விக்கிப்பீடியா:விக்கி சின்னங்களை நேசிக்கிறது, இந்தியா - 2018 பட்டியல்
விக்கி சின்னங்களை நேசிக்கிறது, இந்தியா - 2018 போட்டியில் பங்குபெற இப்பட்டியலில் இடம் பெற்றுள்ள கோயில்களை படமெடுத்து காம்ன்சில் பதிவேற்றம் செய்யலாம். மேலும் விவரங்களுக்கு commons:Commons:Wiki_Loves_Monuments_2018_in_India/ta. கோயில்களின் பட்டியல்களைப் பார்க்க "Temple name in Tamil" அருகின் நீல நிறத்திலுள்ள "காட்டு" என்பதை சொடுக்குங்கள். படங்களைப் பதிவு செய்வது எப்படி என்பதை இந்த காணொளியில் காணலாம். பதிவேற்றம் செய்யும் பொழுது 'Wikidata ID'யையும் சேர்த்துவிட்டால் புகைப்படங்களை அதன் கட்டுரையில் சேர்ப்பதற்கு எளிதாக இருக்கும்.
To participate in wiki loves Monuments India 2018 competition the pictures from the following list of temples can be clicked and uploaded in commons. For more information commons:Commons:Wiki_Loves_Monuments_2018_in_India. While uploading the picture please add the wikidata id also in the description. So it would be easy to find the relevant article and add the picture there. To see the list of temples click on the blue link near "காட்டு" near "Temple name in Tamil".
Temples in Ariyalur district[தொகு]
Temple name in Tamil | Wikidata ID | Temple name in English | Location |
---|---|---|---|
அகரம் ஏகாம்பரேஸ்சுவரர் கோயில் | Q31374633 | Agaram Egaamparessuwarar temple | Ariyalur district |
அகரம் திரௌபதி அம்மன் கோயில் | Q31375407 | Agaram Thirowpadhi Amman temple | Ariyalur district |
அங்கராயநல்லூர் அய்யனார் கோயில் | Q31374828 | Angaraayanalloor Aiyanaar temple | Ariyalur district |
அங்கராயநல்லூர் நாயக்கர்சாமி கோயில் | Q31376621 | Angaraayanalloor Naayakkarsamy temple | Ariyalur district |
அங்கராயநல்லூர் நாயக்கர்சுவாமி கோயில் | Q31374133 | Angaraayanalloor Naayakkarswamy temple | Ariyalur district |
அங்கராயநல்லூர் மாரியம்மன் கோயில் | Q31374130 | Angaraayanalloor Maariyamman temple | Ariyalur district |
அம்பலவார் கட்டளை மாரியம்மன் கோயில் | Q31374829 | Ambalavaar Kattalai Maariyamman temple | Ariyalur district |
அம்பலவார்கட்டளை கைலாசநாதர் சுவாமி கோயில் | Q31376563 | Ambalavaarkattalai Kailaasanaadhar Swamy temple | Ariyalur district |
அம்பாபூர் அய்யனார் கோயில் | Q31375525 | Ambaapoor Aiyanaar temple | Ariyalur district |
அம்பாபூர் கருப்பணார் கோயில் | Q31374834 | Ambaapoor Karuppanaar temple | Ariyalur district |
அம்பாபூர் பிடாரியார் கோயில் | Q31375147 | Ambaapoor Pidaariyaar temple | Ariyalur district |
அம்பாபூர் மாரியம்மன் கோயில் | Q31374830 | Ambaapoor Maariyamman temple | Ariyalur district |
அம்பாவூர் அய்யனார் கோயில் | Q31376540 | Ambaavoor Aiyanaar temple | Ariyalur district |
அயன்சுத்தமல்லி கம்பப்பெருமாள் கோயில் | Q31375256 | Ayansuththamalli Kampapperumaal temple | Ariyalur district |
அயன்சுத்தமல்லி செங்கமல ஆண்டவர் கோயில் | Q31375260 | Ayansuththamalli Sengamala Aandavar temple | Ariyalur district |
அயன்சுத்தமல்லி பெரியாண்டவர் கோயில் | Q31375261 | Ayansuththamalli Periyaandavar temple | Ariyalur district |
அயன்தத்தனூர் சோழீஸ்வரர் கோயில் | Q31375040 | Ayandhaththanoor Sozheeswarar temple | Ariyalur district |
அயன்தத்தனூர் நாகேஸ்வரர் கோயில் | Q31375037 | Ayandhaththanoor Naakeswarar temple | Ariyalur district |
அயன்தத்தனூர் பெரியாண்டவர் கோயில் | Q31374147 | Ayandhaththanoor Periyaandavar temple | Ariyalur district |
அய்யூர் பிடாரியார் கோயில் | Q31375406 | Aiyoor Pidaariyaar temple | Ariyalur district |
அரியலூர் பாலசுப்ரமணியசுவாமி கோயில் | Q40195373 | Ariyaloor Paalasubramaniyaswamy temple | Ariyalur district |
அரியலூர் வடக்கு திரௌபதையம்மன் கோயில் | Q31376663 | Ariyaloor Vadakku Thirowpadhaiyamman temple | Ariyalur district |
அரியலூர் வராகமூர்த்தீஸ்வரர் கோயில் | Q31367176 | Ariyaloor Varaakamoorththeeswarar temple | Ariyalur district |
அருள்மொழி மாரியம்மன் கோயில் | Q31375379 | Arulmozhi Maariyamman temple | Ariyalur district |
அருள்மொழி வெங்கடேச பெருமாள் கோயில் | Q31375393 | Arulmozhi Vengatesa Perumaal temple | Ariyalur district |
