаuz2,49,7609,18,01640,93,323161,23,3115033,10631.92
Simple EnglishSimple Englishsimple2,48,0208,05,18793,45,0221814,09,0861,6193658.57
Slovakslovenčinask2,47,8825,69,41677,79,479112,46,069574022.99
Southern Azerbaijaniتۆرکجهazb2,43,4005,77,13815,56,086448,2011083335.07
Estonianeestiet2,43,2125,73,92665,78,191341,89,19261179021.19
Belarusianбеларускаяbe2,39,6486,86,58246,71,404101,39,0012973,28623.66
Kazakhқазақшаkk2,36,0576,26,69632,80,722141,50,72741711,06714.34
GreekΕλληνικάel2,31,6596,75,4621,04,19,631214,14,7261,42118,87956.62
MinangkabauMinangkabaumin2,27,4254,71,69331,50,250518,885691787.7
Croatianhrvatskihr2,19,1304,65,19568,57,460133,08,95851021,78018.59
Lithuanianlietuviųlt2,15,6065,31,09471,89,323101,84,19338326,74428.98
Galiciangalegogl2,03,3305,09,59366,44,19381,42,9362743129.58
Urduاردوur2,02,11210,78,39260,64,97781,75,68725614,151105.72
Azerbaijaniazərbaycancaaz1,98,7285,58,23874,69,774152,86,15364918,67543.79
Slovenianslovenščinasl1,84,2224,66,55961,63,210222,30,0114388,47731.03
Georgianქართულიka1,71,0754,81,56146,13,38261,58,03730415,70631.56
Norwegian (Nynorsk)norsk nynorsknn1,68,6923,85,13335,26,742161,33,9411601315.07
Tamilதமிழ்ta1,63,3575,14,75138,84,198332,29,8373208,19734.92
Thaiไทยth1,62,53010,69,2431,13,20,511194,69,3471,16720,866329.51
Hindiहिन्दीhi1,60,79813,04,85260,57,76478,02,6211,1634,339235.01
Bengaliবাংলাbn1,47,72412,24,73372,21,122144,48,1061,47517,869313.4
Macedonianмакедонскиmk1,41,7675,57,07451,58,467121,14,6122609,06779.47
LatinLatinala1,38,7822,82,24238,10,320171,77,470160014.43
Cantonese粵語zh-yue1,38,0203,10,16520,98,104122,69,9963082,77310.52
Asturianasturianuast1,33,8762,38,69841,40,63681,21,369124010.63
Latvianlatviešulv1,25,8665,08,42340,02,526141,20,68734326,49172.73
AfrikaansAfrikaansaf1,14,8773,91,05026,49,129131,72,6471919,71339.15
Tajikтоҷикӣtg1,11,6882,72,87413,89,869646,13310851110.61
Burmeseမြန်မာဘာသာmy1,07,4612,38,9168,22,19141,18,3011452,9455.15
MalagasyMalagasymg96,8452,48,99910,71,242332,53841310.62
Albanianshqipsq95,8962,91,66826,38,736111,59,9673633,90237.71
Marathiमराठीmr95,1083,08,85023,71,646101,60,85519011,51738.78
Bosnianbosanskibs92,9693,75,97235,62,59291,59,0501765,49987.8
Teluguతెలుగుte91,9073,44,98940,91,702121,26,88622714,47489.93
Occitanoccitanoc89,3951,62,80724,11,006453,994978289.99
Bretonbrezhonegbr85,9831,57,92220,82,186578,0421044,9789.23
Belarusian (Taraškievica)беларуская (тарашкевіца)be-tarask85,6182,46,13424,77,670484,4541262,11135.38
Malayalamമലയാളംml85,3215,20,36939,54,719141,78,5112337,208197.59
Low SaxonPlattdüütschnds84,5771,71,61710,09,918453,4575306.23
SwahiliKiswahilisw79,3351,71,32713,18,1891765,4811202,29010.34
Kirghizкыргызчаky79,0931,09,6804,65,480239,4061572,6810.63
Kurdish (Kurmanji)kurdîku75,3621,91,71215,32,006364,9299656219.05
Lombardlombardlmo73,7831,46,77212,63,790542,886444,4358.43
