கோக்கைன் பாவனை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது ஒரு கோக்கைன் பாவனை அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும்.

முதன்மையான மூலங்கள் "உலக போதை மருந்து அறிக்கை 2014", "உலக போதை மருந்து அறிக்கை 2006" என்பவற்றிலிருந்து பெறப்பட்டன.[1][2]

நாடு வருடாந்தப் பாவனை (வீதம்) ஆண்டு மூலம்
 இசுக்காட்லாந்து 2.4 2011 [3][2] (UNODC estimates)
 ஐக்கிய அமெரிக்கா 2.3 2012 [1] VIVA FP
 எல் சல்வடோர 0.41 2005 [1] (UNODC estimates)
இங்கிலாந்தின் கொடி வேல்சின் கொடி England and Wales 1.9 2012 [1] (16-59)
 கனடா 1.3 2012 [1]
 எசுப்பானியா 2.3 2011 [1]
 பொலிவியா 0.65 2007 [1] (12-50)
 அரூபா 1.3 1997 [2] (UNODC estimates)
 பனாமா 1.2 2003 [1] (12-65)
 ஆத்திரேலியா 2.1 2010 [1]
 குவாத்தமாலா 0.21 2005 [1] (UNODC estimates)
 இத்தாலி 0.6 2012 [1] (15-54)
 சுவிட்சர்லாந்து 0.4 2012 [1] (UNODC estimates)
 ஐசுலாந்து 0.923 2011 [1] (UNODC estimates)
 அயர்லாந்து 1.5 2011 [1]
 வெனிசுவேலா 0.64 2011 [1] (UNODC estimates)
 நெதர்லாந்து 1.2 2009 [1]
 கானா 1.1 1998 [2]
 செருமனி 0.8 2009 [1] (18-59)
 நிக்கராகுவா 0.69 2006 [1] (UNODC estimates) (12–65)
 பார்படோசு 1 2002 [2] (UNODC estimates)
 செயிண்ட். லூசியா 1 2002 [2] (UNODC estimates)
 ஜமேக்கா 0.9 2001 [2] (UNODC estimates)
 எக்குவடோர் 0.9 1995 [2]
 டொமினிக்கன் குடியரசு 0.9 2000 [2] (12-70)
 பெல்ஜியம் 0.9 2004 [2]
 ஆஸ்திரியா 0.9 2004 [2]
 கிரெனடா 0.9 2003 [2] (UNODC estimates)
 லக்சம்பர்க் 0.9 2003 [2] (UNODC estimates)
 ஒண்டுராசு 0.9 2005 [2] (12-35)
 நோர்வே 0.8 2004 [2]
 கொலம்பியா 0.8 2003 [2] (18-65)
 தென்னாப்பிரிக்கா 0.8 2003 [2] (UNODC estimates)
 பஹமாஸ் 0.8 2001 [2] (UNODC estimates)
 டென்மார்க் 0.8 2000 [2] (16-64)
 பரகுவை 0.7 2003 [2] (12-65)
 பெலீசு 0.7 2002 [2] (UNODC estimates)
 சிலி 0.7 2010 [4] (12-64, SENDA estimates)
 பெரு 0.7 2002 [2]
 துர்கசு கைகோசு தீவுகள் 0.7 2002 [2] (UNODC estimates)
 செயின்ட் வின்செண்டு மற்றும் கிரெனடீன்கள் 0.7 2002 [2] (UNODC estimates)
 சைப்பிரசு 0.7 2003 [2] (15-65)
 கேமன் தீவுகள் 0.6 2000 [2] (UNODC estimates)
 எசுத்தோனியா 0.6 2003 [2]
 சிலவாக்கியா 0.5 2004 [2]
 சுரிநாம் 0.5 2002 [2] (UNODC estimates)
 நியூசிலாந்து 0.5 2001 [2] (UNODC estimates)
 நைஜீரியா 0.5 1999 [2]
 கிறீன்லாந்து 0.4 2003 [2] (UNODC estimates)
 கோஸ்ட்டா ரிக்கா 0.4 2000 [2] (12-70)
வட அயர்லாந்து 0.4 2003 [2]
 லீக்கின்ஸ்டைன் 0.4 1998 [2]
 அங்கேரி 0.4 2003 [2] (18-54)
 மெக்சிக்கோ 0.4 2002 [2] (12-65)
 பிரேசில் 0.4 2001 [2] (12-64)
 எயிட்டி 0.3 2000 [2] (UNODC estimates)
 லித்துவேனியா 0.3 2004 [2]
 பல்கேரியா 0.3 2003 [2] (UNODC estimates)
 சுலோவீனியா 0.3 2003 [2] (UNODC estimates)
 பிரான்சு 0.3 2002 [2]
 உருகுவை 0.3 2001 [2]
 போர்த்துகல் 0.3 2001 [2]
 மால்ட்டா 0.3 2001 [2] (18-65)
 இசுரேல் 0.3 2001 [2] (18-40)
 அர்கெந்தீனா 0.3 2004 [2] (16-64)
 பின்லாந்து 0.3 2004 [2] (15-64)
 குரோவாசியா 0.2 1999 [2]
 சுவீடன் 0.2 2003 [2] (UNODC estimates)
 லாத்வியா 0.2 2003 [2]
 சாம்பியா 0.2 2000 [2] (Tentative estimates)
 நமீபியா 0.2 1998 [2]
 உருசியா 0.1 2003 [2] (UNODC estimates)
 அன்டிகுவா பர்புடா 0.1 2000 [2]
 உருமேனியா 0.1 2004 [2]
 கிரேக்க நாடு 0.1 2004 [2]
 உக்ரைன் 0.1 2003 [2] (UNODC estimates)
 செக் குடியரசு 0.1 2003 [2] (UNODC estimates)
 லெபனான் 0.1 2001 [2] (UNODC estimates)
 சிம்பாப்வே 0.1 2000 [2]
 போலந்து 0.1 2002 [2] (16-99)
 கென்யா 0.1 [2] (Tentative estimates)
 யோர்தான் 0.1 [2] (Tentative estimates)
 அல்பேனியா 0.07 2004 [2] (UNODC estimates)
 மொரோக்கோ 0.05 2003 [2] (UNODC estimates)
 துருக்கி 0.04 2003 [2] (UNODC estimates)
 சப்பான் 0.03 2003 [2] (UNODC estimates)
 சாவோ தொமே மற்றும் பிரின்சிப்பி 0.02 1997 [2]
 பெலருஸ் 0.02 2003 [2] (UNODC estimates)
{{{பெயர் விகுதியுடன்}}} கொடி மாக்கடோனியக் குடியரசு 0.02 2000 [2] (Tentative estimates)
 சியேரா லியோனி 0.02 1996 [2]
 அங்கோலா 0.01 1999 [2]
 தாய்லாந்து 0.01 2003 [2]
 சாட் 0.01 1995 [2]
 இந்தோனேசியா 0.01 [2] (Tentative estimates)
 ஆங்காங் 0.002 2004 [2] (11+)
 சிங்கப்பூர் 0.0002 2004 [2]

[5]

இவற்றையும் பார்க்க[தொகு]

உசாத்துணை[தொகு]