அழகாபுரம் அழகேசுவரர் கோயில் | Q31366842 | Azhakaapuram Azhakesuwarar temple | Ariyalur district |
அழகியமணவாளம் செங்கமல ஆண்டவர் கோயில் | Q31376744 | Azhakiyamanavaalam Sengamala Aandavar temple | Ariyalur district |
அழகியமணவாளம் மாரியம்மன் கோயில் | Q31366637 | Azhakiyamanavaalam Maariyamman temple | Ariyalur district |
அறக்கட்டளை அய்யனார் கோயில் | Q31376560 | Arakkattalai Aiyanaar temple | Ariyalur district |
அனிக்குறிச்சி முனியனார் கோயில் | Q31374905 | Anikkurichchi Muniyanaar temple | Ariyalur district |
ஆண்டிமடம் பாம்பாளம்மன் கோயில் | Q31374862 | Aantimatam Paampaalamman temple | Ariyalur district |
ஆண்டிமடம் மேலஅகதீஸ்வரர் கோயில் | Q31367008 | Aantimatam Melaakadheeswarar temple | Ariyalur district |
ஆமணக்கந்தோண்டி புதுச்சாவடி கோயில் | Q31374926 | Aamanakkandhonti Pudhuchchaavadi temple | Ariyalur district |
ஆயபாளையம் அருணாச்சலேஸ்வரர் கோயில் | Q31375425 | Aayapaalaiyam Arunaachchaleswarar temple | Ariyalur district |
ஆயுதகளம் அய்யனார் கோயில் | Q31374850 | Aayudhakalam Aiyanaar temple | Ariyalur district |
ஆரனூர் முனியனார் கோயில் | Q31375063 | Aaranoor Muniyanaar temple | Ariyalur district |
இடைகட்டு அய்யனார் கோயில் | Q31374088 | Idaikattu Aiyanaar temple | Ariyalur district |
இடைகட்டு காளியம்மன் கோயில் | Q31374094 | Idaikattu Kaaliyamman temple | Ariyalur district |
இடைக்கட்டு சுப்பிரமணியசுவாமி கோயில் | Q31374864 | Idaikkattu Subhramaniyaswamy temple | Ariyalur district |
இடைக்கட்டு பிடாரியம்மன் கோயில் | Q31374102 | Idaikkattu Pidaariyamman temple | Ariyalur district |
இடையத்தாங்குடி அய்யனார் கோயில் | Q31375323 | Idaiyaththaanguti Aiyanaar temple | Ariyalur district |
இடையத்தாங்குடி கருப்பனார் கோயில் | Q31375319 | Idaiyaththaanguti Karuppanaar temple | Ariyalur district |
இடையத்தாங்குடி சுப்ரமணியசுவாமி கோயில் | Q31375324 | Idaiyaththaanguti Subramaniyaswamy temple | Ariyalur district |
இடையத்தான்குடி பொன்னியம்மன் கோயில் | Q31375073 | Idaiyaththaankuti Ponniyamman temple | Ariyalur district |
இடையாக்குறிச்சி கம்பப்பெருமாள் கோயில் | Q31374940 | Idaiyaakkurichchi Kampapperumaal temple | Ariyalur district |
இடையாக்குறிச்சி திரௌபதியம்மன் கோயில் | Q31376586 | Idaiyaakkurichchi Thirowpadhiyamman temple | Ariyalur district |
இடையாக்குறிச்சி மருங்காபுரி அய்யனார் கோயில் | Q31376581 | Idaiyaakkurichchi Marungaapuri Aiyanaar temple | Ariyalur district |
இடையாத்தான்குடி கம்பப்பெருமாள் கோயில் | Q31375310 | Idaiyaaththaankuti Kampapperumaal temple | Ariyalur district |
இடையாத்தான்குடி மாரியம்மன் கோயில் | Q31375312 | Idaiyaaththaankuti Maariyamman temple | Ariyalur district |
இலைகடம்பூர் ரெங்ககருப்பண்ணசுவாமி கோயில் | Q31366631 | Ilaikadamboor Rengakaruppannaswamy temple | Ariyalur district |
இலைக்கடம்பூர் பெரியாண்டவர் கோயில் | Q31375361 | Ilaikkadamboor Periyaandavar temple | Ariyalur district |
இலைக்கடம்பூர் மாரியம்மன் கோயில் | Q31375357 | Ilaikkadamboor Maariyamman temple | Ariyalur district |
இலையூர் செல்லியம்மன் கோயில் | Q31376587 | Ilaiyoor Selliyamman temple | Ariyalur district |
இலையூர் நவநீதகிருஷ்ணசாமி கோயில் | Q31376590 | Ilaiyoor Navaneedhakrishnasamy temple | Ariyalur district |
இலையூர் விசுவநாத சுவாமி கோயில் | Q31376591 | Ilaiyoor Viswanaadha Swamy temple | Ariyalur district |
இளையபெருமாள் நல்லூர் பினிதீர்த்த அம்மன் கோயில் | Q31375388 | Ilaiyaperumaal Nalloor Pinidheerththa Amman temple | Ariyalur district |
உஞ்சினி இராமலிங்கேஸ்வரர் சுவாமி கோயில் | Q31366702 | Unjini Raamalingeswarar Swamy temple | Ariyalur district |
உடையவர் தீயனூர் திரௌபதிஅம்மன் கோயில் | Q31374755 | Udaiyavar Theeyanoor Thirowpadhiamman temple | Ariyalur district |
உடையவர் தீயனூர் நாச்சியாரம்மன் கோயில் | Q31374773 | Udaiyavar Theeyanoor Naachchiyaaramman temple | Ariyalur district |
உடையவர் தீயனூர் பிடாரிஅம்மன் கோயில் | Q31374766 | Udaiyavar Theeyanoor Pidaariamman temple | Ariyalur district |
உடையார்பாளையம் சொக்கலிங்கேஸ்வரர் கோயில் | Q40192463 | Udaiyaarpaalaiyam Sokkalingeswarar temple | Ariyalur district |
