பயனர்:Deepa arul/மணல்தொட்டி: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
உள்ளடக்கம் நீக்கப்பட்டது உள்ளடக்கம் சேர்க்கப்பட்டது
Deepa arul (பேச்சு | பங்களிப்புகள்)
No edit summary
Deepa arul (பேச்சு | பங்களிப்புகள்)
No edit summary
வரிசை 2: வரிசை 2:




74 குங்கிலிப்பட்டி KUNGILIPATTI
75 குன்னத்தூர் KUNNATHUR
75 குன்னத்தூர் KUNNATHUR
76 குப்பநத்தம் KUPPANATHAM
76 குப்பநத்தம் KUPPANATHAM

04:17, 3 சூலை 2020 இல் நிலவும் திருத்தம்

ஊத்தங்கரை வட்டத்துக்கு உட்பட்ட வருவாய் கிராமங்கள்


75 குன்னத்தூர் KUNNATHUR 76 குப்பநத்தம் KUPPANATHAM 77 கூர்சம்பட்டி KURSAMPATTI 78 குருகப்பட்டி KURUGAPATTI 79 லக்கம்பட்டி LAKKAMPATTI 80 மகனூர்பட்டி MAGANURPATTI 81 மல்லம்பட்டி MALLAMPATTI 82 மல்லாபுரம் MALLAPURAM 83 மல்லுப்பட்டி MALLUPATTI 84 மண்ணடிப்ப்பட்டி MANNADIPATTI 85 மாரம்பட்டி MARAMPATTI 86 மேட்டுதாங்கல் METTUTHANGAL 87 மெய்யாண்டப்பட்டி MEYYANDAPPATTI 88 மிட்டப்பள்ளி MITTAPPALLI 89 மூன்றம்பட்டி MOONDRAMPATTI 90 மோட்டூர் MOTTUR 91 முச்சிலிகுட்டை MUCHILIKUTTAI 92 முக்கரம்பள்ளி MUKKARAMPALLI 93 மூங்கிலேரி MUNGILERI 94 முருக்கந்தாள் MURUKKANTAL 95 முருங்கிப்பட்டி MURUNGIPATTI 96 முத்தம்பட்டி MUTHAMPATTI 97 நடுப்பட்டு (கதவணி) NADUPPATTI 98 நடுப்பட்டி (எட்டிப்பட்) NADUPPATTI 99 நாகல்பட்டி NAGALPATTI 100 நாயக்கனூர் NAICKANUR 101 நாய்பெராம்பட்டி NAIPERAMPATTI 102 நல்லவன்பட்டி NALLAVAMPATTI 103 நார்லபள்ளி NARALAPPALLI 104 நார்சம்பட்டி NARASAMPATTI 105 நொச்சிப்பட்டி NOCHCHIPATTI 106 ஒபக்கவலசை OBAKKAVALASAI 107 ஓபிலிநாயக்கன்ப்பட்டி OBILINAICKANPATTI 108 ஓட்டப்பட்டி ODDAPATTI 109 ஒட்டம்பட்டி ODDUPATTI 110 ஓலைப்பட்டி OLAIPPATTI 111 ஒன்னக்கரை (காட்டேரி) ONNAGARAI 112 ஒன்னகரை ONNAGARAI 113 பச்சனாம்பட்டி PACHCHANAMPATTI 114 படதாசம்பட்டி PADADHASAMPATTI 115 படதாசம்பட்டி PADADHASAMPATTI 116 படவனூர் PADAVANUR 117 பழையகோட்டை PALAYAKOTTAI 118 பள்ளத்தூர் PALLUTHUR 119 பனமரத்துப்பட்டி PANAMARATHUPPATTI 120 பாப்பிசெட்டிப்பட்டி PAPICHETTIPATTI 121 பரசனூர் PARASANUR 122 பசந்தி PASANDI 123 பாவக்கல் PAVAKKAL 124 பெரியகொட்டகுளம் PERIYAKOTTAKULAM 125 பெரியதள்ளப்பாடி PERIYATHALLAPPADI 126 பெருமாள்குப்பம் PERUMALKUPPAM 127 பெருமாள்நாயக்கன்பட்டி PERUMALNAICKENPATTI 128 பேயனூர் PEYANUR 129 பொடார் PODAR 130 பொன்னகரப்பட்டி PONNAGARAPPATTI 131 பூசம்பட்டி POORSAMPATTI 132 பூவம்பட்டி POOVAMPATTI 133 போத்தராஜன்பட்டி POTHARAJANPATTI 134 புதுப்பட்டி PUDUPPATTI 135 புதூர் (கொண்டம்படடீ) PUDUR 136 புதூர் (எக்கூர்) PUDUR 137 புதூர் பூங்கனி PUDURPUNGANI 138 புளியம்பட்டி (கீழ்குப்ப) PULIYAMPATTI 139 புளியம்பட்டி (பாவக்கல்) PULIYAMPATTI 140 புளியானூர் PULIYANUR 141 புள்ளவேடம்பதி PULLAVEDAMPADHI 142 புங்கனி (அத்திப்பாடி) PUNGANI 143 ராமகிருஷ்ணம்பதி RAMAKRISHNAMPADI 144 ரெட்டிப்பட்டி (ஊத்தங்க REDDIPATTI 145 ரெட்டிப்பட்டி REDDIPATTI 146 ரெட்டிவலசை REDDIVALASAI 147 ரெண்டாத்தம்பட்டி RENDATTAMPATTI 148 சாலமரத்துப்பட்டி SALAMARATHUPPATTI 149 சாமகவுண்டன்வலசை SAMAKAVUNDANVALASAI 150 சாமல்பட்டி SAMALPATTI 151 சாவடியூர் SAVADIYUR 152 செலக்காரம்பட்டி SELAKKARAMPATTI 153 செங்கல்பட்டி SENGALPATTI 154 சிங்காரப்பேட்டை SINGARAPETTAI 155 சோளக்காப்பட்டி SOLAKKAYAPPATTI 156 சுளக்கரை SOOLAKARAI 157 சொரக்காய்பட்டி SORAKKAPPATTI 158 சுண்ணாலம்பட்டி SUNNALAMPATTI 159 தாதனூர் TADANUR 160 தாதிநாயக்கன்பட்டி TADINAICKANPATTI 161 தகரப்பட்டி TAGARAPPATTI 162 தண்ணீர்பந்தல் TANNEERPANDAL 163 தாண்டியப்பனூர் THANDIYAPPANUR 164 துறிஞ்சிப்பட்டி THURINJIPATTI 165 திப்பம்பட்டி TIPPAMPATTI 166 தீர்த்தகிரிவலசை TIRTAGIRIVALASAI 167 திருவனப்பட்டி TIRUVANAPPATTI 168 ஊமைகவுண்டன்பட்டி UMAIKAVUNDANPATTI 169 ஊமையனூர் UMAIYANUR 170 பாப்பாரப்பட்டி UPAPPARAPPATTI 171 உப்பாரப்பட்டி UPPARAPPATTI 172 ஊத்தங்கரை UTTANGARAI 173 வடுகனூர் VADUGANUR 174 வண்ணான்பட்டி VANNANPATTI 175 வத்தியானூர் VATTIYANUR 176 வேடப்பட்டி VEDAPPATTI 177 வீராச்ச்சிகுப்பம் VEERACHCHIKUPPAM 178 வீரணகுப்பம் VEERANAKUPPAM 179 வீரியம்பட்டி VEERIYAMPATTI 180 வேலம்பட்டி VELAMPATTI 181 வெள்ளாளப்பட்டி (நொச்) VELLALAPPATTI 182 வெள்ளாளப்பட்டி (வீரணகு) VELLALAPPATTI 183 வெங்கடதாம்பட்டி VENKATADHAMPATTI 184 வெங்கடாபுரம VENKATAPURAM 185 வெப்பாலம்பட்டி VEPPALAMPATTI

