வெளிநாட்டுச் செலாவணி இருப்புகள் (பொன் நீங்கலாக) அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

கட்டற்ற கலைக்களஞ்சியமான விக்கிப்பீடியாவில் இருந்து.
Jump to navigation Jump to search

இது பொன் நீங்கலாக, வெளிநாட்டுச் செலாவணி இருப்புகள் அடிப்படையில் 30 நாடுகளின் பட்டியல் ஆகும். இதன் தரவுகள் அனைத்துலக நாணய நிதியத்தின் மூலம் பெறப்பட்டதாகும்.[1]

தரம் நாடு வெளிநாட்டுச் செலாவணி இருப்புகள்
(பொன் நீங்கலாக)
(மில்லியன் - US$)
தரவுத் திகதி
1  சீனா 3,708,950 சூன் 2015[2]
2  சப்பான் 1,214,125 சூன் 2015[3]
3  சவூதி அரேபியா 671,673 சூன் 2015[4]
4  சுவிட்சர்லாந்து 561,037 சூன் 2015[5]
5  சீனக்குடியரசு (தாய்வான்) 421,411 சூன் 2015[6]
6  தென் கொரியா 369,954 சூன் 2015[7][8]
7  பிரேசில் 365,887 சூலை 2015[9][10]
 ஆங்காங் 340,689 சூன் 2015[11]
8  இந்தியா 335,882 சூன் 26, 2015[12][13]
Euro symbol.svg ஐரோ வலயம் 330,322 சூன் 2015[14]
9  உருசியா 313,342 சூன் 2015[15][16]
10  சிங்கப்பூர் 253,068 சூன் 2015[17]
11  மெக்சிக்கோ 189,705 சூன் 2015[18]
12  தாய்லாந்து 154,476 சூன் 2015[19]
13  ஐக்கிய இராச்சியம் 142,215 சூன் 2015[20]
14  ஐக்கிய அமெரிக்கா 109,779 சூன் 26, 2015[21]
15  இந்தோனேசியா 105,078 சூன் 2015[22][23]
16  மலேசியா 104,071 சூன் 2015[24]
17  துருக்கி 100,757 சூன் 2015[25]
18  போலந்து 100,172 சூன் 2015[26]
19  டென்மார்க் 93,989 சூன் 2015[27]
20  இசுரேல் 88,339 சூன் 2015[28][29]
21  கனடா 76,283 சூன் 2015[30][31]
22  பிலிப்பீன்சு 73,266 சூன் 2015[32]
23  நோர்வே 65,437 சூன் 2015[33][34]
24  செருமனி 60,936 சூன் 2015[35]
25  பெரு 58,766 சூன் 2015[36][37]
26  செக் குடியரசு 55,806 சூலை 2015[38][39]
27  சுவீடன் 55,366 சூன் 2015[40]
28  பிரான்சு 49,943 சூன் 2015[41]
29  ஆத்திரேலியா 48,666 சூன் 2015[42]
30  இத்தாலி 47,520 சூன் 2015[43]


உசாத்துணை[தொகு]

  1. Data Template on International Reserves and Foreign Currency Liquidity
  2. http://www.safe.gov.cn/wps/portal/english/Data/Forex
  3. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – JAPAN
  4. page 18 of the pdf file; US$1 = 3.75 Saudi Riyal
  5. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – SWITZERLAND
  6. Central Bank of the Republic of China (Taiwan) – Financial Statistics
  7. Bank of Korea – Official Foreign Reserves
  8. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – KOREA, REPUBLIC OF
  9. BANCO CENTRAL DO BRASIL – International Reserves and Liquidity in Foreign Currencies
  10. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – BRAZIL
  11. Hong Kong Monetary Authority – Press Release
  12. Reserve Bank of India
  13. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – INDIA
  14. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – EURO AREA
  15. International Reserves of the Russian Federation, Monthly values | Bank of Russia
  16. Data Template on International Reserves and Foreign Currency Liquidity — Russia | Bank of Russia
  17. Monetary Authority of Singapore ─ International Reserves and Foreign Currency Liquidity
  18. Banco de Mexico – Information structure details
  19. Bank of Thailand – International Reserves and Foreign Currency Liquidity
  20. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – UNITED KINGDOM
  21. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – UNITED STATES
  22. Economic and Financial Data for Indonesia – INTERNATIONAL RESERVES AND FOREIGN CURRENCY LIQUIDITY
  23. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – INDONESIA
  24. Bank Negara Malaysia – International Reserves and Foreign Currency Liquidity
  25. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – TURKEY
  26. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – POLAND
  27. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – DENMARK
  28. Bank of Israel – Press Releases – Foreign exchange reserves, foreign currency market
  29. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – ISRAEL
  30. Department of Finance Canada – Monthly Official International Reserves
  31. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – CANADA
  32. Bangko Sentral ng Pilipinas – INTERNATIONAL RESERVES AND FOREIGN CURRENCY LIQUIDITY
  33. International reserves and foreign currency liquidity – monthly, preliminary figures – Tables – SSB (Statistics Norway)
  34. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – NORWAY
  35. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – GERMANY
  36. Central Reserve Bank of Peru – Reserves Management Reports
  37. Central Reserve Bank of Peru – Statistics
  38. International reserves – structure – Czech National Bank
  39. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – CZECH REPUBLIC
  40. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – SWEDEN
  41. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – FRANCE
  42. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – AUSTRALIA
  43. International Reserves and Foreign Currency Liquidity – ITALY