உட்கோட்டை அங்காளம்மன் கோயில் | Q31374853 | Utkottai Angaalamman temple | Ariyalur district |
உட்கோட்டை அய்யனார் கோயில் | Q31374139 | Utkottai Aiyanaar temple | Ariyalur district |
உட்கோட்டை கருப்பணார் கோயில் | Q31374855 | Utkottai Karuppanaar temple | Ariyalur district |
உட்கோட்டை மாரியம்மன் கோயில் | Q31374854 | Utkottai Maariyamman temple | Ariyalur district |
உட்கோட்டை வீரனார் கோயில் | Q31374845 | Utkottai Veeranaar temple | Ariyalur district |
உதயநத்தம் அய்யனார் கோயில் | Q31374630 | Udhayanaththam Aiyanaar temple | Ariyalur district |
உத்திரக்குடி விஸ்வநாத சுவாமி லெட்சுமிநாராயணப்பெருமாள் கோயில் | Q31376622 | Uththirakkuti Viswanaadha Swamy Lakshminaaraayanapperumaal temple | Ariyalur district |
உய்தபள்ளம் மாரியம்மன் கோயில் | Q31375428 | Uydhapallam Maariyamman temple | Ariyalur district |
உல்லியக்குடி கம்பப்பெருமாள் கோயில் | Q31374800 | Ulliyakkuti Kampapperumaal temple | Ariyalur district |
உல்லியக்குடி பிடாரியார் கோயில் | Q31374799 | Ulliyakkuti Pidaariyaar temple | Ariyalur district |
எரவாங்குடி திரௌபதியம்மன் கோயில் | Q31374095 | Eravaankuti Thirowpadhiyamman temple | Ariyalur district |
Temples in Chennai district[தொகு]
Temple name in Tamil | Wikidata ID | Temple name in English | Location |
---|---|---|---|
அயனாவரம் செல்லியம்மன் முத்தியம்மன் கோயில் | Q40191849 | Ayanaavaram Selliyamman Muththiyamman temple | Chennai district |
அயனாவரம் நாராயணியம்மன் கோயில் | Q40191852 | Ayanaavaram Naaraayaniyamman temple | Chennai district |
அயனாவரம் முளகாளியம்மன் கோயில் | Q40191856 | Ayanaavaram Mulakaaliyamman temple | Chennai district |
அரும்பாக்கம் சாந்த பெருமாள் கோயில் | Q31355486 | Arumpaakkam Saandha Perumaal temple | Chennai district |
இராயபுரம் உச்சிக்காளியம்மன் கோயில் | Q31355293 | Raayapuram Uchchikkaaliyamman temple | Chennai district |
இராயப்பேட்டை பால்னீஸ்வரர் கோயில் | Q31355142 | Raayappettai Paalneeswarar temple | Chennai district |
எருக்கஞ்சேரி முத்துமாரியம்மன் கோயில் | Q31355543 | Erukkanjeri Muththumaariyamman temple | Chennai district |
எழும்பூர் சீனிவாசப் பெருமாள் கோயில் | Q40192565 | Egmore Seenivaasa Perumaal temple | Chennai district |
எழும்பூர் திருச்சடையம்மன் கோயில் | Q40192568 | Egmore Thiruchchataiyamman temple | Chennai district |
கன்னிகாபுரம் முத்துமாரியம்மன் கோயில் | Q31355539 | Kannikaapuram Muthumaariyamman temple | Chennai district |
கொசப்பூர் வேணுகோபாலசுவாமி கோயில் | Q31355301 | Kosappoor Venugopalaswamy temple | Chennai district |
சிந்தாதிரிப்பேட்டை அங்காள பரமேஸ்வரி கோயில் | Q40195391 | Chintadripet Angaala Paramesvari temple | Chennai district |
சூளை முத்துமாரியம்மன் கோயில் | Q31355358 | Choolai Muthumaariyamman temple | Chennai district |
செங்குன்றம் கங்கையம்மன் கோயில் | Q31355306 | Sengundram Kangaiyamman temple | Chennai district |
சென்னை அந்தரங்க வெங்கடேச பெருமாள் கோயில் | Q40193577 | Chennai Andharanga Vengatesa Perumaal temple | Chennai district |
சென்னை அஹங்காள பரமேஸ்வரியம்மன் கோயில் | Q31355120 | Chennai Ahangaala Paramesvariyamman temple | Chennai district |
சென்னை ஆதிசேமாத்தம்மன் கோயில் | Q31355184 | Chennai Aadhisemaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை ஆதிதுலுக்காத்தம்மன் கோயில் | Q31355202 | Chennai Aadhidhulukkaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை ஆலடி கருமாரியம்மன் கோயில் | Q31355069 | Chennai Aalati Karumaariyamman temple | Chennai district |
சென்னை இலட்சுமி அம்மன் கோயில் | Q31355039 | Chennai Lakshmi Amman temple | Chennai district |
சென்னை இளங்காளியம்மன் கோயில் | Q31355094 | Chennai Ilangaaliyamman temple | Chennai district |
சென்னை இஷ்ட லிங்கேஸ்வரர் கோயில் | Q31355324 | Chennai Ishta Lingeswarar temple | Chennai district |
சென்னை உல்லாரம்மன் கோயில் | Q31355168 | Chennai Ullaaramman temple | Chennai district |
சென்னை எட்டியம்மன் கோயில் | Q31355479 | Chennai Ettiyamman temple | Chennai district |