JavaneseJawajv72,9241,83,08116,67,925561,091985,45220.79
Western Punjabiپنجابیpnb72,4971,30,9366,57,502237,38168313.26
Newarनेपाल भाषाnew72,3391,64,7038,66,389227,5532608.58
HaitianKreyòl ayisyenht69,47886,3958,39,666232,4424600.58
Venetianvènetovec69,2621,41,66411,65,916535,724447258.99
PiedmontesePiemontèispms68,7621,04,3888,70,277427,656452,0692.24
Bashkirбашҡортсаba63,5091,82,38212,68,208640,601841,50424.36
LuxembourgishLëtzebuergeschlb63,0791,37,26824,95,896660,940862,42025.15
SundaneseSundasu61,62698,0786,63,816631,260775372.37
IrishGaeilgega59,6751,03,03111,97,832759,859921,1466.14
Icelandicíslenskais58,0201,50,60718,45,4521996,5991683,30631.2
Silesianślůnskiszl57,90873,7353,68,421324,7114300.37
Kurdish (Sorani)کوردیckb53,8762,17,47811,93,477861,0421692,53850.6
West FrisianFryskfy53,0771,62,41011,44,942848,673767,94729.91
Chuvashчӑвашлаcv52,5061,09,7548,16,595234,754505378.84
Punjabiਪੰਜਾਬੀpa52,1131,69,3787,30,7331048,9001331,80921.84
TagalogTagalogtl46,5632,40,71920,91,949111,39,4461561,895151.1
Aragonesearagonésan45,2121,46,42421,05,789976,470642,54872.07
IdoIdoio45,21164,20610,34,612537,9116802.84
Wu吴语wuu43,29458,3233,11,847495,263641320.64
ZazakiZazakidiq41,81262,9415,27,121328,172401992.14
HausaHausaha37,67864,3253,77,290726,87417402.93
VolapükVolapükvo35,9491,52,52232,95,951235,383310227.23
ScotsScotssco34,9481,39,3338,83,91531,08,1107853356.6
YorubaYorùbáyo33,80357,8945,78,777328,3271111665.08
Nepaliनेपालीne32,8701,10,10811,95,183766,1711301,30259.93
Kannadaಕನ್ನಡkn31,2751,38,84012,05,511485,6912012,343102.71
Gujaratiગુજરાતીgu30,3661,27,2248,60,457377,19564068.81
AlemannicAlemannischals30,24772,71810,45,33691,03,0117859028.34
Interlinguainterlinguaia29,49144,6526,66,417650,1813943.94
Crimean Tatarqırımtatarcacrh27,90150,5142,13,476225,2392602.78
BavarianBoarischbar27,1501,09,9608,40,902369,818631,32271.14
Siciliansicilianuscn26,27255,8527,38,345344,905431,40616.76
Bishnupriya Manipuriবিষ্ণুপ্রিয়া মণিপুরীbpy25,08663,3688,93,750325,462184132.85
IgboIgboig24,13732,3161,50,309418,7707300.53
QuechuaRuna Simiqu24,02657,6596,70,956230,01542022.8
Mongolianмонголmn23,0981,05,9137,69,190388,9851541,35993.36
NavajoDiné bizaadnv22,59937,2113,07,207217,428117373.45
Mingrelianმარგალურიxmf20,81938,4502,17,587519,4442704.06
Sinhaleseසිංහලsi20,3221,13,1456,32,082367,073783,004116.55
Mazandaraniمازِرونیmzn19,07240,6971,90,481436,643392816.02
North FrisianNordfriiskfrr18,90547,4072,58,412420,239261,49312.39
Pashtoپښتوps18,89264,7033,11,411132,334681,74028.3
TumbukachiTumbukatum18,63338,5711,02,47128,49411140——
Ossetianиронos17,96665,8535,51,587324,6882915559.51
Oriyaଓଡ଼ିଆor17,70078,5655,22,923635,7156818578.7
Sakhaсаха тылаsah17,22551,6434,04,478325,095411,76531.27
Samogitianžemaitėškabat-smg17,21829,8983,60,466426,081261096.54
Central BicolanoBikol Centralbcl16,54142,7202,70,241423,5645486515.85
