கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம்: திருத்தங்களுக்கு இடையிலான வேறுபாடு

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
உள்ளடக்கம் நீக்கப்பட்டது உள்ளடக்கம் சேர்க்கப்பட்டது
சிNo edit summary
வரிசை 11: வரிசை 11:
# அம்மாசத்ரம்
# அம்மாசத்ரம்
# அணைக்குடி
# அணைக்குடி
# அண்ணல் அக்ரஹாரம்
# அண்ணல்அக்ரஹாரம்
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
# அசூர் - ASOOR
# அசூர் - ASOOR
வரிசை 17: வரிசை 17:
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
# தேவனன்சேரி - DEVANANCHERI
# தேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# எரஹாரம் - ERAHARAM
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
# இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
வரிசை 24: வரிசை 24:
# கல்லூர் - KALLUR
# கல்லூர் - KALLUR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
# கொரநாட்டு கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
# கொருக்காய் - KORUKKAI
# கொருக்கை - KORUKKAI
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
# கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
வரிசை 40: வரிசை 40:
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# செங்கானூர் - SENGANOOR
# ஷேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
# திப்பிராஜாுபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
# திருப்பூராம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
# திருவாலஞ்சுலி - THIRUVALANJULI
# திருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உடையலூர் - UDAYALUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உள்ளூர் - ULLUR
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
# உத்தமதானி - UTHAMATHANI
# உத்தமதனி - UTHAMATHANI
# வாலாபுரம் - VALAPURAM
# வளப்புரம் - VALAPURAM
# வலயபேட்டை - VALAYAPETTAI
# வலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
# விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM
{{refend}}
{{refend}}

08:34, 28 சனவரி 2019 இல் நிலவும் திருத்தம்

கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம் , தமிழ்நாட்டின் தஞ்சாவூர் மாவட்டத்தில் உள்ள பதினான்கு ஊராட்சி ஒன்றியங்களில் ஒன்றாகும்.[1] கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியம் நாற்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களைக் கொண்டுள்ளது. இந்த ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் வட்டார வளர்ச்சி அலுவலகம் கும்பகோணத்தில் இயங்குகிறது.

மக்கள் வகைப்பாடு

2011 ஆம் ஆண்டு மக்கட்தொகை கணக்கெடுப்பின் படி, கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் மொத்த மக்கள் தொகை 1,84,611 ஆகும். அதில் பட்டியல் இன மக்களின் தொகை 50,478 ஆக உள்ளது. பட்டியல் பழங்குடி மக்களின் தொகை 214 ஆக உள்ளது.[2]

ஊராட்சி மன்றங்கள்

கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள நாற்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்;[3]

  1. அகாரத்தூர்
  2. அம்மாசத்ரம்
  3. அணைக்குடி
  4. அண்ணல் அக்ரஹாரம்
  5. ஆரியபடைவீடு - ARIYAPADAIVEEDU
  6. அசூர் - ASOOR
  7. ஆதியூர் - ATHIYUR
  8. பாபுராஜபுரம் - BABURAJAPURAM
  9. சோழன்மாளிகை - CHOLANMALIGAI
  10. தேவனஞ்சேரி - DEVANANCHERI
  11. எரஹாரம் - ERAHARAM
  12. இன்னாம்பூர் - INNAMBUR
  13. கடிச்சம்பாடி - KADICHAMBADI
  14. கல்லாபுலியூர் - KALLAPULIYUR
  15. கல்லூர் - KALLUR
  16. கீழப்பாழையார் - KEELAPALAYAR
  17. கொரநாட்டுக் கருப்பூர் - KORANATTU KARUPPUR
  18. கொருக்கை - KORUKKAI
  19. கோத்தங்குடி - KOTHANKUDI
  20. கோவிலாச்சேரி - KOVILACHERI
  21. குமரன்குடி - KUMARANKUDI
  22. மஹாராஜபுரம் - MAHARAJAPURAM
  23. மணம்பாடி - MANAMBADI
  24. மருதண்டலூர் - MARUDANALLUR
  25. நாகாகுடி - NAGAGUDI
  26. நீரத்தநல்லூர் - NEERATHANALLUR
  27. பழவாதன்கட்டளை - PALAVATHANKATTALAI
  28. பண்டாரவடை பெருமாண்டி - PANDARAVADAI PERUMANDI
  29. பட்டீஸ்வரம் - PATTEESWARAM
  30. புத்தூர் - PUTHUR
  31. சாக்கோட்டை - SAKKOTTAI
  32. செங்கானூர் - SENGANOOR
  33. சேஷாம்பாடி - SESHAMBADI
  34. சுந்தரபெருமாள்கோயில் - SUNDARAPERUMALKOIL
  35. தீனம்படுகை - THENAMPADUGAI
  36. தில்லையம்பூர் - THILLAIYAMBUR
  37. திப்பிராஜபுரம் - THIPPIRAJAPURAM
  38. திருநல்லூர் - THIRUNALLUR
  39. திருப்புறம்பியம் - THIRUPPURAMBIAM
  40. திருவலஞ்சுழி - THIRUVALANJULI
  41. உடையலூர் - UDAYALUR
  42. உள்ளூர் - ULLUR
  43. உமாமஹேஸ்வரபுரம் - UMAMAHESWARAPURAM
  44. உத்தமதனி - UTHAMATHANI
  45. வளப்புரம் - VALAPURAM
  46. வலையபேட்டை - VALAYAPETTAI
  47. விலாந்தகண்டம் - VILANTHAKANDAM

இதனையும் காண்க

மேற்கோள்கள்

  1. தஞ்சாவூர் மாவட்ட ஊராட்சி ஒன்றியங்கள்
  2. http://www.tnrd.gov.in/databases/census_of_india_2011TN/pdf/15Thanjavur.pdf
  3. கும்பகோணம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தின் கிராம ஊராட்சிகள்