சென்னை எல்லமாதா கோயில் | Q40193596 | Chennai Ellamaadhaa temple | Chennai district |
சென்னை ஏகவல்லியம்மன் கோயில் | Q31355127 | Chennai Ekavalliyamman temple | Chennai district |
சென்னை ஓம்சக்தி முத்துமாரியம்மன் கோயில் | Q31355172 | Chennai Omsakthi Muthumaariyamman temple | Chennai district |
சென்னை கற்கோடியம்மன் கோயில் | Q40193618 | Chennai Karkotiyamman temple | Chennai district |
சென்னை கன்னியம்மன் கோயில் | Q31355018 | Chennai Kanniyamman temple | Chennai district |
சென்னை கிராமதேவதாமாத்தம்மன் கோயில் | Q31355132 | Chennai Kiraamadhevadhaamaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை குன்னாத்தம்மன் கோயில் | Q31355138 | Chennai Kunnaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை கொல்லாபுரியம்மன் கோயில் | Q31355198 | Chennai Kollaapuriyamman temple | Chennai district |
சென்னை சமயவரத்தம்மன் கோயில் | Q31355029 | Chennai Samayavaraththamman temple | Chennai district |
சென்னை சுந்தர வரதராஜப் பெருமாள் கோயில் | Q31355047 | Chennai Sundhara Varadharaaja Perumaal temple | Chennai district |
சென்னை செருகாத்தம்மன் கோயில் | Q31355013 | Chennai Serukaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை செல்லியம்மன் கோயில் | Q31355030 | Chennai Selliyamman temple | Chennai district |
சென்னை சேமாத்தம்மன் கோயில் | Q31355489 | Chennai Semaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை தண்டு துலுக்காணத்தம்மன் கோயில் | Q31355033 | Chennai Thandu Thulukkaanaththamman temple | Chennai district |
சென்னை தர்மராஜா கோயில் | Q31355038 | Chennai Dharmaraajaa temple | Chennai district |
சென்னை தர்மராஜா திரௌபதியம்மன் கோயில் | Q31355365 | Chennai Dharmaraajaa Thirowpadhiyamman temple | Chennai district |
சென்னை திருக்கையம்மன் கோயில் | Q31355008 | Chennai Thirukkaiyamman temple | Chennai district |
சென்னை துலுக்கானத்தம்மன் கோயில் | Q31355123 | Chennai Thulukkaanaththamman temple | Chennai district |
சென்னை துளிர்கான முத்துமாரியம்மன் கோயில் | Q31355131 | Chennai Thulirkaana Muthumaariyamman temple | Chennai district |
சென்னை தேவி திருமணியம்மன் கோயில் | Q40193648 | Chennai Thevi Thirumaniyamman temple | Chennai district |
சென்னை தேவி ஜெயமுத்து மாரியம்மன் கோயில் | Q31355051 | Chennai Thevi Jeyamuthu Maariyamman temple | Chennai district |
சென்னை நாகமாரியம்மன் கோயில் | Q31355043 | Chennai Naagamaariyamman temple | Chennai district |
சென்னை நாகவள்ளியம்மன் கோயில் | Q31355197 | Chennai Naagavalliyamman temple | Chennai district |
சென்னை நாரம்மன் கோயில் | Q31355422 | Chennai Naaramman temple | Chennai district |
சென்னை நிமிஷாம்பாள் கோயில் | Q40193658 | Chennai Nimishaampaal temple | Chennai district |
சென்னை பங்காரம்மன் கோயில் | Q31355016 | Chennai Pangaaramman temple | Chennai district |
சென்னை பச்சையம்மன் மன்னாதீஸ்வரர் கோயில் | Q31355167 | Chennai Pachchaiyamman Mannaadheeswarar temple | Chennai district |
சென்னை பச்சையம்மன் மன்னார்சாமி கோயில் | Q31355369 | Chennai Pachchaiyamman Mannaarsamy temple | Chennai district |
சென்னை பச்சையம்மன் வேம்புலியம்மன் கோயில் | Q31355366 | Chennai Pachchaiyamman Vempuliyamman temple | Chennai district |
சென்னை பவானி பெரியபாளையத்தம்மன் கோயில் | Q31355208 | Chennai Bhavani Periyapaalaiyaththamman temple | Chennai district |
சென்னை பாஞ்சாலியம்மன் கோயில் | Q40193670 | Chennai Panjaaliyamman temple | Chennai district |
சென்னை பார்வதியம்மன் கோயில் | Q31355164 | Chennai Paarvathiyamman temple | Chennai district |
சென்னை பாலகிருஷ்ண பண்டரி பக்தஜன சபை கோயில் | Q31355134 | Chennai Baalakrishna Pantari Bhakthajana Sapai temple | Chennai district |
சென்னை பிடாரி உச்சியமர்ந்தாளம்மன் கோயில் | Q31355186 | Chennai Pidaari Uchchiyamarndhaalamman temple | Chennai district |
சென்னை புத்திராங்கன்னியம்மன் கோயில் | Q31355155 | Chennai Puththiraanganniyamman temple | Chennai district |
சென்னை மகாலட்சுமியம்மன் கோயில் | Q31355133 | Chennai Magaalakshmiyamman temple | Chennai district |
சென்னை முத்தாயியம்மன் கோயில் | Q31355025 | Chennai Muththaayiyamman temple | Chennai district |
