தமிழ் பதிப்பகங்கள் பட்டியல் (அகர வரிசை)

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

| | | | | | | | | | |
| | | | | | | | | | | | | | | | |
| | | | க்ஷ | ஸ்ரீ | #

[தொகு]

  1. அகத்தியர் புத்தக நிலையம், திருச்சி.
  2. அகரம், தஞ்சாவூர்.
  3. அகநாழிகை பதிப்பகம், செங்கல்பட்டு
  4. அடையாளம், திருச்சி.
  5. அணியகம், சென்னை.
  6. அண்ணாமலைப் பல்கலைக்கழகப் பதிப்பகம், அண்ணாமலை நகர், சிதம்பரம்.
  7. அநுராகம், சென்னை.
  8. அபிராமி பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  9. அமிர்தவள்ளிப் பதிப்பகம், திருச்சி.
  10. அமுதநிலையம், சென்னை.
  11. அம்மு பதிப்பகம், சென்னை.
  12. அம்ருதா பதிப்பகம், சென்னை.
  13. அருள்மிகு அம்மன் பதிப்பகம், சென்னை.
  14. அருள் புத்தகாலயம், சென்னை.
  15. அருணோதயம், சென்னை.
  16. அருள்மொழிப் பதிப்பகம், சென்னை.
  17. அலைகள் வெளியீட்டகம், சென்னை.
  18. அல்லையன்ஸ் கம்பெனி, சென்னை.
  19. அறிவு நிலையம், சென்னை.
  20. அறிவுநிதிப் பதிப்பகம், சென்னை.
  21. அறிவுப் பதிப்பகம், சென்னை.
  22. அன்னம் - அகரம், தஞ்சாவூர்.

[தொகு]

  1. ஆசியக் கல்விச் சேவை, சென்னை.
  2. ஆனந்த நிலையம், சென்னை.
  3. ஆதாம் ஏவாள் பதிப்பகம், நாகர்கோவில்.
  4. ஆழி பதிப்பகம், சென்னை.

[தொகு]

  1. இமயம் பதிப்பகம், நாகப்பட்டினம்.
  2. இயல்வாகை, திருவண்ணாமலை.
  3. இலக்குமி நிலையம், சென்னை.
  4. இளங்கோ புத்தக நிலையம், திருச்சி.
  5. இரத்தின நாயக்கர் அன் சன்ஸ், சென்னை.
  6. இலக்கிய சோலை பதிப்பகம், சென்னை

[தொகு]

  1. உமா பதிப்பகம், சென்னை.
  2. உரத்த சிந்தனைப் பதிப்பகம், சென்னை.
  3. உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம், சென்னை.
  4. உயிர்மை பதிப்பகம், சென்னை.
  5. உயிரெழுத்து பதிப்பகம், திருச்சி.

[தொகு]

[தொகு]

[தொகு]

  1. ஏகம் பதிப்பகம், சென்னை.

[தொகு]

  1. ஐந்திணைப் பதிப்பகம், சென்னை.

[தொகு]

[தொகு]

  1. ஓவியா பதிப்பகம், சென்னை.
  2. ஓவியா பதிப்பகம், வத்தலக்குண்டு

[தொகு]

  1. கபிலன் பதிப்பகம், புதுச்சேரி.
  2. கிழக்கு பதிப்பகம், சென்னை.
  3. கௌதம் பதிப்பகம், சென்னை.
  4. கங்கை பதிப்பகம், சென்னை.
  5. கண்ணதாசன் பதிப்பகம், சென்னை.
  6. கண்ணப்பன் பதிப்பகம், சென்னை.
  7. கண்ணபிரான் பதிப்பகம், சென்னை.
  8. கலைமகள் டிரேடர்ஸ், சென்னை.
  9. கவிதா பப்ளிகேசன், சென்னை.
  10. கற்பகம் புத்தகாலயம், சென்னை.
  11. கலைஞன் பதிப்பகம், சென்னை.
  12. கலைவாணி புத்தகாலயம், சென்னை.
  13. காகம் பதிப்பகம், இலங்கை
  14. காந்தி இலக்கியச் சங்கம், மதுரை.
  15. காந்தளகம், சென்னை.
  16. காலச்சுவடு, சென்னை.
  17. காவ்யா, சென்னை.
  18. கிறிஸ்தவ இலக்கியச் சங்கம், சென்னை.
  19. கீதம் பபளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  20. கீழைக்காற்று வெளியீட்டகம், சென்னை.
  21. குமரன் பதிப்பகம், சென்னை.
  22. குமுதம், சென்னை.
  23. குழந்தைகள் உலகம், சென்னை.
  24. கௌரா ஏஜன்சீஸ், சென்னை.
  25. கோமதி பதிப்பகம், கம்பம்.