Min Dong閩東語 / Mìng-dĕ̤ng-ngṳ̄cdo16,46133,0481,00,810421,6222303.1
Scottish GaelicGàidhliggd15,94932,2355,75,116528,2262929018.6
BugineseBasa Ugibug15,83520,1112,02,358113,4921400.73
Sindhiسنڌيsd15,63958,2762,57,510418,2363514932.84
Yiddishייִדישyi15,42744,1345,92,163451,649561,05946.46
IlokanoIlokanoilo15,37470,3334,00,342217,61021072.74
Amharicአማርኛam15,29446,3883,79,149146,586401,78433.78
LimburgishLimburgsli14,86967,2074,63,099729,0924162385.37
NeapolitanNapulitanonap14,85824,0096,67,837330,3923528810.55
Maithiliमैथिलीmai14,10242,4942,60,337513,9884112024.83
Faroeseføroysktfo14,06640,8033,78,606330,03855033.53
Upper Sorbianhornjoserbscehsb13,92835,6023,82,710425,0802712926.03
BanyumasanBasa Banyumasanmap-bms13,91330,3622,19,944116,7672046110.13
Emilian-Romagnolemiliàn e rumagnòleml13,05035,3511,56,620326,291242,74812.94
AcehneseAcèhace12,93127,6861,50,183427,6944107.06
Classical Chinese文言zh-classical12,7671,06,2194,01,43271,01,765500202.49
Assameseঅসমীয়াas12,71691,5944,06,468640,3081011,856170.75
InterlingueInterlingueie12,54916,5521,57,992219,7193400.97
Walloonwalonwa12,15228,7474,01,541424,5652964026.05
Sanskritसंस्कृतम्sa12,12675,3674,84,305339,52041445174.78
ShonachiShonasn11,41020,3431,10,498117,6662203.33
Meadow Mariолык марийmhr11,29029,7381,94,882214,50530017.5
ZuluisiZuluzu11,23725,0161,05,256120,6823506.33
LigurianLigurelij11,22627,1672,45,042716,40327918.19
Fiji HindiFiji Hindihif10,82047,4033,07,597433,3306019274.18
BanjarBanjarbjn10,63931,18794,475314,446269211.3
Khmerភាសាខ្មែរkm10,44734,9603,04,604541,878601,03547.97
Hill Mariкырык марыmrj10,43219,8601,05,543110,9251604.34
Hakka客家語/Hak-kâ-ngîhak10,21919,5661,28,244132,8242005.48
Tarantinotarandíneroa-tara9,48518,8581,49,341311,669211697.73
KapampanganKapampanganpam9,46722,1613,04,410221,1251940324.7
Rusynрусиньскыйrue8,75219,5081,41,573129,537308710.96
Bihariभोजपुरीbh8,65475,9777,66,610234,7364454610.64
Northern SothoSesotho sa Leboanso8,58610,94350,68616,8071100.35
Corsicancorsuco8,05817,0393,92,191222,56636028.59
SomaliSoomaaligaso7,94125,0752,61,537137,29791048.56
West FlemishWest-Vlamsvls7,93021,8973,15,959527,0063747644.76
MaoriMāorimi7,89015,1761,64,215219,0132109.23
Dutch Low SaxonNedersaksiesnds-nl7,88021,4453,27,034628,5462456745.19
Erzyaэрзяньmyv7,86029,6671,49,073413,12720038.68
Northern Samidavvisámegiellase7,84620,9363,02,800529,09829040.26
Sardiniansardusc7,54117,0621,82,706424,6773715717.07
Tibetanབོད་ཡིགbo7,08918,7501,42,903129,84432020.62
Cornishkernowekkw6,97314,4602,14,980115,64726617.14
KinyarwandaIkinyarwandarw6,97114,5921,03,307113,3845208.46
Vepsianvepsän kel’vep6,97035,2171,66,538115,97524077.67
Gilakiگیلکیglk6,89415,00167,367415,959217976.21
TurkmenTürkmençetk6,82116,6152,48,852328,4773634030.88
KabyleTaqbaylitkab6,70916,4421,09,063113,78022013.96
Gan贛語gan6,70334,1323,98,226244,0752540195.37