சென்னை முத்துக் குமாரசுவாமி கோயில் | Q31355298 | Chennai Muthu Kumaaraswamy temple | Chennai district |
சென்னை மூங்கிலியம்மன் கோயில் | Q31355022 | Chennai Moongiliyamman temple | Chennai district |
சென்னை ரேணுகாபரமேஸ்வரி கோயில் | Q31355139 | Chennai Renukaaparamesvari temple | Chennai district |
சென்னை லட்சுமியம்மன் கோயில் | Q31355190 | Chennai Lakshmiyamman temple | Chennai district |
சென்னை வெங்கடேசப் பெருமாள் கோயில் | Q31355284 | Chennai Vengatesa Perumaal temple | Chennai district |
சென்னை வேம்படி நாகாத்தம்மன் கோயில் | Q31355015 | Chennai Vempati Naagaaththamman temple | Chennai district |
சென்னை ஸ்ரீதேவி எல்லலம்மன் கோயில் | Q31355053 | Chennai Sridevi Ellalamman temple | Chennai district |
சென்னை ஸ்ரீதேவி பாஞ்சாலி கருமாரியம்மன் கோயில் | Q31355149 | Chennai Sridevi Panjaali Karumaariyamman temple | Chennai district |
சேத்துபட்டு கருமாரியம்மன் கோயில் | Q40193796 | Seththupattu Karumaariyamman temple | Chennai district |
சேத்துப்பட்டு ஜகத் பெரியபாளையத்தம்மன் கோயில் | Q31355494 | Chetpet Jakadh Periyapaalaiyaththamman temple | Chennai district |
தாம்பரம் கரிய மாரியக்க பெருமாள் கோயில் | Q31355506 | Tambaram Kariya Maariyakka Perumaal temple | Chennai district |
திருவல்லிக்கேணி தவமுனீஸ்வரர் கோயில் | Q31355372 | Triplicane Thavamuneeswarar temple | Chennai district |
திருவல்லிக்கேணி நாகாத்தம்மன் கோயில் | Q31355145 | Triplicane Naagaaththamman temple | Chennai district |
திருவல்லிக்கேணி நாகேஸ்வரி அம்மன் கோயில் | Q40194302 | Triplicane Naakesvari Amman temple | Chennai district |
திருவான்மியூர் செல்லியம்மன் கோயில் | Q31355160 | Thiruvanmiyur Selliyamman temple | Chennai district |
நங்கநல்லூர் சர்வமங்கள ராஜராஜேஸ்வரி கோயில் | Q31355535 | Nanganallur Sarvamangala Raajaraajesvari temple | Chennai district |
பட்டாளம் ஏகாத்தம்மன் கோயில் | Q31355317 | Pattaalam Egaaththamman temple | Chennai district |
பெரம்பூர் மொண்டி மாரியம்மன் கோயில் | Q31355042 | Perambur Monti Maariyamman temple | Chennai district |
பெரவள்ளூர் சுந்தரராஜப் பெருமாள் கோயில் | Q40194747 | Peravalloor Sundhararaaja Perumaal temple | Chennai district |
போரூர் பிடாரி பொன்னியம்மன் கோயில் | Q31355465 | Porur Pidaari Ponniyamman temple | Chennai district |
வண்ணான்துறை ஸ்ரீ தேவி எல்லையம்மன் கோயில் | Q31355055 | Vannaanthurai Sri Devi Ellaiyamman temple | Chennai district |
வியாசர்பாடி திருவீதியம்மன் கோயில் | Q31355325 | Vyasarpaadi Thiruveedhiyamman temple | Chennai district |
விருகம்பாக்கம் வேம்புலியம்மன் கோயில் | Q40195206 | Virugampaakkam Vempuliyamman temple | Chennai district |
வில்லிவாக்கம் தேவி பாலியம்மன் மற்றும் இளங்காளியம்மன் கோயில் | Q40195215 | Villivakkam Devi Paaliyamman And Ilangaaliyamman temple | Chennai district |
வேப்பேரி ஊத்துக்காட்டம்மன் கோயில் | Q31355360 | Veperi Ooththukkaattamman temple | Chennai district |
Temples in Coimbatore district[தொகு]
Temple name in Tamil | Wikidata ID | Temple name in English | Location |
---|---|---|---|
அங்கலக்குறிச்சி காமாட்சியம்மன் கோயில் | Q31369163 | Angalakkurichchi Kaamaatchiyamman temple | Coimbatore district |
அப்பநாயக்கன்பட்டி மாரியம்மன் கோயில் | Q31369130 | Appanaayakkanpatti Maariyamman temple | Coimbatore district |
அம்மிச்சிகவுண்டனூர் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369152 | Ammichchikavuntanoor Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி கரப்பாடியம்மன் சுந்தரம்மன் கோயில் | Q31369212 | Aavalappampatti Karappaadiyamman Sundharamman temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி மாரியம்மன் கோயில் | Q31369274 | Aavalappampatti Maariyamman temple | Coimbatore district |
ஆனைமலை ரெங்கநாதப்பெருமாள் கோயில் | Q31369186 | Aanaimalai Renganaadhapperumaal temple | Coimbatore district |
இடிகரை ம ரேணுகாதேவியம்மன் கோயில் | Q31369218 | Idikarai Ma Renukaadeviyamman temple | Coimbatore district |