[தொகு]

  1. சக்தி புத்தக நிலையம், சென்னை.
  2. சங்கர் பதிப்பகம், சென்னை.
  3. சந்தியா பதிப்பகம், சென்னை.
  4. சாந்தா பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  5. சாந்தி பதிப்பகம், சென்னை.
  6. சாகித்ய அகாதமி, சென்னை.
  7. சிக்ஸ்த் சென்ஸ் பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  8. சீதை பதிப்பகம், சென்னை.
  9. சுடர்மணி பதிப்பகம், சென்னை.
  10. சூடாமணி பிரசுரம், சென்னை.
  11. சேகர் பதிப்பகம், சென்னை.
  12. சைவ சித்தாந்த நூற்பதிப்புக் கழகம், சென்னை.
  13. சுபம் பப்ளிகேஷன்ஸ், சென்னை.

[தொகு]

  1. ஞானமணி பதிப்பகம், கோயம்புத்தூர்.

[தொகு]

  1. தமிழ் அலை பதிப்பகம்,சென்னை
  2. தமிழ் அரசி பதிப்பகம், சென்னை.
  3. தமிழகம் ஊடகம், சேலம்.
  4. தமிழரசி பதிப்பகம், சென்னை.
  5. தமிழ்க்கோட்டம், சென்னை.
  6. தமிழ்ப் புத்தகாலயம், சென்னை.
  7. தமிழ்மண் பதிப்பகம், சென்னை.
  8. தமிழ்ப் பல்கலைக்கழகப் பதிப்புத்துறை, தஞ்சாவூர்.
  9. தமிழினி, சென்னை.
  10. தமிழ்க்குலம் பதிப்பாலயம், சென்னை.
  11. தணல் பதிப்பகம், சென்னை.
  12. தரணிஷ் பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  13. தாமரை, சென்னை.
  14. தாமரைச்செல்வி பதிப்பகம், சென்னை.
  15. திருமகள், சென்னை.
  16. திராவிடன் புத்தக நிலையம், சென்னை.
  17. திருப்பூர் குமரன் பதிப்பகம், சென்னை.
  18. திருமலைப் பதிப்பகம், சென்னை.
  19. தமிழ்க்கூடம்,சென்னை.
  20. தி லிட்டில் பிளவர் கம்பெனி (லிப்கோ), சென்னை.
  21. திலகம் வெளியீடுகள், சென்னை.
  22. தெய்வீகப் பிரசுரம், சென்னை.
  23. தெற்கு பதிப்பகம், நாகர்கோவில்.
  24. தேவகி ப்திப்பகம், புதுக்கோட்டை.
  25. தேவி வெளியீடு, சென்னை.
  26. தேன் தமிழ்ப் பதிப்பகம், சேலம்.

[தொகு]

  1. நக்கீரன், சென்னை.
  2. நாட்டார் வழக்காற்றியல் ஆய்வு மையம், பாளையங்கோட்டை.
  3. நிவேதிதா பதிப்பகம், சென்னை.
  4. நியூ செஞ்சுரி புக் ஹவுஸ், சென்னை.
  5. நீலா நூலகம், சென்னை.
  6. நூல் களஞ்சியம், சென்னை.
  7. நேசனல் புக் டிரஸ்ட் ஆப் இந்தியா, புதுதில்லி.