Võrovõrofiu-vro6,57812,4941,79,826414,485195011.64
ManxGaelggv6,47826,3653,27,041320,22721184116.9
ZeelandicZeêuwszea6,23012,0051,43,425313,44230110.27
Abkhazianаԥсшәаab6,16824,7571,35,860220,38424949.84
MalteseMaltimt6,14721,1813,03,037522,8576472385.58
Uyghurئۇيغۇرچە / Uyghurcheug5,95115,5611,58,605122,18120026.58
NahuatlNāhuatlnah5,87217,3675,20,141322,49319168114.77
Franco-Provençalarpetanfrp5,75416,8262,24,174216,64626049.33
Udmurtудмуртudm5,68519,1421,25,950315,26621936.87
PicardPicardpcd5,65510,90572,467317,85026505.73
GuaraniAvañe'ẽgn5,60313,2481,29,748218,92631018.23
Komiкомиkv5,52217,9381,43,104114,70017040.33
Kashubiankaszëbsczicsb5,4598,7891,88,385316,9541707.98
AymaraAymar aruay5,1698,85199,809116,9312405.72
NormanNouormandnrm4,93310,5222,20,070213,47516026.85
Kashmiriकॉशुर / کٲشُرks4,65313,66785,205210,9921912——
Mokshaмокшеньmdf4,56117,19479,74939,68220035.58
KarakalpakQaraqalpaqshakaa4,41713,47875,291412,188692323.51
Lezgianлезгиlez4,37914,07794,556310,964201032.95
Anglo-SaxonÆngliscang4,28318,0922,13,38521,25,96251299122.6
MirandeseMirandésmwl4,25710,6541,03,250113,40930021.88
Saterland FrisianSeelterskstq4,11510,8061,22,897513,5411842930.07
Friulianfurlanfur4,0149,0821,73,308214,5852531830.42
Laoລາວlo3,95413,6711,06,501418,823451847.05
Romanshrumantschrm3,7699,6521,64,879420,442264841.62
Lingalalingálaln3,76710,0671,28,092513,251223235.59
TwiTwitw3,7597,2461,18,600215,69320014.08
PapiamentuPapiamentupap3,7467,9241,15,423514,85822018.12
LadinoLadinolad3,68213,1532,12,124421,5492823106.71
Extremaduranestremeñuext3,6718,4771,29,498217,66322026.18
Goan Konkaniगोंयची कोंकणी / Gõychi Konknnigom3,5939,4722,12,313410,19311060.01
Tuvanтыва дылtyv3,51512,56347,18419,30419024.89
Komi-Permyakперем комиkoi3,46112,15961,78218,71812032.09
Avarаварav3,40816,53189,818215,05728080.56
Lower Sorbiandolnoserbskidsb3,37211,2791,44,534118,75329070.46
ChavacanoChavacano de Zamboangacbk-zam3,1818,3271,14,500114,65313035.99
Divehiދިވެހިބަސްdv3,04911,6011,31,934325,2811493289.47
RipuarianRipoarischksh2,96310,63016,08,426322,9071701013.11
ZhuangVahcuenghza2,8985,33341,899210,8891505.55
LugandaLugandalg2,8766,76831,66128,6121108.57
GagauzGagauzgag2,8076,64369,074114,35121019.42
Buryatбуряадbxr2,77711,09171,716115,48421957.96
Palatinate GermanPälzischpfl2,7536,95990,906411,97515030.49
PangasinanPangasinanpag2,5656,59477,26218,40112028.91
Paliपालिpi2,5534,6611,02,21117,4255114.95
HawaiianHawaiʻihaw2,5435,67598,066117,34325026.21
Karachay-Balkarкъарачай-малкъарkrc2,08714,4261,09,114110,573140264.39
Tonganlea faka-Tongato2,0135,47343,195210,630131223.32
Pennsylvania GermanDeitschpdc2,0095,9341,06,016133,50025068.19
FulaFulfuldeff1,9155,10338,26429,315290——
XhosaisiXhosaxh1,9064,90736,460113,222240——
Aramaicܐܪܡܝܐarc1,9016,52996,343220,76417087.46
Kalmykхальмгxal1,80211,99290,099110,184150240.25