காட்டம்பட்டி மதுரைவீரன் கோயில் | Q31369247 | Kaattampatti Madhuraiveeran temple | Coimbatore district |
காபிலிபாளையம் பொங்காளியம்மன் கோயில் | Q31369137 | Kaapilipaalaiyam Pongaaliyamman temple | Coimbatore district |
காளியாபுரம் மண்கண்டேஸ்வரர் கோயில் | Q31369139 | Kaaliyaapuram Mankandeswarar temple | Coimbatore district |
குஞ்சுப்பாளையம் அஞ்சுவண்ணப்பெருமாள் கோயில் | Q31369192 | Kunjuppaalaiyam Anjuvannapperumaal temple | Coimbatore district |
குரும்பபாளையம் அம்மணீஸ்வரர் கோயில் | Q31369280 | Kurumpapaalaiyam Ammaneeswarar temple | Coimbatore district |
கூளநாயக்கன்பட்டி ஜக்காளம்மன் கோயில் | Q31369153 | Koolanaayakkanpatti Jakkaalamman temple | Coimbatore district |
கோட்டூர் பள்ளியம்மன் கோயில் | Q31369217 | Kottur Palliyamman temple | Coimbatore district |
கோட்டூர்மலையாண்டிபட்டிணம் வேணுகோபாலசாமி கோயில் | Q31369191 | Kotturmalaiyaantipattinam Venugopalasamy temple | Coimbatore district |
கோட்டூர்மலையாண்டிபட்ணம் ஆதாளியம்மன் கோயில் | Q31369235 | Kotturmalaiyaantipatnam Aadhaaliyamman temple | Coimbatore district |
கோமங்கலம் வரதராஜப்பெருமாள் கோயில் | Q31369187 | Komangalam Varadharaajapperumaal temple | Coimbatore district |
கோமங்கலம்புதூர் கரியகாளியம்மன் கோயில் | Q31369161 | Komangalampudur Kariyakaaliyamman temple | Coimbatore district |
கோமங்கலம்புதூர் வேணுகோபாலசாமி கோயில் | Q31369174 | Komangalampudur Venugopalasamy temple | Coimbatore district |
கோலார்பட்டி மதுரைவீரன் கோயில் | Q31369145 | Kolaarpatti Madhuraiveeran temple | Coimbatore district |
சிஞ்சுவாடி வரதராஜப்பெருமாள் கோயில் | Q31369189 | Sinjuvaati Varadharaajapperumaal temple | Coimbatore district |
சீலக்காம்பட்டி காண்டீஸ்வரர் கோயில் | Q31369146 | Seelakkaampatti Kaandeeswarar temple | Coimbatore district |
சீலக்காம்பட்டி காம்புலியம்மன் கோயில் | Q31369132 | Seelakkaampatti Kaampuliyamman temple | Coimbatore district |
செஞ்சேரிபுத்தூர் புத்தூரம்மன் கோயில் | Q31369219 | Senjeripuththoor Puththooramman temple | Coimbatore district |
செட்டிக்காபாளையம் வரதராஜப் பெருமாள் கோயில் | Q31369228 | Settikkaapaalaiyam Varadharaaja Perumaal temple | Coimbatore district |
செலக்கரச்சல் இராமலிங்க சௌடேஸ்வரியம்மன் கோயில் | Q31369277 | Selakkarachchal Raamalinga Sowdeswariyamman temple | Coimbatore district |
சோமந்துரைசித்தூர் மாரியம்மன் கோயில் | Q31369162 | Somandhuraisiththoor Maariyamman temple | Coimbatore district |
திப்பம்பட்டி வரதராஜப் பெருமாள் கோயில் | Q31369241 | Thippampatti Varadharaaja Perumaal temple | Coimbatore district |
தீத்திபாளையம் நவில்குட்டை பெருமாள் கோயில் | Q31369229 | Theeththipaalaiyam Navilkuttai Perumaal temple | Coimbatore district |
தென்குமாரபாளையம் கருப்புராயர் கோயில் | Q31369142 | Thenkumaarapaalaiyam Karuppuraayar temple | Coimbatore district |
நல்லூத்துக்குளி விநாயகர் கோயில் | Q31369243 | Nallooththukkuli Vinaayakar temple | Coimbatore district |
நாச்சிபாளையம் காஞ்சிவிநாயகர் கோயில் | Q31369185 | Naachchipaalaiyam Kanchivinaayakar temple | Coimbatore district |
பருத்தியூர் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369151 | Paruththiyoor Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
பில்சின்னாம்பாளையம் கரியகாளியம்மன் கோயில் | Q31369157 | Pilsinnaampaalaiyam Kariyakaaliyamman temple | Coimbatore district |
பெரியநெகமம் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369138 | Periyanegamam Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
போடிபாளையம் காமாட்சியம்மன் கோயில் | Q31369214 | Bodipaalaiyam Kaamaatchiyamman temple | Coimbatore district |
போடிபாளையம் நாச்சியார் கோயில் | Q31369472 | Bodipaalaiyam Naachchiyaar temple | Coimbatore district |
போடிபாளையம் பத்ரகாளியம்மன் கோயில் | Q31369474 | Bodipaalaiyam Badhrakaaliyamman temple | Coimbatore district |
மஞ்சநாயக்கனூர் அம்மணீஸ்வரர் மற்றும் திருமூர்த்திசுவாமி கோயில் | Q31369231 | Manjanaayakkanoor Ammaneeswarar And Thirumoorththiswamy temple | Coimbatore district |
மதுக்கரை மார்க்கெட் கரிவரதராஜப்பெருமாள் கோயில் | Q31369242 | Madhukkarai Market Karivaradharaajapperumaal temple | Coimbatore district |