செல்லகுட்டம்பட்டி
வருவாய் கிராமம்
நாடு இந்தியா
மாநிலம்தமிழ்நாடு
மாவட்டம்கிருட்டிணகிரி
மொழிகள்
 • அதிகாரப்பூர்வமாகதமிழ்
நேர வலயம்இசீநே (ஒசநே+5:30)

செல்லகுட்டம்பட்டி (CHELLAKUTTAPATTI) என்பது இந்தியாவின், தமிழ்நாட்டின், கிருஷ்ணகிரி மாவட்டம், ஊத்தங்கரை வட்டத்துக்கு, உட்பட்ட ஒரு வருவாய் கிராமம் ஆகும்.[1]

மக்கள்வகைப்பாடு

இந்த ஊரானது ஊத்தங்கரையில் இருந்து 8 கிலோமீட்டர் தொலைவிலும், மாவட்டத்தின் தலைநகரான கிருஷ்ணகிரியில் இருந்து 28 கிலோமீட்டர் தொலைவிலும், மாநிலத் தலைநகரான சென்னையில் இருந்து 265 கிலோமீட்டர் தொலைவிலும் உள்ளது. 2011 ஆண்டு மக்கள் கணக்கெடுப்பின்படி இக்கிராமத்தில் 644 வீடுகள் உள்ளன. கிராமத்தின் மொத்த மக்கள் தொகையானது 2694 ஆகும். இதில் ஆண்கள் எண்ணிக்கை 1377, பெண்களின் எண்ணிக்கை 1317 என உள்ளது. மக்களின் கல்வியறிவு விகிதமானது 77.03 % என உள்ளது. இது தமிழ்நாட்டின் சராசரி எழுத்தறிவு விகிதமான 80.09 % ஐ விடக்குறைவு ஆகும்.

மேற்கோள்

"https://ta.wikipedia.org/w/index.php?title=பயனர்:Deepa_arul/மணல்தொட்டி&oldid=2994509" இலிருந்து மீள்விக்கப்பட்டது