OromoOromooom1,7344,95942,382111,09420029.56
Jamaican PatoisPatoisjam1,7163,08321,76818,888240——
KikuyuGĩkũyũki1,6953,34921,60518,957100——
WolofWolofwo1,6895,4521,06,013315,37612096.52
Kabardianадыгэбзэkbd1,6347,06847,658210,13712074.57
NovialNovialnov1,6274,5451,78,974211,987160126.66
BislamaBislamabi1,4473,38642,946113,505170——
Tok PisinTok Pisintpi1,3705,72287,370113,731240154.08
Tetumtetuntet1,3613,82867,96029,84719058.33
Aromanianarmãneashtiroa-rup1,3594,5032,07,832114,186230247.02
Lojbanla .lojban.jbo1,3335,7631,12,460116,820170215.52
TswanaSetswanatn1,2974,88235,081210,37316454.9
FijianNa Vosa Vakavitifj1,2963,67435,84419,28590——
KongoKongokg1,2883,47045,314111,10411037.48
Lakлаккуlbe1,26915,47451,86218,56280419.96
Tahitianreo tahitity1,2193,01153,50117,57310038.4
Old Church Slavonicсловѣньскъ / ⰔⰎⰑⰂⰡⰐⰠⰔⰍⰟcu1,2185,69084,685225,665200200.63
SrananSranantongosrn1,1192,70339,63517,83615029.38
SamoanGagana Samoasm1,0993,42043,431110,585120——
Latgalianlatgaļultg1,0743,34436,60317,51811048.9
CherokeeᏣᎳᎩchr1,0574,13648,678125,536180——
ChichewaChi-Chewany1,0264,70942,129310,685150——
SesothoSesothost9444,50330,064110,599200——
Romaniromani čhibrmy9143,08352,919117,76515096.66
NorfolkNorfuk / Pitkernpih9143,37044,759111,869160——
Gothic𐌲𐌿𐍄𐌹𐍃𐌺got8973,77146,821119,822210——
SwatiSiSwatiss8932,83239,82938,679210——
Eweeʋegbeee8453,77555,446214,786300——
Bambarabamanankanbm8243,27041,252111,119150——
TsongaXitsongats7553,89437,906210,274160——
VendaTshivendave7512,26420,04018,066110——
CheyenneTsetsêhestâhesechy6952,23924,830111,9319054.73
Kirundiikirundirn6432,54623,78319,932130——
InupiakIñupiatunik5822,81239,58118,89660——
Adygheадыгабзэady5573,88814,65117,418150——
ChamorroChamoruch5532,52723,960115,995200——
PonticΠοντιακάpnt4862,06235,532110,591120——
Inuktitutᐃᓄᒃᑎᑐᑦ / inuktitutiu4012,93746,881220,469210——
SangoSängösg3241,99920,96726,726100——
Tigrinyaትግርኛti2892,88724,68519,663140——
Dzongkhaཇོང་ཁdz2442,67831,353110,683110——
Greenlandickalaallisutkl2422,30375,188313,5591502367.99
CreeNēhiyawēwin / ᓀᐦᐃᔭᐍᐏᐣcr122,30139,606219,467220——
NdongaOshiwambong84425,92712,38820——
ChoctawChahta anumpacho62004,22011,81220——
KuanyamaKwanyamakj41133,54811,38020——
MarshalleseEbonmh42054,21212,14520——
Hiri MotuHiri Motuho31283,78611,57820——
Nuosuꆇꉙii318811,65312,03420——
Northern Luriلۊری شومالیlrc12381,40,06925,0400033056872.53
MuscogeeMvskokemus11143,60312,35120——
NauruanDorerin Naoerona01,80789,987112,08620Division by zero.
Akanakak01,70829,876113,69170——
AfarQafár afaa05094,68714,06620——
HereroOtsihererohz01754,48313,76420——
Kanurikanurikr01614,64115,46720——
Moldovanмолдовеняскэmo-1-1-1-1-1-1-1——

Grand total[தொகு]

Articles Total Edits Admins Users Active Users Images
6,25,28,398 25,96,30,600 3,48,54,44,105 3,572 11,23,90,843 3,01,137 27,95,596

உசாத்துணை[தொகு]

வெளி இணைப்புகள்[தொகு]