மலையாண்டிபட்டணம் கிருஷ்ணர் கோயில் | Q31369169 | Malaiyaantipattanam Krishnar temple | Coimbatore district |
மாக்கினாம்பட்டி மாரியம்மன் கோயில் | Q31369160 | Maakkinaampatti Maariyamman temple | Coimbatore district |
மார்ச்சநாயக்கன்பாளையம் மாரியம்மன் கோயில் | Q31369246 | Maarchchanaayakkanpaalaiyam Maariyamman temple | Coimbatore district |
ரெட்டியாரூர் காளியம்மன் கோயில் | Q31369136 | Rettiyaaroor Kaaliyamman temple | Coimbatore district |
வஞ்சிபுரம் ஆலடியம்மன் கோயில் | Q31369276 | Vanjipuram Aalatiyamman temple | Coimbatore district |
வரப்பாளையம் வெங்கடேச பெருமாள் கோயில் | Q31369236 | Varappaalaiyam Vengatesa Perumaal temple | Coimbatore district |
வாரப்பட்டி மதுரை வீரன் கோயில் | Q31369255 | Vaarappatti Madhurai Veeran temple | Coimbatore district |
#N/A | Q31369179 | Vedasandhoor Thandayudhapaaniswamy temple | Coimbatore district |
வேடசந்தூர் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369281 | Vetasandhoor Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
வேட்டைக்காரன்புதூர் உச்சிமாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369154 | Vettaikkaaranpudur Uchchimaakaaliyamman temple | Coimbatore district |
வேட்டைக்காரன்புதூர் மதுரைவீரன் பட்டத்தரசியம்மன் கோயில் | Q31369147 | Vettaikkaaranpudur Madhuraiveeran Pattaththarasiyamman temple | Coimbatore district |
வேட்டைக்காரன்புதூர் மதுரைவீரன் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369129 | Vettaikkaaranpudur Madhuraiveeran Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
ஜடையம்பாளையம் ரங்கராயர் கோயில் | Q31369200 | Jataiyampaalaiyam Rangaraayar temple | Coimbatore district |
அக்கரைசெங்கபள்ளி கரியகாளியம்மன் கோயில் | Q31364581 | Akkaraisengapalli Kariyakaaliyamman temple | Coimbatore district |
அக்ரஹாரசாமக்குளம் விஸ்வேஸ்வரர் கோயில் | Q31357216 | Akrahaarasaamakkulam Visveswarar temple | Coimbatore district |
அங்கலகுறிச்சி மாரியம்மன் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31369376 | Angalakurichchi Maariyamman Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
அச்சம்பாளையம் உத்தண்டராயர் கோயில் | Q31365136 | Achchampaalaiyam Uththandaraayar temple | Coimbatore district |
அப்பநாயக்கர்வீதி முனிஸ்வரர் கோயில் | Q31365122 | Appanaayakkarveedhi Muniswarar temple | Coimbatore district |
அப்பநாயக்கன்பாளையம் மாரியம்மன் கோயில் | Q31364756 | Appanaayakkanpaalaiyam Maariyamman temple | Coimbatore district |
அய்யம்பாளையம் குண்டுமுனியப்பசாமி கோயில் | Q31357264 | Aiyampaalaiyam Kundumuniyappasamy temple | Coimbatore district |
அரசம்பாளையம் கரிவரதராஜப் பெருமாள் கோயில் | Q31365618 | Arasampaalaiyam Karivaradharaaja Perumaal temple | Coimbatore district |
அரசம்பாளையம் கெங்கம்மன் கோயில் | Q31357247 | Arasampaalaiyam Kengamman temple | Coimbatore district |
அரசூர் மாரியம்மன் வகையறா கோயில் | Q31364816 | Arasoor Maariyamman Vakaiyaraa temple | Coimbatore district |
அர்த்தநாரிபாளையம் அழகுதிருமலைராயப்பெருமாள் கோயில் | Q40191936 | Arththanaaripaalaiyam Azhakuthirumalairaayapperumaal temple | Coimbatore district |
அர்த்தநாரிபாளையம் தன்னாரியப்பர் கோயில் | Q31369314 | Arththanaaripaalaiyam Thannaariyappar temple | Coimbatore district |
அர்த்தநாரிபாளையம் பவளக்கொடியம்மன் கோயில் | Q31357038 | Arththanaaripaalaiyam Pavalakkotiyamman temple | Coimbatore district |
அர்த்தநாரிபாளையம் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q31357001 | Arththanaaripaalaiyam Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
அலாம்பாளையம் கரியகாளியம்மன் மற்றும் கருப்பராயர் கோயில் | Q31364557 | Alaampaalaiyam Kariyakaaliyamman And Karupparaayar temple | Coimbatore district |
அல்லப்பாளையம் பட்டாளம்மன் கோயில் | Q31364595 | Allappaalaiyam Pattaalamman temple | Coimbatore district |
அல்லிகுளம் பத்ரகாளியம்மன் கோயில் | Q31364576 | Allikulam Badhrakaaliyamman temple | Coimbatore district |