[தொகு]

  1. பஞ்சவர்ணம் பதிப்பகம் , பண்ருட்டி.
  2. பழனியப்பா பிரதர்ஸ், சென்னை.
  3. பஷாரத் பப்ளிசர்ஸ், சென்னை.
  4. பயனிர் பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  5. பாண்டியன் பாசறை, சென்னை.
  6. பாரதி புத்தகாலயம், சென்னை.
  7. பாரதிராஜா பதிப்பகம், சென்னை.
  8. பாரி நிலையம், சென்னை.
  9. பாலாஜி பதிப்பகம், கும்பகோணம்.
  10. பிரேமா பிரசுரம், சென்னை.
  11. புதுப்புனல், சென்னை.
  12. புத்தகப்பூங்கா, சென்னை.
  13. புத்துயிர் பதிப்பகம், கம்பம்.
  14. பூங்கொடி பதிப்பகம்.
  15. பூம்புகார் பதிப்பகம், சென்னை.
  16. பூவழகி பதிப்பகம், சென்னை.
  17. பொன்னி புத்தகக் காட்சியகம், சென்னை.
  18. பொன்முடிப் பதிப்பகம், காரைக்குடி.
  19. போதி பதிப்பகம், சென்னை.

[தொகு]

  1. மங்கை நூலகம், சென்னை.
  2. மருதா பதிப்பகம், சென்னை.
  3. மலர்மாமணி பதிப்பகம், சென்னை.
  4. மதி நிலையம், சென்னை.
  5. மணிமேகலைப் பிரசுரம், சென்னை.
  6. மணிவாசகர் பதிப்பகம், சென்னை.
  7. மல்லிகைப் பதிப்பகம், தேவகோட்டை.
  8. மீனாட்சி புத்தக் நிலையம், மதுரை.
  9. முகில் பதிப்பகம், சென்னை.
  10. முத்து நிலையம், சென்னை.
  11. முத்துப்பதிப்பகம், மதுரை.
  12. முல்லை பதிப்பகம், சென்னை.
  13. முல்லை நிலையம், சென்னை.
  14. மெய்யப்பன் பதிப்பகம், சிதம்பரம்.

[தொகு]

  1. வசந்தா பதிப்பகம், சென்னை.
  2. வசந்தா பிரசுரம், சென்னை.
  3. வள்ளி புத்தக நிலையம், சென்னை.
  4. வள்ளுவன் பண்ணை, சென்னை.
  5. வனிதா பதிப்பகம், சென்னை.
  6. வ.உ.சி. நூலகம், சென்னை.
  7. வலம்புரி பதிப்பகம், சென்னை.
  8. வாணி புக் டிப்போ, சென்னை.
  9. வாசவன் பதிப்பகம், சென்னை.
  10. வானதி பதிப்பகம், சென்னை.
  11. விகடன் பிரசுரம், சென்னை.
  12. விஜயா பதிப்பகம், கோயம்புத்தூர்.
  13. விக்கிரமன் பதிப்பகம், சென்னை.
  14. வேமன் பதிப்பகம், சென்னை.

[தொகு]

  1. ஸ்டார் பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.

[தொகு]

  1. ஹெல்த் டைம், சென்னை.

ஸ்ரீ[தொகு]

  1. ஸ்ரீ ஆனந்த நிலையம், சென்னை.
  2. ஸ்ரீ இந்து பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.
  3. ஸ்ரீமகள் கம்பெனி, சென்னை.
  4. ஸ்ரீ இராமகிருஷ்ண மடம், சென்னை.
  5. ஸ்ரீ சங்கீத வாணி பதிப்பகம், சென்னை.
  6. ஸ்ரீ செண்பகா பதிப்பகம், சென்னை.

ஆங்கில எழுத்து[தொகு]

  • எல். கே. எம். பப்ளிகேசன்ஸ், சென்னை.


வெளி இணைப்புகள்[தொகு]