அனுப்பர்பாளையம் மலையடிசாமி கோயில் | Q31369399 | Anupparpaalaiyam Malaiyatisamy temple | Coimbatore district |
அன்னூர் அங்காளம்மன் மற்றும் மாரியம்மன் கோயில் | Q40192030 | Annoor Angaalamman And Maariyamman temple | Coimbatore district |
அன்னூர் ஆயம்மன் கோயில் | Q31364574 | Annoor Aayamman temple | Coimbatore district |
அன்னூர் ஆனைமலை கருப்பராயசுவாமி கோயில் | Q31365135 | Annoor Aanaimalai Karupparaayaswamy temple | Coimbatore district |
அன்னூர் சின்னம்மன் மற்றும் பெரியம்மன் கோயில் | Q31364575 | Annoor Sinnamman And Periyamman temple | Coimbatore district |
அன்னூர் தர்மராஜா கோயில் | Q31364932 | Annoor Dharmaraajaa temple | Coimbatore district |
அன்னூர் மன்னீஸ்வரசுவாமி கோயில் | Q40192031 | Annoor Manneesvaraswamy temple | Coimbatore district |
ஆச்சிபட்டி கல்யாண வெங்கட்ரமணசாமி கோயில் | Q31365624 | Aachchipatti Kalyaana Vengatramanasamy temple | Coimbatore district |
ஆண்டிச்சிபாளையம் சௌடேஸ்வரியம்மன் கோயில் | Q31364580 | Aantichchipaalaiyam Sowdeswariyamman temple | Coimbatore district |
ஆண்டிச்சிபாளையம் பட்டத்தரசியம்மன் கோயில் | Q31364582 | Aantichchipaalaiyam Pattaththarasiyamman temple | Coimbatore district |
ஆத்துப்பொள்ளாச்சி மாரியம்மன் கோயில் | Q31363203 | Aaththuppollachi Maariyamman temple | Coimbatore district |
ஆலாந்துறை அஞ்சல் மாரியம்மன் கோயில் | Q40192176 | Aalaandhurai Anjal Maariyamman temple | Coimbatore district |
ஆலாம்பாளையம் கன்னியம்மன் கோயில் | Q31369301 | Aalaampaalaiyam Kanniyamman temple | Coimbatore district |
ஆலாம்பாளையம் மதுரைவீரன் பட்டத்தரசியம்மன் கோயில் | Q31369410 | Aalaampaalaiyam Madhuraiveeran Pattaththarasiyamman temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி ஆதாளியம்மன் கோயில் | Q31369401 | Aavalappampatti Aadhaaliyamman temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி கருப்பராயன் கோயில் | Q31369406 | Aavalappampatti Karupparaayan temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி சென்றாயப் பெருமாள் கோயில் | Q31369407 | Aavalappampatti Sendraaya Perumaal temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி வரதராஜப்பெருமாள் கோயில் | Q31356698 | Aavalappampatti Varadharaajapperumaal temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி வேலாயுதசாமி கோயில் | Q31369400 | Aavalappampatti Velaayudhasamy temple | Coimbatore district |
ஆவலப்பம்பட்டி ஜோதிமுத்தையன் கோயில் | Q31369403 | Aavalappampatti Jodhimuththaiyan temple | Coimbatore district |
ஆழியாறு கோட்டை மாரியம்மன் கோயில் | Q31364819 | Aazhiyaaru Kottai Maariyamman temple | Coimbatore district |
ஆனைமலை தர்மராஜா திரௌபதிஅம்மன் கோயில் | Q31366240 | Aanaimalai Dharmaraajaa Thirowpadhiamman temple | Coimbatore district |
ஆனைமலை தாடகநாச்சியம்மன் கோயில் | Q31364986 | Aanaimalai Thaatakanaachchiyamman temple | Coimbatore district |
இடிகரை அக்கமார் கோயில் | Q31357207 | Idikarai Akkamaar temple | Coimbatore district |
இடிகரை சிறுகாளியம்மன் கோயில் | Q31356920 | Idikarai Sirukaaliyamman temple | Coimbatore district |
இடிகரை மஞ்சிநில்லார் ரேணுகாதேவியம்மன் கோயில் | Q31364831 | Idikarai Manjinillaar Renukaadeviyamman temple | Coimbatore district |
இடையர்பாளையம் கானியப்பசாமி கோயில் | Q31356936 | Idaiyarpaalaiyam Kaaniyappasamy temple | Coimbatore district |
இடையர்பாளையம் நாகராஜா நாகம்மன் கோயில் | Q31364747 | Idaiyarpaalaiyam Naagaraajaa Naagamman temple | Coimbatore district |
இடையர்பாளையம் மாகாளியம்மன் கோயில் | Q40192258 | Idaiyarpaalaiyam Maakaaliyamman temple | Coimbatore district |
இரத்தினபுரி தண்டுமாரியம்மன் கோயில் | Q31363393 | Raththinapuri Thandumaariyamman temple | Coimbatore district |
இராசிபாளையம் அத்தனூரம்மன் கோயில் | Q31356797 | Raasipaalaiyam Aththanooramman temple | Coimbatore district |
இராமசெட்டிபாளையம் சக்தி மாரியம்மன் கோயில் | Q31364928 | Raamachettipaalaiyam Sakthi Maariyamman temple | Coimbatore district |
இராமநாதபுரம் அங்காளம்மன் பிளேக் மாரியம்மன் கோயில் | Q40192297 | Ramanathapuram Angaalamman Plague Maariyamman temple | Coimbatore district |